Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Truyền thống con người Việt Nam có rất nhiều và trong số đó tử vi là nội dung gắn liền với đời sống của mỗi người con người. Và sau đây là nội dung được nghiên cứu chính xác từ các thầy phong thủy và nội dung nói đến đó là Tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1952 nên các bạn hãy theo dõi đến hết bài viết để biết mình cần thay đổi gì và cúng sao ra sao trong năm 2021.

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 nữ mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm nay 70 tuổi, tướng tinh chó sói là con dòng Hắc Đế. Ngoài ra sao chiếu sáng là sao Kế Đô nên quý ông dễ gặp tai nạn, hạn là Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn.

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô, sao này là Thổ Tinh cho thấy quý ông có cuộc sống khó khăn, dễ gặp tai nạn bất ngờ, tiền bạc dễ hao tốn, gặp tang gia và nhiều bệnh tật. Người được sao này chiếu mệnh thường dễ buồn rầu, có chuyện buồn từ ngoài vào.

Hạn tuổi là hạn Địa Võng là hạn khá xấu nên quý ông tránh đi xa, làm gì cũng đúng giờ Tuất, ngày Tuất nhất là việc đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có tang gia trong gia đình, công việc làm ăn dang dở.

Tứ Trụ gồm Thiên Hư và Địa Hung trong năm Tân Sửu công việc làm ăn của gia đạo có nhiều khó khăn. Trong năm mới làm việc gì cũng khó thành do có người phá hoại, cần chú ý sức khỏe hơn.

Màu sắc hợp tuổi là màu nâu, tránh dùng màu đỏ hay màu xanh vì ảnh hưởng đến sự nghiệp của quý ông.

Cây hợp tuổi với quý ông đó là cây phú quý thể hiện sự giàu sang giúp quý ông nhận nhiều sức khỏe và đường tài lộc rất tốt.

Vận niên Dương Hồi Ngàn là vận niên tốt nên quý ông mang tới may mắn, niềm vui đến từ công danh thành đạt, gia đạo thêm người, cần đề phòng tai nạn giao thông, cần biết kiềm chế để mọi sự bền vững tốt.

Có các sao cố định: Quả Tú, Kình Dương, Phúc Đức là bộ sao thể sức khỏe của quý ông kém, tình cảm gia đạo không tốt.

Các sao cố định: Thiên La, Mộc Dục, Triệt là bộ sao thể hiện quý ông gặp nhiều bất lợi, khi đi xe cộ cần chú ý hơn.

Các sao cố định: Quan Đới, Phi Liêm, Lưu Hà là bộ sao thể hiện sức khỏe không tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn.

Các bộ sao cố định: Đường Phù, Hồng Loan, Hỷ Thần cho thấy quý ông có người giúp đỡ trong mọi việc nên việc gì của quý ông cũng thuận lợi.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 10 là hai tháng tốt nhất năm cho thấy quý ông tuổi Nhâm Thìn sẽ đạt kết quả tốt trong năm mới.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 7 âm lịch là tháng xấu trong năm cho thấy quý ông có nhiều chuyện buồn đến liên tiếp.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1974, 1983 là hai tuổi mang đến may mắn cho quý ông.

Tuổi xấu: Những người sinh năm 1971, 1982 mang đến muộn phiền cho quý ông nhiều.

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng do sao Kế Đô chiếu nên quý ông cần cúng sao vào ngày 18 âm lịch của tháng 1, 3, 9 âm lịch là tốt nhất đúng 21 giờ – 23 giờ kết thúc lễ nhưng hãy thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây, có như vậy buổi lễ cúng sao mới diễn ra viên mãn.

Sức khỏe khá kém do tuổi già, chủ yếu là bệnh về thấp khớp. Thế nên sức khỏe của quý ông cần chú ý nhiều hơn.

Gia đạo bất hòa do có nhiều tranh cãi và bất đồng ý kiến nên quý ông cần nhườn nhịn và giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Tiền bạc tiêu hao nhiều do ốm đau hay chi tiêu trong gia đình và cuộc sống nên cần sử dụng tài chính hợp lý hơn.

Công việc không tốt ảnh hưởng đến ngoại giao nên đây là một năm không thuận lợi trong việc ngoại giao của quý ông.

Tháng 1: Đón năm mới cùng gia đạo nhưng tình cảm gia đạo không mấy tốt do có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tháng 2: Tháng này tránh đi lại nhiều bằng phương tiện giao thông, cẩn thận chân tay nhất là việc sử dụng các vật sắc nhọn làm mình bị thương.

Tháng 3: Tiền bạc của người tuổi Nhâm Thìn nam mạng dễ tiêu hao trong tháng 3 này nên cần sử dụng hợp lý hơn, đặc biệt sức khỏe kém nên cần quan tâm bản thân nhiều.

Tháng 4: Công việc của gia đình có sự mở mang và khá thuận lợi, tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của quý ông hơn nữa.

Tháng 5: Nguồi tuổi Nhâm Thìn thuộc nam mạng vào tháng 5 này được quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thuận lợi, hạnh thông. Nhưng trong gia đạo có sự bất đồng ý kiến dẫn đến cãi vã và mâu thuẫn.

Tháng 6: Tháng này cho thấy sức khỏe của quý ông không mấy tốt, ngoài ar có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Tháng 7: Công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của những thành viên trong gia đạo không mấy tốt, không chỉ riêng gì quý ông tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 cả.

Tháng 8: Nhờ có người giúp đỡ nên quý ông luôn gặp dữ hóa lành, luôn hạnh thông trong mọi việc.

Tháng 10: Công việc làm ăn của những thành viên trong gia đạo của quý ông không được tốt, thậm chí sức khỏe của quý ông ngày càng kém.

Tháng 11: Những hoạch định trước đó của quý ông thực hiện trong tháng này đều thành công mỹ mãn. Trong gia đạo có tin vui, có thể đón thêm thành viên mới.

Tháng 12: Vào cuối năm quý ông tuổi Nhâm Thìn cần sửa sang nhà cửa, sắm nhiều đồ vật mới trang hoàng lại nhà của mình, đặc biệt là mua lễ vật cúng tổ tiên để được phù hộ.

Bài viết này cho thấy người tuổi nào sẽ có những điều cần thay đổi và đặc biệt phải cúng sao vào mỗi tháng ra sao quý bạn có cuộc sống tốt hơn. Nhờ bài viết này mà quý bạn biết được tử vi người tuổi Nhâm Thìn nam mạng sinh năm 1982 trong năm Tân Sửu ra sao mà dựa vào đó mà quý bạn xem tử vi của chính mình và biết thay đổi việc gì là đúng nhất để quý bạn hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn Năm 2022 Nam Mạng Sinh Năm 1952

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng giúp bạn biết được sao chiếu mệnh tuổi 1952 là sao xấu hay sao tốt. Năm này gia chủ Nhâm Thìn sẽ gặp hạn gì để biết cách hóa giải nhanh chóng nhất giúp gia chủ có một năm được thành công trên mọi lĩnh vực.

Xem tử vi 2020 của tuổi Thìn Nam Mạng – Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2020 nam mạng biết được những thay đổi trong cuộc sống, công việc, tình duyên, công danh sự nghiệp của gia chủ Nhâm Thìn. Và những đổi thay đó liệu ảnh hưởng tốt hay xấu đối với gia chủ.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÌN NĂM 2020 NAM MẠNG SINH NĂM 1952

Nhâm Thìn: 69 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 27-1-1952 đến 13-2-1953

Tướng tinh: Chó sói

Con dòng Hắc Đế, trường mạng

SAO: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Đàn ông gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện thưa bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

HẠN: Địa Võng (Xấu)

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Gặp hạn Địa võng thì không nên đi đâu chơi xa vào những ngày tuất và giờ tuất chủ về gặp chuyện buồn, và chú ý lời ăn tiếng nói, và cẩn thận trong họ hàng có tang gia, làm ăn khó khăn, công việc làm ăn thì giữa đường phải bỏ dở.

Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Hung: Công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn, mưu sự khó thành, có người phá hoại trong công việc, hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn đều không đạt được kết quả. Và trong năm nay quý ông phải chú ý sức khỏe

Trung Bình – Bình An Trọn Năm

Màu hợp: Trong năm Canh tý đối với tuổi Nhâm Thìn

Màu kỵ: không nên dùng màu xanh hay màu đỏ chỉ nên dùng màu nâu là tốt nhất

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2020 cho thấy đây là một năm không được tốt sức khỏe quý ông giảm sút nhiều, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi ngoài ra trong năm nay gia đình có nhiều sự buồn phiền trong gia đạo.

Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt quý ông nên chú ý cẩn thận đường ăn uống và xe cộ đi lại cẩn thận

Cung nhị hợp có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về trong nhà có tin vui về được học hành của con cháu trong gia đình.

Cung tam hợp có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn con cháu làm ăn thì ít mà phá tán ăn chơi thì nhiều.

Cung xung chiếu có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm không được tốt đối với quý ông và gia đình có sự xung đột trong nhà có chuyện buồn đưa tới và công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều khó khăn.

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý ông không được tốt do sức khỏe kém và đi lại khó khăn nên cũng ảnh hưởng

Có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý ông chi tiêu nhiều vào sức khỏe ốm đau bệnh tật và trong cuộc sống gia đình

Gia đình thiếu hòa khí tình cảm tình cảm gia đình luôn có sự xung đột giữa mọi người

Năm nay Tuổi Nhâm Thìn quý ông phải chú ý tuyệt đối sức khỏe và bệnh tuổi già và trí nhớ không được tốt

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2020 thấy được trong năm nay sức khỏe giảm nhiều công việc làm ăn của gia đình gặp nhiều bất lợi, trong năm nay trong nhà có chuyện buồn đưa tới, chú ý có tang trong gia đình.

THÔNG BÁO: chúng tôi đã hoàn thành phần luận tử vi 2020 cho 12 con giáp. Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Tuổi Nhâm Thìn nam mạng năm 2020 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thổ để kích thêm về sức khỏe, tài lộc, gia đạo,… cho tử vi tuổi Nhâm Thìn năm 2020 nam mạng.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC NHẤT] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả tốt nhất

Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Nhâm Thìn quý ông chỉ hợp với người sinh năm 1983 và người sinh năm 1974 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1971 và tuổi 1982 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Thìn kỵ nhất tháng 1 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Thìn là tháng 2 và tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

Tháng 1: Đầu năm gia đạo không được tốt trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 2: Có chuyện vui đưa tới trong tháng này tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe

Tháng 3: Công việc làm ăn trong gia đình không được tốt cẩn thận gặp phải của quan

Tháng 4: Tiền bạc có sự hao tán nhiều quý ông chú ý dao kéo hay tỳ vết mổ sẻ

Tháng 5: Công việc làm ăn trong nhà có người phá hoại, chú ý mất mát của cải

Tháng 6: Được hưởng âm phúc cho nên gặp hung hóa cát, tài nạn được tiêu trừ

Tháng 7: Tiền bạc có sự hao tán nhiều tuy nhiên đau ốm thì gặp được thầy thuốc

Tháng 8: Trong nhà có chuyện vui đưa tới về thêm người hay có hỷ tín trong gia đình

Tháng 9: Có sự sửa sang hay tu bổ lại mồ mả trong gia tiên, dòng họ

Tháng 10: Tiền bạc tiêu pha nhiều quý ông chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 11: Công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi hay di chuyển tới chỗ làm khác

Tháng 12: Mọi việc bình thường tuy nhiên quý ông ra ngoài chú ý cẩn thận sức khỏe

Tác giả: thầy Duy Tâm Phúc

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nữ Mạng Năm 2022

Để có thể biết được vận mệnh của quý bạn trong năm mới thì sau đây là các thông tin cụ thể nói về tử vi tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 1952 trong năm 2021 ra sao mà quý bạn biết cách phòng tránh rủi ro, có cuộc sống hạnh thông hơn.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam mạng năm 2021

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng năm nay đã 70 tuổi, có tướng tinh là chó sói. Ngoài điều này ra thì có sao chiếu mạng là Thái Dương khá tốt, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn nên mọi việc xung quanh quý bà đều rất tốt.

Sao chiếu mạng đó là sao Thái Dương, sao này là Hỏa Tinh cho thấy quý bà có phúc tướng nên cuộc sống tốt, gặp nhiều điều may. Người gặp sao này có công danh phát triển, dễ thăng quan tiến chức, cuộc sống vinh hiển, có nhiều may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Hạn tuổi là hạn Địa Võng được xem là hạn xấu nên người tuổi Nhâm Thìn thuộc nữ mạng tránh xuất hành đi xa nhất là vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn tuổi cho thấy quý bà dễ gặp chuyện không vui, có nhiều thị phi, làm ăn khó khăn, trong gia đạo có tang gia, công việc kinh doanh dang dở.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Lợi cho thấy quý bà đều ổn về mọi mặt, tuy vậy mà chuyện tình cảm trong gia đạo không mấy tốt và làm cho quý bà suy nghĩ nhiều, sức khỏe hao tổn.

Quý bà tuổi Nhâm Thìn sử dụng các vật dụng có màu xanh giúp tăng cường tài lộc tốt nhất. Và màu sắc này là màu hợp với tuổi quý bà nhất.

Cây hợp tuổi với quý bà tuổi này đó là cây trường sinh bởi loại cây này mang đến sức khỏe mà còn rất hợp phong thủy nên quý bà mua và trống tại nhà của mình sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp cho quý bà hơn.

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là Dê về suối, vận niên này cho thấy quý bà rất thành công trong công việc mình đã chọn, đường công danh rộng mở, kinh doanh rất thuận lợi, làm gì cũng có lợi nhuận. Ngoài ra còn có nhiều bạn bè tốt giúp đỡ nên trong năm mới có nhiều may mắn. Trong gia đạo thì thì có thêm người, thêm của nhưng cũng chú ý vài điều đó là biết khiêm nhường, quản lý tiền bạc hợp lý, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Các sao cố định: Hỷ Thần, Tuần, Thiên La Dưỡng cho thấy quý bà có tin vui trong gia đạo nhưng chú ý khi làm ăn bởi sẽ có một vài trở ngại trong công việc làm ăn của quý bà.

Các sao cố định: Phúc Đức, Địa Võng, Kình Dương cho thấy quý bà trong gia đạo thiếu hòa khí bởi có nhiều mâu thuẫn, có một vài chuyện buồn đưa tới.

Bộ sao cố định: Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn cho thấy quý bà có sự thay đổi nơi chốn, gia đạo có tin vui, nhà cửa được sắm sửa và trang hoàng.

Bộ sao cố định: Thiên Hỷ, Đà La, Trực Phù cho thấy quý bà tuổi Nhâm Thìn có nhiều tin vui trong năm mới, được quý nhân giúp đỡ.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng tốt nhất nên trong công việc làm ăn hay bất cứ việc gì cũng đạt được kết quả như ý muốn của quý bà.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu bởi quý bà dễ gặp thị [hi, có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1959 và 1972 là hai tuổi rất hợp với quý bà tuổi Nhâm Thìn bởi quý bà làm gì cũng may mắn, thuận lợi.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1952 và 1985 là hai tuổi kỵ bởi vì hai tuổi này khi kết hợp và bên cạnh quý bà sẽ mang đến rất nhiều muộn phiền.

Cúng sao giải hạn là vấn đề mà quý bà cần quan tâm bởi cúng sao giúp quý bà sẽ có cuộc sống tốt hơn. Và như vậy quý bà chỉ cần cúng sao vào ngày 27 âm lịch của mỗi tháng, lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 12 ngọn đèn ở hướng Đông rồi làm lễ là được.

Về sức khỏe khá kém do tuổi quý bà đã lớn, ngoài ra cần cẩn trọng việc đi lại. Năm mới cần chăm sóc bản thân thật tốt để có sức khỏe, để vạn sự bình an.

Trong gia đạo rất êm ấm, các thành viên hòa thuận với nhau, bên cạnh đó quý bà tuổi này đón nhiều tin vui như đón thêm thành viên vào nhà.

Trong việc tài chính không đáng lo do có con cháu biếu tặng. Tuy vậy mà quý bà chi tiêu nhiều tiền bạc trong năm Tân Sửu và đặc biệt chi tiêu về sức khỏe là chủ yếu.

Do sức khỏe ảnh hưởng nên việc làm ăn không mấy thuận lợi, và như vậy việc ngoại giao của quý bà không tốt. Trong năm Tân Sửu quý bà bị hạn chế trong vấn đề ngoại giao rất nhiều, cho thấy năm nay không mấy thuận lợi trong công việc ngoại giao.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đạo, sức khỏe của người tuổi Nhâm Thìn không mấy tốt cần chú ý nhiều hơn.

Tháng 2: Trong tháng 2 này công việc của quý bà bị người khác phá hoại, gia đạo có vài chuyện buồn.

Tháng 3: Cẩn thận khi sử dụng các vật dụng sắc nhọn vì dễ làm quý bà bị thương.

Tháng 4: Công việc làm ăn trong tháng này lại tốt hơn tháng trước do có người giúp đỡ nhưng cần tránh cửa quan.

Tháng 5: Tháng này quý bà tuổi Nhâm Thìn có tin vui đến từ gia đạo.

Tháng 6: Tháng 6 này gia đạo có vài mâu thuẫn gây mất hòa khí giữa các thành viên, sức khỏe kém do ảnh hưởng từ đường ăn uống.

Tháng 7: Trong việc làm ăn của gia đạo có nhiều tin vui nhưng sức khỏe cần cẩn trọng.

Tháng 8: Công việc làm ăn có sự thay đổi, tránh xuất hành đi xa.

Tháng 9: Tháng này tiêu hao tiền của nhiều, sức khỏe kém do dễ đau ốm.

Tháng 10: Cần thay đổi mồ mả của gia tiên để công việc làm ăn mua bán tốt hơn.

Tháng 11: Tháng này quý bà có nhiều tin vui, quý bà có nhiều may mắn nên làm gì cũng thuận lợi.

Tháng 12: Cuối năm có tiền tài vào do có người biếu tặng, bệnh tật vào tháng này nhanh khỏi.

Tuổi Nhâm Thìn nữ mạng sinh năm 1952 muốn biết rõ thông tin tử vi của mình thì bài viết này đã có đầy đủ nội dung mà quý bà muốn biết. Nhờ vào các thông tin nói trên mà quý bạn thay đổi cuộc sống của mình và nhận nhiều điều may mắn hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Năm 2022

2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Theo tu vi 2017 nó rằng tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy năm nay đã 66 tuổi thì nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già là tốt nhất, vì năm nay dù có buôn bán thì chỉ ở mức bình thường mà thôi. Về phương diện tài chính: Tiền bạc trong năm nay thì ở mức thu nhập bình thường chứ không có lộc mấy trong làm ăn.

3. Tình cảm năm 2017 tuổi Nhâm Thìn 1952

Sức khỏe năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn ngoài đề phòng các bệnh tuổi già, thì đi lại nên cẩn thận, tránh các vật sắc nhọn, cẩn thận bệnh về thận hư hay máu, khí huyết lưu thông kém, các bệnh xương khớp,… Đặc biệt tháng 3 nên nghỉ ngơi để không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn 1952 – Nam mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh

Bói tình yêu năm 2017 của tuổi Nhâm Thìn, gia đình hạnh phúc, tuy nhiên, vợ chồng đôi lúc cũng có khắc khẩu, cần biết nhường nhịn lẫn nhau, làm gương cho con cháu. Gia đình có nhiều tin vui, hỷ sự, thêm con thêm cháu.

– Nữ mạng tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 (66 tuổi) sao Mộ Đức chiếu mệnh

Cách cúng sao Thủy Diệu: Vào ngày 21 âm lịch hàng tháng, dùng 7 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Bắc khấn: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Sao Mộc Đức có ngũ hành thuộc Mộc, nhìn chung là xấu, bất lợi về phần âm. Gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì cả nam và nữ dễ mắc phải bệnh tật, nam thì bệnh về mắt, nữ thì tai nạn đổ huyết. Tuy nhiên, sao Mộc Đức cũng kiết tinh giống Thái Âm nên tốt cho việc cưới hỏi, hôn nhân, nếu tiến hành vào tháng 12 âm lịch thì rất tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt.

Cách cúng sao Mộc Đức: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng, dùng 20 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang, hướng về chính Đông khấn: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Nhâm Thìn 1952 Nam Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!