Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Năm 2022 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Năm 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để tổng kết năm cũ và bước sang năm mới thì quý bạn cần phải biết tử vi của mình trong năm mới ra sao nhằm phòng tránh thị phi và các vấn đề bất ngờ xảy đến tốt nhất, ngoài ra còn cho quý bạn biết được mình cần thay đổi việc gì để mọi việc trở nên hạnh thông. Vậy thì bài viết này sẽ cho quý bạn có cái nhìn tổng quan hơn thông qua nội dung tử vi của tuổi Giáp Thìn nam mạng sinh năm 1964 trong năm Tân Sửu.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2021

Người tuổi này năm nay đã 58 tuổi, có tướng tinh là con rắn. Ngoài ra người này có sao Thái Bạch chiếu nên khá xấu, dễ gặp chuyện không may trong cuộc sống, hạn là Toán Tận, vận niên là Long Đắc Vũ nhìn chung cũng khá tốt nên quý ông không phải lo lắng vận mệnh của mình trong năm Tân Sửu.

Hạn tuổi là Toán Tận được xem đại hạn, với hạn tuổi này cho thấy quý ông dễ bị tai nạn giao thông nên đề phòng khi đi lại bằng xe cộ. Hạn này khiến cho quý ông hao tài và đau ốm khó khỏi.

Tứ Trụ gồm Thiên Thuận và Địa Hung thể hiện công việc kinh doanh trong năm mới của quý ông ổn định nhưng không nên thực hiện việc đầu tư lớn trong năm nay vì sẽ không mấy thuận lợi với quý ông. Trong gia đạo thì tình cảm không tốt, tiêu hao nhiều tiền của, đã vậy trong nhà có người đau ốm.

Màu xanh là màu hợp với quý ông nhất và quý ông muốn tăng cường tài lộc chỉ cần sử dụng các vật dụng có màu xanh là được, nên tránh sử dụng màu đen vì làm bản thân quý ông suy nghĩ nhiều.

Cây trường sinh là loại cây hợp tuổi với quý ông nhất bởi vì cây này có màu xanh rất đẹp mà lại mang đến sức khỏe tốt cho quý ông, dễ trồng lại mang phong thủy tốt nên quý ông mua về chăm sóc chắc chắn vượng khí sẽ thịnh vượng hơn.

Vận niên Long Đắc Vũ mang ý nghĩa là rồng gặp mây và mang mưa đến cho thiên hạ. Ý nói trong năm nay quý ông tuổi Giáp Thìn cần lo toan chu đáo trong công việc, tuy ban đầu có hơi khó khăn nhưng với sự quyết tâm của quý ông thì việc gì cũng cho qua dễ dàng. Trong công việc có kẻ xấu phá hoại nhưng nhờ có quý nhân giúp đỡ nên quý ông luôn công thành danh toại. Nhờ biết cách giao tiếp mà qúy ông có nhiều bạn bè, cần tránh bị gạt tình cảm.

Các sao cố định: Phúc Đức, Kình Dương, Quả Tú cho thấy quý ông tuổi Giáp Thìn trong vấn đề tình cảm ở gia đạo không mấy tốt, kèm theo đó sức khỏe kém.

Các bộ sao: Thiên La, Mộc Dục, Triệt cho thấy quý ông trong năm mới có nhiều bất lợi, bên cạnh đó thì việc di chuyển bằng xe khó khăn dễ gặp tai nạn.

Bộ sao cố định: Tang Môn, Lưu Hà, Quan Đới cho thấy sức khỏe rất kém, trong gia đạo thì có chuyện buồn.

Bộ sao đó là: Đào Hoa, Nguyệt Đức, Lâm Quan cho thấy người tuổi Giáp Thìn có quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn khá tốt.

Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 8 âm lịch là hai tháng tốt nhất trong năm nên quý ông đầu tư và làm ăn trong tháng này sẽ nhận kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông dễ gặp chuyện thị phi.

Tuổi kỵ: Người tuổi Giáp Thìn khắc kỵ với những người sinh năm 1964 thuộc nam mạng bởi mang nhiều muộn phiền đến quý ông.

Tuổi hợp: Người hợp tuổi với quý ông đó là những người sinh năm 1964 nữ mạng, 2005. Nhờ các tuổi này mà quý ông kết hợp trong việc làm ăn hay trong cuộc sống đều rất thuận lợi.

Vấn đề sức khỏe luôn đứng đầu nhưng trong năm Tân Sửu quý ông dễ đau ốm đặc biệt là vấn đề xương khớp khó khỏi nên cần điều trị sớm.

Trong gia đạo tình cảm của quý ông không được tốt do mất hòa khí giữa các thành viên trong gia đạo, đã vậy còn có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Tiền bạc trong năm 2021 của quý ông bị tiêu hao nhiều do chi tiêu trong cuộc sống, đã vậy đầu tư làm ăn thua lỗ nên cần vạch ra những khoản chi hợp lý để tối ưu được chi phí.

Năm nay việc ngoại giao của quý ông không mấy tốt nên công việc làm ăn bị ảnh hưởng dẫn đến thành quả trong năm nay không tốt.

Tháng 1: Đón xuân bằng công việc làm ăn thuận lợi, gia đạo không được tốt nhất là chuyện tình cảm.

Tháng 2: Công việc làm ăn không thuận lợi do có người phá hoại, sức khỏe kém.

Tháng 3: Tuy có nhiều người giúp đỡ nhưng công việc cũng không có tiến triển gì mới, đầu tư trong tháng này không tốt.

Tháng 4: Tháng này có nhiều tin vui nhất là trong gia đạo vì có thêm người vào nhà.

Tháng 5: Nhiều chuyện buồn đưa tới làm sức khỏe quý ông bị ảnh hưởng, đã vậy trong gia đạo tình cảm giữa các thành viên không tốt.

Tháng 6: Nguồi tuổi Giáp Thìn có sự đi lại nhiều trong tháng này nhưng hãy cẩn thận khi đi xe cộ.

Tháng 7: Tháng này quý ông chi tiêu nhiều tiền bạc.

Tháng 8: Công việc trong tháng này có sự tiến triển và mở mang thêm nhưng vẫn bị người khác phá hoại.

Tháng 9: Người tuổi Giáp Thìn được quý nhân giúp đỡ trong công việc, giao đạo có tin vui nhưng không đầu cơ trong việc làm ăn trong tháng này.

Tháng 11: Công việc làm ăn không thuận lợi nhưng gia đạo lại có tin vui.

Tháng 12: Cuối năm quý ông tránh cửa quan, không thay đổi công việc làm ăn.

Xem xong tử vi tuổi của mình quý anh đã phần nào nắm bắt được những điều cơ bản về bản thân mình trong năm tới. Vậy hãy tận dụng hết những gi thuận lợi và chú trọng hơn về phần rủi ro, tất nhiên là phải nhớ cúng sao để giải hạn. Chúc quý anh một năm phía trước Bình An và thuận lợi.

Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nam Mạng 1964

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng nói riêng và xem tử vi nói chung từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần, là truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau, nhưng tựu chung lại, thì người sinh năm 1964 muốn nắm bắt cuộc sống, vận hạn của mình trong năm mới Tân Sửu 2021.

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1964

Giáp Thìn: 58 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 13 -2-1964 đến 1-2-1965

Con dòng Xích Đế, tân khổ

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Toán tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Toán Tận trong năm 2021 không nên đi khai thác lâm sản, chủ gặp tai nạn. Chú ý đề phòng tai nạn xe cộ có thể ảnh hưởng xấu đến tính mạng, chớ vì tiền mà bỏ mạng. Hạn này khiến chủ mệnh tiền bạc hao tán, đau ốm bệnh tật.

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc kinh doanh làm ăn trong năm Tân Sửu của quý bạn ở mức độ bình thường. Đây là năm không phù hợp với những mưu tính lớn. Gia đạo của quý bạn tình cảm không ổn định, tiền bạc có sự tiêu hao. Trong nhà có người đau ốm bệnh tật.

Long Đắc Vũ: tức rồng được gặp mây, làm mưa cho thiên hạ. Tức là nói năm nay đương số có nhiều công việc lớn cần phải lo toan, ban đầu có thể gặp khó khăn – trắc trở nhưng nếu quyết tâm – kiên trì theo đuổi thì ắt được thành công. Xuất hành hay công danh cũng gặp một chút khó khăn do có kẻ xấu hãm hại nhưng được quý nhân trợ giúp mà công thành danh toại. Giao thiệp làm quen được nhiều bạn mới, phải cẩn trọng tránh bị lừa gạt tình cảm.

Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Thìn quý ông nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu đen chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Xem tử vi nam 1964 năm 2021 Tân Sửu về tiền bạc có sự hao tán nhiều. Điều này do công việc làm ăn và sức khỏe không tốt cũng làm ảnh hướng. Ngoài ra lưu ý bệnh tật xương khớp hoặc bệnh về huyết áp, máu huyết.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: bộ sao chủ về tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, cùng với đó sức khỏe kém.

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: Quý bạn đi ra ngoài trong năm gặp nhiều bất lợi, bên cạnh đó di chuyển xe cộ chú ý.

Có các sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Quan Đới: ý nghĩa bộ sao này chủ về sức khỏe của quý bạn không được tốt, trong gia đình có chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định của năm: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Hỷ Thần, Thiên Không Cô Thần Kiếp Sát, Lâm Quan, Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Dưỡng, Tử Phủ, Tiểu Hao: bộ sao ý nghĩa có quý nhân giúp đỡ trong công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên trong nhà cẩn thận có chuyện buồn.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2021 có thể rơi vào lưới địa võng biểu thị cho một năm có sự biến động cả về sức khỏe và tình cảm. Tuy nhiên nhờ được hưởng phúc đức của tổ tiên nên những khó khăn được giảm bớt phần nào. Ngoài ra chú ý cẩn thận dao kéo, vật sắc nhọn hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Trong năm Tân Sửu các công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Giáp Thìn không được tốt như mong muốn. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả của công việc làm ăn, khó đạt được những thành quả mong muốn.

Tiền bạc của quý bạn trong năm 2021 Tân Sửu có sự tiêu hao, hao tán nhiều cho những công việc kinh doanh làm ăn cũng như các công việc trong gia đạo. Quý bạn có thể vạch ra những khoản chi tiêu cần thiết để tối ưu chi phí.

Các thành viên trong gia đạo của quý bạn trong năm Tân Sửu tình cảm không được tốt, thiếu hòa khí, thậm chí xảy ra những mâu thuẫn, xung đột hoặc có chuyện không tốt, hay chuyện buồn đưa tới.

Kết luận: Tử vi Giáp Thìn nam mạng 2021 là một năm có nhiều bất lợi, đặc biệt là về mặt tiền bạc, công danh sự nghiệp hay công việc làm ăn. Cho nên làm việc gì cũng có thể gặp khó khăn, thường gặp phải những nguy cơ không tính trước, mang yếu tố bất ngờ.

Tử vi Mậu Thìn nam năm 2021 có gì đặc biệt? Luận hung cát tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2021

Tuổi Giáp Thìn nam mạng năm 2021 Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

2 – Sử dụng số điện thoai hợp tuổi theo phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy hợp với tuổi Giáp Thìn để kích thêm về tài lộc, sức khỏe,… cho tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2021 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM SỐ ĐIỆN THOẠI ] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người sinh năm 1964, năm 2005 trong năm Tân Sửu, đây là những tuổi có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong năm.

Tuổi hợp: Hợp nhất với những người sinh năm 1964, năm 2005 trong năm Tân Sửu, đây là những tuổi có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cũng như may mắn trong năm.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với người tuổi 1964 nam mạng, có thể mang lại những điều muộn phiền cho quý bạn.

Tuổi kỵ: Khắc kỵ với người tuổi 1964 nam mạng, có thể mang lại những điều muộn phiền cho quý bạn.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ mang lại chuyện buồn và điều thị phi.

Tháng xấu: Tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là các tháng xấu nhất trong năm của quý bạn chủ mang lại chuyện buồn và điều thị phi.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên mọi việc diễn ra trong tháng này đều được may mắn.

Tháng tốt: Tháng 1, tháng 8 (Âm lịch) là các tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên mọi việc diễn ra trong tháng này đều được may mắn.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân công việc kinh doanh làm ăn của quý bạn tuổi này được quý nhân giúp đỡ. Gia đạo trong tháng này chú ý mối quan hệ không được tốt.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý bạn có kẻ phá hoại, sức khỏe của trong tháng này cũng không được tốt nên cẩn thận.

Tháng 3: Đây là tháng quý bạn được quý nhân giúp đỡ nhiều công việc theo đó cũng thuận lợi. Tuy nhiên công việc làm ăn trong tháng này không tốt.

Tháng 4: Tháng này quý bạn đón nhiều tin vui gia đạo, có thể là việc thêm người thêm của con cháu trong nhà.

Tháng 5: Tình cảm gia đạo trong tháng 5 của quý bạn không được tốt, bên cạnh đó còn có thể có chuyện buồn đưa tới về sức khỏe.

Tháng 6: Quý bạn sinh năm 1964 nam mạng trong tháng này có sự di chuyển đi lại nhiều. Ngoài ra đây là tháng quý bạn cẩn thận xe cộ đi lại.

Tháng 7: Tiền bạc trong tháng quý bạn tuổi Giáp Thìn có sự chi tiêu nhiều. Khi di chuyển ra ngoài chú ý các bệnh về tê thấp.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn của quý bạn có sự phát triển mở mang thêm. Tuy nhiên luôn có kẻ phá hoại rình rập.

Tháng 9: Trong tháng 9 quý bạn được quý nhân giúp đỡ, đón tin vui trong gia đạo. Nhưng đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu cơ vào công việc làm ăn.

Tháng 10: Trong gia đạo của người tuổi Giáp Thìn nam mạng trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới, hoặc sức khỏe quý bạn không tốt, cần chú ý về máu huyết.

Tháng 11: Đây là tháng các công việc làm ăn đều không được thuận lợi. Tuy nhiên trong gia đạo đón nhiều tin vui mới trong tháng này.

Tháng 12: Quý bạn chú ý cẩn thận trong tháng cuối năm có thể gặp phải cửa quan hoặc làm ăn có sự thay đổi nhiều.

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2021 nam mạng sẽ cho quý bạn biết những khó khăn, thuận lợi của mình. Bạn hãy chuẩn bị cho mình những bước đi vững chắc và chính xác nhất để có một năm Tân Sửu bình an và tài lộc.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn số mạng may thay, Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh. Thu Đông sinh ra khổ hèn, Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng. Trai thì vui vẻ đào hoa, Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà. Thuận sinh sung sướng biết bao, Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần. Ví như cờ bạc đánh thua, Về nhà lo lắng như cua gảy càng. Số này trước vắn sau dài, Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên. Số phải tu niệm ăn chay, Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Cuộc đời tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cuộc sống không được thuận lợi từ lúc nhỏ. Tuổi càng cao càng thì cuộc sống có phần thảnh thơi, đây là tuổi khá đào hoa, được nhiều người theo đuổi, tuổi này luôn có quý nhân phù trợ nên cuộc sống được khá tốt đẹp.

Tình Duyên Tuổi Giáp Thìn 1964

Trong vấn đề tình duyên tuổi Giáp Thìn 1964 khá đào hoa, luôn làm chủ được các mối quan hệ của mình, và ít khi phải đau khổ về vấn đề tình cảm này.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Giáp Thìn 1964 sinh vào các tháng: tháng 1, và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Giáp Thìn 1964

Tuổi Giáp thìn nam mạng 1964 khi còn nhỏ thì lên bổng xuống trầm nhưng cũng có chút ít danh vọng ngoài xã hội. Sự phát triển công danh của bạn có được vào lúc từ tuổi 34 trở lên. Sau đó sự nghiệp của bạn khá ổn định, tiền bạc cũng dư giả không có sự thiếu thốn, nói tóm lại sự nghiệp và tiền tài đã đến lúc phát đạt thì rất ít khi bị sụp đổ. Gia đạo của tuổi Giáp thìn 1964 không có gì bất thường, anh em êm ấm, nếu có chăng thì bố mẹ không được sống gần nhau.

Tuổi Giáp Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn 1964 hợp làm ăn với các tuổi: Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Giáp Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Tân Sửu thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Giáp thìn sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.

Tuổi Giáp Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Giáp thìn đại kỵ với các tuổi: Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Giáp Thìn

Những năm Tuổi Giáp thìn 1964 vào số tuổi 19, 38, 30, 45 và 54. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Giáp Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Giáp Thìn 1964

Tử vi tuổi Giáp Thìn từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, năm này không được tốt cho lắm với tuổi Giáp thìn, bạn có đau bệnh, thi rớt hay có nhiều buồn phiền trong cuộc sống. Năm 21 tuổi thì có tốt hơn trước, nhưng bạn cũng không nên đi xa hãy cẩn thận về sức khỏe, cũng như về vấn đề tình cảm, Trong năm 22 và 23 tuổi, hai năm này bạn phát triển mạnh mẽ về tài lộc cũng như gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Năm 24 và 25 tuổi thì tài lộc và tình cảm đều được thuận lợi.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 26 đến 30 tuổi: Trong năm 26 và 27 tuổi, hai năm này việc làm ăn được của bạn cũng tiến triển tốt, có nhiều tốt đẹp về vấn công danh và tài lộc, bước sang năm 28 và 29 tuổi thì cuộc sống của bạn cũng được tạm yên ổn, những việc làm ăn có phát triển hơn trước đôi chút. Vào năm 30 tuổi năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp, nhưng bạn cũng hết sức cẩn thận trong công việc làm ăn, buôn bán của mình.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 32 tuổi, nên cẩn thận việc làm ăn và giao dịch về tiền bạc, không nên đi xa trong hai năm này. 33 và 34 tuổi, hai năm này khá tốt, làm ăn có thâu hoạch kết quả về tiền bạc. 35 tuổi được tốt, sẽ có nhiều may mắn.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Trong quãng thời gian này công việc làm ăn được khá thuận lợi, có nhiều may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp, những năm này khá phát triển về tài chính, vấn đề tình cảm cũng vượng phát.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Trong Khoảng thời gian này việc làm ăn có phần suy yếu đôi chút so với trước, nhưng bạn cũng nên lo việc gia đình thì sẽ tốt hơn, trong những năm này không nên giao dịch lớn về tiền bạc kẻo gặp bất lợi.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, không có gì đặc biệt, nhưng sang năm 47 tuổi có đôi chút tài lộc, sang năm 48 tuổi thì tiền bạc khá là dồi dào, việc làm ăn được phát triển tốt đẹp. sang năm 49 tuổi, thì bạn nên cẩn thận vào tháng 10, ngoài ra những tháng khác bình thường, không có gì biến động.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này việc làm ăn ở mức độ trung bình, không lên cao và cũng không xuống thấp, trong cuộc sống có đôi lúc cần phải giải quyết cho êm đẹp, nói chung tình cảm gia đình ấm êm.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 56 đến 59 tuổi: Trong những năm này tài lộc của bạn chỉ ở mức độ trung bình, nên đề phòng con cái kẻo gặp tai nạn giao thông, không nên cho đi xa thì tốt hơn, Trong năm 57 tuổi có nhiều hao hút về tài chính, Nhưng cuối năm 57 tuổi có nhiều thu hoạch bất ngờ. Năm 59 tuổi kỵ đi xa, không nên đi vùng biển, nên khám sức khỏe định kỳ.Tử vi tuổi Giáp thìn Từ 60 đến 70 tuổi: Trong Những năm này cuộc sống được an nhàn, không có những biến động về công danh cũng như về sự nghiệp, nhưng lại có phước đức về phần con cháu, hưởng nhiều niềm vui về con cháu.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1964

Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng sinh năm 1964 là phương pháp tốt nhất để dự đoán vận trình cuộc sống cho quý bà trong năm mới tân Sửu. Theo tử vi, bước sang năm mới quý bà gặp sao tốt có, xấu có trên hầu hết các phương diện cuộc sống từ tình duyên, công việc đến sức khỏe. Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng để có những dự đoán chi tiết về vận hạn tốt xấu năm mới để có những chuẩn bị, chú ý trong năm mới.

Năm 2021 tuổi Giáp Thìn là 58 tuổi – Mạng Dương Nữ Ngày sinh dương lịch: 13/02/1964 đến 31/01/1965 Tức ngày sinh âm lịch: 01/01/1964 đến 30/12/1964 Ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa (Phú Đăng Hỏa) Cầm tinh con Rồng, tướng con rắn

I. Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng tổng quan

– Chiếu theo ngũ hành: Tuổi Giáp Thìn bản mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất (không tốt): Chủ về sức khỏe kém và mất mát tài sản.

– Chiếu theo Sao chiếu mệnh trong tử vi nữ giáp thìn năm 2021: Thái Âm là sao Tốt: Chủ về được May mắn, phúc lộc dồi dào.

– Chiếu theo hạn tuổi giáp thìn năm 2021: Huỳnh Tuyền là hạn không tốt về sức khỏe, chủ về bệnh nặng.

– Chiếu theo Vận Niên năm 2021: Long Đắc Vũ là xấu trước tốt sau, tức là Vạn sự khởi đầu nan – Gian nan đừng có nản”

– Chiếu theo Thiên can địa chi: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng sẽ phạm tứ hành xung, chủ về chuyện buồn và thị phi nhưng không phải chính xung nên được giảm bớt.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Để giảm trừ hạn xấu, kích cầu may mắn, quý bà nên nhằm giờ Ngọ, Mùi ngày đầu xuân năm mới xuất hành về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần và về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

II – Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi theo năm

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Xemtử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 thì Sao Thái Âm là một trong những sao chiếu mệnh tốt nhất đối với nữ mạng. Người có Sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ giúp điều hòa lại cuộc sống theo hướng có nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc, no đủ hơn. Tuy nhiên, sao này không tốt với những quý bà đang mang bệnh nặng, chủ về nguy hiểm khó khỏi. Gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, quý bà không nên tiến hành việc lớn hay khởi sự công việc vào tháng 11 âm lịch.

Hạn tuổi trong tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng: Huỳnh Tuyền (Đại hạn) Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng thì Hạn tuổi Huỳnh Tuyền là hạn nặng chủ yếu mang điều xấu về phương diện sức khỏe. Người gặp hạn huỳnh tuyền trong năm cần theo dõi sức khỏe, cẩn thận bệnh nặng, không nên vội vàng hay thay đổi trong công việc làm ăn (dễ thất bại).

Năm 2021, quý bà được vận niên Long đắc vũ mang hình tượng Rồng lớn gặp Mây chiếu mạng, đây là vận niên khá đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng nếu biết kiên trì trong cuộc sống. Theo đó, xem tử vi nữ giáp thìn năm 2021 người gặp vận niên Long Đắc Vũ thì thường gặp khó khăn từ buổi ban đầu nhưng kiên trì theo đuổi sẽ được giúp đỡ, thu được trái ngọt. Xuất hành dễ được lợi tuy nhiên cần chú ý bị lợi dụng tình cảm, không nên cả tin, lo chuyện bao đồng mà hao tổn tiền của, sức khỏe tổn hại do suy nghĩ quá độ.

– Xét trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Hỷ Thần, Dưỡng, Tuần và Triệt đây là các bộ sao chủ về gia đạo được tin vui, làm ăn gặp trở ngại khó khăn, nhưng có bộ Tuần Triệt thì được giảm trừ phần nào.

– Xét trên cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Quả Tú, Địa Võng, Phúc Đức, Kình Dương, Suy đây la bộ sao tử vi không tốt khi đi cùng nhau dễ mang đến chuyện buồn lo, gia đạo thiếu hòa hợp.

– Xét trên cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Bạch Hổ. Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng có bộ sao này là chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay nhà cửa dễ có sự sửa sang lại theo hướng khang trang hơn.

– Xét trên cung tam hợp có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù đây là các sao tốt chủ về nhiều may mắn, ra ngoài có sự giúp đỡ, vượt qua khó khăn từ quý nhân.

Kết luận tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng ở mức Khá. Các bộ sao hạn, cung sao tử vi đều dự đoán có tốt có xấu nhưng trong điềm xấu lại có sự giúp đỡ, giảm trừ, nên quý bà cần kiên trì trong cuộc sống hàng ngày sẽ có được thành công. Đặc biệt, xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 phải chú ý đến sức khỏe và gia đạo bất an đặc biệt là những quý bà đang mang bệnh trong người càng phải cẩn trọng hơn. Tuy nhiên trong năm nay thì trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin.

III. Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng trên 04 phương diện chính

Đối với tuổi quý bà tuổi giáp thìn năm Tân sửu là một năm tình cảm gia đạo không được như ý muốn, trong nhà có nhiều sự buồn phiền và dễ gặp chuyện buồn đưa tới. Trong cuộc sống không nên gây căng thẳng giữa các thành viên để tránh lời qua tiếng lại.

Xem về sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Thìn năm 2021 không có nhiều biến động so với năm 2020, tuy nhiên quý bà cần chú ý xe cộ khi di chuyển và buồn phiền phải suy nghĩ nhiều, phòng lo âu mà sinh bệnh khó khỏi.

Xét về phương diện công việc làm ăn thì tử vi 2021 báo hiệu tương đối ổn định với những công việc cũ, cần suy xét trước sau, thiệt hơn khi muốn thay đổi hay bắt đầu một công việc mới, dễ không được lợi.

Xem bói tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng về vận may tài chính của quý bà ở mức trung bình, trong năm dễ có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn buôn bán.

Tổng luận tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 trên bình diện tổng quan các phương diện cuộc sống của quý bà tuổi Giáp thìn trong năm mới ở mức Khá. Nếu biết an phận thủ thường, phát triển những công việc cũ, khéo léo trong cách hành xử với mọi người thì cuộc sống được an và ngược lại. Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Thìn quý bà nên dùng màu xanh, hạn chế dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân.

IV – Luận tử vi nữ giáp thìn năm 2021 theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tình cảm được cải thiện những công việc làm ăn dễ gặp khó khăn.

Tháng 2: Xem tử vi nữ 1964 năm 2021 trong tháng này những khó khăn trong công việc lại càng tăng thêm do có người quấy phá, tình cảm gia đạo cũng không được tốt, giữa các thành viên trong gia đình dễ có xích mích. Cần chú ý giải quyết mâu thuẫn, tránh để lâu

Tháng 5: Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng trong tháng này là tháng cát nhất trong tử vi giáp thìn nữ mạng 2021, quý bà được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc dễ thuận thành, gặp khó sẽ thành cơ hội tốt nếu biết kiên trì, cần mẫn

Tháng 7: Tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trong công việc làm ăn. Không nên đầu tư hùn hạp hay mở rộng kinh doanh vào tháng này.

Tháng 8: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng tháng tám âm lịch chủ về trong nhà thiếu gắn kết tình cảm, công việc làm ăn của bản thân cũng như con cháu không tốt.

Tháng 9: Quý bà nên chú ý bệnh về tê thấp, bệnh về tinh thần lo nghĩ. Gia đạo có sự bất an.

Tháng 10: Xemtử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 trong tháng này dự báo quý bà có xu hướng chi tiêu mua sắm cho gia đình nhiều, cần đề phòng mất của, kẻ gian trộm cắp tài sản.

Tháng 11: Chú ý trong gia đạo có người đau ốm nhất là nữ giới. Công việc nhiều nên cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, phòng sinh bệnh tật.

Tháng 12: Tháng này có lộc về tiền tài do con do cháu đưa tới. Sức khỏe được cải thiện tốt hơn, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

V – Cách giải hạn tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng 1964

Đối với cát tinh chiếu mệnh Thái Âm, để gia tăng vận tốt, đầu năm quý bà nên đi lễ cầu an. Trong cuộc sống hàng ngày, nên dùng các màu hay vật phẩm phong thủy thuộc Kim, Thủy như: đá Thạch anh, vòng bạc …Ngoài ra, đều vận trình một năm suôn sẻ, quý bà nên nhằm giờ tuất vào các ngày 26 âm lịch hàng tháng để cùng lễ Thái Âm tinh quân, cụ thể nhưu sau:

– : Bảy ngọn đèn và giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

– : Hướng về phía Tây làm lễ và khấn “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Đối với đại hạn Huỳnh Tuyền, để hóa giải cái xấu thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn vào tháng giêng và làm nhiều việc tạo phúc, phát tâm hành thiện. Đối với tuổi Giáp Thìn trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch. Vì vậy, không nên khởi sự vào tháng xấu mà nên chọn ngày tốt, giờ tốt để tiền hành. Để giảm trừ cái xấu từ các cung sao tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 thì quý bà nên chú ý mọi việc trong gia đình cũng như nên chú tâm vào cuộc sống chồng con thì mới đỡ được sự buồn phiền trong gia đình. Không nên thay đổi công việc, tránh tin người thái quá sẽ dễ mất mát tiền của. Ngoài ra, đứng trước những hạn xấu trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bà nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvigiapthin2021numang_Phongthuyduylinh

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Nam Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!