Xem Nhiều 6/2023 #️ Tuổi Bính Ngọ 1966 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tuổi Bính Ngọ 1966 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Bính Ngọ 1966 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

TUỔI BÍNH NGỌ 1966 LÀM NHÀ NĂM NÀO TỐT NHẤT – BÀI 44

BÀI 6: TUỔI BÍNH NGỌ 1966 LÀM NHÀ NĂM NÀO ĐẸP

Để xem tuổi làm nhà, Phong Thủy sư cần phải biết được ngày – tháng – năm sinh – giờ sinh của chủ nhà để tính toán về tuổi và biết thêm các thông tin về khu đất đinh xây nhà, để tính toán về đất, tìm năm, tháng, ngày giờ ĐỊNH CỤC cho đất. Sau đó tìm MẪU SỐ CHUNG giữa năm tháng ngày ngày giờ định cục của đất và năm tháng ngày giờ hợp tuổi, ta chọn được năm tháng ngày giờ làm nhà.

Bài chia sẻ phía dưới của Nguyễn Đức chỉ mới giúp bạn có được một cái nhìn CƠ BẢN về xem tuổi làm nhà, chứ chưa thể giúp bạn giải quyết được vấn đề xem đất để làm nhà, vì đất của mỗi người ở mỗi khác. Tính toán xem tuổi, xem năm tháng ngày giờ động thổ làm nhà không chỉ đơn giản như vậy.

Những gì Nguyễn Đức chia sẻ  với bạn ở phía dưới chỉ nên làm tư liệu tham khảo thôi, đừng vội tin vào những gì mà Nguyễn Đức viết. Hãy suy nghĩ, phân tích rồi tự quyết định, tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình. Thân ái! Kiến trúc sư phong thủy Nguyễn Đức.

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý. Người tuổi tuổi Bính Ngọ sẽ không phạm Tam Tai.Nhưng phạm năm Kim Lâu Thân. Năm 2020 (Canh Tý) gia chủ 55 tuổi, không phạm Hoang Ốc. Được năm ” Tứ Tấn Tài ” – Tứ Tấn Tài chi phước lộc lai Gia chủ mà làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới, thuận lợi mọi mặt.

Theo như sách nói thì nếu gia chủ xây nhà vào năm Kim Lâu Thân thì sẽ mang tai họa cho người thân trong nhà. Nhẹ thì công việc bất lợi, làm ăn thất bát, bệnh tật ốm đau liên miên, còn nặng thì có thể chết người.

Theo kinh nghiệm của Nguyễn Đức. Nguyễn Đức thấy nhiều nhà, nhiều người làm nhà vào năm nay vẫn không sao. Nếu phúc phước lớn thì chẳng ảnh hưởng gì. Nếu bất đắc dĩ, cần phải có cái nhà để ở, cần phải làm nhà thì vẫn làm được. Nên xem xét tính toán ngày giờ động thổ cho đẹp, thiết kế nhà, bố trí nhà theo phong thủy cho tốt thì vẫn không sao. Nguyễn Đức đã làm cho nhiều nhà phạm vào năm phạm Kim Lâu thân rồi.

Tuổi  Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2021

Năm 2021 là năm Tân Sửu.  Người tuổi tuổi Bính sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Không phạm phải năm Kim Lâu.

Phạm hoang ốc “ Ngũ Thụ Tử” – Ngũ Tử ly thân phòng tử biệt Gia chủ mà làm nhà vào tuổi này thì trong nhà mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly.

Năm này củng không phải là năm tốt để làm nhà. Nhưng nếu muốn làm thì vẫn làm được. Hãy chọn ngày giờ theo định cục của đất cho tốt, ngày giờ và tháng theo tuổi cho tốt thì vẫn không sao. Phạm Hoang Ốc Ngũ Thụ Tử là phạm Hoang Ốc nhẹ. Thực tế rất nhiều người làm nhà vào những năm như vậy củng chẳng sao.

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần. sẽ không phạm Tam Tai. Nhưng phạm phải Kim Lâu Thê Kỵ vợ.  phạm năm Lục Hoang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được

Năm nay vừa phạm năm Kim Lâu lại vừa phạm Hoang Ốc, nên tránh làm nhà vào năm nay thì tốt hơn. Nếu vẫn muốn làm thì dùng phương pháp hóa giải đặc biệt. Lưu ý, mượn tuổi không thay đổi bản chất vấn đề, mượn tuổi chỉ là giải pháp đánh lừa, chấn an tâm lý thôi.

Năm nay hãy chuẩn bị tiền, chuẩn bị bản vẻ thiết kế nhà đầy đủ để sang năm làm nhà là tốt nhất. Đến tuổi này rồi chắc là làm cái nhà đẹp, làm cái nhà thứ 2 thứ 3 trong đời rồi. Nên thiết kế nhà bài bản, làm đồng bộ nhà tư kiến trúc đến nội thất, nên xem xét phong thủy kỹ lưỡng, chuẩn bị tất cả mọi thứ cần thiết để sang năm làm nhà là tốt nhất.

Năm 2023 là không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai. Cũng không phạm phải năm Kim Lâu. Lại là năm “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Năm này tốt hợp với bạn có thể xây sửa nhà ! Nếu muốn làm nhà, sửa nhà thì nên làm vào năm này. Đây là thời cơ thuận lợi.

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn. Cũng là một năm tốt nữa để làm nhà.  Năm nay cũng không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai, không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2024 (Giáp Thìn) gia chủ 59 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhị Nghi ” – Nhị nghi tứ thất địa sinh tài Tuổi đẹp để gia chủ làm nhà, cất nhà. Khí số nhà cửa hưng vượng, gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Năm này tốt hợp với anh/chi sinh năm Bính Ngọ. Các anh chị có thể xây nhà, sửa nhà !

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2025

Theo cách tính Tam Tai thì Gia chủ 1966 (Bính Ngọ) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.Nhưng năm nay phạm Kim Lâu Tử – Kỵ con. Nếu gia chủ làm nhà thì sẻ mang tai họa tới con cái. Con cái ốm đau liên miên, khó nuôi dạy.

Năm 2025 (Ất Tỵ) gia chủ 60 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải ” Lục Hang Ốc” – Lục Ốc tạo gia bất khả thành Gia chủ làm nhà tuổi này cũng bị phạm khó mà thành đạt trong công việc được

Năm này vừa phạm phải: Kim Lâu Tử lại phạm Lục Hang Ốc”. Nên tránh làm nhà vào năm này thì tốt hơn. Nên tranh thủ làm nhà vào năm 2023 và năm 2024 thì tốt hơn. Hoặc chờ sang năm 2026.

Tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà năm 2026

Năm 2026 là năm Bính Ngọ. Người tuổi tuổi Bính Ngọ cần tránh các năm Tam tai Thân , Dậu , Tuất, năm làm nhà 2026 (Bính Ngọ), Theo cách tính thì Gia chủ 1966 (Bính Ngọ) sẽ không phạm phải tuổi đại kỵ Tam Tai.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính này gia chủ sẽ không phạm phải năm Kim Lâu.

Năm 2026 (Bính Ngọ) gia chủ 61 tuổi, theo cách tính hoang ốc sẽ phạm phải “ Nhất Kiết ” – Nhất kiết an cư thông vạn sự Gia chủ làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, tất cả mọi việc đều hanh thông, thuận lợi

Đây là năm tốt có thể xây sửa nhà ! Nhưng chờ đến năm 2026 thì lâu quá.

Tổng kết: Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào tốt nhất.

Như vậy xét lại ta thấy:  Năm làm nhà tốt nhất là năm 2023 và năm 2024. Nên làm năm 2024 thì tốt hơn. Năm 2024 là năm đầu vận 9. Làm nhà tính toán theo vận 9 luôn để hưởng được thiên thời. Còn các năm 2020, 2021, 2022, 2026 đều có thể làm nhà được. Nhưng nếu có thể tránh không nên làm nhà thì tốt hơn. Còn bất đắc dĩ phải làm thì cần tính toán xem xét thận trọng.

Chúc gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 làm được một ngôi nhà mỹ mãn, an hưởng tuổi già trong khỏe mạnh, hạnh phúc,yên vui, sum vầy bên con cháu ngoan hiền.

Thân ái !

Kts Phong Thủy Nguyễn Đức – Zalo: 0909 206 708

 ………………………………………

Từ khóa

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2026

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2025

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2024

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2023

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2022

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2021

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm năm nào tốt

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào đẹp nhất

Xem Tuổi Bính Ngọ 1966 Xây Nhà Năm Nào Là Đẹp Nhất?

Tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào, xem tuổi làm nhà tuổi Bính Ngọ 1966 dựa các yếu tố sau:

1. Kim Lâu ảnh hưởng trong việc xem tuổi làm nhà cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Kim Lâu là gì thì theo chúng tôi tìm hiểu thì Kim Lâu ảnh hưởng tới bản thân gia chủ, nếu gia chủ phạm tuổi Kim Lâu thì sẽ ảnh hưởng tới chính bản thân bạn. Kim Lâu được chia làm 4 nhóm ý nghĩa:

Kim Lâu Thê: gia chủ kỵ vợ

Kim Lâu Tử: Chủ nhà kỵ con

Kim Lâu Súc: Gia chủ kỵ chăn nuôi gia súc, không nên chăn nuôi vào năm này

Kim Lâu Thân: Chủ nhà kỵ chính bản thân mình theo năm sinh

2. Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào tốt, xem tuổi xây nhà tuổi Bính Ngọ để tránh tuổi Tam Tai?

Nếu tuổi Bính Ngọ làm nhà năm nào mà năm đó khi xem tuổi làm nhà tuổi Bính Ngọ mà tuổi bạn phạm tuổi Tam Tai thì bạn nên tránh xây dựng nhà cửa, vì tam tai chính là 3 năm liên tiếp gặp hạn xấu, không may trong mọi chuyện. Nếu gia chủ tuổi Bính Ngọ làm nhà năm 2020 mà gặp hạn Tam Tai thì kiêng không nên làm nhà, xây dựng, sửa nhà trong năm nay mà hãy dời lịch làm nhà sang năm kế tiếp xem liệu năm 2020 có đẹp để xây nhà hay không

3. Năm làm nhà hợp với tuổi Bính Ngọ, mượn tuổi nào đẹp thì tốt tránh phạm Hoang Ốc?

Hoang Ốc là gì và xem tuổi làm nhà tuổi Bính Ngọ, mượn tuổi xây nhà 2020 có phạm Hoang Ốc hay không thì theo chúng tôi nghiên cứu thì hoang ốc là ngôi nhà hoang, tức nếu gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 làm nhà mà phạm cung Hoang Ốc thì công việc, sức khỏe và gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong Hoang Ốc có tổng 6 cung gồm 3 cung tốt và 3 cung xấu. Nếu gia chủ sinh năm 1966 xây nhà phạm phải 3 cung Hoang Ốc xấu sau thì sẽ ảnh hưởng đến công việc, đời sống cho những người sinh năm 1966 Bính Ngọ:

Tam Địa Sát: phạm Hoang Ốc, gia chủ mắc bệnh tật

Ngũ Thọ Tử: phạm Hoang Ốc, gia đạo ly tán.

Lục Hoang Ốc: phạm Hoang Ốc, công việc khó đạt.

Từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm nào

Chọn năm xây nhà tuổi Bính Ngọ

Xem tuổi làm nhà tuổi Bính Ngọ

Tuổi Bính Ngọ xây nhà năm 2020

xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1966

xem năm làm nhà cho tuổi Bính Ngọ 1966

Năm 2022 Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Tuổi Nào Xông Nhà?

Bạn muốn xem tuổi xông nhà năm 2020 cho gia chủ sinh 1966. Công cụ xem tuổi xông nhà sẽ cung cấp các thông tin về tuổi xông nhà hợp gia chủ tuổi Bính Ngọ. Từ đó có thể lựa chọn ra những người có tuổi hợp với gia chủ để tiến hành mời đến xông nhà, xông đất lấy may đầu năm.

Thông tin gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 và năm xông nhà 2020 Canh Tý

Cách chọn tuổi đến xông nhà năm 2020 cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966

Thông thường người ta chọn tuổi hợp xông nhà hay kết hôn sẽ dựa vào thiên can, địa chi và ngũ hành. Từ đó có thể biết được số điểm và lựa chọn được người hợp tuổi xông đất. Thế nên khi chọn người xông đất cần tìm người có thiên can địa chi hợp tuổi gia chủ. Nhằm mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhà.

Ngoài ra người được mời đến để xông nhà đầu năm nên chọn người có tính cách phóng khoáng, vui tươi, mạnh khỏe. Không nên mời những người đang có tang hoặc phụ nữ đang mang thai đến xông đất. Bên cạnh đó nếu mời được người ăn nên làm ra thì càng tốt, sẽ giúp chủ nhà thêm nhiều tài lộc cho cả năm.

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Gia chủ tuổi Bính Ngọ thì nên mời các tuổi Dần, Mùi, Tuất để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Danh sách tuổi hợp đến xông nhà 2020 gia chủ tuổi Bính Ngọ

Hướng xuất hành tốt đầu năm mới 2020 tuổi Bính Ngọ 1966

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày giờ tốt mở hàng đầu năm 2020 tuổi Bính Ngọ 1966

Khi kinh doanh buôn bán lựa chọn ngày mở hàng cho một năm là việc rất quan trọng. Chính vì thế để mong muốn một năm nhiều hanh thông, thuận lợi thì việc chọn tuổi mở hàng rất cần thiết. Công cụ xem tuổi xông đất sẽ cung cấp các thông tin về ngày giờ mở hàng đầu năm cho gia chủ tuổi Bính Ngọ.

Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý:

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 29/1): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 8 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 1/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 10 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 3/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Phía trên là tất cả các tuổi tốt nhất nên tiến hành xông nhà, xông đất đầu năm cho gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966. Ngoài ra bạn có thể xem tuổi xông nhà cho anh, cị, cô, bác, chú, gì năm 2020 bằng cách chọn năm sinh của họ để xem.

Xem Tuổi Làm Nhà Theo Phong Thủy Cho Tuổi 1966 Bính Ngọ

Xem tuổi làm nhà theo phong thủy cho tuổi 1966 Bính Ngọ giúp gia chủ tránh được điều nguy hiểm mang lại sự may mắn, tài lộc, bình an cho gia đình.

Tư vấn Phong thủy Nhà ở với gia chủ sinh năm 1966 theo bát quái ngũ hành.

Năm sinh: 1966

Mệnh: Thiên Hà Thủy

Quẻ mệnh: Đoài Kim

Năm can chi: Bính Ngọ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Hướng tốt cho Làm nhà tuổi 1966

Đông Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định.

Tây Bắc – Sinh khí: Phúc lộc trọn ven.

Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Tây Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng xấu cần tránh khi làm nhà.

Đông – Tuyệt mệnh: chết chóc

Bắc – Họa hại : Nhà có hung khí

Nam – Ngũ qui: gặp tai họa

Đông Nam – Lục sát: nhà có sát khí.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Đoài (chính Tây ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị là quẻ Đoài Vi Trạch trong Kinh chu dịch. Hướng này chủ nhà tang tuổi thọ, tang phú quý. Thứ cát.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Càn (Tây Bắc ) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Sát Khí là quẻ Trạch Thiên Quải trong Kinh chu dịch. Hướng này theo lý thuyết chủ nhà sẽ được thượng cát (tốt) nhưng không nên sử dụng. Vì Sinh Khí thuộc sao Tam Lang, Dương Mọc. CÒn cung Càn thuộc Dương Kim (Kim khắc Mộc). Có hại cho chủ nhà.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Khảm (Chính Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Họa Hại là quẻ Thủy Khốn trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị nhiều chuyện thị phi, kiện tụng (quân sự), tổn thương nhân khẩu.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Chấn (Chính Đông) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt Mạng là quẻ Trạch Tùy trong Kinh chu dịch. Chủ nhà tuyệt tự (không có con nối dõi), chết yểu, bệnh tật. liên miên. Đại hung.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Cấn (Đông Bắc) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niên là quẻ Sơn Hàm trong Kinh chu dịch. Chủ nhà được ban giàu sang bất thường, sống lâu, đắc tài. Thứ cát.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát là quẻ Trạch Phong Địa trong Kinh chu dịch. Chủ nhà bị thất tài, khẩu thiệt, mang tai tiếng. Đại hung.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Ly (Chính Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ QUỷ là quẻ Trạch Hỏa Cách trong Kinh chu dịch. Chủ nhà hảo tai (tai nạn về lửa, cháy nhà…), khẩu thiệt. Đại hung.

Chủ mạng Đoài chọn hướng Khôn (Tây Nam) để quan hệ việc xây nhà : theo Bát quái đồ số thuộc cung Thiên y là quẻ Trạch Đại Tụng trong Kinh chu dịch. Chủ nhà giàu có, trong nhà không có bệnh tật, cuộc sống yên lành. Thượng Cát.

Người sinh năm 1966 mệnh là Thiên Hà Thủy trong thiết kế nhà nên chọn màu sắc thuộc hành Kim (trắng) và hành Thủy (đen, xanh nước biển).

Cách bố trí các phòng đúng quy tắc phong thủy

Tọa hung hướng cát (nằm ở cung xấu nhìn về hướng tốt) vd như bát trạch trên bếp đặt pử cung ngủ quỷ hướng bếp nhìn về diên niên)

Nên nhớ tránh đặt bếp gần Phòng ngủ hoặc đối diện với phòng ngủ

Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang

Bếp không nên đặt trên giếng nước, hầm rút

Bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm

Tọa hung hướng cát

Cửa phòng vệ sinh kỵ đối diện với cửa chính

Hướng của bồn cầu trong phòng vệ sinh không nên xung thẳng tới hướng đầu giường hoặc giữa giường ngủ.

Phòng vệ sinh thuộc hành thủy, nên màu tốt nhất của nó là màu trắng thuộc kim, màu lam thuộc thủy

Phòng ngủ chính không nằm trên ga-ra, bếp nấu, Phòng tắm hoặc Văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào

Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào

Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu

Thiết kế phòng tắm nằm ngay trên phòng ngủ

Tránh đặt Phòng làm việc trên phòng ngủ.

Nên đặt gian thờ tại các phòng riêng biệt, tĩnh lặng

Tránh đặt gian thờ gần cữa chính

Không nên đặt gian thờ ở gian giữa nhà

Bạn đang xem bài viết Tuổi Bính Ngọ 1966 Làm Nhà Năm Nào Tốt Nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!