Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2022 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi nhìn chung đã có từ rất lâu và được ông cha ta nhắc đến rất nhiều lần bởi thể hiện truyền thống của con người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có cuộc sống khác nhau nên sau đây là thông tin về tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm 2021 ra sao để những ai thuộc tuổi này có thể thay đổi và hạnh thông hơn trong mọi việc.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng năm 2021

Tuổi Mậu Dần năm nay 24 tuổi, có tướng tinh là con thuồng luồng, dù là con dòng Huỳnh Đế nhưng sao chiếu mạng là Vân Hớn nên công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường. Ngoài ra có hạn Thiên La, vận niên là Mã Trung Đao nên mọi việc không mấy thuận lợi.

Sao chiếu mạng là sao Vân Hớn, người có sao này chiếu mạng thường rất bảo thủ, không thay đổi mà cứ theo lối suy nghĩ cũ mà làm việc. Với nam mạng thì cần đề phòng khẩu thiệt, thương tích bất ngờ, tránh kiện tụng. Vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch trong gia đạo có chuyện lục đục, súc vật khó nuôi.

Hạn tuổi là Thiên La, hạn tuổi này được xem là hạn tuổi xấu bởi quý bạn sẽ dễ bệnh tật, sức khỏe ngày càng kém, công việc làm ăn không tốt, tình cảm vợ chồng không hòa hợp.

Tứ trụ gồm Thiên Thuận và Địa Sinh mang ý nghĩa là công việc làm ăn của quý bạn tốt, có tài lộc vào do có người hỗ trợ. Trong gia đạo có tin xấu, quý bạn có nhiều chuyện phiền lòng.

Màu đỏ và màu hồng là màu hợp tuổi với quý bạn, tránh sử dụng các vật dụng hay quần áo có màu đen bởi làm ảnh hưởng đến đường tài lộc và công việc của quý bạn.

Cây Lưỡi Hổ là cây hợp với tuổi quý bạn vừa mang đến sự bình yên mà còn giúp quý bạn có sức khỏe, làm việc gì cũng thuận lợi.

Các bộ sao: Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt là các bộ sao thể hiện trong gia đạo của quý bạn có lộc, đặc biệt là đón thêm thành viên vào gia đình, tiền tài vào nhiều.

Các bộ sao: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Hồng Loan là bộ sao thể hiện sự buồn phiền trong chuyện tình cảm của quý bạn nhất là trong gia đạo hay có nhiều mâu thuẫn nên cần nhường nhịn nhau hơn, bên cạnh đó thì khi tham gia giao thông cần cẩn thận hơn để tránh tai nạn.

Các bộ sao: Thiên Phúc, Long Trì, Triệt là những bộ sao thể hiện công việc của quý bạn rất tốt do có người giúp đỡ, trong năm mới tuy có vài tin xấu xảy đến với bạn nhưng nhìn chung cung này bạn gặp may mắn rất nhiều.

Tháng tốt: Tháng 2 và tháng 10 âm lịch là hai tháng tốt nhất năm giúp quý bãn thành công ngoài mong đợi.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất năm nên cần cẩn trọng trong việc làm ăn.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999, 1978 là hai tuổi tốt giúp quý bạn hạnh thông trong mọi việc.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1982, 1989 là hai tuổi xấu vì ở bên quý bạn sẽ gây ra hao tài, nhiều rắc rối đến với quý bạn.

Vào năm 2021 quý bạn cần cúng sao giải hạn vào mỗi tháng để hạnh thông hơn trong mọi việc, có nhiều may mắn đến với quý bạn hơn. Quý bạn cần cúng sao đúng ngày, nhất là vào ngày 29 âm lịch, hai tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 5 âm lịch nên nhất định phải cúng sao trong hai tháng này. Cúng vào lúc 21 giờ – 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ là được.

Tuổi Mậu Dần trong năm Tân Sửu cần chú ý sức khỏe, cẩn thận khi đi xe để tránh bị tai nạn hay ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Trong gia đạo hay có nhiều mâu thuẫn do bất đồng ý kiến nên cần nhườn nhịn nhau nhiều hơn.

Tuy công việc tốt và mang đến thu nhập lớn nhưng trong việc đầu tư kinh doanh làm cho nguồn tiền của quý bạn bị hao hụt, bạn kiếm được tiền nhưng cũng hao tốn không ít bởi phải chi cho gia đình và công việc.

Việc ngoại giao của tuổi Mậu Dần khá tốt nhờ có nhiều bạn bè, kết giao được nhiều bạn nên rất có ích trong công việc. Cũng nhờ như vậy mà có nhiều quý nhân giúp đỡ bạn trong mọi việc.

Tháng 2: Tháng này tài chính tốt, có tiền từ nhiều nguồn đến.

Tháng 3: Tháng này tình cảm trong gia đạo không tốt do bất đồng ý kiến, có người đau ốm trong gia đạo.

Tháng 4: Khi tham gia giao thông cần chú ý nhiều hơn, quý bạn dễ mất cắp tài sản trong tháng này nên cần cẩn trọng hơn.

Tháng 5: Cần tích lũy tiền bạc hợp lý, quan tâm sức khỏe của mình nhiều hơn nhất là đường tiêu hóa của mình.

Tháng 6: Công việc làm ăn có tiến triển nên thu nhập tăng cao.

Tháng 7: Việc đầu tư khó khăn, công việc dễ thành công do có người giúp đỡ.

Tháng 8: Trong gia đạo có nhiều tin xấu từ ngoài vào.

Tháng 9: Công việc làm ăn không suôn sẻ, quý bạn cẩn trọng đến vấn đề pháp lý.

Tháng 10: Việc làm ăn hay trong học tập đều tốt, cần đề phòng cửa quan.

Tháng 11: Chuyện tình cảm tốt đẹp, gia đình hay họ hàng có thêm thành viên mới.

Tháng 12: Cuối năm công việc làm ăn có nhiều trở ngại do có kẻ phá hoại, chuyện tình cảm có mâu thuẫn nên cần nhường nhịn nhau hơn.

Nhìn chung bài viết này cho quý bạn biết được tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 cần làm gì trong năm 2021 để mà mọi thứ hạnh thông và trở nên tốt đẹp hơn. Với những thông tin nói trên chắc chắn sẽ giúp quý bạn cải thiện được nhiều thứ trong cuộc sống của mình và gặp nhiều điều tốt đẹp hơn.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Dần Năm 2022 Nam Mạng 1998

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1998 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

Phần tử vi năm 2021 tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ dựa vào sao hạn và các sao chiếu theo năm. Qua đó kết luận về cuộc sống của quý bạn theo 4 phương diện chính: tài lộc – tài chính, công danh – công viêc, tình duyên gia đạo và sức khỏe. Quý bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất về công việc cũng như cuộc sống của mình trong năm 2021.

TỬ VI TUỔI MẬU DẦN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1998

Sanh từ ngày 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Sao: Hạn: Vận Niên:Thiên can: Địa chi: Mạng: Thành đầu thổ (Đất trên thành) Vân Hớn: Chủ về rối rắm, nạn tai, công việc làm ăn thì trung bình Thiên la: Tinh thần bất an Mã Trúng Đao: Xấu Mậu gặp Dần gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Bình Hòa: Thuận thành Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

Sao Vân Hớn là hung tinh thuộc hành Hỏa chủ về sự bảo thủ, thủ cựu không chịu thay đổi – tiếp nhận cái mới trong suy ngũ. Đàn ông gặp hung tinh này phải đề phòng khẩu thiệt, thương tất bất ngờ, nóng nảy mồm miệng hay chuyện tai hình, kiện thưa bất ngờ. Xấu nhất vào tháng 2, tháng 8 âm lịch nên đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên, súc vật khó nuôi

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Trong phong thủy dự trắc thì hạn Thiên La chủ về đau ốm không khỏi, thường bệnh tật thường do quý ma quấy phá mà thành, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và công việc làm ăn. Tình cảm vợ chồng cũng không được hòa hợp

Thiên Thuận, Địa Sinh: Mang ý nghĩa gặp may mắn dễ dàng trong việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh, quý bạn có lộc được người tài giỏi hỗ trợ. Nhưng về gia đạo có tin xấu, bản thân quý bạn còn có nhiều điều phải phiền lòng, vì vậy mà khó tận hưởng trọn vẹn cuộc sống, đặc biệt hay bận tâm về chuyện tình yêu đôi lứa

Mã Trúng Đao: Mã Trúng Đao là cảnh ngựa chiến bị thương, bởi thế mà phải hết sức cẩn trọng. Gặp vận niên này mà không biết kiềm chế thì thất bại, không nên cạnh tranh với ai việc mình mình làm, không nên xuất hành đi xa, kỵ đường sông nước. Công việc kinh doanh hay đầu tư không nên thay đổi mà nên giữ nguyên như trước. Cuối năm vận số sẽ tốt hơn một chút.

Trong năm Tân Sửu đối với tuổi Mậu Dần nên dùng màu đỏ và màu hồng là tốt nhất còn kỵ các màu đen

Kết luận về mặt sao hạn: Trong năm nay sao chiếu mệnh và hạn tuổi của quý bạn Mậu Dần được nhận định là không tốt, vì thế mà các phương diện không được may mắn, suôi thuận. Chuyện làm ăn gặp đôi chút khó khăn, vấn đề sức khỏe thì mắc bệnh ốm đau. Trong gia đạo của quý bạn thiếu đi hòa khí tình yêu thương cần có, trong năm có tin xấu xảy đến.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt mang ý nghĩa trong gia đình có lộc may mắn được đón thêm thành viên mới và có thu được nhiều tiền tài trong năm

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan đây là bộ sao chủ về phải buồn phiền trong chuyện tình cảm gia đạo, các thành viên đôi khi xảy ra xung khắc, bất đồng quan điểm với nhau, thiếu đi hòa khí và tính nhường nhịn nên có, bên cạnh đó quý bạn chú ý cẩn thận khi tham gia giao thông

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Tướng Quân là bộ sao chủ về ra ngoài thực hiện công việc ngoại giao có người tốt trợ giúp nên mọi việc được hanh thông, may mắn tuy vậy trong năm có tin xấu xảy đến

Kết luận: Luận tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 thì đây là một năm khá khó khăn và bản mệnh có nhiều điều phải phiền lòng, lo nghĩ. Vận khí của quý bạn trong việc làm ăn không tốt, hay gặp thách thức và trở ngại khi làm việc. Về gia đình thiếu hòa thuận khiến cho bản mệnh hay phải lo lắng, vấn đề tiền bạc không mấy dư dả, kiếm được thì cũng chi tiêu nhiều.

Xem tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng Luận tử vi tuổi Canh Dần 2010 năm 2021 nam mạng

Nói về công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Mậu Dần thì khá thành công, nhờ tài giao tiếp của bản thân và có nhiều phẩm chất tốt đẹp nên quý bạn được nhiều bạn bè quý mến và kết giao được nhiều mối quan hệ rất có ích cho công việc, cuộc sống

Trong năm nay quý bạn tuổi Mậu Dần có được thu nhập nhất định nhờ công việc làm ăn kinh doanh của mình song nguồn tiền lại không giữ được, kiếm được nhưng tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống gia đình

Trong gia đình quý bạn thiếu đi sự nhường nhịn và tình yêu thương cần có, các thành viên trong gia đạo đôi khi xảy ra bất đồng, xung khẩu với nhau, trong năm gia đình quý bạn gặp phải tin xấu

Về phương diện sức khỏe của quý bạn tuổi Mậu Dần trong năm nay cần lưu ý những điều sau: chú ý đi lại cẩn thận hơn đề phòng những phương tiện tham gia giao thông và bệnh về đầu của bản mệnh.

Kết luận: Quý bạn tuổi Mậu Dần bước sang năm 2021 Tân Sửu không được thuận lợi, hanh thông như kỳ vọng. Trong việc làm ăn có lộc được người tốt hỗ trợ nhưng cũng có nhiều trở ngại và thách thức trong công việc vì vậy mà đôi lúc không tránh khỏi phiền lòng. Về vấn đề tiền bạc có sự tiêu pha và hao hụt nhiều vào công việc và cuộc sống dù việc làm ăn có thu về lợi lộc nhưng khó giữ và tích lũy được tiền.

Tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2021 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Văn Hớn sao ấy phải phòngĐầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo raĐèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

Trong năm nay bạn nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Dần 1998 để kích thêm tài lộc tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng.

Để BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI THEO PHONG THỦY xem có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999 và sinh năm 1978, đây là những tuổi mang lại nhiều hanh thông, thuận lợi về nhiều phương diện

Tuổi hợp: Người sinh năm 1999 và sinh năm 1978, đây là những tuổi mang lại nhiều hanh thông, thuận lợi về nhiều phương diện

Tuổi kỵ: Đó là tuổi 1982 và tuổi 1989 đây là 2 tuổi không tốt chủ về làm hư hao tiền tài, sự nghiệp, kéo theo rắc rối về điều tiếng

Tuổi kỵ: Đó là tuổi 1982 và tuổi 1989 đây là 2 tuổi không tốt chủ về làm hư hao tiền tài, sự nghiệp, kéo theo rắc rối về điều tiếng

Tháng xấu: Kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng rất xấu nên cẩn thận vì gặp nhiều trở ngại, thách thức trong việc làm ăn

Tháng xấu: Kỵ nhất tháng 3 và tháng 8 âm lịch đây là các tháng rất xấu nên cẩn thận vì gặp nhiều trở ngại, thách thức trong việc làm ăn

Tháng tốt: Là tháng 2 và tháng 10 âm lịch đây là tháng rất tốt để bắt đầu khởi sự kinh doanh và đạt được thành công ngoài mong đợi

Tháng tốt: Là tháng 2 và tháng 10 âm lịch đây là tháng rất tốt để bắt đầu khởi sự kinh doanh và đạt được thành công ngoài mong đợi

Tháng 1: Đầu năm mới Tân Sửu vận khí của quý bạn Mậu Dần không được tốt lắm, cụ thể công việc gặp trở ngại thách thức không nhỏ, còn vướng phải điều tiếng rắc rối

Tháng 2: Đến tháng này, quý bạn rất may mắn về vấn đề tài chính, thu được nhiều tiền tài từ nhiều nguồn khác nhau, trong tháng có sự đổi mới nơi sinh sống hoặc địa chỉ làm việc

Tháng 3: Trong tháng về tình cảm của các thành viên trong nhà thỉnh thoảng thiếu hòa thuận, nhường nhịn, đôi khi bất đồng quan điểm, ngoài ra chú ý trong gia đạo có người thân bị bệnh khá nặng

Tháng 4: Chú ý an toàn khi tham gia giao thông trong tháng này, bên cạnh đó trong tháng dễ bị mất cắp phương tiện đi lại hay tiền bạc của cải nên đặc biệt cẩn trọng

Tháng 6: Giữa năm việc làm ăn kinh doanh của quý bạn có sự đổi mới hay bản thân quý bạn mở rộng thêm việc làm ăn để tăng thêm nguồn thu nhập

Tháng 7: Trong tháng được người tốt hỗ trợ trong việc làm góp công lớn trong sự thành công trong tháng, nhưng chú ý tránh đầu tư trong công việc chủ về khó thành

Tháng 8: quý bạn chú ý trong tháng này gia đạo của bản mệnh có tin xấu xảy đến ngoài ra trong nhà có người thân tuổi đã cao mắc bệnh ốm đau

Tháng 10: Việc làm ăn buôn bán hay sự nghiệp học hành đều diễn ra thuận lợi trong tháng này, tuy nhiên quý bạn Mậu Dần nên đề phòng cửa quan

Tháng 11: Đến tháng cận cuối năm, chuyện tình cảm có biến chuyển tốt đẹp, quý bạn đón niềm vui đến từ gia đình hay họ hàng có thêm thành viên mới

Tháng 12: Cuối năm việc làm ăn gặp trở ngại vì có kẻ xấu phá phách sau lưng hay trong tình cảm đôi lứa của quý bạn Mậu Dần nảy sinh lục đục, mâu thuẫn

Tags: tử vi 2021

Xem Bói Tử Vi Tuổi Mậu Dần (1998) Nam Mạng Năm 2022

Lá số tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng sinh năm 1998 trong năm Mậu Tuất 2018.

Quý Anh mạng Thổ Mậu Dần Tương sanh tuổi mạng có phần về sau Tánh tình nôn nóng muốn mau Bỏ đây bắt đó, nghèo giàu đổi thay Tiền vận có rủi có mayGia đình sự nghiệp tự tay tạo thành Ăn ngay ở thật gặp lành Tính toan lắt léo, khó tranh với đời Trung vận là lúc gặp thời Tạo thêm phước đức, cơ ngơi vững bền Mậu Tuất có xui có hên Tam Tai phòng nạn, chớ nên coi thường.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018 (Nam mạng)

Sanh từ 28-1-1998 đến 15-2-1999

Tướng tinh: Con Thuồng luồng – Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG: Thành đầu Thổ (Đất trên thành)

SAO : Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an

Giờ tốt xuất hành đầu năm : Ngày mồng 1 tết: – Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương) – Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ màu: Xanh, đen.

Tổng quát tử vi tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm 2018

Quý Anh tuổi Mậu Dần được tuổi mang tương sanh. Công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng cũng có nhiều phen thay đổi. Bản tính của tuổi Mậu Dần là mẫu người hoạt động tích cực. Có ý chí tiến thủ cao, thích nắm quyền chỉ huy lãnh đạo. Ham muốn mãnh liệt về chức quyền hơn tiền bạc…đã làm cho cuộc sống trở nên sôi nổi vì không khi nào chịu thủ thường an phận.

Quý Anh cũng dễ bị khích tướng. Đi vào chốn hiểm nguy, để được mọi người cảm phục. Dám gánh vác trách nhiệm nặng nề, đôi lúc không vì lý tưởng mà vì tự ngã, tự nghĩ mình hơn người.

Dù sao suốt cuộc đời Quý Anh cũng có thời vang bóng nhưng không bền. Số phải thăng trầm, dời đổi. Từ công danh, sự nghiệp cho đến gia đình. Khó khăn nhất ở vào Trung vận, công không thành, danh không toại, tiền bạc sút kém, việc làm bất đắc. Nhưng lúc nào cũng nuôi mộng vươn cao đôi lúc xa rời thực tế.

Đường tình duyên trong tử vi tuổi Mậu Dần cũng khá lận đận. Ít có người có đời sống một vợ một chồng, ngoại trừ Quý Anh sanh vào ban đêm , gia đình, sự nghiệp ấm êm, hạnh phúc.

Với nhiều phen thăng trầm rút kinh nghiệp từ cuộc sống. Hậu vận mới được yên thân. Nếu ăn ở hiền lương, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự nghiệp tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm Mậu Tuất 2018

Năm nay theo tử vi tuổi Mậu Dần, Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, thường sinh bất lợi về mặt tình cảm, nhưng đi xa làm ăn, dễ sinh lợi. Thủy Diệu thuộc hành Thủy, Quý Anh mạng Thổ, gặp sao này dễ sinh chán nản, thất vọng, sức khỏe từ đó cũng bị suy giảm.

Hạn gặp Ngũ mộ, nên đề phòng bị trộm cắp hoặc kẻ xấu lường gạt, mất tiền, mất xe.

Vận niên Thố lộng Nguyệt khá tốt, vì “làm chơi ăn thiệt”, có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cũng dễ trở nên phóng túng, ham vui, dẫn đến nguy hại cho việc xây dựng tương lai, sự nghiệp.

Về Tứ trụ của tử vi tuổi Mậu Dần, với Thiên hòa, Địa Tam Tai, công việc hay học hành tương đối thuận lợi, nhưng sức khỏe, tình cảm không yên, có thể đau ốm hay người thân mất mát, chia ly.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành tử vi tuổi Mậu Dần để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, công danh, sự nghiệp có phần thăng tiến và sức khỏe cũng được bồi bổ, nếu có ốm đau cũng mau bình phục.

Lưu ý sự nghiệp tử vi tuổi Mậu Dần

Sao Hạn khá yếu trong tử vi tuổi Mậu Dần, tinh thần dễ bị suy sụp, chán nản, bất lợi cho công việc. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường như tình cảm không thuận, bị mang tai tiếng, bạn bè phản bội. Nên cẩn thận trong quan hệ. Có thể nói năm nay, nhờ Ngũ Hành thuận lợi nên cũng giảm phần khó khăn. Đây là năm Trung Bình của Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) có Phá, Phi, cuộc sống có nhiều thay đổi, thua thiệt nên Tiểu Hạn tốt cũng chiu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn mà giảm phần sáng sủa.

Nhập Hạn có Thiên hư, Điếu khách, Kình dương, Phá toái là những Phá, Bại tinh khiến mưu sự chẳng thành, gặp nhiều khó khăn, cản trở. Nếu ham vui dễ rước họa vào thân. Nhờ Hóa khoa đáo nhập có thể chuyển đổi tình trạng, nhất là bản thân Quý Anh có nghị lực quyết tâm xây dựng tương lai vẫn đủ sức thành công.

Cung mệnh trong sự nghiệp tuổi Mậu Dần

Hội chiếu có Tam mã hợp Khốc, Khách, Quý Anh là người khôn ngoan, dễ mến thường có quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Với Bạch hổ ngộ Tấu thơ, Hổ đội hòm sắc phong, nếu Quý Anh đang theo đuổi việc học hành, nhất định sẽ đỗ đạt cao. Nếu đi làm cũng có cơ cân nhắc “tiến thăng chức vụ”, địa vị.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, khó tránh khỏi chuyện buồn thương, chia cách hay bệnh nạn. Tâm tư cũng dễ bất an, vây quanh nhiều việc rối rắm. Tuổi trẻ thường hay bốc đồng, dễ sa ngã vào môi trường xấu vì thế phải luôn tự chế, nhắc nhở bản thân, lắng nghe lời khuyên của người lớn.

Lưu Hạn có nhiều sao tốt như Thanh long, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần, Quý Anh được người thân hay Quý nhân hết sức nâng đỡ, giúp xa lánh những điều bất lành có thể xảy ra. Quý Anh có cơ hội đi xa, lộc tài khá nhưng dễ bị mang tai tiếng. Nếu không khéo còn có thể bị vạ lây với các mối quan hệ mới.

Cung Tài Bạch có Mã ngộ Lộc, công việc có thể có những thành tựu ngoài sự mong ước, nhưng với Đại hao hội chiếu, tiền bạc cũng khó được bảo toàn.

Nhìn chung các mặt, năm nay Vận Thế không tốt, lại là năm Tam Tai có thể xảy ra nhiều việc không lành. Nhờ Ngũ Hành và Tử vi khá tốt, nếu Quý Anh cẩn thận trong công việc và đừng để tình cảm chi phối, vẫn có phần nào thành công. Đặc biệt, trong các mối quan hệ, nên cẩn thận, đừng để bị đưa vào con đường không ngay chính, thì cuộc sống có chiều hướng đi lên.

Tình cảm tuổi Mậu Dần (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay, tình cảm của Quý Anh có nhiều u uẩn và bi quan. Một phần do ảnh hưởng của Sao hạn, một phần Quý Anh đã phải chịu mất mát người thân thương. Nếu biết “buồn là chuyện đã qua”, Quý Anh sẽ không chìm đắm trong nỗi buồn, để hướng đến tương lai.

Với Tang môn, Bạch hổ tọa chiếu, khó tránh khỏi tin buồn hoặc ốm đau, ít nữa là sự chia ly tình cảm lứa đôi.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng trẻ có dịp vui hưởng những ngày tháng ấm êm. Tuy vậy, với Quả Tú nhập Hạn, Quý Anh đôi lúc cảm thấy cô đơn, vợ chồng vẫn có điều chưa hiểu rõ nhau. Gia đình cũng có tin buồn trong thân tộc.

Với Điếu, Mộc lưu Hạn, Quý Anh cũng có nhiều ham muốn, lại có dịp vui chơi, cũng là nguyên nhân gây bất ổn. Mọi quan hệ với người khác phải đều nên cẩn thận, nếu không bị mang tai tiếng thì cũng phải tốn hao nhiều.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có lúc cô đơn, nhưng đừng tìm quên bằng các cuộc vui chơi không lành mạnh, có thể làm hỏng cả cuộc đời. Hơn nữa, năm nay Quý Anh không nên lập gia đình vì tuổi còn quá trẻ và đây cũng là năm Tam Tai, sự kết hợp sẽ không đi đến đâu.

Quý Anh hợp với người tuổi Thìn, Sửu, Tuất, Mùi; khắc kỵ với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe tuổi Mậu Dần (Nam mạng) trong năm 2018

Năm nay Sao hạn, Vận Thế không tốt, sức khỏe thất thường, nhờ Ngũ Hành thuận lợi, nên không trầm trọng. Tuy vậy, đây là năm Tam Tai và Cung Mệnh có Bạch hổ nhập cần phòng tai nạn, nhất là việc đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Những điểm đặc biệt của tuổi Mậu Dần trong năm 2018

Mùa Xuân

Tháng Giêng: Tình cảm vui vẻ. Có nhiều niềm vui. Tài lộc dồi dào.

Tháng 2 và 3: Việc khó có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc hưng vượng. Nếu đi học sẽ đỗ đạt. Đi làm thì thăng tiến công danh

Mùa Hạ:

Tháng 4: Nhiều lo buồn. Gia đình có chuyện rối rắm. Cẩn thận trong giao tiếp. Có may mắn đi kèm với xui rủi.

Tháng 5: Có biến động trong công việc. Đi xa có lợi. Tháng 6: Tình cảm vui vẻ. Công việc tiến đều.

Mùa Thu:

Tháng 7: Công việc có kết quả tốt. Danh lộc tăng tiến. Gặp nhiều may mắn.

Tháng 8: Tiền bạc tổn hao. Đề phong tiểu nhân quấy rối.

Tháng 9: Nhiều cuộc vui chơi tổn hao mọi mặt. Gia đạo rối ren. Tình cảm chán nản.

Mùa Đông:

Tháng 10: Khôn khéo trong hành động, tế nhị trong lời nói. Dễ bị tai tiếng, oán trách. Có việc toại ý về mặt giấy tờ, hồ sơ. Tháng 11: Đề phòng tai nạn. Sức khỏe yếu kém. Coi chừng bị liên hệ với pháp luật. Tháng 12: Nhiều may mắn. Toan tính thành tựu. Tài lộc khá, tình cảm an vui.

Tháng 10 và 11: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao. Sức khỏe thất thường, cần tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn.

Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, nhiều việc toại ý, vừa lòng.

Cúng giải sao hạn cho tuổi Mậu Dần (Nam mạng) năm 2018

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tổng kết lại phần xem tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 trong năm 2018

Xem lá số tử vi một cách tổng quát về số mạng, Vận Thế, Vận Niên, Vận may rủi, Sao chiếu mạng, Hạn ách của tuổi Mậu Dần (sinh năm 1998) trong năm Mậu Tuất 2018.

Xem tình trạng sức khỏe, tình cảm bản thân và gia đình, đường tình duyên, tuổi hợp nhau, khắc kỵ tình duyên của tử vi tuổi Mậu Dần.

Xem những màu sắc hợp và khắc kỵ với tuổi Mậu Dần.

Giờ tốt để xuất hành đầu năm của tử vi tuổi Mậu Dần trong năm 2018.

Những tháng thuận lợi, khó khăn với sự nghiệp của tuổi Mậu Dần trong năm 2018. Cách cúng giải sao giải hạn cho tử vi tuổi Mậu Dần vào năm Mậu Tuất 2018.

Nhật ký – chúng tôi

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng

Nam mạng – Mậu Dần

Cung Khôn,Trực Phá

Cung CẤN. Trực KHAI Mạng THÀNH ĐẦU THỔ (đất trên thành) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNH ĐẾ (phú quý) Xương CON CỌP Tướng tinh CON THUỒNG LUỒNG

Phật độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mệnh năm 1998

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này, Mậu Dần mạng Thổ đất thành đền vua. Số này trước vắn sau dài, Anh em thân thích lạc ngoài phương xa. Số sao có số quá chừng, Duyên tình trắc trở lòng dòng đôi ba. Tâm cơ tân khổ những là, Bởi vì số mạng trở ra muộn màng. Một thân toan tính trăm đường, Đến khi vận giữa mới yên tấm lòng. Tuổi sau mới được hưng long, Cây già kết trái bông hồng tốt tươi.

Cuộc sống

Tuổi Mậu Dần tuổi thơ rất cơ cực, không được may mắn, công danh sự nghiệp cũng gặp phải nhiều chông gai. Người tuổi này thường lo nghĩ nên hay phiền não, công danh không được sáng tỏ. Nên chịu khó và kiên trì mới mong có được sự thành công về sau này, sự nghiệp vững vàng từ năm 36 tuổi trở đi.

Người tuổi Mậu Dần số hưởng thọ trung bình trên 60 tuổi, nếu thường xuyên làm phước đức thì sẽ được tăng niên kỷ.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Mậu Dần có nhiều khổ đau và có nhiều lần thay đổi. Tùy theo tháng sinh, tình duyên của bạn được chia ra làm các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng: 5, 7 và 12 ÂL thì cuộc đời bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 ÂL thì cuộc đời bạn sẽ 2 lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 9, và 10 ÂL thì bạn sẽ có một cuộc đời hạnh phúc và thủy chung trong hôn nhân.

Gia đạo, công danh

Về công danh: Người tuổi Mậu Dần công danh không mấy tốt đẹp, tuy nhiên cũng không đến nỗi tệ lắm, có thể nói là ở mức trung bình.

Về gia đạo: không được hòa thuận, yên ấm. Tuy nhiên bạn phải nhờ đến gia đình mới có thể phát triển được công danh của mình được. Phải đến năm 33 mới có lộc về tiền bạc, năm 36 và 37 tuổi thì sự nghiệp mới được thành công.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Dần nên cộng tác làm ăn với các tuổi sau: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất. Khi cộng tác làm ăn với các tuổi này, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong việc lựa chọn bạn đời, tuổi Nhâm Dần nên chọn các tuổi này để kết hôn, đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất, Kỷ Sửu. Nếu bạn kết hôn với các tuổi này thì bạn sẽ có một cuộc sống ấm êm hạnh phúc. công danh sự nghiệp cũng được thành công.

Cuộc sống của bạn vào mức trung bình về công danh, sự nghiệp nếu bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu.

Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi, Mậu Tý thì cuộc đời bạn có thể phải gánh chịu những thiếu thốn, khổ cực, cuộc sống bần hàn.

Bạn không nên cưới vợ kết duyên với những năm mà bạn ở vào tuổi: 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Dần là những tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần. Ất Tỵ. Bạn nên tránh hợp tác làm ăn cũng như kết lương duyên với các tuổi này.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Dần nếu xuất hành vào những giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn, thì sẽ gặp may mắn và thành công trong mọi việc.

Những diễn biến từng năm Từ 29 đến 35 tuổi:

Năm 29 tuổi: Có nhiều điều lo nghĩ, cuộc đời có lắm đau buồn.

Năm 30 và 31 tuổi: Cuộc sống khá hơn một chút về đường công danh. Tuy nhiên, trong gia đạo có nhiều nỗi buồn đưa đến.

Từ 31 đến 33 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn rơi vào tình trạng khủng hoảng nhất trong cuộc đời, mọi việc đối với bạn đều không được tốt đẹp.

Từ 34 đến 35 tuổi: Khác với 2 năm trước, 2 năm này mọi công việc làm ăn của bạn gặp nhiều thuận lợi,có lộc về tiền bạc, công việc cũng được thăng tiến.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi: gặp nhiều may mắn về tài lộc và tình cảm.

Năm 37 và 38 tuổi: những năm này sự nghiệp của bạn khá thành công, công việc làm ăn đều được thuận lợi, gia đạo êm ấm, hạnh phúc.

Năm 39 và 40 tuổi: 2 năm này rất tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, mọi việc đều suôn sẻ như ý, làm gì được nấy.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Năm 41 tuổi: năm này bạn có hạn rất lớn, nên cẩn trọng trong việc làm ăn.

Năm 42 và 43 tuổi: những năm này mọi việc đều ở mức trung bình.

Từ 44 đến 45 tuổi: Có hao tài tốn của, gia đạo cũng không được êm ấm. 2 năm này bạn phải hết sức cẩn thận, đề phòng tai nạn xảy ra năm 44 tuổi. Năm 45 thì qua khỏi được phần nào nhưng cũng không được tốt lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi và suốt cuộc đời:

Năm 46 tuổi: năm này không được đẹp lắm. Có hoạnh tài trong năm này, có tài lộc, tuy nhiên bạn nên cẩn trọng trong việc giao dịch.

Tuổi 47 và 48 và cho đến suốt cuộc đời: công danh, sự nghiệp, gia đạo đều mức độ bình thường.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 Nam Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!