Xem Nhiều 11/2021 # Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2021 Nam Mạng 1980 #hung Hay #cát # Top Trend

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2021 Nam Mạng 1980 #hung Hay #cát mới nhất ngày 29/11/2021 trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Canh Thân
 • Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2021 Nam Mạng
 • Xem Bói Tình Duyên Tuổi Trâu Và Tuổi Chuột
 • Luận Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2021 Nữ Mạng Tốt Hay Xấu Như Thế Nào
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Canh Thìn
 • Bước qua một năm 2021 với những khó khăn và bước sang một năm 2021 thì nam mạng tuổi 1980 sẽ có thêm nhiều khởi sắc mới trong cuộc sống. Điều này được thể hiện rõ nét thông qua lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng để biết được quý anh có những thuận lợi gì? Hay cuộc sống có thể sẽ gặp những điều khó khăn nào? Điều này giúp quý anh sinh năm 1980 tận dụng tốt hơn cơ hội của mình và tránh được những điều không may mắn tới với mình.

  Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nữ mạng

  Vận mệnh tử vi Canh Thân 2021 nam mạng ra sao?

  Trong năm 2021 tuổi Canh Thân sẽ được sao Thái Dương chiếu mệnh. Trong phong thủy thì sao Thái Dương là một trong những phúc tinh mà bất cứ ai được sao Thái Dương chiếu mệnh đều nhận được thêm nhiều may mắn, cơ hội và dễ thành công trong cuộc sống. Nên năm Canh Tý bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức, phát triển cung tài lộc và sớm ổn định cuộc sống.

  Đối với sao hạn năm 2021 tuổi Canh Thân gặp phải hạn Toán Tận. Đây là một sao đặc biệt xấu với nam giới nó thường đem đến những tai nạn bất ngờ khiến bạn khó mà tránh được. Một số tai nạn bất ngờ có thể kể đến như: tai nạn giao thông, tai nạn lao động, tai biến hay tương tích do ẩu đả.

  XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG 1980

  Canh Thân: — Tuổi 41 – Nam Mạng

  Sanh từ: 16/02/1980 đến 14/02/ 1981)

  Tướng tinh: Xương con khỉ, tướng tinh con cho sói.

  Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả.

  Hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp.

  Thiên can: Canh gặp Canh: Tương Trợ: Thuận lợi.

  Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công.

  Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021 cho tuổi Canh Thân : Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

  II. Tổng Quan Tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

  + Đối với nam Canh Thân đã lấy vợ thì tình cảm vợ chồng trong năm nay gia đạo luôn tốt vợ chồng có sự hòa thuận giúp đỡ nhau về công việc.

  + Đối với quý anh 1980 còn đơn thân thì trong năm 2021 không có sự đột biến tình cảm có sự bất đồng có người phá hoại trong tình cảm.

  + Chú ý bệnh về thận yếu tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

  + Công việc làm ăn không mấy tốt có người phá hoại trong công việc làm ăn.

  +Tiền bạc không được hanh thông cẩn thận chú ý mất mát của cải tiền bạc.

  + Trong năm 2021 thì tuổi Canh Thân nên dùng màu xanh, màu đỏ và màu hồng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

  III – Luận Vận Mệnh tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng

  SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

  Thái dương rực nắng mặt trời Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang Tháng mười gia đạo rộn ràng Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

  Giải Nghĩa: Sao Thái Dương là một Phước Tinh cho nam tuổi Thân 1980. Sao này mang ý nghĩa là mặt trời mang đến những điều tốt đẹp và thuận lợi. Năm nào được sao Thái Dương chiếu mệnh thì công việc làm ăn và buôn bán phát triển thuận lợi, công danh thăng tiến. Tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại Kiết nên mọi việc càng được may mắn và hanh thông.

  HẠN: Toán Tận (Đại hạn):

  Toán tận hạn đến thình lình. Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

  Dịch nghĩa: Đối với Nam 1980 gặp hạn Toán Tận sẽ rất xấu, chủ về mất mát tài sản, tiền bạc. Đau ốm liên miên, đi đường dễ gặp tai nạn gây nguy hiểm đến tính mạng. Không nên đi khai thác lâm sản sẽ chủ về tai nạn.

  + Xà hãm tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Năm này bị tai nạn, xui, xấu lắm. Làm việc gì cũng không xong, phải chờ qua năm tới mới được. Nên dè dặt đừng nóng vội vàng sẽ thất bại to.

  + Cung đặt mệnh tử vi tuổi Canh Thân nam mạng năm 2021 có các sao: Thiên Việt, Thiên Phúc, Tuế Phá, Thiên Hư, Phục Binh, Thai, Thiên Khốc, Triệt đây đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn có người phá hoại trong công việc, chú ý cẩn thận mất mát của cải tiền bạc trong gia đình.

  + Cung xung chiếu tử vi Canh Thân 2021 nam mạng 1980 có các sao: Thái Tuế, Tướng Quân, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về có sự thay đổi công việc làm ăn.

  + Cung nhị hợp tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng có các sao: Long Đức, Dưỡng, Đà La, Triệt đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt.

  + Cung tam hợp tử vi tuổi Canh Thân 2021 nam mạng có các sao: Thiên Khôi, Thiên Trù, Thiên Mã, Tang Môn, Cô Thần, Phi Liêm, Bệnh, Phượng Các, Giải Thần, Thanh Long, Quan Đới, Điếu Khách, Quả Tú, Địa Võng đây là bộ sao chủ về trong nhà có sự sửa sang mua sắm nhiều đồ vật, chú ý đi ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

  4. Năm 2021 có hợp tuổi Canh Thân nam mạng

  – Xét về can chi ngũ hành trong năm 2021 cho thấy đây là một năm tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên vận thời cũng chỉ trung bình, trong công việc làm ăn tuy có quý nhân phù trợ nhưng cũng có người phá hoại trong cuộc sống.

  IV – Hướng dẫn hóa giải Vận Hạn tử vi tuổi Canh Thân 2021 nam mạng

  SAO: Thái Dương (Hỏa Tinh)

  – Để hóa giải sao Thái Dương chiếu mệnh nam Canh Thân thì vào đầu năm 2021 nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.

  Thái -Dương như rồng trên mây Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

  ⇒ Hóa giải: Để hóa giải cái xấu của hạn Toán Tận gây ra thì trong năm Canh Tý quý anh cần làm việc gì, giúp đỡ ai thì nên cẩn thận không lại mang họa vào thân, tránh những nơi hay xảy ra ẩu đả.

  Đặc biệt có một cách khá hữu hiệu kích Tài Lộc cho nam Canh Thân năm 2021 đó là sử dụng ⇒ Hóa giải: Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tài lộc, như dùng Tượng phật di lạc , Tượng Quan Vân Trường, Tượng Phồ Hiển Bồ Tát , Hoa sen phong thủy, Mèo Thần Tài …Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như: Chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar… SIM PHONG THỦY

  Qua tử vi tuổi Canh Thân cho thấy đây là một năm công việc làm ăn có người phá hoại sức khỏe không được tốt có nhiều sự buồn phiền dưa tới, do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật, ốm đau.

  – Năm 2021 nam Canh Thân gặp tốt khi làm việc gì:

  + Đối với Tuổi Canh Thân trong năm 2021 chỉ tốt về phần sửa sang lại mồ mả của gia tiên

  + Ngoài ra trong năm nay tuổi Canh Thân nên làm nhiều việc thiện để tích đức.

  – Năm 2021 tuổi Canh Thân tháng nào gặp vận số tốt, tháng nào gặp vận số xấu?

  + Đối với tuổi Canh Thân trong năm 2021 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

  V – Lý giải tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng theo tháng

  Tháng 1: Đầu năm công việc làm ăn không được tốt có người phá hoại trong công việc.

  Tháng 2: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý công việc và đi lại cẩn thận.

  Tháng 3: Có Lộc về tiền bạc do người khác đưa tới ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi.

  Thông báo: Xem ngày khai trương hợp tuổi Canh Thân năm 2021

  Tháng 4: Có tin vui về hỷ tín trong họ hàng hay trong họ hàng có tin vui về thêm người.

  Tháng 5: Trong nhà có sự sửa sang hay mua sắm đồ vật trong gia đình.

  Tháng 6: Mọi việc làm ăn gặp nhiều may mắn được hược âm phúc của tổ tiên.

  Tháng 7: Công việc gặp nhiều bất lợi có sự xuất hành đi lại nhiều .

  Tháng 8: Không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào công việc hay đi ra ngoài cần chú ý.

  Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc ra ngoài có lộc về đường ăn uống.

  Tháng 10: Mọi việc hanh thông gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống.

  Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt chú ý miền sông nước.

  Tháng 12: Sức khỏe không được tốt chú ý dao kéo đâm phải hay tiền bạc tiêu pha nhiều.

  ⇒ Tóm lại: Đối với tử vi tuổi Canh Thân năm 2021 nam mạng là một năm tuy được hưởng thiên thời nhưng địa lợi không được hưởng cho nên tất cả mọi việc làm ăn cũng không được như mong muốn ra ngoài thì chú ý mất mát tiền bạc của cải hay có người phá hoại về công việc làm ăn.

  Thầy Phong Thủy Duy Linh Luận

  Để tận dụng được hết những cơ hội do sao chiếu mệnh tốt mang lại trong cuộc sống thì tuổi 1980 nam mạng cần đặc biệt chú ý đề phòng những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. Điều này giúp hạn chế tối đa những hao tổn không mong muốn tới sức khỏe và tiền bạc của tuổi Canh Thân.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nam Mạng Bế Tắc Trong Làm Ăn, Kinh Doanh
 • Xem Tử Vi Tuổi Canh Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng Chi Tiết Và Chính Xác Nhất
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Bính Thân
 • Chấm Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2021 Nam Mạng Đoán Vận Tốt Xấu Chính Xác 100%
 • Xem Ngày Tốt Cho Tuổi Bính Thìn 1976
 • Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2021 Nam Mạng 1980 #hung Hay #cát trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100