Xem Nhiều 6/2023 #️ Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

  

Tổng quan vận hạn

Theo ngũ hành bản mệnh: Quý cô tuổi 1985 thuộc mệnh Kim chính xác thường gặp năm Tân Sửu hành Thổ (Thổ sinh Kim nên tương sinh) nên tốt chủ về làm công việc gì trong năm chắc chắn vẫn đều được thuận lợi.

Theo sao hạn tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng gặp nhiều điều bất lợi:

Sao chiếu Kế Đô (sao xấu) có thể thực hiện việc mang đến những điều rối rắm cũng như nạn tai cho cuộc sống của người tuổi này.

Hạn tuổi Thiên Tinh cũng là hạn chủ chắc chắn nhất về những điều rối rắm, thị phi, hoặc có thể xảy ra những tranh chấp.

Theo tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng, vận niên của tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng là Cẩu Cuồng Phong (Xấu) báo hiệu một năm không nhiều may mắn, sức khỏe kém.

Theo Thiên Can và Địa Chi: Xét Thiên can có nhiều thay đổi vì Ất gặp Tân (Tương Xung). Địa chi thì Sửu gặp Sửu là chính xác phải năm Thái Tuế nên quý cô tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng có sự di chuyển hoặc thay đổi nhiều.

Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về các phương diện

Vận trình cuộc sống của người tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng được thể hiện rõ trong từng phương diện: Gia đạo – Sức khỏe – Sự nghiệp – Tài chính. Tất cả các phương diện được tính dựa theo chuyên gia phong thủy biện giải chi tiết như sau:

Xem gia đạo, tình duyên tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đối với những quý cô tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng đã lập gia đình thì đây là một năm tình cảm của gia đạo không được tốt. Bên cạnh đó có người chẳng may mà phá hoại tình cảm vợ chồng dẫn tới những mâu thuẫn, xung đột.

  

Xem tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng về sức khỏe chính xác nhất

Xem sự nghiệp, công việc tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Đây cũng là một năm chắc chắn luôn không tốt lành cho công việc làm ăn của người nữ mạng sinh năm 1985. Luôn có kẻ xấu tìm cách buông những lời rèm pha hoặc phá hoại công việc làm ăn khiến quý cô khó đạt được những kết quả như mong muốn.

Xem tử vi chính xác về vận may tài lộc

Năm Tân Sửu đối với quý cô tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng 1985 chủ về sự hao tiền tốn của vào những công việc của cuộc sống. Tiền bạc không những gặp khó khăn trong việc kiếm ra mà còn nhiều việc cần phải tiêu pha. 

Xét về phương diện ngoại giao tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng

Các mối quan hệ làm ăn, hay thậm chí kết giao của quý cô trong năm không được tốt. Đây không phải là năm thuận lợi chính thưucs nhất cho người tuổi này phát triển mối quan hệ. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới sự thành bại kinh doanh trong năm của quý cô.

Luận vận hạn tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng dễ hiểu nhất

  

Tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng sao gì chiếu mệnh? gặp hạn nào?

Sao chiếu mệnh năm 2021: Kế Đô (Thổ Tinh):

Kế đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải Nghĩa: Sao Kế Đô là hung tinh rất xấu cho nữ giới. Sao chiếu này thường đem lại những điều không may mắn như hao tiền, tai nạn, bệnh tật, đau khổ, tang khổ, buồn rầu, gia đạo mâu thuẫn,… tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng dự đoán những tháng xấu nhất trong năm là tháng 3 và 9 ( m lịch). Người phụ nữ đang mang thai gặp sao này thì lại vô cùng hên may, điều hên này còn ảnh hưởng tới cả người chồng. Sinh nở gặp sao này thuận lợi yên lành. Còn người phụ nữ không thai nghén mà chẳng may gặp sao này làm ăn lận đận, làm việc gì cũng khó nên.

Hạn tuổi năm 2021: Thiên Tinh (Xấu): 

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài  mắc phải dạ tai ngục hình 

Giải nghĩa: Gặp hạn Thiên Tinh khi ra ngoài chắc chắn rằng có thể gặp phải tai bay vạ gió hoặc thị phị, lời ăn tiếng nói cẩn trọng. Cùng với đó đề phòng chứng ngộ độc. Người phụ nữ mang thai gặp hạn này cẩn thận đau ốm hoặc té ngã, nếu ốm đau làm lễ cúng thì có thể nhanh chóng qua khỏi.

Vận niên tử vi tuổi sửu 1985 năm 2021 nữ mạng

Bước sang năm mới quý cô chắc chắn luôn gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong: Là một năm không may mắn cũng như sức khỏe không được tốt. Tuy nhiên nếu biết bền chí thì có thể khẳng định người gặp vận niên này cũng có thể chuyển từ bất lợi thành có lợi, thất bại thành thắng lợi. Tốt nhất chỉ nên làm khi tiến hành tất cả mọi việc chắc chắn, không nên xuất tiền bạc hay tham gia vào những việc có tính may rủi cao.

Xem tử vi nữ ất sửu 1985 năm 2021 theo cung sao tử vi trên lá số

Trên cung tiểu vận có chính xác nhất các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Bộ sao này chủ yếu ý nghĩa là sức khỏe của chính xác những quý cô không được tốt, mất mát về mặt của cải hoặc công việc có kẻ phá hoại.

Trên cung xung chiếu xuất hiện bốn sao chắc chắn luôn cố định: Tướng Quân, Mộ, Thái Tuế. Bộ sao này chủ về sự thay đổi công việc hoặc quý cô trong năm có sự di chuyển, đi lại nhiều.

Trên cung nhị hợp xuất hiện các sao cố định: Thiên Trù, kèm theo với Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này trên tử vi tuổi ất sửu năm 2021 nữ mạng chủ về khi ra ngoài quý cô được quý nhân giúp đỡ hoặc có thể được người khác phái quan tâm để ý tới. Nhưng quý cô dễ sinh ra ốm đau bệnh tật nếu không chú ý tới việc ăn uống.

Kết luận: Năm 2021 Tân Sửu kèm theo việc vận trình công việc làm ăn của người sinh năm 1985 quý cô không tốt, đầu tư vào đâu cũng dễ thua thiệt, có kẻ phá hoại. Tình cảm của thành viên trong gia đạo không tốt hoặc có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong nhà có người già bị ốm đau bệnh tật lâu ngày, khó qua khỏi. Nếu đang mang thai thì nên cẩn thận. 

Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Sửu Nữ Mạng

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

33 TUỔI (Sinh từ 20/2 /1985 đến 08 /02/1986) Kim Mạng – Âm Nữ Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

SAO LA HẦU: Là khẩu thiệt tinh. Sao chủ về mồm miệng, cửa quan, tai mắt, buồn rầu, sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Kỵ tháng giêng, tháng bảy.

La Hầu chánh thất kiến hung tai Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng Đèn thời chín ngọn rõ ràng Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

HẠN: Diêm Vương. Là sao xấu chủ về ốm đau, tai nạn, đối với làm ăn thì lại tốt

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

Mạng KIM gặp năm HỎA là Tướng khắc: Xấu

Địa chi tuổi SỬU gặp năm DẬU là Tam hợp: Chủ về sự hội hợp, tụ tập

Thiên can ẤT gặp năm ĐINH là Xanh xuất: Chủ về hao tài tốn của

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ tử vi năm 2017 (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Mão hành mộc thuộc hướng “Chính đông” đối với tuổi Ất Sửu là Bại địa : Xấu.

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Quan Đới, Tuế Phá, Quan Đới, Thiên Hư, Triệt.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung Nhị hợp có các sao: Thiếu Dương , Bệnh Phù , Tử , Địa Võng.

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai, Thiên Mã , Thiên Phúc, Dương Phù , Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi 2017 tuổi Ất Sửu Trong năm nay có sự thay đổi về công việc và bị hao tán về tiền bạc còn năm nay bản mệnh có âm phù dương trợ tuy nhiên thì năm nay cũng lưu ý về vấn đề sức khỏe, đi lại và ốm đau nên cẩn thận và trong năm nay tình cảm vợ chồng không được tốt.

ẤT SỬU nữ mạng thông minh. Tâm thì hiền hậu người thì đẹp xinh. Cuộc đời ngang trái ái tình. Nếu không duyên nợ sao mình quen nhau. Cuộc đời hạnh phúc về sau. Chồng hiền con thảo bên nhau trọn đời. Tền tài phú quý một thời. Cửa nhà êm đẹp một thời ấm êm.

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm 2017 thì có sự thay đổi chỗ ăn ở và chỗ làm, ra ngoài thì được mọi người giúp đỡ .Và có âm phù dương trợ.

Phương diện tình cảm: Có Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn thì chủ về sự buồn phiền trong tình cảm, vợ chồng không được hòa thuận, nay giận mai hờn.

Phương diện tiền bạc : Trong năm nay tiền bạc không được sung túc ,mà tiêu pha cũng nhiều

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về máu huyết và đường tiêu hóa.

Đầu năm 2017 thì nên cầu an ,giải hạn , hay cúng sao vào mỗi tháng nên cúng giải vào ngày 08 âl, là sao La Hầu giáng trần.Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .Ngày tốt xuất hành vào mồng 1 tết theo hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5 giờ tới 7 giờ sáng .

Tháng giêng: Đầu năm 2017 nên chú ý về vấn đề sức khỏe và công việc làm ăn.

Tháng hai: Tháng này tình cảm vợ chồng có nhiều sự thay đổi và có tin vui về con cái.tuy nhiên tháng này thì không nên bỏ tiền ra buôn bán vì chủ về thua lỗ

Tháng ba: Tiền bạc bị hao tán công việc thì thi khó khăn và chú ý tới sức khỏe

Tháng Tư: Tháng này mọi công việc đều bị cản trở và chú ý dao kéo đâm phải

Tháng năm: Tháng này công việc thì gặp nhiều thuận lợi ,và có sự đi lại nhiều ,có sự sửa sang lại nhà cửa hay chỗ ăn ở .

Tháng sáu: Có nhiều tin vui đưa đến và trong nhà có hỷ tín .

Tháng bảy: Ngựa xe lưu ý chân tay phải phòng, trong nhà thiếu hòa khí mỗi người một ý.

Tháng Tám: Công việc không được tốt chú ý có bệnh trong người

Tháng chín: Tháng này buôn bán làm ăn không được tốt ,không nên mở rộng làm ăn và cẩn thận bị mất của.

Tháng mười: Tháng này có sự tiêu pha nhiều và đặc biệt lưu ý cẩn thận có tang trong gia đình.

Tháng mười một: Mọi việc đều thuận lợi có tin vui đưa đến và có lộc trong làm ăn buôn bán.

Tháng chạp: Chú ý có người phá hoại trong công việc và cẩn thận nhức mỏi xương sống.

Tử vi trọn đời của tuổi Ất Sửu nữ mạng, xinh đẹp yêu kiều, tính tình vui vẻ ổn hòa, thích cuộc sống yên tĩnh, nhưng nhiều lúc làm việc hơi hấp tấp nên đánh mất nhiều cơ hội tốt và thường chi tiêu tiền bạc mà không suy nghĩ tường tận. Trong tình ái, tuổi Sửu coi chừng vị lần tan mà mang lấy bất hạnh cuộc đời. Công danh sự nghiệp ban đầu có nhiều trục trặc nhưng về sau được hanh thông, tạo dựng tài sản tiền bạc, nhà cửa cao rộng, trung niên giàu sang phú quý, hậu vận được tiền tài, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Hợp với tuổi Ất, Tỵ, Dậu – Khắc với tuổi Giáp, Thìn, Tuất. Hợp với màu trắng, vàng – Khắc với màu đỏ, đen

Sao La Hầu thuộc hành Kim, nên dùng hành Thủy để tiết khí hành Kim của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Ngoài ra bạn có thể lựa chọn xem sim phong thủy để chọn cho mình một số điện thoại hợp với bản mệnh của mình mà còn giúp hóa giải một số điềm xấu để tăng thêm tài lộc và vượng khí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Mạng Và Nữ Mạng

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng và nữ mạng cho thấy bạn không mấy phải bận tâm về sức khỏe. Tử vi năm 2021 nhắc nhở họ nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt. Nếu phải đi công tác hoặc đổi chỗ làm, khi tham gia giao thông, con giáp này cần chú ý đi lại, hung nhiều hơn cát nên dễ gặp họa ngoài da.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021

Những người tuổi Ất Sửu có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Họ có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại. Khát vọng vươn lên trong cuộc sống là động lực để họ không ngừng tiến lên phía trước, gặt hái được nhiều thành công.

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Ất Sửu năm 2021

Tử vi năm 2021 cho thấy vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thủy Diệu năm 2021: Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 2021 Nam mạng

Vận hạn nam tuổi Ất Sửu khi phạm sao Mộc Đức năm 2021: Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tử vi năm 2021 cho thấy vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thủy Diệu năm 2021: Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Sự nghiệp của tuổi Ất Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 sẽ mở rộng sự phát triển trong sự nghiệp vào năm 2021 và bạn sẽ đạt được kết quả tốt miễn là nỗ lực được thực hiện. Mở rộng chân trời của bạn và tăng cường thực hiện, mạnh mẽ trong công việc, bạn sẽ đạt được một cái gì đó xứng đáng. Những ngôi sao không may mắn sẽ khiến bạn phải chịu những lời chỉ trích và tranh chấp, và bạn nên tránh xa môi trường lúng túng, bùng nhùng ở nơi làm việc, hãy tinh tế trong giao tiếp giữa các cá nhân và thông minh trong xử lý công việc và giao tiếp. Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào năm 2021, bạn nên đeo vòng tay có ký hiệu sửu.

Tài chính của tuổi Ất Sửu năm 2021

Năm 2021, hiệu quả tài chính có thể tốt, và bạn sẽ có được thu nhập đáng kể và tiết kiệm được rất nhiều. Do may mắn có thu nhập từ công việc, ngoài thu nhập tiền lương ổn định, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cũng có thể nhận được tiền thưởng và ưu đãi do lợi nhuận doanh nghiệp tăng hoặc hoàn thành các dự án lớn trong năm. Từ quan điểm của kinh doanh, bạn sẽ trở nên rất nhanh nhạy và tìm thấy nhiều kênh hơn để kiếm tiền.

Tình cảm của tuổi Ất Sửu năm 2021

Với may mắn khá tốt cho tình yêu và mối quan hệ, bạn có thể chuẩn bị trước nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ hoặc kết hôn. Những ngôi sao tốt lành sẽ giúp bạn mang lại kết quả tốt trong tình yêu. Nhưng đôi khi bạn có thể có xung đột với đối tác của mình về những vấn đề tầm thường. Nếu bạn là một phụ nữ đã có chồng, bạn có thể đấu tranh giữa một mối quan hệ không chung thủy và cuộc sống gia đình và có thể dễ dàng đi sai đường. Do đó, bạn phải suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe của tuổi Ất Sửu năm 2021

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ có sức khỏe tốt vào năm 2021. Không may, bạn có thể mắc một số bệnh tiềm ẩn thường tái phát. Tuy nhiên, bạn sẽ phục hồi nhanh chóng miễn là bạn kiên trì điều trị và cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù có khả năng cao chữa khỏi những căn bệnh tiềm ẩn này, bạn vẫn cần để mắt đến việc ngăn ngừa cảm lạnh và các vấn đề nhỏ khác.

Dự đoán may mắn tuổi Ất Sửu năm 2021

– Hướng tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

– Con số may mắn: 6 và 8.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng

Ất Sửu nam mạng phúc lành Đa tài đa trí công danh tuyệt vời Tiền tài nhà cùa một đời Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang Duyên ánh nhiều nỗi nằm than Hai người có nhịn bình an sum vầy Gia đình hạnh phúc tràn đầy Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo Quý anh năm mới giàu to Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời. Nam sinh năm 1985 sao gì 2021 chiếu mạng: Năm nay là 36 tuổi – bị sao Mộc Đức chiếu mạng.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Chính Tây thiên Bắc Nam. Đối với tuổi Ất Sửu là Tương Khắc: Xấu. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hóa quyền, Bệnh phủ, Thiên la.

Sự nghiệp Ất Sửu 2021 Nam mạng:

Năm nay quý anh có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Tháng 2 với 9 có tài lộc.

Ất Sửu 2021 Nam mạng tốt hay xấu?

Năm nay gặp hạn Địa võng nên tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vẫn nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản.

Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng làm cho sức khỏe của quý anh yếu đi, rất dễ lâm bệnh. Nên quý ông cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như đi lại của mình. Đặc biệt là với các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp.

Đây là một năm khá xấu đối với Quý anh vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, quý anh phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây từ 5 dến 7 giờ sáng để nghênh tiếp Tài thần.

Tử vi nữ tuổi Ất Sửu 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 Nữ mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2021… của người tuổi Ất Sửu Nữ mạng. Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu Nữ mạng là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới. Với mỗi năm tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sẽ có sự thay đổi về mọi mặt.

+ Năm sinh âm lịch: Ất Sửu (1985)

+ Giới tính: Nữ

+ Ngũ hành bản mệnh: Kim (Hải Trung Kim)

+ Cung phi: Nam cung Càn/ Nữ cung Ly

+ Năm xem sao chiếu mệnh: 2021 (Canh Tý)

Là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

+ Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

+ Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

+ Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng ” Ty Bắc” đối với tuổi Ất Sửu là Bình Hòa.

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu tháng 3 2021

Theo tử vi tháng 3 2021 của người tuổi Sửu mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp, tình cảm thăng hoa.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Nhưng dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của tuổi Sửu sẽ càng thêm thuận lợi. Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng.

Công việc nhiều, áp lực lớn từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ khiến bạn khó tập trung làm việc. Tài lộc giữ được bình ổn là may, không cầu đại phát. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Tuổi Ất Sửu sinh con 2021 có tốt không?

Khám phá tuổi Ất Sửu nên sinh con năm nào là việc vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Người con có thể đã ra đời, cũng có thể đây là năm dự định sinh con. Dẫu biết con cái là lộc trời cho, nhưng nếu có thể sinh con hợp tuổi, hoặc nếu không hợp tuổi thì biết được con cái và bố mẹ hợp khắc ở điểm nào là điều rất tuyệt vời.

Để luận giải điều này, thì từ xưa tới nay các chuyên gia về tử vi, phong thủy vẫn dựa trên 3 yếu tố chính đó là: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của con cái và bố mẹ. Đây là 3 yếu tố cấu thành nên tuổi của một người, khi luận các yếu tố này thì hiếm có khi nào có sự hòa hợp tất cả. Cũng giống như mối quan hệ giữa người và người, không bao giờ có sự hoàn hảo.

Như đã trình bày ở trên, phương pháp luận tuổi sinh con là cần có đầy đủ tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con, có như vậy thì với có độ chính xác cao nhất. Còn nếu bạn có vô tình gặp phương pháp luận nào chỉ luận tuổi 1 trong 2 người là bố hoặc mẹ, thì đó là kết quả không đáng tin cậy. Hiện tại, trong phạm vi bài viết này thì bạn mới chỉ có 2 thông tin đó là tuổi của con (đã sinh ra hoặc là năm bạn dự định sinh con) và tuổi Ất Sửu của bạn. Như vậy kết quả sẽ không có độ chính xác cao nhất. Vì vậy, bạn cần thêm 1 yếu tố còn lại để có thể luận giải.

Tuổi Ất Sửu xây nhà năm 2021 có tốt không?

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh các năm tam tai là: Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu. Năm dự kiến xây khởi công là 2021(Canh Tý), như vậy gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ phạm vào Tam tai.

Tử Vi 2022 Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 (Nữ Mạng)

34 TUỔI – ÂM NỮ

Sanh từ 20-2-1985 đến 8-2-1986

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, Phú quý.

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo lắng

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Ất Sửu 1985 – Nữ Mạng

Qúy Cô tuổi Ất Sửu là người ham học hỏi, thông minh, năng động, dễ thành công trên đường đời. Bản chất thanh cao, có lòng rộng rãi dễ thân tình với người yếu thế, nhưng lại không thích kẻ hơn mình.

Ất Sửu tuổi mạng tương sanh nên đường công danh dễ thăng tiến, cuộc sống vật chất cũng dồi dào. Tuy nhiên, tuổi Xuân không được may mắn. Mặc dù có Phước Đức chiếu mạng nhưng phải trải qua những thử thách, sóng gió của cuộc đời mới hưởng đầy đủ danh lộc từ tuổi trung niên.

Nếu Qúy Cô biết tu sửa, giảm bớt tánh tự cao, tự kiêu, có thể thành công sớm hơn trên đường đời và duyên tình cũng ít bị vấp ngã. Hậu vận đầy đủ phúc lộc.

Số phần của mỗi người không có tính cách cố định nếu mình biết thay đổi bản thân, từ hành động cho đến tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, lợi mình lợi người… thì có thể cải đổi phần nào số mạng.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay theo lịch âm 2018 Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho công việc làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Hải trung Kim, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi và thành quả tạo được khó bảo toàn nguyên vẹn.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận, lo âu. Từ tình cảm cho đến công việc dễ sinh rối rắm, phải ưu tư nhiều.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Dù có vài trở ngại vẫn vượt qua. Mưu sự thường gặp trở ngại ban đầu, về sau sẽ thuận lợi. Gia đình tình cảm, tuy có vấn đề, nhưng không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống.

Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối ấm êm, cuộc sống không có gì vất vả, tinh thần được di dưỡng thoải mái.

Tuy nhiên Vận niên này, không mấy phù hợp với Quý Cô vì công việc tương đối nhàn hạ, còn có thể bị gián đoạn. Do đó khó tạo được thành quả cao. Dù sao, đây cũng là năm mà sự nghiệp cũng có phần thăng tiến.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng cũng có phần bất lợi. Sao Vận khá tốt, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến và tương đối an nhàn từ tài lộc cho đến đời sống gia đình. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) công danh, tài lộc khá ổn, tình cảm gia đạo cũng có nhiều an vui. Tiểu Hạn vượng Địa, dưới ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn, sự nghiệp cũng có cơ thăng tiến.

Nhập Hạn có Thiên Việt, Phượng các, Giải thần là những Phúc Quý Tinh đem lại sự may mắn hay được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời còn ngăn chận những nạn tai nhỏ.

Với Đại Tiểu hao đóng ở Hạn, đề phòng tiền bạc bị lừa gạt, tiêu hao vô cớ. Không nên nghe lời người, ham lợi lớn mà bỏ vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ.

Tử vi có Tuế, Đà, Phá toái thường sinh rối rắm, bất an. Nên chú ý đến công việc, chu toàn trách nhiệm hơn là “đứng núi này trông núi nọ” phải gánh lấy thất bại, lo âu.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức giúp vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt lành sẽ tự tìm đến Quý Cô. Tử vi cũng có Tử, Vượng, Sinh tức giữ lòng ngay thẳng, quang minh, chính đại, dù có ngoại duyên xấu vẫn không hại được mình. Nếu Quý Cô đang làm việc Công sở hay về giấy tờ sẽ có thành quả tốt. Nếu làm việc ở hãng, Xưởng cũng nên chú tâm đến công việc, đừng nghe lời người mà lơ là trách nhiệm. Nếu đang kinh doanh, thương mãi, đừng thấy lợi mà ham, sẽ không bị ai gạt được.

Cung Tài Bạch, có Khoa, Lộc, Quyền, công việc đang làm ăn thăng tiến, được người tin cậy và uy tín tăng, tiền bạc tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, với Tuế, Hao, cẩn thận trong chi tiêu và đề phòng tiểu nhân trộm cắp, lừa gạt. Dù sao sự nghiệp cũng có phần hưng vượng hơn năm qua.

TÌNH CẢM:

Năm nay, công việc làm ăn có những thuận lợi đáng kể, từ đó cuộc sống có nhiều niềm vui.

Với Tam hợp Hồng Đào Hỷ quy tụ, gia đình có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Bên cạnh các sao tốt, cũng có những Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên khéo léo trong đối xử, trong lời ăn tiếng nói.

Quan hệ bạn bè chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Cô dễ bị ganh ghét vì những thành công của mình đối với bạn bè cùng lứa. Để đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây xáo trộn cho đời sống gia đình, với Đào lưu Hạn, mặc dù đã có chồng, Quý Cô vẫn có nhiều người đàn ông để ý, theo đuổi, nên cẩn thận trong giao tiếp.

Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, cuộc sống có nhiều vui vẻ, tình cảm vượng phát, dĩ nhiên bạn bè có người ganh tỵ. Năm nay, Quý Cô có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn tiến hành hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ.

Qúy Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Canh Thân (39 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, sức khỏe khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phần suy giảm. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, sẽ dễ dàng phục hồi.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng ham lợi mà thiệt hại to, công việc bị cản trở. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6: Gặp may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, công việc trở ngại. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tài lộc kém.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ. May mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 12: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Mở Rộng

+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 – Nam mạng+ Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu 1985 – Nữ mạng

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!