Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Nhâm Dần nữ mạng ở tuổi 60, sanh từ 5/2/1962 – 24/1/1963, có tướng tinh là con ngựa. Người thuộc tuổi này thuộc sao La Hầu, hạn Diêm Vương, vận niên là Mã Trúng Đao, nhìn vào toàn thấy những điều xấu nhất là về sức khỏe và công việc nên quý bà cần chú ý nhiều cho hai việc này nhiều.

Hạn tuổi của người tuổi này đó là hạn Diêm Vương, đây là hạn xấu thể hiện việc mất mát về tiền bạc, đã vậy gia đạo bất hòa. Có xấu thì cũng có tốt và quý bà ở hạn tuổi này sẽ làm ăn kinh doanh hay buông bán thuận lợi, có nhiều tài lộc vào.

Tứ Trụ bao gồm Thiên Tổn và Địa Sinh, với Tứ trụ thể hiện quý bà làm ăn đạt kết quả không tốt như dự tính, tài lộc hao tốn, mọi công việc quý bà làm đều gặp trở ngại. Nhưng trong gia đạo thì có niềm vui do có thêm người.

Màu sắc hợp tuổi là màu đen, kỵ màu trắng nên quý bà cần sử dụng các vật dụng hay mặc quần áo có màu đen để tăng cường tài lộc cho mình.

Cây hợp tuổi với quý bà tuổi Nhâm Dần là cây trường sinh hay cây lưỡi hỗ bởi hai loại cầy này sẽ mang đến sức khỏe cho quý bà, đặc biệt thể hiện tài lộc và mang đến sự bình yên.

Vận niên tuổi Nhâm Dần nữ mạng là Mã Trúng Đao, vận niên này thể hiện đây là một con ngựa chiến luôn làm việc hết mình nhưng trong công việc quý bà cần cẩn trọng một chút. Gặp vận niên này thì quý bà làm việc gì cũng không nên cạnh tranh và quá gấp gáp, không nên xuất hành đi xa, kỵ đến nơi sông nước. Công việc làm ăn không nên thay đổi, vào cuối năm vận niên sẽ thay đổi quý bà sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Cung tiểu vận với các bộ sao đó là Thiên Việt, Mộc Dục, Tử Phủ thể hiện năm nay quý bà sẽ có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong công việc làm ăn thì không mấy tốt.

Các bộ sao cố định ở cung xung chiếu đó là Tử và Trực Phù thể hiện sức khỏe của quý bà kém, dễ bệnh tật.

Cung nhị hợp có những bộ sao đó là Thiên Hư, Phục Binh, Tuế Phá là những bộ sao thể hiện quý bà cần cẩn trọng vì có chuyện buồn từ ngoài đưa tới.

Thiên Khôi, Đường Phủ, Tuyệt là bộ sao của cung tam hợp thể hiện gia đạo của quý bà thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới và trong việc đầu tư cần cân nhắc kỹ.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt giúp công việc của quý bà đạt kết quả như mong muốn.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu vì qúy bà sẽ nhận nhiều thị phi hay chuyện buồn đưa tới gây ưu phiền.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1962 và 1970 là người sẽ mang đến nhiều muộn phiền trong cuộc sống của quý bà.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1982 và người tuổi 1974 là hai tuổi sẽ mang nhiều điều tốt đẹp từ công việc cho đến cuộc sống của quý bà.

Vào năm Tân Sửu quý bà tuổi Nhâm Dần phải làm lể cúng sao giải hạn để giúp cho công việc hay cuộc sống của mình được cải thiện, đặc biệt mọi việc xảy ra đều hóa hung thành cát hết. Vậy thì quý cô phải cúng sao vào ngày 8 âm lịch mỗi tháng, vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ.

Quý bà đã có tuổi nên dễ bị bệnh về xương khớp nên cần chú ý nhiều đến vấn đề này bởi có sức khỏe mới có được tất cả.

Trong gia đạo không hòa thuận, có nhiều muộn phiền do có nhiều bất hòa về quan điểm nên làm quý bà suy nghĩ nhiều.

Tài lộc trong năm 2021 của quý bà vô cùng dồi dào, nhưng năm nay quý bà cũng chi tiêu nhiều nên cần sử dụng hợp lý hơn, thường chi tiêu cho công việc làm ăn và trong cuộc sống là tốt nhất.

Quan hệ ngoại giao của quý bà trong năm 2021 khá tốt, các mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và phát triển dài lâu do quý bà có nhiều bạn bè và được họ giúp đỡ rất nhiều.

Tháng 1: Đầu năm qíu bà đón xuân cùng gia đạo của mình, tuy vào đầu năm những cũng cần chú ý sức khỏe một chút do lớn tuổi dễ ốm đau.

Tháng 3: Công việc làm ăn trong tháng này không được thuận lợi, khi đi xe cộ cần cẩn thận hơn.

Tháng 4: Đây là tháng mà mọi việc diễn ra xung quanh quý bà đều thuận lợi do có quý nhân giúp đở.

Tháng 5: Tiền bạc bị tiêu hao nhiều trong tháng này, công việc làm ăn suôn sẻ nhưng vẫn có người quấy phá.

Tháng 6: Ảnh hưởng bởi vấn đề pháp lý nên công việc làm ăn gặp trở ngại nhưng bên cạnh đó thì quý bà cần cẩn trọng khi đến nơi có sông nước.

Tháng 7: Vì lớn tuổi nên dễ bệnh tật nhưng trong tháng này sức khỏe của quý bà kém cần chú ý hơn.

Tháng 8: Công việc làm ăn thuận lợi, sức khỏe kém do máu huyết lưu thông không đều.

Tháng 9: Trong gia đạo có tin vui nhất là chuyện cưới xin.

Tháng 10: Tháng này dễ dính vào thị phi nên trong việc ăn nói cần cẩn trọng.

Tháng 12: Tháng cuối năm quý bà mua sắm để trang hoàng nhà cửa, tình cảm gia đạo không tốt bởi có nhiều cãi vã.

Nói chung bài viết này giúp cho quý cô tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 biết được trong năm Tân Sửu sắp đến cần phải cải thiện điều gì để cuộc sống hạnh thông, việc hung hóa lành.

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh: Năm Nhâm Dần 1962.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Sao Kế Đô: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô hay còn gọi là Kế Đô tinh quân trông coi thực tinh Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Kế Đô được ví như bà hoàng hậu khắt khe, hung tinh ảnh hưởng nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022

Hạn Địa Võng: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Dần gặp năm Dần bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 61 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nam mạng, sinh ra là gặp thời, tính toán thì khó nhưng khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, dành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến thân, đồng thời cũng đem lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa giàu sang, quý ông lập gia thất tuy còn trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý cập tạo tân phước trường thọ chi mạng

Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần Sinh Năm 1962 (Nữ Mạng)

57 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, phú quý

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: vàng, trắng; Kỵ: đen, đỏ.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ Mạng

Quý Bà tuổi Nhâm Dần tánh tình ngay thẳng, cứng rắn nhưng lòng hiền và rộng rãi. Là người cao số, tuổi nhỏ khó nuôi, thường hay đau ốm tai nạn nhưng số lại trường thọ. Nếu sanh vào mùa Thu, được thuận số, cuộc sống giàu sang, gia đình hạnh phúc. Sanh vào mùa Hạ thì vất vả gian nan, lao tâm khổ trí và đường tình duyên cũng trắc trở.

Quý Bà là người thông minh, toan tính giỏi, nhiều năng lực và tính quyết đoán, đã muốn làm… gặp thời cũng dễ thành công lớn. Tuy nhiên đối với phái nữ chữ Nhâm là nghịch số, phải bôn ba dời đổi tiền bạc khó cam giữ, đi sâu vào Hậu vận mới có thể ấm êm. Bây giờ đã đi sâu vào Hậu vận, cuộc sống tương đối ổn định, nhưng có người vẫn còn lận đận, lao đao. Nếu bết tu dưỡng, tao thiện nghiệp, tuổi già sẽ được thanh thản, an nhàn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay 2018 theo lịch âm, Quý Bà gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, thường gặp may mắn, danh lộc tốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Mộc Quý Bà, có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Hạn gặp Tam Kheo, khá nhẹ nhàng chỉ nên phòng xây xát tay chân, lái xe cẩn thận.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai, công việc không thuận thời, thường gặp chống trái gây khó khăn, hao tốn gia đạo cũng bất an.

Vận niên Thử quy Điền, rất có lợi về tài lộc, làm ít hưởng nhiều, có hoàn cảnh thuận lợi để mưu sinh.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng, có nhiều khó khăn. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều chuyện xấu khó lường, mọi việc nên cẩn thận. Sao Hạn, Vận niên đều rất tốt, có nhiều yếu tố để thành công. Nhưng Vận Thế hoàn toàn bất an, càng làm nhiều càng gặp trở lực và gia đình, sức khỏe cũng có nhiều vấn đề phải lo. Chỉ nên hoạt động trong lãnh vực đã quen thuộc, vẫn có nhiều lợi nhuận, vừa dễ tránh bất trắc. Nếu còn khởi nhiều ham muốn thì còn phải đương đầu với sóng gió. Dù có thắng cũng vượt nhiều gian nan. Có thể nói, năm nay tốt, xấu đan xen và sự lựa chọn là ở Quý Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 54 đến 63 tuổi) có Long cư Tứ Mộ, gia đình sự nghiệp ngày càng hưng vượng. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, tuy có khó khăn ban đầu nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn càng dễ khai thông khi gặp trở ngại.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Hóa quyền, Lộc tồn, công việc làm ăn khá vững chắc, tài lộc dễ tụ, khó khăn thì được người giúp đỡ. Với Triệt đồng cung, sự việc không điều hòa, dễ gặp trắc trở, tình trạng đổi thay bất lợi. Vì vậy, càng mưu tính lớn càng khó ứng xử khi gặp trở ngại.

Với Cô thần, Kiếp sát, Phi liêm… một mình chống đỡ nhiều mặt trước tình trạng đổi thay bất ngờ, khó tránh khỏi lao tâm, khổ trí và tốn hao. An phận thủ thường thì những sự khó khăn cũng dễ đối phó và ít tốn hao.

Đáo Hạn có nhiều Phúc tinh, đặc biệt có Hóa khoa là một Phúc tinh còn là một Giải Tinh Đệ Nhất, có khả năng hóa giải, ngăn chặn các nạn tai, hung họa, mang lại may mắn. Vì vậy trong nguy nan, Quý Bà cũng có người hóa giải, không có gì đáng lo. Nên giữ tâm lành, ý thiện để nhờ Phước sinh mà Họa lùi, cuộc sống được bình yên.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh, Hao tinh tiền bạc tốn hao nhiều. Nhờ có Hóa lộc, Thiên trù, Quý Bà là người có của dư của để. Có tốn hao cũng không có gì khó khăn về tài chánh.

Nhìn chung các mặt, năm nay gặp nhiều Sao tốt nhưng không có Thiên hòa, lại là năm Tam Tai, dễ xảy ra việc bất ngờ, mọi việc cần dè dặt, vẫn có vài thành công. Một năm nhiều biến động nhưng không thất bại.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Sao Hạn khá tốt, ảnh hưởng nhiều đến bản thân, tức là trụ cột gia đình, Quý Bà vẫn có sự thoải mái để đón nhận tất cả những vui buồn của cuộc sống.

Đối với chồng con, Quý Bà là người vợ quý, người mẹ hiền, luôn chăm sóc chu đáo. Với Phục, Kình, Lực đáo Hạn, cần nhắc nhở chồng con phải phòng tai nạn đi đường, đừng nên vui chơi, dong ruổi đường xa, có thể gặp bất trắc. Đặc biệt trong nhà có người ham vui gây tốn hao, phiền não cho mọi người, Quý Bà cần giáo dục kỹ hơn đối với con cái.

Tử vi có Tứ Hung, gia đình cũng có những rối rắm, bất an và có thể nhận tin buồn từ thân tộc ở xa.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận, có thể xảy ra bất trắc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng “Gối chiếc phòng không” vẫn có Cô thần lưu Hạn nên “Tình có cũng như không”, vẫn “Một mình đi trong cuộc đời”. Quan hệ bạn bè vui ít buồn nhiều. Ngoài các việc quan, hôn, tang tế… không nên giao du mật thiết với nhiều người, chỉ gánh lấy phiền muộn mà thôi.

Nếu Quý Bà muốn có người bạn đường để bớt cô đơn, nên cẩn thận kẻo lại “mang vạ vào thân”. Năm nay đang gặp Tam Tai, tuy không thuận cho việc kết hợp nhưng nếu cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (61 tuổi), Kỷ Hợi (60 tuổi), Giáp Thìn (55 tuổi); khắc kỵ với tuổi Canh Tý (59 tuổi), Ất Tỵ (54 tuổi), Giáp Ngọ (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Thời khí không phù hợp với Quý Bà, sức khỏe thất thường, thường ốm đau bất chợt. Đây cũng là năm có Bạch hồ nhập Mệnh, cũng là năm Tam Tai, cẩn thận phòng bệnh nạn và nhắc nhở chồng con lúc đi đường. Nên nghỉ ngơi nhiều hơn và quan tâm đến các bệnh về gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Nhàm Dần tuổi Mộc mạng Kim Xung khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen Thanh xuân, con tạo hờn ghen Tấm thân trôi dạt, bon chen đủ đường Tình duyên cũng lắm đoạn trường Bước vào trung vận, tình thương tăng dần Gia đình, sự nghiệp yên thân Tăng thêm tài lộc, góp phần dựng xây Hậu niên phúc phận đủ đầy Cuộc đời thôi hết chuỗi ngày khó khăn Mậu Tuất chớ quá lăng xăng Tạo thêm phước đức, đời hằng bình an. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tài lộc hao hụt. Gia đình có ốm đau hay hao tài. Công việc làm ăn có phần trì trệ. Tháng 3: Gặp may mắn. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Công việc gặp may mắn. Cuộc sống nhiều thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 5 và 6: Cuộc sống yên ổn. Tài lộc trung bình. Sức khỏe có ốm đau nhẹ, chăm sóc về đôi mắt.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Cuộc sống nhiều thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: Công việc tiến triển tốt. Có vài trở ngại nhỏ. Gia đình có chuyện bất ổn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Đừng nghe lời xúi dục. Tiền bạc hao hụt. Đi xa nên cẩn thận. Tháng 11, 12: Toan tính sáng suốt. Công việc tài lộc tăng tiến. Sức khỏe tốt. Cuộc sống an vui.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Dần 1962 – Nữ mạng

Xem Tử Vi 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM DẦN NĂM 2020 NỮ MẠNG

Sanh từ ngày 5-2-1962 đến 24-1-1963

I – Tổng quan tử vi Nhâm Dần 2020 nữ mạng

II – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 nữ mạng về sao hạn

SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

Với Thiên Hòa, Địa Hung

Tứ trụ tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng năm 2020 Canh Tý cho biết, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Nhâm Dần quý bạn nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

III – Xem tử vi Nhâm Dần nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có tài lộc do người khác đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý đường máu huyết lưu thông kém hay cẩn thận các con vật cắn

Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc trong gia đình bị người phá hoại

Cung tam hợp có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn của con cháu có sự thay đổi ngoài ra quý bạn cần chú ý đau ốm bệnh tật là do quỷ ma quấy phá

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh đây là bộ sao chủ về quý bạn nên chú ý đường ăn uống, cẩn thận do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau hay trong nhà có người đau ốm.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 nữ mạng

Đối với tuổi quý bạn trong năm nay về việc ngoại giao không được tốt do tuổi tác đã cao và sức khỏe quý bạn không tốt cũng ảnh hưởng đến một phần ngoại giao

Có lộc về tiền do con cháu đưa tới tuy nhiên cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống gia đình và trong sức khỏe bệnh tật

Trong năm nay chú ý trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm gia đình thiếu hòa khí ngoài ra tình cảm của con cháu trong gia đình luôn sảy ra sự cãi vã

Năm nay quý bạn phải chú ý sức khỏe nhất là bệnh về huyết áp và chân tay lưu ý

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 năm 2020 nữ mạng cho thấy, đây là một năm quý bạn không được hưởng thiên thời địa lợi, cho nên tất cả mọi việc đều không được như ý muốn. Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về xương khớp đi lại chú ý tay chân đề phòng.

V – Phương pháp giải hạn nữ Nhâm Dần năm 2020

Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn tuổi Nhâm Dần nữ mạng theo tuổi hợp

Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Nhâm Dần kỵ nhất tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Dần là tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2020 nữ mạng theo tháng

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên quý bạn phải chú ý sức khỏe

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn của gia đình không được tốt quý bạn chú ý chân tay

Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên tháng này trong nhà có chuyện buồn đưa tới

Tháng 4: Tiền bạc tiêu pha nhiều tuy nhiên công việc của con cháu có người phá hoại

Tháng 5: Tháng này mọi việc đều bình thường tuy nhiên quý bạn chú ý sức khỏe

Tháng 6: Có tin vui trong nhà cũng như công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 7: Máu huyết lưu thông kém quý bạn đi ra ngoài chú đường ăn uống

Tháng 8: Trong nhà có tin vui đưa tới tuy nhiên quý bạn chú ý tuyệt đối về việc làm ăn

Tháng 9: Công việc có sự mở mang thêm tuy nhiên quý bạn cần chú ý lời nói

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt có bệnh về tê thấp

Tháng 11: Trong nhà thiếu hòa khí cẩn thận mất mát của cải tiền bạc

Tháng 12: Trong nhà có tin vui đưa tới như có hỷ tín hay thêm con thêm cháu

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!