Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay việc sử dụng mạng internet ngày càng nhiều với mục đích là tham khảo và đọc tin tức, ngoài ra còn xem được tử vi của quý bạn trong năm mới như thế nào. Vậy thì bài viết lần này sẽ có nội dung nói về tử vi tuổi Bính Thìn 1976 trong năm 2021 sẽ gặp những chuyện gì và quý bạn phải đối mặt ra sao, làm gì để hạnh thông hơn trong mọi việc.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2021

Tổng quan năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Tuổi Bính Thìn thuộc nữ mạng năm nay đã 46 tuổi có tướng tinh là con chuột, là con dòng Huỳnh Đế nên có số phú quý. Ngoài điều này ra thì tuổi này được sao chiếu mệnh là Kế Đô, sao này khá xấu cần chú ý nhiều hơn đến thị phi và sức khỏe, hạn là Thiên Tinh, vận niên là Cẩu Cuồng Phong cho thấy có nhiều điều xấu đến với quý cô.

Về Sao và Hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Sao chiếu mạng là sao Kế Đô thuộc Thổ Tinh thể hiện trong năm mới có chuyện không may đến với quý cô nhất là tai nạn và thị phi. Chính điều này mà người nào được sao này chiếu mạng trong gia đạo có tang gia, có nhiều thị phi, làm gì cũng không đạt kết quả tốt.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Hạn tuổi

Hạn tuổi là hạn Thiên Tinh nên quý cô cần ăn uống cẩn thận hơn tránh việc ngộ độc do thực phẩm. Khi đi ra ngoài chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn, ốm đau thì đi lễ bái và cúng sao để mau khỏi bệnh. Đối với phụ nữ đang có thai mà thuộc hạn tuổi này thì tránh đi lại bởi dễ té ngã ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021 về Tứ Trụ

Tứ Trụ gồm Thiên Hòa và Địa Hung, với Tứ Trụ này cho thấy quý cô tuổi Bính Thìn không mấy thuận lợi trong đường công danh, đầu tư dễ thua lỗ. Trong gia đạo có mối quan hệ không tốt, sức khỏe kém, hao tài và bất an.

Màu sắc hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Màu sắc hợp với tuổi Bính Thìn nhất đó là màu trắng bởi giúp cho mọi việc hạnh thông, đường tài lộc thịnh vượng.

Cây hợp tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Cây hợp tuổi với quý cô tuổi này là cây lan ý vì loại cây này có màu trắng vừa hợp phong thủy mà mang đến sức khỏe và nhiều điều tốt đến với quý cô nên không việc gì mà không chọn trồng trong nhà của quý cô.

Vận niên tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Vận niên là Cẩu Cuồng Phong mang ý nghĩa là chó sẽ gặp gió độc, vì vậy mà cuộc sống của người có vận niên này có nhiều cản trở, sức khỏe kém. Để có được thành công thì quý cô cần nhẫn nại hơn, chắc chắn sẽ chuyển bại thành thắng khi biết nắm bắt đúng cơ hội. Cần giữ mọi việc như cũ không nên thay đổi, xuất tiền hợp lý, trong ngoại giao có thể gặp được nhiều bạn tốt nhưng vẫn gặp những người đố kỵ nói xấu ảnh hưởng đến việc của quý cô.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng về sao chiếu năm

Tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 tại Cung tiểu vận

Bộ sao cung tiểu vận: Hỷ Thần, Tuần, Thiếu Âm là bộ sao cho thấy qúy cô đón tin vui trong gia đạo, nhưng sự nghiệp không mấy thuận lợi.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung xung chiếu

Bộ sao cung xung chiếu: Quả Tú, Kình Dương, Suy là bộ sao cho thấy quý bà có hòa khí kém với gia đạo, ngoài ra khi đi ra ngoài cần cẩn thận, tránh chuyện buồn đưa tới.

Tử vi tuổi Bính Thìn năm 2021 nữ mạng tại Cung nhị hợp

Bộ sao cung nhị hợp: Giải Thần, Bác Sỹ, Bạch Hổ là bộ sao cho thấy qúy cô cần sửa sang nhà cửa hoặc đón tin vui là thay đổi nơi chốn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng tại Cung tam hợp

Bộ sao cung tam hợp: Đà La, Long Đức, Trực Phù là bộ sao cho thấy người tuổi Bính Thìn có tin vui đến liên tiếp trong gia đạo, làm gì cũng được quý nhân hỗ trợ.

Giải hạn tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt xấu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 11 âm lịch là những tháng tốt để đầu tư trong việc làm ăn.

Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 9 âm lịch là hai tháng xấu nên quý cô làm gì cũng cần chú ý.

Giải hạn tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng năm 2021

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1983, 1976 là hai tuổi mang đến muộn phiền cho quý cô.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1984, 1992 khi kết hợp với quý cô sẽ có nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phương pháp cúng sao giải hạn tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Cúng sao giải hạn vào năm 2021 là điều mà quý cô tuổi Bính Thìn nên làm vì sẽ nhận nhiều may mắn hơn trong công việc của mình, thậm chí là chuyện tình cảm, gia đạo, tài chính,… Vì vậy mà vào ngày 18 âm lịch mỗi tháng cúng sao là tốt nhất nhưng cúng vào tháng kỵ sẽ giúp quý cô gặp dữ hóa lành nhất là tháng 1, 3, 9. Ngoài ra cần thắp sáng 21 ngọn đèn ở hướng Tây đúng vào lúc 21 giờ.

Tổng kết tử vi năm 2021 tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976

Năm Tân Sửu cho thấy quý cô có sức khỏe kém do suy nghĩ quá nhiều nên cần lưu tâm hơn.

Gia đạo không tốt do mối quan hệ vợ chồng kém vì có nhiều cãi vã, ngoài ra còn có nhiều chuyện buồn khó lường trước xảy đến.

Tiền bạc của quý cô không được tốt trong tháng này do công việc không mấy thuận lợi và quý cô đầu tư trong công việc quá nhiều làm tiêu hao tiền của. Thế nên khi kinh doanh cần đầu tư một cách hợp lý hơn.

Năm 2021 là năm vô cùng thuận lợi của người tuổi Bính Thìn nhất là các mối quan hệ ngoại giao. Tuy vậy mà công việc làm ăn hơi khó khăn và không mang đến kết quả như quý cô mong muốn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng theo tháng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Xuân

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, vận may sớm đạt được thành tựu trong đầu năm nhưng cần cẩn thận trong việc đi lại nhất là đi bằng xe.

Tháng 2: Tháng này công việc làm ăn của quý cô không tốt do có người nói xấu làm ảnh hưởng. Vì như vậy mà các tiến trình trong kinh doanh bị ảnh hưởng rất lớn.

Tháng 3: Tháng này sức khỏe kém cần lưu ý về đường tiêu hóa của mình, tránh vật sắc nhọn.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Hạ

Tháng 4: Trong tháng này công việc làm ăn bình thường, tránh cửa quan.

Tháng 5: Nhờ phúc tổ tiên mà quý cô luôn gặp may mắn.

Tháng 6: Tháng này sức khỏe không tốt do đau ốm và khó khỏi cần điều trị sớm.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Thu

Tháng 7: Nhờ có quý nhân giúp đỡ mà việc gì làm cũng thuận lợi nhưng không mấy tốt trong việc kinh doanh, cẩn trọng hơn ở việc đầu tư.

Tháng 8: Công việc làm ăn của quý cô có sự thay đổi rõ rệt, cần chú ý lời nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu hao nhiều tiền bạc trong tháng này nhưng bệnh tật mau khỏi không có ảnh hưởng gì về sau.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 năm 2021 vào mùa Đông

Tháng 10: Có chuyện buồn đưa tới, tránh mất tiền bạc.

Tháng 11: Tháng này có lẻ gặp nhiều may mắn hơn các tháng còn lại do công việc làm ăn tốt, gia đạo có tin hỷ.

Tháng 12: Cuối năm được người khác đưa tới tài lộc. Ngoài ra quý cô cần chú ý sức khỏe hơn do dễ mệt mỏi.

Bài viết này cho thấy tử vi của người thuộc tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 cần chú ý vài điều nhất là sức khỏe và cộng việc nên trong năm mới cần thay đổi, tập trung kinh doanh từ việc đầu tư hợp lý hơn để mọi việc trở nên thuận lợi với quý bạn.

Tử Vi 2022 Tuổi Bính Thìn Sinh Năm 1976 (Nữ Mạng)

43 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Tướng tinh: Con Chuột. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; khắc kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Quý Cô Bính Thìn đa phần là người ham hoạt động, có ý chí, muốn dương danh với đời, dễ trở thành người lãnh đạo, chỉ huy.

Tuy là nhi nữ, nhưng bản chất anh hùng, có tinh thần tự lực cánh sinh, nhiều tự tin và cũng có lòng vị tha, nhân ái.

Số có Văn Xương chiếu mạng, học hành dễ đỗ đạt, sáng ý, có tầm nhìn xa và rộng, việc gì cũng muốn khuếch đại, đôi lúc xa rời thực tế, gánh lấy thất bại, tốn hao.

Quý Cô cũng rất nhiệt tâm, dám đảm nhận trách nhiệm lớn, nhưng khi gặp khó khăn lại thiếu phấn đấu, bỏ dở nửa chừng. Kế hoạch vạch ra cũng thường hăng say ban đầu, về sau có trở ngại cũng dễ dàng buông xuôi. Có thể nói, tính tình Quý Cô chưa đằm thắm, vẫn có nhiều lúc bốc đồng. Đi vào cuối Trung vận, cuộc đời qua những thất bại rồi tự đổi thay. Lúc ấy công danh tài lộc mới vững bền. Hậu vận cũng dễ giàu sang phú túc vì Vận thời tốt và số có quý nhân phù trợ. Nếu ăn ở có Đức, cuộc sống càng hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Xét theo lịch vạn niên 2018, Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng, nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc tốt nhưng trước lợi lớn dễ bị lừa gạt, toan tính thiếu sáng suốt. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa Quý Bà càng thêm lợi ích.

Hạn gặp Địa Võng, tinh thần rối rắm, nhiều chuyện lo toan, đôi lúc không có phương cách giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hòa, công việc làm ăn có những đổi thay hao tốn, mưu sự cũng có nhiều khó khăn phải tốn kém. Tuy vậy gia đình sự nghiệp vẫn được duy trì không có gì xáo động mạnh.

Vận Niên Dương hồi Ngạn, có lợi cho sức khỏe, tinh thần vì có nhiều thời gian nghỉ ngơi thanh thản mà lộc tài không lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích. Công danh sự nghiệp có phần tăng trưởng và sức khỏe dù ốm đau cũng mau bình phục.

Với Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có phần thuận lợi, toan tính sáng suốt, có người giúp đỡ. Vận niên và Tứ Trụ, tương đối an bình, tiền bạc có vào nhưng cũng có ra. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn có thể báo hiệu một năm khá an nhàn. Vì vậy, công việc làm ăn chỉ nên tiếp nối việc cũ, đừng khởi tâm mong cầu cao, chỉ gánh lấy nhiều việc phải lo mà danh lộc cũng không được như ý. Làm công việc trong tầm tay, vẫn có thu nhập dễ dàng, dù không lớn nhưng cũng đủ dùng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 35 tuổi đến 44 tuổi) là thời gian hưng vượng về sự nghiệp và gia đình. Năm nay, Tiểu vận không tốt nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Tướng quân, Quốc ấn, công danh tài lộc vẫn tiến thăng, có người giúp đỡ hay gặp may mắn. Bên cạnh cũng có Thiên la, Tuần, sự việc có lúc bị trì trệ, tinh thần có phần lui sụt, hoang mang. Nếu đang làm việc ở Hãng, Xưởng, Công sở, địa vị vẫn duy trì, được thượng cấp tin cậy. Nhưng cũng có những biến động, có thể gây trì trệ. Nếu ở ngành nghề tự do, lộc tài phát đạt nhưng thất thường làm cho Quý Cô không ít lo lắng, ưu tư.

Hội chiếu có nhiều Phá, Bại tinh, Quý Cô nên dè dặt trong các mối quan hệ, dễ bị ganh tỵ, chống phá, dèm pha. Đặc biệt, trong giao dịch tài chánh, phải nên cẩn thận. Tránh đầu tư, hùn hạp vào các lĩnh vực không chuyên, có thể mất trắng. Nên bình tĩnh chờ đợi thời cơ, sự việc sẽ có chuyển biến tốt, càng vọng động, càng thiệt hại nhiều.

May mắn Quý Cô có nhiều Phúc tinh, Quý tinh hội chiếu. Với Tứ Linh Cách: Long, Hổ, Phượng, Cái và Mã, Lộc, Tướng, Ấn, Quý Cô ít khi lâm vào tình cảnh khó khăn vì có quý nhân giúp đỡ.

Cung Hạn cũng có Suy, Dưỡng, Kình nên cũng khó tránh ốm đau, lo lắng đưa đến suy thoái nhiều mặt từ sự nghiệp cho đến sức khỏe, tinh thần. May nhờ có Khoa, Phượng, Giải sẽ giảm đi phần lớn những việc chẳng lành.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao sự nghiệp không thuận, phạm vào Đại Hao, nên cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận, đừng nên tính chuyện làm ăn lớn.

Cung Tài Bạch, với Thiên Trù, Hóa lộc, tiền bạc vẫn dồi dào, nhưng nên cẩn thận trong giao dịch tài chánh vì có Đại, Tiểu hao hội nhập có thể phải tiêu hao không nhỏ.

Nhìn chung các mặt, năm nay Quý Cô có cả may lẫn rủi, tốt xấu đan xen, chỉ nên tiếp nối các việc trong tầm tay và giữ tâm lành ý thiện vẫn vững vàng. Đây là năm Trung Bình của Quý Cô.

TÌNH CẢM:

Năm nay Cung Mệnh hội nhập nhiều sao xấu, ảnh hưởng nhiều mặt khiến cho tình cảm cũng khó vui trọn vẹn.

Nếu đã có gia đình, tình cảm vợ chồng không nhiều thì ít cũng phát sinh những nghi ngờ, mất đi phần nào ấm êm. Với Thiên hư, Phá toái, tâm trạng Quý Cô dường như có điều u uẩn, khó chia sẻ cùng ai nên không khí gia đình có phần nặng nề, thiếu vắng tiếng cười hạnh phúc.

Dù sao các con vẫn là niềm hạnh phúc chung. Với Thiên khôi, Hỷ thần, Hoa cái sự học hành vẫn trên đà tấn tới, thành tích được khả quan.

Mọi quan hệ không cần thiết, nên giảm bớt để tránh rắc rối dây dưa. Cũng không nên bộn ba đi đây đi đó nhiều, không có lợi cho bổn mạng.

Đối với Quý Cô còn độc thân chuyện tình cảm năm nay cũng không có gì mới lạ, tốt đẹp. Nếu con tim có rung động cũng chỉ là trạng thái nhất thời, mau chóng trôi qua, “Tình có cũng như không”.

Tuy không phải là năm thuận lợi nhưng với Quý Cô đã có một cuộc tình bền lâu, muốn tiến hành hôn lễ cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Ất Mão (44 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, cuộc sống nhiều lo âu, dễ sinh mất ăn, mất ngủ. Cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, chóng mặt nhức đầu và rối loạn khí huyết không nên lo lắng thái quá, cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thì bệnh hoạn khó xâm nhập.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Bính Thìn tuổi Mạng tương sanh Thông minh, toan tính khôn lanh hơn người Số này phải chịu đổi dời Bôn ba đây đó, gặp thời được nên Bạc tiền nắm giữ không bền Công danh sớm tạo xuống lên đôi lần Tình duyên cũng khó yên thân Tành người cứng cỏi, dễ phân đôi đàng Tha phương sự nghiệp vững vàng Hậu vận là lúc gia đình lên hương Mậu Tuất, xấu tốt đôi đường Thủ thường an phận tư lương vẫn đầy. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Rối rắm bất ngờ. Nhiều phiền muộn lo âu. Sức khỏe kém. Tháng 2 & 3: Công việc có nhiều thuận lợi nhưng cũng nhiều đổi thay. Nhiều cơ hội tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Tình cảm rối rắm.

– Mùa Thu: Tháng 7: Rối rắm về giấy tờ, pháp lý. Bị tai tiếng thị phi. Tháng 8 & 9: Có vận may, tài lộc dễ vào. Có nhiều tốn hao vô cớ hay mất của. Đặc biệt, nếu có sinh nở càng cẩn thận hơn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có ngươi ốm đau. Phòng tai nạn sông nước hay phòng tiểu nhân phá hại. Tháng 11 & 12: Nhiều việc chẳng lành trong công việc cũng như sức khỏe. Nên phòng tai nạn xe cộ và giảm việc đi xa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 – Nữ mạng

Xem Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 Nữ Mạng 1976

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1976

Bính Thìn: 46 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1976 đến 17-2-1977

Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt: Chủ về một năm có ít sự thay đổi Sao: Hạn:Vận Niên: Thiên can: Địa chi: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp Cẩu cuồng phong: Xấu Bính gặp Tân: Tương Hợp: May Mắn Thìn gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Tứ Hành Xung: Chủ về thị phi, gia đạo gặp chuyện buồn

– 3h tới 7h Sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về chuyện không may mắn, tai nạn hay thị phi trong cuộc sống. Do đó, người có sao này chiếu mệnh nên đề phòng chuyện tang khó, bệnh tật hay thị phi – đau khổ có thể xảy ra, nhất là họa vô đơn chí hay gia đình có chuyện không may. Kỵ nhất tháng 3, 9 âm lịch.

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đầu óc khốn cùng xác thân

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Năm 2021 đương số gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng chứng ngộ độc. Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói hay hành động tránh tai bay vạ gió, thiệt thân. Nếu ốm đau bệnh tật được làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi. Phụ nữ có thai gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng té ngã mà ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Thiên Hòa, Địa Hung: Đây là một năm công việc làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn không được thuận lợi, dự định khó thành, đầu tư vào làm ăn thường gặp khó khăn hoặc thua lỗ. Mối quan hệ trong gia đạo của quý cô không hòa thuận, có chuyện buồn đưa tới. Sức khỏe kém, hao tổn và cảm thấy bất an.

Cẩu Cuồng Phong: Bản chất vận niên Cẩu Cuồng Phong (Chó gặp gió độc) là không tốt, cuộc sống có nhiều cản trở, bất lợi và sức khỏe kém. Muốn thành công phải biết nhẫn lại, chờ đợi thời cơ để chuyển bại thành thắng. Tốt nhất nên giữ mọi việc như cũ, giữ chữ tín trong làm ăn. Chớ nên thay đổi công việc, xuất tiền hay tham gia hoạt động may rủi. Trong xã giao có thể gặp được bạn tốt, cẩn trọng sinh đố kỵ hay tranh chấp – cãi vã.

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thìn nên dùng màu Trắng để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên dùng màu xanh chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Năm 2021 của người tuổi Bính Thìn quý cô mọi việc làm ăn đều gặp nhiều trở ngại, bất lợi, trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên La Dưỡng, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về trong gia đạo đón tin vui, tuy nhiên sự nghiệp làm ăn không thuận.

Có các sao cố định: Tuyệt, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy: bộ sao chủ về hòa khí trong gia đạo kém, khi ra ngoài quý cô có thể gặp phải chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: Trong có sự sửa sang mua sắm, hoặc quý cô có tin vui về việc thay đổi chốn ở.

Có các sao cố định của năm: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Lâm Quan, Tử, Trực Phù: Ý nghĩa của bộ sao này gia đạo có tin vui đưa tới, làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm thuận lợi cho công việc ngoại giao của người tuổi Bính Thìn nữ mạng. Các mối quan hệ làm ăn đều gặp bất lợi, khó khăn và kết quả không đạt như mong muốn.

Đối với quý cô tuổi Bính Thìn thì năm 2021 tiền bạc không được tốt. Công việc làm ăn không thuận lợi, phần lớn chi tiêu nhiều tiền bạc cho công việc kinh doanh, buôn bán. Cần lưu ý trước khi đầu tư kinh doanh.

Gia đạo của quý cô không được tốt, nhất là mối quan hệ giữa vợ và chồng kém hòa thuận, hay xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ngoài ra cần lưu ý có thể có chuyện buồn khó lường trước.

Đây là năm quý cô sinh năm 1976 nên lưu tâm đến sức khỏe. Các bệnh trong năm này thường mắc phải là do suy nghĩ quá nhiều.

Luận hung cát tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2021 nữ mạng

Xem tuổi Canh Thìn 2000 năm 2021 nữ mạng

Tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 gặp sao Kế Đô chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an hay giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Nên cúng vào ngày 18 âm lịch vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2 – Giải hạn tuổi 1976 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi Bính Thìn của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI ĐANG DÙNG] bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi hợp: Những người có năm sinh 1984, 1992. Cự kết hợp với những tuổi hợp đem lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi cho cuộc sống của quý cô.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.

Tuổi kỵ: Những người có năm sinh 1983, 1976. Hai tuổi này chủ mang đến những phiền muộn, khó khăn.

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng xấu: tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là tháng xấu nhất trong năm, những tháng này chủ về chuyện buồn, thị phi.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý.

Tháng tốt: tháng 5, tháng 11 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm giúp quý cô làm việc gì cũng được thuận lợi, như ý.

Tháng 1: Đầu xuân năm mới quý cô và gia đạo đón nhiều thuận lợi, vận may giúp công việc sớm đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tuy nhiên trong tháng này, quý cô cần cẩn thận việc di chuyển, xe cộ.

Tháng 2: Tháng này công việc kinh doanh làm ăn của quý cô tuy tốt nhưng bên cạnh luôn có kẻ tiểu nhân phá hoại. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tiến trình cũng như kết quả kinh doanh của quý cô.

Tháng 4: Công việc kinh doanh, làm ăn của quý cô tuổi Bính Thìn diễn ra ở mức độ bình thường, không có nhiều biến động đáng kể. Tuy nhiên quý cô cần lưu ý trong tháng 4 có thể gặp phải cửa quan.

Tháng 5: Nhờ được hưởng phúc từ tổ tiên mọi công việc làm ăn của quý cô diễn ra thuận lợi, may mắn, dù hung đều hóa cát lành.

Tháng 7: Trong tháng này quý cô sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên công việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gặp vấn đề gì cũng đều dễ dàng được giải quyết. Tuy nhiên đây không phải là tháng thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh, quý cô tốt nhất nên thận trọng khi muốn đầu tư trong tháng này.

Tháng 8: Đây là tháng công việc làm ăn, kinh doanh của quý cô tuổi Bính Thìn có sự thay đổi rõ rệt, nhưng quý cô nên chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vạ vào thân.

Tháng 9: Tiêu pha nhiều, hao tán tiền bạc là điều quý cô sẽ gặp phải trong tháng 9. Chủ yếu hao tán vào việc chữa trị bệnh tật, đau ốm. Nhưng bệnh tật chữa nhanh khỏi, không ảnh hưởng lâu dài về sau.

Tháng 10: Trong gia đạo của quý cô trong tháng 10 có chuyện buồn đưa tới. Bên cạnh đó quý cô cẩn thận trộm đạo, mất mát tiền của.

Tháng 11: Đây là tháng may mắn và nhiều niềm vui trong gia đạo của người sinh năm Bính Thìn. Đó có thể là chuyện vui trong kinh doanh làm ăn cũng có thể là chuyện vui trong gia đạo như hỷ tín hoặc thêm người thêm của.

Tháng 12: Có lộc về mặt tiền bạc trong tháng cuối năm nhờ người khác đưa tới. Tuy nhiên tháng này sức khỏe của quý cô không được tốt, nên lưu ý với bất kỳ triệu chứng mệt mỏi, ốm đau trong tháng này.

Tags: tử vi 2021

Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Bính Thìn 1976

Bính Thìn cung Khảm sinh ra, Mạng Thổ cát trắng thật là chẳng sai. Mùa Hạ sinh đặng thời may, Giàu nghèo cũng sướng guốc giày nhởn nhan. Mùa xuân sinh cái khổ nàng, Rất là cực nhọc chẳng màng tấm thân. Anh em cũng chẳng được gần, Tình đầu trắc trở bởi xầu lương duyên. Về sau nhờ phước lộc trời, Cửa nhà yên ổn gia môn phát tài. Trung vận còn phải bôn ba, Trở về cuối vận mới là hiền vinh. Nếu nàng tích đức tu thân, Về sau con cháu muôn phần nhẹ lo.

Cuộc đời tuổi Bính Thìn 1976

Tuổi Bình Thìn 1976 nữ mạng nhiều rủi ro về tuổi thọ, số của bạn không gặp được nhiều may mắn cho lắm, tuy nhiên bạn cũng có nhiều cơ hội tạo lấy danh vọng cho mình, Về tiền tài thì khi còn nhỏ và trung vận thì cũng được sung sướng, hậu vận có nhiều may mắn về tài lộc. Trong Năm 51 tuổi bạn gặp hạn Diêm Vương, vì thế nên đề phòng đại nạn, có thể cúng sao giải hạn hoặc năng làm việc thiện.Tuổi Bính Thìn 1976 có sự nghiệp khá tốt, vào thời kỳ trung vận có lần bị bấp bênh, nhưng không có xảy ra điều gì quan trọng. Tóm lại: Tuổi Bính Thìn nữ mạng tuổi nhỏ không may mắn nhưng vào trung vận và hậu vận thì lại được sung sướng, an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Bính Thìn 1976

Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 4 và 9 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng sinh vào các tháng: tháng 3, 6, 7, 11 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Bính Thìn 1976

Công danh của tuổi Bính Thìn nữ mạng nếu có chỉ ở mức độ bình thường mà thôi, nhưng tuổi Bính Thìn thuận về đường giao thương buôn bán hơn, nên tính chuyện buôn bán thì sẽ gặp nhiều thuận lợi. Sự nghiệp của tuổi Bính thìn nữ mạng cũng được vững chắc vào năm 40 tuổi trở đi. Lúc này Tiền bạc có nhiều kết quả tốt đẹp, về vấn đề tiền bạc có thể lên cao vào năm mà bạn từ 30 tuổi trở lên, vào tuổi 40 thì việc làm ăn được dễ dàng và nhanh chóng có kết quả tạo lấy tiền bạc. Về vấn đề gia đạo của tuổi Bính thìn, có phần lo lắng về tuổi nhỏ, nhưng vào trung vận thì được êm ái và có nhiều tốt đẹp.

Tuổi Bính Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp làm ăn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu, Quý Hợi, Giáp Tý và Ất Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Canh Thân, Giáp Dần, Bính Dần, Nhâm Thân thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Bính Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thìn đồng tuổi, Nhâm Tuất, Canh Tuất. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Bính Thìn sinh vào những tháng 1, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con. Tuổi Bính Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 20, 26, 29, 32, 38 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Bính Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Bính Thìn đại kỵ với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Tân Mùi và Quý Sửu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Bính Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng vào số số tuổi 24, 28, 36 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Bính Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Bính Thìn 1976

Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 17 đến 20 tuổi: Đây là khoảng thời gian mà bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tình cảm. Không nên tin tưởng quá kẻo có sự lợi dụng. nhất là những người hay có những lời hứa hẹn, ăn nói quá ngọt ngào. Năm 20 tuổi trong năm này bạn không nên đi xa. Những mối tình xảy ra trong khoảng thời gian này có thể rất đẹp nhưng rồi kết quả cũng sẽ không như ý muốn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 21 đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi bạn sẽ gặp được người yêu lý tưởng. Năm 22 tuổi Đây là năm đẹp nhất của cuộc đời bạn. Có thể bạn sẽ lập gia đình trong năm này. Từ năm 23 đến 25 tuổi là những năm mà bạn hoàn toàn được sống trong hạnh phúc, yêu thương. Nhưng cuối năm 25 tuổi coi chừng có thể vì tự ái của bạn mà sẽ sinh ra đổ vỡ hay một cuộc chia ly bất ngờ, nên biết kìm nén cảm xúc bản thân.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 26 đến 30 tuổi: Đây cũng là quãng thời gian đẹp trong đời của bạn, bạn nên lấy khoảng thời gian này mà tạo lập sự nghiệp cho thật vững chắc để về sau có cuộc sống sung túc, vì những năm này bạn làm gì cũng dễ thành công. Tài lộc vượng phát đến mức tối đa, nói chung gặp nhiều may mắn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, bạn nên cẩn thận bệnh tật, hoặc hao tài tốn của bất ngờ, Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này bạn có nhiều buồn phiền về gia đạo, Năm 34 và 35 tuổi, hãy đề phòng những tình cảm vụn vặt trong thời gian này. Có thể vì quá vô tình mà gây ra sự đỗ vỡ thảm khốc, nên chú ý đến những người xung quanh nhiều hơn.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này là những năm sôi nổi nhất của đời bạn. Nếu những năm trước không xảy ra một sự gì rắc rối về vấn đề tình cảm thì những năm này thế nào cũng dễ có. Vậy bạn cần phải suy xét kỹ lưỡng nếu không có thể vì một phút nông nổi bồng bột hoặc không dám quyết định dứt khoát mà đời bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, Tài lộc trong những năm này chỉ ở mức độ trung bình mà thôi.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 41 đến 50 tuổi: Sau những năm tháng khó khăn của cuộc đời, đây là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, không có gì đặc biệt xảy ra trong quãng thời gian này, tài lộc của bạn cũng ở mức độ khá.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, có nhiều điều tốt đẹp đến với bạn, và trong năm này làm ăn khá tốt đẹp, thu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 52 tuổi hơi xấu một chút, việc làm ăn không được thuận lợi, nhất là những tháng 6 và 7 âm lịch. Riêng tháng 11 và tháng 12 có lợi đôi chút. Năm 53 tuổi, tình cảm được vượng phát, tiền bạc kiếm về có phần dễ dàng hơn, năm nầy xung khắc mùa Đông, cẩn thận về sức khỏe trong năm này. Năm 54 tuổi, năm này khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, làm ăn có nhiều kết quả hay đẹp trong cả năm. năm 55 tuổi, hy vọng thắng lợi lớn, có cơ hội tốt trong nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy tài lộc không được phát nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.Tử vi tuổi Bính thìn nữ mạng Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi cũng khá tốt đẹp, cuộc sống có phần vững chắc, tuổi 56 vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm này rất vững chắc. Năm 57 tuổi lại có phần hơi xấu, kỵ nhất là vào mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm, những cũng nên giữ gìn sức khỏe. Năm 58 tuổi, năm này cũng khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. Năm 59 tuổi, năm này xấu vào nửa đầu năm, nửa sau của năm thì ở vào mức độ trung bình. Năm 60 tuổi thì lại kỵ vào mùa Hạ, bạn nên cẩn thận về sức khỏe, cả năm nói chung ở mức độ khá.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Bính Thìn 1976 Nữ Mạng Năm 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!