Xem Nhiều 5/2023 #️ Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 # Top 14 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

* Tử vi tuổi canh thân 1980:

I. Thông tin tử vi Canh Thân 1980 nam, nữ mạng năm 2020

Tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về vất vả.Sao Thái Dương – Tốt: Mang lại may mắn, danh – lộc.Hạn trong cuộc sống: Gặp nhiều trở ngại, va vấp.Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – XấuThiên can: Canh gặp Canh – Tương Trợ: Thuận lợi.Địa chi: Thân gặp Tý là Tam Hợp: May mắn, thành công.Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020 cho tuổi Canh Thân: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ.

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất – Trung bình: Chủ về vất vả.Có Sao Thổ Tú chiếu – Xấu: Rối rắm, nạn tai.Hạn Huỳnh Tuyền: Đề phòng bệnh nặng.Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) – Xấu.Thiên can: Canh gặp Canh – Tương Trợ: Thuận lợi.Địa chi: Thân gặp Tý – Tam Hợp: May mắn, thành công.Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 11 giờ đến 13 giờ và từ 13h tới 15h trưa tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam nữ mạng năm 2020

1. Về phương diện tình cảm

* Nam mạng

Đối với nam Canh Thân đã lấy vợ thì tình cảm vợ năm 2020 gia đạo luôn tốt, vợ chồng có sự hòa thuận giúp đỡ nhau về công việc và cuộc sống.

Đối với nam Canh thân còn độc thân thì trong năm 2020 không có sự đột biến tình cảm, có sự bất đồng và có người phá hoại trong tình cảm.

* Nữ mạng

Đối với nữ Canh Thân 1980 đã lập gia đình thì đây sẽ là một năm không được tốt do vợ chồng có sự bất hòa hay sảy ra cãi vã, không thấu hiểu nhau.

Đối với nữ Canh Thân còn độc thân thì nên mở rộng mối quan hệ xã hội để có thể có cơ hội gặp được người mà mình mong muốn. Tuy nhiên trong năm 2020 tình duyên của nữ Canh Thân cũng chưa thực sự tốt đẹp.

2. Về phương diện sự nghiệp

* Nam mạng

Công việc làm ăn trong năm 2020 này tuổi Canh Thân 1980 không mấy tốt do có người phá hoại trong công việc làm ăn.

* Nữ mạng

Công việc trong năm 2020 của nữ Canh Thân sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên vẫn có sự vất vả và khó khăn trong cuộc sống và tiền bạc.

3. Về phương diện tài chính

* Nam mạng

Tiền bạc trong năm 2020 của nam Canh Thân không được hanh thông cho lắm do trong năm nay công việc làm ăn của họ có người phá hoại. năm nay họ cũng cần cẩn thận chú ý mất mát của cải tiền bạc.

* Nữ mạng

Tiền bạc trong năm nay của nữ Canh Thân cũng như nam Canh Thân không được tốt. Việc làm ăn tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng tiền bạc cũng không hề được dư dả.

4. Về phương diện Sức khỏe năm 2020

* Nam mạng

Năm 2020 nam Canh Thân chú ý bệnh về thận, đau ốm liên miên. Tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

* Nữ mạng

Nữ Canh Thân năm 2020 nên chú ý đi xe cộ cẩn thận, dễ mắc bệnh thiếu máu hay có bệnh về đau nửa đầu, cảm cúm.

5. Màu sắc hợp Tuổi Canh Thân 1980 nam nữ mạng 2020

* Nam mạng

Tuổi Canh Thân trong năm 2020 nên dùng màu xanh, màu đỏ và màu hồng để tăng cường tài lộc và tiền bạc của bản thân. Tránh dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc làm ăn và cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

* Nữ mạng

Nữ Canh Thân năm 2020 nên dùng màu trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc. Không nên dùng màu vàng hay màu nâu chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, cuộc sống vất vả.

Tham khảo ngay: Tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2020 – Dưới cái nhìn của Chuyên Gia Phong Thủy

III. Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 năm 2020

Vận hạn tuổi Canh Thân 1980 năm 2020

1. Sao chiếu tuổi Canh Thân 1980 nam, nữ mạng năm 2020

* Nam mạng

Năm 2020 nam Canh Thân có sao Thái Dương chiếu mệnh là sao chủ về may mắn. Nếu được sao Thái Dương chiếu mệnh thì công việc làm ăn và buôn bán phát triển thuận lợi, công danh thăng tiến. Tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại Kiết nên mọi việc càng được may mắn và hanh thông.

* Nữ mạng

Năm 2020 nữ Canh Thân có sao Thái Dương chiếu mệnh là sao chủ về những điều xấu. Sao Thổ Tú là hung tinh thường mang tới sự trở ngại, xung khắc, điều tiếng hoặc có kẻ ném đá giấu tay cản trở sự nghiệp, sinh ra thưa kiện. Xuất hành không thuận, gia đạo bất ổn, sức khỏe yếu. Xấu nhất vào tháng 4, 8 âm lịch.

2. Đại hạn nam, nữ tuổi Canh Thân 1980 năm 2020

* Nam mạng

Năm 2020 nam Canh Thân 1980 gặp hạn Toán Tận (Đại hạn), là hạn rất xấu, chủ về mất mát tài sản, tiền bạc. Sức khỏe yếu, đau ốm liên miên, đi đường dễ gặp tai nạn nguy hiểm đến tính mạng.

* Nữ mạng

Năm 2020 nữ Canh Thân Huỳnh Tuyền (Đại hạn), là hạn chủ về sức khỏe. Sao hạn Huỳnh Tuyền chiếu mệnh sẽ dễ gặp bệnh tật nghiêm trọng. Mưu cầu danh lợi đều khó thành.

IV. Vận niên tuổi Canh Thân 1980 nam, nữ mạng qua từng tháng năm 2020

* Nam mạng

– Tháng 10: Mọi việc hanh thông gặp nhiều chuyện vui may trong cuộc sống– Tháng 11: Công việc làm ăn không được tốt chú ý miền sông nước.– Tháng 12: Sức khỏe không được tốt chú ý dao kéo đâm phải hay tiền bạc tiêu pha nhiều.

* Nữ mạng

– Tháng 10: Công việc làm ăn có người phá hoại và có bệnh về đau đầu.– Tháng 11: Công việc bình thường tuy nhiên chú ý khi sinh đẻ.– Tháng 12: Được hưởng về âm phần cho nên gặp hung hóa cát mọi việc vui may.

V. Kết luận tử vi tuổi Canh Thân 1980 năm 2020 nam, nữ mạng

Qua tử vi tuổi Canh Thân nam, nữ mạng cho thấy đây là một năm công việc làm ăn không thuận lợi, có người phá hoại. Sức khỏe không được tốt, có nhiều sự buồn phiền do suy nghĩ nhiều mà sinh ra bệnh tật, ốm đau.

* Nam mạng

– Những việc nam Canh Thân có thể làm năm 2020:

Đối với Tuổi Canh Thân trong năm 2020 chỉ tốt về phần sửa sang lại mồ mả của gia tiên. Ngoài ra trong năm nay tuổi Canh Thân nên làm nhiều việc thiện để tích đức.

– Vận số tốt, xấu Năm 2020 của nam tuổi Canh Thân:

Đối với tuổi Canh Thân trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 6 tháng 10, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 1, tháng 7 âm lịch.

* Nữ mạng

– Những việc nữ Canh Thân có thể làm năm 2020:

Đối với Tuổi Canh Thân thì trong năm nay tốt nhất là mua xe cộ hay đi xa làm ăn thì tốt nhất, hay thay đổi công việc làm ăn.

– Vận số tốt, xấu Năm 2020 của nam tuổi Canh Thân:

Đối với tuổi Canh Thân trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 2 tháng 6, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980

Cung KHÔNMạng THẠCH LỰU MỘC (Cây lựu đá)Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON CHÓ SÓI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

(Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 – Nam mạng)

Tổng quan tu vi nữ mạng Canh Thân:

Phụ nữ tuổi Canh Thân trong suốt cuộc đời tuy đôi lúc có gặp phải một chút khó khăn nhỏ nhưng nhìn chung là đều tốt đẹp. Khi còn nhỏ, đây là những người khá may mắn về cuộc sống lẫn tình cảm, được gia đình và cha mẹ thương yêu. Trưởng thành họ gặp một chút khó khăn trong vấn đề công việc nhưng do vận mạng tốt nên luôn có người giúp đỡ. Về già, nữ tuổi Canh Thân gia đạo êm đẹp, cuộc sống sung túc đầy đủ.

Tổng kết: Xem tu vi tuoi Than thấy rằng vận số tốt đẹp, trong suốt cuộc đời nhiều vận may, hạnh phúc viên mãn khi về già.

Nữ tuổi Canh Thân hưởng thọ từ 70 đến 82 tuổi, nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều việc thiện hướng phật thì có thể được gia tăng tuổi thọ.

Sinh vào các tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, đây là những người có con đường tình duyên khá lận đận và gian nan. Nữ Canh Thân sinh vào các tháng này trong cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khó khăn về vấn đề tài chính. Họ phải cố gắng hơn nhiều lần người khác thì mới có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Sinh vào các tháng 4, 5,8 và 11 Âm lịch, đây là những người sau khi kết hôn có thể trải qua những khó khăn vất vả. Cuộc sống hôn nhân không thoải mái như họ tưởng tượng. Nếu muốn gia đình hạnh phúc thì nữ Canh Thân phải chú ý tới vấn đề chi tiêu, không nên quá phung phí. Họ cần phải học cách tiết kiệm, dự trù cho những tình huống có thể xảy ra bất ngờ trong tương lai.

Sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, thì đây là những người phụ nữ vô cùng may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Nhất là sau kết hôn, họ sẽ được hưởng tình yêu thương vô bờ từ phía người chồng, không những vậy, phụ nữ Canh Thân sinh vào các tháng này lại rất may mắn trên con đường tài lộc, được hưởng cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Phụ nữ tuổi Canh Thân từ khi sinh ra đã được hưởng nhiều niềm vui, sự quan tâm chăm sóc từ phía gia đình. Sau kết hôn, đa số họ đều có cuộc sống hạnh phúc và mỹ mãn, gia đình hòa thuận, êm ấm.

Sự nghiệp của nữ tuổi Canh Thân bắt đầu có bước phát triển và đi lên là sau thời điểm họ kết hôn, lập gia đình. Nhìn chung, con đường công danh của những người này trong suốt cuộc đời có nhiều biến động nhưng kết quả cuối cùng lại khá mỹ mãn.

Để tìm được một đối tác làm ăn vừa có năng lực, tài giỏi lại đáng tin cậy không phải là một điều dễ dàng. Nữ tuổi Canh Thân nếu như có ý định hợp tác làm ăn, kinh doanh hay góp vốn đầu tư thì tốt nhất nên lựa chọn những con giáp sau đây để hợp tác, đó là: Nhâm Tuất, Ất Sửu và Mậu Thìn. Đây là những “quý nhân” của Canh Thân, là người có thể giúp họ đạt được những thành quả vô cùng đáng tự hào nếu như nữ Canh Thân có ý định hợp tác.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Mùi thì nữ Canh Thân sẽ không phải lo lắng về bất kỳ một điều gì trong cuộc sống từ gia đình cho tới công danh, tự nghiệp tiền bạc đều vô cùng tốt đẹp. Nên duyên với một trong số các tuổi này, Canh Thân sẽ có một cuộc sống giàu sang, phú quý, như mong ước cho tới cuối cuộc đời.

Nếu kết hôn với một trong số các tuổi Tân Dậu, Đinh Mão, thì nữ tuổi Canh Thân chỉ có thể dựa vào sức mình, nỗ lực hơn nữa thì mới mong có một cuộc sống giàu sang. Tuy sự kết hợp này khó đem đến cho Canh Thân một cuộc sống phú quý nhưng nó lại mang lại nhiều niềm vui và may mắn trên các phương diện khác như hạnh phúc gia đình và con cái.

Kết hôn với một trong số các tuổi Nhâm Tuất, Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Giáp Dần thì cuộc sống hôn nhân của Canh Thân có thể sẽ gặp nhiều những rắc rối và khó khăn, ảnh hưởng tới cuộc sống của hai người. Canh Thân kết duyên với một trong số các tuổi này không có nhiều may mắn trong vấn đề tài chính và tiền bạc. Tuy nhiên nếu hai vợ chồng có thể tin tưởng và sẻ chia những khó khăn để cùng giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn thì cuộc sống nhất định sẽ được cải thiện.

Hôn nhân có thuận hay không cũng chịu ảnh hưởng lớn ở độ tuổi kết hôn có đẹp và hợp hay không. Nữ Canh Thân nên tránh tổ chức cưới gả ở các độ tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40 để tránh cho cuộc sống sau này có nhiều khó khăn.

Tuổi đại kỵ là những tuổi mà nữ Canh Thân nên tránh, không nên hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán, đầu tư với những người tuổi này để tránh gặp phải nhiều khó khăn về tiền bạc.

Trong hôn nhân cũng vậy, nếu hai người lấy nhau thì có thể khiến cuộc sống sau này phải chịu nhiều sóng gió, khó khăn, nghèo khổ. Muốn có một cuộc sống êm ấm họ phải cố gắng hơn rất nhiều.

Những tuổi kỵ với nữ tuổi Canh Thân đó là: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần và Giáp Dần.

Trong cuộc đời sẽ có những năm mà nữ Canh Thân gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, kết quả không như ý, đó là các năm 30, 34, 38 và 42 tuổi. Nguyên nhân có thể do xung khắc giữa con giáp bản mệnh với con giáp của năm, hoặc là chòm sao chiếu mạng, do vậy mà trong những năm này Canh Thân nên thận trọng, chú ý hơn tới hành vi cử chỉ của bản thân, ra những quyết định chính xác để không chịu hao tổn về tiền tài.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Chọn được ngày giờ xuất hành phù hợp sẽ giúp Canh Thân dễ dàng hơn trong việc thực hiện những công việc sắp làm hoặc dự tính sẽ làm, bởi điều này sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các dự định đó. Nữ Canh Thân nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn thì hợp nhất, sẽ đem lại nhiều kết quả như ý muốn.

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi: Đây là khoảng thời gian xảy ra nhiều biến cố trong cuộc đời nữ Canh Thân. Trong suốt những năm này công danh sự nghiệp chưa có sự chuyển biến nào cả, nhưng tình yêu lại nở rộ và rất có thể sẽ đem hoa kết trái bằng một hôn lễ đình đám. Tuy nhiên trong năm Canh Thân có thể vướng vào một số những chuyện thị phi làm ảnh hưởng tới danh tiếng và cũng như cuộc sống gia đình của họ.

Từ năm 23 tuổi đến năm 25 tuổi: Đây là những năm mà tình yêu của nữ Canh Thân phát triển một cách tốt đẹp và rực rỡ nhất. Trong cuộc sống gia đình họ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và những bất ngờ. Sự nghiệp của họ cũng dần có những bước phát triển và đi lên, các cơ hội việc làm tới nhiều và liên tục, do vậy mà cần phải chú ý quan sát hơn để nắm bắt được nó.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Những năm này có năm gặp phải vận hạn do vậy mà cuộc sống của nữ Canh Thân cũng gặp không ít những khó khăn và trắc trở. Trong năm nếu có những ý tưởng kinh doanh hay đầu tư với số tiền lớn thì Canh Thân cần phải suy nghĩ cẩn thận kẻo hao tốn tiền bạc. Tuy nhiên trong năm 29 tuổi, Canh Thân sẽ nhận được một niềm vui bất ngờ về con cái.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Những năm này nên cẩn thận hơn khi ra ngoài, đề phòng mắc phải một số căn bệnh phổ thông. Canh Thân nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và con cái, ngoài ra cũng nên chú ý hơn tới sức khỏe bản thân.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này sẽ có nhiều bất ngờ về mặt tài chính, công danh sự nghiệp cũng đặc biệt thuận lợi, hạnh phúc gia đình phát triển và có tin vui về con cái.

Từ năm 41 tuổi đến năm 46 tuổi: Bước sang giai đoạn này Canh Thân nên dành thời gian chủ yếu vào việc củng cố tình cảm gia đình và những người thân trong nhà.

Từ năm 47 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này vận số tốt đẹp có nhiều vận may trong cuộc sống, con cái có đứa thành đạt là vừa lòng cha mẹ.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những năm này sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do vậy mà nên chú ý hơn trong việc điều dưỡng thân thể, luôn giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan.

Boi tu vi tron doi từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Cuộc sống gia đình êm ấm, nhiều niềm vui, con cháu hiếu thảo.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Canh Thân:

Canh Thân số mạng như vầy,

Cung Khôn, mạng Mộc rõ ràng đá xanh.

Thuận Thu sinh đặng Đông Xuân mới nhàn.

Nhưng mà nhờ phước trời ban yên lành.

Khuyên cô tích đức tu thân,

Về sau mới được an nhàn tấm thân.

Chỉ buồn duyên nợ đa đoan,

Người sau mới đặng thỏa nguyện ước mơ.

Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân,

Trở về lớn tuổi mới hòng làm nên.

Nếu mà niệm phật ăn chay,

Ngày sau được hưởng của Trời ban cho.

Tử vi 2020 tuổi Canh Thân

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Canh Thân 1980

Đoán xem số mạng tuổi này, Bởi vì lỗi số sinh rày ban đêm. Nếu mà sinh đặng Đông Xuân, Hai mùa vượng tướng ung dung thanh nhàn. Tánh người nhờ ở hiền lương, Gia đạo dời đổi, lương duyên không bền. Số người duyên nợ đa đoan, Đời sau mới đặng phỉ quyền yến anh. Tuổi nhỏ chẳng đặng yên thân, Trở về lớn tuổi mới yên thanh nhàn. Nếu mà niệm Phật tụng kinh, Ngày sau con cháu phước lành hưởng lâu. Tiền vận nhà cửa đổi thay, Nhiều lúc giàu có khiến rồi phải tan.

Cuộc đời tuổi Canh Thân 1980

Tuổi Canh Thân bổn mạng tốt, cuộc đời tuy không sống trong tình trạng cao lắm, nhưng cũng có thể có nhiều may mắn về danh vọng cũng như về tài lộc. Số sẽ được hưởng của cải hoặc tài lộc của trời ban. Nếu ăn ở ngay thẳng và hiền hòa cũng có ngày hưởng phú quý, hay con cháu sau này cũng được nhiều phước lộc, làm ăn được tấn phát và thành công trên đường đời, năm 38 tuổi nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Tóm lại, tuổi Canh Thân được nhiều phước lộc và có thể thành công về tài chính. Số của bạn con cháu về sau có hưởng phú quý.

Tình Duyên Tuổi Canh Thân 1980

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Canh Thân 1980

Công danh của tuổi Canh Thân có lên cao nhưng không vững vàng và nếu không tỉnh táo thì có thể bị sụp đổ mau lẹ, vấn đề công danh không quan trọng đối với bạn, Tuy nhiên, nhờ đó mới tạo lấy được sự nghiệp sau này. Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ lúc bạn ở vào tuổi 35 trở lên, tiền bạc bắt đầu được dễ dàng và có nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 45 tuổi có một lần phát tài to, nhưng có thể có thất bại trong năm khác. Gia đạo của bạn hay thường xảy ra những rắc rối và âm thầm ghen ghét với nhau, nếu bạn không sáng suốt mà giải quyết thì trong gia đình có việc lộn xộn mãi, cho đến khi bạn 50 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm.

Tuổi Canh Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân 1980 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi . Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Canh Thân nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tý, Kỷ Tỵ, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Canh Thân sinh vào những tháng 1, 3, 4, 10 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Canh Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 18, 20, 30, 32, 38 và 42 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Canh Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Canh Thân đại kỵ với các tuổi: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Canh Thân nam mạng

Những năm Tuổi Canh Thân 1980 vào số số tuổi 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Canh Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân 1980 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Canh Thân 1980

Tử vi tuổi Canh Thân từ 27 đến 30 tuổi: Năm 27 tuổi, năm này công việc làm ăn có nhiều phát đạt, tình cảm dồi dào, gia đạo cũng được yên vui, nhưng năm này bạn kỵ tháng 8 âm lịch, trong tháng này không nên đi xa. Năm 28 tuổi, có nhiều may mắn trong công việc, nên đi xa vào năm này thì có nhiều thắng lợi về tài chính, nên đi vào những ngày giờ đã ghi ở trên thì sẽ có nhiều may mắn về tài lộc.Tử vi tuổi Canh Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi không được may mắn cho lắm, nên tránh tranh cãi và biết nhường nhịn, cẩn thận có đau bệnh vào những tháng cuối năm. Năm 32 tuổi, bạn kỵ mùa hạ, kỵ lửa, tình cảm có nhiều may mắn. Năm 33 tuổi, coi chừng có thể bị lừa gạt hay bị mất của trong năm này, không nên giao dịch về tài chính lớn trong năm này. Năm 34 tuổi, dịp may bắt đầu đến với bạn, bạn có thể bắt đầu làm ăn lớn trong năm này. Năm 35 tuổi, một năm có nhiều thành công về công việc làm ăn cũng như về gia đạo.Tử vi tuổi Canh Thân từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, bạn sẽ có một tiếng sét lớn về vấn đề tình cảm, nên suy nghĩ kỹ kẻo điều tiếng thị phi, tuổi của bạn năm này kỵ mùa xuân. Tháng 9 năm 37 tuổi năm này nên chú ý đến sức khỏe, cẩn thận kẻo có tai nạn. Tháng giêng năm 38 tuổi bạn có một tin vui bất ngờ về tài chính. Năm 39 tuổi, bạn có dịp may đi xa và có nhiều cơ hội để tiến thân trong năm này. Năm 40 tuổi, nghề nghiệp và công danh của bạn cùng phát triển mạnh, gia đạo cũng được yên vui.Tử vi tuổi Canh Thân từ 41 đến 45 tuổi: Hai năm 42 và 43 tuổi, bạn liên tiếp gặp nhiều dịp may bất ngờ về tài chính, năm này hùm họp hay giao dịch về tài chính thì có lợi. Năm 43 tuổi, đề phòng tháng 6 có đau bệnh, nên thường xuyên thăm khám sức khỏe thì tốt. Năm 44 tuổi, có con cái đỗ đạt. Năm 45 tuổi có thể mua được một căn nhà lớn hay một tài sản kha khá trong năm này, con cái có thành công về học tập.Tử vi tuổi Canh Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, Nên cẩn thận về lửa, hoặc hỏa hoạn trong năm này. Tháng 4 năm 47 tuổi, bạn sẽ có dịp gặp lại một người thân từ lâu bạn đã bặt tin tức. Bạn nên đề phòng đau ốm vào cuối năm, Giữa năm 48 tuổi bạn sẽ bị hao tài bất ngờ, nhưng nhờ vậy bạn mới có thể thoát qua được một tai nạn lớn hoặc một căn bệnh ngặt nghèo. Năm 49 tuổi, năm này có bệnh hoạn vào tháng 5 và 6 âm lịch, nên tránh đi xa vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch, đi xa vào những tháng này thì bất lợi. Năm 50 tuổi có thể dồn hết khả năng trong năm này để làm ăn thì gặp nhiều may mắn trên đường sự nghiệp, nếu sáng suốt có thể thành công lớn về sự nghiệp trong năm này.Tử vi tuổi Canh Thân từ 51 đến 55 tuổi: Từ 51 đến 55 tuổi bạn có nhiều tin tốt đẹp về con cái, công việc làm ăn lúc này thì chỉ duy trì ở mức độ bình thường, bạn có tài lộc vào năm 51 và 53 tuổi. Năm 54 tuổi, bạn nên đề phòng tai nạn vào tháng 9 âm lịch, không nên đi xa trong tháng này, các tháng khác được bình thường.Tử vi tuổi Canh Thân từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đặc biệt trong cuộc sống và công việc làm ăn, gia đạo có nhiều vui tươi, nên đề phòng sức khỏe vào năm 56 tuổi. Năm 57 tuổi công việc làm ăn và tình cảm đều ổn định. Năm 58 tuổi không được tốt về đường tài lộc, cẩn thận có hao tài, tốn của vào cuối năm. Nă 59 tuổi khá đẹp về con cái, con cái thành công trên con đường công danh, bản thân năm này khá yên ổn, gia đạo cũng yên vui.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Nam Mạng Năm 2022

www.TuViBlog.Com: Xem tử vi cho người sinh năm 1980 Canh Thân, Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng chi tiết đầy đủ nhất về các phương diện tài lộc,công danh sự nghiệp, sức khỏe cũng như sao chiếu mạng,tuổi xung khắc với tuổi 1980 Canh Thân trong năm 2016 Bính Thân. Nếu bạn là nữ mạng vui lòng xem bài viết ” Tử Vi Canh Thân Nữ Mạng Năm 2016 ” .

Tướng tinh : Con chó Con dòng : Thanh Đế. Cô quạnh Tử vi chuẩn xác tuổi 1980 Canh Thân sinh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981 . Tuổi quý anh có các thông tin tổng quan sau : MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch lựu)

SAO : La Hầu : Tai tiếng, ốm đau HẠN: Tam Kheo : Xây xát tay chân nhẹ Sao chiếu hạn, tuổi hợp xung xem phần cuối bài viết. MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Xanh ; Kỵ màu: Trắng, Đỏ

1 Xem Tử Vi 2016 tuổi Cạnh Thân 1980 Nam Mạng về đường công danh sự nghiệp :

Năm nay Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, công danh tài lộc gặp khó khăn, mưu sự khó thành, bị tai tiếng ốm đau hao tốn. Sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Anh thuộc mạng Mộc mọi tính toán trong năm nay về sức khỏe và công danh đều toại nguyện như ý.

Với hạn Tam Kheo, phòng tai nạn xe cộ, gây xây xát chân tay. Đây chỉ là Hạn nhẹ.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, trong quan hệ làm ăn. Dễ gặp chuyện trái ý, sinh nóng giận, dẫn đến quyết định sai lầm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công danh tài lộc có nhiều trở ngại, chống trái, mưu sự khó thành. Gia đình dễ xảy ra nhiều việc phiền lòng, tổn hao. Bản thân cũng cần phòng ốm đau.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Thiên thượng Hỏa Quý Anh, gặp năm hành Hỏa sẽ bị hao tán tài lộc, sức khỏe…Công danh tuy không chống trái nhưng cũng giảm lợi tức, mưu sự không được như ý. Vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng, sức khỏe nếu có ốm đau cũng nhanh chóng khỏi hẳn, Tài lộc dễ dàng phát triển.

Sao Hạn, Vận thế yếu kém và Vận niên cũng gây rối rắm bất an. Vì vậy, đây vẫn là năm yếu kém và cũng không sáng sủa gì cho mấy. Quý Anh cần phải nổ lực nhiều hơn mới có thành tựu tốt.

Năm nay tình thế thay đổi, lên xuống khó lường, rất khó cho toan tính phát triển, vươn cao. Chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn sự nghiệp là cách thức xử lý tốt nhất trong tình thế này TU VI .

Nếu Quý Anh đang làm việc ở môi trường kinh doanh thương mại hay ngành nghề tự do, sẽ bị ép từ nhiều phía. Nên bình tĩnh và cố gắng chịu đựng. Tình trạng sẽ thay đổi khá hơn nhưng cũng không bền dù sao vẫn ít thiệt hại hơn là bỏ thêm vốn đầu tư hay thay ngành đổi nghề.

2. Tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng đường tài lộc năm 2016 :

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Anh là Vượng Địa, có lợi về danh lộc lẫn Phúc thọ đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Tấu thư ngộ Đường phù, với khả năng giao tiếp, ăn nói khéo léo sẽ có phần lợi ích cho việc cầu danh. Nếu hoạt động kinh doanh nhà đất, càng thêm thuận lợi.

Năm nay Quý Anh có điều kiện nên mua nhà cửa, đất liền, rất tốt cho việc động thổ, xây dựng. Đồng tọa có Tang môn, Thiên khốc, Địa võng, gia đình tình cảm có nhiều việc xảy đến gây buồn phiền, trái ý làm cho tâm tư tình cảm vướng nhiều nỗi lo âu, gây trở ngại không nhỏ cho việc làm và hao tốn tiền bạc.

Nhìn chung Tiểu Hạn được Vượng Địa nhưng cũng chỉ bù cho những hư hại do Sao Vận gây nên cần cố gắng, chấp nhận tình trạng bất lợi này, sẽ ít thua lỗ hơn. Bảo toàn được sự nghiệp, gia đình trong năm nay, kể như đã thắng lợi.

3. Xem tử vi người sinh năm 1980 Canh Thân về đường Sức Khỏe:

Năm nay Sao Hạn, Vận thế yếu kém, dễ gặp tai nạn, ốm đau. Lại thêm đụng Thái tuế, làm hao tổn tâm sức, cẩn thận trong di chuyển, chỉ nên ” thủ thường an phận” mới giảm thiệt hại. Được Tiểu hạn đi vào Vượng Địa, có bệnh hoạn cũng dễ bình phục.

4. Xem tử vi Tình Duyên tuổi Canh Thân 1968 Nam :

Năm nay, tình cảm có nhiều rối rắm, buồn phiền, cuộc sống gia đình cũng thiếu vắng niềm vui.

Nếu đã có gia đình, cần tự chế trong lời nói, khi có những vấn đề rối rắm cần giải quyết để vợ chồng thông cảm nhau hơn. Điếu, Tuế hội nhập, không nên hơn thua bằng lời nói mà cần sự nhường nhịn, cuộc sống lứa đôi mới bền vững. Đừng để ngoại duyên xấu làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái lạnh”, “mái nóng”.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi không thuận lợi chỉ chuốc lấy buồn phiền. Tuy nhiên, muốn lập gia đình cũng không có gì kiêng kỵ.

5. Chi tiết tử vi 2016 tuổi Canh Thân :

Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Công việc trì trệ. Tiền bạc tốn hao. Có chuyện buồn vì gia đình, tình cảm. Tháng 3: Có sự chống phá, công việc gặp khó khăn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5: Gia đình rối rắm, nhiều âu lo. Công việc trì trệ. Tình trạng đổi thay bất lợi. Tài chánh khó khăn. Tháng 6: Có người giúp đỡ. Công việc mới tốt đẹp hơn.

Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có sự tranh chấp thưa kiện. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở, chỗ làm. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 9: Công việc thuận lợi. Danh lộc tăng.

Mùa đông : Tháng 10 & 11: Có người giúp đỡ, gặp cơ hội tốt, danh lợi tăng. Nhiều ngăn cản chống phá. Được trên thương, dưới ghét. Tháng 12 : nhiều may mắn trong công việc. Phòng tai nạn, ốm đau.

6. Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thân Nam Mạng :

Qúy Anh tuổi Canh Thân là người năng động, khôn ngoan, có tài ứng biến dễ thành công trên lãnh vực chính trị, ngoại giao, thương mại hơn các ngành kỹ thuật, chuyên môn.

Đa số Quý Anh thích cuộc sống độc lập, tự do nên thường sớm vào đời, khó có người học đến nơi, đến chốn. Quý Anh ham thích danh vọng, có nhiều đam mê nhưng mau chán, sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm.

Trong con đường làm ăn, trù hoạch rất chu đáo, biểu lộ rõ năng lực của mình mà bất kì người nào đều so sánh kịp. Chỗ nào có mặt những người tuổi Thân thì chỗ đó sẽ không có sự tẻ nhạt, buồn chán.

Quý Anh sanh thuận Xuân Đông, dễ tạo lập sự nghiệp, trở thành người có tiếng tăm. Nghịch sanh, gia đình, sự nghiệp khó ổn định, Hậu vận mới an hòa, tài lộc vượng tăng. Tuổi già hạnh phúc.

7. Sao chiếu hạn, tuổi hợp tuổi xung với tuổi Canh Thân 1980 :

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 26 Âm lịch, dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân(37 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Quý Hợi(34 tuổi),; khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (36 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Thìn (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Canh Thân 1980 Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!