Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2022 # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2022 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964

Sinh từ: 13/02/1964 đến 31/01/1965

Nam Cung Cấn – Trực Phá / Nữ Cung Tốn

Mạng Phúc Đăng Hoả (đèn lửa nhỏ)

Xương con rồng, tướng tinh con rắn.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Theo tử vi phương đông, tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng có cuộc sống tốt đẹp, những việc muốn làm đều làm được và có kết quả như ý, mọi sự hanh thông. Những người này được hưởng số vinh hoa phú quý, ít lo nghĩ, ít vất vả.

Gia đạo được hưởng phúc phần nên êm ấm, hạnh phúc. Sự nghiệp bền vững, có của ăn của để, công danh trải qua thăng trầm, nhưng sẽ xây dựng được một chút địa vị. Tuổi hợp làm ăn với tử vi tuổi Giáp Thìn là tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý. Kỵ các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống hạnh phúc, cuộc đời viên mãn. Công danh và tiền bạc xán lạn ở tiền và trung vận. Hậu vận được an nhàn thảnh thơi. Gia đạo của tuổi Giáp Thìn nữ mạng được yên vui, hạnh phúc, sự nghiệp được xây dựng dễ dàng, bền vững.

Tuổi hợp với nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng là Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Nữ mạng tuổi Giáp Thìn kỵ với các tuổi Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão, Đinh Dậu.

II. Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020

Mạng Hoả gặp năm Thổ là sinh xuất (xấu), chủ về hao tài, sức khoẻ kém

Sao Thuỷ Diệu

Hạn Thiên Tinh: rối rắm

Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)

Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung (xấu)

Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp (tốt)

Mạng Hoả gặp năm Thổ là sinh xuất (xấu), chủ về hao tài, sức khoẻ kém

Sao Mộc Đức (tốt)

Hạn Tam Kheo: xây xát tay chân (tiểu hạn)

Vận Niên: Thử Quy Điền (tốt)

Thiên Can: Giáp gặp Canh là tương xung (xấu)

Địa Chi: Thìn gặp Tý là tam hợp (tốt)

III. Sao chiếu mệnh – Hạn – Cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020 là sao Thuỷ Diệu (Thuỷ Tinh). Đây là một sao chiếu mệnh tốt xấu đan xen lẫn nhau. Trong năm đương chủ sẽ gặp nhiều may mắn, nhiều chuyện vui. Tuy nhiên, vào các tháng 4 và 8 âm lịch đương chủ cần phải chú ý tránh thị phi, khẩu thiệt, dễ mất mát tài sản, tiền bạc, đàm tiếu sau lưng.

“Tháng tư tháng tám coi chừng Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa”

Cách hoá giải: Đầu năm đương chủ nên cúng bái cầu an, hoặc cúng sao vào tháng kỵ là tháng 4 và 8 âm lịch, vào ngày 21 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ thắp 7 ngọn đèn hoặc nến hướng bắc và làm lễ. Bài vị dùng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thuỷ Đức Tinh Quân”.

Ngoài ra, đương số có thể sử dụng sim phong thuỷ hợp với tuổi Giáp Thìn để kích thích thêm tài lộc, sức khoẻ cho bản thân mình.

Các bạn có thể tra cứu sim phong thuỷ hợp tuổi tại công cụ tra sim phong thuỷ

Hạn và cách hoá giải

Cách hoá giải: Đầu tiên đương số nên chú ý việc ăn uống hợp vệ sinh, an chín uống sôi. Đối với phụ nữ có thai nên tập luyện nghỉ ngơi hợp lý. Trong thời gian mang thai tránh leo trèo, lấy các đồ vật cao. Khi ra ngoài cần cẩn trọng lời nói, đề phòng thị phi.

Vận Niên tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng

Vận Niên

Thử Quy Điền: Nghĩa là chuột vào ruộng lúa, báo hiệu một năm gặp nhiều may mắn, tài lộc sung túc, công việc hanh thông.

Cung Đặt Mệnh

Bao gồm các bộ sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh. Đây là các bộ sao chủ về có quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn. Tuy nhiên trong nhà có chuyện buồn tới.

Cung Xung Chiếu

Có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ, đây là các sao chủ về hao tài, nhiều ốm đau bệnh tật nhưng gặp được thầy thuốc.

Cung Nhị Hợp

Có: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù. Đây là các bộ sao chủ về tâm linh, lễ chùa cầu may mắn.

Cung Tam Hợp

Bao gồm: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là những bộ sao chủ về có người phá hoại trong công việc, khi ra ngoài làm ăn nên chú ý cẩn thận, tuy nhiên có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2020 có gì đặc biệt

IV. Sao chiếu mệnh – Hạn – Cách hoá giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2020

Sao chiếu mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh): là phúc tinh thuộc hành mộc, chủ an vui, hoà hợp. Trong năm thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng hoa, công việc làm ăn buôn bán thuận lợi, trong năm có quý nhân giúp đỡ. Khi gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh thì dù gặp tai ương, hoạn nạn cũng chuyển hoạ thành phúc.

“Mộc Đức tọa mệnh trong năm Tháng Mười, tháng Chạp tin mừng tới thăm Được người trợ giúp không ngừng Tiền bạc vay mượn, đem cho nhẹ nhàng”

Sao Mộc Đức là phúc tinh thuộc hành mộc, nên hợp với những màu xanh nước biển, đen (thuộc thuỷ), xanh lá cây. Không hợp với những màu trắng, bạc, vàng ánh kim, hồng và đỏ.

Hạn và cách hoá giải

Năm 2020 nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam kheo chủ về sức khoẻ, thường gây ra những bệnh về mắt, xây xát tay chân, gặp thị phi, cái vã xô xát dẫn đến bị thương tích.

Cách hoá giải: Khi ra ngoài hay đi làm ăn xa nên chú ý xe cộ, đề phòng tay chân, tránh thị phi, không chấp vặt, thù dai.

“Tam Kheo hạn nhẹ không sao Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng”

Vận Niên tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Vận Niên

Thử Quy Điền: nghĩa là chuột vào đồng ruộng, báo hiệu một năm gặp nhiều may mắn bất ngờ, tài lộc sung túc, công việc hanh thông.

Cung Đặt Mệnh

Có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Thanh Long, Quan Đới, Tuế Phá, Thiên Hư, Thiên Khốc, Triệt. Đây là các bộ sao chủ về có người PHÁ HOẠI công việc, trong năm có chuyện buồn tới.

Cung Xung Chiếu

Gồm các sao: Thái Tuế, Mộ, đây là các sao chủ về công việc vất vả, cần chú ý thị phi.

Cung Nhị Hợp

Có các sao: Long Đức, Mộc Dục, Đà La, Triệt. Các bộ sao này chủ về có quý nhân trợ giúp, tuy nhiên cần chú ý tay chân xây xát.

Cung Tam Hợp

Gồm: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Phục Binh, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng. Đây là các sao chủ về phải di chuyển đi lại nhiều, trong năm có chuyện buồn tới nhà.

Đối với tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nam mạng năm 2020: Trong năm 2020, gia đình gặp nhiều chuyện buồn phiền, bất hoà trong gia đình, hay xảy ra mâu thuẫn. Các quý ông nên chú ý tay chân, không nên suy nghĩ nhiều. Công việc làm ăn có quý nhân trợ giúp. Ngoài ra tiền bạc có sự tiêu pha nhiều, tài lộc có do người khác mang đến.

Đối với tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2020: Trong năm 2020, gia đạo nữ mạng gặp nhiều chuyện không tốt, thiếu hoà khí. Cần chú ý tay chân, tránh xây xát, thị phi. Công việc làm ăn không tốt do có người phá hoại. Tuy nhiên cũng có quý nhân trợ giúp giúp đỡ lại, tiền bạc hanh thông, ngoại giao tốt.

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964

Cung CẤN. Trực PHÁMạng PHÚC ĐĂNG HỎA (lửa đèn nhỏ)Khắc XOA XUYẾN KIMCon nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Giáp Thìn:

Theo tu vi phuong dong, nam mạng tuổi Giáp Thìn có cuộc sống tương đối tốt đẹp, những việc muốn làm thì đều có kết quả như ý muốn, vạn sự tất thành, đại cát đại lợi. Những người này được hưởng số vinh hoa, phú quý, ít khi lo nghĩ hay vất vả. Tóm lại, Giáp Thìn nam mạng có đường đời vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

Những người này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 87 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Chuyện nhân duyên của nam mạng Giáp Thìn được phân thành ba trường hợp như sau:

Những người được hạ sinh vào các tháng: 2, 3 và 9 Âm lịch, tình duyên có thể sẽ thay đổi đến ba lần mới tìm được bến đỗ cho cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới được chung sống hạnh phúc đến cuối đời với người yêu thương.

May mắn nhất là những nam mạng Giáp Thìn sinh vào tháng 1 và tháng 12 Âm lịch. Họ không phải trải qua lần thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ hạnh phúc viên mãn với tình yêu duy nhất của cuộc đời.

Ở tiền vận, công danh phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng sẽ xây dựng được chút địa vị. Từ 36 tuổi trở đi, con đường công danh mới rộng mở.

Gia đạo, sự nghiệp, và tài lộc được hưởng phúc phần để lại. Gia đạo êm ấm, yên vui, hạnh phúc cả cuộc đời. Sự nghiệp luôn bền chắc không lo sụp đổ. Tiền bạc luôn dư dả không bao giờ lo túng thiếu.

Trong công việc, Giáp Thìn nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi, ít gặp khó khăn trở ngại mà tiền thì vào như nước. Đó là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thìn, Tân Hợi và Nhâm Tý.

Cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn, hạnh phúc, công danh tiền tài rộng mở khi Giáp Thìn nam mạng kết duyên với những tuổi hợp với mình về đường công danh và đường tài lộc, đó là các tuổi: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý và Nhâm Dần.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng, thắm thiết nhưng khó chạm tới được giàu sang phú quý và cũng không rơi vào cảnh túng thiếu khi bạn nên duyên vợ chồng với những nữ mạng chỉ hợp về tình duyên: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý và Mậu Tuất.

Khi Giáp Thìn nam mạng lựa chọn kết duyên với tuổi: Quý Sửu và Tân Sửu thì cuộc sống của hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới mong được hạnh phúc, vui vẻ. Nguyên nhân chính dẫn tới việc này là do hai tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên và đường tài lộc.

Ở những năm xung khắc trong chuyện hôn nhân: 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi, nam mạng Giáp Thìn không nên tính chuyện thành gia lập thất sẽ tránh được những khó khăn, trở ngại trong tình cảm hay vợ chồng chia lìa, xa cách.

Nếu Giáp Thìn nam mạng sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7 và 8 Âm lịch sẽ khó tránh khỏi việc phải nên duyên chồng vợ với nhiều người.

Đàn ông Giáp Thìn không nên kết hôn hay cộng tác trong công việc với những tuổi xung khắc: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi. Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Khi kết hợp với những tuổi này thì làm việc gì cũng thất bại, hao tiền tốn của, tình duyên dang dở, không được lâu dài.

Gặp tuổi đại kỵ thì mọi việc phải thận trọng và giản dị hết mức. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì không nên cưới hỏi linh đình chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời. Còn nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt xung kỵ, tránh được tai ách. Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc thiện, tích phúc tích đức Trời Phật sẽ phù hộ, tai họa sẽ được hóa giải.

Nam mạng Giáp Thìn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất vào các năm: 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi. Bạn nên hết sức cẩn thận trong mọi việc vào những năm này đề phòng gặp tai vạ hay đau ốm bệnh tật, hao tiền tốn của. Những dự định lớn hay những ý tưởng mới bạn nên để sang các năm khác sẽ tốt hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho việc xuất hành của người Giáp Thìn nam mạng là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ và may mắn, ít gặp khó khăn trở ngại, và luôn được thành công.

Tu vi tron doi từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi có phần hơi xấu, ốm đau bệnh tật liên miên, gặp nhiều phiền muộn, học hành khoa cử không được thành công. Sang năm 21 tuổi, mọi thứ mới được khởi sắc nhưng cần tránh xuất hành đi xa, chú ý tới sức khỏe bản thân và chuyện tình cảm. Năm 22 tuổi và 23 tuổi, tài vận và cuộc sống có nhiều triển vọng lớn. Đến năm 24 tuổi và 25 tuổi, chuyện tình cảm và tài vận có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi và 27 tuổi, tài vận, công danh rộng mở. Sang năm 28 tuổi và 29 tuổi, được thảnh thơi, công việc có nhiều tiến triển tốt. Đến năm 30 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng phải chú trọng đến chuyện hợp tác trong công việc.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Hai năm 31 tuổi và 32 tuổi, phải cực kỳ thận trọng trong công việc, giao thương tài chính và xuất hành đi xa. Sang năm 33 tuổi và 34 tuổi, mọi chuyện thuận lợi, suôn sẻ; nếu hợp tác đầu tư hay mở rộng kinh doanh sẽ thu được nhiều tiền của. Vận may song hành cùng nam mạng Giáp Thìn trong cả năm 35 tuổi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Trong các năm này, mọi chuyện đều bình thường. Công việc ở mức bình thường. Sự nghiệp và cuộc sống có nhiều tiến triển. Tài vận dư dả, tình cảm được thuận lợi. Gia đình sung túc, hòa thuận, hạnh phúc.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này không được tốt. Công việc sa sút, ngưng trệ. Bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái sẽ tránh được rủi ro. Giáp Thìn nam mạng cũng không nên giao thương tài chính hay xuất hành đi xa kẻo rước vạ vào thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 tuổi được tạm ổn. Có vận may về tiền tài vào năm 47 tuổi. Năm 48 tuổi, tài lộc và công việc có nhiều triển vọng. Kỵ tháng 10 năm 49 tuổi, các tháng còn lại bình hòa.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Mọi sự đều bình thường vào khoảng thời gian này. Gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Công việc không quá tốt cũng không quá xấu. Phải bình tĩnh, sáng suốt nhìn nhận vấn đề để xử lý những việc còn khúc mắc hợp tình hợp lý.

Từ năm 56 tuổi đến năm 59 tuổi: Tài vận bình hòa vào những năm này. Tuy nhiên cần chú ý đến con cái kẻo chúng gặp nạn. Có thể bị hao tổn tài lộc và tháng Giêng năm 57 tuổi nhưng cuối năm có lộc về tiền tài. Không nên xuất hành đi xa và du lịch biển đảo vào năm 59 tuổi.

Từ năm 60 tuổi đến năm 70 tuổi: Giáp Thìn nam mạng thảnh thơi tận hưởng tuổi già không phải lo nghĩ gì về công danh sự nghiệp nữa, được hưởng phúc phần về con cháu.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Giáp Thìn 1964 Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Giáp Thìn:

Giáp Thìn số mạng may thay,

Tuổi cùng với mạng hợp hòa thuận sinh.

Thu Đông sinh ra khổ hèn,

Xuân Hạ sinh đặng như đèn sáng trưng.

Tánh thì hiền hậu, không hay gian tà.

Thuận sinh sung sướng biết bao,

Lỗi sinh cực nhọc gian lao lắm lần.

Về nhà lo lắng như cua gảy càng.

Số này trước vắn sau dài,

Vợ chồng thay đổi ba lần mới yên.

Sống lâu hưởng phúc lộc Trời ban cho.

Tử vi 2020 tuổi Giáp Thìn

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1964

Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng sinh năm 1964 là phương pháp tốt nhất để dự đoán vận trình cuộc sống cho quý bà trong năm mới tân Sửu. Theo tử vi, bước sang năm mới quý bà gặp sao tốt có, xấu có trên hầu hết các phương diện cuộc sống từ tình duyên, công việc đến sức khỏe. Cùng chuyên gia phong thủy Duy Linh xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng để có những dự đoán chi tiết về vận hạn tốt xấu năm mới để có những chuẩn bị, chú ý trong năm mới.

Năm 2021 tuổi Giáp Thìn là 58 tuổi – Mạng Dương Nữ Ngày sinh dương lịch: 13/02/1964 đến 31/01/1965 Tức ngày sinh âm lịch: 01/01/1964 đến 30/12/1964 Ngũ hành bản mệnh thuộc Hỏa (Phú Đăng Hỏa) Cầm tinh con Rồng, tướng con rắn

I. Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng tổng quan

– Chiếu theo ngũ hành: Tuổi Giáp Thìn bản mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất (không tốt): Chủ về sức khỏe kém và mất mát tài sản.

– Chiếu theo Sao chiếu mệnh trong tử vi nữ giáp thìn năm 2021: Thái Âm là sao Tốt: Chủ về được May mắn, phúc lộc dồi dào.

– Chiếu theo hạn tuổi giáp thìn năm 2021: Huỳnh Tuyền là hạn không tốt về sức khỏe, chủ về bệnh nặng.

– Chiếu theo Vận Niên năm 2021: Long Đắc Vũ là xấu trước tốt sau, tức là Vạn sự khởi đầu nan – Gian nan đừng có nản”

– Chiếu theo Thiên can địa chi: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng sẽ phạm tứ hành xung, chủ về chuyện buồn và thị phi nhưng không phải chính xung nên được giảm bớt.

– Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Để giảm trừ hạn xấu, kích cầu may mắn, quý bà nên nhằm giờ Ngọ, Mùi ngày đầu xuân năm mới xuất hành về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần và về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần.

II – Xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 về hạn tuổi theo năm

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Xemtử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 thì Sao Thái Âm là một trong những sao chiếu mệnh tốt nhất đối với nữ mạng. Người có Sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ giúp điều hòa lại cuộc sống theo hướng có nhiều sự vui vẻ, hạnh phúc, no đủ hơn. Tuy nhiên, sao này không tốt với những quý bà đang mang bệnh nặng, chủ về nguy hiểm khó khỏi. Gặp sao Thái Âm chiếu mệnh, quý bà không nên tiến hành việc lớn hay khởi sự công việc vào tháng 11 âm lịch.

Hạn tuổi trong tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng: Huỳnh Tuyền (Đại hạn) Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng thì Hạn tuổi Huỳnh Tuyền là hạn nặng chủ yếu mang điều xấu về phương diện sức khỏe. Người gặp hạn huỳnh tuyền trong năm cần theo dõi sức khỏe, cẩn thận bệnh nặng, không nên vội vàng hay thay đổi trong công việc làm ăn (dễ thất bại).

Năm 2021, quý bà được vận niên Long đắc vũ mang hình tượng Rồng lớn gặp Mây chiếu mạng, đây là vận niên khá đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng nếu biết kiên trì trong cuộc sống. Theo đó, xem tử vi nữ giáp thìn năm 2021 người gặp vận niên Long Đắc Vũ thì thường gặp khó khăn từ buổi ban đầu nhưng kiên trì theo đuổi sẽ được giúp đỡ, thu được trái ngọt. Xuất hành dễ được lợi tuy nhiên cần chú ý bị lợi dụng tình cảm, không nên cả tin, lo chuyện bao đồng mà hao tổn tiền của, sức khỏe tổn hại do suy nghĩ quá độ.

– Xét trên cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Hỷ Thần, Dưỡng, Tuần và Triệt đây là các bộ sao chủ về gia đạo được tin vui, làm ăn gặp trở ngại khó khăn, nhưng có bộ Tuần Triệt thì được giảm trừ phần nào.

– Xét trên cung xung chiếu có các sao cố định: Tuyệt, Quả Tú, Địa Võng, Phúc Đức, Kình Dương, Suy đây la bộ sao tử vi không tốt khi đi cùng nhau dễ mang đến chuyện buồn lo, gia đạo thiếu hòa hợp.

– Xét trên cung nhị hợp có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Đế Vượng, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Bạch Hổ. Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng có bộ sao này là chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay nhà cửa dễ có sự sửa sang lại theo hướng khang trang hơn.

– Xét trên cung tam hợp có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù đây là các sao tốt chủ về nhiều may mắn, ra ngoài có sự giúp đỡ, vượt qua khó khăn từ quý nhân.

Kết luận tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng ở mức Khá. Các bộ sao hạn, cung sao tử vi đều dự đoán có tốt có xấu nhưng trong điềm xấu lại có sự giúp đỡ, giảm trừ, nên quý bà cần kiên trì trong cuộc sống hàng ngày sẽ có được thành công. Đặc biệt, xem tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 phải chú ý đến sức khỏe và gia đạo bất an đặc biệt là những quý bà đang mang bệnh trong người càng phải cẩn trọng hơn. Tuy nhiên trong năm nay thì trong họ hàng có tin vui về hỷ tín cưới xin.

III. Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng trên 04 phương diện chính

Đối với tuổi quý bà tuổi giáp thìn năm Tân sửu là một năm tình cảm gia đạo không được như ý muốn, trong nhà có nhiều sự buồn phiền và dễ gặp chuyện buồn đưa tới. Trong cuộc sống không nên gây căng thẳng giữa các thành viên để tránh lời qua tiếng lại.

Xem về sức khỏe của quý bà tuổi Giáp Thìn năm 2021 không có nhiều biến động so với năm 2020, tuy nhiên quý bà cần chú ý xe cộ khi di chuyển và buồn phiền phải suy nghĩ nhiều, phòng lo âu mà sinh bệnh khó khỏi.

Xét về phương diện công việc làm ăn thì tử vi 2021 báo hiệu tương đối ổn định với những công việc cũ, cần suy xét trước sau, thiệt hơn khi muốn thay đổi hay bắt đầu một công việc mới, dễ không được lợi.

Xem bói tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng về vận may tài chính của quý bà ở mức trung bình, trong năm dễ có sự tiêu pha nhiều vào làm ăn buôn bán.

Tổng luận tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 trên bình diện tổng quan các phương diện cuộc sống của quý bà tuổi Giáp thìn trong năm mới ở mức Khá. Nếu biết an phận thủ thường, phát triển những công việc cũ, khéo léo trong cách hành xử với mọi người thì cuộc sống được an và ngược lại. Trong năm 2021 thì tuổi Giáp Thìn quý bà nên dùng màu xanh, hạn chế dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân.

IV – Luận tử vi nữ giáp thìn năm 2021 theo 12 tháng âm lịch

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình, tình cảm được cải thiện những công việc làm ăn dễ gặp khó khăn.

Tháng 2: Xem tử vi nữ 1964 năm 2021 trong tháng này những khó khăn trong công việc lại càng tăng thêm do có người quấy phá, tình cảm gia đạo cũng không được tốt, giữa các thành viên trong gia đình dễ có xích mích. Cần chú ý giải quyết mâu thuẫn, tránh để lâu

Tháng 5: Xem tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng trong tháng này là tháng cát nhất trong tử vi giáp thìn nữ mạng 2021, quý bà được hưởng âm phúc của tổ tiên nên mọi việc dễ thuận thành, gặp khó sẽ thành cơ hội tốt nếu biết kiên trì, cần mẫn

Tháng 7: Tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn đặc biệt là trong công việc làm ăn. Không nên đầu tư hùn hạp hay mở rộng kinh doanh vào tháng này.

Tháng 8: Xem tử vi giáp thìn 2021 nữ mạng tháng tám âm lịch chủ về trong nhà thiếu gắn kết tình cảm, công việc làm ăn của bản thân cũng như con cháu không tốt.

Tháng 9: Quý bà nên chú ý bệnh về tê thấp, bệnh về tinh thần lo nghĩ. Gia đạo có sự bất an.

Tháng 10: Xemtử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 trong tháng này dự báo quý bà có xu hướng chi tiêu mua sắm cho gia đình nhiều, cần đề phòng mất của, kẻ gian trộm cắp tài sản.

Tháng 11: Chú ý trong gia đạo có người đau ốm nhất là nữ giới. Công việc nhiều nên cần có chế độ sinh hoạt hợp lý, phòng sinh bệnh tật.

Tháng 12: Tháng này có lộc về tiền tài do con do cháu đưa tới. Sức khỏe được cải thiện tốt hơn, ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi

V – Cách giải hạn tử vi tuổi giáp thìn năm 2021 nữ mạng 1964

Đối với cát tinh chiếu mệnh Thái Âm, để gia tăng vận tốt, đầu năm quý bà nên đi lễ cầu an. Trong cuộc sống hàng ngày, nên dùng các màu hay vật phẩm phong thủy thuộc Kim, Thủy như: đá Thạch anh, vòng bạc …Ngoài ra, đều vận trình một năm suôn sẻ, quý bà nên nhằm giờ tuất vào các ngày 26 âm lịch hàng tháng để cùng lễ Thái Âm tinh quân, cụ thể nhưu sau:

– : Bảy ngọn đèn và giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

– : Hướng về phía Tây làm lễ và khấn “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền”

Đối với đại hạn Huỳnh Tuyền, để hóa giải cái xấu thì đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn vào tháng giêng và làm nhiều việc tạo phúc, phát tâm hành thiện. Đối với tuổi Giáp Thìn trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 5 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 6, tháng 11 âm lịch. Vì vậy, không nên khởi sự vào tháng xấu mà nên chọn ngày tốt, giờ tốt để tiền hành. Để giảm trừ cái xấu từ các cung sao tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2021 thì quý bà nên chú ý mọi việc trong gia đình cũng như nên chú tâm vào cuộc sống chồng con thì mới đỡ được sự buồn phiền trong gia đình. Không nên thay đổi công việc, tránh tin người thái quá sẽ dễ mất mát tiền của. Ngoài ra, đứng trước những hạn xấu trong năm 2021 đối bản mệnh nữ mạng tuổi này, quý bà nên “Xem Phong Thủy Sim” của mình đang dùng tốt hay xấu, nếu kết quả là xấu thì cần cân nhắc để thay đổi mới mong giảm bớt phần tác động không tốt.

Theo thầy Phong Thủy Duy Linh! #tuvigiapthin2021numang_Phongthuyduylinh

1964 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Nam Mạng Sinh Năm 1964

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thìn – Nam mạng sinh năm 1964

Tuổi Giáp Thìn có bổn mạng rất tốt, làm ăn gặp nhiều may mắn và thuận lợi, trong công việc, giao dịch thường nắm chắc phần thắng lợi sinh ra đã có số phú quý chính vì thế cuộc sống sẽ được an nhàn và hưởng phúc về sau.

Tuổi thọ trung bình từ 65 đến 70 tuổi, nên làm nhiều việc thiện tích đức để gia tăng thêm tuổi thọ. Ngược lại tuổi thọ sẽ bị giảm.

Chuyện tình duyên của họ sẽ có nhiều điều hay đẹp, với tâm thế tự tin nên luôn làm chủ trong mọi hành động và quyết định chính vì thế nên ít đau khổ về tình duyên. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay bị đổ vỡ còn tùy theo vào tháng sinh của từng người.

Nam Giáp Thìn mà sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên. Hai lần thay đổi tình dyên trong cuộc đời nếu sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. Những người sinh tháng 1, và 12 Âm lịch thì sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và trọn vẹn cả cuộc đời không chịu sự thay đổi.

Phần gia đạo và công danh

Thưở mới lập nghiệp công danh lên xuống thất thường chưa ổn định có khi lên cao nhưng nhiều khi cũng gặp phải thất bại. Sự nghiệp ổn định vững chắc từ 36 trở lên.

Gia đạo yên ấm không có tranh chấp hay bất hòa gì xảy ra.

Việc hôn nhân là việc quan trọng trong cuộc đời, không thể nhắm mắt làm bừa, người vợ của bạn sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng hỗ trợ trong sự nghiệp thu xếp ổn thỏa mội sự trong gia đình. Một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm, no đủ công việc thuận lợi nếu bạn chọn người vợ thuộc các tuổi sau: Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm Tý, Nhâm Dần.

Nếu kết duyên với các tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Canh Tý, Mậu Tuất tuy không đẹp bằng các tuổi trên nhưng cuộc sống không quá khó khăn. Cuộc sống và sự nghiệp đều dừng lại ở mức độ trung bình.

Những tuổi sau khắc với mệnh của bạn nên tuyệt đối không nên kết hôn: Quý Sửu, Tân Sửu, nếu nên duyên vợ chồng với một trong hai tuổi này cuộc sống hai bạn sẽ khó khăn vất vả, nghèo khổ làm ăn không gặp thời.

Những năm không nên tính chuyện hôn nhân, hỷ sự 20, 26, 32, 36, 44, 50 và 52 tuổi.

Gặp tuổi kỵ, để hóa giả và giảm bớt vận hạn nên cúng sao giải hạn, chú ý đúng ngày giờ và sao hạn hằng năm.

Những năm gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc đời

Những năm 19, 38, 30, 45 và 54 tuổi bạn sẽ gặp nhiều chuyện phiền lòng trong gia đạo hay công việc, tuy nhiên đó là chuyện cuộc đời ai cũng đều phải trải qua cần phải kiên trì tận dụng mọi cơ hội tốt để đứng dậy.

Ngày giờ tốt cho việc xuất hành và làm ăn

Giáp Thìn mạng của bạn hợp với những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ, muốn tính chuyện làm ăn hay xuất hành vào khung giờ trên đều may mắn gặp điều tốt đẹp và thuận lợi.

Diến biến từng năm trong cuộc đời

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, việc làm ăn gặp thuận lợi và may mắn nên tích cực phát triển, 28 và 29 tuổi, cuộc sống yên bình, việc làm ăn không có gì thay đổi. 30 tuổi, có nhiều cơ hội nhưng vẫn cần cẩn trọng trong việc làm ăn.

– Từ 36 đến 40 tuổi: thời gian này công việc làm ăn được khá suôn sẻ, phất về tiền tài, gia đình yên ấm.

– Từ 40 đến 45 tuổi: công việc làm ăn không được thuận lợi nên tập trung lo các công việc trong gia đình.

– Từ 46 đến 50 tuổi: 46 mọi chuyện đều bình thường. 47 tuổi sẽ có tài lộc. 48 tiền bạc dồi dào, làm ăn gặp vận. 49 tuổi, chú ý đề phòng vào tháng 10.

– Từ 51 đến 55 tuổi: công việc làm ăn trung bình, nên dành thời gian quan tâm những công việc trong gia đình giải quyết cho ổn thỏa.

– Từ 56 đến 59 tuổi: giữ gìn và đề phòng cho con cái cần cẩn thận vào tháng giêng, năm 57 tuổi có tiêu tốn tiền của. Nhưng cuối năm 57 tuổi lại có vận tài lộc bất ngờ. Năm 59 tuổi tránh việc đi xa và đề phòng khi đi biển.

– Từ 60 đến 70 tuổi: cuộc sống an nhàn, con cháu làm ăn công việc thuận lợi.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 1964 Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!