Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thay vì quý bạn tìm đến các thầy phong thủy vừa tốn nhiều thời gian của mình mà vừa không biết vị thầy đó nói có thực sự đúng hay không thì dựa vào sự phát triển của công nghệ mà quý bạn tìm đến các trang nói về tử vi trên mạng để vừa biết mình có cuộc sống như thế nào trong năm mới tốt nhất lại tiện lợi.

Tổng quan năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm nay đã 34 tuổi, có tướng tinh là con cua. Người tuổi này được sao Thái Dương chiếu sáng nên danh lộc tốt, hạn Địa Võng, vận niên là Dương Hồi Ngàn. Nhìn chung cho thấy quý bạn khá tốt trong cuộc sống, công việc không mấy khó khăn trong năm mới.

Về Sao và Hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng của người tuổi Mậu Thìn là sao Thái Dương, với nữ mạng thì công danh triển vọng, sự nghiệp phát triển. Với sao chiếu mệnh này thì quý bạn tuổi Bính Thìn không phải lo về công việc, làm gì cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Địa Võng thể hiện cuộc sống của quý bạn dễ bị ảnh hưởng do nhiều việc khác xảy ra xung quanh. Ngoài ra đi xa cần phải đi đúng giờ Tuất và ngày Tuất mới thuận buồm xuôi gió. Nhưng với hạn tuổi này quý bạn dễ gặp chuyện buồn, cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, công việc làm ăn có chút hơi khó khăn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hao, Địa Lợi cho thấy trong năm Tân Sửu không mấy thuận lợi cho công việc làm ăn của quý bạn. Với các kế hoạc trước đó nếu muốn thực hiện trong năm nay thì sẽ không mang đến kết quả tốt do có người cản trở. Tình cảm gia đạo không mấy tốt, ngoài ra sức khỏe quý bạn bị ảnh hưởng do ốm đau và bệnh tật, tuy vậy mà tổng kết cả năm thì trong gia đạo có nhiều chuyện hỷ.

Màu sắc hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Màu sắc là màu xanh bởi màu này mang đến sự mới mẻ, đường tài lộc của quý bạn tốt. Tránh sử dụng các màu quá sáng như màu vàng hay là màu trắng bởi làm quý bạn gặp khó khăn và không mấy thuận lợi trong công việc.

Cây hợp tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Cây kim tiền là cây hợp phong thủy với quý bạn nhất bởi vừa mang đến sự tươi mới, tài lộc thịnh vượng và loại cây này còn mang ý nghĩa giúp cho người trồng nhận nhiều may mắn về tiền tài.

Vận niên tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Dương Hồi Ngàn có nghĩa là dê về suối nên quý bạn tuổi Mậu Thìn khi có vận niên này sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong năm 2021. Vì vậy mà công việc kinh doanh khá thuận lợi do có người giúp đỡ, gia đạo đón tin vui. Tuy vậy thì quý bạn phải biết cách duy trì làm gì cũng cẩn thận, học cách quản lý tiền bạc hợp lý, ngoài các việc trên ra thì khi đi ra ngoài cần đề phòng xe cộ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Cung tiểu vận có các bộ sao là: Thiếu Âm, Triệt, Thiên La Dưỡng cho thấy quý bạn tuổi Mậu Thìn có nhiều tin vui trong năm mới nhưng công việc làm ăn lại không như ý muốn.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các bộ sao: Tuyệt, Kình Dương, Quả Tú cho thấy tình cảm trong gia đạo không tốt, khi tham gia giao thông cần cẩn thận hơn, dễ gặp muộn phiền.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Cung nhị hợp có các bộ sao: Lộc Tồn, Phượng Các, Bác Sỹ cho thấy quý bạn đón tin vui nhiều, ngoài ra có thể thay đổi nơi chốn hay sửa sang lại nhà cửa.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng tại Cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao: Đà La, Trực Phù, Long Đức cho thấy quý bạn quý bạn có quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Giải hạn tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5, tháng 11 âm lịch cho thấy quý bạn làm gì cũng nhận được điều may mắn.

Tháng xấu: Tháng 6 và tháng 10 âm lịch là hai tháng đại kỵ mà quý bạn cần tránh, đặc biệt dễ gặp thị phi và muộn phiền.

Giải hạn tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng năm 2021

Tuổi hợp: Người sinh năm 1972, 1988 là hai tuổi tốt để kết hợp với quý bạn bởi sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc của quý bạn.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1996 là hai tuổi rất kỵ với quý bạn nên cần hạn chế tiếp xúc những người này.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Cúng sao giải hạn rất tốt nên trong năm Tân Sửu người tuổi Mậu Thìn nữ mạng cần cúng sao vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, đúng vào lúc 21 giờ và kết thúc buổi lễ lúc 23 giờ, thắp sáng 12 ngọn đèn ở hướng Đông. Với việc này sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn cho chính quý bạn nên cần quý bạn quan tâm và làm theo.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sinh năm 1988

Tình cảm vợ chồng không tốt, gia đạo anh chị em có bất hòa. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có tang gia.

Cần đầu tư hợp lý trong làm ăn kinh doanh, chi tiêu thích hợp cho gia đạo.

Quý bạn sinh năm 1988 có đường ngoại giao tốt, đã vậy có quý nhân giúp đỡ nên việc gì cũng thành, thậm chí hơn cả kỳ vọng.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Du xuân cùng gia đạo, công việc không được tốt do có nhiều trắc trờ và do người khác phá hoại.

Tháng 2: Nhiều chuyện buồn liên tiếp đến với gia đạo, trong công việc làm ăn có người nói xấu và làm ảnh hưởng lớn đến quý bạn.

Tháng 3: Tháng này tiêu hao nhiều tiền của, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Tháng này công việc làm ăn khó khăn, cần đi chàu cầu bình an để đón nhiều may mắn và tài lộc hơn.

Tháng 5: Gia đạo đón tin vui nhất là hỷ sự cưới xin, có thêm người và thêm của.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Tháng này không nên đầu tư trong việc làm ăn vì dễ thua lỗ.

Tháng 8: Người tuổi Mậu Thìn thuộc nữ mạng có công việc chuyển biến tốt, cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói để tránh làm ảnh hưởng đến công việc.

Tháng 9: Tháng này cần đi chùa cầu an để bệnh tật mau khỏi.

Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Trong gia đạo cần sắm sửa các vật dụng để làm cho nhà cửa trang hoàng hơn.

Tháng 11: Đón nhiều tin vui từ gia đạo nhất là chuyện cưới xin, có thêm người vào nhà.

Tháng 12: Cuối năm đón tài lộc từ người khác đưa tới, cần tránh sử dụng vật sắc nhọn hay bị con vật cắn.

Nhìn chung bài viết này với các nội dung đầy đủ nói về tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng ra sao để quý bạn biết cách cải thiện cuộc sống của mình và năm mới sẽ đón nhận nhiều tin vui, hạnh thông hơn trong mọi việc.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022

30 TUỔI (Sinh từ 17.02.1988 đến 05.02.1989) Mộc mạng – Dương nữ Đại Lâm Mộc – Cây Rừng Lớn

SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Đầu năm nên giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ . Chọn ngày tốt xuất hành theo hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00h tới 1 h sáng hôm mồng một tết.

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

HẠN: Ngũ Hộ: Ngũ hộ hạn xấu tổn tài.

VẬN NIÊN: Thỏ Lộng Nguyệt (Thỏ Giỡn Trăng ): Tốt

Mạng Mộc gặp năm Hỏa là Sanh xuất: Xấu (Chủ về hao tài)

Địa chi tuổi Thìn gặp năm DẬU là Nhị hợp: Tốt

Thiên can Mậu gặp năm Đinh là Xanh Nhập: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017 – 2018) tiểu vận đóng tại cung Tý hành Thủy thuộc hướng ” Chính Bắc” đối với tuổi Mậu Thìn là Bại Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hòa.

Cung Nhị hợp có các sao: Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Đức , Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu hà, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Mậu Thìn có nhiều biến đổi nhất là về tình duyên, năm nay báo hiệu có tin vui về hôn nhân hỷ sự và có tin vui về con cái, tuy nhiên thì năm nay cũng chú ý tới vấn đề mất của. Ngoài ra bạn nên xem bói số điện thoại để chọn cho mình một số hợp mệnh giúp hóa giải mọi điều xấu và tăng cường thêm tài lộc.

Qúy cô Mậu Thìn mặn mà. Lời ăn tiếng nói hiền hòa dễ thương. Sơ niên trắc trở tai ương. Thành niên cố gắng trên đường hanh thông. Học hành thi cử thành công. Tiền hung hậu kiết thong danh sau này. Tình đầu ngậm đắng cay. Duyên sau hạnh phúc sáng tây thiên tiền. Bước qua năm mới có tiền. Muốn hái quả báu phúc điền gieo nhân.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay đối với tuổi mậu thìn thì trong công việc có nhiều sự thay đổi để đưa tới sự thành công, tuy nhiên vì tuổi mậu thìn dính kim lâu cho nên đầu năm thì công việc sẽ không được thuận như các tháng về sau.

Về phương diện tài chính: Trong năm nay về phương diện tài chính thì quý bạn chi tiêu nhiều, tuy nhiên thì cũng được lộc về sau.

Phương diện tình cảm: Năm nay trong tình cảm có nhiều sự thay đổi có hỷ tín hay là trong nhà thêm người thêm của.

Phương diện sức khỏe: Chú ý về bệnh ngoài da, ho cảm.

Tháng giêng: Tháng này tuy vui xuân nhưng bản mệnh bị hao hụt về tiền bạc và sức khỏe không tốt, đầu năm nên dâng sớ giải hạn sao Mộc Đức.

Tháng hai: Vợ chồng bất hòa con cái không tốt, làm ăn thì chậm cần phải chú ý nhiều.

Tháng ba: Được sự phù trờ của tổ tiên nên mọi việc đều như ý, vợ chồng hạnh phúc, làm ăn có lộc .

Tháng Tư: Tình cảm vợ chồng không được tốt nên chú ý về bệnh xương khớp và tránh xa các loài vật.

Tháng năm : Tháng này có tin vui về chuyện tình cảm vợ chồng và con cái và tháng này công việc đều bình thường không có gì mới cả.

Tháng sáu: Tháng này chi tiêu nhiều và nên đề phòng có người phá trong công việc và sức khỏe yếu kém

Tháng bảy: Tháng này công việc thì ngưng chậm cẩn trọng trong mọi việc và đề tâm lưu ý mất trộm.

Tháng chín: Trong tháng này có nhiều tin vui đưa tới trong làm ăn nhất là về tin vui hỷ sự và con cái.

Tháng mười: Chú ý về xe cộ đi lại và trong gia đình thì bất hòa, làm ăn tháng này thì khó khăn.

Tháng mười một: Tháng này là tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc là ăn đều không thuận cần nên chú ý.

Tháng chạp: Nên chú ý lời ăn tiếng nói. Tháng này có sự tính toan mưu cầu việc gì đó, nếu làm sau thì sẽ thành công.

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thìn nữ mạng, đa tài đa trí, học sâu hiểu rộng, có chỗ làm thật tốt, được chủ đối đãi rất hậu hĩnh, trả lương cao. Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang biết lo lăng cho mọi việc trong nhà hoàn hảo, quản quyền ngoài xã hội tinh tươm, thật là một người phụ nữ mà không thua gì nam giới. Quý cô nên có giới hạn công việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà phải bị tổn thất công danh, địa vị tiền tài mỹ mãn, vận hậu được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Kỷ Tỵ, Ất Hợi – Khắc với tuổi Tân Mùi, Qúy Mùi.

Hợp với màu xanh, đen – Khắc với màu trắng, đỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1988

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1988

Sanh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Con dòng Thanh, trường mạng

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, gặp sao này thì công danh hiển đạt, sự nghiệp phát triển, lẫy lừng. Nhờ thế mà có thể tạo nên bước tiến hay tiếng vang vượt bậc trong sự nghiệp. Sao này đặc biệt tốt cho nam giới, nữ giới gặp sao này cũng có thể đạt được những thành tích bất ngờ trên con đường sự nghiệp. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 6 âm lịch.

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Để tránh những ảnh hưởng xấu của hạn Địa Võng với cuộc sống thì chủ mệnh nên tránh đi xa, xuất hành hay khởi sự vào giờ Tuất – ngày Tuất, bởi hạn này luôn an tại cung Tuất. Hạn Địa Võng chủ về cuộc sống gặp chuyện buồn, lời ăn tiếng nói cần chú ý và cẩn trọng họ hàng có tang gia hay khó làm ăn, đặc biệt công việc làm ăn cũng có thể bị bỏ dở ngang đường.

Thiên Hao, Địa Lợi: Năm Tân Sửu không phải là một năm thuận lợi cho công việc làm ăn của quý cô tuổi Mậu Thìn. Trong năm này muốn dự tính, kế hoạch việc gì cũng khó đạt được như nguyện vọng, thường bị chống phá hay cản trở. Tình cảm trong gia đạo của quý cô không được tốt. Sức khỏe kém, ốm đau bệnh tật hư hao nhiều tiền bạc, hoặc trở ngại cho công việc hoặc học hành. Tuy nhiên xét về bản thân và tình cảm gia đình thì Tân Sửu là một năm có nhiều chuyện vui mừng.

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dê được về núi thì thức ăn nhiều, hoa quả cây cỏ đều tốt tươi tha hồ lựa chọn. Bởi thế mà vận niên này mang tới nhiều điều may mắn, thuận lợi cho đương số trong năm 2021. Nhờ vậy mà công việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đình có tin vui (đông người lắm của). Tuy nhiên, muốn duy trì thế hưng thịnh thì phải biết kiềm chế, khiêm nhường và học cách quản lý tiền bạc đúng đắn. Khi ra ngoài chú ý đề phòng tai nạn giao thông.

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu xanhđể tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Thìn nên dùng màu xanhđể tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Quý cô tuổi Mậu Thìn trong năm Tân Sửu 2021 có sao chiếu cũng như vận niên tốt nên mọi việc khó khăn đều có thể vượt qua nhờ có quý nhân giúp đỡ. Cho nên trong năm công việc nào cũng cơ bản hanh thông.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo của quý cô có nhiều tin vui. Tuy nhiên công việc làm ăn hay kinh doanh lại không được thuận.

2 – Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: đây là bộ sao chủ về tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, khi ra ngoài quý cô chú ý gặp phải chuyện buồn phiền.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Quý cô đón nhiều tin vui về việc thay nơi ăn hay chốn ở, trong nhà có mua sắm, sửa sang.

Có các sao cố định của năm:Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Bộ sao chủ về tin vui đưa tới trong gia đạo và trong công việc, bên cạnh đó quý cô còn được quý nhân giúp đỡ.

Kết luận: Dựa theo vận trình của sao chiếu cố định trong năm cho người tuổi Mậu Thìn quý cô nhận thấy sao chiếu đóng tại mệnh không được tốt, cho nên tốt nhất năm Tân Sửu quý cô không đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra chú ý công việc có nhiều khó khăn, trở ngại.

Quý cô sinh năm 1988 trong năm Tân Sửu công việc ngoại giao tương đối tốt. Hơn nữa còn gặp được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn đạt nhiều kết quả tốt đẹp, thậm chí vượt cả kỳ vọng.

Năm Tân Sửu tiền bạc của quý cô tuổi Mậu Thìn đầu tư nhiều vào công việc làm ăn cũng như những công việc của gia đình.

Tình cảm giữa vợ chồng trong gia đạo của quý cô sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn trong năm này không được tốt. Ngoài ra chú ý trong nhà có thể có chuyện buồn hoặc có tang sự.

Tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng. Cúng ngày 27 âm lịch và vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái – Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1988 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Mậu Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI HỢP VỚI TUỔI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: tuổi 1972, tuổi 1988. Những tuổi này mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuổi hợp: tuổi 1972, tuổi 1988. Những tuổi này mang đến nhiều điều tốt đẹp và may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Tuổi kỵ: sinh năm 1982, 1996 khắc kỵ với tuổi của quý cô trong năm Tân Sửu, nên tránh sẽ hạn chế được sự buồn phiền.

Tuổi kỵ: sinh năm 1982, 1996 khắc kỵ với tuổi của quý cô trong năm Tân Sửu, nên tránh sẽ hạn chế được sự buồn phiền.

Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về những chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

Tháng xấu: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch). Đây là tháng chủ về những chuyện buồn phiền hoặc thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch). Làm việc gì trong tháng này cũng được may mắn, thuận lợi và hanh thông hết sức.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch). Làm việc gì trong tháng này cũng được may mắn, thuận lợi và hanh thông hết sức.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới vui vầy cùng gia đạo, quý cô chú ý công việc làm ăn có thể không được tốt, gặp khó khăn, trắc trở.

Tháng 2: Tháng này trong nhà có chuyện buồn phiền hoặc trong công việc làm ăn của quý cô có người phá hoại.

Tháng 3: Đây là tháng tiêu hao nhiều tiền bạc của người tuổi Mậu Thìn quý cô, bên cạnh đó sức khỏe kém nên lưu tâm.

Tháng 4: Trong tháng 4 công việc kinh doanh làm ăn của quý cô gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên nếu chủ động đi chùa cầu bình an quý cô sẽ đón được nhiều may mắn trong tháng này.

Tháng 5: Trong gia đạo của quý cô tháng này đón nhiều niềm vui mới như hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của.

Tháng 6: Người sinh năm 1988 quý cô chú ý các bệnh đau đầu hoặc máu huyết không thông khi di chuyển ra ngoài, hoặc gia đạo có tang sự.

Tháng 7: Đây là tháng quý cô không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, vì có thể thua thiệt, thua lỗ.

Tháng 8: Trong tháng 8 quý cô tuổi Mậu Thìn công việc có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý về lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng xấu tới công việc.

Tháng 9: Đầu tháng này quý cô nên đi chùa để cầu bình an sẽ giúp giảm được ốm đau, bệnh tật trong tháng này.

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô sinh năm 1988 có sự sắm sửa, mua sắm nhiều đồ trong tháng này.

Tháng 11: Quý cô đón nhiều niềm vui đưa tới gia đình. Đó có thể là niềm vui về thêm người thêm của hoặc việc hỷ tín cưới xin.

Tháng 12: Tháng này quý cô có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới, hoặc biếu tặng. Tuy nhiên tháng cuối năm quý cô chú ý bị con vật cắn hoặc đá.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn, Sinh Năm 1988 Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Mậu Thìn 2020 nữ mạng *Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình *Sao: La Hầu: Xấu: Ốm đau, rối rắm *Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết *Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu *Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn *Địa chi: Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Mậu Thìn năm 2020 SAO: LA HẦU (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang Tháng bảy bệnh tật lan tràn Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

2 – Hạn tuổi tử vi nữ mạng Mậu Thìn 2020 HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay Phải phòng mà giữ động rày văn thư

Dịch nghĩa: Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

3 – Tứ trụ tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2020 Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 – Vận niên tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng Vận niên Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Mậu Thìn 1988 nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu vàng , màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng thấy rằng, quý bạn trong năm sao chiếu và vận niên không được tốt cho nên mọi việc đều gặp khó khăn nhiều hơn so với các năm khác và trong năm nay chú ý tuyệt đối về tình cảm vợ chồng không được tốt.

III – Xem tử vi Mậu Thìn nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi Mậu Thìn 2020 nữ mạng tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt đây là bộ sao chủ về sức khỏe không được tốt công việc làm ăn có người phá hoại truyện tình cảm có người phá hoại

2 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý ra trong nhà có người phải lưu ý xe cộ cẩn thận

3 – Xem tử vi nữ mạng Mậu Thìn 2020 tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn chú ý mất mát của cải tiền bạc và công việc gặp nhiều khó khăn.

4 – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc có sự thay đổi ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận bị họa về lời nói mà ra mà dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may sảy ra

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc khó khăn tất cả các công việc làm ăn đều không mang lại lợi nhuận

3 – Về phương diện tình duyên gia đạo Tình cảm vợ chồng không được tốt chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn

4 – Về phương diện sức khỏe Đối với quý bạn trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2020 nữ mạng cho thấy, tuổi của quý bạn không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Mậu Thìn năm 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Thủy để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn nữ tuổi Mậu Thìn theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn chỉ hợp với người sinh năm 1998 và người sinh năm 1970 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1988 và tuổi 1978 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Thìn kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Thìn là tháng 6, tháng 10 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Thìn 2020 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Công việc làm ăn đầu năm có người phá hoại chú ý có chuyện buồn trong tình cảm

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên cẩn thận có sự mở mang thêm công việc

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận khi sinh nở

Tháng 5: Ra ngoài chú ý có chuyện buồn đưa tới cũng như ăn uống lưu ý cẩn thận

Tháng 6: Trong nhà có nhiều chuyện vui may đưa tới như có hỷ tín, cưới xin

3 – Xem vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều chú ý bệnh về đường tiêu hóa

Tháng 9: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm các đồ vật tuy nhiên chú ý trộm cắp

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Trong họ hàng có tin vui đưa tới và công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Tháng 11: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết kém

Tháng 12: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên đi lại chú ý xe cộ cẩn thận

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!