Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 9 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nam mạng năm 2021

Tài vận tiến triển, chuyện tình cảm suôn sẻ, sức khỏe dồi dào luôn tạo cảm giác tràn đầy năng lượng cho người xung quanh.

Mệnh: Thổ khắc Thủy: Không tốt

Địa chi: Tý gặp Sửu: Nhị Hợp: Tốt

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch

Vận niên: Hầu Thực Quả: Tốt

Sao: Sao Thái Bạch, về bản chất nó là một hung tinh. Vì vậy, nó có thể mang đến cho mệnh chủ khó khăn, trở ngại:

– Dễ bị tiểu nhân hãm hại, dễ sinh mối bất hòa.

-Tháng 2, tháng 5, tháng 8 (Âm lịch) là ba tháng nên chú ý cảnh giác.

Tuy nhiên, khi vượt qua hết những rào cản này thì thăng tiến rất nhanh, vì vậy nên cẩn trọng phải biết khiêm tốn nhún nhường sẽ mang đến lợi ích cho bản thân.

Hạn Thiên La là một hạn xấu: ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình sức khỏe của bản thân có thể gặp chứng lo âu, bồn chồn, cảm giác không an toàn, thường mơ thấy ác mộng. Mối quan hệ vợ chồng thường xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, bất hòa. Thế nên cần phải nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau thì mới có được hạnh phúc dài lâu.

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc của người tuổi Bính Tý có thuận lợi, có khó khăn, đan xen vào nhau. Tuy nhiên, vì được quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn, cản trở đều có thể vượt qua. Về gia đạo, có thể sẽ xảy ra nhiều việc bất an, phải suy nghĩ lo lắng nhất là về chuyện vợ chồng.

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Tý hợp với màu đen, màu đen sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn. Và hạn chế sử dụng các gam màu vàng, màu trắng.

Vận niên Hầu Thực Quả: Công việc của mệnh chủ gặp gặp nhiều may mắn, có cơ hội thành công cao, những công việc trước kia không thuận lợi trong năm này sẽ có cơ hội giải quyết. Đường công danh thuận lợi. Việc kinh doanh buôn bán cũng gặp nhiều may mắn, thi cử được thành tích cao. Tuy nhiên chuyện tình cảm gặp trắc trở, dễ sinh hờn ghen.

Có các sao cố định: Thiên Khôi, Đường Phù, Tuyệt, Tấu Hư, Thiếu Dương: Bộ sao này mang ý nghĩa về mạng chủ: Nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân tuy nhiên cần phải cẩn thận về việc giấy tờ, pháp lý.

Có các sao cố định: Quốc Ấn, Long Trì, Thiên Khốc, Thiên Phúc, Triệt, Tràng sinh, Quan Phủ, Tuần, Kiếp Sát, Cô Thần Thiên Không. Bộ sao này mang ý nghĩa về mạng chủ: Mối quan hệ trong gia đạo không được thuận hòa. Công việc của từng thành viên trong gia đình gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Có các sao cố định: Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Thiếu Âm, Triệt, Trực Phù, Tử: Bộ sao này mang ý nghĩa về mạng chủ: Năm nay là 1 năm không tốt về sức khỏe, ra ngoài cần phải cẩn thận và không nên đầu tư tiền bạc vào công việc nhiều.

Nhìn chung, cuộc đời của tuổi Bính Tý nữ mạng tương đối may mắn, có quý nhân giúp đỡ nên làm việc gì cũng thành công. Trong nhà có tin vui, tuy nhiên sức khỏe của mọi người trong gia đình không được tốt, không nên mở rộng thêm công việc mới.

Tháng tốt: tháng 3 và tháng 9 âm lịch: vào 2 tháng này có vận khí tốt, mọi việc đều thành công một cách dễ dàng.

Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 8 âm lịch: đây là 2 tháng xấu nhất, mạng chủ về gặp thị phi, điều tiếng và gặp nhiều chuyện buồn .

Tuổi Bính Tý chỉ hợp với người được sinh vào năm 1994 và năm 2004, đây là hai năm tuổi hợp với quý cô, mang lại nhiều tài lộc, may mắn.

Tuổi đặc biệt kỵ đó là năm tuổi 1990 và năm 1992, là 2 tuổi kỵ, mang đến nhiều sự phiền lòng, dễ nãy sinh mâu thuẫn.

Lễ cúng dâng giải hạn sao Thổ Tú thường được thực hiện vào ngày 15 mỗi tháng. Thời gian cúng là từ 18 đến 20 giờ, khi cúng bái gia chủ phải đốt 3 cây nhang khấn vái về hướng chánh Tây.

Lưu ý cho, để việc làm lễ, cúng giải hạn được tiến hành 1 cách thuận lợi thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, đeo trang sức, đá quý như thạch an đen, đá núi lửa.

Sắm lễ cúng giải sao Thổ tú cần chuẩn bị:

– 8 ngọn đèn hoặc nến.

– Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch

– Mũ trắng, Đinh tiền vàng, Trầu cau, Gạo, hương hoa, muối, trái cây, chai nước, phẩm oản.

Hướng về phía Tây để làm lễ cúng sao, giải hạn.

Cuộc sống gia đình bạn năm nay có niềm vui mới, có tin vui về việc có thêm thành viên mới, có thể là có hỷ sự của anh em họ hàng.

Năm nay tuổi Bính Tý công việc làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may, có nhiều phương pháp kiếm tiền.

Tháng 1: Năm mới Bính Tý tiêu pha tiền bạc khá nhiều, sức khỏe không được tốt cần chú ý.

Tháng 2: Gia đình xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Chú ý mất tiền, mất của.

Tháng 3: là tháng được tổ tiên phù hộ, làm việc gì cũng thành, tránh được nhiều tai ương.

Tháng 4: Công việc khá thuận lợi, mọi khó đều vượt qua nhờ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt.

Tháng 5: Công việc làm ăn diễn ra bình thường, chú ý cẩn thận về chân tay.

Tháng 6: Gia đình có chuyện buồn. Công việc làm ăn có kẻ ganh ghét, phá hoại.

Tháng 7: Ra ngoài cẩn thận chú ý xe cộ, tránh cầm những vật sắc nhọn.

Tháng 8: Tháng này công việc làm ăn không được tốt, nếu muốn thay đổi công việc cần phải suy xét kĩ.

Tháng 9: Có tin vui về hỷ sự hoặc thêm người thêm của trong gia đạo.

Tháng 10: Tháng nay cẩn thận sức khỏe, tình cảm gia đình không được tốt.

Tháng 11: Cẩn thận trong việc đầu tư tiền bạc trong chuyện kinh doanh.

Tháng 12: Tháng cuối cùng của năm, người tuổi Bính Tý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, có kẻ gian nói xấu sau lưng.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Với những thông tin ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn có kế hoạch chu toàn, hợp lý nhất trong năm này. Để cả năm sung túc, hạnh phúc nhất.

Tử Vi 2022 Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 (Nữ Mạng)

23 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 19-2-1996 đến 6-2-1997

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, tranh chấp

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng đau ốm

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương khắc, xấu

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (Giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, trắng; kỵ: vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Qúy Cô tuổi Bính Tý, với Can, Chi tương khắc, cuộc sống có nhiều biến động, nhưng có tài xoay trở, vượt qua chướng ngại sẽ vươn lên. Dù sao, Tiền vận là thời gian có nhiều chông gai và bản thân cũng nhiều ham muốn, khó tránh khỏi phải vấp ngã, đớn đau nhất là mặt tình duyên, gia đạo. Bản tính vốn năng động, ít khi chịu bằng lòng với hiện tại, thường “bỏ đây bắt đó”, công danh sự nghiệp sẽ dễ bị đổi thay. Tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn và sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi trung niên.

Quý cô là người cao số, thường có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn. Nếu sanh thuận Thu Đông, dù sự nghiệp có thăng trầm nhưng vẫn to lớn hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.

SỰ NGHIỆP:

Năm 2018 âm lịch, Quý Cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, có nhiều bất ổn trong đời sống, tình cảm rối ren, tiểu nhân quấy phá, mang tiếng thị phi, còn có thể gặp tai nạn, nhiều ngăn trở trong tình cảm, công việc.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe, có thể bị bệnh nặng làm trở ngại công việc và hao tổn bạc tiền.

Về Tứ Trụ, Quý cô gặp Thiên hư, Địa hại, từ công danh tình cảm cũng như gia đạo bị lui sụt, làm ăn thua thiệt, cuộc sống gánh chịu nhiều khổ đau, phiền muộn.

Vận niên Xà âm Tĩn, nói lên tình trạng khó khăn trong cuộc sống cả về sức khỏe lẫn danh lộc. Đây là lúc cần an phận thủ thường, đừng quá vọng động mà phải chịu thiệt hại nhiều.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay là nắm Mậu Tuất, Mậu là Can Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa là chống trái, khó khăn. Nhất là vào giữa năm, cố gắng chịu đựng nếu công việc làm ăn có thua thiệt, và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Sao Hạn đều yếu kém, Vận niên bất lợi, chỉ nên cố gắng giữ gìn những gì đã có. Nếu có phần lui sụt cũng cần chịu đựng hơn là vùng vẫy cố thoát ra. Có thể nói đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có Liêm, Hao, cuộc sống nhiều thay đổi từ tình cảm đến sự nghiệp. Năm nay, Tiểu Hạn không tốt lại còn bị ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, càng phải cố gắng giữ gìn. Chỉ nên an phận thủ thường, tiếp nối công việc cũ, dù có bị thiệt thòi cũng nên cố gắng chịu đựng. Đặc biệt, đừng nên hùn hạp, nghe lời người, có thể gặp kẻ xấu lường gạt phải lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”. Có thể nói đây là năm khó khăn đối với Quý cô.

Cung tiểu vận có Phá quân, Hỷ thần, Mộc dục, Thái Tuế, cuộc sống có cả niềm vui lẫn nỗi buồn, nhưng mọi việc đều đến đi bất chợt. Càng khởi nhiều ham muốn càng bị hao tổn từ tiền bạc đến uy tín bản thân. Quý Cô có thể bị mang tai tiếng thị phi vì bạn bè dẫn đến tranh chấp, đôi co. Nên cẩn thận trong lời nói và cung cách đối xử với bạn bè.

Với Tam hợp: Mã ngộ Khốc, Khách, trong khó khăn Quý Cô cũng gặp may mắn, có người giúp gỡ rối: Nếu có cơ hội đi xa để làm việc sẽ có lợi hơn.

Hội chiếu có Mã, Lưu Thiên Mã, trùng cung, ngộ Tuần, Triệt, ắt sẽ có biến động mạnh về gia đình, tình cảm, lẫn công việc. Cuộc sống có thể gặp nhiều điều bất như ý và bản thân có thể gặp bệnh nạn. Đây là lúc nên làm lành, lánh dữ để chiêu cảm phước đức, có thể trừ tai, giải nạn.

Cung Phúc Đức, có đủ Tam Đức, nếu Quý cô luôn giữ tâm lành, ý thiện và làm thêm việc giúp người thì phước sẽ sanh, Họa sẽ lùi, cuộc sống gặp nhiều tốt đẹp hơn.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, công việc không được như ý, cẩn thận giữ gìn tiền bạc, phòng tai nạn. Đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Cung Tài Bạch, với Đại Tiểu Hao hội chiếu, tiền bạc có phần khó khăn. Dù có lộc tổn, Hóa lộc nhưng bị Tuần, Không hóa giải, tiền bạc ra vào không làm chủ được, cẩn thận kẻo bị lường gạt, trộm cắp.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay tương đối khó khăn đối với Quý Cô. Cố gắng thủ thường an phận và luôn giữ tâm lành ý thiện, mọi việc sẽ nhẹ qua. Tất cả đều nhờ ở phước đức trong cuộc sống hiện tại của Quý Cô. Đừng quá tin vào khả năng xoay xở của bản thân mà trở nên vọng động, sẽ phải gánh lấy hậu quả xấu khó lường.

TÌNH CẢM:

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động, tình cảm cũng chịu những lo buồn và xáo trộn.

Nếu đã có gia đình, nên giữ gìn lời nói và dè dặt trong cung cách cư xử, đừng để những chuyện khó khăn về tài chính, danh lộc trong công việc làm ăn mà gây thêm xích mích trong gia đình. Đặc biệt, đừng nên sinh con năm nay.

Mộc dục nhập Hạn, cần phải kiềm chế lòng ham muốn, không nên “Đứng núi này trông núi nọ”, có thể dẫn đến bị tai tiếng, tranh chấp, cuộc sống càng sinh thêm kẻ thù, bất lợi cho công danh, sự nghiệp. Quý Cô có Thiên không thủ mạng, rất dễ bị mất mát, lừa gạt hoặc hoang phí tiêu xài. Năm nay đừng nên hùn hạp, hụi hẻ hoặc mượn vay vì đây là nguồn gốc của tranh chấp, tai tiếng, mất hòa khí.

Trong những khó khăn của cuộc sống vẫn có những niềm vui. Với Khôi, Việt, Hỷ thần hội chiếu, có những tin vui về con cái, nhiều dịp hội hè, cưới hỏi của bạn bè, thân tộc. Gia đình cũng được thỏa mãn về nhà cửa, đất đai, được thừa hưởng hay dời chỗ ở tốt đẹp hơn.

Đối với Qúy Cô độc thân, đang sống với gia đình, năm nay cũng có hỷ sự, cưới gả của Anh, chị, Em, có thêm cháu bé hoặc đoàn tụ với người thân. Tình cảm lứa đôi hưng vượng, nhưng không đều đâu, có thể phải bị khổ đau, tai tiếng. Nếu đã có ý trung nhân, cũng chưa nên lập gia đình. Vận Thế yếu kém, hôn nhân chưa hẳn mang lại hạnh phúc, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (24 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu (22 tuổi), Kỷ Mẹo (20 tuổi), Tân Mùi (28 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Sao Hạn khá xấu, cần giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. Quan tâm đến các bệnh nhức đầu, chóng mặt, rối loạn máu huyết. Ngoài ra, cẩn thận lúc đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm các việc phước đức để góp phần hóa giải nạn tai.

Quý Cô Bính Tý đa đoan Có nhiều cao vọng, khôn ngoan ai bì Tánh tình chẳng kém nam nhi Bôn ba đây đó, hiểm nguy chẳng sờn Tuổi xuân hoa bướm chập chờn Bỏ đây bắt đó, nên đờn đứt dây Trung niên gặp hội rồng mây Gia đình sự nghiệp từ đây vững vàng Hậu vận gia cảnh rõ ràng Tạo thêm phước đức, bình an sang giàu Mậu Tuất phòng chuyện ốm đau Thủ thường an phận, mau qua tai nàn. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Có trở ngại nhưng vẫn thành công trong công việc, học hành. Được nhiều người giúp đỡ. Đi xa có lợi. Tháng 3: Sức khỏe có vấn đề. Bị mang tai tiếng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Rối rắm, buồn phiền, có người giúp đỡ. Có ốm đau cũng qua khỏi. Tháng 6: Tranh chấp, bất hòa. Cẩn thận của cải, tiền bạc. Phòng tai nạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin buồn trong thân tộc. Nhiều việc lo tính khó giải quyết. Tài lộc kém. Tháng 9: Có người giúp, qua được khó khăn. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm, hay đi xa.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều lo buồn. Toan tính gặp trở ngại. Tài lộc kém. Tháng 12: Cẩn thận trong quan hệ. Bị tai tiếng hay bất hòa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu 1969 – Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý (1996) Năm 2022 Nữ Mạng

Cùng xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng để nhìn được khó khăn, thuận lợi, tử vi theo tháng sinh và tháng trong năm 2019. Mở đầu:

Tổng quan về tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng

Nữ mệnh Bính Tý sinh năm 1996. Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thủy. Cung phi thuộc Khôn. Năm 2019 sắp tới họ sẽ sang tuổi 24

Trong cuộc sống nữ mệnh Bính Tý là những người vui vẻ, hài hước, vô tư, sống thành thực, nhân hậu, họ rất thông minh, ham học, nhiều người bộc lộ tư chất rất sớm, từ thời còn học họ đã có thành tích cao, thi cử thuận lợi, nữ mệnh tuổi này còn có năng khiếu về nghệ thuật, thẩm mỹ từ khả năng cảm thụ đến năng lực sáng tạo đều hơn người. Do chi Tý năm sinh thuộc hành Thủy khắc can Bính thuộc hành Hỏa cho nên, để đến với thành công, nhiều người phải trải qua vô vàn sóng gió, thời kỳ trẻ tuổi mặc dù rất cô gắng nhưng khó tạo dựng được sự nghiệp lớn, gặp gian nan trắc trở và dễ thất bại buổi đầu, từ trung vận trở đi thì triển vọng phát triển, thành công mới chắc chắn. Hơn nữa, nữ mệnh tuổi Bính Tý 1996 dễ phiền muộn khổ lụy về chuyện tình cảm, nhiều người mắc các bệnh về máu huyết, gặp rắc rối về thủ tục pháp lý hoặc dễ bị tai nạn bất ngờ

Năm 2019 là Kỷ Hợi. Ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc. Cung phi thuộc Cấn. Năm Kỷ Hợi sắp tới, sao Bát Bạch phi nhập trung cung. Sao này là vượng khí đương vận và là cát tinh nên năng lượng của chúng tạo ra vô cùng hanh thông, tốt đẹp giúp cho nhiều người phát triển mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp.

Khi các thầy xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng thấy cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Bính Tý sẽ dịch chuyển khi bước sang năm tới và gặp các sao tử vi sau đây: Thiên Khôi, Phi Liêm, Trực Phù, Thanh Long, Long Đức, Thiếu Âm, Phục Binh, Lưu Hà, Thiên Giải, Hồng Loan, Lộc Tồn, Thiên Quan, Nguyệt Đức, Kiếp Sát…

Xem bói tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 sẽ gặp những thuận lợi gì trong cuộc sống?

Từ những thuận lợi trên, nhiều người thu được những thành quả kinh tế rất lớn. Người đang học có thể nhận được học bổng, những người đã đi làm thì được tăng lương, cải thiện chế độ đãi ngộ, được thưởng. Người kinh doanh, thương mại thì bội thu về lợi nhuận, doanh số tăng vượt mức và nhận được những khoản tài lộc bất ngờ

Ngoài ra, khi xem bói tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng thấy nhiều người có cơ hội đi du lịch, công tác bằng máy bay. Nhiều người có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì sẽ tiến hành khi bước sang năm tới

Trong họ hàng của nữ mệnh tuổi Bính Tý 1996 sang năm tới thường có chuyện vui, nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu. Bản thân họ cũng phát vận đào hoa, gặp lương duyên, hỷ tín và có thể tiến tới hôn nhân.

Nữ mệnh Bính Tý bước sang năm 2019 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao này là một hung tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Vì vậy, những bạn nữ tuổi này nên đề phòng sức khỏe yếu, bệnh về máu huyết hay thị phi, kiện cáo, đặc biệt là vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch

Bất lợi lớn nhất của nữ mệnh Bính Tý khi bước sang năm tới là vấn đề sức khỏe. Vì khi xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng thấy nhiều người phải đề phòng bệnh về máu huyết, đau đầu, sức khỏe sinh sản, giới tính. Các tai nạn về lửa điện, thương tích, hoặc nguy cơ bị mất trộm, lừa gạt tài sản rất dễ xảy ra.

Chi tiết tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng năm 2019 theo vận niên tháng sinh

Người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất ổn định, ít có sóng gió, biến động, sự phát triển đều đặn, an toàn và tích lũy được nhiều tài sản’

Nhiều người có khả năng làm thêm và nhờ đó thu nhập được tăng lên

Những người sinh tháng này sang năm tới vận khí rất xấu. Nhiều người dễ bị thương tích ở đầu, mặt, bị bỏng do tai nạn lửa điện hoặc bị bệnh tật. Vì sức khỏe bất lợi nên sự nghiệp và tài vận cũng theo chiều hướng suy thoái.

Người sinh tháng nay sang năm tới vô cùng may mắn, họ gặp quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp và tài vận đều có khởi sắc mới mẻ. Trong gia đạo sẽ có niềm vui, bản thân họ thì chuyện tình cảm, nhân duyên cũng sẽ được như ý

Vận khí của người sinh tháng này bình ổn, không phát triển mạnh nhưng ít sóng gió, đây là cơ hội tích lũy tiền bạc, tài sản.

Nhiều người sẽ làm thêm để tăng cường thu nhập, gặp quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp cát lợi, hanh thông.

Những người sinh tháng này sang năm tới sẽ xin được việc làm, hoặc thay đổi công việc tới những chỗ tốt hơn, tài vận có những phát triển đột biến.

Nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ nên gặp may mắn và thu được hết thắng lợi này tới thành công khác.

Người sinh tháng này sang năm tới cần đề phòng bệnh tật, bị đau đầu hoặc tai nạn, thương tích ở đầu, mặt. Sự nghiệp và tài vận vì bất lợi trên nên trì trệ, đình đốn.

Những người sinh tháng này sang năm tới ít gặp sóng gió trong sự nghiệp nên họ có một khoảng thời gian để tích lũy tài sản, chuẩn bị về sau.

Nhiều người mắc bệnh, cần đề phòng thương tích ở đầu, mặt hoặc bị bỏng do tai nạn lửa điện. Sự nghiệp gặp bất lợi.

Năm tới mở ra những triển vọng vô cùng xán lạn giúp nhiều người khởi sắc, tạo dựng được thanh thế trong sự nghiệp và thu được thành quả cao

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng qua các tháng trong năm tới.

Trong tháng này, nhiều người cần đề phòng các bệnh về máu huyết, vướng mắc thủ tục hành chính, tai nạn đột ngột

Nhiều người gặp may mắn, uy tín danh vọng và tài vận đều cải thiện đáng kể.

Nhiều người gặp vận may nên thịnh vượng, phát đạt.

Cần đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ dẫn đến rắc rối, trắc trở.

Trong tháng này, nhiều người gặp may mắn, thịnh vượng, gia đạo và tình cảm sẽ có chuyện vui.

Nên đề phòng nhầm lẫn về sổ sách, giấy tờ dẫn đến rắc rối trở ngại, hao tốn tiền bạc.

Nhiều người gặp khó khăn về tài chính, hao tiền tốn của, bất lợi khá nhiều trong sự nghiệp.

Tháng này mở ra cơ hội thuận lợi giúp cho nhiều người hanh thông, phát đạt, may mắn.

Nên đề phòng các bệnh về máu huyết, mất ngủ, đau đầu.

Gặp quý nhân giúp đỡ những sức khỏe giới tính, bệnh về mắt, đau đầu mất ngủ rất dễ gặp bất lợi.

Phải đề phòng các bệnh về máu huyết, tai nạn thương tích hoặc vướng mắc về thủ tục pháp lý.

Sự nghiệp và tài vận đều có khởi sắc, uy tín danh vọng được nâng cao, bội thu về thành quả kinh tế.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho nữ sinh năm 1996 năm 2019

Nên tăng cường thực phẩm giàu protein và siêng năng thể thao hàng ngày. Việc làm này giúp tăng cường năng lượng, sức khỏe và tinh thần ổn định, vững vàng và nhờ đó thành công vẻ vang hơn

Hạn chế sử dụng rượu bia, các chất kích thích vì những tác nhân trên bất lợi với sức khỏe, có thể gây ra các bệnh dễ mắc khi bước sang năm tới.

Nên sử dụng trang sức bằng đá phong thủy. Nên đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để hỗ trợ công danh, sự nghiệp phát đạt hơn

Tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy nên khi lựa chọn sim cần chú trọng những sim có nhiều các số 6, số 7. Các số này ứng với các sao thuộc hành Kim trong phong thủy, chúng tương sinh mệnh Thủy tạo cho người dùng một nguồn năng lượng tràn đầy, bước vào năm mới với niềm tin, sức mạnh, trí tuệ, chân cứng đá mềm, vững bước chinh phục mọi đỉnh cao trên con đường công danh, sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng hợp khắc với tuổi nào trong làm ăn

Tuổi Bính Tý mệnh Giản Hạ Thủy, mà năm Kỷ Hợi có nạp âm là Bình Địa Mộc. Thủy sinh Mộc nên cát lợi, vì thế nếu hợp tác với những người mệnh Thủy hay mệnh Mộc sẽ càng hiệu quả hơn.

Những người mệnh Mộc sinh các năm 1988, 1989, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981

Những người mệnh Thủy sinh các năm 1983, 1982, 1996, 1997, 1975, 1974, 1966, 1967…

Ngược lại, khi chúng tôi xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nữ mạng thấy nếu hợp tác với những người mệnh Thổ thường gặp bất lợi vì mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy và ngũ hành nạp âm của năm 2019. Những người mệnh Thổ sinh các năm 1990, 1991, 1998, 1999, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977

Sinh Năm 1996 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Bính Tý Nữ Mạng Sinh Năm 1996

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng sinh năm 1996

Cuộc sống những nữ mệnh tuổi Bính Tý gặp nhiều may mắn, họ khôn lanh, nhưng đến năm 31 tuổi sẽ gặp nạn do trở ngại về cá nhân và thân thể. Cuộc đời của họ luôn gặp nhiều may, có thể tạo được công danh sự nghiệp trong một thời gian ngắn. Đời sống của họ có phần sung túc đầy đủ, việc gia đình thì yên ấm và thuận hòa trọn vẹn.

Tuổi Bính Tý nữ mệnh có nhiều cơ hội để phát triển về sự nghiệp.

Tuổi thọ trung bình của nữ mệnh tuổi Bính Tý có thể từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Khi còn thơ bé tuổi sẽ trải qua một giai đoạn đau lòng. Nhưng khi đã vượt qua giai đoạn đó, tuổi nữ mệnh cũng gặp nhiều may mắn trên con đường tình duyên của mình.

Những người Bính Tý nữ sinh tháng 4 và 9 Âm lịch thì đường tình duyên và hạnh phúc của họ phải có ba lần thay đổi trong cuộc đời.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ sẽ viên mãn về đường tình duyên hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Bính Tý có phần gia đạo gặp nhiều khó khăn tuy nhiên đều giải quyết được, về phần gia đạo không có nhiều chuyện đau buồn, từ năm tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đình sẽ yên ấm và hạnh phúc.

Con đường công danh sự nghiệp cũng chỉ ở mức độ bình thường, nếu cuộc đời họ không có công danh thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp nữ giới tuổi Bính Tý phải do một quý nhân phù trợ giúp sức mới làm nên, một mình họ khó mà hoàn thành sự nghiệp trong đời. Về phần tiền bạc chỉ ở mức độ bình thường. Phải đến thời điểm năm 34 tuổi trở lên thì tiền bạc mới được rủng rỉnh.

Tử vi tuổi nữ cho thấy việc làm ăn sẽ thành công nếu họ kết hợp với những tuổi đồng tuổi, Tân Tỵ và Nhâm Ngọ.

Những người nữ nên kết hôn với những người có tuổi đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì họ đều hợp cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc nên công việc làm ăn được phát đạt, cuộc đời của họ có nhiều sung sướng và thành công trong mọi công việc.

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng sẽ chỉ đủ ăn nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về đường tình duyên nhưng không hợp và đường tài lộc.

Nữ giới tuổi Bính Tý nên tránh không nên kết hôn với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sau này của họ sẽ rất khốn khó và không được thảnh thơi an nhàn.

Ở những tuổi sau nữ giới Bính Tý không nên kết hôn: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì nhưng thời điểm này có nhiều xung khắc về tuổi.

Những người Bính Tý nữ mệnh sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ chịu kiếp đa phu hay ít ra cũng phải chịu đau khổ về đường chồng con.

Ở những tuổi: 21, 24, 28 và 32 thì nên đề phòng bệnh tật và tai nạn.

Nữ giới Bính Tý đại kỵ với những người có tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu họ kết hôn hay hợp tác kinh doanh sẽ gặp phải nhiều cay đắng, gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Bính Tý nữ giới nên xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt đẹp, việc làm ăn hay giao dịch đều thu được kết quả tốt đẹp, không sợ bị thất bại.

Những diễn tiến từng năm

– Vào năm 21 tuổi, nữ giới tuổi có chút tài lộc, toàn năm đều tốt cho số mạng, những năm này không có thay đổi nhà cửa và việc làm. Tháng 8 trở đi đề phòng bệnh tật.

– Vào năm 22 tuổi: gặp nhiều xung khắc khó khăn trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, kỵ đi xa vì có tốn hao tài của, còn lại những tháng khác bình thường.

– Năm 23 tuổi: Nên đề phòng cẩn thận việc hao tài, hay tốn hao một cách khó hiểu, không thì cũng gặp tai nạn, hay cũng bệnh tật, nhất là vào những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

– Năm 24 tuổi: Được yên vui và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

– Năm 25 tuổi: Năm này toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp khó khăn đôi chút trong gia đình, không quan trọng.

– Năm 26 tuổi: Năm này thuận lợi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

– Năm 27 tuổi: Năm này bình thường, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

– Năm 28 tuổi: Hy vọng thành công về sự nghiệp và gia đình. Trong năm này nếu lập gia đình và có sinh quý tử thì phát tài mau.

– Năm 29 và 30 tuổi: Khoảng thời gian này không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp và tiền tài.

– Năm 31 tuổi: Đây là một năm xấu, có hao tài và bệnh tật.

– Năm 32 tuổi: Năm này tiến triển tốt, được khá, nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

– Năm 35 tuổi: Công việc thuận lợi, cứ tiếp tục phát triển thì làm ăn tốt.

– Năm 36 tuổi: 6 tháng đầu năm tốt, 6 tháng sau xấu, nên việc làm ăn nên tránh đầu tư dự án lớn.

– Năm 37 và 38 tuổi: Không có chuyển biến mạnh mẽ trong cuộc đời.

– Năm 39 và 40 tuổi: Đây là 2 năm không được tốt về bổn mạng, tài lộc hơi sút kém vì vậy cần cẩn thận.

– Từ năm 41 tuổi đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này có phần phát triển về đường tài lộc tình cảm, nên đề phòng chuyện không tốt của con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh tật liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về đường tài lộc trong 5 năm này.

– Từ năm 46 tuổi đến 50 tuổi: Thời gian này không có gì đáng nói, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình được vui vẻ hơn.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!