Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022: Tài Lộc Dồi Dào, Tình Duyên Lận Đận # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022: Tài Lộc Dồi Dào, Tình Duyên Lận Đận # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022: Tài Lộc Dồi Dào, Tình Duyên Lận Đận mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần cho thấy, con giáp này trong năm mới có Chính Ấn trợ mệnh, gặp thêm may mắn. Bản mệnh sẽ gặp được khá nhiều cơ hội để chuyển vận cho mình, đặc biệt trong việc thăng quan tiến chức, có được mức lương thưởng và đãi ngộ tốt hơn… Bên cạnh đó, trong năm mới này bản mệnh thi cử rất suôn sẻ, lấy bằng cấp chứng chỉ dễ dàng, xin việc ứng tuyển cũng thuận lợi, có thể thoải mái thực hiện kế hoạch nhảy việc hay điều chuyển vị trí.

Song con giáp này cần chủ động và tích cực tận dụng các mối quan hệ sẵn có. Các cơ hội này không dễ để nắm bắt, vì thế bản mệnh cần phải tinh tường để có thể nắm giữ được thời cơ. Con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý nhân, đồng thời cũng sẽ thuận lợi trong các dự án có tính lưu động lớn như thủy lợi thủy sản hay kinh doanh mặt hàng ẩm thực, ăn uống…

Sự nghiệp

Theo tử vi năm Canh Tý 2020, sự nghiệp của tuổi Dần năm nay có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng trợ mệnh, chuyện học hành thi cử, lấy bằng cấp, chuyển việc xin việc, thăng quan tiến chức sẽ vô cùng dễ dàng.

Sự nghiệp của tuổi Dần đã thoát khỏi Thái Tuế, bừng bừng khí thế. Song bản mệnh cũng đừng quá chủ quan, bởi cơ hội trong năm không nhiều, nếu không biết nắm bắt thì cũng khó có thể xoay chuyển được vận mệnh. Cần phải chủ động tìm kiếm, nắm giữ cơ hội dành cho mình, đừng lười biếng, cũng đừng chần chừ do dự.

Nếu tự tin vào thực lực của mình thì con giáp này có thể tiến hành đầu tư vào các dự án tài chính cũng khá tốt. Và dù trong bất cứ lĩnh vực nào, để phát triển hơn nữa, tuổi Dần nên dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

Tài lộc

Tử vi tuổi Dần năm Canh Tý 2020 cho thấy, con giáp này trong năm đường tài lộc khá tốt, có nguồn thu nhập khá dồi dào và phong phú từ nhiều nguồn. Tuổi Dần cũng sẽ được quý nhân giúp sức, tài lộc có thừa, đạt được sự tăng tiến trong lương thưởng và mức đãi ngộ xứng đáng.

May mắn của con giáp này là được quý nhân phù trợ, giúp cho tài vận không ngừng phát triển. Quý nhân có thể là nữ mệnh lớn tuổi trong nhà hoặc người thân lớn tuổi về phía bên họ ngoại. Để tận dụng cơ hội này, bản mệnh nên đón nhận sự hỗ trợ với tâm thế tích cực, bày tỏ sự tri ân và giúp đỡ thêm những người khác.

Tình cảm

Theo tử vi năm Canh Tý 2020 của tuổi Dần, đường tình duyên lận đận, dễ lâm vào những tình huống éo le, nhân duyên khó tìm, tìm được thì cũng khó như ý. Tuy nhiên dù như đào hoa không quá vượng, song con giáp này vẫn có cơ may đón nhận hạnh phúc.

Những cô gái sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. Không phải tất cả những người bản mệnh gặp đều có thể trở thành đối tượng yêu đương, nhưng ít nhất con giáp này cũng được tiếp xúc và có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều người. Bản mệnh nên lưu ý, đừng chỉ bị động ngồi yên một chỗ chờ tình yêu tới mà phải chủ động nắm giữ lấy hạnh phúc của mình, có thể dựa vào các mối quan hệ của người lớn trong nhà để tạo thêm cơ hội gặp gỡ làm quen.

Những chàng trai lại khá bị động, không có nhiều cơ hội gặp gỡ làm quen với nữ giới nên tình duyên đã ít lại càng thêm ảm đạm. Nam mệnh tuổi Dần nên tìm cách để tự mình có được cơ may gặp gỡ. Việc tham gia vào các hoạt động xã hội, tham gia các hội nhóm sinh hoạt theo sở thích… để tăng cơ hội làm gặp gỡ giao lưu sẽ mang lại hiệu quả cao hơn là nhờ người mai mối.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Dần năm Canh Tý 2020 theo ngũ hành không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Song trong năm Thái Tuế mang theo nhiều hung tinh nên có thể cũng sẽ tác động một phần, bản mệnh chớ nên chủ quan mà coi thường những dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

Ngoài ra năm Canh Tý còn có điềm báo tai họa, tang tóc, họa huyết quang, họa nước họa lửa… Con giáp này nên hạn chế tham gia các hoạt động hay trò chơi mạo hiểm, không nên đến nơi nhiều nước như ao hồ, sông suối, biển cả để vui chơi, cũng hạn chế đi đến những nơi âm u, ẩm ướt.

Bên cạnh đó, bản mệnh nên tránh tranh chấp, xung đột với người khác, hãy luôn nhắc mình không động khẩu càng không nên động thủ. Trong năm có họa thị phi, việc tránh gây chuyện với cơ quan công quyền, giữ mình bình an vẫn là điều quan trọng nhất với con giáp này.

Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo! Hải Bình

Tử Vi Tuổi Tý Năm Canh Tý: Tài Lộc Dồi Dào, Tình Cảm Thăng Hoa

Tài vận của người tuổi Tý trong năm Canh Tý sẽ tương đối ổn định. Nhờ gặp được quý nhân phù trợ, bạn làm ăn tin cậy nên công việc, chuyện làm ăn của con giáp này sẽ khá thuận buồm, xuôi gió. Giữa năm, người tuổi Tý có thể sẽ gặp một vài khó khăn, trục trặc trong công việc nhưng mọi chuyện sẽ mau chóng quay trở lại quỹ đạo.

Sự nghiệp của người tuổi Tý năm Canh Tý

Với những người tuổi Tý, năm 2020 chính là năm tuổi của bạn. Trong năm này, con giáp này sẽ kiếm được không ít tiền nhưng cũng gặp không ít sự vụ phải tiêu đến tiền vì vậy dễ lâm vào cảnh nợ nần. Đối với những người muốn khởi nghiệp thì năm Canh Tý là thời điểm tốt để bạn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình. Sau khoảng thời gian đầu khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, nhận cơ hội phát tài nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tý cũng gặp phải sao Thái Tuế, khắc chế Tài tinh nên tài lộc dễ tụ mà cũng dễ tán, các vấn đề, tai họa làm hao tài, tốn của có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Với người tuổi Tý làm công ăn lương thì công việc của bạn trong năm Canh Tý khá ổn định. Mọi sự cố gắng của bạn trong năm nay sẽ được đền đáp xứng đáng, cơ hội tăng lương, thăng tiến rộng mở. Bạn cần hiểu rõ lợi thế của mình cũng như trau dồi thêm kỹ năng, kinh nghiệm để nhận được nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn cần tránh phạm khẩu thiệt, thị phi để tránh các rắc rối không đáng có nơi làm việc. Năm Canh Tý cũng là thời điểm tốt để bạn thay đổi chỗ làm hoặc vị trí làm việc. Song, bạn nên nhớ tránh làm những việc trọng đại vào tháng 2 và tháng 7 Âm lịch.

Tài lộc của người tuổi Tý năm Canh Tý

Tử vị học có nói, trước khi bước sang năm Canh, tuổi Tý sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi. Đặc biệt, bạn còn có cơ hội làm giàu bất ngờ, nếu như không thể trở thành đại gia thì ít nhất cuộc sống cũng sung túc, đầy đủ, không thiếu bất cứ thứ gì. Từ giai đoạn này trở về sau, tuổi Tý càng làm việc sẽ càng được Thần Tài ban lộc, may mắn đến không ngừng, hậu vận sẽ có cuộc sống an nhàn viên mãn.

Tình duyên của người tuổi Tý năm Canh Tý

Sang năm Canh Tý, người tuổi Tý vượng vận đào hoa. Quý cô tuổi Tý sẽ được nhiều người để ý, theo đuổi. Những người độc thân sẽ dễ có cơ hội tìm được nửa kia. Song cần nhớ rằng đã yêu rồi thì chớ nên so sánh, đứng núi này trông núi nọ. Với những người tuổi Tý đã có gia đình, tình cảm của hai vợ chồng sẽ bền chặt, thăng hoa. Năm Canh Tý sẽ là thời điểm tốt để bản mệnh tính đến chuyện sinh con.

Sức khỏe của người tuổi Tý năm Canh Tý

Về sức khỏe, người tuổi Tý trong năm 2020 cần chú ý tập luyện thể thao tăng cường sức đề kháng. Nếu gặp các vấn đề gì về sức khỏe, bạn nên đi khám ngay, chớ để lâu vì có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Bản mệnh dễ ốm đau, cảm sốt, mắc bệnh đường tiêu hóa nếu đi công tác xa. Vì vậy, hãy mang theo đủ các loại thuốc trước khi lên đường. Ban cũng nên đi khám sức khỏe định kỳ để theo dõi sức khỏe của bản thân.

Tử vi năm Canh Tý chi tiết từng tuổi Tý Tử vi tuổi Mậu Tý năm Canh Tý (1948 và 2008)

Tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948 và 2008 thuộc mệnh Tích Lịch Hỏa (lửa sấm sét). Họ thông minh, nhanh nhẹn, nắm bắt và kiểm soát vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ có nhiều cơ hội để phát triển, về già hưởng thụ cuộc sống an nhàn.

Năm Canh Tý, tuổi Mậu Tý nam mạng phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn cần đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp, kiện tụng. Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành, thi cử, làm ăn đặc biệt thuận lợi. Điều bản mệnh cần đặc biệt chú ý là sức khỏe.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Canh Tý (1960)

Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (đất trên vách), là người có uy quyền, giỏi giao thiệp, dễ được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt nữ tuổi này thường thành công trong đường kinh doanh.

Năm Canh Tý với người tuổi Canh Tý sẽ khá vượng vận tài lộc. Bản mệnh nên tiến hành đầu tư nhưng tuyệt đối tránh các dự án có vốn lớn, rủi ro cao. Nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng nên cần chú ý đến sức khỏe, đề phòng bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Canh Tý gặp sao La Hầu nên cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh xảy ra tranh chấp, họa thị phi. Đối với cả nam và nữ, sức khỏe là phần cần đặc biệt chú trọng trong năm này.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 (1972)

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Phải trải qua tuổi thơ khó khăn, vất vả, người tuổi Nhâm Tý rất giàu ý chí và khao khát vươn lên. Con giáp này sớm khẳng định được bản thân và gây dựng được sự nghiệp phát đạt, đặc biệt là nữ mạng. Bước sang năm Canh Tý, người tuổi Nhâm Tý sẽ khá vượng vận quý nhân, dễ nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của bạn đều khá hài hòa và đem lại nhiều phước lộc, may mắn.

Nam tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thì đến năm Canh Tý là 49 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5. ĐỐi với nam mạng, năm nay gia đạo nhiều xáo trộn, thăng trầm nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng nữ mạng năm nay thường xuyên đau ốm, cần phòng ngừa tiểu nhân, tranh chấp.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Giáp Tý (1984)

Người tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Hải Trung Kim (vàng dưới biển). Bạn rất thông minh, lanh lợi nhưng lại không gặp nhiều may mắn, thành công lúc còn trẻ. Tuy nhiên bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn sẽ có những bước ngoặt, lối rẽ bất ngờ.

Nam tuổi Giáp Tý sang năm Canh Tý bị sao La Hầu chiếu mệnh. Là vì sao chính thất kiến hung tai nên năm nay nam tuổi Giáp Tý gặp nhiều khó khăn, bất lợi nên đề phòng tháng tai họa, tật ách vào tháng Giêng và tháng 7. Nam giới tuổi Giáp Tý trong năm Canh Tý có thể phải dính vào tranh chấp, kiện tụng hoặc chuyện buồn trong gia đình. Nữ tuổi giáp Tý trong năm nay hay phiền muộn, lo âu hoặc bệnh tật, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9 Âm lịch.

Tử vi năm Canh Tý cho người tuổi Bính Tý (1996)

Người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Bạn là người có nhãn quan tốt, biết nhìn xa trông rộng, am hiểu về thời cuộc nên sự nghiệp ngay từ trẻ đã phất lên nhanh chóng. Sang năm Canh Tý, tuổi Bính Tý nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh nên cần đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Tuổi Bính Tý nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mệnh nên cần chú ý kẻo gặp phải những chuyện buồn, rắc rối, thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng.

Nam Tuổi Bính Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh nên đề phòng vào tháng 3 và tháng 9 Âm lịch. Nữ Tuổi Bính Tý sang năm Canh Tý gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Nếu là nam giới, có sao này chiếu mệnh thì vào tháng 6 và tháng 10 làm ăn phát đạt, đi xa có tài lộc. Còn nữ giới thì ngược lại.

Cách Hóa Giải Tình Duyên Lận Đận

Khi đã đến tuổi dựng vợ gả chồng, mà nhiều người vẫn chưa thể tìm được đối tượng hợp với mình để tiến tới kết hôn hoặc gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành. Vì vậy, trong dân gian thường áp dụng một số thủ thuật để hóa giải như sau: Làm l

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Khi đã đến tuổi dựng vợ gả chồng, mà nhiều người vẫn chưa thể tìm được đối tượng hợp với mình để tiến tới kết hôn hoặc gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành. Vì vậy, trong dân gian thường áp dụng một số thủ thuật để hóa giải như sau: Làm lễ cắt tiền duyên

Theo quan niệm dân gian, nếu một đôi trai gái yêu nhau nhưng gặp nhiều truc trặc khiến tình duyên không thành là do kiếp trước hai người đã là vợ chồng nhưng đôi bên ngang trái không sống cùng nhau trọn kiếp, vì thế người vợ hoặc người chồng kiếp trước chưa đi đầu thai, vẫn bám theo ám ảnh. Chính vì thế, người ta cho rằng cần phải cúng giải vong hồn người đã khuất, chính là lễ cắt tiền duyên.

Trường hợp trai gái đến tuổi kết hôn mà chưa yêu thích ai hoặc không có ai lựa chọn tìm hiểu mình thì cũng có thể làm lễ cắt tiền duyên vì người xưa cho rằng , kiếp trước chuyện tình duyên không thành nên người yêu kiếp trước của người đó còn đi theo ám ảnh khiến cho người đầu thai kiếp này chẳng thể có ai.

Trong lễ cắt tiền duyên, người ta thường mời nhà sư đến tụng kinh siêu độ. Lễ vật dâng lên để cúng thường là đồ vàng mã (để hóa sau khi làm lễ xong), trong đó có một hình nhân thế mạng (tùy là nam hay nữ) để “cưới” cho người bắt tiền duyên, để “người xưa” không cản trở việc hôn nhân nữa. Từ đó, đường tình duyên có thể suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Treo đèn ở cung hôn nhân

Khi một cô gái muốn có ý trung nhân để đi đến kết hôn thì nên treo một cây đền đứng chiếu sáng căn phòng ở những góc khuất. Nếu treo đền hoặc đặt được cây đèn ở cung hôn nhân (gần giường ngủ của mình) là tốt nhất.

Để người yêu đến với mình

Theo dân gian, nếu bạn yêu quý một người nào đó và mong muốn người ấy cũng có tình cảm với mình thì hãy làm theo cách sau: Khi người ấy đến chơi (có thể do bạn mời người ấy đến) hãy nhớ chính xác chỗ người ấy đứng và dùng chổi quét dấu chân vào cái xẻng hót rác, sau đó đặt cây chổi và cái xẻng đó vào góc bếp hoặc nơi kín đáo trong nhà khoảng một tuần, không được dùng đến.

Việc làm này có thể khiến người kia nhớ và nghĩ nhiều về bạn, chắc chắn họ sẽ có lần quay lại. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng việc làm này phải tuyệt đối bí mật, không để cho ai nhìn thấy và đọc được ý nghĩ của bạn qua hành động đó, nếu không điều đó sẽ mất linh nghiệm.

Tăng vận đào hoa bằng bình hoa tươi

Bạn có thể sử dụng bình hoa tươi đặt trong phòng theo bản mệnh để tăng cơ hội về tình duyên và sự hấp dẫn của người khác giới với bản thân mình.

Cách tính vị trí đào hoa của bản mệnh như sau:

Tuổi Thân, Tý, Thìn: vị trí đào hoa ở Tây phương Tuổi Dần, Ngọ, Tuất: vị trí đào hoa ở Đông Phương Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu: vị trí đào hoa ở Nam Phương Tuổi Hợi, Mão, Mùi: vị trí đào hoa ở Bắc Phương

Khi bài trí bình hoa, cần lưu ý những điểm sau:

Không đặt bình hoa không có hoa tươi ở vị trí đào hoa, sẽ phát sinh nhiều chuyện đau khổ trong tình yêu.

Chỉ có hoa tươi mới có giá trị tăng vận đào hoa, không dùng hoa khô, hoa giả.

Khi hoa héo phải thay ngay hoa tươi hoặc cất bình hoa vào vị trí khác.

Màu sắc và hình dáng bình hoa phải phù hợp với ngũ hành của vị trí đặt hoa. Ví dụ, vị trí đào hoa ở phía Đông, ngũ hành thuộc Mộc, nên dùng bình hoa màu xanh lam, miệng bình hoa hình lượn sóng. Vị trí đào hoa ở phương Nam, nên dùng bình hoa màu tía…

Màu hoa nên chọn chủ yếu là những màu sắc tươi tắn như đỏ, hồng, vàng, tím làm chủ đạo. Không nên dùng những màu hoa có sắc đen hoặc sẫm.

Có thể dùng chậu cây cảnh để thay thế hoa tươi, nhưng nhất thiết phải là loại cây thủy sinh, giữ cho nước luôn sạch sẽ và cây luôn xanh tươi, không bị khô héo.

Ngoài ra, có thể dùng bể cá để tăng vận đào hoa, nhưng việc dùng bể cá còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình hoặc bản thân. Vì vậy, trong trường hợp cụ thể mới nên dùng bể cá. Nếu dùng không thích hợp hoặc đúng cách sẽ dẫn đến hao tài tốn của, kinh doanh bất lợi.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Đoan Trang(XemTuong.net)

Tử Vi Tuổi Dần 2022, Công Danh, Tài Lộc, Tình Duyên

May mắn vì người tuổi Dần luôn có ý chí phấn đấu mạnh mẽ. Với họ, khó khăn hay thất bại chỉ mang tính tạm thời. Càng trong nghịch cảnh, họ lại càng vươn lên mạnh mẽ. Với những người tuổi Dần có suy nghĩ và hành động tích cực vẫn sẽ gặt hái được thành công lớn trong năm và ngược lại

Bởi vậy năm 2019 cũng đáng để mong đợi thời khắc biến thách thức khó khănt hành cơ hội, đạt được sự đột phá bất ngờ của những chú Hổ.

Xem tử vi 2019 tuổi Dần, chủ về phúc khí vượng, lợi cho các hoạt động cầu tài, phát vận tiền bạc. Nguồn thu nhập chủ yếu là từ Chính Tài.

Xét về công việc năm nay có giai đoạn thăng trầm chưa ổn định, may nhờ có cát tinh mang tới vận vượng nên chủ yếu là nhận được sự trợ giúp của trưởng bối(người bề trên, người lớn tuổi hơn). Theo đó, hợp tác làm ăn trước khó khăn sau thuận lợi.

Trong năm tuổi Dần cũng gặp phải những trống phá liên lụy tới tiền bạc. Tiểu nhân song hành cùng quý nhân, cần sáng suốt hơn trong cách nhìn người để không phạm sai lầm đáng tiếc.

Con đường thăng tiến bị ảnh hưởng sao xấu khiến tuổi Dần năm 2019 vướng phải thị phi liên miên, cản trở đường thăng tiến hay hạnh phúc riêng tư. Vậy nên, lúc nào cũng phải bình tĩnh đề phòng, không được chủ quan khinh suất.

Xem tử vi tuổi Dần 2019 về mặt sự nghiệp đối diện hai cực diện cát hung nên trong sự nghiệp tuổi Dần trogn năm cũng đan xen cả những thách thức và cơ hội chuyển mình, phát triển sự nghiệp cho bản mệnh. Chính tại thời điểm có thể nói là “tranh tối tranh sáng này”, ai có đủ bản lĩnh và sự sáng suốt, người ấy sẽ có được thành công vô cùng rực rỡ và ngược lại.

Với những tuổi Dần đang tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân, sự đột phá mới trên đường công danh, sự nghiệp sẽ là cơ hội tốt để tuổi Dần biến mọi mong muốn ước mơ trở thành hiện thực. Dù là tay trắng khởi nghiệp hay là kế thừa sự nghiệp của gia đình, bạn đều làm rất tốt vai trò của mình, thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Cục diện bản mệnh có sao tốt trợ giúp nhưng cũng có sao xấu gây phiền phức cản trở, nên vận khí bản mệnh cũng có thăng trầm, hung cát đan xen, hầu như ít hỗ trợ phát triển sự nghiệp. Mà sự thành hay bại, cái chính là do bạn tự thân vận động, nỗ lực không ngừng mới có được.

Theo tử vi tuổi Dần 2019 cũng nhận được sự trợ giúp của các bậc trưởng bối hỗ trợ trong công việc, có thể là về mặt kỹ năng hay chuyên môn, cũng có thể là nguồn vốn. Nhìn chung, hợp tác làm ăn cho ra kết quả không tồi.

Đối với những tuổi Dần tìm kiếm sự ổn đinh trong công việc, năm nay có thể khiến bạn phải thất vọng. Vận khí thăng trầm bất ổn, khiến Dần Mộc muốn thay đổi để thích ứng, khó mà làm cố định một chỗ, một vị trí trong thời gian dài.

Theo tử vi năm 2019, đây là năm có không ít những cơ hội việc làm đến với những người tuổi Dần. Điều quan trọng là bạn biết mình cần gì và muốn gì, chứ đôi khi chạy theo tiếng gọi đam mê chỉ là cái cớ ngụy biện cho sự cả thèm chóng chán của bạn mà thôi.

Theo tử vi 2019 người tuổi Dần cho biết, năm nay phương thức kiếm tiền chủ đạo trong năm vẫn là thông qua công việc chính, và theo con đường hợp pháp. Những việc làm thêm, hay kiêm nghiệm chỉ đóng vai trò rất nhỏ theo từng thời điểm.

Đây là năm không nên tham làm ôm đồm, kẻo cài gì cũng nửa vời, thành công không trọn vẹn. Tuyệt đối tránh xa những việc làm phạm pháp, lách luật, mờ ám, cờ bạc, cá độ… sớm muộn gì cũng có ngày bị phanh phui. Dù làm trong lĩnh vực nào đi nữa, tuổi Dần hết sức lưu ý vấn đề này. Tránh kiện tụng pháp luật, họa lao ngục nếu làm ăn bất chính.

May mắn là trong năm Kỷ Hợi, sự trợ lực của Chính Tài và Nhị Hợp quý nhân có lợi cho các hoạt động cầu tài. Người làm về lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bất động sản… có vô số cơ hội mở rộng nghề nghiệp cũng như doanh thu.

Bời vận khí người tuổi Dần trong năm 2019, có thời điểm tuổi Dần liên tục chịu áp lực về tài chính, hao tốn tiền của, phá tài… Nhưng một khi đã vượt qua, số tiền kiếm được rất đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Vậy nên, đừng chỉ nhìn thấy khó khăn trước mắt mà vội bỏ cuộc, kiên trì tới cùng mới biết thành quả lớn nhường nào.

Theo tử vi tuổi Dần 2019 về phương diện tình cảm gặp vận đào hoa, quan hệ xã giao rộng khắp, dễ dàng tìm thấy đối tượng ưng ý về ngoài hình, tính cách hay đối tượng kinh tế.

Nhờ có quý nhân se duyên nên chuyện tình cảm tăng tiến mạnh mẽ. Bất luận là người độc thân hay đã có gia đình đều có những thời điểm tình yêu thăng hoa, hạnh phúc ngập tràn.

Một khi tình cảm đã mặn nồng, nhiều cặp đôi có khẳ năng còn tiến đến hôn nhân. Có câu “nhất hỷ chặn tam tai”, lấy hỷ khí để xua đi xui xẻo, ảnh hưởng từ cục diện Phá Thái Tuế, đúng là “một mũi tên trúng hai đích”.

Tuy nhiên có mặt ưu sầu cảnh báo có người thứ ba xen nganh phá hoại tình cảm. gây ảnh hưởng cảm xúc yêu đương, tạo ra điều tiếng thị phi.

Những điều này khiến cho tuổi Dần rơi vào trạng thái cô đơn, cảm giác rất khó tìm được người thực sự hiểu mình, từ đó có cái nhìn tiêu cực đối với nửa kia, giận hờn vô cớ, mâu thuẫn, trách móc hoài nghi… Một khi không thể làm chủ cảm xúc, tuổi Dần dễ nóng vội, đưa ra quyết định sai lầm.

Xem tử vi năm 2019 đưa ra lời khuyên cho người tuổi Dần : Hãy luôn suy nghĩ theo chiều hướng lạ quan. Nhìn nhận sự việc khách quan để luôn sáng suốt đưa ra lựa chọn của mình trong từng thời điểm. Làm được điều đó, đảm bảo hỷ khánh trong năm 2019 dồi dào, xua đi những xui xẻo gặp phải để tình cảm luôn thăng hoa.

Khác hẳn với năm trước, tử vi tuổi Dần 2019, về phương diện sức khỏe chịu nhiều ảnh hưởng nên tinh thần bị tác động mạnh, đây là nguyên nhân chính khiến cho sức đề kháng giảm sút, tăng nguy cơ bệnh tật, ốm đau.

Có câu ” Nam kỵ Cô Thần, nữ kỵ Quả Tú”, nam mệnh bị ảnh hưởng nhiều hơn. Hung tinh này khiến bản mệnh khó điều tiết cảm xúc, dễ căng thẳng, ức chế thần kinh, gây ra các hiện tượng đau nhức nửa đầu, cơ thể suy nhược rồi đổ bệnh liên miên.

Điều may mắn cho người tuổi Dần năm 2019 là vẫn có sự trợ giúp của quý nhân nên tuổi Dần có ốm đau cũng nhanh khỏe. Hầu như ít gặp tai nạn hay sự cố bất ngờ. Tuy nhiên làm gì cũng thận trọng, chớ chủ quan khinh suất mà hại thân.

6. Tử vi tuổi Dần 2019 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2019 Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi 2019 canh Dần, báo hiếuự tiến bộ rõ rệt về thành tích học tập, thi cử, Canh Dần có nhiều cát tinh phù trợ, bản mệnh thông minh, hoạt bát, học hành tấn tới.

Tuy nhiên vì tâm lý trẻ ở giai đoạn này còn rất nhiều biến động. Mặt khác lại bị Cô Thần hung tinh tác động, khiến trẻ thường xuyên cảm thấy bị cô lập giữa tập thể, bạn bè.

Đây cũng có thể là nguyên nhân chính khiến trẻ hành sự khó hiểu, cáu bẳn, thậm chí gây gổ với bạn bè đồng trang lứa. Cha mẹ cần lưu tâm đến vấn đề này để kịp thời chia sẻ, động viên và định hướng đúng cho trẻ.

Xét về Sức Khỏe Canh Dần trong năm 2019 cần đề phòng những tai nạn bất ngờ, hay những thương tật, chảy máu.

Theo tử vi 2019 tuổi mậu Dần cho thấy một năm nhiều trải nghiệp mới cho người tuổi Mậu Dần. Có điều, vì gặp phải sự cản trở của Phá Thái Tuế, tâm tính bản mệnh thay đổi thất thường, khó kiểm soát cảm xúc. Nhất là đối với nam mệnh, tâm lý nóng vội khiến bản mệnh có thể phải trả giá đắt trong công việc, chuyện học hành hay tình cảm.

Về các mối quan hệ bạn bè, do ảnh hưởng của sao xấu, bản mệnh có xu hướng thu mình lại với thế giới xung quanh, tự mình cảm thấy cô độc, nhân duyên ảm đạm, tình cảm không như ý, có thể phải chia ly ngay khi một mối tình chớm nở.

Tử vi 2019 Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Xem tử vi 2019 tuổi Bính Dần 1986, tiến sang năm Kỷ Hợi, Bính Hỏa sinh cho Kỷ Thổ, địa chi tương phá, cho thấy vận khí nhiều nhiều thăng trầm, chưa thể mưu cầu sự ổn định.

Đối với những người tuổi Bính Dần muốn tìm kiếm công việc mới, năm nay là thời điểm thích hợp. Sự biến động của vận khí khiến bản mệnh có xu hướng dịch chuyển theo, khó mà gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định.

Mặc dù vậy, có quý nhân giúp, bạn vẫn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình ở các thời điểm nhất định. Năng lực lãnh đạo cũng được phát huy, đạt thành tích tốt trong tập thể.

Theo tử vi năm 2019 tuổi Bính Dần, về mặt tài chính khó tránh tình trạng phá tài. Có tiền rồi lại chi tiêu bằng hết, tiền vào túi lại ra, chưa thể tích lũy được. Cần lập kế hoạch chi tiêu khoa học hơn nữa, may ra bạn mới có khoản dư thừa.

Chuyện tình cảm Bính Dần trong năm 2019 có lạc có bi, thậm chí có sự tình theo hướng cực đoan kiểu như lạc quá sinh bi. Nếu không tiết chế cảm xúc, thận trọng trong các mối quan hệ, rất có thể tuổi Bính Dần sẽ phạm đào hoa dữ, khiến gia đình tan nát.

Tử vi 2019 Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Theo tử vi 2019, đây là năm không mấy lý tưởng với tuổi Giáp Dần, công việc có phần trắc trở, khó khăn.

Thái độ cũng như tinh thần làm việc của bản mệnh không còn nhiệt huyết như trước, điều này gây cản trở cho con đường thăng tiến. Thậm chí còn xảy ra xung đột với đồng nghiệp.

Tài tuổi Giáp Dần trong năm 2019 thăng trầm, gặp vận có thể phát rất nhanh, nhưng nếu đã xuống thì tiền đi mau lẹ. Với người ham hố những trò đỏ đen đảm bảo trong năm tay trắng hoàn trắng tay.

Gia đạo trong năm 2019 tuổi Giáp Dần có nhiều biến cố, vợ chồng mâu thuẫn liên miên, xung đột giữa cha mẹ và con cái cũng không ngừng. Điều này đòi hỏi bản mệnh cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chia sẻ với các thành viên trong gia đình.

Xem tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 Nhâm Thủy gặp Kỷ Thổ hình thành thế tương khắc, lại có Phá Thái Tuế hoành hành, vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát.

Bản mệnh trong năm cần hành sự thận trọng, để mắt đến mọi việc, giao đúng người đúng việc để hạn chế bất trắc xảy ra.

Vể mặt tài lộc trong năm thiếu may mắn, làm ăn lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sức khỏe hơn là tranh đấu thương trường.Nếu là tình trạng bất khả kháng, chỉ nên làm ở quy mô nhỏ, vừa sức, hạn chế rủi ro xảy ra. Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm có thể bị mất cắp, mất trộm tài sản, tiền của.

Sức Khỏe Nhâm Dần trong năm 2019 bị sức ép về tâm lý, từ đó ảnh hưởng đến thể trạng. Trong mọi tình huống, cần giữ tinh thần ổn định, tránh xúc động mạnh kẻo có nguy cơ đột quỵ.

Tử vi 2019 Canh Dần 1950 – Tùng Bách Mộc

Xem tử vi năm 2019 tuổi Canh Dần có nhiều điểm sáng. Hỷ khí dồi dào, cát khí nhiều hơn hung khí.

Ở độ tuổi này thiết nghĩ bản mệnh nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tuổi già và vui vầy bêncon cháu, củng cố đời sống tinh thần từ đó nâng cao thể chất.

Nhìn chung trong năm gia đạo yên ổn, tuổi Canh Dần 1950 có tiếng nói trong nhà, con cháu hiếu thảo, mạnh khỏe. Khi chúng gặp khó khăn, trở ngại, bản mệnh vẫn là chỗ dựa tinh thần vững vàng.

Tuy nhiên trong năm 2019 tuổi Canh Dần nên đề phòng bất trắc xảy đến với sức khỏe. Khi đi lại, xuất hành xa phải hết sức thận trọng. Nếu hạn chế được thì càng tốt.

Tử vi tuổi Dần tháng 1/2018 âm lịch

Trong tháng Bính Dần, công việc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ vào sự ứng biến linh hoạt, cộng thêm thái độ làm việc hăng say, thành công đến với bạn chỉ là vấn đề thời gian.

Tài vận khá, có lộc trời ban, nhận được khoản tiền bất ngờ. Nói là bất ngờ bởi vì đó có thể là khoản cho vay đòi lại được hoặc một khoản hoa hồng nào đó.

Tuy nhiên, tháng đương đầu Thái Tuế, chuyện tình cảm của tuổi Dần không lý tưởng. Nhân duyên khác giới ảm đạm, người độc thân khó tìm được đối tượng phù hợp. Các cặp đôi liên tục xảy ra mâu thuẫn, xung đột.

Tử vi tuổi Dần tháng 2/2019 âm lịch

Sang tháng Đinh Mão, tinh thần làm việc của tuổi Dần có phần giảm sút. Nếu không chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa, bản mệnh dễ phạm sai lầm, tụt lại phía sau so với lớp trẻ.

Sức khỏe gặp không ít trục trặc. Liên tục căng thẳng đầu óc trong thời gian dài khiến chất lượng giấc ngủ hay ăn uống đều giảm sút, bạn có thể sụt cân.

Điểm sáng trong tháng là chuyện tình cảm. Đôi lứa xứng đôi, sớm tìm được người tâm đầu ý hợp, tìm thấy chỗ dựa tinh thần vững vàng để tiếp tục có động lực phấn đấu cho sự nghiệp, công cuộc kiếm tiền làm giàu.

Tử vi tuổi Dần tháng 3/2019 âm lịch

Tử vi tháng Mậu Thìn mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp, tình cảm thăng hoa.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ. Nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của bản mệnh càng thêm thuận lợi.

Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng. Kinh doanh, buôn bán vào cầu, chủ động đẩy mạnh đầu tư, ắt có khoản dư dôi tích lũy được.

Tử vi tuổi Dần tháng 4/2019 âm lịch

Xem tử vi 2019, người tuổi Dần chào đón tháng Kỷ Tị trong trạng thái tinh thần phấn khởi. Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư kinh doanh đều thu về kết quả khả quan. Có thể thử sức với các hạng mục đầu tư mạo hiểm nhưng trong giới hạn cho phép của bản thân và tình hình tài chính.

Tình cảm có nhiều biến động, đa phần theo chiều hướng tích cực. Dù là nhân duyên mai mối hay tự nguyện, tuổi Dần đều có những trải nghiệm tình yêu thú vị.

Sự nghiệp có bước phát triển mới, hứa hẹn nhiều cơ hội thăng tiến. Tham gia vào lĩnh vực mới cũng có lợi trong thời điểm này. Tình hình học tập cũng khả quan, đạt thành tích tốt.

Tử vi tuổi Dần tháng 5/2019 âm lịch

Tử vi tháng Canh Ngọ của tuổi Dần ghi nhận một vài sự đột phá bất ngờ. Được Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, tài lộc vượng phát, đầu tư hay kinh doanh đều thu lời. Có điều, cân nhắc kỹ càng khi cho người khác vay tiền, tránh làm ơn mắc oán.

Sự nghiệp vừa có thách thức, khó khăn, vừa có động lực và cơ hội. Lúc này cần nhất là xác định mục tiêu phấn đấu. Nếu đã có kế hoạch rõ ràng, bạn cứ thế thẳng tiến. Ngược lại, còn chưa xác định hướng đi, rất dễ gặp thất bại.

Sức khỏe nhìn chung bình ổn. Tuy nhiên vì áp lực cuộc sống nhiều, bản mệnh dễ bị mất ngủ, đau đầu. Cần chú ý cân bằng trạng thái tâm lý, ổn định tinh thần để cơ thể được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất có thể.

Tử vi tuổi Dần tháng 6/2019 âm lịch

Vận trình tháng 6/2019 âm lịch của tuổi Dần có dấu hiệu “xuống dốc”. Mặc dù công việc nhiều, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, nhưng có cảm giác mọi thứ bất lợi, nhạt nhòa, kết quả đạt được cũng chưa thực sự mãn nguyện.

Tình cảm xảy ra không ít rắc rối. Đôi bên ngày càng xa cách, khó chia sẻ, trò chuyện với nhau hơn trước.

Tài vận giữ được sự ổn định là may, không cầu mong đại phát đại lợi. Tránh xa các hạng mục đầu tư mạo hiểm, tránh bất trắc xảy ra. Có tiền nên tích lũy sẽ tốt hơn.

Tử vi tuổi Dần tháng 7/2019 âm lịch

Tới tháng Nhâm Thân, bản mệnh phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, tài lộc tuy có khởi sắc nhưng chủ yếu là Chính Tài. Thứ Tài bấp bênh, ít gặp may mắn về tài chính, có thể phải mất tiền mất của.

Sự nghiệp gặp không ít trở lực. Cái “tôi” của bản mệnh quá lớn, không chịu lắng nghe hay tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh, kênh xã giao bị gián đoạn, triển khai công việc gặp khó khăn, lúc đó một mình xử lý, hầu như không có người hỗ trợ.

Chuyện tình cảm cũng khiến tuổi Dần phải đau đầu. Có dấu hiệu kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại tình cảm. Nên tiết chế cảm xúc trong mọi tình huống, đừng để mọi chuyện đi quá xa, khó bề hóa giải.

Tử vi tuổi Dần tháng 8/2019 âm lịch

Tử vi tháng 8/2019 tuổi Dần có dấu hiệu “tăng tốc” trở lại. Các vấn đề trong công việc được xử lý ổn thỏa, gặp quý nhân trợ lực, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng, hiệu suất làm việc nâng cao hơn hẳn.

Tài lộc khởi sắc, cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Người làm trong lĩnh vực về tài chính hay bất động sản tỏ ra khá “mát tay”, có lộc trời ban, tiền bạc rủng rỉnh.

Chuyện tình duyên khá thuận lợi, có đối tượng chủ động tiếp cận với bạn, nhân duyên khác giới vượng, đào hoa phơi phới. Có điều, đào hoa quá vượng có thể là “con dao 2 lưỡi”, gây ra những rắc rối tình cảm, tình tay ba phức tạp.

Tử vi tuổi Dần tháng 9/2019 âm lịch

Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, công việc của tuổi Dần có sự chuyển biến tích cực. Bản mệnh có xu hướng tập trung phấn đấu phát triển sự nghiệp hơn là quan tâm đến chuyện tình cảm riêng tư.

Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Công việc tiến triển tốt nhưng mặt cảm xúc lại bị thiếu hụt. Nếu cân bằng được công việc và chuyện tình cảm là tốt hơn cả.

Tài vận khá sáng nhưng phát sinh nhiều khoản chi tiêu bất ngờ, khó tích lũy. Thời điểm này có thể đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, chỉ nên bắt đầu từ quy mô nhỏ, hạn chế rủi ro.

Tử vi tuổi Dần tháng 10/2019 âm lịch

Sang tháng Ất Hợi, người tuổi Dần lâm tượng Lục Hợp, tài vận tăng nhẹ, Thứ Tài khởi sắc, gặp may mắn về tiền bạc. Có điều, bản mệnh cần tiết chế ham muốn mua sắm kẻo tiền kiếm được lại nhanh chóng “bay hết”.

Công việc hung cát đan xen, có cả thách thức và cơ hội. Người nỗ lực kiên trì tới cùng sẽ có được thành công như ý và ngược lại.

Chuyện tình cảm có thể khiến tuổi Dần tổn hao không ít công sức. Người đến kẻ đi nhanh chóng, chưa kịp định hình đó là mối quan hệ gì thì mọi thứ đã rẽ sang bước mới. Có điềm báo chia ly, rạn nứt về tình cảm trong tháng.

Tử vi tuổi Dần tháng 11/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Dần 2019, trong tháng Giáp Tý, tài vận của tuổi Dần biến động mạnh. Do ảnh hưởng khách quan từ thị trường, người kinh doanh, đầu tư có thể bị thua lỗ. Vì thế, chỉ nên tiến hành đầu tư ở hạn mức thấp, tránh rủi ro xảy ra.

Công việc gặp nhiều trở ngại, có dấu hiệu trì trệ, phát sinh sự cố bất ngờ. Tinh thần làm việc của bản mệnh cũng xuống dốc nghiêm trọng. Nếu không nhanh chóng lấy lại sự tự tin và nhiệt huyết, có thể bạn sẽ bị đào thải ra khỏi tập thể.

Về tình cảm, đào hoa dữ hoành hành, tuổi Dần khó mãn nguyện trong chuyện yêu đương, thậm chí có chia ly, tan vỡ.

Tử vi tuổi Dần tháng 12/2019 âm lịch

Tử vi 2019 tháng Ất Sửu, cũng là tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, công việc của tuổi Dần suôn sẻ hơn.

Các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp, cấp trên, đối tác… hữu hảo, tạo động lực và nền tảng phấn đấu vững vàng cho bản mệnh. Thời cơ tạo sự đột phá đã đến, chỉ còn chờ sự quyết tâm từ bạn mà thôi.

Phương diện tài chính bình ổn, ít biến động. Có điều việc chi tiêu cuối năm phát sinh nhiều, cần quy hoạch ngay từ đầu để không phải lao đao.

Vận trình tình cảm không lý tưởng. Mâu thuẫn, xung đột thường xuyên xảy ra ở các cặp đôi. Hai bạn nên dành nhiều thời gian chia sẻ hơn để tháo gỡ trục trặc.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Dần Năm 2022: Tài Lộc Dồi Dào, Tình Duyên Lận Đận trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!