Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc xem tử vi là việc từ lâu mà mọi người vẫn thường hay làm bởi vì xem tử vi mới biết được trong cuộc sống của mọi người cần thay đổi việc gì để có thể sống an nhiên, nhận nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm, công việc hay thậm chí là trong gia đạo. Vì như vậy mà các chuyên gia về tướng số đã nghiên cứu và tổng hợp các thông tin để viết nên tử vi giúp mọi người xem được vận mệnh của mình trong tương lai như thế nào. Vậy thì các bạn hãy đọc hết bài viết này để xem các bạn có nằm trong tuổi được nói ở bên dưới hay không và tự mình thay đổi để có thể nhận những gì tốt nhất trong năm mới.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nam mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 năm nay đã 24 tuổi, có tướng tinh là con Thuồng luồng nhưng là con dòng Huỳnh Đế nên cuộc sống phú quý. Tuy mọi thứ rất tốt nhưng lại có sao La Hầu chiếu sáng nên dễ ốm đau, vận niên là Mã Trúng Đao, đã vậy hạn là Diêm Vương rất xấu nên làm gì cũng chú ý sức khỏe của mình.

Sao chiếu sáng là sao La Hầu, loại sao này cho thấy tuổi Mậu Dần thường dễ gặp trở ngại, quý bạn sẽ dính líu đến pháp luật nên cần cẩn trọng trong việc ăn nói, tránh thị phi. Quý bạn còn chú ý đến sức khỏe của mình nhất là bệnh về đường huyết, đề phòng hao tốn tiền của và mất tài sản.

Hạn tuổi là hạn Diêm Vương, hạn này cho thấy quý bạn có công việc làm ăn rất tốt, tài lộc vào đều đều nhưng trong chuyện vợ chồng hay trong gia đạo có vài bất hòa. Nếu gặp hạn này thì cần cúng sao để giải hạn để trong năm 2021 trở nên tốt hơn nữa.

Tứ Trụ gồm Thiên Lợi và Địa Lợi, với Tứ Trụ cho thấy trong năm Tân Sửu thì quý bạn nên xuất hành đi xa bởi sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc của mình. Bạn luôn được người khác giúp đỡ nên làm việc gì cũng tốt cả. Ngoài ra trong gia đạo có chuyện vui như hỷ sự, có thêm người vào nhà.

Màu đen là màu hợp tuổi với quý bạn tuổi Mậu Dần, cần tránh sử dụng các vật dụng có màu vàng và nâu.

Cây Lan Ý là loại cây hợp phong thủy và hợp với quý bạn bởi giúp quý bạn có nhiều vượng khí hơn.

Vận niên là Mả Trúng Đao, với vận niên cho thấy quý bạn là con ngựa rất hiếu chiến nên cần cẩn trọng trong nhiều việc. Khi gặp vận niên này thì dễ gặp thất bại nếu không biết kiềm chế, trong công việc không nên cạnh tranh, không xuất hành đi xa, tránh chỗ có sông nước. Tuy vậy mà cuối năm vận niên của quý bạn tốt hơn nhiều.

Cung tiểu vận có bộ sao đó là Thiên Trù, Mộc Dục, Tử Phủ với các bộ sao này thể hiện tuổi Mậu Dần nữ mạng có quý nhân phù trợ, dù vậy mà tiêu hao tiền của, trong công việc làm ăn không tốt.

Cung xung chiếu có bộ sao là Tử, Trực Phù với ý nghĩa là quý bạn cần chú ý sức khỏe của mình hơn bởi quý bạn dễ ốm đau.

Cung nhị hợp với bộ sao đó là Tuế Phá, Thiên Hư thể hiện trong gia đạo của quý bạn có chuyện buồn đưa tới, sức khỏe kém.

Cung tam hợp với bộ sao là Thiên Khôi, Hồng Loan, Tuyệt, Kình Dương, Suy là các bộ sao thể hiện trong gia đạo quý bạn mất hào khí do có mâu thuẫn, sức khỏe quý bạn không tốt, trong năm mới tránh đầu tư tiền bạc bởi dễ thua lỗ và hao tài.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 9 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm giúp quý bạn đạt kết quả tốt trong mọi việc.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nên làm việc gì cũng không tốt, quý bạn cần tránh hai tháng này và làm gì cũng cẩn trọng hơn.

Tuổi hợp: Những người hợp với tuổi Mậu Dần đó là tuổi 1996, 2005. Hai tuổi này kết hợp với quý bạn sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Tuổi kỵ: Những người tuổi 1992, 2000 là tuổi kỵ với quý bạn bởi hai tuổi này khi bên cạnh quý bạn sẽ làm cho quý bạn có nhiều muộn phiền và khó khăn trong cuộc sống.

Việc cúng sao giải hạn rất quan trọng bởi quý bạn được sao La Hầu chiếu sáng nên cần phải chuẩn bị nhiều thứ để cúng cao nhằm giúp quý bạn tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành. Quý bạn phải làm lễ vào ngày 8 âm lịch mỗi tháng, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ là kết thúc, phải thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc như vậy việc cúng sao mới hiệu quả.

Trong năm 2021 quý bạn đón nhiều tin vui trong gia đạo nhất là hỷ sự, nhà có thêm người hoặc là vấn đề tình cảm của quý bạn.

Tài chính thì không đáng lo do tài lộc vào nhưng quý bạn cũng chi tiêu nhiều nên cần chú ý vấn đề này hơn để có dư dả tiền của.

Vì có quý nhân giúp đỡ nên công việc quý bạn thuận lợi, tuy có nhiều khó khăn lúc ban đầu nhưng mọi thứ đều suôn sẻ về sau. Các mối quan hệ rất tốt nên công việc ngoại giao không có gì đáng ngại mà cho thấy quý bạn vô cùng may mắn.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, sức khỏe tháng này kém cần chú ý nhiều một chút.

Tháng 2: Tháng này quý bạn đón tài lộc nhiều do người khác đưa đến, dù ốm đau nhưng mau khỏi.

Tháng 3: Tháng 3 này công việc thuận lợi do có quý nhân giúp đỡ.

Tháng 4: Công việc làm ăn không tốt do có người phá hoại, gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tuổi Mậu Dần nữ mạng vào tháng này có sự tiêu hao tiền của, bên cạnh đó sức khỏe kém.

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi rõ rệt.

Tháng 8: Có người giúp đỡ nên thuận lợi trong công việc, chú ý khi đi xe cộ.

Tháng 9: Tình cảm trong gia đạo không tốt do có người phá hoại.

Tháng 10: Cần cẩn trọng lời nói của mình trong tháng này.

Tháng 11: Tháng này tiêu hao tiền bạc nhiều vào công việc nên cần chi tiêu hợp lý hơn.

Tháng 12: Cuối năm trong nhà có mâu thuẫn do bất đồng quan điểm, công việc làm ăn không tốt.

Bài viết này cho quý bạn thấy được tử vi của mình như thế nào, tử vi quan trọng ra sao, có những thông tin hữu ích gì để các bạn thay đổi cuộc sống của mình. Bài viết chỉ nói về tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998 nhưng cũng cho thấy rõ những nội dung thiết yếu mà các bạn tuổi này cần, đặc biệt còn làm cho mọi người nhìn nhận tốt hơn về tử vi để mà cải thiện cuộc sống và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Năm 2022 Nữ Mạng

Tuổi âm lịch: 24 tuổi – Mạng Dương Nữ Ngày sinh dương lịch: 28/02/1998 – 15/02/1999 Ngày sinh âm lịch tương ứng: 01/01/1998 – 30/12/1998 Bản mệnh: Thổ (Thành Đầu Thổ) Cầm tinh con Cọp – tướng con Thuồng Luồng

I. Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng tổng quan về vận hạn

– Xét theo Ngũ hành bản mệnh: Người mệnh Thổ gặp năm Thổ là tương trợ – tốt, báo hiệu một năm mới ổn định, ít có sự thay đổi.

– Sao chiếu mệnh năm 2021 – Hung tinh La Hầu: Thường mang lại chuyện ốm đau, bệnh tật hay rối ren trong cuộc sống.

– Năm 2021 quý bạn tuổi Mậu Dần gặp hạn Diêm Vương báo hiệu: Một năm sức khỏe kém, đề phòng bệnh máu huyết.

– Xem tử vi nữ mạng 1998 năm 2021 Xét theo Thiên can: Người can Mậu gặp năm Tân là bình hòa, báo hiệu một năm mới thuận thành.

– Xét theo Địa chi: Người chi Dần gặp năm Sửu là bình hòa, chủ về thuận lợi và thành công.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần từ 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương).

II. Luận tử vi nữ 1998 năm 2021 theo các mặt cuộc sống

1. Xem tình duyên tuổi mậu dần 1998 năm 2021 nữ mạng

Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần đã lập gia đình thì năm 2021 sẽ đón nhiều tin vui về thêm người hay trong gia đình có chuyện hỷ tín, cưới xin. Với những nữ mạng sinh năm 1998 đã ly hôn thì năm Tân Sửu cũng gặp được người mai mối, giới thiệu cho chuyện tình duyên tốt. Đối với nữ mạng tuổi Mậu Dần còn độc thân thì năm 2021 quý bạn cũng đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm, có tin vui về hỷ tín.

2. Tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng luận về sức khỏe

Công việc hay làm ăn buôn bán của nữ mạng tuổi Mậu Dần năm nay khá tốt, ra ngoài gặp nhiều may mắn và được quý nhân giúp đỡ. Nhiều người được thăng tiến, thay đổi vị trí làm việc, cải thiện được hiệu suất cũng như thu nhập.

4. Vận may tài lộc theo tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng

Song song với những thuận lợi trên vận trình công danh sự nghiệp cũng như làm ăn buôn bán thì vận may tài chính, tiền bạc của quý bạn nữ tuổi 1998 tương đối hanh thông. Ngoài gia, tuổi nữ mậu dần năm 2021 còn dễ được lợi ích từ người khác đưa tới. Nhiều người được tặng, biếu quà hay tiền bạc.

Tổng luận: Năm 2021 là một năm mà con đường tình duyên – tình cảm gia đình của quý bạn tuổi Mậu Dần nữ mạng có nhiều biến chuyển và thành tựu tích cực. Công việc làm ăn và tiền bạc cũng gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn phải chú ý suy nghĩ nhiều mà sinh bệnh tật. Xét theo phong thủy sao chiếu mệnh, ngũ hành năm,… trong tử vi năm 2021 tuổi mậu dần nữ mạng thì nữ mạng tuổi Mậu Dần năm 2021 thì quý bạn hợp màu đen, kỵ màu nâu và vàng. Do vậy, quý bạn nên tăng cường sử dụng màu đen khi chọn trang phục, vật phẩm, trang sức,… và hạn chế màu vàng và nâu.

III – Xem tử vi nữ 1998 năm 2021 theo vận hạn chiếu mệnh

1 – Sao hạn tử vi tuổi Mậu Dần Nữ mạng năm 2021

Hóa giải điềm xấu từ sao La Hầu trong tử vi nữ mậu dần năm 2021:

Nhằm hạn chế cái xấu, sát khí của sao La Hầu thì đầu năm quý bạn tuổi Mậu Dần nên làm lễ cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng, thời gian 21 – 23 giờ đêm và thắp 9 ngọn đèn đặt hướng Bắc làm lễ.

– Bài vị giấy vàng ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

– Khấn ” cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền”.

Song song với đó, nữ mạng sinh năm 1998 có thể sử dụng vật phẩm phong thủy có màu đen, xám hoặc xanh biển thuộc hành Thủy để tiết khí cho Kim Tinh như: Thạch anh đen, đã mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm,… Hay có thể cân nhắc sử dụng ⭐ Sim phong thủy hợp tuổi trong liên lạc hàng ngày để mọi phương diện từ công việc, tình cảm, tài lộc … càng tăng thêm phần may mắn, thuận lợi.

Sao hạn năm 2021: Diêm Vương (Xấu)

Dịch nghĩa: Hạn này kỵ nhất việc thưa kiện, đề phòng mất mát tiền bạc. Tình cảm vợ chồng có sự bất hòa. Tuy nhiên, nếu mưu cầu danh lộc hay kinh doanh buôn bán thì ắt được thuận lợi.

Hóa giải: Muốn giải cái xấu của hạn Diêm Vương thì năm tới quý bạn cần chú ý công việc làm ăn – tránh kiện tụng. Ra ngoài tránh những nơi có cãi vã, ẩu đả mà ảnh hưởng xấu tới mình. Không nên giúp đỡ người khác trong năm nay.

Mã Trúng Đao (Giải mã: Ngựa chiến bị thương): Nữ mạng tuổi Mậu Dần gặp vận niên này tốt nhất nên mũ ni che tai, không canh tranh với ai, cố gắng làm tốt việc của mình mới mong hạn chế ảnh hưởng xấu. Xuất hành đi xe kỵ miền sông nước, cầu pha. Công việc kinh doanh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới về cuối năm mọi chuyện sẽ tốt hơn.

IV – Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng theo sự chuyển dịch cung sao

Do sự dịch chuyển của âm dương ngũ hành mà bộ sao cố định ứng với các cung tiểu vận, nhị hợp, xung chiếu và tam hợp trên lá số tử vi cũng có nhiều thay đổi. Cụ thể ảnh hưởng của bộ sao này tới vận số của nữ mạng sinh năm 1998 như sau:

– Cung tiểu vận có các sao cố định: Đại hao, Thiên Trù, Tử Phủ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thiên Việt, Đào Hoa – báo hiểu năm mới mọi việc được quý nhân trợ giúp nên thuận lợi. Tuy nhiên, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn.

– Cung xung chiếu có các sao cố định: Trực Phù, Tử – quý bạn Mậu Dần nữ mạng ra ngoài nên chú ý sức khỏe kém, ốm đau lâu khỏi.

– Cung nhị hợp có các sao cố định: Quan Đới, Thiên Hư, Tuế Phá, Phục Binh – chủ về sức khỏe không được tốt và có chuyện buồn đưa tới.

– Cung tam hợp có các sao cố định: Kình dương, Địa Võng, Quả Tú, Phúc Đức, Kiếp Sát, Cô Thần, Thiên Không, Tuyệt, Hồng Loan, Đường Phù, Thiếu Dương, Thiên Khôi, Tấu Thư – trong gia đình thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới và sức khỏe không được tốt. Không nên đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn.

Kết luận: tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo sự dịch chuyển cung sao tử vi chủ báo hiệu về công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Mậu Dần trong năm 2021 tương đối thuận lợi, gặp nhiều may mắn, năm nay quý bạn sẽ có sự thay đổi công việc hay đầu tư nhiều vào làm ăn. Cẩn trọng đề phòng có người ganh ghét mà phá hoại công việc. Nhằm hóa giải hạn xấu do cung chiếu xấu gây ra thì năm nay nữ mạng tuổi Mậu Dần phải chú ý sức khỏe, ăn uống hay đi lại cẩn trọng.

V – Xem bói tử vi tuổi dần 1998 năm 2021 nữ mạng theo tháng

Việc xem tử vi tuổi mậu dần nữ mạng năm 2021 chi tiết theo các tháng là việc luận đoán những khó khăn và cơ hội mà quý bạn có thể gặp ở các tháng âm lịch tương ứng. Nắm bắt được điều đó sẽ giúp quý bạn nữ tuổi 1998 có những chuẩn bị kế hoạch tốt hơn trong cuộc sống. Cụ thể những thay đổi ứng với vận số của nữ mạng sinh năm 1998 trong 12 tháng như sau:

Tháng 1: Đầu năm tình cảm gia đình tốt, nữ mạng tuổi Mậu Dần có nhiều thời gian vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Tuy nhiên, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt, nên đề phòng bệnh tiêu hóa hay xe cộ đi lại.

Tháng 2: Tử vi tử vi mậu dần 2021 nữ mạng của tháng này chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, tài chính hanh thông. Hơn nữa sức khỏe cũng tương đối ổn định, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi nhờ gặp thầy gặp thuốc.

Tháng 3: Công việc làm ăn được quý nhân giúp đỡ bởi thế mà được thuận lợi và đạt được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên, chú ý tay chân, đi lại cẩn thận đề phòng xây xát không đáng có.

Tháng 4: Trong tháng 4 quý bạn phải đặc biệt chú ý đến công việc làm ăn của bản thân, đề phòng có kẻ ganh ghét đố kỵ mà sinh chuyện phá hoại. Chú ý tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 5: Tiền bạc của quý bạn theo tử vi nữ mậu dần 1998 năm 2021 tháng này có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe của bản thân không được tốt. Từ đó, có thể ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn hay tình cảm gia đình.

Tháng 6: Tháng 6 này công việc làm ăn của quý bạn có sự thay đổi, tuy nhiên không mang lại may mắn đúng như mong muốn. Nữ mạng đang có thai phải chú ý chuyện sinh nở trong tháng này.

Tháng 8: Tử vi nữ 1998 năm 2021 dự báo công việc làm ăn và cuộc sống trong tháng tám âm lịch có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ, nên không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, ra ngoài phải cẩn trọng xe cộ, chân tay đề phòng chuyện nạn tai bất ngờ.

Tháng 9: Tình cảm gia đình hay tình duyên của nữ mạng sinh năm 1998 trong tháng 9 không được tốt, đề phòng có người nói xấu hay phá hoại sau lưng mà sinh chuyện bất đồng, cãi vã không đáng có.

Tháng 10: Khi ra ngoài quý bạn phải chú ý lời ăn tiếng nói, cẩn trọng khi nói chuyện tránh gây chuyện thị phi hay hiểu nhầm. Công việc làm ăn có sự thay đổi và ảnh hưởng xấu, gây cản trở.

Tháng 11: Xem tử vi tuổi mậu dần năm 2021 nữ mạng cho biết tài chính của nữ mạng tuổi Mậu Dần tháng này không được tốt bởi có sự tiêu pha, hao tán nhiều. Sức khỏe chú ý đề phòng về đường tiêu hóa hoặc ăn uống.

Tháng 12: Trong gia đình thiếu đi hòa khí, mọi việc làm ăn của quý bạn đều không được tốt. Do vậy, quyết định hay làm bất cứ việc nào nữ mạng sinh năm 1998 cũng nên có sự tính toán, cân nhắc kỹ.

Tổng kết Năm Tân Sửu là một năm mà phương diện tài chính của quý bạn Mậu Dần nữ mạng tương đối hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ, tình cảm được người mối mai giới thiệu hoặc được nhiều bạn khác phải để ý. Tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt, đi lại cẩn trọng. Để có một vận trình tử vi nữ mậu dần 1998 năm 2021 thuận lợi, tốt nhất quý bạn nên xây dựng chế độ ăn uống – tập luyện khoa học để tăng cường sức đề kháng, từ đó đạt được nhiều mục tiêu trong năm 2021 sắp tới. Xem tử vi năm mới cho bạn bè và người thân tại [Tử vi 2021 của 12 con giáp] đầy đủ chi tiết vận hạn cho từng tuổi.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvi2021_Phongthuyduylinh

Tử Vi 2022 Cho Tuổi Mậu Dần Nữ Mạng Sinh Năm 1998

Tử vi 2016 cho tuổi Mậu Dần nữ mạng sinh năm 1998, năm nay quý bạn nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có nhiều nỗi buồn lo, lời ăn tiếng nói lại sanh ra chuyện rầy rà.

Sao: Kế Đô: Đàn bà hay xảy ra việc rày rà, sanh tiếng thị phi. Kỵ tháng 3, tháng 9.

Hạn: Địa Võng (tiểu hạn) có nhiều nỗi buồn lo, lời ăn tiếng nói lại sanh ra chuyện rầy rà.

Mạng: Thổ gặp năm Hỏa: Tốt

Tuổi Mậu Dần nữ mạng có tính tự lập cao, ít nhờ cậy cha mẹ anh em, không thích quỵ lụy nhờ và ai, họ tự tay xây dựng cơ nghiệp của mình. Tuy nhiên họ lại không được kiên trì cho lắm nên “cả thèm chóng chán” đôi khi làm việc dở chừng lại bỏ nên “sôi hỏng bỏng không”.

Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con Hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua, và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất kỳ khó khăn thử thách nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng.

Những người sinh vào năm Dần có bề ngoài hiền lành. Nhưng bạn đừng để điều đó đánh lừa, vì một con Hổ sẽ vùng dậy khi thấy cần thiết. Vốn được sinh ra để lãnh đạo nên những người sinh năm Dần luôn muốn kiểm soát mọi thứ và họ sẽ ương bướng ngang ngạnh nếu không được làm người đứng đầu.

Người Mậu Dần thường thông minh và có sức cuốn hút khiến họ luôn được mọi người yêu mến. Ít có con vật nào vừa có tình nghĩa và chu đáo, lại vừa lắm mưu mô và khó lường, mà cũng thành thật như con Hổ.

Những người sinh vào năm Dần có thể hùng hổ và luôn thích thử thách, nhưng họ cũng có thể rất hòa đồng và trung thành, và điều này giúp họ trở thành một đồng minh tuyệt vời.

Năm 2016 thực sự là năm nhiều thách thức nhưng cũng rất thú vị với những cá nhân Mậu Dần. Bạn không ngại khi được giao những vị trí trọng trách, thậm chí thể hiện rất tốt ở cương vị này. Dù vậy, tuổi Tỵ và Dần rất xung khắc, và vì thế, đối với năm Bính Thân, bạn buộc phải đề phòng những hiểm nguy bất ngờ rình rập, những kẻ thù giấu mặt có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp trở ngại, gặp nhiều tai tiếng thị phi, kỵ nhất tháng 3 và tháng 9/2016. Nỗ lực duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp, tránh điều tiếng xấu là những việc làm cần thiết.

Tuổi Mậu Dần nữ năm 2016 có tâm trạng không tốt có thể gây ảnh hưởng tới tính khí của bạn. Sự trục trặc trong chuyện tình cảm gây cho bạn sự chán nản, thất vọng. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, đi du lịch, đi leo núi… để lấy lại cân bằng. Hạn chế thăm viếng đám hiếu.

Do bản chất và xu hướng thích đương đầu với thử thách nên những người sinh năm Dần thường bị kiệt sức. Mặc dù họ có thể hồi phục, nhưng theo thời gian, điều này sẽ khiến họ gặp vấn đề về sức khỏe.

Những người này cần phải tìm hiểu và phát triển lối tiếp cận cuộc sống một cách cân bằng hơn và sử dụng năng lượng của mình một cách hợp lý hơn.

Sự nghiệp và tài chính năm 2016

Tử vi năm 2016 là một năm nhiều bận rộn, tài chính không được cải thiện đáng kể. Vì vậy, vạch ra cho mình một kế hoạch tiêu dùng từ ngay đầu năm và tuân thủ nó, bạn sẽ có một năm tài chính ổn định.

Tử vi năm nay quý cô nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh thị phi. Qúy bạn sẽ gặp những bất đồng về ý tưởng hay cách xử lý công việc với đồng nghiệp. Bạn có thể hướng đến giải pháp từ bỏ nếu vị trí ấy không phù hợp với mình.

Những thay đổi hoặc khởi đầu mới mẻ có thể mang lại thành công. Đặc biệt, bạn còn có thể tiến xa hơn nếu gạt bỏ sự tự ái để tìm đến những lời khuyên từ chuyên gia hay đơn giản hơn là những người đi trước.

Những người Mậu Dần thường hướng đến thử thách và vì thế họ hay chuyển đổi công việc để tìm cái mới. Có vẻ như đây là một khó khăn, nhưng không là vấn đề đối với người sinh năm Dần vì họ thông minh và có thể thích ứng với vị trí mới một cách nhanh chóng. Loại nghề nghiệp nào giúp người ta tiến được đến vị trí lãnh đạo sẽ phù hợp với họ.

Tình duyên tuổi Mậu Dần nữ mạng năm Bính Thân có thể gặp rắc rối, trong mắt ai đó, bạn quá nóng nảy, độc đoán, nhưng đây không phải vấn đề của bạn, mà là ở họ. Đừng cố gắng thay đổi chỉ để làm hài lòng người ấy, bạn sẽ không giữ được họ mãi mãi bên mình. Chìa khóa cho chuyện tình cảm của Hổ trong năm 2016 này là dành tình yêu cho người xứng đáng.

Năm 2016 cũng mang đến những may mắn trong các mối quan hệ tình cảm đã có, tuy nhiên, nếu bạn “đứng núi này trông núi nọ”, bạn sẽ mất “cả chì lẫn chài”.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần, Sinh Năm 1998, Nữ Mạng Năm 2022

I – Tổng quan tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng *Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt *Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai *Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng *Vận Niên: Thỏ lộng nguyệt: Tốt *Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn *Địa chi: Dần gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

II – Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng về sao hạn

1 – Sao chiếu mạng tử vi nữ Mậu Dần năm 2020 SAO: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

Thổ Tú tháng tám tháng tư Gia đình tan tác hao hư bạc tiền Lệ trào tơi tả triền miên Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

2 – Hạn tuổi tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về thất bại khi mua lợi cầu danh, sức khỏe không tốt.

3 – Tứ trụ tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn

4 – Vận niên tử vi nữ mạng Mậu Dần 2020 Xà Hãm Tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng.

Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2020 Canh Tý cho thấy, bạn cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Biết kiên nhẫn chờ thời cơ thì việc gì cũng đạt được. Nếu nóng vội, không kiên nhẫn thì sẽ gặp thất bại.

5 – Màu sắc hợp tuổi năm 2020 Trong năm Canh tý đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu trắng và kỵ các màu vàng, nâu

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với tuổi Mậu Dần quý bạn trong năm 2020 là một năm tốt xấu bất phân trong năm nay có sự thay đổi nơi ăn chốn ở cũng như trong công việc.

III – Xem tử vi Mậu Dần nữ mạng 2020 về sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng tại cung Đặt Mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên chú ý máu huyết lưu thông kém

2 – Xem tử vi nữ mạng Mậu Dần 2020 tại cung Nhị Hợp Cung nhị hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao ra ngoài gặp được nhiều người khác giới tuy nhiên chú ý tiền bạc và công việc có người phá hoại

3 – Xen tử vi nữ 1998 năm 2020 tại cung Tam Hợp Cung tam hợp có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về có người mai mối trong tình cảm ngoài ra tiền bạc cũng có sự tiêu pha nhiều, chú ý sức khỏe.

4 – Xem tử vi nữ mạng Mậu Dần 2020 tại cung Xung Chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thái Tuế, Mộ, Quốc Ấn, Hoa Cái, Long Trì, Đế Vượng, Tướng quân, Quan Phù, Lưu Hà, Thiên La, Tuần đây là bộ sao chủ về không nên thay đổi về công việc làm ăn và ốm đau bệnh tật do tà ma quấy phá.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng

1 – Về phương diện ngoại giao Ra ngoài ít cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc liên kết làm ăn và ngoại giao bạn bè

2 – Về phương diện tài chính Trong năm nay tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào làm ăn và vào trong gia đình

3 – Về phương diện tình duyên Tình duyên không được tốt trong nhà thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay quý bạn chú ý chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, chân tay lưu ý

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2020 nữ mạng cho thấy, đây là một năm có sự xuất hành đi lại nhiều. Tuy nhiên tình cảm yêu đương thì không được tốt trong nhà gặp nhiều sự buồn phiền.

V – Phương pháp giải hạn tử vi nữ Mậu Dần 2020

1 – Cúng sao giải hạn Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng vào ngày 19 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhằm ngày Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2 – Giải hạn năm 2020 bằng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng.

3 – Giải hạn tuổi Mậu Dần nữ mạng theo tuổi hợp *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Dần chỉ hợp với người sinh năm 1978 và người sinh năm 1998 đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1987 và tuổi 2008 đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền

4 – Giải hạn năm 2020 theo tháng tốt trong năm *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Mậu Dần kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Mậu Dần là tháng 6 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng theo tháng

1 – Xem bói tuổi Mậu Dần 2020 nữ mạng vào mùa Xuân Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và có lộc về tiền bạc đưa tới

Tháng 2: Ra ngoài có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý sức khỏe

Tháng 3: Công việc làm ăn có người phá hoại và có nhiều chuyện buồn đưa tới

2 – Xem vận mệnh tử vi Mậu Dần 2020 nữ mạng vào mùa Hạ Tháng 4: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý bệnh về đau đầu

Tháng 5: Công việc hanh thông tuy nhiên không nên thay đổi hay làm thêm việc

Tháng 6: Có tin vui về đường tình duyên tuy nhiên chú ý công việc làm ăn

3 – Xem vận hạn tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 nữ mạng vào mùa Thu Tháng 7: Ăn uống nên chú ý cẩn thận hay ra ngoài chú ý bị các con vật cắn đá

Tháng 8: Có tin vui về hỷ tín của bạn bè hay anh em người thân trong nhà

Tháng 9: Chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận và công việc có người nói xấu

4 – Xem tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng vào mùa Đông Tháng 10: Tiền bạc hao tán nhiều ốm đau bệnh tật lâu khỏi thì nên đi chùa cầu an

Tháng 11: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình

Tháng 12: Có tin vui về tình cảm công việc làm ăn gặp nhiều may mắn

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!