Xem Nhiều 5/2023 #️ Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1982 Gặp Hạn # Top 14 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1982 Gặp Hạn # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1982 Gặp Hạn mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 2019 NAM MẠNG 1982

(Sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983)

Thủy mạng – Dương nam

Đại hải thủy – Nước trong biển

Vận hạn, sao chiếu mệnh của tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Phần đầu tiên, chúng tôi sẽ khái quát cho quý bạn tuổi Tuất 1982 biết được Sao chiếu mệnh, Vận Hạn, Vận niên của tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng.

– Năm 2019 tuổi Nhâm Tuất bị . Đây là một sao xấu với nam giới, (sao Thổ Tú chỉ hợp với người mang mệnh Thổ), nó thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành, không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn Tháng Tư tháng tám chẳng an Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao Mang lời chịu tiếng biết bao Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

– Quý anh tuổi Nhâm Tuất 1982 gặp HẠN: Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Ngũ mộ chủ về hao tài, bất an. Chớ mua đồ lậu và đừng cho ai ngủ nhờ chủ về tai bay vạ gió, phòng mất của . Tránh mua đồ không có hóa đơn.

– Gia chủ tuổi Tuất 1982 có VẬN NIÊN: Trư Phùng Hỏa: Xấu

+ Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay).Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương,giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận, công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

+ Địa chi tuổi Tuất gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha

+ Thiên can Nhâm ( Thủy) gặp năm Kỷ () là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong gia đình

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (2019 – 2020) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng ” Chính Bắc” đối với tuổi Nhâm Tuất nam mạng là Bình Hòa

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định của năm: Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiên Không, Phi Liêm, Dưỡng

Cung xung chiếu có các sao cố định của năm: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Long Đức, Lưu Hà, Suy

Cung Nhị hợp có các sao cố định của năm: Tấu Thư, Tang Môn, Thai

Cung tam hợp có các sao: Hồng Loan, Nguyệt Đức, Thanh Long, Tử Phủ, Thiên La, Tử, Tuần, Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức Thiên Trù, Kiếp Sát, Phục Binh, Lâm Quan, Triệt

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tử vi 2019 tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982 có nhiều sự thay đổi tuy nhiên chỉ tốt hơn so với các năm trước, chứ còn đối với năm Kỷ Hợi thì cũng chỉ là một năm bình thường tiền bạc thì cũng chưa có mà chi tiêu nhiều.

Diễn biến tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2019 nam mạng 1982

– Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay thì tuổi nhâm tuất không nên thay đổi công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn, và mọi việc đều đi vào bế tắc. Chú ý khi tìm đối tác làm ăn, để tốt nhất thì quý anh nên xem tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào nhất để mọi việc gặp nhiều May Mắn.

– Về phương diện tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng cũng chỉ đủ chi tiêu chứ ko có dư dả.

– Về phương diện tình cảm: Tình cảm vợ chồng không được tốt, trong nhà thiếu hòa khí. Trong bài phần luận xem tuổi vợ chồng năm 2019, chúng tôi đã giải thích chi tiết cụ thể cách Hóa Giải Vợ chồng, quý anh tuổi Tuất 1982 có thể tham khảo.

– Về Phương diện sức khỏe: Chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi

+ Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền.

Tháng tư, tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

+ Mùng 1 tết quý anh tuổi Nhâm tuất 1982 nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 3 giờ tới 5 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ

+ Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác…Nhưng để tốt nhất thì quý anh tuổi 1982 Nhâm tuất nên chọn cho mình một chiếc hợp mệnh hợp tuổi, để kiểm tra số điện thoại hợp tuổi 1982 nam mạng đã hợp với mình chưa mời quý anh tra cứu số điện thoại hợp tuổi.

+ Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý mất mát của cải, tiền bạc

+ Công việc làm ăn không được tốt xuất hành đi xa thì gặp chuyện không may, chú ý đi xa nên xem ngày tốt xuất hành đầu năm để gặp May Mắn.

+ Gia đình thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt luôn xảy ra bất hòa

+ Có sự thay đổi về công việc là ăn hay xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn

Sim phong thủy hợp tuổi 1982

+ Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn, gặp khó khăn có quý nhân giúp

+ Chú ý sức khỏe không được tốt cẩn thận có tin buồn trong gia đình

+ Được âm phù dương trợ cho nên gặp hung hóa cát

+ Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp phải cửa quan

+ Có tin vui trong gia đình tuy nhiên chú ý về công việc

+ Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay chân tay có tỳ vết

+ Có lộc về đường làm ăn tuy nhiên không nhiều ốm đau thì nhanh khỏi

+ Tất cả mọi công việc làm ăn đều không tốt sức khỏe kém có chuyện buồn

Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2022

Xem tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982. Cho biết về mọi phương diện trong cuộc sống như sức khỏe, gia đạo công danh, tài chính, v.v. Các thông tin về tuổi xông đất đầu năm, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, diễn biến từng tháng của năm mới Canh Tý 2020.

Thông tin tử vi nam Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng sinh năm 1982 năm nay 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983, thuộc mệnh Thủy.

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn: Xấu. HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp: Xấu. VẬN NIÊN: Trư bị hỏa: Heo gặp lửa, nhiều thiệt thòi: Xấu. MẠNG: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu ĐỊA CHI: Tuổi Tuất gặp năm Tý là Bình THIÊN CAN: Năm Nhâm gặp năm Canh là Bình XUẤT HÀNH: Ngày mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1/2020): xuất hành hướng Đông.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Triệt, Hỷ thần, Quan phù, Long trì.Chiếu có các sao cố định:

Điếu khách, Lực sỹ, Thiên trù, Kinh dương, Hóa quyền.

Hoa cái, Bạch hổ, Quan phù, Đà la, Thiên la.

Lưu niên vân tinh, Thái tuế, Tiểu hao, Hóa lộc.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Tuần.Các sao lưu chiếu:

Thiên hỷ, Nguyệt đức, Thiên khôi, Quốc ấn, Tử phù, Bệnh phù, Triệt.

Tuần, Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Đại hao.

Tấu thư, Đường phù, Tang môn, Thiếu khách, Địa võng.

Năm 2020 này do bị sao Thủy Diệu chiếu nên quý anh có tốt có xấu. Nhưng về làm ăn buôn bán có chút tiến triển. Nhưng gặp hạn Thiên Tinh nên dễ rối rắm, sức khỏe có vấn đề. Kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng về mọi phương diện

Phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay công việc ở mức bình thường, nếu đi làm ăn xa sẽ có lợi hơn. Nhưng cần biết cố gắng nắm bắt cơ hội sẽ có kết quả.

Phương diện tài chính

Tài chính của quý anh năm nay cũng khá hơn, càng về cuối năm cơ hội về tài lộc càng nhiều. Cuộc sống no đủ, mọi việc được thuận lợi hơn.

Phương diện tình cảm

Những quý anh đã có gia thất sẽ sống một cuộc sống ổn định hạnh phúc bên vợ con. Những ai chưa lập gia đình cũng sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp muốn kết duyên.

Phương diện sức khỏe

Đề phòng các bệnh về đường ruột, đau mỏi. Cần chăm sóc sức khỏe hơn.

Đầu xuân Kỷ Hợi quý anh nên đi đến các đền, chùa làm lễ. Hoặc hàng tháng đến ngày 21 âm, thời điểm sao Thủy Diệu giáng trần từ 21 giờ đến 23 giờ. Chuẩn bị 7 cây nến và các vật phẩm cùng với bài vị màu đỏ viết: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2020

Tháng giêng: Cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Tháng hai: Công việc tiến triển tốt. Tháng ba: Có quý nhân giúp đỡ nên vượt qua khó khăn. Tháng tư: Cẩn thận sức khỏe gặp vấn đề. Tháng năm: Tài lộc thăng tiến. Tháng sáu: Tin vui trong gia đạo. Tháng bảy: Phòng mất cắp, gặp nạn. Tháng tám: Bệnh xương khớp. Tháng chín và tháng mười: Công việc thuận lợi. Tháng mười một: Mưu sự như ý muốn. Tháng mười hai: Cẩn thận trong mọi việc.

Nam tuổi Nhâm Tuất 1982 là người sống ngay thẳng, chính trực, vui vẻ. Chính vì vậy mà được mọi người yêu mến. Năm nay, quý anh cần phải cẩn thận trong mọi việc. Dù có khó khăn nhưng vẫn được người khác giúp đỡ.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng hợp với tuổi Canh, Dần, Ngọ. Khắc với tuổi Tân, Sửu, Mùi. Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng hợp với màuTrắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông đất 2020 nam Nhâm Tuất 1982 gồm các tuổi hợp:

Quý Mão 1963, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Tân Tỵ 2001, Nhâm Dần 1962.

Hi vọng những thông tin tuổi Nhâm Tuất nam mạng 1982 trên sẽ giúp quý anh biết được vận hạn tuổi mình trong năm nay. Từ đó mang lại may mắn, thành công và giảm bớt những vận hạn xấu.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng Năm 2022

Tướng tinh: Chim Trĩ Con dòng: Hắc Đế. Quan lộc, Tấn khổ TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, Tử Vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1982 trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ mạng sinh 1982 vui lòng xem bài viết ” Tử Vi Nhâm Tuất Nữ Mạng Năm 2016 ” . Tử vi chuẩn xác tuổi 1982 Nhâm Tuất nam mạng sinh từ từ từ 25-1-1982 đến 12-2-1983 . tuổi quý cô có các thông tin tổng quan sau : MẠNG: Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết Sao chiếu, tuổi hợp xung 1982 xem ở phần cuối bài. MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

1. Xem Tử Vi 2016 cho người tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Anh gặp Nguyệt Cung hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn, danh lộc tăng. Thái Âm là Quý tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh, thành quả tuy không phải tâm sức, tài lực, nhưng công việc có đôi lúc bị trì trệ.

Với hạn Diêm Vương, có thể bị bệnh, bất lợi đường máu huyết. Đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu cũng có thể bị tai nạn phạm thân.

Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Công việc phù hợp với khả năng, lợi nhuận xứng đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng , Địa xung, mưu sự cũng như công việc khó tránh khỏi khó khăn, nhưng cuối cùng vẫn đạt thắng lợi. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều vấn đề bất lợi, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với mạng Quý Anh gặp Niên vận Hỏa có nhiều bất lợi, công việc bị chống phá, trở ngăn, dễ hao tổn thân tâm tài lộc.

Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, càng gây thêm thất thoát, tốn hao, sức khỏe suy yếu, có thể bị bệnh hoạt, nạn tai.

Sao chiếu mạng tuy là một Phúc tinh nhưng thuộc hành Thủy, trong tốt cũng có xấu. Hạn, Vận thế bất lợi về mặt công việc lẫn gia đình tình cảm có thể xảy ra nhiều việc bất trắc.

Được Vận niên tốt lành, nếu cứ cố gắng làm việc theo khả năng, vẫn có lợi tức xứng đáng mà tránh khỏi sóng gió thăng trầm của môi trường chung quanh.

Quý Anh đang đi làm, dù ở địa vị môi trường nào năm nay cũng chỉ nên đem công sức để đổi lấy lợi nhuận. Đừng mưu tính to lớn, dễ gặp nạn tai và thua thiệt nhiều mặt. Một năm trung bình nếu Quý Anh an phận, nhưng cũng là năm sóng gió nếu Quý Anh khởi tham vọng “trèo cao” sẽ bị “té nặng”.

2. Tử Vi Nhâm Tuất 1982 Năm 2016 đường Tài Lộc :

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Thắng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc Thọ, Trực chiếu có Mã, Khách Tam hợp ngộ Triệt, những may mắn, những sự giúp đỡ đến với Quý Anh đã bị ngăn chặn, triệt tiêu mọi việc không thể trông chờ vào bất kỳ ai, chỉ do công sức Quý Anh, nên hay, hư tự mình. Hạn có Nội phục, Ngoại tướng, hoàn cảnh bất lợi khó trở xoay, chẳng khác gì Tướng ở ngoài mà Binh ở trong quấy rối.

Với Thái tuế, Thiên la, Địa võng đồng nhập Hạn, càng khởi nhiều ham muốn càng đương đầu với nhiều khó khăn. “Thuyền to, sóng lớn” là tình thế của năm nay. Lưu chiếu có Tướng, Phá, Kình, chứng tỏ Quý Anh là người có nhiều khả năng, sẵn sàng đương đầu với nghịch cảnh nhưng với Thời thế bất lợi, dù có phần thắng thì thành quả cũng không đủ bù vào công sức, tiền bạc đã bỏ ra. Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, bản thân bất lợi, dễ lâm vào tình trạng khó khăn, hung họa khó lường, của tiền hao tốn.

Vì vậy, năm nay chỉ nên nương theo Vận niên “Hầu thực Quả” thì mọi việc tương đối an hòa, danh lộc không bị tổn hao.

3. Xem tử vi người sinh 1982 về sức khỏe trong năm 2016 : Năm nay, với hạn Diêm Vương, nên đề phòng tai nạn phạm thân và cẩn thận trong giao tiếp, sử dụng dao kéo chung có thể bị lây nhiễm các chứng bệnh qua đường máu huyết. Ăn uống cẩn thận có thể bị ngộ độc thực phẩm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

4. Xem bói tử vi đường tình duyên tuổi Nhâm Tuất Nam Mạng :

Năm nay, công việc làm ăn có nhiều sóng gió, tình cảm cũng khó an bình, niềm vui thì ít, rối rắm thì nhiều.

Nếu đã có gia đình, với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, kinh tế gia đình có thể gặp khó khăn. Nên bàn bạc với người phối ngẫu để cùng chia sẻ, giải quyết thì đó cũng là hạnh phúc lứa đôi trong tình trạng “hột muối cắn làm đôi” hay “râu tôm nấu với ruột bầu- chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn, gia đình sẽ trở nên bất hòa.

Với Khôi, Việt, Tấu thư ngộ Bạch hổ, con cái học hành có kết quả tốt, có bằng khen, đỗ đạt là hạnh phúc của vợ chồng.

Với Thiên không, Thiên hư đồng cụng, quan hệ bạn bè dễ sinh tai tiếng xích mích, hao tài mất của. Coi chừng bị lừa gạt, hùn hạp càng sinh rối rắm, có thể phải rắc rối với luật pháp.Tuy vậy, năm nay Quý Anh đi xa làm ăn sẽ có nhiều thuận lợi.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm lứa đôi, trong niềm vui, ẩn chứa nỗi buồn.

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Nhiều việc rối rắm, lo buồn. Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao.Công việc gặp trở ngại. Tháng 3: Có sự giúp đỡ của người lớn. Công việc thuận lợi nhưng không bền.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Tài lộc tăng. Không nên thay đổi công việc. Có lợi lớn phải phòng hung họa theo sau. Tháng 6: Tình trạng biến đổi bất lợi. Gia đình tình cảm rối rắm. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có đổi thay chỗ ở, chỗ làm. Tiền Kiết Hậu Hung. Đừng nuôi hy vọng nhiều, sẽ thất vọng. Tháng 9: Có tranh chấp, thua thiệt. Bị tai tiếng, tốn hao.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Gia đình rối rắm. Công việc thất thường.Tài chánh khó khăn. Tháng 12: Tài lộc bất ngờ. Nhiều rối rắm, lo âu.

Quý Anh tuổi Nhâm Tuất, tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều trắc trở, thăng trầm. Là người thông minh, năng động, thích tìm tòi học hỏi dễ thành công trong lãnh vực ngôn ngữ, phát minh. Nếu theo đường khoa bảng, dễ đạt thành tích cao. Tuy nhiên Quý Anh thiếu tính kiên trì, gặp khó khăn trở ngại dễ sinh chán nản, bỏ dở nửa chừng.Vì vậy, sự nghiệp chịu nhiều thăng trầm.

Với nhiều cao vọng, tự tin vào tài trí của mình, đôi khi tính toán xa rời với thực tế, dẫn đến thất bại trong công việc làm ăn. Nếu sanh thuận ban ngày, có người vợ giỏi giang, quán xuyến, gia đình dễ hưng thịnh, cuộc sống cũng nhờ đó mà hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp khó xuôi thuận, nhưng phần tài lộc lại khá hơn người.

Quý Anh cũng có những thành công nhưng không bền, đi vào Trung vận vẫn còn nhiều khó khăn. Hậu vận tài lộc dồn vào, cuộc sống an nhàn hạnh phúc.

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật , quay mặt về hướng Tây mà khấn vái 7. Sao chiếu hạn và tuổi xung tuổi hợp với tuổi Nhâm Tuất năm 2016 : Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tuần, Hóa lộc, Thiên việt, Thiên trù, Quan phủ…Chiếu có: Lộc tồn, Bác sĩ, Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Triệt, Thiên phúc, Phục binh, Bạch hổ, Địa võng…Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Triệt…Lưu chiếu có: Thiếu dương, Văn tinh, Thiên hỷ, Tiểu hao, Cô thần, Hóa quyền, Tướng quân, Phượng các, Giải thần, Quốc ấn, Bệnh phù, Thiên la…CÚNG SAO HẠN: xem tuvi .

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (37 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 8 đến 10 giờ (giờ địa phương). Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

Nhìn chung, năm nay công danh tài lộc có thuận nghịch rất khó cho mọi toan tính to lớn. Càng khởi tham vọng càng phải đối phó với nhiều trở ngại. Chỉ nên an phận chờ cơ hội, tuy không thắng lớn nhưng cũng đủ chi dùng. Xem Tử Vi : www.TuViBlog.Com . nguồn ; blogphongthuy

Xem Tử Vi Vận Hạn Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng Năm 2022

Thông tin tử vi nữ Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất nữ mạng sinh năm 1982 năm nay 39 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/1982 đến 12/02/1983, thuộc mệnh Thủy.

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt: Tốt. HẠN: Tam Kheo: Phòng xây xát tay chân: Xấu. VẬN NIÊN: Trư bị hỏa: Heo gặp lửa, nhiều thiệt thòi: Xấu. MẠNG: Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc. Xấu ĐỊA CHI: Tuổi Tuất gặp năm Tý là Bình THIÊN CAN: Năm Nhâm gặp năm Canh là Bình XUẤT HÀNH: Ngày mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1/2020): xuất hành hướng Đông.

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Lưu niên vân tinh, Đại hao

Chiếu có các sao cố định:

Tuần, Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Tiểu hao.

Hoa cái, Bạch hổ, Lực sỹ, Đà la, Thiên la.

Triệt, Long trì, Tấu thư, Quan phù.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Lộc.Các sao lưu chiếu:

Phúc đức, Thiên đức, Lộc tồn, Bác sỹ, Lưu hà, Kiếp sát.

Thiên trì, Điếu khách, Kinh dương, Quan phù.

Hỷ thần, Đường phù, Tang môn, Thiên khốc, Địa võng.

Theo thông tin về sao hạn như trên có thể thấy năm nay sao Mộc Đức chiếu mạng, việc làm ăn buôn bán trở nên thuận lợi. Tuy nhiên do gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng các bệnh về máu huyết. Tránh đi đến chỗ đông người cẩn thận bị xô xát.

Tử vi 2020 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng về mọi phương diện

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là một năm thuận lợi về công việc đối với quý cô. Việc làm ăn trở nên suôn sẻ, nhưng lưu ý ngoại giao với mọi người có chút hiểu nhầm.

Phương diện tài chính

Công việc gặp thuận lợi nên tài lộc cũng đi lên, là một năm gặt hái được nhiều thành công.

Phương diện tình cảm

Quý cô là người phụ nữ yêu thương gia đình, lại có được người chồng quan tâm, con cái ngoan hiền. Nên cuộc sống năm nay tình cảm được mặn nồng, hạnh phúc.

Phương diện sức khỏe

Do hạn Tam Kheo nên cần đề phòng xảy ra xô xát, cẩn thận bệnh máu huyết. Nên bổ sung dinh dưỡng bằng cách ăn uống hợp lý.

Đầu năm mới Kỷ Hợi, quý cô nên đi đến các chùa, đền để viết sớ cầu bình an. Bên cạnh đó hàng tháng có thể làm lễ cúng tại nhà. Vào ngày 25 âm, thời điểm sao Mộc Đức giáng trần. Cùng với 20 cây nến, hương, hoa, trà, quả và bài vị màu xanh viết: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Quay mặt theo hướng Đông, thực hiện lễ vào 19 giờ đến 21 giờ.

Diễn biến từng tháng âm lịch tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2020

Tháng giêng: Mọi việc tốt đẹp, hạnh phúc vui vẻ.

Tháng hai: Công việc thăng tiến.

Tháng ba và tháng tư: Có tin vui trong gia đình.

Tháng năm: Khó khăn có người giúp đỡ.

Tháng sáu: Tốn hao nhưng được việc.

Tháng bảy: Đề phòng bệnh tật.

Tháng tám: Nhiều may mắn, cơ hội tốt trong việc làm.

Tháng chín: Mọi sự bình an.

Tháng mười: Sức khỏe thất thường.

Tháng mười một: Tài lộc kéo đến.

Tháng mười hai: Công việc đạt kết quả tốt.

Nữ tuổi Nhâm Tuất 1982 là người giỏi giao tiếp, có học thức cao, được mọi người yêu mến. Năm nay gặp phải sao xấu chiếu mạng cần đề phòng hao tốn tiền của, sức khỏe. Tuy có gặp khó khăn nhưng có người giúp đỡ, mọi việc đều tai qua nạn khỏi.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng hợp với tuổi Mậu, Dần, Ngọ. Khắc với tuổi Đinh, Sửu, Thìn. Tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng hợp với màuTrắng, Xám, Ghi, Đen, Xanh nước. Khắc với màu Vàng, Nâu đất.

Tuổi xông đất 2020 nữ Nhâm Tuất 1982 gồm các tuổi hợp:

Tân Hợi 1971, Quý Mão 1963, Giáp Tý 1984, Nhâm Dần 1962

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1982 Gặp Hạn trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!