Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1976 # Top 5 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1976 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1976 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Gia đình nào xây nhà cũng mong muốn hướng đến sự ổn định và phát triển cho công việc, cuộc sống. Ngôi nhà đã không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ, che mưa, che nắng mà còn là nơi để liên kết các thành viên gia đình lại với nhau.

Hướng nhà hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn đến cuộc sống của gia đình. Hướng nhà tốt mang đến nhiều tài lộc may mắn và phát triển. Còn hướng nhà xấu sẽ mang lại nhiều điềm xui, rủi ro cho gia chủ. Hiểu được điều này, tiếp tục với chuỗi bài về về phong thủy hướng nhà mang đến nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ. Hôm nay Alife sẽ chia sẻ đến các bạn lời giải đáp cho câu hỏi tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Thông tin gia chủ tuổi Bính Thìn

Quẻ mệnh:

Nam: Càn ( ứng với Kim) thuộc Tây Tứ mệnh;

Nữ: Ly ( ứng với Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh

Ngũ hành: Ðất trong cát ( giải thích phong thủy – Sa trung Thổ)

Thông tin khái quát chung về cuộc đời gia chủ Bính Thìn

Thông thường, người tuổi Bính Thìn rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài trí và có tình yêu với cuộc sống tự do. Đây là người có tính cách vô cùng phóng khoáng; có tâm hồn khá “bay bổng” giống như hình ảnh mà chúng ta vẫn tin về loài rồng “bay” trên trời. Cuộc sống của người tuổi này thường ngập tràn niềm vui cùng những màu mới lạ. Tuổi Bính Thìn đại đa số đều là người biết và yêu thơ ca, nếu không họ cũng sẽ mang trong mình kha khá những tài lẻ và kỹ nghệ hơn người khác.

Tuổi Bính Thìn có cuộc sống không mấy lo âu. Từ thuở nhỏ đã sung túc và đủ đầy. Khi trưởng thành có nhiều thời gian hơn để không ngừng cải thiện bản thân và dành thời gian để đầu tư, phát triển cho công việc, sự nghiệp về sau này.

Bính Thìn nhận được nhiều đánh giá của mọi người xung quanh là một người đôn hậu và bao dung, luôn dành tình yêu cho mọi người xung quanh nên họ cũng được yêu quý. Đa số người tuổi Bính Thìn đều có cuộc đời gặp khá nhiều may mắn, có vận số tốt đề về trung và hậu vận. Về sau cuộc sống an nhàn, yên ấm và phú quý cả đời; đồng thời không phải chịu nhiều cảnh cơ cực mới gặt hái được thành công.

Tuổi Bính Thìn xây nhà hướng nhà nào?

Bính Thìn xét trong 12 con giáp ứng với loài Rồng; loài Rồng theo quan niệm dân gian được coi là linh vật ở trong thiên giới. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng cho những điều tốt đẹp, hạnh phúc với sự đủ đầy về vật chất, tinh thần cũng như nhận được may mắn trong cuộc sống. Nên thông thường người tuổi này có cuộc đời khá là an yên và có phúc.

Đối với tuổi Bính Thìn thông thường sẽ gồm có 8 hướng nhà theo các hướng tốt và hướng xấu tùy thuộc vào gia chủ là nam hay nữ.

Hướng nhà hợp cho nam Bính Thìn

Hướng nhà khắc với nam tuổi Bính Thìn

Xem hướng nhà cho gia chủ Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào

Khi xét trong cung phi Bát quái, gia chủ tuổi Bính Thìn 1976 có Mệnh quái Càn. Vậy đặt theo Kinh Dịch, Càn giải nghĩa là Trời, có ngũ hành ứng với mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Du niên theo Bát quái học ALife sẽ gửi đến các bạn lời giải đáp cho tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào?

Xem hướng bàn thờ cho gia chủ là nam nữ mạng tuổi Bính Thìn

Hướng Tây: nhận được nguồn Sinh khí tốt.

Hướng Đông Bắc: nhận được Thiên y – hướng thích hợp nhất đặt bàn thờ.

Hướng Tây Nam: nhận được Diên niên – mọi sự gia đình đều phát triển hưng thịnh.

Hướng Tây Bắc: nhận được Phục vị – thích hợp cho con đường thăng quan tiến chức.

Hướng Nam: phạm vào Tuyệt mệnh – hướng nguy hiểm nhất.

Hướng Đông: phạm vào Ngũ quỷ – điềm xấu, rủi ro lớn cho gia đình.

Hướng Bắc: phạm vào Lục sát – nguy hại đến tài sản, sự nghiệp con đường công danh.

Hướng Đông Nam: phạm vào Họa hại – hướng xấu mà gia chủ không muốn mất của cải nên tránh.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ tuổi Bính Thìn

Hướng tốt cho gia chủ tuổi Bính Thìn cụ thể là: Hướng Tây (được Sinh khí: Phúc lộc toàn diện), Hướng Đông Bắc (được Thiên y: Gặp thiên thiên thời nhân hòa, được che chở và bảo vệ), Hướng Tây Nam ( được Diên niên: Mọi sự đều hướng tới con đường phát triển ổn định), Hướng Tây Bắc ( được Phục vị: Nhận được sự tương trợ và giúp đỡ)

Hướng xấu: Hướng Đông Nam ( phạm Họa hại: hung khí sắc nhọn gây hại), Hướng Bắc ( phạm Lục sát: Nhà có nguồn sát khí vô cùng lớn), Hướng Đông ( phạm Ngũ quỷ: Gặp nhiều tai họa, vạ miệng), Hướng Nam ( phạm Tuyệt mệnh: Họa chết chóc vô cùng nguy hiểm)

Trước hết, gia chủ Bính Thìn phải xác định được chính xác xem các hướng nhà của ngôi nhà, có thể dùng la bàn để đo vị trí xem. Trong trường hợp cửa nhà bị lệch về hướng Tây thì nhà bạn là hướng Tây Nam. Đây là hướng rất tốt và không cần lo lắng phải tìm cách hóa giải gì cả, chỉ cần đặt vị trí của bàn thờ cùng phòng bếp nấu hợp lý là có thể yên tâm.

Đặt bàn thờ ở các hướng tốt theo hướng nhà. Đặc biệt, bàn thờ càng đặt ở hướng tốt sẽ càng đón được nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình. Chú ý khác với bếp nấu, bàn thờ tọa ở cung tốt mà hướng về hướng tốt sẽ là điều tốt nhất.

Nhà phạm phải Tuyệt mệnh nên đặt phòng bếp hướng về Thiên y đức hướng Đông bắc.

Các gia chủ tuổi Bính Thìn có thể xây thêm các cửa phụ để có thể thay thế hướng nhà xấu. Đây là cách hóa giải khá phổ biến trong phong thủy nhà ở.

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ Bính Thìn 1976

Cách hóa giải hướng nhà cho tuổi Bính Thìn bằng trụ thạch anh:

Thạch anh tự nhiên luôn mang đến nguồn năng lượng lớn từ vũ trụ cực kỳ lớn và mạnh mẽ. Để hóa giải các hướng nhà xấu cũng như không hợp tuổi với gia chủ tuổi nên dùng trụ thạch anh có khối lượng tối thiểu từ 0,5kg trở lên. Hoặc các loại có khối lượng lớn để trấn giữ được nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt là nguồn tà khí xấu do các hướng xấu Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh và Họa hại gây ra.

Đồng thời chính năng lượng tích cực mạnh mẽ, nguồn dương khí mà trụ thạch anh mang đến sẽ xua tan đi những âm khí không tốt trong ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, các gia chủ Bính Thìn 1976 hoàn toàn có thể sử dụng 2 gương bát quái treo ở trước cửa để hóa giải hướng nhà xấu.

Hướng nhà vệ sinh cho tuổi Bính Thìn

Trụ thạch anh là một trong những vật phẩm phong thủy được tin dùng

Có lẽ, khu vệ sinh cũng là một phần không thể thiếu đi trong ngôi nhà của gia đình. Nên một lời khuyên quan trọng đó là nên đặt nhà vệ sinh tại hướng xấu, rồi để hướng tốt của ngôi nhà. Đối với gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh đặt nhà vệ sinh ở các hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Điều này sẽ sinh ra được “Thổ khắc Thủy”, làm ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đối với nhà cao tầng, khu vệ sinh nên được đặt ở vị trí thẳng nhau ở các tầng. Điều này vừa đảm bảo yếu tố phong thủy vừa giúp thuận tiện và tiết kiệm chi phí lắp đặt cấp thoát nước.

Cửa của phòng vệ sinh vô cùng kỵ để đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ hay cửa bếp. Alife gợi ý cho các bạn có thể dùng gương bát quái treo sau cửa nhà vệ sinh để trấn giữ luồng khí xấu trong nhà vệ sinh.

Hướng của bồn cầu ở trong phòng vệ sinh nên tránh đặt thẳng với hướng đầu giường của phòng ngủ gia chủ Bính Thìn.

Bài viết cùng chuyên mục :

Hướng nhà tuổi Mậu Ngọ hợp hướng nào nhất theo Phong Thủy Tuổi 1975 hợp hướng nào theo Phong thủy? Hướng nhà tuổi Ất Mão

ALIFE DESIGN – HOTLINE: 03.6461.8888

Hướng nhà vệ sinh cho gia chủ tuổi Bính Thìn cả nam và nữ

Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Tuổi Xây Nhà Cho Tuổi Bính Thìn 1976

Bình Thìn 1976 làm nhà hướng nào thì tốt? Chọn hướng làm nhà cho tuổi Bính Thìn và kinh nghiệm bố trí nội thất theo hướng tốt.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Câu hỏi được gia chủ tuổi Bính Thìn bắt đầu quan tâm khi có dự định xây nhà và mua nhà trong tương lai gần. Sơ qua về năm sinh Bính thìn, nếu sinh vào năm 1976 lại thường có cuộc sống truân chuyên và gian nan, bị ảnh hưởng bởi những điều thị phi, không tốt đến công danh, uy tín cũng như gia đình. Về cuộc sống đời tư của người tuổi Bính Thìn, trước khi tìm hiểu tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào, chúng tôi xin ví von một số câu thơ hóm hỉnh như sau:

“Số người tính nết hiền lành

Tánh thì đằm thắm thuận hòa tương thân

Phong sương cũng lắm gian truân

Nay đây mai đó phong trần lắm khi

Điểm qua một số tử vi

Phương xa khởi nghiệp nhiều khi công thành”

Hướng nhà cho tuổi Bính Thìn như nào thì hợp phong thủy?

Khi lựa chọn một mẫu nhà đẹp ưng ý điều đầu tiên gia chủ quan tâm đó chính là hướng nhà. Hướng nhà tuổi Bính Thìn của chủ nhà sinh năm 1976 cần phải hội tụ đầy đủ các yêu cầu về việc xem xét yếu tố như dương khí, âm khí cũng như một số đặc trưng xung quanh vốn có trong phong thủy nhà ở như phía trước mặt tránh có đền chùa hay nhà thờ, lăng mộ. Đây là điều tối kị mà chúng tôi thường vẫn hay tư vấn xây nhà dành cho các gia chủ nhằm giúp mang đến nguồn vượng khí và tài lộc đối lưu để không khí trong nhà luôn thanh thoát, hài hòa. Xem hướng xây nhà phong thủy tuổi Bính Thìn như sau:

– Năm sinh dương lịch: 1976

– Năm âm lịch: Bính Thìn

– Ngũ hành(bản mệnh): Sa trung Thổ tức Đất trong cát

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Càn Kim

– Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào, hướng nào xấu?

+ Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Phước Đức); Tây (Sinh Khí)

+ Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Họa Hại); Nam (Tuyệt Mệnh)

Giải thích ý nghĩa về vấn về tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

– Đối với hướng Sinh Khí: Ý nghĩa của hướng này chính là sự hạnh phúc, dồi dào. Hướng này sẽ được dùng cho hướng cửa chính, hướng cửa của các phòng quan trọng trong ngôi nhà và hướng kê đầu giường.

– Đối với hướng Thiên Y: Tương ứng là Sức Khỏe- Tuổi Bính Thìn hợp hướng Thiên Y, đặc biệt là hướng kê phòng ngủ và hướng kê đầu giường đối với người ốm đau.

– Đối với hướng Diên Y: Mang đến sự hòa hợp, hạnh phúc và cũng là vị trí tốt nhất để bố trí khu vực phòng sinh hoạt chung của các gia đình.

– Đối với hướng Phúc Vị: Là hướng ứng với cá nhân, rất thích hợp dành cho những hoạt động về suy nghĩ, nhận thức, thích hợp để đặt cho phòng làm việc.

Những hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn

Ngoài những hướng nhà tốt thì tuổi Bính Thìn cũng không thích hợp với những hướng nhà xấu, mang đến nhiều điềm không lành dành cho gia chủ. Do đó, bên cạnh việc tuổi Bính Thìn 1976 hợp với hướng nhà nào phía trên thì tuổi này cũng không thích hợp với những hướng nhà như:

– Hướng Ngũ Qủy: Là hướng xấu mang đến nhiều tranh cãi nhất, tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này bởi nó sẽ khiến cho người trong gia đình làm những việc khiến gia đình bị mất đoàn kết, hay tranh cãi nhau. Tuyệt đối không nên bố trí phòng sinh hoạt tại vị trí này.

– Hướng Lục Sát: Ứng theo hướng này là sức khỏe và Luật pháp. Tốt nhất là không nên bố trí hướng nhà này tại các phòng chính hoặc xây nhà theo hướng Lúc Sát.

– Hướng Tuyệt Mệnh: Là hướng gây nên những Thảm họa, chết chóc, tai ương và những điềm không lành. Vậy nên tránh bố trí nhà theo hướng Tuyệt Mệnh nhưng có thể dùng hướng này để đặt các nhà kho hoặc phòng vệ sinh.

Dựa vào các hướng và cung trên, chủ đầu tư và kiến trúc sư có thể thiết kế nhà đẹp theo những cách bố trí khác nhau sao cho hợp phong thủy.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào để đặt bàn thờ, phòng thờ?

– Hướng tốt nên đặt bàn thờ là các hướng gồm Tây Bắc- Đông Bắc- Tây Nam- Tây tương ứng với Cung Phục Vị- Thiên Y- Phước Đức- Sinh Khí.

– Tốt nhất không nên đặt bàn thờ tại những nơi ồn ào, có nhiều âm thanh mà nên đặt tại phòng tĩnh lặng, riêng biệt.

– Đặc biệt, tránh đặt gian thờ tại gần phía cửa chính.

– Không nên đặt bàn thờ tại gian giữa nhà.

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào khi đặt phòng bếp?

– Cách bố trí phòng bếp cho tuổi Bính Thìn nên đặt tại cung xấu, nhìn về hướng tốt. Phòng bếp nên đặt tại hướng Bắc ( cung Lục Sát) Đông (cung Ngũ Quỷ); Đông Nam (cung Hoạ Hại); Nam (cung Tuyệt Mệnh) để giúp nhà chấn hướng xấu.

– Nếu ngôi nhà tọa tại hướng cát tức là nằm tại cung xấu nhưng lại nhìn về hướng tốt, chẳng hạn như bát trạch trên bếp, đặt tại cung Ngũ quỷ thì sẽ nhìn về hướng Diên Niên.

– Tốt nhất không nên đặt bếp nằm cạnh phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ.

– Bồn rửa bát nên cách nơi có lửa ít nhất 60cm, không được cao hơn bếp.

Sinh năm 1976 hợp hướng nào khi đặt phòng ngủ?

Cũng như phong thủy nhà tuổi Bính Thìn 1976 về phòng bếp, phòng thờ thì tuổi Bính Thìn hợp hướng đặt phòng ngủ như sau:

– Cửa sổ lớn của phòng ngủ tránh đặt trực diện với cửa ra vào

– Phần đầu giường cần phải nằm tiếp giáp với bức tường của phòng tắm, đặc biệt là tại bồn cầu, phòng thay đồ. Những hướng này thực sự là có phong thủy xấu.

– Phòng ngủ đặt ngay với thiết kế phòng tắm.

Nữ tuổi Bính Thìn hợp hướng nào?

Đối với tư vấn phong thủy nhà ở cho nữ thì nữ sinh năm 1976 Bính Thìn là mạng Càn nên chọn hướng Càn Tây Bắc để thiết kế nhà đẹp. Theo Bát quái số thuộc Cung Phục Vị, là quẻ Kiều Vi Thiên trong Kinh chu dịch. Nữ sinh năm 1976 Bính Thìn nên tránh xây nhà theo hướng Khảm Chính bởi có thể sẽ gây hao hụt về tiền bạc, tiếng nói, chăn nuôi hay trồng trọt.

Ngoài ra, chủ nữ mạng Càn cũng có thể chọn hướng Cấn Đông bắc thuộc cung Thiên Y để xây dựng nhà. Hướng nhà này mang đến sự giàu sang tột bậc, tiền tiêu không hết, trong nhà mọi người đều không bị bệnh tật.

Những người tuổi Bình Thìn sơn nhà màu gì thì hợp phong thủy?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi vì thế đối với những người sinh năm 1976 không phạm phải tam tai, bởi vì tuổi này sẽ phạm vào tam tai vào những năm: Dần, Thìn, Mão. Sang năm 2019 tuổi Bính Thìn sẽ bước sang 44 tuổi vì vậy sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc là kỵ chăn nuôi gia súc. Nếu như gia chủ mà làm nhà năm này thì sẽ không thuận lợi khi kinh doanh chăn nuôi gia súc. Vào năm 2019 thì tính theo Hoang Ốc sẽ phạm phải “Nhị Nghi” – nhị nghi tứ thất tài là tuổi đẹp để xây nhà.Kết luận: Nếu xây nhà vào năm 2019 thì gia chủ tuổi Bính Thìn sẽ phạm phải Kim Lâu Lục Súc Kỵ, mang tai họa đến vật nuôi. Nếu như nhà bạn không chăn nuôi, buôn bán gia súc gia cầm thì không sao.

Vào năm 2020 người tuổi Bính Thìn không phạm phải tam tai vì đây là năm Canh Tý. Sang năm 2020 người tuổi này sẽ bước sang tuổi 45 nên theo cách tính kim lâu thì cũng không phạm phải kim lâu. Tuy nhiên năm 2020 thì người tuổi này lại phạm phải hoang ốc “tam địa sát” vì vậy nếu xây nhà năm này sẽ bị bệnh tật liên miên.Kết luận: Người tuổi Bính Thìn không nên xây nhà năm 2020.

Tuổi Bính Thìn (1976) Hợp Hướng Nào? Xem Tuổi Làm Nhà 2022

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nào? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ sinh năm 1976 quan tâm. Bởi việc chọn hướng hợp phong thủy và hợp tuổi giúp cho việc làm ăn, sinh sống và gia đình thuận lợi, may mắn hơn.

Cung mệnh của người Nam, nữ tuổi Bính Thìn

Quẻ mệnh:

Nam:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh; Nữ:Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh.

Ngũ hành: Ðất trong cát (Sa trung Thổ).

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp với các hướng nào?

Những người tuổi Bính Thìn (1976) luận trong ngũ hành là những người có mạng Thổ.

Trong cuộc sống họ là những người chỉ có sự thành đạt ở mức trung bình. Hoặc nếu thành công cũng không quá vẻ vang.

Vậy nhưng, họ lại là người có cuộc sống rất an nhiên. Đồng thời cũng nhận được nhiều phúc đức trong cuộc sống.

Vậy nên, nếu bố trí nhà cửa hay các công trình theo quy tắc phong thủy và hướng hợp đối với tuổi Bính Thìn thì có thể gặp nhiều may mắn.

Những hướng hợp nhất đối với Nam tuổi Bính Thìn (1976)

Hướng Tây Bắc (Phục vị hay được sự giúp đỡ)

Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi trong những công việc muốn làm, an khang thịnh vượng. Vậy nên đây phù hợp chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Bắc (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở)

Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang. Từ đó nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng Tây (Sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn)

Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn. Vậy nên ngồi làm việc theo hướng này rất tốt.

Hướng Tây Nam (Diên niên hay mọi sự ổn định)

Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa. Vậy nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Các hướng xấu cần tránh

Hướng Bắc( Lục sát hay nhà có sát khí)

Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Hướng Đông ( Ngũ quỷ hay gặp tai hoạ)

Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Nam (Tuyệt mệnh hay chết chóc)

Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng hoặc thậm chí phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Nam (Họa hại hay nhà có hung khí)

Luôn luôn gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ.

Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Bính Thìn (1976)

Hướng Bắc (Diên niên hay mọi sự ổn định)

Gia đình gắn kết trên dưới thuận hòa. Từ đó nên đặt làm cửa chính để đón sự yêu thường vào nhà.

Hướng Đông (Sinh khí hay phúc lộc vẹn toàn)

Phú quý giàu sang, hút tiền tài và danh vọng, lộc làm ăn. Phù hợp để ngồi làm việc theo hướng này.

Hướng Nam (Phục vị hay được sự giúp đỡ)

Cuộc sống yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi yên ổn trong những việc muốn làm, an khang thịnh vượng. Vậy nên thích hợp chọn làm nơi phòng làm việc.

Hướng Đông Nam (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở)

Có thể nhận được lộc trời cho để sinh con đẻ cái, phú quý giàu sang. Nên đặt làm phòng ngủ.

Hướng xấu cần tránh

Hướng Tây Bắc (Tuyệt mệnh hay chết chóc)

Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng hoặc phải chứng kiến sự chết chóc.

Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay nhà có hung khí)

Luôn luôn gặp xúi quẩy, bất hòa với các mối quan hệ.

Hướng Tây (Ngũ quỷ hay gặp tai họa)

Gặp nhiều tai họa bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo, tán gia bại sản.

Hướng Tây Nam (Lục sát hay nhà có sát khí)

Mang nhiều tai tiếng thị phi, bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào?

Hướng nhà hợp với tuổi Bính Thìn

Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phước Đức), Tây (Sinh Khí).

Hướng xấu: Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng nhà xấu cho tuổi Bính Thìn

Ngoài những hướng nhà tốt thì tuổi Bính Thìn cũng không thích hợp với những hướng nhà xấu. Bởi chúng mang đến nhiều điềm không lành dành cho gia chủ. Cụ thể tuổi Bính Thìn không hợp với các hướng nhà là:

Hướng Ngũ Qủy: Là hướng xấu mang đến nhiều tranh cãi nhất. Từ đó tuyệt đối không nên xây nhà theo hướng này. Nó sẽ khiến cho người trong gia đình làm những việc khiến gia đình bị mất đoàn kết, hay tranh cãi nhau. Không nên bố trí phòng sinh hoạt tại vị trí này.

Hướng Lục Sát: Ứng theo hướng này là sức khỏe và luật pháp. Tốt nhất là không nên bố trí hướng nhà này tại các phòng chính hoặc xây nhà theo hướng Lục Sát.

Hướng Tuyệt Mệnh: Là hướng gây nên những thảm họa, chết chóc, tai ương và những điềm không lành. Hãy tránh bố trí nhà theo hướng Tuyệt Mệnh. Vậy nhưng có thể dùng hướng này để đặt các nhà kho hoặc phòng vệ sinh.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng bếp nào?

Hướng bếp tuổi Bính Thìn thường là nên đặt tại cung xấu, nhìn về hướng tốt.

Phòng bếp nên đặt tại hướng: Bắc (cung Lục Sát), Đông (cung Ngũ Quỷ), Đông Nam (cung Hoạ Hại), Nam (cung Tuyệt Mệnh) để giúp nhà chấn hướng xấu.

Trường hợp ngôi nhà tọa tại hướng cát tức là nằm tại cung xấu. Vậy nhưng lại nhìn về hướng tốt. Ví dụ như bát trạch trên bếp, đặt tại cung Ngũ quỷ thì sẽ nhìn về hướng Diên Niên.

Tốt nhất không nên đặt bếp nằm cạnh phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ.

Bồn rửa bát nên cách nơi có lửa ít nhất 60cm, không được cao hơn bếp.

Tuổi Bính Thìn hợp với hướng phòng ngủ nào?

Hướng phòng thờ tuổi Bính Thìn hợp nhất là:

Đặt phòng ngủ theo hướng nhà chính. Đồng thời không nên đặt trên gara ô tô hoặc phòng tắm, bếp nấu, đối diện với cửa ra vào.

Cửa sổ lớn của phòng ngủ tránh đặt trực diện với cửa ra vào.

Phần đầu giường cần phải nằm tiếp giáp với bức tường của phòng tắm. Đặc biệt là tại bồn cầu, phòng thay đồ. Những hướng này thực sự là có phong thủy xấu.

Phòng ngủ đặt ngay với thiết kế phòng tắm.

Tuổi Bính Thìn hợp hướng để đặt bàn thờ, phòng thờ nào?

Hướng tốt nên đặt bàn thờ là các hướng bao gồm: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây tương ứng với Cung Phục Vị, Thiên Y, Phước Đức, Sinh Khí.

Tốt nhất không nên đặt bàn thờ tại những nơi ồn ào hay có nhiều âm thanh mà nên đặt tại phòng tĩnh lặng, riêng biệt.

Đặc biệt, tránh đặt gian thờ tại gần phía cửa chính.

Không nên đặt bàn thờ tại gian giữa nhà.

Hy vọng đây sẽ là nền tảng để bạn có thể tiến hành xây dựng nhà cửa, phòng bếp, phòng thờ đúng chuẩn phong thủy nhất.

Xem Hướng Nhà Tuổi Bính Thìn Nam Mạng, Nữ Mạng 1976 Chuẩn Nhất

Xem hướng nhà tuổi Bính Thìn 1976 hợp phong thủy. Hướng dẫn cách xem hướng làm nhà tuổi Bính Thìn nam mạng, nữ mạng 1976 giúp gia chủ gặp may mắn.

Hướng nhà hợp phong thủy luôn có một sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là những người tuổi Bính Thìn. Hướng nhà tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Còn nếu chọn phải hướng nhà xấu, gia đình sẽ phải chịu nhiều vận hạn, rủi ro không đáng có.

I. Giới thiệu về tuổi Bính Thìn

Năm sinh dương lịch: 1976

Năm sinh âm lịch: Bính Thìn

Mệnh: Thổ

Ngũ hành: Sa trung thổ – Đất lẫn trong cát

Quẻ mệnh: nam: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh; nữ: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Màu sắc: màu hợp: đỏ, vàng; màu khắc: đen, trắng

Giới thiệu về tuổi Bính Thìn nam mạng

Tuổi Bính Thìn có ý chí phấn đấu rất cao, họ thường không lùi bước trước những khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Họ biết mình cần gì, muốn gì và luôn quan tâm đến tiền đồ của bản thân và phải đạt được kết quả bằng mọi giá.

Có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến những người tuổi Bính Thìn vui vẻ và khiến họ có hứng thú trong công việc cũng như các mối quan hệ hơn.

Cuộc sống của họ khá an nhàn, không gặp quá nhiều trắc trở, khổ cực. Nếu có thì chỉ là do họ suy nghĩ quá nhiều.

Những người tuổi Bính Thìn có số hưởng, tiền bạc đầy túi, không quá cao sang nhưng cũng đáng để mọi người phải ngưỡng mộ. Nhờ tính cách ngay thẳng nên họ kiếm tiền chân chính, có nguồn thu vô vạn, nhờ đó mà con cái được cậy nhờ. Sau 40 tuổi, họ rủng rỉnh tiền bạc hơn, có cơ hội được đổi đời.

Tuổi thọ trung bình của người tuổi Bính Thìn là từ 65 – 67 tuổi. Nhưng nếu không tu thân tích đức, tuổi thọ của họ sẽ bị giảm.

II. Hướng nhà tuổi Bính Thìn

Cách xem hướng làm nhà tuổi Bính Thìn 1976 thường dựa vào phong thủy bát trạch. Đây là phương pháp để xác định hướng xấu – tốt của mỗi người. Thông thường, mỗi người thường có 4 hướng xấu, 4 hướng tốt phụ thuộc vào quái số của người đó, cụ thể:

4 hướng tốt: hướng Phục vị, Thiên y, Sinh khí, Diên niên

4 hướng xấu: hướng Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Họa hại

Cách xem hướng làm nhà tuổi Bính Thìn 1976

Vì vậy, gia chủ tuổi Bính Thìn nên xây nhà theo các hướng Phục vị, Thiên y, Sinh khí, Diên niên giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Theo đó, gia chủ tuổi Bính Thìn nên tránh xây nhà theo các hướng Lục sát, Ngũ quỷ, Tuyệt mệnh, Họa hại để tránh những rắc rối, hoạn nạn không đáng có.

Gia chủ tuổi Bính Thìn là những người thuộc bản mệnh Đất lẫn trong cát – Sa trung thổ. Do đó, những người tuổi này nên lựa chọn màu sơn cho nhà ở là các gam màu hồng, đỏ. Vì đây là những gam màu đại diện cho mệnh Hỏa, rất tốt cho gia chủ.

Ngoài ra, gia chủ tuổi Bính Thìn không nên sử dụng sơn nhà hay vật dụng trang trí có màu xanh, xanh đậm. Vì màu xanh là đại diện cho mệnh Mộc – Mộc khắc Thổ, không tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Thìn cũng nên lựa chọn một số loại cây trang trí trong nhà để mang lại tài lộc, may mắn như:

Cây sen đá nâu: mang lại may mắn cho những người mệnh Thổ

Cây trầu bà đế vương đỏ: mang đến cho gia chủ may mắn, tài lộc, thành đạt và bình an

Cây xương rồng: thể hiện cách sống bao dung, chân thành, biết tiếp thu, nhưng cũng rất kiên quyết với quan điểm bản thân

Cây lưỡi hổ: mang đến may mắn cho gia chủ

Cây phong lộc: thể hiện một nỗ lực kiên cường bất khuất

Nhà Đất Mới vừa chia sẻ với bạn cách xem hướng nhà tuổi Bính Thìn nam mạng, nữ mạng theo phong thủy. Hy vọng bạn đã có thêm kiến thức để chọn hướng nhà tốt, có thể mang lại nhiều may mắn, tài vượng cho gia đình.

Ann Tran – Ban biên tập Nhà Đất Mới

Bạn đang xem bài viết Tuổi Bính Thìn Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Nhà Cho Nam Và Nữ 1976 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!