Xem Nhiều 9/2021 # Tuổi Bính Dần 1986 Nên Mua Nhà Hướng Nào Để Đắc Vận Tài Lộc # Top Trend

Xem 99

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Bính Dần 1986 Nên Mua Nhà Hướng Nào Để Đắc Vận Tài Lộc mới nhất ngày 27/09/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Lựa Chọn Hướng Nhà Cho Tuổi Canh Thân 1980
 • Tuổi Canh Ngọ Nên Mua Nhà Năm Nào? Tại Sao Phải Xem Năm Mua Nhà?
 • Người Tuổi Canh Ngọ 1990 Nên Mua Hoặc Xây Nhà Năm Nào?
 • Phong Thủy Nhà Ở Năm 2021 Cho Người Sinh Năm Canh Ngọ 1990
 • Canh Ngọ 1990 Mệnh Gì? 4 Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Đất
 • Tuổi Bính Dần 1986 nên mua nhà hướng nào để đắc tài đắc lộc? Tuổi Bính Dần nữ mạng hợp hướng nào? Tuổi Bính Dần nam mạng hợp hướng nào? Câu trả lời Tuổi Bính Dần 1986 nên mua nhà hướng nào sẽ được các chuyên gia phong thuỷ của Alo Bất động sản 247 giải đáp trong bài viết này.

  Phong thuỷ nhà ở có ảnh hưởng quan trọng đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Có người mua nhà hợp hướng hợp mệnh chỉ một thời gian phát tài phát lộc gia đình yên ấm lại có người mới xây nhà xong thì lại mất của, vỡ nợ, gia đình ly tán. Tuổi Bính Dần 1986 là những người thông minh lanh lợi, tâm tính ngay thẳng, dễ đạt được quyền lực mà nhiều người mong muốn. Khi mua nhà, xây nhà, Tuổi Bình Dần 1986 nên mua nhà hướng nào cho đắc vận tài lộc. Để chọn hướng nhà cho tuổi Bính Dần 1986 cần căn cứ vào năm sinh, ngũ hành bản mệnh, cung mệnh, bát quái… để lựa chọn cho phù hợp.

  Tuổi Bính Dần 1986 nên mua nhà hướng nào? Tầm quan trọng của phong thuỷ khi mua nhà

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, phong thuỷ nghiên cứu lựa chọn những vị trí đất tốt để động thổ, xây nhà, sử dụng các vật dụng phong thuỷ, đồ vật phong thuỷ để bổ trợ cho sinh mệnh, vận mệnh của con người. Hiểu một cách đơn giản, khi trồng cây, con người phải nghiên cứu thổ nhưỡng, khí hậu, địa thế đất, nguồn nước, không khí để quyết định trồng cây nào, vào thời điểm nào tại vị trí nào thì khi xây nhà, con người cũng cần nghiên cứu phong thuỷ thế đất, phong thuỷ vị trí, phong thuỷ hướng cất nhà, xem tuổi làm nhà để lựa chọn thời điểm xây nhà, mua nhà, lựa chọn hướng nhà.

  Phong thuỷ nhà ở tính theo thiên thời, địa lợi và nhân hoà. Thời gian một vận của đất là trong khoảng 20 năm, vì vậy có thời điểm khu đất đó vượng phát, có thời điểm khu đất đó lại xấu ” hết vận”. Vận đất cũng sẽ thay đổi ứng với câu nói ” không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, chính vì vậy, khi quyết định mua nhà, mua mảnh đất, con người cần phải xem xét, đánh giá kỹ các yếu tố phong thuỷ của căn nhà, mảnh đất đó.

  Thực tế trong cuộc sống, có nhiều gia đình, dòng họ lựa chọn xây dựng, sửa chữa lại nhà thờ tổ, mộ tổ, nếu chọn được hướng đẹp, phong thuỷ đẹp thì cả gia đình dòng tộc đều phát đạt. Tuy nhiên cũng có dòng họ xây sửa nhà thờ tổ xong thì lại làm ăn kinh doanh thất bát, gia đình dòng họ mâu thuẫn. Nguyên nhân một phần cũng là do vấn đề phong thuỷ.

  Phong thuỷ là tổ hợp các yếu tố luôn đi cùng nhau biểu trưng cho sự hoà hợp về địa hình, địa thế khu đất như: dòng nước chảy, hướng gió thổi, hình dạng mặt bằng, bố cục mặt bằng, không gian xây dựng nhà ở. Theo phong thuỷ nhà ở, hướng nhà hung hay cát, tốt hay xấu đều phụ thuộc vào hướng nhà. Nếu chọn đúng hướng nhà tốt thì gia đình mọi việc đều tốt, nếu chọn nhầm hướng nhà xấu thì gia đình dễ gặp tai hoạ, ly tán.

  Khi chọn mua nhà, về phong thuỷ cần tránh chọn nơi có 4 mặt đều khép kín, làm hạn chế sự thông thoáng và trao đổi không khí trong nhà, làm không khí trong nhà trở lên ngột ngạt khó chịu. Nếu chọn căn nhà có nhiều mặt thông thoáng sẽ khiến không gian trong nhà trở lên rộng rãi, thoải mái và dễ chịu hơn. Đặc biệt, khi chọn nhà không nên chọn nhà có hướng trực xung, đối diện đường, mà nên chọn nhà có đường lớn bao quanh trong phong thuỷ chính là đại ngọc bảo trạch hoặc chọn những căn nhà có hướng phong thuỷ ” tựa sơn hướng thuỷ”. Những hướng phong thuỷ tốt này sẽ thuận lợi cho chủ nhà kinh doanh đại phát, thu hút vượng khí.

  Tuổi Bính Dần 1986 nên mua nhà hướng nào? Hướng tốt và hướng xấu trong phong thuỷ

  Trong phong thuỷ, 4 hướng tốt thường được chọn để xây nhà, mua nhà bao gồm: Hướng Sinh Khí, Hướng Thiên Y, hướng Phúc Đức, hướng Phục Vị. Hướng Sinh Khí trong là hướng tốt nhất trong 8 hướng phong thuỷ, thường được nhiều người lựa chọn khi xây cất nhà, làm nhà. Hướng Sinh Khí đem lại vượng khí, phú quý cho gia chủ, tạo điều kiện thuận lợi để mọi việc của chủ nhà đều hanh thông. Hướng Sinh Khí cũng được coi là hướng tốt về phát lộc, nền tảng cho sự hoà thuận, thăng tiến và lễ nghĩa trong gia đình. Hướng Thiên Y cũng là một trong những hướng tốt được nhiều người chọn để xây cất nhà, mua nhà bởi hướng này là hướng mang lại cát khí, được trời cao bảo hộ, giúp mang đến sự bình an, hoà thuận và tiền tài cho chủ nhà. Mỗi người mỗi tuổi, mỗi cung mệnh, mỗi giới tính lại có hướng Thiên Y khác nhau. Hướng Phúc Đức và hướng Phục Vị cũng là 2 hướng tốt, tượng trưng cho sức khoẻ thể chất và sức khoẻ tinh thần. 2 hướng đẹp này sẽ giúp chủ nhà có sức khoẻ tốt, nền tảng tốt để phát triển công danh sự nghiệp.

  Bên cạnh hướng nhà tốt mà mọi người thường chọn còn có 4 hướng nhà xấu mà mọi người nên tránh bao gồm: Hướng Tuyệt mệnh, Hướng Lục Sát, Hướng Ngũ Quỷ và hướng Hoạ Hại. Hướng Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất trong 8 hướng phong thuỷ, đối ngược hoàn toàn với hướng Sinh Khí. Hướng Tuyệt mệnh sẽ đem đến tai hoạ mất mạng cho chủ nhà, những rủi ro về sức khoẻ, công danh sự nghiệp, những tai nạn ngoài ý muốn. Hướng Lục Sát cũng là một trong những hướng xấu cần tránh vì đây là hướng gây ra sự chia ly, xa cách, những thương tổn và mất mát to lớn cho chủ nhà. Hướng Ngũ Quỷ và hướng Hoạ Hại cũng là 2 hướng xấu cần tránh nhất là khi mua nhà, xây nhà vì 2 hướng này đem lại hoạ vạ miệng, hoạ thi phi và sự hao hụt về sức khoẻ vô cùng lớn.

  Tuổi Bính Dần 1986 nên mua nhà hướng nào?

  Tuổi Bính Dần 1986 thường là những người có tâm tính ngay thẳng, là những người vô cùng thông minh và lanh lợi. Cuộc đời của tuổi Bính Dần phải trải qua nhiều thăng trầm đan xen, có thất bại mới có thành công. Tuy nhiên, vốn là chúa tể của rừng xanh, Bính Dần dễ đạt được quyền lực, có năng lực lãnh đạo và quản lý vô cùng tốt. Nam Bính Dần thuộc cung Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh, Nữ cung Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh. Do vậy, hướng đẹp cho Nữ mạng Bính Dần và nữ mạng Bính Dần là khác nhau.

  Theo Ngũ hành mệnh Hoả, cùng căn cứ vào những kiến thức chia sẻ về nhà ở phong thuỷ, cách chọn và xem hướng làm nhà, kiến thức về phong thuỷ xây nhà, lời khuyên xem phong thuỷ xây nhà, lưu ý về phong thuỷ khi xây nhà và hướng dẫn xây nhà theo phong thuỷ, Tuổi Bính Dần nam mạng hợp hướng nào? Hướng Phúc Đức Tây Bắc, hướng Sinh Khí Đông Bắc, hướng Thiên Y Tây, hướng Phục Vị Tây Nam là những hướng đẹp cho Nam mạng Bính Dần 1986. Hướng Phúc Đức Tây Bắc giúp gia đình chủ nhà hoà hợp gắn kết, đồng lòng yên ấm và hạnh phúc. Hướng Phúc Đức Tây Bắc ngoài làm hướng nhà có thể lựa chọn làm hướng cửa chính cho gia tăng thêm phú quý tài lộc. Hướng Sinh Khí Đông Bắc đem lại cho gia chủ nam mạng Bính Dần 1986 sự giàu sang phú quý, thu hút tiền tài và danh vọng cho chủ nhà, thích hợp để chọn làm hướng nhà, hướng phòng làm việc, hướng bàn làm việc. Hướng Thiên Y hướng Tây đem đến cho nam mạng Bính Dần phúc lộc trời ban, sự giàu sang phú quý. Hướng này có thể lựa chọn làm hướng phòng ngủ hoặc hướng phòng làm việc đều được.

  Nam mạng Bính Dần 1986 nên tránh 4 hướng xấu là hướng Tuyệt mệnh – hướng Bắc, Hướng Hoạ Hại – Hướng Đông, hướng Lục Sát – hướng Nam, hướng Ngũ Quỷ – Hướng Đông Nam. Hướng Tuyệt mệnh – hướng Bắc là hướng xấu nhất trong phong thuỷ, nam mạng Bính Dần 1986 cần tránh để tránh tai hoạ dẫn đến mất mạng. Hướng Hoạ Hại hướng Đông dễ gây cho Nam mạng Bính Dần 1986 nhiều bất trắc, thị phi và sự thất bại không mong muốn. Hướng Lục Sát – hướng Nam đem đến cho Nam mạng Bính Dần 1986 sự rắc rối trong các mối quan hệ tình cảm, ảnh hưởng đến sức khoẻ tinh thần. Hướng Ngũ Quỷ – hướng Đông Nam nam mạng Bính Dần 1986 nên tránh vì hướng này sẽ khiến nam mạng Bính Dần 1986 mất trắng của cải, sự nghiệp thất bại.

  Nữ mạng Bính Dần 1986 thuộc Đông tứ mệnh hợp với các hướng Bắc – Đông – Nam – Đông Nam. Hướng Bắc là hướng Phục Vị, giúp nữ mạng Bính Dần 1986 có cuộc sống yên ổn viên mãn, thuận lợi và thoải mái trong công việc, cuộc sống và gia đình. Hướng Đông là hướng Thiên Y giúp nữ mạng Bính Dần 1986 nhận được lộc trời ban, có cuộc sống giàu sang, con cái đầy đủ. Hướng Nam là hướng Phúc Đức vốn biểu trưng cho mọi sự ổn định, đem đến sự đoàn kết trong gia đình, sự gắn kết trong các mối quan hệ cho nữ mạng Bính Dần 1986. Hướng Đông Nam là hướng Sinh Khí biểu trưng cho Phúc Lộc vẹn toàn, hứa hẹn đem đến cho nữ mạng Bính Dần 1986 sự giàu sang phú quý, tiền tài và danh vọng. Nữ mạng Bính Dần 1986 nên tránh mua nhà, xây nhà có các hướng xấu sau: Hướng Lục Sát – Hướng Tây Bắc, hướng Ngũ Quỷ – hướng Đông Bắc, hướng Hoạ Hại – hướng Tây, hướng Tuyệt Mệnh – hướng Tây Nam.

  Năm 2021, tuổi Bính Dần 35 tuổi, không phạm phải Tam Tai nhưng phạm phải hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc, chính vì vậy trong năm nay, nam mạng Bính Dần 1986 và nữ mạng Bính Dần 1986 không nên mua nhà, xây cất nhà cửa. Vì nếu xây nhà trong năm nay mà phạm phải Kim Lâu và hạn Hoang Ốc, chủ nhà sẽ dễ làm ăn bị thất bát, tai hoạ bát ngờ ấp đến gây thiệt hại về tiền bạc, sức khoẻ.

  Alo Bất động sản 247 – Cùng khách hàng đi đến thành công.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Người Tuổi Bính Dần 1986 Mua Hoặc Xây Nhà Năm Nào Tốt Nhất?
 • Bật Mí Cách Xem Tuổi Mua Nhà Tốt Nhất
 • Tuổi Giáp Tý Nên Mua Nhà Đất Hướng Nào Để Đắc Vận, Tài Lộc?
 • Cách Xem Tuổi Mua Nhà Chung Cư Năm 2021, Chi Tiết A
 • Xem Cung Mệnh Vợ Chồng, Quan Trọng Không Kém Gì Xem Tuổi
 • Bạn đang xem bài viết Tuổi Bính Dần 1986 Nên Mua Nhà Hướng Nào Để Đắc Vận Tài Lộc trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv