Xem Nhiều 5/2023 #️ Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung CÀN. Trực THÀNHMạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)Khắc THIÊN THƯỢNG THỦYCon nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

Ông Quan Đế độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Canh Tý:

Nam mạng tuổi Canh Tý có cuộc sống gian truân vào lúc trẻ, trung vận cũng gặp không ít khó khăn, thử thách nhưng bù lại công danh có nhiều triển vọng. Từ hậu vận trở đi thì thảnh thơi, hạnh phúc.

Những người này có số hưởng thọ từ 70 tuổi đến 75 tuổi. Nếu làm nhiều điều thiện, tích phúc tích đức thì kỷ tự khắc được gia tăng.

Chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý được phân thành ba trường hợp sau:

Những người sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì chuyện tình duyên có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Những ai sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và 10 âm lịch thì tình duyên có thay đổi cũng chỉ đến hai lần.

Còn những người sinh vào những tháng 6, 7 và 11 âm lịch sẽ chỉ có một mối lương duyên duy nhất, hai người sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với nhau.

Vào trung vận, công danh chạm được tới đỉnh cao. Gia đình yên vui, hòa thuận.

Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp mới được vẹn toàn. Tài lộc dồi dào vào trung vận.

Khi kết hợp với những người tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi thì công việc của nam mạng Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, không lo thất bại hay sụp đổ mà tiền tài sẽ vào như nước.

Nam mạng Canh Tý nên kết hôn với những tuổi hợp với mình cả về tình duyên lẫn tài lộc sẽ có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

Nhưng nếu lựa chọn kết duyên với các tuổi chỉ hợp về đường tình duyên như: Kỷ Dậu và Đinh Dậu thì cuộc sống vợ chồng vẫn sẽ êm ấm nhưng tiền tài lại không dư dả, khó vươn tới được sự cao sang, quyền quý.

Khi kết duyên với những tuổi không hợp về tài lộc lại không hợp về tình duyên như: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi thì hai người sẽ phải cố gắng và nỗ lực hết sức mình mới xây dựng được cuộc sống hạnh phúc.

Các năm 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi là các năm không tốt cho chuyện tình duyên của nam mạng Canh Tý. Bạn không kết hôn vào những năm này sẽ tránh được cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trắc trở.

Nếu nam mạng Canh Tý kết mối lương duyên hay hợp tác với các tuổi đại kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân thì công việc sẽ bị lụn bại, tình duyên dang dở.

Nếu đã trót thương yêu và muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức linh đình, chỉ cần làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu người thân trong gia đình phạm tuổi đại kỵ thì nên thành tâm lập lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ tránh được tai ương, giảm bớt xung kỵ.

Vào những năm xung khắc nhất trong cuộc đời mình: 24, 27 và 32 tuổi, nam mạng Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, chúng sẽ qua đi nhanh chóng. Đừng vì tham vọng giàu sang mà hùn vốn đầu tư hay thực hiện các dự định lớn vào những năm này, chúng chỉ đem lại tai họa chứ không có kết quả tốt đẹp. Mọi việc nên hết sức thận trọng.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Thời điểm hoàng đạo cho người Canh Tý xuất hành là giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn. Thời điểm này sẽ giúp cho công việc được suôn sẻ, thuận lợi, không lo hao tổn tiền tài mà lại thu được nhiều thành quả như ý.

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 20 tuổi, mọi chuyện không được thuận lợi, tình duyên có nhiều đau buồn. Khi bước sang tuổi 21, công danh toại nguyện, cuộc đời cũng biến chuyển tốt đẹp. Năm 23 tuổi, được nhiều may mắn về tiền tài. Sang năm 24 tuổi, tình duyên gặp nhiều trở ngại, tài vận suy yếu. Sang năm 25 tuổi, mọi chuyện đều ở mức bình thường, cuộc sống có nhiều hay đẹp.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26 tuổi thì đường tài lộc không mấy tốt đẹp, tình cảm thiếu thốn, gặp phải nhiều điều rắc rối. Bước sang 27 tuổi, cần thận trọng trong vấn đề công danh, giao thương và tránh xuất hành đi làm ăn hay du lịch xa. Năm 28 tuổi, công danh, tài vận ở mức thấp. Năm 29 tuổi, tài lộc dồi dào, sự nghiệp được vẹn toàn. Năm 30 tuổi, công việc có nhiều triển vọng, cuộc đời sáng sủa hơn, đến cuối năm sẽ nhận được nhiều kết quả bất ngờ.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, thuận lợi cho việc xuất hành đi xa và chuyện công việc sẽ thu về nhiều thành quả lớn. Năm 32 tuổi, công việc không được suôn sẻ nhưng tài lộc sẽ đạt đỉnh. Năm 33 tuổi có hạn vào các tháng 3, 7, 8 và tháng 10; mọi việc bình thường nhưng không nên thực hiện những dự định lớn tránh hao công tốn của. Sang năm 34 tuổi, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Đến năm 35 tuổi, có nhiều triển vọng để cuộc đời đạt đến đỉnh cao.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, không có biến cố hay việc quan trọng nào xảy ra, hợp tác kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 37 tuổi, có hạn hao tổn tiền bạc vào tháng 3 và tháng 6. Sang năm 38 tuổi, mọi chuyện đều được thu xếp ổn thỏa. Năm 39 tuổi, danh vọng có nhiều thăng tiến. Năm 40 tuổi, công danh, sự nghiệp có nhiều cơ hội thuận lợi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi, gặp nhiều trắc trở khó khăn. Sang năm 43 tuổi cần giữ gìn sức khỏe đề phòng ốm đau bệnh tật. Trong hai năm 44 tuổi và 45 tuổi, tài vận có nhiều may mắn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Có vận hạn vào tháng 3 năm 46 tuổi, những tháng còn lại thì bình thường. Năm 47 tuổi, tài lộc khá tốt, nhìn chung cuộc sống khá dễ chịu. Sang năm 48 tuổi, có nhiều cơ hội tốt để phát triển. Năm 49 tuổi và 50 tuổi, cần cẩn thận trong công việc, đi làm ăn hay du lịch xa sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống ở mức bình thường nhưng cần chú ý giữ gìn sức khỏe vào năm 49 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Gia đình và công việc có nhiều sự thay đổi vào những năm này. Cuộc sống có nhiều vui vẻ nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, tài lộc cũng không khá mấy.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Khi bước sang 56 tuổi, cần cẩn thận trong mọi việc, đặc biệt cần tránh đi xa hay lãng phí tiền của vào những việc không cần thiết. Năm 57 tuổi và 58 tuổi, mọi chuyện có biển chuyển tốt dần lên. Đến năm 59 tuổi và 60 tuổi, tài vận và chuyện tình cảm ở mức trung bình, cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân nhiều hơn kẻo đau ốm liên miên.

Vật phẩm hộ mệnh cho tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí, mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách khó mà tìm ra.

Nhỏ thời vất vả phiêu lưu,

Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền.

Số tuổi khẳng khái đảm đương,

Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.

Bạc tiền như thể chim bao,

Giàu có như thể sớm vào tối ra.

Mua cấTrồi bán thế là trắng tay.

Thấy người yếu thế cô đơn,

Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn.

Số tuổi có chức có quyền,

Có tay quán xuyến có quyền khiển binh.

Vợ chồng xung khắc hay rầy,

Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Tử vi 2020 tuổi Canh Tý

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi canh tý 1960 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Tý 1960

Canh Tí,mạng Thổ cung Càn, Đất ở đầu vách khó mà tìm ra. Nhỏ thời vất vả phiêu lưu, Lớn lên lập nghiệp lắm ưu lắm phiền. Số tuổi khẳng khái đảm đương, Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào. Bạc tiền như thể chiêm bao, Giàu có như thể sớm vào tối ra. Tạo lập lắm của lắm nhà, Mua cất rồi bán thế là trắng tay. Thấy người yếu thế cô đơn, Có tiền cũng giúp chẳng cần đền ơn. Số tuổi có chức có quyền, Có tay quán xuyến có quyền khiển binh. Vợ chồng xung khắc hay rầy, Thế mà con cháu đầy nhà phải lo.

Cuộc đời tuổi Canh Tý 1960

Cuộc đời tuổi canh tý khi còn nhỏ thì gặp nhiều sóng gió nhưng khi bước sang tuổi trung niên thì cũng vượt qua được những sóng gió của cuộc đời, thời trung niên thì cũng có những hy vọng về công danh, cũng như tài chính, đến hậu vận thì được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.Tuổi Canh Tý nam mạng về đường công danh thì cũng khá tốt, nhưng về sức khỏe thì thường hay bị yếu kém.

Tình Duyên Tuổi Canh Tý 1960

Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 4, 8, 9 và tháng 12 thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5, và tháng 10 thì cuộc đời bạn có ít thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu Nam tuổi Canh Tý sinh vào các tháng 6, 7, tháng 11 thì sẽ hưởng trọn hạnh phúc một chồng một vợ.

Công Danh tuổi Canh Tý 1960

Vào thời kì trung niên thì công danh sẽ được lên cao hơn so với những năm trước đó, gia đạo cũng tương đối tốt, hòa thuận. Khi vào hậu vận, gặp nhiều may mắn về tài chính, chuyện gia đình sẽ có được hạnh phúc, yên vui. Tuổi Canh tý 1960 phải ngoài 27 tuổi trở ra thì sự nghiệp mới có thể thuận lợi, tiền tài cũng khá đủ đầy và tạo lập được nhiều điều tốt vào khoảng trung niên.

Tuổi canh tý hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Tí hợp với những tuổi này, làm ăn mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp, đó là hợp tác làm ăn với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Nếu hợp tác với những tuổi này, cuộc sống được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại trong cuộc đời.

Hôn nhân tuổi canh tý

Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống sống được cao sang quyền quý: Tân Sửu, Mậu Tuất, Giáp Thìn, Đinh Mùi.Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi sau thì sẽ có cuộc sống trung bình: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Tuổi Kỷ Dậu và Tuổi Đinh Dậu chỉ hợp về đường tình duyên nhưng không được hợp về đường tài lộc.Tuổi Canh Tý 1960 kết duyên với những tuổi này thì cuộc sống không được tốt đẹp, cứ mãi nghèo nàn: Tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Những tuổi này không hợp về đường tình duyên lẫn tài lộc.Tuổi Canh Tý 1960 không nên cưới vợ vào những năm tuổi này: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi. Nếu cưới vào những năm tuổi này có thể chịu cảnh thường xuyên xa vắng, hay vợ phản bội, vợ chồng không thuận hòa.Tuổi Canh Tý 1960 sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và tháng 12 Âm lịch thì số có nhiều vợ.

Tuổi Canh Tý kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh tý kế duyên hay kết hợp làm ăn với những tuổi này: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân thì cuộc đời bạn phải bị tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời. Tuổi Canh Tý Đại Kỵ nhất với hai tuổi đó là: Tân Mão và Quý Mão.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý 1960 gặp khó khăn nhất vào các năm tuổi: 24, 27 và 32 tuổi. Vào những năm này bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, không nên tranh cãi, kiện tụng.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh tý

Tuổi Canh Tý 1960 nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn thì sẽ gặp nhiều may mắn, không gặp rủi ro về tiền bạc, công danh mà trái lại gặp được nhiều kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Canh Tý

Tuổi Canh Tý từ 20 đến 25 tuổi: Trong năm 20 tuổi không được tốt lắm, bạn sẽ có thất bại về thi cử và ưu phiền về vấn đề tình duyên. Năm 21 tuổi, năm này thành công về danh vọng cũng như cuộc sống. Năm 23 tuổi, có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc cũng như tài chính. Năm 24 tuổi, năm trung bình, tài lộc yếu kém, tình duyên có phần trắc trở, không thuận lợi. Năm 25 tuổi, năm này khá tốt, bổn mạng vững chắc, cuộc đời có nhiều điều tốt đẹp.Tuổi Canh Tý từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, Năm này không được thuận lợi về vấn đề tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm. Trong năm có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 27 tuổi,thì bạn nên cẩn thận về công danh và vấn đề ngoại giao, không nên đi xa. Vào năm 28 tuổi, năm này thì bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ trung bình thấp. Năm 29 tuổi là năm khá tốt, năm này phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn. Năm 30 tuổi, hy vọng sẽ có nhiều thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời, sẽ có nhiều may mắn và thành công vào những tháng cuối năm.Tuổi Canh Tý từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì khá tốt, đi xa thì thường hay phát triển, làm ăn thì gặp nhiều thuận lợi. Năm 32 tuổi, năm này thì phát tài lớn, nhưng cũng phải trải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn. Năm 33 tuổi, năm này cũng khá tốt đẹp, không nên làm những việc lớn, bạn nên đề phòng những tháng đại kỵ tháng 3, 7, 8 và tháng 10. Năm 34 tuổi là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều điều tốt đẹp, 35 tuổi năm này lên cao về cuộc sống và tạo được nhiều cơ hội tốt cho phát triển.Tuổi Canh Tý từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này kết hợp làm ăn tốt, không có việc gì lớn xảy ra, nhưng bạn nên đề phòng về gia đạo. Năm 37 tuổi, là năm trung bình, vào những tháng 3 và tháng 6 thì cẩn thận kẻo hao tài, tồn của. 38 tuổi là năm được toàn vẹn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn. Năm 39 tuổi, năm này khá tốt về đường danh vọng cũng như về cuộc đời. Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh.Tuổi Canh Tý từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được tốt cho lắm. Năm 42 tuổi, gặp nhiều trở ngại. Năm 43 tuổi, Bạn nên cẩn thận bệnh tật. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này gặp nhiều may mắn về vấn đề tiền bạc được nhiều kết quả như ý muốn.Tuổi Canh Tý từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Nhìn chung đều được tốt đẹp, trừ tháng 3 không được thuận lợi trong làm ăn. Năm 47 tuổi, khá thuận lợi về vấn đề tài lộc và cuộc sống thì được an nhàn. Năm 48 tuổi, gặp được nhiều điều tốt đẹp. Năm 49 tuổi, trầm trọng cho bổn mạng, cuộc sống ở mức độ trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, Bản nên cẩn thận trong vấn đề làm ăn, đi xa thì sẽ gặp nhiều may mắn.Tuổi Canh Tý từ 51 đến 55 tuổi:Trong những năm tháng này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn trước, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém hơn trước.Tuổi Canh Tý từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải hết sức thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, năm này khá tốt, bổn mạng vững trãi. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình về vấn đề tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém, nên khám bệnh định kỳ để tránh tình trạng bệnh nặng.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

1960 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nam Mạng Sinh Năm 1960

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý – Nam mạng sinh năm 1960

Vào thời gian ấu thơ, nam giới tuổi Nam giới Cuộc sống Canh Tý có rất nhiều sóng gió. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời. Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng. Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

Tình duyên Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên yên ấm hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

Gia đạo, công danh Nam giới tuổi phát triển trong thời kì trung vận, gia đạo khá tốt, yên ổn vào hậu vận. Gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp nam giới tuổi sẽ được hoàn thành vào năm 27 tuổi trở lên. Họ tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

Những tuổi hợp làm ăn Những người tuổi hợp với những tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi. Khi kết hợp với những người này, việc làm ăn của họ mau phát đạt về tiền bạc và mọi việc được hoàn toàn tốt đẹp. Cuộc sống của họ được lên cao và không bao giờ gặp trở ngại khó khăn trong cuộc đời.

Nam giới tuổi nên kết duyên trăm năm với những người tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất. Nếu được như vậy thì cuộc sống có phần tốt đẹp, cao sang quyền quý. Với những có tuổi là Kỷ Dậu và Đinh Dậu nếu họ kết duyên thì cuộc sống chỉ ở mức trung bình do chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc. Nam nên tránh kết hôn với những người tuổi (cùng tuổi), Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi. Nếu kết duyên thì cuộc sống không được tốt, cứ mãi nghèo khó, không tạo dựng được một sự sống hoàn toàn tốt đẹp lý do là do không hợp về đường tình duyên và cũng không hợp về đường tài lộc. Vào những năm tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39, họ không nên cưới vợ do những năm này gặp sung khắc về số mệnh. Nếu cưới vợ vào những năm này sẽ gặp cảnh xa vắng hay buồn về cảnh vợ phản bội. Những ai sinh vào tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có nhiều vợ.

Nam giới nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời. Tuổi có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt đối không nên có những sự cưới hỏi và ra mắt bà con. Đại kỵ nhất đối với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng thời gian một năm sau đó.

Đề phòng tai nạn hay bệnh tật ở tuổi 24, 27 và 32.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Nam tuổi Canh Tý nên xuất hành tốt nhất vào những ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Vào thời gian này, họ sẽ không sợ thất bại về tiền bạc, công danh mà trái lại còn được nhiều kết quả tốt đẹp trên mọi phương diện cuộc đời.

Những diễn tiến từng năm

– Năm 20 tuổi: Năm này không được tốt lắm, sẽ có thất bại về thi cử và khổ tâm về vấn đề tình cảm.

– Năm 21 tuổi: Đây là tuổi thành công về danh vọng cũng như cuộc đời.

– Năm 23 tuổi: Đây là tuổi có thể hưởng được nhiều kết quả về tài lộc.

– Năm 24 tuổi: Năm trung bình, tài lộc yếu kém và đường tình duyên có phần trắc trở.

– Năm 25 tuổi: Nam này khá tốt, bổn mạng vững và cuộc đời có nhiều tốt đẹp.

– Năm 26 tuổi: Sẽ có nhiều khó khăn thất bại trong cuộc sống, không nhận được điều tốt lành về phần tài lộc. Cuộc sống thiếu thốn tình cảm.

– Năm 27 tuổi: Nam giới nên cẩn thận việc công danh và vấn đề giao dịch, kỵ đi xa.

– Năm 28 tuổi: Đây là năm bình thường, tài lộc và công danh chỉ ở mức độ thấp kém.

– Năm 29 tuổi: Năm này khá tốt, phát vượng về tài lộc, năm hoàn thành về sự nghiệp của bạn.

– Năm 30 tuổi: Có nhiều hy vọng thắng lợi trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm này sẽ có nhiều thành công vào những tháng cuối năm.

– Năm 31 tuổi: Thời gian khá tốt, nam giới đi xa để phát triển, làm ăn thì thu nhiều thắng lợi.

– Năm 32 tuổi: Phát tài lớn, nhưng phải qua nhiều giai đoạn khó khăn trong việc làm ăn.

– Năm 33 tuổi: Năm này vững vàng và khá tốt đẹp nhưng không nên đầu tư vào những việc lớn, đề phòng những tháng đại kỵ là những tháng 3, 7, 8 và tháng 10.

– Năm 34 tuổi: Đây là năm phát triển về việc làm ăn và có nhiều kết quả tốt đẹp.

– Năm 35 tuổi: Tiếp nối năm 34 tuổi, năm này có cuộc sống lên cao và có nhiều điều tốt đẹp.

– Năm 36 tuổi: Khoảng thời gian này làm ăn được, không có việc gì xảy ra tuy nhiên cũng phải đề phòng gia đạo.

– Năm 37 tuổi: Đây là năm trung bình không có nhiều diễn biến xấu, kỵ và hao tài vào những tháng 3 và 6.

– Năm 38 tuổ i: là một năm vẹn toàn, mọi việc đều có thể thu xếp vẹn toàn theo ý muốn.

– Năm 39 tuổi: Đây là năm này khá tốt về đường công danh cũng như về cuộc sống.

– Năm 40 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự nghiệp lẫn công danh.

– Năm 41 tuổi: không được tốt đẹp.

– Năm 42 tuổi: Nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

– Năm 43 tuổi: Coi chừng bệnh tật gây khó khăn.

– Năm 44 và 45 tuổi: Hai năm này vấn đề tiền bạc thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

– Năm 46 tuổi: Vào năm này bạn nên kỵ tháng 3, còn lại những tháng khác đều tốt đẹp.

– Năm 47 tuổi: Đây là năm khá đẹp về vấn đề tài lộc, cuộc sống của bạn trở lên tốt đẹp.

– Năm 48 tuổi: Đây là năm có nhiều dịp tốt.

– Năm 49 tuổi: Cuộc sống có lúc thăng trầm.

– Năm 49 và 50 tuổi: Những năm này việc làm ăn cần thận trọng, nên đi xa thì tốt.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Đây là thời gian có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động hơn tuy nhiên thiếu tình cảm, tài lộc có phần yếu kém.

– Năm 56 tuổi: Năm này cần phải thận trọng, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc.

– Năm 57 và 58 tuổi: Những năm này được khá tốt và bổn mạng vững.

– Năm 59 và 60 tuổi: Hai năm này trung bình, tài lộc và tình cảm bình thường, về phần bổn mạng trở lên yếu kém.

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tý 1960 Nữ Mạng

Tử vi 2017 tuổi Canh Tý nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

CANH TÝ 58 TUỔI (Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961 ) Thổ Mạng – Dương Nữ Bích Thượng Thổ – Đất trên vách

SAO THÁI ÂM: Chủ (mặt trăng), chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.

Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua Hăm sáu lễ vật sắm mua Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Long Hộ Vân ( Rồng gặp mây ): Tốt

– Mạng THỔ gặp năm HỎA là Tương Sinh: Tốt

– Địa chi tuổi TÝ gặp năm DẬU là lục phá chỉ sự tan tác đổi dời chỗ ăn ở

– Thiên can CANH gặp năm ĐINH là Tương khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Thìn hành thổ thuộc hướng “Đông nam – Thiên đông ” đối với tuổi Canh Tý là Vương Địa: Tốt

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà, Tuần

– Nhị hợp có: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, LN Văn Tinh, Thiên Khốc

– Cung xung chiếu có: Thiếu Dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

– Cung tam hợp có: Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ, Trực Phù, Phục Binh, Thiên Không, Tuyệt, Nguyệt Đức

Bình giải tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nữ mạng chi tiết

Theo tử vi 2017 Canh Tý nữ mạng thì có thể luận đoán tổng quát tử vi 2017 người tuổi Canh Tý găp được nhiều sự may mắn về công việc và làm ăn và có nhiều tin vui đưa đến trong năm nay.

CANH TÝ nữ mạng có tài. Hiền từ phúc hậu vẻ vang họ hàng An thời bao nỗi lầm than. Trung niên nguyện ước vẹn toàn lòng cô Chữ tình làm nỗi đơn cô. Có ai nhiều nỗi quạnh vô trong lòng Cửu nhà tiền bạc hanh thông. Giàu sang phú quý ung dung một đời Sang năm mừng xuân Bính Thân. Lộc trời đưa đến phải thời giàu to

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2017 về phương diện ngoại giao và công việc

Trong năm 2017 thì về đường học hành và làm ăn không được thuận như mọi năm cho nên phải cần cố gắng nhiều.

Phương diện tình cảm trong tử vi Canh Tý nữ mạng 2017

Tam hợp thì có các sao Thiên Hỷ, Mộc Dục, Nguyệt Đức, Thanh Long thì báo hiệu năm nay trong gia đình có nhiều tin vui về cưới xin và có thêm người.

Phương diện tái chính năm 2017 của người tuổi Canh tý 1960

Xem tử vi Canh Tý 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Các bênh thuộc về mạch máu, thận suy.

Cách cúng sao giải hạn 2017 cho người tuổi Canh Tý

Đầu năm nên cầu an giải hạn cúng sao Thái Âm chiếu mệnh, hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âl, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng quay mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl. Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 h đến 13 giờ trưa tính theo nơi cư ngụ.

Tử vi 2017 sao Thái Âm thuộc hành Thủy, nên dùng màu đen để tăng cường cát khí hành Thủy của sao tốt chủ về danh lợi, hỉ sự, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, …Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng. Ngoài ra bạn có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi để giúp giảm bớt những vận xấu trong năm và tăng thêm vượng khí, tài lộc cho một năm làm ăn được thuận lợi

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng theo từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Chú ý đi lại xe cộ nên cận thận và chú ý về tiền bạc bị hao tán.

Tháng hai: Nên chú ý về xương khớp , công việc và có người phá trong làm ăn .

Tháng ba: Tiền tài mỹ mãn, có nhiều chuyện vui trong tháng này có tin vui về thêm người.

Tháng Tư: Tháng này trong họ hàng, gia đình có người ốm đau khó qua khỏi nhất là những người già là nữ.

Tháng năm: Tháng này không nên đầu cơ vào bất cứ việc gì và nên cận thận có sự cãi vã và mất của.

Tháng sáu: Tháng này tuy tiền làm ra nhưng lại phải tiêu vào việc và cận thận về sức khỏe và bệnh về tiêu hóa.

Tháng bảy: Tử vi 2017 tuổi Canh Tý nữ mạng báo hiệu tháng này từ mùng 1 tới 15 âm lịch thì sức khỏe không được tốt nên chú ý.

Tháng Tám: Tháng này Đi xa thì nên chú ý và có bệnh về đau đầu, tháng này làm ăn thì không được thuận phải từ cuối tháng mới tốt.

Tháng chín: Tháng này mọi công việc đều tốt, làm ăn và tình cảm đều được thuận lợi mỹ mãn.

Tháng mười: Tháng này có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở hay có dự đình làm nhà hoặc mua đất trong tháng này.

Tháng mười một: Nên chú ý về làm ăn đi lại và vấn đề thờ cúng trong gia đình.

Tháng chạp: Tháng này nên cận thận sức khỏe về đường phổi, hô hấp.

Nói chung lá số tử vi của tuổi Canh Tý nữ mạng cũng như tử vi tuổi Canh Tý năm 2017 nữ mạng , quý bà rất may mắn và không ngoan trong khoa ăn nói. Bản chất tài giỏi có học và thâm hiểu sâu rộng. Tạo dựng công ăn việc làm rất ổn định, nhất là kinh doanh buôn bán thu nhập tiền bạc rất cao, bạn bè tin tưởng và thương quý. Trên đó đi lại cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích cũng như giải phẫu nhẹ. Có nhiều sự buồn bực lo âu trong lòng, cần lấy sự thùy mị của người phụ nữ để chế phục và cầu trời phật gia hộ để tai qua nạn khỏi. Trung niên thành đạt của cải, có nhà cao cửa rộng và ruộng vườn nhiều, hậu vận hưởng an nhàn cũng trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Mậu, Thân, Thìn – Khắc với tuổi Tân, Mão, Dậu Hợp với màu Trắng, Đen – Khắc với màu Đỏ, Vàng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!