Xem Nhiều 2/2023 #️ Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Và Hóa Giải Kim Lâu! # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Và Hóa Giải Kim Lâu! # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Và Hóa Giải Kim Lâu! mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Từ xưa đến nay, cưới hỏi là việc đại sự quan trọng bậc nhất trong cuộc đời một con người.  Vì thế mà trước mỗi đám cưới, người ta thường đi xem rất tỷ mỷ về tuổi, về mệnh của đôi  uyên ương xem có hợp nhau không, cũng như tìm cách hóa giải khi đôi uyên ương ấy có  những xung khắc.

Khái niệm Tuổi Kim Lâu là gì? 

Từ xưa đến nay, con người ta vẫn cho rằng Kim Lâu là một khái niệm dùng để chỉ tuổi xấu  không nên kết hôn ở người con gái. Nếu kết hôn vào tuổi này, không chỉ người phụ nữ ấy  gặp tai họa mà cả người chồng và những người con sau này cũng có thể gặp tai họa lớn. Vì  thế mà hầu hết mọi người đều cho rằng, Kim Lâu chỉ được nhắc đến khi xem tuổi cưới xin.

Tuy nhiên, theo các nhà phong thủy, tướng số, quan niệm trên chưa hoàn toàn đúng. Kim  Lâu thực chất xuất hiện ở cả nam và nữ, không chỉ người con gái có các tuổi Kim lâu mà  nam giới cũng có những tuổi Kim Lâu ảnh hưởng xấu đến đại sự.

Theo đó, tuổi Kim Lâu là  những tuổi xâu xuất hiện trong cuộc đời một con người, gây bất lợi cho công việc và cuộc  sống của người ấy. Ở những tuổi này, con người không chỉ không nên cưới hỏi mà cũng  không nên xây nhà dựng cửa hay xuất hành quá nhiều, đi quá xa bởi có thể họ sẽ gặp  những tai nạn lớn.

Theo đó, phong thủy chia tuổi Kim Lâu thành 4 loại, bao gồm : 

Kim Lâu thân, là những tuổi xấu kỵ với chính bản thân mình, có thể mang đến tai họa lớn  cho chính bản thân người mang tuổi Kim lâu ấy.

Kim Lâu thê: có nghĩa là kỵ vợ. Tuổi Kim Lâu này tồn tại ở nam mạng. Người đàn ông ở những năm tuổi này có thể mang đến nhiều tai họa, ốm đau, bệnh tật cho người vợ của  mình.

Kim Lâu tử: có nghĩa là kỵ con. Ở những tuổi Kim Lâu tử, cha mẹ có thể mang đến nhiều tai  họa, bệnh tật cho con cái của mình.

Kim Lâu súc: có nghĩa là kỵ súc vật. Thông thường, Kim Lâu súc được hiểu là , nếu gia chủ làm nhà vào những năm tuổi này thì súc vật trong nhà sẽ không sống được, và gia đình ấy  thường sẽ cả đời không nuôi được con vật nào nên hồn. Tuy nhiên, nếu gia đình nào không  nuôi gia súc gia cầm thì có thể bỏ qua, không cần quan tâm quá nhiều đến tuổi Kim Lâu  này.

Cách tính tuổi Kim Lâu thế nào?

Cách tính tuổi Kim Lâu được thực hiện theo quy tắc sau:

Lấy tuổi hiện tại của người đó, lưu ý là cả tuổi mụ, rồi chia cho 9, sau đó xem phần dư trong  kết quả: 

Nếu kết quả dư 1 thì người đó đang có tuổi Kim Lâu thân, chính bản thân mình đang hoặc  sắp gặp vận hạn, cần phải kiêng kỵ, cẩn thận.

Nếu kết quả là dư 3 là Kim Lâu thê, người vợ của người có tuổi này nên cẩn thận kẻo gặp  vận hạn, khó khăn, bệnh tật.

Nếu kết quả là dư 6 thì đó là Kim Lâu tử. Trong trường hợp này, những người con của  người này cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn gặp tai nạn, thất bại.

Nếu kết quả là dư 8 thì đó là Kim Lâu súc và gia đình này không nên nuôi gia súc gia cầm  vào năm ấy.

Nếu kết quả của phép chia là không dư hoặc dư số khác, có nghĩa là bạn không ở tuổi Kim  Lâu và có thể an tâm làm việc đại sự như cưới hỏi, làm nhà, lập nghiệp,..

Theo cách tính trên, những tuổi được coi là Kim Lâu trong cuộc đời một con người là 12, 15,  17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 43, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71,  73, 75.

Tuổi Kim Lâu có cưới vợ, cưới chồng được không? 

Trong thực tế, khái niệm Kim Lâu được nhắc đến nhiều nhất trong cưới xin, dựng vợ gả chồng.  Vì thế mà câu hỏi “ lấy chồng tuổi kim lâu có sao không ?” thường xuất hiện nhiều nhất mỗi khi con  người có ý định lập gia đình.

Trong dân gian xuất hiện hai luồng ý kiến trái chiều trả lời cho câu hỏi trên, cụ thể là: 

+ Luồng ý kiến thứ nhất cho rằng Kim Lâu là tuổi đẹp và nên làm việc đại sự vào những năm này,  trong đó có cưới hỏi. Giải thích cho quan điểm này, họ cho rằng Kim có nghĩa là vàng, còn lâu  nghĩa là nhà, ghép lại, Kim Lâu có nghĩa là nhà vàng.

Cưới xin vào những tuổi Kim Lâu này,  cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ hạnh phúc viên mãn, vợ chồng có cuộc sống giàu sang trong  nhà vàng núi bạc. Thực tế thời xưa, con cái vua chúa quan lại thường chọn tuổi này để tổ chức  cưới hỏi với mong ước sẽ được sống giàu sang, phú quý, nhàn hạ đến cuối đời.

Trong khi đó,  dân thường nếu cưới vào tuổi này sẽ bị cho là cướp đoạt đi vinh hoa phú quý, vàng bạc châu  báu của tầng lớp vua quan quý tộc. Vì thế mà dưới thời phong kiến, phàm là phụ nữ ở tuổi Kim  Lâu sẽ bị cấm lấy chồng.

+ Luồng ý kiến thứ hai cho rằng Kim lâu là tuổi xấu và trong tuổi này không nên dựng vợ gả  chồng. Giải thích cho quan điểm này, những người bảo vệ nó cho rằng, tuổi Kim Lâu là những  tuổi mà thân thể con người phát ra những luồng khí xấu, gây ảnh hưởng không tốt tới bản thân  và những người xung quanh.

vì thế mà cưới hỏi ở tuổi này, cuộc hôn nhân ấy sẽ không hạnh  phúc, vợ chồng hay lục đục cãi vã, ốm đau bệnh tật, con cái hư hỏng hoặc thậm chí nhiều  trường hợp có thể dẫn đến tuyệt tự tuyệt tôn. Gia đình này cũng khó có thể giàu có.

Cũng trả lời cho câu hỏi trên, các nhà phong thủy cho rằng, tuổi Kim Lâu thực sự là một tuổi xấu  và con người ta không nên kết hôn ở tuổi này. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp bất khả kháng,  bắt buộc phải tổ chức đám cưới, không thể trì hoãn thì vẫn có thể kết hôn được, bởi tuổi Kim  Lâu có thể hóa giải được.

Hướng dẫn cách hóa giải Kim Lâu như thế nào?

Bắt buộc phải cưới hai lần và đón dâu hai lần. Việc làm này để tránh đứt gánh giữa đường cho  cuộc hôn nhân. Với cách làm này, ma quỷ đang theo ám người có tuổi Kim Lâu sẽ lầm tưởng  rằng đã phá hủy được cuộc hôn nhân ấy và không tiếp tục quấy phá nữa.

Chỉ cưới sau ngày đông chí. Đây là ngày được coi là vô sư vô sách, quỷ thần bất trách. Cưới hỏi  vào những ngày này vừa đảm bảo ma quỷ không quấy nhiễu, vừa đảm bảo được thần linh ủng  hộ và bảo vệ, nên cuộc sống về sau của đôi vợ chồng sẽ được bình yên, hạnh phúc.

Nếu là nữ mạng, cần tổ chức đám cưới sau sinh nhật ngày âm của người đó. Khi đó, người này  sẽ bước sang một tuổi mới và miễn cưỡng có thể coi là đã hết tuổi Kim Lâu. Vì thế mà đám cưới  diễn ra sau đó được cho là không còn phạm phải Kim Lâu, đảm bảo bình yên và hạnh phúc cho  đôi vợ chồng trẻ.

Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không? Và Cách Hóa Giải Tuổi Kim Lâu

Với những cặp đôi chuẩn bị đám cưới chắc không ít lần nghe đến Tuổi kim lâu, và nếu lỡ có phạm tuổi Kim lâu thì chắc chắn còn “sốt ruột” không biết có được cưới hay không?

Vậy tuổi Kim lâu là gì? Làm cách nào để tính được tuổi Kim lâu? Tuổi kim lâu có cưới được không? Và lỡ cưới trong năm tuổi Kim Lâu thì có cách nào hóa giải?…. Tất cả những gì cần biết về tuổi Kim Lâu sẽ được Phương Anh Wedding giải thích chi tiết trong bài viết, mời bạn theo dõi:

1. Tuổi kim lâu là gì?

Theo người xưa, Kim Lâu là tuổi mà khoa học cổ phương Đông ban đầu tổng kết để phục vụ cho việc cưới xin, nếu phạm vào tuổi này sẽ gây hại cho bản thân, cho người mình kết hôn, có hại cho con cái hay có hại cho đại gia sức cần trong sản xuất nông nghiệp trước đây.

Có quan niệm giải thích đơn giản rằng “kim” là vàng, “lâu” là lầu, nhà, thế nên “kim lâu” là lầu vàng, nhà vàng.

Trước đây, con gái vua chúa, quý tộc thường được tổ chức cưới vào năm tuổi này với ý nghĩa được ở lầu vàng. Trong khi đó con dân thường lại phải tránh ngày này vì không muốn bị cảnh người đó được lên làm vua quan, chiếm mất lầu vàng.

Dần già, nếp nghĩ này đã ăn sâu vào số đông quần chúng, vì vây mà nhiều người cho rằng một trong những điều kiêng kị trong đám cưới chính là tuổi Kim Lâu.

2. Cách tính tuổi kim lâu

Nguyên thủy cách tính tuổi Kim Lâu được viết trong cuốn sách “thông thư” cửa Trung Quốc. Theo đó, khi dựng vợ gả chồng, cần tránh 3 tuổi là Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam tai.

Kim Lâu có cưới được không lại không thể kết luận đơn giản, đó là đúc kết kinh nghiệm bao đời của ông cha. Rất nhiều người quan niệm đơn giản đó là số hàng đơn vị trong tuổi (mụ) của người nữ cần tránh để cưới xin nhưng hoàn toàn không phải.

Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Theo thuyết cửu trùng trong sách của người xưa và cách tính bấm ngày được truyền miệng từ đời này sang đời khác, tuổi cưới phải tính trên tuổi mụ. Lấy tuổi mụ của người con gái chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6, 8 thì sẽ gọi là tuổi Kim Lâu.

Tuy nhiên, không phải Kim Lâu nào cũng xấu. Có tứ loại gồm: Thân-thê-tử-súc. Cách tính tuổi Kim Lâu như sau:

Nếu dư 1 là phạm kim lâu thân (gây tai họa cho bản thân)

Nếu dư 3 là phạm kim lâu thê (gây tai họa cho vợ/chồng)

Nếu dư 6 là phạm kim lâu tử (gây tai họa cho con)

Nếu dư 8 là phạm kim lục súc (gây tai họa cho vật nuôi)

Nếu chia hết hoặc có số dư khác các số nêu trên là chọn được tuổi cưới không phạm kim lâu.

Ngoài ra còn có một cách tính khác, đó là lấy số tuổi mụ của cô dâu cộng lại với nhau cho đến khi ra số cuối cùng nhỏ hơn hoặc bằng 9.

Chẳng hạn, cô dâu sinh năm 1985, tuổi mụ là 31, lấy 3+1=4. Với cách tính trên, lấy 31 chia 9 cũng dư 4, như vậy không phạm vào Kim Lâu.

Ngoài ra còn một số cách tính tuổi phức tạp khác căn cứ vào nhiều nguồn khác nhau, đòi hỏi người tính phải nắm được phương pháp, hiểu biết…

3. Tuổi kim lâu có cưới được không?

Theo nhiều nguồn sách vở thì thực ra Kim Lâu không hẳn là cách tính áp dụng cho việc dựng vợ gả chồng mà là cho việc xây cất nhà cửa.

Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng cưới vào năm Kim Lâu không quan trọng bằng việc chọn ngày cưới tốt, hợp với tuổi của cả vợ và chồng, không phạm Tam Tai.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói uy tín, hợp xu hướng? Tham khảo ngay dịch vụ cưới của Phương Anh Wedding, chúng tôi sẽ chu toàn đám cưới cho bạn:

4. Cách hóa giải tuổi kim lâu

Tuổi Kim Lâu trên thực tế vẫn có thể hóa giải bằng nhiều cách. Đây là những phương pháp hóa giải Kim Lâu được nhiều người tin tưởng, có tác dụng lớn nhất:

Dù trong năm Kim Lâu nhưng chỉ cần qua Đông chí là có thể tổ chức cưới

Kim Lâu chỉ áp dụng cho các cô dâu dưới 30

Có thể hóa giải Kim Lâu bằng cách chọn ngày giờ hoàng đạo thật tốt

Nhìn chung, theo kinh nghiệm tổ chức đám cưới các cặp đôi đừng quá lo lắng tuổi Kim Lâu có đến được không mà lở dở chuyện cả đời.

Cô dâu chú rể hãy cần nhìn nhận ở góc độ, chuyện tính tuổi Kim Lâu còn mang tính dân gian, truyền miệng. Điều này phụ thuộc vào quan niệm từng vùng miền nên chỉ có thể xem đó như liệu pháp tinh thần trong đời sống, chứ không nên quá cứng nhắc.

Theo: chúng tôi

Tuổi Kim Lâu Là Gì Và Cách Tính, Hóa Giải Tuổi Kim Lâu Hiệu Nghiệm 100%Q

Tuổi Kim Lâu là gì và cách tính tuổi Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là gì?

Nhắc đến tuổi Kim Lâu là mọi người thường nghĩ ngay đến đó là một năm không tốt thực hiện những công việc đại sự như: cưới hỏi, xây nhà, sinh con… Bởi nếu thực hiện những việc này trong năm tuổi Kim Lâu thì sẽ có những trắc trở trái ý muốn xảy ra.

Đặc biệt là trong cưới hỏi, quan niệm người phương Đông rất muốn tránh năm tuổi Kim Lâu, nếu phụ nữ kết hôn vào năm này thì không chỉ hại cho bản thân mình mà còn hại cho cả chồng, con cái, thậm chí cả cây trồng vật nuôi trong nhà.

Thế nên để có thể loại bỏ những điều xấu không mong muốn, các cụ thường tính toán rất kỹ trong việc xem năm tốt để quyết định việc trọng đại. Nếu phạm phải tuổi Kim Lâu thì đa phần mọi người sẽ tránh.

Tuy nhiên cũng có một số quan điểm khác cho rằng Kim Lâu là tuổi rất tốt để cưới hỏi. Bởi phân tích theo ý nghĩa, Kim là vàng, Lâu là lầu, nhà. Vì vậy con gái vua chúa sẽ chọn tuổi Kim Lâu để mong muốn cuộc sống luôn sung túc giàu sang. Nhưng con gái thường dân lại bị bắt tránh ngày này bởi quý tộc lo lắng rằng con gái thường dân sẽ cướp vinh hoa, phú quý của vua chúa nếu cưới tuổi lần. Từ đó dẫn tới việc con gái cứ đến tuổi lấy chồng là phải tránh tuổi Kim Lâu, và lâu dần thành một thói quen và người ta nghĩ rằng tuổi Kim Lâu đem lại những điều không tốt đẹp.

Cách tính tuổi Kim Lâu như thế nào?

Cách tính tuổi Kim Lâu rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy tuổi mụ chia cho 9, nếu dư 1, 3, 6, 8 thì sẽ là tuổi Kim Lâu.

Ví dụ bạn nữ sinh năm 1993, năm 2020 là 27 tuổi, tính cả tuổi mụ là 28 tuổi. Lấy 28 chia cho 9 sẽ được 3, dư 1. Vậy năm 2020 sẽ là năm mà những người sinh năm 1993 thuộc hạn Kim Lâu.

Tóm lại, các tuổi Kim Lâu cần tránh ở đây là: 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75.

Tuy nhiên bạn cần hiểu rõ Kim Lâu không phải lúc nào cũng xấu, bởi nó có 4 loại: Thân – Thê – Tử – Súc, cụ thể:

Nếu dư 1 là phạm Kim Lâu Thân: gây tai họa cho bản thân.

Nếu dư 3 là phạm Kim Lâu Thê: gây tai họa cho vợ hoặc chồng.

Nếu dư 6 là phạm Kim Lâu Tử: gây tai họa cho cho con.

Nếu dư 8 là phạm Kim Lâu Súc: gây tai họa cho vật nuôi.

Thế nên nếu bạn thuộc hạn Kim Lâu Tử hoặc Súc, mà năm đó bạn quyết định kết hôn, chưa sinh con, không nuôi động vật thì cũng có thể kết hôn vào năm này mà không lo sợ ảnh hưởng nhiều.

Còn nếu chia tuổi mụ cho 9 mà số dư không phải 1, 3, 6, 8 thì sẽ được coi là không phạm Kim Lâu, là năm tốt để kết hôn, sinh con hay mưu tính đại sự.

Tuổi Kim Lâu có nên lấy chồng, xây nhà không?

Có những câu thành ngữ luôn được truyền miệng từ xưa đến giờ “”1, 3, 6, 8 Kim Lâu, dựng nhà, lấy vợ, tậu trâu thì đừng”… Thế nên phạm phải tuổi Kim Lâu thì tốt nhất bạn nên hạn chế kết hôn, xây nhà… trong năm tuổi này để phòng những điều bất trắc sẽ xảy ra cho bản thân, gia đình…

“Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Vệc cưới xin sẽ phải xem tuổi cô dâu, trong thì việc xây nhà lại phải chọn tuổi của đàn ông trụ cột trong gia đình.

Tuy nhiên mọi tư liệu cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không nên qua cứng nhắc bởi chuyện tính tuổi Kim Lâu vẫn mang nhiều tính dân gian, truyền miệng và nó cũng phụ thuộc vào phong tục của nhiều vùng miền. Đặc biệt ở một số vùng quê, quan điểm phong kiến còn nặng nề thì vấn đề tránh tuổi Kim Lâu vẫn là điều vô cùng quan trọng.

Suy cho cùng thì cưới xin, xây nhà là việc hệ trọng cả đời, ai cũng mong muốn có thể gặp được nhiều may mắn, hạnh phục bền lâu, thế nên tốt nhất vẫn “có kiêng có lành”.

Dù lựa chọn thế nào thì cũng cần có sự đồng thuận của 2 bên gia đình để tránh những hệ lụy không đáng có. Có người còn nói vui rằng, Kim Lâu không bằng ế lâu, gia đình hạnh phúc hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cần sự yêu thương san sẻ giữa hai vợ chồng.

Hóa giải tuổi Kim Lâu như thế nào?

Tuổi Kim Lâu có hóa giải được không? Theo những chuyên gia về tử vi, phong thủy thì tuổi Kim Lâu là thứ “bất di bất dịch”, vốn dĩ không có cách hóa giải, bắt buộc phải tránh nó. Người ta có thể hóa giải phong thủy bằng cách đổi hướng, đổi vật chứ không ai đổi được tuổi của mình. Nhưng nếu hạn Kim Lâu đến bạn vẫn có cách để giảm bớt đi phần nào vận hạn xấu của nó.

Con trai xây nhà tuổi Kim Lâu thì phải mượn trạch tuổi của người được tuổi để làm nhà, nếu không mượn được thì phải dời sang năm khác.

Con gái kết hôn tuổi Kim Lâu: chờ qua tiết Đông Chí rồi mới kết hôn, bởi khi đó sẽ được tính là qua tuổi mới rồi. Hơn nữa tuổi Kim Lâu trong cưới hỏi đại đa số chỉ áp dụng cho các cô dâu dưới 30, còn trên 30 thì gần như không phạm phải Kim Lâu nữa.

Nếu bất đắc dĩ phải cưới vào tuổi Kim Lâu, bạn cũng có thể hạn chế nó bằng cách chọn ngày giờ hoàng đạo thật tốt.

Xin dâu 2 lần: hóa giải việc “đứt gánh giữa đường” hay gây ra những điều không tốt trong các mối quan hệ trong hôn nhân khi phạm Kim Lâu.

Xem Những Tuổi Phạm Kim Lâu Và Cách Tính Tuổi Kim Lâu

Kim Lâu gồm có các tuổi sau:

– Kim Lâu Thân kỵ bản thân mình.– Kim Lâu Thê kỵ vợ.– Kim Lâu Tử kỵ con.– Kim Lâu Súc kỵ chăn nuôi gia súc. (Nếu ai không chăn nuôi gia súc chuyên nghiệp, thì vẫn làm nhà được).

Các cung phạm Kim Lâu là Khôn, Càn, Cấn, Tốn.

Các cung không phạm là Đoài, Khảm, Chấn , Ly, ngũ Trung.

Cách tính tuổi kim lâu

Dựa theo quy luật chuyển cung bát quái, cũng như dựa theo chiều thuận của kim đồng hồ. Nếu một cung phạm Kim Lâu thì một cung khác không phạm Kim Lâu. Hoặc có thể dựa trên bàn tay để tính được tuổi kim lâu của mỗi người.

10 tuổi khởi tại cung Khôn phạm Kim Lâu Thân

11 tuổi tại cung Đoài Không phạm.

12 tuổi tại cung Càn phạm Kim Lâu Thê.

13 tuổi tại cung Khảm không phạm.

14 tuổi tại cung Cấn phạm Kim Lâu Tử.

15 tuổi tại cung Chấn không phạm.

16 tuổi tại cung Tốn phạm Kim Lâu Súc.

17 tuổi tại cung Ly không phạm.

18 tuổi tại cung Khôn phạm Kim Lâu Thân.

19 tuổi tại cung Đoài không phạm.

20 tuổi khởi tại cung Đoài không phạm Kim Lâu.

21 tuổi tại cung Càn phạm phạm Kim Lâu Thê.

22 tuổi tại cung Khảm Không phạm Kim Lâu.

23 tuổi tại cung Cấn phạm phạm Kim Lâu Tử.

24 tuổi tại cung Chấn không phạm Kim Lâu.

25 tuổi tại cung Tốn phạm Kim Lâu Súc.

26 tuổi tại cung Ly không phạm Kim Lâu.

27 tuổi tại cung Khôn phạm Kim Lâu Thân.

28 tuổi tại cung Đoài không phạm Kim Lâu.

29 tuổi tại cung Càn phạm Kim Lâu Thê.

30 tuổi, 40 tuổi chuyển thuận kim đồng hồ như 10 tuổi và 20 tuổi

Riêng 50 tuổi khởi tại ngũ trung, không phạm Kim Lâu (Quy tắc: Ngũ thập nhập cung trung).

51 tuổi chuyển đến cung Cấn phạm Kim Lâu Thê.

52 tuổi cung Chấn không phạm, tiếp tục chuyển thuận kim đồng hồ.

Cách tính tuổi Kim Lâu lấy chồng

Khi tính tuổi để kết hôn người ta sẽ tính tuổi của cô dâu. Nếu tuổi cô dâu khi tính cả tuổi mụ phạm vào các số cuối là 4, 6, 8 sẽ phạm vào hạn kim lâu. Trước khi đi đến chuyện kết hôn, cần tránh cưới vào tuổi kim lâu. Vì nếu khi kết hôn vào tuổi kim lâu sẽ dẫn đến nhiều điều không may về sau. Ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng, con cái.

Cách tính tuổi Kim Lâu xây nhà

Bên cạnh đó khi tiến hành xem tuổi xây nhà, người ta thường tính tuổi cho nam giới. Tránh năm phạm kim lâu để việc xây nhà diễn ra thuận lợi, hanh thông. Thế nên cần dựa vào tuổi người đàn ông khi xây nhà. Nếu đúng năm hạn nên chọn năm khác để tiến hành.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Kim Lâu Có Cưới Được Không? Cách Tính Tuổi Và Hóa Giải Kim Lâu! trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!