Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Sẽ Trải Qua Những Chuyện Gì? # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Sẽ Trải Qua Những Chuyện Gì? # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Sẽ Trải Qua Những Chuyện Gì? mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Tử vi tuổi Tân Hợi

Sinh năm: 1911, 1971, 2031

Nam Cung Cấn – Nữ Cung Khôn

Mạng Thoa Kim Xuyên

Xương con heo, tướng tinh con cọp

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

Tuổi Tân Hợi lúc nhỏ gặp nhiều rắc rối, trắc trở. Lớn lên thành công, cuộc sống sung túc, tích nhiều phúc đức nên con cái được hưởng phước. Công danh ở mức độ trung bình, gia đạo êm ấm. Sự nghiệp ở trung vận bắt đầu được vững chắc, tiền tài có nhiều cơ hội nên cuộc sống sung túc.

Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng hợp với những người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng

Cuộc đời tuổi Tân Hợi có nhiều điều tốt đẹp về tình cảm cũng như cuộc sống, ở tiền vận phải bôn ba nhiều. Trung và hậu vận mới được hưởng sự an nhàn. Gia đạo có nhiều tốt đẹp, công danh thì ở mức trung bình. Sự nghiệp có nhiều may mắn, ở hậu vận tiền bạc có nhiều tốt đẹp.

Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng hợp làm ăn, kết giao với những người tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tý. Các tuổi Quý Sửu, Kỷ mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi thì tránh không nên kết hợp làm ăn, hùn vốn đầu tư.

II. Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Mạng Thoa Xuyên Kim gặp năm Thổ là tương sinh (tốt)

Sao Thái Dương chiếu mệnh

Hạn Toán Tận

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (xấu)

Thiên Can: Tân gặp Canh là bình hoà

Địa Chi: Hợi gặp Tý là bình hoà, thuận hành

Tổng quan tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020

Sinh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Mạng Thoa Xuyên Kim gặp năm Thổ là tương sinh (tốt)

Sao Thổ Tú chiếu mệnh

Hạn Huỳnh Tuyền

Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (xấu)

Thiên Can: Tân gặp Canh là bình hoà

Địa Chi: Hợi gặp Tý là bình hoà, thuận hành

III. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 1971

Trong năm 2020, sao Thái Dương là sao phúc tinh chiếu mệnh của tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng. Phúc tinh này chủ về tài lộc, công danh, mang lại phước lành. Hứa hẹn năm 2020 là một năm làm ăn phát đạt, thăng tiến công danh. Nhất là vào tháng 6 và 10 âm lịch là 2 tháng đặc biệt may mắn cho tuổi Tân Hợi năm 2020.

“Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ”

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng

Hạn Toán Tận, Đại Hạn trong năm 2020 với người tuổi Tân Hợi nam mạng 1971. Toán Tận hạn đến thình lình, rất kỵ đàn ông. Hạn chủ về bệnh tật, hao tài tán của, khi xuất hành hay đi ra ngoài cần chú ý xe cộ khẻo nguy hiểm tính mệnh.

Màu hợp với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 là màu vàng hoặc nâu.

Màu kỵ với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 là màu đỏ.

Ngoài ra trong năm nam mạng tuổi Tân Hợi nên dùng sim phong thuỷ hợp tuổi 1971 để kích thích thêm về tài vận, sức khoẻ cho bản thân mình.

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Vận Niên tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng

Vận Niên tuổi Tân Hợi

Xà Hãm Tỉnh nghĩa là rắn bị nhốt dưới giếng ý chỉ bạn cần biết chờ đợi thời cơ, không nên vội vàng hấp tấp. Ra ngoài cần đề phòng tai nạn, không nên đi chung xe với người cùng hạn với mình.

Cung Đặt Mệnh tuổi Tân Hợi

Gồm: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, đây là các bộ sao chủ về có tin vui trong gia đình.

Cung Xung Chiếu tuổi Tân Hợi

Gồm có: Thiếu Âm, Hồng Loan, Hỷ Thần, Tử, đây là các bộ sao chủ về trong nhà có người ốm đau lâu khỏi.

Cung Nhị Hợp tuổi Tân Hợi

Có các sao: Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Tử, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần. Đây là các bộ sao chủ về có sự di chuyển nơi thờ tự trong gia đình hoặc dòng họ.

Cung Tam Hợp tuổi Tân Hợi

Gồm các bộ sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không. Đây là các bộ sao chủ về ra ngoài, công việc bị người phá hoại, tiền bạc tiêu hao nhiều vào sức khoẻ.

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn và cách hoá giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971

Cách hoá giải: Nên cúng vào mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch, cúng vào 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” và khấn “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Đồng thơi nữ mạng tuổi Tân Hợi cũng nên sử dụng sim phong thuỷ có ngũ hành thuộc Thổ để kích thích tình duyên, tài lộc và sức khoẻ cho bản thân mình.

Hạn và cách hoá giải cho tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng

Năm 2020 nữ mạng tuổi Tân Hợi gặp hạn Huỳnh Tuyền. Người xưa có câu thơ:

“Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương”

Nghĩa là Huỳnh Tuyền chủ về bệnh tật ốm đau, nếu cầu công danh hay sự nghiệp thì cũng thất bại.

Cách hoá giải: Tránh đầu tư kinh doanh quy mô lớn, không nên vay mượn tiền bạc, cho vay mượn hoặc bảo lãnh hộ người khác. Tránh các khu vực đi lại qua sông nước, nên có chế độ làm việc và sinh hoạt khoa học hợp lý.

Màu hợp với tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng 1971 là màu trắng, giúp tăng cường tài lộc, tình duyên.

Màu kỵ là nâu, đỏ và hồng, chủ về thất bại và gặp nhiều khó khăn.

Vận Niên tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nữ mạng

Vận Niên tuổi Tân Hợi

Vận niên Xà Hãm Tỉnh, bạn cần đề phòng tai nạn, bất trắc, mọi việc làm đều cần kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ mới có kết quả tốt.

Cung Đặt Mệnh tuổi Tân Hợi

Gồm có: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, đây là các bộ sao chủ về tiêu pha tiền bạc, sức khoẻ không tốt.

Cung Xung Chiếu tuổi Tân Hợi

Có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần. Đây là các bộ sao chủ về ra ngoài làm ăn gặp nhiều khó khăn, có người quấy phá.

Cung Nhị Hợp tuổi Tân Hợi

Gồm: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là các bộ sao chủ về tình cảm gia đình không hoà thuận, thiếu hoà khí, có chuyện buồn trong họ hàng anh em.

Cung Tam Hợp tuổi Tân Hợi

Có: Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy, Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt, đây là các sao chủ về có người giúp đỡ.

Đối với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 nam mạng: Có nhiều cơ hội kết giao được bạn bè, gặp được nhiều đối tác làm ăn. Tiền bạc hanh thông, có lộc về tiền bạc. Trong năm có nhiều tin vui đến với gia đình, có thêm nhiều con cháu. Khi ra ngoài cần chú ý xe cộ, sức khoẻ về đường tiêu hoá.

Đối với tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2020 nữ mạng: Vấn đề ngoại giao khá tốt, nhưng không tìm được nhiều các mối làm ăn do có người phá hoại, quấy phá. Tài chính tiền bạc đầu tư khá nhiều nhưng không thu được nhiều vốn. Gia đình không được hoà thuận, thiếu hoà khí.

Trải Bài 4 Lá Chuyện Tình Yêu

Bạn đang rất tò mò không biết tình yêu trong tương lai của mình sẽ ra sao? Biết đâu bất ngờ bạn sẽ gặp được người yêu phù hợp với tính cách của bạn. Hay bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái khi ở bên một nửa của mình. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự đoán về tình yêu trong tương lai của bạn sẽ như thế nào

Đang xem: Bói bài tình yêu 4 lá

The Empress : Tình yêu không bao giờ dễ dàng có được. Có vẻ như bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng đang thầm để ý.

Thế nhưng đừng bi quan. Vì bạn sẽ gặp được người mới trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ mà bản thân không hề nghĩ tới. Người này sẽ giải quyết vấn đề yêu đương đau đầu này hộ bạn, giúp bạn thêm phấn chấn và lạc quan. Nhờ có vị cứu tinh này, bạn sẽ quên đi tình yêu một phía đầy ảm đạm trước đây nhanh chóng.

Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái khi ở bên một nửa của mình.

Chuyện tình yêu tương lai của bạn vô cùng khả quan và đầy hy vọng.

Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Trải Bài 4 Lá Chuyện Tình Yêu 3

The Sun : Hiện tại, bạn không có tình cảm hay quan tâm đặc biệt đến đối tượng khác giới nào hết, nhưng sẽ nhanh thôi, định mệnh của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. nhân duyên của bạn sắp đến rồi.

Bạn có thể gặp lại cố nhân và yêu lại từ đâu, hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Cho dù là cũ hay mới, đây cũng là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn.

Với là bài này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với tình yêu tương lai.

Nhìn chung, con đường tình yêu phía trước của bạn vô cùng xán lạn và đầy triển vọng.

Bói Bài Tình Yêu 4 Lá – Trải Bài 4 Lá Chuyện Tình Yêu 4

Strength : Bạn rất thận trọng và luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chính vì lý do này, bạn có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ tinh cảm của mình với ai đó cho dù thực sự thích người ta. Tuy nhiên, cứ yên tâm đi vì trong tương lai, tình yêu đích thực sẽ tự tìm đường đến với bạn.

Nếu bạn đang cảm nắng ai đó hoặc yêu đơn phương, khả năng cao là bạn sẽ vượt qua ranh giới tình bạn với người đó để tiến tới một mối quan hệ lãng mạn. Nếu bạn mạnh dạn bật đèn xanh, biết đâu người ta sẽ tỏ tình luôn với bạn đấy.

Chuyện tình cảm sắp tới của bạn thực sự rất tuyệt vời đấy.

The Lovers : Bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình, song người này lại hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng trong mơ của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng và cho người đó một cơ hội, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Lá bài bạn chọn là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, do đó, một nửa tương lai của bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn về cả mặt tinh thần lẫn cảm xúc.

Chỉ cần hai bạn ở bên nhau, cả hai luôn có thể vượt qua mọi trở ngại ngáng đường, cùng nhau chia sẻ một tình yêu tuyệt đẹp.

Đừng có giấu giếm và tự xử lý mọi vấn đề! Đối phương sẽ luôn ở bên cạnh, đồng cam cộng khổ với bạn. Trong cuộc sống tương lai của bạn, nỗi buồn sẽ vơi đi và hạnh phúc sẽ được nhân đôi.

Tình yêu sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui.

The Empress : Tình yêu không bao giờ dễ dàng có được. Có vẻ như bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp cận đối tượng đang thầm để ý.

Thế nhưng đừng bi quan. Vì bạn sẽ gặp được người mới trong hoàn cảnh vô cùng bất ngờ mà bản thân không hề nghĩ tới. Người này sẽ giải quyết vấn đề yêu đương đau đầu này hộ bạn, giúp bạn thêm phấn chấn và lạc quan. Nhờ có vị cứu tinh này, bạn sẽ quên đi tình yêu một phía đầy ảm đạm trước đây nhanh chóng.

Hai bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Bạn sẽ cảm thấy yên bình, thoải mái khi ở bên một nửa của mình.

Chuyện tình yêu tương lai của bạn vô cùng khả quan và đầy hy vọng.

Strength : Bạn rất thận trọng và luôn cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chính vì lý do này, bạn có thể gặp khó khăn trong việc bộc lộ tinh cảm của mình với ai đó cho dù thực sự thích người ta. Tuy nhiên, cứ yên tâm đi vì trong tương lai, tình yêu đích thực sẽ tự tìm đường đến với bạn.

Nếu bạn đang cảm nắng ai đó hoặc yêu đơn phương, khả năng cao là bạn sẽ vượt qua ranh giới tình bạn với người đó để tiến tới một mối quan hệ lãng mạn. Nếu bạn mạnh dạn bật đèn xanh, biết đâu người ta sẽ tỏ tình luôn với bạn đấy.

Chuyện tình cảm sắp tới của bạn thực sự rất tuyệt vời đấy.

The Lovers : Bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình, song người này lại hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng trong mơ của bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy tin tưởng và cho người đó một cơ hội, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Lá bài bạn chọn là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, do đó, một nửa tương lai của bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho bạn về cả mặt tinh thần lẫn cảm xúc.

Chỉ cần hai bạn ở bên nhau, cả hai luôn có thể vượt qua mọi trở ngại ngáng đường, cùng nhau chia sẻ một tình yêu tuyệt đẹp.

Đừng có giấu giếm và tự xử lý mọi vấn đề! Đối phương sẽ luôn ở bên cạnh, đồng cam cộng khổ với bạn. Trong cuộc sống tương lai của bạn, nỗi buồn sẽ vơi đi và hạnh phúc sẽ được nhân đôi.

Tình yêu sắp tới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui.

The Sun : Hiện tại, bạn không có tình cảm hay quan tâm đặc biệt đến đối tượng khác giới nào hết, nhưng sẽ nhanh thôi, định mệnh của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi. nhân duyên của bạn sắp đến rồi.

Bạn có thể gặp lại cố nhân và yêu lại từ đâu, hoặc bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Cho dù là cũ hay mới, đây cũng là tín hiệu tốt cho chuyện tình cảm của bạn.

Với là bài này, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và mãn nguyện với tình yêu tương lai.

Nhìn chung, con đường tình yêu phía trước của bạn vô cùng xán lạn và đầy triển vọng.

Tử Vi Tuổi Tân Hợi

Cung KHÔN Mạng THOA KIM XUYẾN (xuyến bằng vàng) Xương CON HEO. Tướng tinh CON CỌP

Bà Chúa Tiên độ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Kim thoa xuyến là vàng đeo tay. Mùa Thu là thuận số nàng, Đều đặng sung sướng an nhàn tấm thân. Mùa Hạ thì bị lỗi thời, Đông Xuân cũng cực làm giàu chẳng nên. Anh em xung khắc chẳng gần, Ở xa thương nhớ lại gần khắc xung. Giận ai nói dữ nói hung, Mà lòng chẳng hận, giận ai bao giờ. Số này là gái thật thà, Vì trời phú tánh nên nàng dễ thương. Số nàng cách trở nợ duyên, Trước thì có của nhiều lần rả tan. Trung niên vất vả gian nan, Kể từ hậu vận an hưởng thanh nhàn.

CUỘC SỐNG Tuổi Tân Hợi sẽ có nhiều tốt đẹp về tình cảm cũng như về cuộc sống, tiền vận cũng lắm bôn ba. Về trung vận và hậu vận mới có sự an nhàn sung sướng.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Tân Hợi có nhiều vui tươi và êm đẹp vào hậu vận, tiền vận và trung vận lắm lo lắng và buồn phiền.

Tuổi Tân Hợi sống thọ cao; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở nhân từ, hiền hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Tân Hợi chia ra làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, thì cuộc đời của bạn sẽ có ba lấn thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng 1 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc toàn vẹn không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp, về công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi, về công danh nếu không có, thì có phần tốt đẹp về buôn bán.

Phần sự nghiệp, thì có nhiều may mắn sẽ hoàn thành vào tuổi 37 trở đi, tiền bạc vào hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp, có thể hưởng được nhiều tốt đẹp về vấn đề nầy.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Nếu bạn làm ăn hay hùn hạp làm ăn với những tuổi này thì cuộc sống có nhiều kết quả tốt đẹp, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ.

Những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác với những tuổi nầy thì có nhiều kết quả tốt.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn những lương duyên hay kết hôn nếu bạn gặp được những tuổi sau đây, cuộc đời sẽ được sống giàu sang hay có chức phận với đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây cuộc đời của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Dần, Bính Dần.

Những tuổi trên chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây thì đời bạn sẽ khó tạo được một cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, mà trái lại có thể sẽ bị nghèo khổ suốt đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Mậu Thìn và Giáp Thìn.

Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về đường tài lộc, nên có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ triền miên.

Những năm mà bạn ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn vì kết hôn, bạn sẽ gặt cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm ở vào số tuổi: 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Sinh vào những tháng nầy số bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 6, 7 và 10 Âm lịch. Sinh vào những tháng trên bạn sẽ có số đa phu hay phải có nhiều chồng, đó là số phận của bạn vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên làm ăn hay kết hôn với những tuổi nầy, vì nếu làm ăn hay kết hôn với những tuổi sau đây sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn không nên giao dịch nhiều về vấn đề tiền bạc. Trong việc hôn nhân không nên làm lễ hôn phối linh đinh. Trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi, và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Hợi có những năm khó khăn nhất là những năm ở vào số tuổi: 22, 26, 30, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy bạn không nên làm ăn sẽ thất bại, có hao tài, tốn của, bệnh hoạn, đề phòng tai nạn.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Tân Hợi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất là ngày chẵn, tháng lẽ và giờ chẵn. Xuất hành theo ngày giờ kể trên thì sẽ có thắng lợi về tiền bạc, không sợ thất bại bất cứ việc gì trong cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Bạn sẽ được gặp một mối tình đầu tuyệt đẹp vào năm 18 tuổi, nhưng hợp rất mau rồi tan lại rất chóng.

Năm 19 tuổi, bạn đã phải sống trong màu đen của cuộc đời về vấn đề tình cảm.

Năm 20 tuổi, bạn sẽ có thành công về vấn đề công danh hoặc lục vấn.

Năm 21 tuổi, bạn dự tính lập gia đình với một người mà bạn không hề thương yêu nhưng rồi vẫn không thành. Số bạn quả có lận đận nhiều về vấn đề tình cảm, vì năm 22 tuổi bạn sẽ nối lại duyên xưa với người yêu đầu tiên của đời bạn. Mối tình đầu tưởng đâu sẽ trọn vẹn nhưng rồi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại bị đổ vỡ trong sự đau thương một cách hết sức bất ngờ.

Từ 23 đến 25 tuổi:

Năm 23 tuổi, bạn nên quyết định đi xa một chuyến, vì trong chuyến đi xa nầy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ. Nhất là trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ gặp một tình yêu lớn ngoài cả sự tưởng tượng của bạn, và mối tình nầy sẽ đến với bạn một cách hết sức trọn vẹn.

Cuối năm 23 tuổi, bạn có thể lập gia đình và nếu có thì năm 24 và 25 tuổi là những năm bạn sống trong sự sung sướng của cuộc đời, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ngoài ra trong những năm nầy bạn sẽ còn có được nhiều tài lợi bất ngờ và thành công dễ dàng trên mọi phương diện khác.

Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian nầy sẽ gặp được nhiều may mắn và phải cũng sẽ gặp nhiều xui xẻo, việc làm ăn thường bị ngăn cách, có thành công và cũng có thất bại, những năm nầy là những năm thử thách trong cuộc đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian nầy, có nhiều cơ hội thuận tiện trong việc giao dịch về tiền bạc cũng như về cuộc sống, có thể tạo nên cuộc sống đầy đủ và sung túc trong khoảng thời gian nầy, tiền bạc có vô nhiều nhưng vào ra bất thường, làm cho cuộc sống không định được ngày mai.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian nầy có cơ hội thuận tiện trong nghề nghiệp cũng như về cuộc sống của bạn bỏ lỡ nhiều dịp tốt để xây dựng tiền tài và sự nghiệp, nếu bạn kiên nhẫn và sáng suốt trong thời gian nầy thì tạo được nhiều kết quả về tài lộc cũng như phát triển mạnh mẽ về công danh và sự nghiệp của bạn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy là thời gian hoàn thành sự nghiệp trong cuộc đời. Những năm nầy tiền bạc được dồi dào, gia đình và hạnh phúc có phần sung túc và có nhiều kết quả tốt đẹp về cuộc sống cũng như về cuộc đời. Bạn nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống coi chừng hao tài một cách không chính đáng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy, tình trạng của cuộc sống chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Cuộc sống và việc làm ăn không lên cao và cũng không xuống thấp. Nên cẩn thận về bổn mạng là tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, cẩn thận về tiền bạc, cuộc sống có phần nghiêng ngửa, nên lo toan mọi công việc, làm ăn nên dè dặt và không nên làm việc nhiều có hại cho bản thân, có việc mừng về con cái trong gia đạo, tốt hơn nên lo cho việc gia đình con cháu.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống thầm lặng và không có vấn đề sôi động cho lắm, nên cẩn thận và sáng suốt, tìm thấy sự an vui trong gia đình hạnh phúc là tốt hơn cả. Tài lộc bình thường, việc làm ăn không có kết quả tốt về tài lộc cũng như về cuộc sống.

Xem Tử Vi Tuổi Tân Hợi 1971 Năm 2022

Tổng quan năm 2021 tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Tân Hợi – Tuổi 51 – Nam Mạng

Sanh từ: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Mệnh: Thoa Xuyến Kim – Vàng trang sức

Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Năm Tân Sửu 2021 này chính là thời khắc quan trọng để quý ông TÂN HỢI 1971 phát triển sự nghiệp của bản thân. Bởi đây thời năm may mắn, tài lộc cho nam TÂN HỢI, mọi việc làm ăn kinh doanh đều diễn ra suôn sẻ và hanh thông.

Điều may mắn này một phần nhận sự tương trợ của ngũ hành năm (Thổ sinh Kim) và sự tương hợp từ thiên can địa chi. Song đó nam mạng TÂN HỢI 1971 gặp phải sao hung tinh chiếu mệnh nên cần chú ý đến sức khỏe. Trong năm xảy ra nhiều chuyện đau buồn, nhất là chuyện tình cảm hôn nhân.

Xem tử vi năm 2021 tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

1. Sự nghiệp 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Năm Tân Sửu 2021 là năm may mắn, thành công dành cho nam TÂN HỢI 1971. Mọi việc làm của nam TÂN HỢI đều thành công như mong muốn. Đường công danh ngày càng vươn đến đỉnh cao của vinh quanh.

Đặc biệt công việc làm ăn của TÂN HỢI 1971 nam mạng càng về cuối năm càng tươi sáng. Làm việc gì cũng thành công ngoài mong đợi, tiền của vào túi đong đầy. Cuộc sống sung túc, bình an hạnh phúc.

2. Tình duyên 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Với những nam mạng TÂN HỢI 1971 đã lấy vợ thì trong năm 2021 xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách, nếu cả hai không biết cách dung hòa dễ dẫn đến ly hôn, đường ai nấy đi.

3. Sức khỏe 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Do năm 2021, nam TÂN HỢI 1971 gặp sao Vân Hớn và Hạn Thiên La chiếu mệnh nên sức khỏe có phần không tốt. Tinh thần lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi và căng thẳng. Đặc biệt nam TÂN HỢI 1971 tránh đi lại xa nhà, nhất là đi bằng phương tiện đường Thủy. Không may tai nạn xảy ra nguy hại đến sức khỏe, tính mạng.

4. Tài chính 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Nguồn tài chính trong năm Tân Sửu 2021 có nhiều thay đổi. Nam mạng TÂN HỢI 1971 nên nắm bắt cơ hội và tính toán nguồn thu chi cẩn thận. Hãy cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư, tránh ảnh hưởng đến nguồn tài chính của bản thân.

Cách giải hạn 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nam mạng TÂN HỢI 1971 gặp sao Vân Hớn và Hạn Thiên La. Vì thế để tránh xui xẻo, tai nạn bất ngờ, quý ông TÂN HỢI hãy cúng sao giải hạn vào ngày 29 hằng tháng. Tốt nhất nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng theo tuổi hợp

Để công việc làm ăn trong năm 2021 thêm thuận lợi, quý ông TÂN HỢI 1971 cần chọn người hợp tuổi cùng hợp tác làm ăn. Người này sẽ mang lại vận khí tốt lành cho quý ông TÂN HỢI, tốt nhất nên chọn người sinh năm 1976 và 1991. Đây là 2 tuổi cực kỳ may mắn dành cho quý ông TÂN HỢI 1971.

Đặc biệt không nên chọn người sinh năm 1989 và 1977. Đây là 2 tuổi cực kỳ xấu, luôn đem lại phiền phức, rắc rối cho quý ông TÂN HỢI 1971. Công việc làm ăn luôn gặp khó khăn, trắc trở. Thành công thì ít, thất bại thì nhiều.

3. Giải hạn 2021 cho tuổi TÂN HỢI 1971 Nam Mạng theo tháng tốt

Để mọi việc trong năm 2021 trở nên suôn sẻ, hành thông, nam mạng TÂN HỢI 1971 nên chọn tháng tốt để khai trương. Tốt nhất là chọn tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là 2 tháng tốt nhất trong năm để quý ông TÂN HỢI 1971 khai trương mở quán làm ăn.

Song đó để tránh xui xẻo, tai ương, nam mạng TÂN HỢI 1971 tránh chọn tháng 4 và tháng 8 âm lịch để khai trương. Đây là 2 tháng đại kỵ, cực xấu, nếu không chuyện làm ăn ngày càng giảm sút. Tiền của tiêu tan, thất bại trắng tay.

Bên trên là những luận giải về Xem tử vi tuổi TÂN HỢI 1971 năm 2021 [nam mạng]. Dựa vào thông tin trên mà bạn dự đoán điềm hung cát trong năm. Từ đó lên kế hoạch những việc nên và không nên làm, giúp bạn đến gần với thành công. Đem lại cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2022 Sẽ Trải Qua Những Chuyện Gì? trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!