Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vấn đề mà mọi người nhắc đến hiện nay là tử vi trong năm mới như thế nào, và bài viết này sẽ nói rõ tử vi của người Quý Mão nữ mạng sinh năm 1963 ra sao trong năm Tân Sửu với tình cảm, gia đạo, công việc như thế nào để quý bạn thay đổi và có cuộc sống hạnh thông hơn. Vậy thì quý bạn hãy theo dõi bài viết này để biết chính xác tử vi của mình ra sao.

Tử vi tuổi Quý Mão1963 nam mạng năm 2021

Quý cô tuổi Quý Mão sinh năm 1963 có tướng tinh là con Hươu, năm nay 59 tuổi, được xem là con dòng Bạch Đế nên cuộc sống phú quý. Quý cô tuổi này có sao chiếu mạng là sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương, vận niên tốt nên nhìn chung mọi thứ trong năm mới đều thuận lợi.

Sao chiếu mạng đó là sao Thổ Tú, người thuộc sao này vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch sẽ gặp nhiều chuyện không vui. Trong năm 2021 quý cô tuổi này bị người khác hãm hại nên cần đề phòng, dễ gặp chuyện kiện tụng. Người tuổi này cần cẩn trọng trong lời, trong tình cảm gia đạo không mấy tốt do có nhiều xung đột và cải vã.

Hạn tuổi là hạn Diêm Vương, hạn tuổi này khá xấu đối với quý cô nhất là chuyện tiền bạc bởi quý cô tiêu hao nhiều tiền của, trong gia đạo có mất mát, tình cảm bất hòa. Tuy có nhiều tiêu cực nhưng cũng có nhiều mặt tích cực ở hạn tuổi này được biểu hiện qua việc làm ăn kinh doanh của quý cô, có tài lộc vào nhà.

Tứ Trụ gồm có Thiên Hòa và Địa Hung thể hiện công việc làm của những thành viên trong gia đạo quý cô có nhiều khó khăn, còn đối với quý cô thì đầu tư thua lỗ. Trong gia đạo có hòa khí kém do chuyện buồn từ ngoài vào, hao tốn nhiều tiền của, gặp những điều không may.

Màu sắc hợp tuổi với quý cô đó là màu trắng giúp tăng cường tài lộc, ngoài ra quý cô cần chú ý về việc sử dụng vật dụng có màu vàng vì màu này sẽ làm cho quý cô gặp nhiều điều không may, lo lắng nhiều.

Cây hợp tuổi với quý cô đó là cây Lan Ý vì mang tính thịnh vượng giúp quý cô tuổi này có nhiều sức khỏe và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Vận niên ở mức trung bình nên quý cô gặp dữ hóa lành, bình an trọn năm. Thế nên cuối năm quý cô nhận nhiều may mắn.

Các bộ sao đó là Quốc Ấn, Long Trì, Thiên Khốc thể hiện công việc làm ăn không đạt kết quả như ý muốn nên cần lưu ý.

Các bộ sao đó là Thanh Long, Bệnh, Thiên Mã thể hiện quý cô tuổi này tránh đi lại bằng xe cộ, đề phòng sử dụng vật sắc nhọn làm tay chân bị thương.

Các bộ sao đó là Thiên Hỷ, Lâm Quan, Đà La thể hiện quý cô tuổi Quý Mão có sức khỏe không mấy tốt bên cạnh đó thì gia đạo có chuyện buồn.

Các bộ sao đó là Phượng Các, Lộc Tồn, Bạch Hổ thể hiện quý cô trong năm mới có nhiều chuyện buồn phải đối mặt nhất là trong dòng họ có tang gia.

Tháng tốt: Tháng 4, tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý cô tuổi này luôn đạt kết quả tốt trong công việc và có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Tháng xấu: Tháng 6, tháng 12 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu nên quý cô dễ gặp muộn phiền, có nhiều thị phi.

Tuổi kỵ: Người tuổi 1964, 1968 là hai tuổi kỵ với quý cô nên khi bên cạnh người tuổi này quý cô dễ gặp khó khăn, trắc trở và có nhiều buồn phiền hơn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1963, 1971 là những tuổi hợp với người tuổi Quý Mão nữ mạng nên quý cô luôn nhận được điều may mắn, thuận lợi.

Cúng sao giải hạn là việc nên làm và giúp quý cô tuổi Quý Mão nữ mạng đạt được điều mình mong muốn mà còn hạnh thông hơn trong mọi việc. Mỗi tháng quý cô cần cúng sao vào 19 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ, thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây làm lễ.

Gia đạo có nhiều mâu thuẫn nên trong năm này việc mất hóa khì diễn ra rất nhiều nên quý cô cần tránh việc mâu thuẫn, nhường nhịn nhau hơn để cuộc sống gia đình thêm tốt hơn.

Tài chính của quý cô không phải lo do có con cháu biếu tặng, cần chi tiêu hợp lý vào trong công việc của gia đình.

Năm Tân Sửu quý cô thuận lợi trong việc ngoại giao nên trong làm ăn luôn đạt kết quả tốt nhưng cũng một phần do ảnh hưởng từ sức khỏe và các vấn đề khác nên quý cô cũng chú ý nhiều điều này.

Tháng 1: Đón xuân bên gia đạo của mình, sang năm mới cần chú ý sức khỏe.

Tháng 3: Tháng này là tháng vô cùng may mắn với quý cô bởi có nhiều người giúp đỡ, chú ý trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 4: Tháng này quý cô tiêu hao nhiều tiền bạc, công không mấy tốt do có kẻ phá hoại.

Tháng 5: Mọi việc diễn ra trong tháng này đều bình thường, sức khỏe kém cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 6: Tháng này khá may mắn với quý cô nhất là trong việc làm ăn, gia đạo có tin vui.

Tháng 8: Tháng này trong gia đạo của quý cô có nhiều tin vui đưa tới, tuy vậy mà sức khỏe không mấy tốt.

Tháng 9: Tháng này công việc làm ăn rất tốt, được mở rộng hơn, tuy nhiên cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để không ảnh hưởng đến công việc của quý cô.

Tháng 11: Gia đạo mất hòa khí do có nhiều mâu thuẫn, quý cô thường mất mát tiền của cần cẩn trọng hơn.

Tháng 12: Cuối năm gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự.

Bài viết này giúp quý cô nhận thấy tử vi của mình trong năm mới ra sao mà cải thiện cuộc sống, làm gì cũng cẩn trọng hơn và đặc biệt nhận được các điều lành khi cúng sao đúng với những gì mà bài viết trình bày. Nhờ những thông tin hữu ích từ tử vi mà mọi người thậm chí là quý cô tuổi Quý Mão có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Mão, Sinh Năm 1963, Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Quý Mão 2020 nữ mạng *Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt *Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt *Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng *Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt *Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi *Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm là phúc tinh của nữ giới, chủ về sự may mắn, vui vẻ, tiền bạc và thỏa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với phụ nữ mà đau ốm thì nguy hiểm nhất sẽ vào tháng 11 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Hạn tuổi HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại

3 – Tứ trụ Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

4 – Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây

Vận niên tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu một năm có nhiều việc lớn cần phải làm. Khởi đầu sẽ gặp khó khăn nhưng quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt. Xuất hành có lợi, công danh tuy bị kẻ xấu quấy phá nhưng gặp quý nhân giúp đỡ. Cần đề phong bị lừa gạt về tình cảm.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

*Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Mão quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Xem tử vi Quý Mão nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao không được tốt chủ về công việc làm ăn bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý chân tay có tỳ vết để lại

2 – Tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi tuy nhiên công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện làm suy nghĩ

3 – Tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao:Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới

4 – Tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui tuy nhiên chú ý tới sức khỏe đi lại.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Đối với việc ngoại giao trong năm nay quý bạn khá tốt ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn và kết giao được nhiều với bạn bè

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau

3 – Về phương diện gia đạo Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới có hỷ tín trong họ hàng

4 – Về phương diện sức khỏe Đối với quý bạn phải chú ý tuyệt đối xe cộ đi lại cẩn thận và các bệnh về huyết áp

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nữ mạng cho thấy, đây là một năm khá tốt đối với tuổi quý bạn trong công việc cũng như cuộc sống, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận xe cộ đi lại.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Quý Mão 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng.

2 – Giải hạn tuổi Quý Mão nữ mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Mão chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1988 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

3 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Mão kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Mão là tháng 3, tháng 5 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bạn đi xa chú ý đường tiêu hóa không được tốt

Tháng 5: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng 6: quý bạn chú ý bệnh về máu huyết cũng như có bệnh về tuổi già

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng vào mùa thu Tháng 7: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không tốt

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong gia đình, quý bạn chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Quý Mão nữ mạng vào mùa đông Tháng 10: Có sự mua sắm hay sửa sang trong nhà tuy nhiên quý bạn chú ý mất của

Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới khó qua khỏi

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Xem Bói Tử Vi Tuổi Quý Mão Năm 2022 Nữ Mạng Sinh Năm 1963

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng sẽ giúp bạn biết trước được những điều tốt xấu có thể xảy ra. Đặc biệt, bạn có thể xem online mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến gặp thầy tử vi như trước đây.

Xem tử vi 2020 của tuổi Mão Nam Mạng – Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2020 chỉ ra rằng, vào năm 2020, nữ mạng 1963 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh và hạn tuổi Ngũ Mộ, vận niên trư phùng hỏa. Những điều này báo hiệu một năm không có nhiều thuận lợi.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ MÃO NĂM 2020 NỮ MẠNG

Quý Mão: 58 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1963 đến 12-2-1964

Tướng tinh: Con Hươu

Con dòng Bạch Đế, Phú quý

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt Sao: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng Vận Niên: Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt Thiên can: Quý gặp Canh: Tương Xung: Thay Đổi Địa chi: Mão gặp Tý: Lục Hình: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm là phúc tinh của nữ giới, chủ về sự may mắn, vui vẻ, tiền bạc và thỏa ước mơ của mình. Tuy nhiên, với phụ nữ mà đau ốm thì nguy hiểm nhất sẽ vào tháng 11 âm lịch.

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

2 – Hạn tuổi

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại

3 – Tứ trụ

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

4 – Vận niên

Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây

Vận niên tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu một năm có nhiều việc lớn cần phải làm. Khởi đầu sẽ gặp khó khăn nhưng quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt. Xuất hành có lợi, công danh tuy bị kẻ xấu quấy phá nhưng gặp quý nhân giúp đỡ. Cần đề phong bị lừa gạt về tình cảm.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Quý Mão quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu đỏ chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Xem tử vi Quý Mão nữ mạng 2020 về sao chiếu th eo năm

1 – Tại cung đặt mệnh

Cung đặt mệnh có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao không được tốt chủ về công việc làm ăn bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý chân tay có tỳ vết để lại

2 – Tại cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi tuy nhiên công việc làm ăn có người phá hoại hay có chuyện làm suy nghĩ

3 – Tại cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao:Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù, Tấu Thư, Thiếu Âm, Hồng Loan, Suy đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha nhiều và trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới

4 – Tại cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao: Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp được nhiều chuyện vui tuy nhiên chú ý tới sức khỏe đi lại.

Đối với việc ngoại giao trong năm nay quý bạn khá tốt ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn và kết giao được nhiều với bạn bè

Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau

Trong nhà có nhiều tin vui đưa tới có hỷ tín trong họ hàng

Đối với quý bạn phải chú ý tuyệt đối xe cộ đi lại cẩn thận và các bệnh về huyết áp

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2020 nữ mạng cho thấy, đây là một năm khá tốt đối với tuổi quý bạn trong công việc cũng như cuộc sống, ra ngoài có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên quý bạn chú ý cẩn thận xe cộ đi lại.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Quý Mão 2020

1 – Cúng sao giải hạn

Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

Hăm sáu lễ vật sắm mua

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

Sao Thái Âm và văn khấn cúng sao giải hạn năm 2020

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng.

Để [ XEM SỐ ĐIỆN THOẠI ĐẸP HAY XẤU] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Quý Mão chỉ hợp với người sinh năm 1970 và người sinh năm 1988 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1986 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

Tuổi Quý Mão hợp làm ăn với tuổi nào năm 2020

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Quý Mão kỵ nhất tháng 6 và tháng 11 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Quý Mão là tháng 3, tháng 5 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Quý Mão năm 2020 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn không tốt

Tháng 2: Trong nhà thiếu hòa khí chú ý công việc làm ăn có người phá hoại

Tháng 3: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý bạn đi xa chú ý đường tiêu hóa không được tốt

Tháng 5: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên mọi việc gặp hung hóa cát

Tháng 6: quý bạn chú ý bệnh về máu huyết cũng như có bệnh về tuổi già

Tháng 7: Không nên đầu tư làm ăn vào tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 8: Trong nhà thiếu hòa khí, công việc làm ăn của con cháu không tốt

Tháng 9: Tiền bạc tiêu pha nhiều vào trong gia đình, quý bạn chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi

Tháng 10: Có sự mua sắm hay sửa sang trong nhà tuy nhiên quý bạn chú ý mất của

Tháng 11: Chú ý trong nhà có người già đau ốm nhất là nữ giới khó qua khỏi

Tháng 12: Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

Dẫn lời thầy Duy Tâm Phúc!

Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963

Cung LY. Mạng KIM BẠCH KIM (vàng trắng)Xương CON MÈO. Tướng tinh CON HƯƠU

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 – Nam mạng) Tổng quan tuvi nữ mạng Quý Mão:

Quý Mão nữ mạng cuộc đời gặp rất nhiều may mắn và thành công. Công danh, sự nghiệp rộng mở, xán lạn. Tình duyên viên mãn. Tài lộc dồi dào.

Cả tiền vận, trung vận và hậu vận đều thảnh thơi, an nhàn hưởng phúc không phải muộn phiền bất cứ chuyện gì.

Theo tu vi tuoi Mao, những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 89 tuổi. Nếu sống lương thiện, làm nhiều việc tốt, tích phúc tích đức tự khắc được tăng kỷ.

Chuyện nhân duyên của Quý Mão nữ mạng được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người sinh vào tháng 1 và tháng 7 Âm lịch sẽ trải qua nhiều lần thay đổi trong chuyện tình duyên, có thể đến lần ba mới chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Những ai sinh vào các tháng: 2, 5, 6, 9, 10 và 11 Âm lịch thì chuyện tình duyên cũng phải thay đổi ít nhất là hai lần mới đến được bến bờ hạnh phúc.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 3, 4, 8 và 12 Âm lịch là những người may mắn nhất vì không phải trải qua sự thay đổi nào trong tình duyên. Những người này sẽ kết hôn và sống trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình trong hạnh phúc viên mãn.

Gia đạo được âm ếm, yên vui, hạnh phúc trọn đời. Công danh rộng mở, gặp nhiều thuận lợi vào tiền vận và trung vận.

Sự nghiệp được may mắn và vẹn toàn vào năm 34 tuổi. Được hưởng phúc phần về tài lộc nên cuộc sống luôn dư dả, đầy đủ, không phải lo nghĩ gì nhiều.

Quý Mão nữ mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc để hợp tác trong công việc thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt. Đó là các tuổi: Quý Mão, Ất Tỵ và Đinh Mùi.

Muốn có cuộc sống hôn nhân viên mãn, đủ đầy không phải lo nghĩ gì về chuyện tiền bạc thì Quý Mão nữ mạng nên kết duyên với những tuổi hợp về đường tình duyên và tài lộc, đó là: Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Kết hôn với những tuổi này thì cuộc sống sẽ gặp được nhiều điều may mắn, tiền tài danh vọng đều được như ý nguyện của cả hai người.

Nếu như Quý Mão nữ mạng kết duyên với các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như: Giáp Thìn, Bính Ngọ và Canh Tuất thì cuộc sống được tạo dựng chỉ dừng ở mức vừa đủ chi tiêu đối với chuyện tiền bạc nhưng tình cảm vợ chồng vẫn bền chặt, nồng ấm.

Còn nếu kết hôn với các nam mạng tuổi: Mậu Thân, Nhâm Dần và Bính Thân, cuộc đời bạn có thể sẽ phải sống trong túng thiếu và mâu thuẫn. Vì ba tuổi này không hợp với nữ mạng Quý Mão cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 18, 23, 24, 30, 35, 36 và 42 tuổi, Quý Mão nữ mạng nên tránh tiến tới hôn nhân kẻo vợ chồng dễ xa cách, chia lìa.

Những nữ mạng Quý Mão sinh vào các tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch sẽ gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện lập gia đình.

Nhâm Tý và Canh Tý là hai tuổi xung khắc với tuổi Quý Mão nữ mạng. Nếu kết hôn hay kết hợp chung trong công việc thì chỉ đem đến thất bại, thua lỗ hay dang dở trong hôn nhân.

Gặp tuổi đại kỵ phải hết sức thận trọng trong mọi việc và đặc biệt phải giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi biết phạm đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên tổ chức cưới hỏi rầm rộ, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may được chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình là tuổi đại kỵ thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ và tránh được tai ương. Quan trọng nhất là phải ăn ở lương thiện, tích nhiều phúc đức thì mọi tai họa đều có thể được hóa giải.

24, 27 và 31 tuổi là những năm xung khắc nhất trong cuộc đời Quý Mão nữ mạng. Nhiều gian truân, trở ngại nhất sẽ xảy đến với bạn vào những năm này. Mọi chuyện phải hết sức cẩn thận đề phòng tai ương hay đau bệnh hoặc hao tiền tốn của. Bạn nên an phận thủ thường bằng lòng với những gì mình có, không nên vì tham vọng cá nhân mà chuốc lấy tai họa cho bản thân và gia đình.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ mạng Quý Mão nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Xuất hành vào thời điểm hoàng đạo này sẽ vô cùng suôn sẻ, thu được nhiều thành công và tiền tài, mưu sự ắt thành, đại cát đại lợi.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Mọi chuyện không được thuận lợi vào năm bạn 20 tuổi, có nhiều phiền muộn trong chuyện tình cảm, cẩn thận kẻo bị người khác lừa dối. Sang năm 21 tuổi và 22 tuổi, công danh được rộng mở nhưng tài vận có phần giảm sút. Năm 23 tuổi và 24 tuổi, tài lộc và chuyện tình cảm có chiều hướng đi lên. Đến năm 25 tuổi, cần tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa và giao thương về tài chính sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Có nhiều triển vọng để tạo dựng được cuộc sống đầy tươi sáng trong đường tài vận và tình cảm. Nếu tỉnh táo và nhận thức đúng đắn, bạn sẽ được hưởng vinh hoa, phú quý.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Nhiều chuyện hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này. Tình cảm ngày càng đi lên, tài vận dồi dào. Công việc sự nghiệp suôn sẻ, thuận lợi, thu được nhiều thành quả. Gia đạo êm ấm, thuận hòa.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Bạn có vận hạn vào những năm này. Nếu không sáng suốt, cơ nghiệp gây dựng được từ trước tới giờ sẽ tan tành mây khói. Cần tránh hùn vốn thực hiện những dự định lớn hay giao thương tài chính với những người có tuổi đại kỵ hay những kẻ xấu. Mọi việc phải hết sức cẩn thận vào khoảng thời gian này.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc đời Quý Mão nữ mạng có nhiều thăng trầm vào giai đoạn này. Tài lộc suy yếu, nhiều chuyện không vui xảy đến trong cuộc sống. Phải hết sức cẩn trọng trong quản lý chi tiêu tài chính.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Mọi chuyện đều bình ổn vào những năm này. Chuyện công việc ở mức khá. Không có biến cố nào lớn hay quan trọng xảy đến trong cuộc đời với nữ mạng Quý Mão.

Xem tu vi tron doi từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Có nhiều hay đẹp trong đường tài vận và chuyện tình cảm vào khoảng thời gian này. Quý Mão nữ mạng có thể có lộc bất ngờ về tiền bạc.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Quý Mão 1963 Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Quý Mão:

Quý Mão mạng Kim cung Ly,

Là vàng tây trắng đặng thì giàu sang.

Nếu sinh thuận số mùa Thu,

Như là nước chảy bon bon chẳng ngừng.

Mùa Hạ nóng bức chẳng hay,

Như cây mọc ở đầu làng gió bay.

Hiền lành giàu kẻ sang giàu lắm thay.

Ăn nói ngọt dịu mỏng mềm,

Ít ai ghen ghét kẻ trên thương mình.

Bụng người cũng có tánh linh,

Nghi ai thì có thiện tình chẳng sai.

Số này cũng lắm nghề hay,

Tánh tình ngay thẳng chẳng ưa làm phiền.

Tử vi 2020 tuổi Quý Mão

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Quý Mão 1963 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!