Xem Nhiều 12/2022 #️ Tuổi Canh Tuất 1970 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất / 2023 # Top 18 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tuổi Canh Tuất 1970 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Canh Tuất 1970 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để tính toán về tuổi và biết thêm các thông tin về khu đất đinh xây nhà, để tính toán về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ định cục cho đất. Sau đó tìm mẫu số chung giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà.

Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn cơ bản về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

Những gì Nguyễn Đức chia sẻ với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tham khảo thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy suy nghĩ, phân tích rồi tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thân ái! Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức.

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Canh Tuất năm này sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Nhưng phạm Kim Lâu Tử, Phạm Lục Hoang Ốc. Năm nay nếu không thức sự cần thiết, không cần gấp gáp thì nên tránh làm nhà vào năm này.

Thiệt nghĩ anh chị tuổi Canh Tuất nếu có làm nhà nữa thì cũng làm lại, làm nhà đẹp hơn, to hơn. Tính cấp thiết nó củng không gấp, nên từ từ chọn năm đẹp mà làm thì vẫn tốt hơn. Năm nay nên chuẩn bị các nguồn lực như tiền và thuê thiết kế cho nó hoản chỉnh, đẹp, đừng làm nhà theo kiểu chắp vá để có ở, có che nắng che mưa như hồi trẻ nữa. Nên tính toán theo phong thủy, làm nhà đẹp, tốt, ngay từ đầu thì hơn. Năm sau là năm đẹp để làm nhà.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu. Năm nay là năm khá đẹp để làm nhà. Ăm sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Không phạm Kim Lâu, cũng không phạm Hoang Ốc. Theo cách tính hoang ốc năm nay được năm ” Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Nếu có ý định làm lại nhà, làm thêm nhà thì nên tranh thủ vào năm này.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2022 (Nhâm Dần), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu gia chủ xây nhà thì mang tai họa đến vật nuôi trong nhà. Nhẹ thì gia súc gia cầm chết, nặng thì làm ăn thất bát

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 53 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Năm này phạm phải: Kim Lâu Lục Súc. Không phải là một năm tốt để làm nhà nhưng vẫn có thể làm được. Phạm kim lâu lục súc là phạm nhẹ. Nếu phúc lớn phước lớn thì không sao hết. Tuy nhiên nếu làm nhà vào năm 2021 thì đẹp hơn năm này.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2023 (Quý Mão), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 54 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 54 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “Tam địa sát” – nhân do giai đắc bệnh (Sát nhân là bệnh) Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì sẽ mắc bệnh tật liên miên. Tuổi này không nên làm nhà

Năm này phạm phải: “Tam địa sát” – Phạm vào Tam Địa Sát là phạm vào năm hơi xấu để làm nhà. Nếu vẫn muốn làm thì nên tính toán chọn năm tháng, ngày, giờ tính theo định cục của đất, tìm lúc vượng khí mà làm thì vẫn không sao hết. Nếu muốn làm vẫn làm được.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2024 (Giáp Thìn), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thân Kỵ người Thân. Nếu gia chủ xây nhà thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người.

Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 55 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.

Năm này phạm phải: Kim Lâu Thân-Kỵ người Thân. Nếu muốn làm nhà thì vẫn làm được. Phúc lớn, phước lớn thì phạm vào năm hỏi xấu củng chẳng sao. Thực tế nhiều người làm nhà vào năm như vậy vẫn bình yên vô sự.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2025

Người tuổi tuổi Ất Tỵ. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2025 (Ất Tỵ), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 56 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly

Năm này phạm phải: ” Ngũ Thụ Tử” – Năm nay nếu muốn vẫn làm nhà được, tuy không phải là năm đẹp.

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ. Người tuổi tuổi Canh Tuất cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2026 (Bính Ngọ), Theo cách tính thì Gia chủ 1970 (Canh Tuất) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 57 tuổi, theo cách tính này sẽ phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ. Nếu gia chủ làm nhà thì sẽ mang tới tai họa cho vợ, cuộc sống vợ chồng cũng bất hòa cãi nhau.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 57 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được

Năm này phạm phải: Kim Lâu Thê – và phạm Lục Hang Ốc” – Nếu tránh được thì tốt hơn.

Tổng kết: Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm nào tốt nhất

Như vậy xét lại ta thấy: Năm đẹp nhất để làm nhà là năm 2021. Còn các năm khác đều không phải là năm tốt, nhưng nếu muốn làm nhà thì vẫn làm được. Hãy tính toán kỹ hơn, thiết kế nhà theo phong thủy để hạn chế tối đa các hạt giống xấu khác thì vẫn không sao.

Chúc gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền.

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

………………………………………………………………………….

Tuổi Canh Tuất 1970 làm nhà năm nào tốt nhất

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2026

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2025

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2024

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2023

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2022

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2021

Tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2020

Hướng Nhà, Hướng Ngồi Làm Việc Tuổi Canh Tuất (1970) Nào Tốt Nhất? / 2023

Năm sinh dương lịch: 1970, 2030

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức)

Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Tuổi 1970 không hợp hướng nào:

Hướng nhà khắc tuổi Canh Tuất 1970:

Tây Nam (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Tây (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

– Không chỉ có gia chủ tuổi canh tuất mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi canh tuất, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi canh tuất được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi canh tuất thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi canh tuất không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

Làm Nhà Tuổi Canh Tuất 1970 Hướng Nhà Nào Sinh Vượng Khí Từ Chuyên Gia / 2023

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970

– Năm sinh dương lịch: 1970

– Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

– Quẻ mệnh: Chấn ( Mộc) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trang sức (Thoa xuyến Kim)

– Hướng nhà : hướng Nam (Hướng tốt), thuộc Đông Tứ trạch

Hướng tốt làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970 sinh vượng khí

– Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở

– Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

– Nam – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn

– Đông Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định

– Tây Bắc – Ngũ qui : Gặp tai hoạ

– Đông Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí

– Tây – Tuyệt mệnh : Chết chóc

– Tây Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí

Tư vấn hướng làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970

Hướng cổng nhà chính theo tuổi Canh Tuất năm 1970

Theo quan điển của các nhà phong thủy xưa, cổng là nơi giao hòa giữa thế giới bên ngoài và vườn, nhà. Vì vậy mà công giữ vai trò hết sức quan trọng. Theo quan điểm trong thuyết Ngũ hành, tùy thuộc vào mệnh, tuổi của gia chủ sẽ có những hướng mở cổng phù hợp, đồng thời tránh được những hướng không phù hợp. Hướng chính cho gia chủ tuổi Tuất là hướng Nam

Hướng của chính hợp phong thủy tuổi Canh Tuất năm 1970

Hướng chính Nam (Ly) là tốt nhất. Từ cửa Ly biến một lần tới chủ Chấn được sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Ly hỏa với Chấn mộc gặp nhau gọi là Mộc hỏa thông minh là cách rất tốt. Sinh khí thuộc Mộc rất hợp với Đông tứ trạch lại lâm chấn là sinh khí đăng diện đại thịnh, đại vượng. Đây là một kiểu nhà đại phú, đại quý, công danh rạng rỡ, một bước thông bốn mặt, trai thông minh, gái tuấn tú khoa cử đại thuận lợi. Mẫu nhà đẹp này có tên là “Đất bằng nổi lên một tiếng sấm, lúc ra đi là hạng Tú tài khi về làng là bậc Trạng nguyên”, một thời sinh cùng khổ bỗng nhiên phát đạt giàu sang. Khi sinh hoạt trong ngôi nhà này tới 3 năm tốt lớn, 8 năm còn tốt hơn rồi cứ như vậy mà thịnh vượng lên.

Thiết kế phòng bếp đẹp hợp phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất

Bếp tốn hướng Đông Nam là tốt nhất thuộc mệnh Mộc, đối với cửa Ly (chính Nam) tương sinh và là bếp Thiên Y đối với chủ Chấn tỷ hòa âm dương và hỗ biến được Diên niên hữu khí, hợp càng sinh khí trạch thành nhà ba tốt, sinh xuất bậc hiền lương thông minh, tuấn tú, phụ nữ hay làm việc lành, sinh 4 hoặc 5 con. Thật là một cái bếp phú quý, vinh hoa, hưng thịnh bậc nhất. Ngoài ra, nếu có điều kiện thiết kế nội thất bếp ăn đẹp bằng gỗ mang lại sự thịnh vượng và nội thất đẹp nhất.

Theo những nguyên tắc về phong thủy nhà áp dụng trong thuật kiến trúc và nghệ thuật sắp xếp nội thất, “mệnh Đông tứ” nên ngủ ở “giường Đông tứ”, còn “mệnh Tây tứ” thì nên ngủ ở “giường Tây tứ”. Những người thuộc ngũ hành Thuỷ, Mộc, Hoả đều thuộc “mệnh Đông tứ” do đó, giường ngủ đặt ở hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ tốt. Những người thuộc mệnh Kim, Thổ trong ngũ hành thuộc “mệnh Tây tứ” giường ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Bắc , Tây Nam và Tây.

– Giường ngủ nên đặt ở hướng cát của bản mệnh: “Giường mệnh tương xứng” rất quan trọng, điều đó có nghĩa là “mệnh Đông tứ” nên ngủ “giường Đông tứ” ngược lại “mệnh Tây tứ” nên ngủ ở “giường Tây tứ” như thế sẽ ngủ ngon và tinh thần sảng khoái.

Thiết kế phòng khách bài trí nội thất đẹp đúng phong thủy tuổi Canh Tuất

Các vật phẩm bằng đá giúp chấn phòng thủy tham khảo của Hiệp hội đá Mỹ Nghệ Việt Nam. Một số lưu ý khi bố trí và đặt các vật, đồ trang trí phòng khách như bể cá, gương và tranh treo tường, giấy dán tường.. Nội thất phòng khách là nơi tiếp khách, có thể xem là một nơi trung tâm, cũng khá quan trọng trong gia đình.Đối với phòng khách, cần lưu ý một số điểm như sau:

– Tầm nhìn từ phòng khách phải xuyên suốt, không nên bị che chắn.Trần phòng khách có thể trang trí lồi lõm, hoặc có phù điêu không sao cả.

– Trong nội thất phòng khách đẹp không nên có những vật phản quang, vì phòng là nơi tụ khí, nếu đặt vật phản quang sẽ tản khí tốt hoặc mang những luồng khí xấu phân bố khắp phòng.

Hướng bàn thờ hợp làm nhà tuổi Canh Tuất năm 1970

Trong phong thủy, ngoài vị trí đặt phòng thờ và bàn thờ, thì việc xác định tọa hướng cũng rất quan trọng. Để xác định hướng cho bàn thờ thì phải căn cứ vào năm sinh của chủ nhà, chủ nhà có thể là ông nội, cha, con trưởng. Phải xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định hướng nào là hướng tốt, xấu cụ thể. Hướng bàn thờ hợp phong thủy tuổi Canh Tuất 1970 tối nhất là hướng chính Nam theo cung mệnh của chủ nhà.

Ngoài ra khu vệ sinh không thiết kế gần sát phòng bếp và thiết kế khu vệ sinh wc theo các hướng xấu ngược lại như Tây Bắc, Đông Bắc.. sẽ rất tốt cho gia chủ sinh tuổi Tuất 1970

Tư vấn phong thủy làm nhà tuổi 1970 Canh Tuất theo cung mệnh Chấn gia chủ

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Diên niên là quẻ Lôi Phong Hằng trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Diên niên thuộc sao Vũ khúc, Dương kim, còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Ly (chánh Nam) để quan hệ việc làm nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây dựng nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Họa hại là quẻ Lôi Địa Dự trong kinh Chu Dịch. Gia đình chủ nhà suy vi, bị thưa kiện, Thị phi, Thứ hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Đoài (Chánh Tây) để quan hệ việc xây nhà đẹp: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Lôi Trạch Qui Muội trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị mưu hại, tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Kiền (Tây Bắc) để quan hệ việc làm nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Ngũ quỷ là quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị hỏa tai, bệnh tật, hao của. Đại hung.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Khảm (Chánh Bắc) để quan hệ việc thiết kế nhà: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Thiên y là quẻ Lôi Thủy Giải trong kinh Chu Dịch. Theo lý thuyết hướng thiết kế kiến trúc nhà này là Đại cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên y thuộc sao cự môn, Dương thổ cung Khảm thuộc Dương thủy, Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

– Chủ nhà mạng chấn chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc thi công nhà phố: Theo bát quái đồ sở thuộc cung Lục sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Qúa trong kinh Chu Dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài, thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc, thương nhân khẩu. Đại hung.

* Lưu ý: Nếu khinh xuất mà xây cất nhà cửa, cánh hướng về các hướng đại kỵ, thứ kỵ, đã kể trên hoặc nghe biết mà không chịu sửa chữa bằng cách dời đổi hay xoay lại bếp lò, nhà tiêu để trấn áp hung thần, giải trừ tai họa thì khó tránh khỏi những tai biến sẽ xãy ra trong một thời gian sớm muộn.

Canh Tuất cung Ly số này

Mạng phần khó dưỡng lúc còn tuổi thơ.

Thuận sanh thì đặng mùa Thu

Mùa Hạ Hỏa khắc như cua gãy càng.

Đông Xuân cũng lỗi số sanh,

Người thì vất vả gặp điều chẳng may.

Sớm ra có bịnh chẳng an,

Trong mình yếu đuối hoặc là tật chi.

Nhân duyên trắc trở buổi đầu

Không thì chồng vợ lòng dòng đôi ba.

Tiền vận cực khổ lao đao

Trở về hậu vận mới an gia đình.

Tu nhân tích đức thì may

Trời ban phước lộc tiền tài thiếu chi.

Để hiểu rõ chi tiết hợp tuổi Canh Tuất làm nhà năm 2021 – 2022 có hợp hay không, hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Canh Tuất, mượn tuổi làm nhà cho tuổi Canh Tuất, tuổi nam nữ sinh năm 1970 hợp hướng nào cũng như cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1970 dành cho chủ nhà đã có đất một cách khoa học, an bình mang lại vượng khí tốt khi xem phong thủy xây nhà tuổi Canh Tuất 1970 vui lòng liên hệ hotline để được gặp chuyên gia phong thủy VinaTrends, đặc biệt khách hàng thiết kế nhà đẹp ở VinaTrends sẽ được tối ưu phong thủy xây nhà một cách rõ ràng, khoa học, VinaTrends tiên phong thiết kế xây nhà chuẩn phong thủy hơn 500 công trình.

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi 1970 Canh Tuất / 2023

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1970 Canh Tuất sẽ mang đến vận may, tài lộc, xua tan mọi điều xấu cho gia đình gia chủ.

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1990 Canh Ngọ

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1989 Kỷ Tỵ

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1988 Mậu Thìn

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1987 Đinh Mão

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1986 Bính Dần

Phòng thờ hợp phong thủy cho tuổi 1985 Ât Sửu

Tư vấn phong thủy Nhà ở

Năm sinh: 1970

Mệnh: Thoa Xuyên Kim

Quẻ mệnh: Chấn Mộc

Năm can chi: Canh Tuất, thuộc Đông Tứ Mệnh

Hướng nhà: hướng Nam (hướng tốt), thuộc Đông Tứ Trạch

Hướng tốt cho Làm nhà tuổi 1970

Bắc- Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Đông – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Nam – Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.

Đông Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Hướng xấu cần tránh khi làm nhà.

Đông Bắc – Lục sát: nhà có sát khí.

Tây Bắc – Ngũ qui: gặp tai họa

Tây- Tuyệt mệnh: chết chóc

Tây Nam – Họa hại : Nhà có hung khí

Những người sinh năm 1970 khi chọn đất Xây nhà nên chọn theo các hướng Nam, Bắc, Đông Nam, Đông, đây là những hướng tốt cho cho gia chủ và không nên chọn mua đất theo các hướng Đông Bắc, Tây Nam,Tây, Tây Bắc đây là những hướng ảnh hưởng xấu đến chủ nhà.

Hướng Phong thủy xây nhà cho người sinh năm 1970:

Chủ mạng Chấn chọn hướng Chấn ( Chính Đông ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được tăng tuổi thọ, phú quý vinh hiển, thứ cát.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Tốn ( Đông Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Lôi Phong Hằng trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng nhà này là thứ cát nhưng thự tế không nên sử dụng vì Diên Niên thuộc sao Vũ Khúc, Dương Kim, còn cung Tốn thuộc âm Mộc có hại cho con gái lớn.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Ly ( Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí là quẻ Lôi Hỏa Phong trong Kinh chu dịch. Chủ nhà có phước lớn, có nhiều tiền tài và lợi lộc. Thượng cát.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khôn ( Tây Nam ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Lôi Địa Dự trong Kinh chu dịch. Gia đình chủ nhà suy vi, bị thua kiện, thị phi. Thứ hung

Chủ mạng Chấn chọn hướng Đoài (Chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Lôi Trạch Qui Muội trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị mưu hại tổn thọ, bệnh tật, tiền bạc hao hụt. Đại hung.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Kiền ( Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỉ là quẻ Lôi Thiên Đại trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị hỏa tai,bệnh tật, hao của. Đại hung

Chủ mạng Chấn chọn hướng Khảm (Chính Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung là quẻ trong Kinh chu dịch. Theo lý thuyết hướng thiết kế kiến truc nhà này là Đại cát nhưng thực tế kỵ không nên sử dụng vì Thiên Y thuộc sao cự môn, Dương thổ cung Khảm thuộc Dương Thủy, Thổ khắc Thủy sẽ có hại cho con trai thứ.

Chủ mạng Chấn chọn hướng Cấn ( Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị vạ miệng, tán tài thất bại về việc trồng trọt và chăn nuôi gia súc, thương nhân khẩu. Đại hung.

Người sinh năm 1970 mệnh là Thoa Xuyến Kim trong thiết kế nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Thổ (vàng, màu đất) và hành Kim (trắng, xám trắng)

CÁCH BỐ TRÍ CÁC PHÒNG ĐÚNG QUY TẮC PHONG THỦY

1. Phong thủy nhà bếp

Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

Nên nhớ tránh đặt bếp gần Phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

2.Phong thủy nhà vệ sinh

Tọa hung hướng cát

Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

3.Phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, Phòng tắm hoặc Văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

Tránh đặt Phòng làm việc trên phòng ngủ.

4. Phong thủy phòng thờ

Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Lưu ý: Nếu khinh xuất mà xây cất nhà cửa, cánh hướng về các hướng đại kỵ, thứ kỵ, đã kể trên hoặc nghe biết mà không chịu sửa chữa bằng cách dời đổi hay xoay lại bếp lò, nhà tiêu để trấn an hung thân, giải trừ tai họa thì khó tránh khỏi những tai biến sẽ xảy ra trong thời gian sớm muộn.

Theo tương truyền về những người tuổi Tuất có gia đạo yên hòa, công danh tuổi nhỏ ở vào trong mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên đường công danh mới hy vọng có thể được lên cao. Tiền bạc khá đầy đẩu. Sự nghiệp vũng chắc vào tuổi 36 trời đi. và từ đó trở đi cuộc sống rất hạnh phúc sum họp nhất là ở những năm 1950 về sau.

Bạn đang xem bài viết Tuổi Canh Tuất 1970 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!