Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần:

Sinh năm 1950 – 71 tuổi

Sinh từ 17/02/1950 – 15/02/1951

Cung: Nam cung Khôn – Nữ cung Khảm

Mệnh: Tùng Bách Mộc – Gỗ cây Tùng Bách

Tướng tinh: Xương con Cọp, tướng tinh con Heo

Con nhà Thanh Đế, trường mạng

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng:

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 thuộc mệnh Mộc, nhưng bản thân có tính nóng nảy, cáu gắt hay khô cằn. Chính vì vậy, làm cuộc sống của bạn trở nên khó khăn, phức tạp hơn. Tuổi nhỏ, cuộc sống chưa hẳn thành công. Bản thân phải sáng suốt và kiên nhẫn lắm mới vượt qua được những điều khổ cực về thể xác. Tâm hồn dễ bị giao động, tình cảm không mấy tốt đẹp, phải nếm trải nhiều sóng gió.

Tình duyên bị khắt khe, có nhiều sự thay đổi và đau thương, không được hưởng sự hạnh phúc của cuộc đời. Trái lại, tình duyên toàn là những sự buồn sầu khiến bản thân đau lòng. Tùy vào tháng sinh của bạn, theo chiêm tinh và tướng số thì có thể phải trải những sự thay đổi sau:

Nếu bạn sinh ra vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch, có thể cuộc đời bạn sẽ thay đổi ba lần trong vấn đề này.

Nếu là người sinh vào các tháng 3, 6, 8 và 12 âm lịch, tình duyên và hạnh phúc có thể trải qua hai sự thay đổi trong cuộc đời.

Trường hợp, bạn là người may mắn, không có sự thay đổi vợ chồng và được hạnh phúc đến cuối cuộc đời nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch.

Nhìn chung thì tuổi Canh Dần 1950 về vấn đề tình duyên mang nhiều đau thương khi bước vào tuổi 20 trở đi.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần

Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng:

Cuộc đời của người thuộc tử vi tuổi Canh Dần 1950 đối với nữ giới chịu nhiều đắng cay. Đặc biệt là trong vấn đề về tình duyên và hạnh phúc. Cuộc đời mang nhiều sự thay đổi và bi quan thành ra cuộc sống không gặp nhiều may mắn. Trái lại, nếu theo đuổi con đường công danh – sự nghiệp thì sẽ thu được kết quả trọn vẹn.

xem tử vi tuổi Canh Dần 1950, về con đường tình duyên và hạnh phúc không được êm đẹp, bi quan và nhiều buồn đau. Trong cuộc sống, tình duyên của tuổi Canh Dần nữ mạng có ba trường hợp như sau:

Cuộc đời sẽ trải qua ba sự thay đổi tình duyên, hạnh phúc nếu sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch.

Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì có thể sẽ bước qua hai lần ngã rẽ trên con đường tình ái này.

Trường hợp, sẽ không có sư thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, được hưởng sự êm đẹp hoàn toàn. Nếu bạn sinh các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch.

2. Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2020:

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc Xuất: Trung bình – Chủ về vất vả.

Sao chiếu mệnh là sao Thái Âm: Tốt – May mắn, phúc lộc.

Hạn là Diêm Vương: Bệnh về máu huyết

Vận niên: Trung bình – Bình an trọn năm

Thiên can là Canh gặp Canh: Tương trợ – Thuận Lợi

Địa chi là Dần gặp Tý: Bình Hòa – Thuận Thành.

Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020 nam mạng:

SAO CHIẾU:

Thái Âm rực rỡ cung hằng Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành Tháng mười, mười một hạn hành Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nam mạng năm 2020, gặp được sao tốt là Thái Âm. Biểu thị cho mặt trăng đối với nam giới, quý bạn được bạn bè giúp đỡ về tiền bạc. Trong năm nên chú ý đề phòng hai tháng kỵ cuối năm là tháng 10 và 11 âm lịch là các tháng không tốt.

HẠN:

Gặp hạn Diêm Vương, tử vi tuổi Canh Dần 1950 cần phòng việc kiện tụng, quan sự. Ngoài ra, có thể bị thất thoát tiền của, tình cảm vợ chồng bất hòa. Tuy nhiên, sẽ được lộc làm ăn, có tài lộc nếu mưu tính làm ăn kinh doanh.

VẠN NIÊN:

Bình An Trọn Năm, ở mức ngưỡng trung bình.

MÀU SẮC:

Trong năm 2020, xem tử vi tuổi Canh Dần 1950, tuổi quý bạn hợp với màu Xanh để gia tăng lộc tài, tiền của cho bản thân; Nên tránh các màu vàng, màu nâu để không ảnh hưởng tới sức khỏe, đau ốm.

TUỔI HỢP:

Tử vi tuổi Canh Dần nam mạng, hợp với những người sinh năm 1950 và năm 1974 kết hợp mang đến may mắn cho quý bạn; Hai tuổi đặc biệt kỵ là những người sinh năm 1988 và năm 1968 mang đến nhiều chuyện buồn.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020

3. Tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng năm 2020:

Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc Xuất: Trung bình – Chủ về vất vả.

Sao chiếu mệnh là sao Thái Bạch: Xấu – Hao tài, đau ốm.

Hạn là Thiên La: Tinh thần bất an

Vận niên: Trung bình – Bình an trọn năm

Thiên can là Canh gặp Canh: Tương trợ – Thuận Lợi

Địa chi là Dần gặp Tý: Bình Hòa – Thuận Thành.

Xuất hành vào ngày mồng 01 tết, lúc 11 (giờ) – 13 (giờ) theo giờ địa phương. Đi về hướng Chính Nam đón Tài Thần; Đi về hướng Tây Nam đón Hỷ Thần.

Luận tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020 nữ mạng:

SAO CHIẾU:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an.

Sao Thái Bạch được xem là Hung Tinh mạnh nhất đối với nữ giới thuộc tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020. Cần đề phòng công việc làm ăn kinh doanh bị tiểu nhân phá hoại, hao tổn tiền bạc, Rất Dễ Trắng Tay, dính líu chuyện quan sự. Ba tháng kỵ nhất trong năm là các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

HẠN:

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng, với hạn Thiên La mà quý bà gặp phải trong năm 2020. Bản thân nên thận trọng chú ý bệnh tật, ốm đau lâu ngày không khỏi. Bệnh sinh ra có thể do ma quỷ gây phá ảnh hưởng đến sức khỏe, nên cầu cúng nhiều.

VẬN NIÊN:

Ở mức trung bình – tức Bình An Trọn Năm.

MÀU SẮC:

Trong năm Canh Tý, tử vi tuổi Canh Dần 1950 nữ mạng nên dùng màu đen để tăng vận tài lộc, sức khỏe; Kỵ màu trắng không nên sử dụng tránh gặp việc bất ổn, suy nghĩ nhiều.

4. Hóa giải vận hạn sao xấu:

Cúng sao giải hạn cho tử vi tuổi Canh Dần năm 2020:

Nam mạng:

Đầu năm nên dâng sớ giải hạn, cầu an mỗi tháng, ngày 26 âm lịch. Cúng lễ lúc 19 giờ – 21 giờ, thắp 7 ngọn đèn đăng về hướng Tây.

Bài vị dùng giấy vàng ghi: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt Phu Thái Âm Tinh Quân vị tiền”.

Để gia tăng vận khí tốt của sao Thái Âm thuộc hành Thủy, quý ông nên sử dụng các thông số tốt hay vật phẩm phong thủy mang hành Kim, bởi Kim sinh Thủy thêm phát hơn.

Nữ mạng:

Gặp Hung Tinh là sao Thái Bạch, quý ông nên cầu an, giải hạn đầu năm vào mỗi tháng ngày rằm 15 âm lịch. Nhằm 21 giờ – 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn đăng về hướng Tây khấn cầu.

Bài vị dùng giấy trắng ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Và khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Hạc Linh cung Đại Thánh, Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân vị tiền”.

Sát khí do sao Thái Bạch gây nên để tiết khí nên sử dụng các thông số và vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2020:

Nam mạng:

Do tuổi cao và sức khỏe không được tốt, mọi việc sẽ gặp khó khăn nhất định. Nên cần chú ý sức khỏe, bệnh tật bản thân, xuất hành cần cẩn trọng đi lại xe cộ. Trong năm nay, trong gia đình, anh em, bạn bè có tin vui thêm người, hỷ sự, cưới xin.

Nữ mạng:

Đây là một năm trong gia đình quý bà có nhiều chuyện mang đến, công việc làm ăn kinh doanh của con cháu có khó khăn. Cần cẩn trọng, tuổi cao, bệnh tật sức khỏe không tốt nên ảnh hưởng nhất định đến mọi việc. Trong gia đình họ hàng, bạn bè có tin vui thêm người, hỷ sự, cưới xin.

Xem tử vi tuổi Canh Dần 1950 năm 2020, cho thấy vận mệnh, vận hạn mỗi người trong năm mới. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng các quý ông/bà sẽ có thêm phần chính xác trong mỗi quyết định của mình.

Chúc quý ông/bà gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Dần 1962 Nam Mạng

Trong năm Nhâm Dần 2022 gia chủ tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh? Xem tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022 giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý và thu được kết quả tốt nhất về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên.

Thông tin Nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962

Năm sinh: Năm Nhâm Dần 1962.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Năm xem: Nhâm Dần 2022.

Mệnh: Kim Bạc Kim (vàng lá vàng bọc).

Cầm tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con ngựa.

Sao chiếu mệnh tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Sao Kế Đô: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Sao Kế Đô. Sao Kế Đô hay còn gọi là Kế Đô tinh quân trông coi thực tinh Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, mang đến sự buồn khổ, chán nản. Đây được coi là một Hung Tinh cho cả nam và nữ. Chính vì thế, năm nào bị sao Kế Đô chiếu mạng, xem như năm đó bị xấu. Kế Đô được ví như bà hoàng hậu khắt khe, hung tinh ảnh hưởng nặng nơi phái nữ, riêng những người có thai hay sinh đẻ trong hạn sao này thì ít bị ảnh hưởng. Gặp hạn sao này, mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ. Tuy nhiên, Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. Trái lại, người Nữ giới có thể bị tranh chấp đưa đến cò bót hoặc nếu nặng hơn đưa đến bi ai trong gia đạo. Những người đàn ông mê gái, nếu gặp Kế Đô chiếu mạng thì sẽ bị phụ nữ làm nhục. Tuy nhiên, phụ nữ mạng thai mà được sao này chiếu mạng thì lại gặp được điều may mắn, đồng thời cái may này còn ảnh hưởng cho cả người chồng nữa, khi sinh sản thì cũng được yên lành. Thế nhưng nếu không hoài thai thì phụ nữ sẽ gặp nhiều lao đao, lận đận, việc làm ăn thì gặp nhiều trở ngại.

Vận hạn tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2022

Hạn Địa Võng: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi gặp Hạn Địa Võng. Theo các tài liệu thời xưa ghi chép lại: “Gặp thị phi, khẩu thiệt, chớ nên đi với ai vào lúc trời tối, không nên cho người khác ngủ trọ, tránh mua đồ lậu, hàng quốc cấp…”. Do vậy, gia chủ gặp hạn Địa Võng thì kỵ đi với ai khi trời tối, đồng thời chớ cho ai ngủ trọ và tránh mua đồ quốc cầm, đồ lậu.

Tam Tai: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Tam Tai.

Thái Tuế: Quý bạn tuổi Dần gặp năm Dần bị trực Thái Tuế Nên phiền não kéo dài, ít có thuận lợi suông sẻ. Thái tuế còn gọi là Thái tuế tinh quân, Thái tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) vừa là sao, lại vừa là thần linh trong tế lễ dân gian. Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế.

Kim Lâu: Trong năm 2022 Nhâm Dần, quý bạn Nam mạng sinh năm 1962 Nhâm Dần, 61 tuổi Không phạm Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm nay quý bạn 61 tuổi Không phạm Hoang Ốc, mà được Nhất Cát (cũng gọi nhất Kiết) an cư, thông vạn sự. Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt nhất, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Vận niên tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Diễn biến từng tháng tuổi Nhâm Dần 1962 Nam mạng năm 2022

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Dần nam mạng, sinh ra là gặp thời, tính toán thì khó nhưng khi vào thực tế thì mọi việc hanh thông, cánh cửa tiền tài mở rộng, người người giơ tay đón tiếp, dành cho mình mọi địa vị quyền uy làm nấc thang tiến thân, đồng thời cũng đem lại cho gia đình tiền tài và nhà cửa giàu sang, quý ông lập gia thất tuy còn trẻ nhưng vì hạnh phúc hoàn hảo trung niên hậu vận được hưởng giàu sang phú quý cập tạo tân phước trường thọ chi mạng

Tử Vi Tuổi Canh Dần 2010

Cung CẤNMạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)Xương CON CỌP. Tướng tinh CON BEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Canh Dần, cung Cấn số này,Mạng Mộc, Tòng, Bá ấy là quý thay.Đông Xuân thuận số lo chi,Tuổi gặp sung sướng ít khi khổ nghèo.Hạ Thu là lỗi số sinh,Kẻ giàu mệt trí người nghèo khổ thân.Thuận sinh sang trọng vô cùng,Có người sai khiến có chồng vinh thân.Lỗi sinh như thể nhện giăng,Miệng thì nói chỉ tay phăng cẳng đ ùa.Số này cũng lắm ly kỳ,Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.Ra ngoài kẻ đón người đưa,Quý nhân giúp đỡ phước dư có thừa.

CUỘC SỐNG: Tuổi Canh Dần có nhiều cay đắng về cuộc đời, nhứt là về vấn đề tình duyên. Sự thay đổi hay bi quan về cuộc sống không ngoài việc không chủ tâm được cuộc sống, mà trái lại có nhiều bi quan thành thử ra cuộc đời không nhiều may mắn lắm. Nhưng nếu có theo đuổi về con đường công danh thì trái lại có kết quả vẹn toàn. Cuộc đời vào tiền vận nhiều đau xót, trung vận lao đao vì cuộc sống, hậu vận mới an nhàn và sống trong cuộc đời hoa gấm.

Tóm lại: Tuổi Canh Dần tuổi nhỏ không được yên vui, tâm trí thường lo nghĩ, hay có tánh bi quan, tiền vận vất vả, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn sung túc.

Tuổi Canh DầNhưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nhưng, nếu ăn ở hiềNhòa thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN: Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có nhiều đau xót, sống với chuỗi ngày bi quan và nhiều đau buồn. Trong cuộc sống đối với vấn đề tình duyên rất đỗi đau buồn. Tuy nhiên về cuộc sống đối với vấn đề tình duyên, tuổi Canh Dần có ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời bạn sẽ phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc sống của bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạNhoàn toàn được hạnh phúc. Cuộc đời sẽ không có thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Phần gia đạo vào trung vận có nhiều rắc rối và khe khắt, nhưng vào hậu vận thì êm ấm và hưởng được hạnh phúc. Phần công danh nếu có thì lên cao vào khoảng 24 trở đi, tuổi Canh Dần có triển vọng về công danh, nên theo đuổi công danh thì tốt, nếu không theo đuổi công danh, thì tuổi Canh Dần thuận lợi về mua bán, có tài lộc và nhiều hay đẹp.

Cuộc đời tuy có lao đao, nhưng sẽ thành công về sự nghiệp vào năm 37 tuổi. Tiền bạc vào trung vận thì hay đẹp không có sự thiếu thốn mà trái lại vào trung vậNhưởng được nhiều hay đẹp về vấn đề nầy. Con người hễ thiếu cái nầy, thì có việc khác an ủi, đó là định luật của tạo hóa.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN: Trong việc làm ăn, hay hợp tác làm ăn, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với tuổi mình thì việc tiền bạc và công danh mới có phần sung túc. Tóm lại trong cuộc đời muốn giao dịch hay bất cứ việc làm gì phải lựa những tuổi nầy thì không bao giờ sợ có thất bại. Đó là các tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi và Mậu Tuất. Ba tuổi nầy rất hợp với tuổi Canh Dần trong mọi việc trong cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG: Trong việc lựa chọNhôn nhân, bạn nên cần lựa chọn cho cuộc đời có nhiều êm đẹp, cuộc sống tạo được sự giàu sang phú quý, cần lựa những tuổi hợp với tuổi mình thì mới có thể tạo được cuộc sống đầy đủ và sung túc cho cuộc đời, đó là tuổi Canh DầNhợp với những tuổi nầy: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu. Những tuổi nầy kết hôn rất hợp, chẳng những hợp về đường lương duyên mà còNhợp về đường tài lộc.

Bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi: Cuộc sống được đầy đủ và sung túc. Với tuổi Mậu Tuất và Kỷ Sửu: tạo nhiều điều kiện thành đạt về công danh lẫn sự nghiệp, đẩy mạnh cuộc đời đi đến chỗ giàu sang phú quý. Những tuổi trên con cái đủ nuôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống vừa phải, đủ ăn, đủ mặc mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Tân Mão, Đinh Dậu. Hai tuổi nầy chỉ có hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc, nên chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì có thể bạn sẽ không tạo được một cuộc sống đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn nghèo khổ, không có phương tiện và cơ hội tạo được một sự sống khả dĩ bảo đảm cho cuộc đời. Đó là bạn kết duyên với các tuổi: Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Tý, Đinh Hợi. Những tuổi nầy không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả vấn đề tài lộc.

Có những năm bạn rất xung khắc tuổi, nếu bạn kết duyên sẽ phải gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Những năm này định việc hôn nhân thì sẽ không thành hay nếu thành thì gặp cảnh xa vắng như đã nói ở trên.

Nếu trường hợp bạn sinh vào những tháng nầy, thì cuộc đời sẽ phải có nhiều lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay có nhiều chồng, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 6, 11 và 12 Âm lịch. Bạn sinh vào những tháng nầy, đời bạn có thể sẽ có nhiều chồng, đó là số mạng của bạn, nếu bạn sinh đúng vào những tháng như trên thì số bạn phải chịu vậy.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong cuộc đời dù là việc làm ăNhay kết duyên, cộng tác hay hợp tác đều nên tránh những tuổi sau đây. Nếu không bạn sẽ bị tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, vì những tuổi nầy đại kỵ và xung khắc với tuổi Canh Dần, đó là các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân và Giáp Thân. Tốt hơn muốn cho cuộc đời đừng giẫm lên nhiều đau xót, thì nên tránh những tuổi trên.

Gặp tuổi kỵ về vấn đề tình duyên thì không nên làm lễ hôn nhâNhay ra mắt bà con thân tộc. Trong việc làm ăn thì đừng giao dịch về tiền bạc. Về gia đình, thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn và mới có thể ở gần nhau được.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Tuổi Canh Dần có những khó khăn nhứt trong cuộc đời, đó là những năm mà tuổi Canh Dần ở vào số tuổi: 23, 27 và 34 tuổi. Những năm nầy bạn làm ăn khó tạo được tiền bạc, gặp nhiều rối rắm trong cuộc đời; nên đề phòng những năm nầy vì sẽ xảy ra nhiều buồn bực, bệnh hoạNhay hao tài tốn của.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Canh Dần có những ngày, giờ xuất hành hợp nhứt đó là ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn, giao dịch về tiền bạc trong những ngày giờ và tháng nói trên, sẽ thâu thập được nhiều thắng lợi và không bao giờ có sự thất bại. Ngày giờ trên áp dụng cho đến suốt đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Từ 17 đến 20 tuổi: Năm 17 tuổi không nên tính việc hôn nhân, năm nầy phần tình cảm vượng phát, công danh ở vào mức độ bình thường, tài lộc yếu kém. Năm 18 tuổi, năm khá tốt, năm nầy công danh có phần thắng lợi, tình cảm lên cao, tiền bạc bình thường. 19 tuổi, năm nầy tài lộc khá, phần công danh tiến triển, tình cảm hay đẹp, làm ăn buôn bán có lợi. Năm 20 tuổi, đầy đủ và sung túc trong mọi vấn đề, tình cảm, công danh lẫn tài lộc.

Từ 21 đến 25 tuổi: 21 tuổi khá tốt. Năm nầy thuận lợi vào những tháng 6, 8 và 12 Âm lịch, những tháng khác bình thường. 22 tuổi, năm nầy xấu, không nên đi xa, làm ăn không thâu hoạch nhiều hay đẹp, công danh có phần yếu ớt về khả năng cũng như về cuộc sống. 23 tuổi, năm nầy đề phòng về tai nạn cũng như về bệnh hoạn, việc công danh hay làm ăn có nhiều buồn bực, kỵ đi xa vào năm nầy. 24 tuổi, năm nầy công danh, sự nghiệp và cuộc đời có phần lên cao, tình cảm có nhiều xích mích hay nan giải, tháng 8 trở đi thì vui vẻ. 25 tuổi, năm nầy cũng khá tốt, phần tài lộc rất tốt. Năm nầy kết duyên gặp số tốt, bổn mạng vững.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, năm nầy kỵ vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Những năm nầy cẩn thận kẻo mang tai tiếng, phần tài lộc và công danh ở vào mức bình thường. 27 và 28, hai năm phần công danh lên cao, tài lộc điều hòa, tình cảm có vượng phát mạnh, nhứt là tháng 6 trở đi. Năm 29 và 30 tuổi; năm 29 tuổi không được tốt lắm, nhưng tài lộc và tình cảm được dễ dãi. Năm 30 tuổi khá hay, nên nhịn nhục vào những tháng 6, 7. Phần tình cảm, gia đình có chuyện buồn bực, ngoài ra những tháng khác trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, tài lộc lên cao, tiền bạc được dồi dào, công danh toại nguyện, tình cảm tốt đẹp. 32 tuổi, không được may mắn về vấn đề làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp, năm nầy kỵ vào tháng 7. Năm 33 tuổi có đau bệnh, năm nầy không nên xuất ngoại, hay đi xa có hại. 34 tuổi được tốt, sự phát triển nghề nghiệp được tốt, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả. 35 tuổi, năm mọi việc làm ăn đều ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, khá tốt đẹp về tình cảm và tài lộc, những tháng đầu năm có lợi, cuối năm có nhiều hao hụt. 37 tuổi, không được khá lắm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về việc làm và công danh, gia đạo. 38 tuổi, không nên phát triển sự nghiệp và cũng không nên giao dịch về tiền bạc, sẽ bị thất bại trong năm nầy nhứt là tháng 8 và 11. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy tình cảm vượng tốt, về tài lộc có phần yếu kém, vào tháng 8 và 10 có hao tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi bình thường, toàn năm không có gì xảy ra quan trọng cho cuộc sống. Gia đình êm ấm, tài lộc, tình cảm điều hòa. 42 tuổi, năm nầy nên đi xa, xuất ngoại, hay phát triển về việc làm ăn thì tốt. 43 tuổi, không được nhiều may mắn trong cuộc đời, có thể gặp nhiều trở ngại trong nghề nghiệp, làm ăn. 44 tuổi, năm mà mọi việc có thể thâu gọn được, không nên xuất phát tiền bạc cho người không được tin cậy, sẽ bị mất của. 45 tuổi, năm nầy tốt vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm xấu, giữa năm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, năm nầy phát triển mạnh mẽ về đường tài lộc lẫn tình cảm, thâu nhiều thắng lợi tốt đẹp. 47 và 48 tuổi, hai năm nầy có phần tốt đẹp về vấn đề tiền bạc, tình cảm bị sứt mẻ, công việc làm ăn có nhiều trở ngại; năm 47 kỵ tháng 6, năm 48 kỵ tháng 10, hai tháng nầy khó thoát được bệnh hoạNhay hao tài. 49 tuổi tài lộc và sự nghiệp vững chắc, toàn năm đều tốt. Năm 50 tuổi trung bình, việc làm ăn tiến triển bình thường, gia đạo, tình cảm êm dịu.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, năm nầy nên cẩn thận về tài lộc, không được tốt về bổn mạng, vấn đề tài lộc có nhiều hao tốn. 52 và 53, hai năm nầy trung bình. Bổn mạng có phần vững chắc, tiền bạc và công danh ở vào mức độ tầm thường. 54 và 55 tuổi, hai năm nầy nên cẩn thận cho lắm, trong mọi sự giao dịch cũng như xuất hành, đề phòng bệnh tật.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy có nhiều may mắn về đường tình cảm, về vấn đề tài lộc ở vào mức độ trung bình, phần con cái có nhiều phát triển về nghề nghiệp cũng như về cuộc đời. Con cái có hưởng nhiều phước lộc. Phần cá nhân nhiều sung túc.

Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950

Nam mạng – Canh Dần

Cung KHÔN. Trực NGUYMạng TÒNG BÁ MỘC (cây tòng, cây bá)Khắc LỘ BÀN THỔCon nhà THANH ĐẾ (trường mạng)Xương CON CỌP. Tướng tinh CONhEO

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

(Tử Vi Tuổi Canh Dần 1950 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Canh Dần:

Những người tuổi Canh Dần thẳng thắn nhưng nóng tính nên cuộc sống thường vất vả lúc trẻ. Bạn phải rất kiên nhẫn mới có thể vượt qua những khó khăn thử thách cả về công việc lẫn tình cảm để có được cuộc sống viên mãn vào giữa cuộc đời. Hưởng thọ trung bình từ 73 đến 80 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức thì được gia tăng thêm từ năm năm trở lên.

Đa phần chuyện tình duyên của những người tuổi Canh Dần phải trải qua nhiều lần mới tìm được tình yêu đích thực và trọn vẹn.

Nếu bạn sinh vào tháng 5, 7 hoặc 11 âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua ba lần thay đổi trong chuyện lương duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng Giêng, 3, 6, 8 hoặc 12 âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên.

Nhưng nếu sinh vào tháng 2, 9 hoặc 10 âm lịch thì bạn thật may mắn vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần khá rối ren, tình cảm của mọi người trong gia đình có nhiều cách trở. Số phải sống cô đơn, nhờ cậy người xa lạ nhiều hơn người thân. Gia đạo có nhiều phiền muộn, phải yêu mến gia đình, có lòng hướng phật thì cuộc sống mới gặp may mắn.

Đường công danh của những người tuổi Canh Dần sẽ trải qua nhiều biến động nhưng nhất định sẽ đạt được ý nguyện. Vào năm 18 tuổi và 19 tuổi, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn để bắt đầu phát triển. Đến 27 tuổi sự nghiệp và cuộc sống cũng tương đối ổn định. Bạn nên kiên trì, nhẫn nại và có cái nhìn sáng suốt thì mới tìm được đúng hướng đi cho sự nghiệp cũng như tiền đồ của mình.

Khi bắt tay vào công việc làm ăn hay buôn bán bạn cần cẩn thận trong việc lựa chọn những tuổi hợp với mình để công việc suôn sẻ, không gặp tổn thất, mất mát. Nếu bạn kết hợp làm ăn với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu thì nhất định công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, đạt được lợi nhuận cao và tránh được những rủi ro không mong muốn.

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Sửu, Nhâm Ngọ, Quý Mão hay Bính Ngọ thì bạn sẽ có cuộc sống giàu sang, phú quý, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc, vì những tuổi này hợp với Canh Dần Nam mạng cả tình duyên lẫn tài lộc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với những nữ mạng tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Bính Tuất thì cuộc đời bạn chỉ dừng ở mức trung bình mà thôi vì ba tuổi này chỉ hợp với Canh Dần Nam mạng về đường tình duyên chứ không hợp về đường tiền tài, thế nhưng tình cảm vợ chồng vẫn hạnh phúc.

Còn nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Dậu, Giáp Ngọ, Kỷ Hợi thì cuộc sống của bạn sẽ khá vất vả vì những tuổi này chỉ hợp một phần về tình cảm mà không hợp về tài lộc và công danh.

Vào các năm 18 tuổi, 24 tuổi, 34 tuổi, 36 tuổi và 42 tuổi, bạn không nên kết hôn vì đó là những năm xung khắc. Nếu bạn kết hôn vào những năm này, cuộc hôn nhân của bạn sẽ khó có được kết quả tốt đẹp.

Ất Mùi, Canh Tý, Tân Tỵ, Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Thân là những tuổi đại kỵ với Canh Dần Nam mạng. Nếu Canh Dần Nam mạng kết hợp làm ăn với các tuổi này, dễ dẫn đến thua lỗ, thất bại hay mất hết tiền của. Còn nếu kết duyên với các tuổi đó, những người tuổi Canh Dần thường phải chịu nhiều chuyện không vui trong cuộc sống.

Gặp tuổi xung khắc trong làm ăn hay kết duyên, tuổi Canh Dần nên xem ngày và năm sao hạn để cúng, thành tâm làm nhiều điều phúc đức thì sẽ giải được hạn.

Các năm 16 tuổi, năm 22 tuổi, năm 26 tuổi, năm 28 tuổi và năm 32 tuổi là các năm khó khăn nhất của những người tuổi Canh Dần nam. Vào các năm này, sẽ có nhiều chuyện bất lợi, không tốt xảy đến, bạn nên hết sức thận trọng trong tất cả mọi việc.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Vào các ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là những thời điểm thích hợp để những người tuổi Dần xuất hành. Bạn xuất hành vào những ngày giờ này sẽ đạt được những thành quả tốt đẹp trong công việc làm ăn, gặp nhiều may mắn và mọi sự đều được như ý muốn.

Từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi: Vào năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách về sự nghiệp, gia đình có nhiều phiền muộn. Năm 19 đến 20 tuổi, sự nghiệp có bước phát triển nhưng về cuộc đời có nhiều biến cố lớn. Vào năm 21 và 22 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp và thấy rung động trong tình yêu. Vào năm 23 và 24 tuổi, sự nghiệp có chút đi xuống nhưng bạn có thể kết duyên trong năm này để cải thiện tình hình. Đến năm 25 tuổi, sự nghiệp và cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp gặp khó khăn, cần chú ý sức khỏe. Năm 27 tuổi, công việc càng sa sút, cẩn thận trong việc đi lại, cần tiết kiệm chi tiêu đề phòng lúc cần dùng tới. Năm 28 tuổi, có nhiều bước phát triển cho sự nghiệp nhưng phải cẩn trọng trong tất cả mọi việc. Vào năm 29 và 30 tuổi, công danh, tài lộc dồi dào.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp, công danh và tài lộc của bạn đều có bước tiến vượt bậc. Năm 31 đến 32 tuổi, bạn nên không nên đi làm ăn xa. Năm 33 đến 34 tuổi, công việc có nhiều bước tiến mới. Đến năm 35 tuổi, sự nghiệp ổn định nhưng cẩn thận thân thể vì có kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công danh, sự nghiệp, tài lộc lẫn tình cảm đều rất viên mãn nhất là năm 37 và 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, bạn sẽ gặp chút rắc rối nhỏ về sức khỏe và tiền tài.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 và 42 tuổi, gia đạo có nhiều chuyện phiền muộn. Năm 43 và 44 tuổi, cuộc sống yên bình, không có biến động nào. Đến năm 45 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cũng như tài lộc.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi sự nghiệp và tình cảm không có gì thay đổi nhưng cần đề phòng bệnh tật vào tháng 6, 7 và năm 47 tuổi. Năm 48 và 49 tuổi có chút xáo trộn trong gia đạo. Năm 50 tuổi là một năm tốt đẹp và an nhàn đối với bạn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tận hưởng những thứ tốt đẹp nhất mà bạn đã tích lũy được trong cuộc đời và con cháu dành tặng cho bạn. Trong khoảng thời gian này bạn cần giữ gìn sức khỏe đề phòng bệnh tật.

Đoán xem số tuổi Canh Dần,

Người giàu mệt trí kẻ nghèo khổ tâm.

Thuận sinh thì số lại đông,

Canh Dần là số vợ chồng đôi ba.

Đặng sinh sung sướng vô cùng,

Có người sai khiến có bồi nấu ăn.

Có khi hưng thạnh có khi điêu tàn.

Ra ngoài doanh nghiệp có duyên,

Quý nhân phù trợ, phước trời ban cho.

Tánh tình ăn ở thẳng ngay,

Ai mà hiếp yếu ra tay binh liền.

Gặp ai thánh đố chẳng kiên,

Giận dữ mất trí như điên sợ gì.

Thông tin về tuổi Canh Dần 1950

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!