Xem Nhiều 6/2023 #️ Tử Vi Tuần 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 8

Cô giáo cổ vũ học trò uống bia: Sở GD&ĐT Thanh Hóa nói gì?

Vân Dung tình tứ cùng Mạnh Hưng hậu trường “Hướng dương ngược nắng”

Quy trình sản xuất bánh tráng trộn “siêu bẩn” gây xôn xao

Bí ẩn hộp sọ phụ nữ 5.400 tuổi nằm đơn độc trong hang động

10 phương pháp đơn giản có thể điều trị, ngăn ngừa tóc bạc sớm

Nhan sắc đẹp như thiên thần của Hoa khôi Đại học Nhật Bản

Kia Niro Hybrid và Niro PHEV 2021 từ 29.950 USD tại Mỹ

Cười ngất khi bố mẹ “chơi lớn”, tự tay cắt tóc cho con

“Đụng” đồ ăn nhà Độ Mixi, Tôm La Cà lại nhận khối “gạch đá”

6 tháng tới: 3 con giáp “đứng trên đỉnh vinh quang”, tiền tình viên mãn, không ai sánh bằng

Trong thời gian nửa đầu năm Tân Sửu có những con giáp này cực kỳ may mắn phát tài, làm gì cũng thành công rực rỡ.

Đang xem: Tử vi tuần mới nhất 12 con giáp

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 10

Bảng vàng may mắn trong tuần: Sự nghiệp vượng nhất tuổi Dần. Tài vận phát nhất: tuổi Tỵ. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Dậu.

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 11

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 12

Bảng vàng may mắn trong tuần mới: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Ngọ. Tài vận phát nhất: tuổi Mùi. Vận đào hoa nhất: tuổi Thân.

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 13

Tử Vi Tuần Mới Nhất 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 14

Bảng vàng may mắn trong tuần: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Thân. Tài vận phát nhất: tuổi Tuất. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Tỵ.

Trong tuần mới này, con giáp nào sẽ may mắn, bội thu tiền bạc, còn con giáp nào bị tiểu nhân hãm hại khiến công việc lao đao?Trong 7 ngày sắp tới những con giáp may mắn này có thể mở rộng kinh doanh, công việc thuận lợi, tiền bạc đầy ví.

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Con Giáp Từ Ngày 1/6

Mời quý các bạn cùng đón đọc tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/6 – 7/6 nói rằng tuổi Ngọ lọ mọ, lận đận nhưng phất lên bất ngờ, con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới. Mời các bạn đón đọc bài viết sau đây: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 1/6 – 7/6/2020

→ Xem: Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/6 – 14/6

Tử vi tuổi Tý tuần 1/6 – 7/6 dự báo, vận trình công việc giữa tuần của tuổi Tý khá tốt, vận sự nghiệp của người này được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nhưng sự giúp đỡ từ mọi người không thể hiện rõ ràng, nó chỉ là giúp đỡ âm thầm, sau lưng. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Đôi khi cũng không tránh được những đồng nghiệp ưa phê bình, thích nhận xét hoặc quấy nhiễu điểm yếu của bạn. Nhưng nhìn chung bạn vẫn xử lý công việc hết sức vẹn toàn. Nhưng cần nhớ đừng quá cố chấp trong suy nghĩ và cách làm việc. Đôi lúc cũng cần sáng tạo hơn nữa trong bối cảnh nhàm chán hiện nay.

Tử vi cho thấy người tuổi Tý có tài nhưng chính vì thế mà trở nên tự mãn, kiêu ngạo, dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, khiến cho công sức bỏ ra chẳng thu được thành quả như mong muốn. Đôi khi xuất hiện khiến người tuổi Tý dễ nổi nóng, bực mình, nản chí một chút nhưng niềm vui rồi sẽ trở lại với con giáp này sớm thôi.

Xem Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 thấy rằng, những ngày đầu tuần khá may mắn với tuổi Sửu. Bạn bắt đầu tuần mới không quá nhiều áp lực, mọi việc suôn sẻ khiến bạn an tâm phần nào. Nhưng chớ vội chủ quan bởi vận may không kéo dài lâu, từ nửa cuối tuần trở đi sẽ có những rắc rối vấn đề phát sinh.

Tử vi tuổi Sửu tuần 1/6- 7/6 cho thấy, vận trình công việc đầu tuần bạn được hỗ trợ nhiều bởi quý nhân Lục hợp. Nên bạn cần trân trọng mọi mối quan hệ trong ngày hôm nay. Trong công việc bạn dễ dàng thu hoạch hiệu quả quả công việc. Được mọi người đồng tâm hiệp lực hỗ trợ mà giao tiếp về mặt xã giao cũng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên Dịch Mã tọa mệnh, đem tới cho bạn những tháng ngày khá bận rộn. Người này cần đề phòng họa tiểu phân phi lí, tránh đứng ra bảo vệ người khác. Dịch Mã tọa mạng nếu chịu khó chăm chỉ thì sẽ may mắn.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần tuần 1/6 – 7/6 nói rằng, vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay. Từ trường ngày hôm nay khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Có Tam hội nâng đỡ nên càng về cuối tuần con giáp này càng thăng hoa trong những ý tưởng sáng tạo của mình và nhờ đó tuổi Dần thể hiện được năng lực trong công việc và rất được ghi nhận. Thành quả mà bản mệnh gặt hái được trong tuần này cũng khá đáng kể đấy.

Tử vi tuần mới dự báo, vận trình tài lộc trong tuần của bản mệnh khá tốt. Công việc kinh doanh thu về những lợi nhuận đáng kể và đây là cơ hội để tuổi Dần đánh giá đầu tư và quản lý tài chính.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Mão

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng vận thế sự nghiệp của bạn được hỗ trợ rất lớn bởi quan hệ tam hội cục. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Từ trường ngày hôm nay khá bình an, bản mệnh đa tài nên hợp với những công việc mang tính ngẫu hứng. Cách bạn đối xử với mọi người xung hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác.

Mệnh có Thực Thần chủ một tuần tài vận sung túc. Bởi Thực Thần sinh Tài tinh, đem tới vận khí tiền bạc cuồn cuộn. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, Thiên Trù quý nhân vốn phụ trách chuyện ăn uống, ẩm thực trên thiên đình. Thực Thần tinh còn có một danh hiệu nữa, ấy là Thọ Tinh.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Thìn

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng Vận khí sự nghiệp chủ hành Mộc, đại diện cho sức mạnh và nguồn sống dồi dào. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt.

Bạn cần tránh kiêu ngạo, sống hời hợt thì công việc mới thuận lợi hơn. Với lãnh đạo bạn cần thể hiện sự chủ động, dám đối diện với khó khăn. Nhưng điều này cũng dễ bị người khác đố kỵ và bản thân bạn cũng trở nên đố kỵ người khác.

Ngoài ra với việc hợp tác với công ty khác thì cần chớ đặt quá nhiều hoài nghi. Một khi gặp trắc trở chính bạn sẽ bị đả kích đầu tiên. Thậm chí trường hợp xấu còn tự mình dằn vặt mình và làm ra những hành động ngu xuẩn, tổn hại đến sự nghiệp.

Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một tuần tài lộc đầy đủ, sung túc. Thương Quan sinh Tài dùng để chỉ cách cầu tài bằng nghệ thuật bằng học vấn của chính mình. Những người làm nghề phát minh, khoa học, nghệ thuật … sẽ gặp lợi lộc về mặt tiền bạc.

Xem tử vi tuần 12 con giáp thấy rằng Chính Ấn vốn là vị thần đại diện cho quyền lực và học thuật. Nó đại diện cho những vị quan có học vấn uyên thâm, có khả năng phân biệt thị phi, kiến thức. Nên bạn cần tập trung nhiều hơn vào việc phát triển nghiệp vụ trong ngày này. Ưu điểm của Chính Ấn là sự dịu dàng, hiền hòa.

Sự khoan dung ấm áp của bạn đem tới bầu không khí ấm áp hơn trong văn phòng. Tính bao dung, nhẫn nại cũng giúp bạn vượt qua nhiều nhiệm vụ khó từ cấp trên. Phong cách làm việc trầm mặc, bình tĩnh cũng giúp bạn ghi điểm nhiều hơn với cấp trên.

Người có Chính Ấn trong mạng sẽ coi trọng thể diện. Họ không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình. Nên bạn có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn khi làm việc nhóm.

Cần nhớ làm mọi việc cần đi đường chính đạo, chăm chỉ nỗ lực thì sẽ đạt tới địa vị mình mong muốn. Tính tự tôn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nhưng nếu đi đường tắt thì sẽ khiến bạn tham lam và có hành vi dối trá, bị mọi người chỉ trích và có thể xấu là khai trừ.

Tử vi tuổi Ngọ tuần 1/6-7/6 dự báo, đầu tuần mệnh tọa Trường Sinh vận, vốn là báo hiệu điềm cát lợi. Trí tuệ và năng lực mở rộng vấn đề sẽ đem lại một ngày cát lợi. Mệnh có Trường Sinh sẽ được Ấn tinh che chở nên giúp đỡ rất nhiều về mặt sự nghiệp.

Ưu điểm của Trường sinh vận là sự dịu dàng và tôn trọng người khác. Mặt quan hệ xã giao tốt nên địa vị công việc dễ dàng được củng cố. Bạn không đắc tội với ai nên khi gặp vấn đề dễ dàng có người ra tay ứng cứu.

Giữa và cuối tuần có Tam Hợp và Chính Tài kịp thời hỗ trợ, giúp bản mệnh giảm tải khó khăn. Tuy nhiên trong khoảng thời gian này bạn không nên tự mình phát triển. Nên làm việc gì cũng phải chậm mà chắc và nên có đồng đội bên cạnh thì mới thuận.

Tuổi Ngọ trong tuần nhờ Đế Vượng mà tinh thần dồi dào sức sống, có nghị lực, tự mình làm mọi thứ. Thế nhưng mặt này cũng thể hiện tính bảo thủ cực cao, đôi lúc bạn có nhiều suy nghĩ lý giải tiêu cực gây ảnh hưởng xấu cho ngày làm việc tiếp theo.

Tỷ Kiên cũng nhắc nhở bản mệnh chớ nên giữ nhiều suy nghĩ tiêu cực trong người, đừng quá coi trọng nghĩa khí mà làm việc hay chấp nhặt với đồng nghiệp. Hơn nữa cách nhìn người cũng cần nhiều chiều, đa dạng chứ không nên quy cho họ là tốt hẳn hay xấu hẳn.

Tử vi tuần 1/6-7/6 tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi tuần 1/6-7/6 vào giữa tuần là may mắn nhất. Dù nhiều áp lực, song con giáp này chịu khó chịu khổ, chăm chỉ làm việc. Bạn sẽ ghi điểm với lãnh đạo bởi tấm lòng yêu công việc thực sự. Người có Tài Tinh cũng là người yêu tiền bạc, coi trọng uy tín trong tiền bạc nên họ sẽ không bao giờ lãng phí sức lao động ngày hôm nay.

Thiên Ấn nhắc nhở, tuổi Mùi phần nhiều là tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi.

Cuối tuần gặp Thực Thần thì chỉ những người làm nghề nghệ thuật, biểu diễn, nhà hàng ăn uống mới thuận lợi. Thực Thần đại diện cho tính cách ưa ca vũ, tụ tập nhậu nhẹt … nó ưa nơi giải trí nhiều hơn. Nên mệnh chủ hôm nay làm việc khá ngẫu hứng, mang chút nghệ sỹ trong máu..

Kiếp Tài đến vào đầu tuần khiến cho bản mệnh làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Mặt tài sản tiền bạc xuất hiện điểm bị người khác tranh cướp, chiếm đoạt. Bản mệnh không nên tham lam, nóng vội, việc mình thì hãy làm tốt nhất của mình.

Tử vi tuần 1/6-7/6 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tuần 1/6-7/6 không mấy may mắn vào đầu tuần. Sự nghiệp lâm Thai Vận bắt đầu có biến chuyển rất lớn và thay đổi này hoàn toàn khó đoán biết. Có thể thành công, có thể thất bại. Công việc có nhiều điều thay đổi, đến giữa ngày thì sẽ bình yên an lạc hơn.

Thông thường những người này thường ôm trong mình ước vọng cao xa, lý tưởng vượt mọi biên giới. Bạn thuộc phong cách làm việc tự do mang nhiều suy tưởng hơn là hành động thực tế. Ý chí không cao, an phận cuộc sống.

Trong nửa cuối tuần, nhờ Nhị Hợp quý nhân mà bạn dễ dàng tìm được sự đồng cảm, tư tưởng và quan điểm dung hòa với mọi người trong công ty. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ là chủ yếu, nên cần chú ý duy trì hòa khí với tất cả mọi người.

Với khả năng tư duy kín kẽ, làm việc tận tâm tận lực, cách lên kế hoạch chi tiết giúp công việc của bạn được giải quyết gọn gàng triệt để. Tuổi Thân thông minh, tự tin, dám làm dám chịu, dám đương đầu cạnh tranh.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu tuần 1/6 – 7/6 dự đoán về sự nghiệp của bạn khá tốt dịp đầu tuần. Chúng ta có thể nắm bắt nhiều cơ hội mới trong hôm nay, có thể là những sự thay đổi về vị trí công tác, hay là có điềm đi công tác. Bạn cũng nên đề phòng người khác phá hoại, gây khó dễ trong công việc của mình.

Thứ 4 sẽ là một ngày tốt khi có nhiều quý nhân, công việc của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi, được đồng nghiệp, bạn bè giúp đỡ nhiều. Hãy biết nắm bắt cơ hội nhanh chóng, tận dụng sự giúp đỡ của quý nhân để mang đến cho mình những thuận lợi trong công việc.

Tử vi 12 con giáp dự báo về những ngày khó khăn còn lại trong tuần. Tuổi Dậu gặp Kiếp Sát, công việc bôn ba mà không có kết quả. Lại thêm những xung đột và mâu thuẫn trong quan điểm với cấp trên. Tử vi tuần dự báo bạn sẽ gặp những khó khăn để hoàn thành các công việc trong tuần này.

Cục diện tài chính trong tuần này của tuổi Dậu cũng không quá tốt, chúng ta cần phải tiết kiệm chi tiêu để có được sự đảm bảo cho các chi phí trong tuần này.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Tuất

Bước vào đầu tuần, tuổi Tuất có thể bị mâu thuẫn hay cãi nhau với cấp trên. Cuộc họp giao ban sáng thứ hai luôn là một nỗi ám ảnh với tất cả các nhân viên.

Nhìn chung, bạn là một người có năng lực, tuần này những người tuổi Tuất hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ đạt được một số thành công nhất định.

Tuổi Tuất tuần này là người có quý nhân đứng sau chỉ điểm, vào giữa tuần nếu hợp tác với đồng nghiệp cũng sẽ mang đến được nhiều thành công hơn.

Bên cạnh những thuận lợi thì tuần này một số hung tinh cũng ảnh hưởng đến công việc của tuổi Tuất, chúng ta có thể gặp xung đột với đồng nghiệp, quan điểm không đồng nhất với lãnh đạo.

Tử vi tuần của 12 con giáp khuyên tuổi Tuất nên chú trọng hợp tác, cùng làm việc. Tất nhiên trong quá trình hợp tác với người khác, bạn vẫn sẽ có mâu thuẫn. Hãy thu liễm cái tôi cá nhân một chút, mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp vì thế mà sẽ tốt hơn.

Tử vi tuần 1/6 – 7/6 tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi tuần 1/6 – 7/6 dự báo bạn sẽ gặp nhiều mâu thuẫn, các xung đột cãi vã với người khác. Sự ảnh hưởng của sao Vong Thần đối với tuổi Hợi là không hề nhỏ trong tuần, tuy nhiên bạn có thể nhờ sự ảnh hưởng này mà trở nên đa mưu túc trí và làm được nhiều việc hơn trong tuần này.

Công việc đầu tuần đầu tháng giao bạn nên tuổi Hợi gặp một số vấn đề, chủ yếu nó xảy đến từ bạn. Người tuổi Hợi mâu thuẫn với chính mình, tuy bạn túc trí đa mưu nhưng đôi lúc lại bị chính sự thông minh của mình hại. Chúng ta nên dành thời gian để lấy lại cân bằng cho kế hoạch tháng mới, tuần mới trong công việc.

Giữa tuần được xem là thời điểm thuận lợi của người tuổi Hợi về sự nghiệp của bạn. Những mối quan hệ hợp tác trong công việc của bạn dần trở nên tốt hơn và tiến hành công việc trơn tru hơn, quý nhân giúp đỡ để lớn mạnh.

Cuối tuần thì mọi chuyện có vẻ như không tốt lắm, và người thuộc tuổi Hợi cũng nên dành thời gian để xem xét lại các công việc của bạn nếu như không muốn mình phạm những sai lầm ngớ ngẩn và ảnh hưởng đến công việc.

Tử Vi Tuần Mới Từ 10/12 Đến 16/12 Của 12 Con Giáp

Tử vi tuần mới (10/12 – 16/12) của 12 con giáp

Tuổi Tý

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,1

Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,9. Tình cảm: 4,1. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 4,4

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Trong tuần, điều duy nhất mà tuổi Tý quan tâm chính là công việc, bạn làm việc siêng năng và hăng hái nhưng vẫn bị cấp trên đánh giá thấp khiến bạn cảm thấy bất mãn và nhụt chí.

Tuổi Sửu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,9

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,7. Tình cảm: 4,2. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,9

Con số may mắn: 2, 0

Màu sắc may mắn: Màu Xanh lá cây

Hướng phát tài: Hướng Tây

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Sửu bội thu. Các khoản tiền nong, đầu tư đều đem lại những nguồn lợi nhuận cao bất ngờ, vượt ngoài dự kiến của bạn. Điều này góp phần thúc đẩy tinh thần của những người tuổi Sửu lao vào làm việc với sự cống hiến hết mình mong đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Trong tuần, bạn nên đi du lịch đến một địa điểm nào đó, có thể là các điểm tham quan thiên nhiên để tăng vận may của mình. Ngoài ra, bạn có thêm lựa chọn khác là đeo những chiếc vòng phong thủy hoặc đặt trên bàn làm việc, bàn học một quả cầu thủy tinh màu xanh lá cây.

Các mối quan hệ của bạn đã được cải thiện, các bạn hiểu nhau cũng như mở rộng lòng tin cho nhau hơn. Sẵn sàng trao đổi ý kiến để nhận được những chia sẻ và ý kiến phù hợp.

Những người có thể là quí nhận phù trợ cho bạn trong tuần này là những người thân, họ hàng. Đối tượng là nữ giới.

Tuổi Dần

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 4,5. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,8

Con số may mắn: 3, 9

Màu sắc may mắn: Màu Đỏ

Hướng phát tài: Hướng Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Một tuần may mắn đến với những người tuổi Dần. Bạn cảm thấy hài lòng với hiện trạng của bản thân, nói như vậy đồng nghĩa là bạn đã trải qua được nỗi buồn và những sự mất mát, mệt mỏi trong tâm trí. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể có được tất cả những gì mình muốn có.

Trong tuần, sẽ có một vài bữa tiệc nho nhỏ, bất ngờ hoặc được bạn bè chiêu đãi đi ăn uống, đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ, hạnh phúc. Có lẽ chưa khi nào bạn cảm thấy rằng tâm trí của mình nhẹ nhàng như lúc này.

Sức khỏe trong tuần cũng rất ổn định với phong độ tốt, thích hợp để bạn hiện thực hóa các kế hoạch cùng trí tưởng tượng và sức sáng tạo dồi dào.

Tuổi Mão

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,8. Tình cảm: 3,7. Tài lộc: 3,9. Sức khỏe: 3,8

Con số may mắn: 5, 6

Màu sắc may mắn: Màu Vàng

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Trái ngược với tuổi Dần, tử vi tuần mới dự báo tuần này là một tuần đầy khó khăn về cả thể chất lẫn tinh thần của những người tuổi Mão. Bạn thấy mình bị phương hướng và không còn bất cứ mục đích nào, nhưng cũng chẳng có cách nào để thoát khỏi tình trạng này. Hãy tin rằng bình minh vẫn sẽ xuất hiện sau một giấc ngủ say.

Những bất hòa và các cuộc cãi vã liên tục xuất hiện khiến bạn trở nên mất bình tĩnh và không kiểm soát được cảm xúc, lời nói và hành động của bản thân. Ngoài ra những vấn đề, sự lo ngại về sức khỏe và các vấn đề về tài chính vẫn khiến bạn phải đau đầu.

Quan tâm đến những điều mới mẻ, gạt bỏ đi những vướng bận đã cũ trong lòng mà chẳng thể giải quyết có lẽ là cách tốt nhất bạn nên làm lúc này. Nếu thấy cô đơn, thay vì ngồi nhà ủ rũ và than thân trách phận hoặc lên Facebook viết những dòng trạng thái đau khổ, hãy đi ra ngoài với bạn bè để tìm kiếm những điều thú vị.

Tuổi Thìn

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,4

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,6. Tài lộc: 4,3. Sức khỏe: 4,2

Con số may mắn: 1, 9

Màu sắc may mắn: Bạc

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tuần này là tuần để những người tuổi Thìn có cơ hội quây quần và gặp gỡ những người thân trong gia đình của mình. Sẽ có nhiều mối quan hệ trước đó từng có rạn nứt được hàn gắn lại. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì điều này.

Không chỉ vậy, trong tuần, bạn cũng nhận được nhiều sự thành công bất ngờ cùng những tin tức tốt lành. Song song với điều này là sự thay đổi trong sự nghiệp hoặc cuộc sống. Tuy nhiên chính điều này lại cho bạn nhận ra được những người bạn thực sự nên giữ lại.

Tuổi Tỵ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,8

Chỉ số cụ thể: Công việc: 3,9. Tình cảm: 3,5. Tài lộc: 3,8. Sức khỏe: 3,6

Con số may mắn: 7, 8

Màu sắc may mắn: Màu Xám

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tuần này, tuổi Tỵ liên tiếp gặp phải những sự thất bại, nỗi buồn và những tiếng thở dài thường xuyên xuất hiện. Cảm giác đau khổ là thứ duy nhất bạn nhận được. Và bạn chẳng thể làm gì khác ngoài việc cho mọi thứ thời gian để tự “tiêu hóa”.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ tuần này rất tệ, bạn mất ngủ thường xuyên, nếu không cũng gặp phải những cơn ác mộng làm bạn mệt mỏi, chán nản.

Hãy cẩn thận trước những tin đồn. Bạn chẳng việc gì phải cảm thấy xấu hổ nếu bản thân không như vậy. Càng sợ hãi hay nổi giận đến mức bất chấp tất cả, không quan tâm đến hậu quả ra sao sẽ càng đẩy mọi chuyện đi xa hơn và gây ra những hậu quả không thể tưởng tượng nổi, đồng thời điều đó chỉ càng khiến những kẻ không ưa mình đắc chí.

Chú ý nghỉ ngơi thật nhiều và lắng nghe tiếng lòng. Chọn cách thay đổi ngoại hình bằng việc sơn sửa móng chân, móng tay, hoặc đi cắt một kiểu tóc mới cũng sẽ giúp bạn giảm bớt stress.

Tuổi Ngọ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 3,8. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 3,9

Con số may mắn: 2, 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ hồng

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Một tuần làm việc vất vả và chẳng thể chia sẻ cùng ai của những người tuổi Ngọ. Bạn bị cô lập bởi đám đông. Điều cần làm lúc này là mở rộng tầm nhìn và sẵn sàng đón nhận mọi thứ.

Trong công việc, bạn đã tìm ra được cho mình một hướng đi mới, không còn rập khuôn và hình thành cho mình ý tưởng riêng, độc đáo đầy sáng tạo nhưng có thể vẫn sẽ gặp phải những chỉ trích.

Sức khỏe của bạn đang rất tệ, gần như đã rơi vào trạng thái kiệt sức. Đừng suy nghĩ quá nhiều và chú ý đến việc chăm sóc, nghỉ ngơi của chính bản thân mình.

Về mặt tình cảm, những người tuổi Ngọ bắt đầu phải đối mặt với việc thực hành và cảm xúc. Đây là một sự đấu tranh dữ dội. Mặc dù nửa kia vẫn sẽ lắng nghe và vờ như tin tưởng bạn nhưng thật tâm họ chẳng chấp nhận bất kì sự thay đổi nào của bạn. Mặc cho bạn cố gắng liên lạc thật nhiều để kịp thời cải thiện mối quan hệ ra sao, họ cũng chẳng còn niềm tin nơi bạn nữa.

Tuổi Mùi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,0

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,1. Tình cảm: 3,8. Tài lộc: 4,0. Sức khỏe: 3,9

Con số may mắn: 1, 8

Màu sắc may mắn: Màu Hồng tím

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Nhiều mối nguy hiểm đang đến gần và bao vây bạn trên tất cả mọi lĩnh vực. Bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề này. Đồng thời đây cũng là thời điểm quan trọng để bạn kết thúc một số công việc.

Người tuổi Mùi khủng hoảng đến nỗi làm mọi việc một cách thụ động và vô hồn như một chú “rô-bốt”. Song điều đáng buồn là bạn vẫn chưa học được cách kiểm soát cảm xúc mà luôn luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh và dễ dàng xảy ra xung đột với cả thể giới.

Nếu nhận được lời hợp tác, hãy thật thận trọng. Những người trông giống như bạn bè có thể lại có thể trở thành kẻ thù của bạn trong tương lai.Việc cần làm là thật cảnh giác để thoát khỏi những âm mưu độc ác muốn hãm hại bạn.

Tuổi Thân

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,2

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,3. Tình cảm: 4,0. Tài lộc: 3,8. Sức khỏe: 4,2.

Con số may mắn: 3, 8

Màu sắc may mắn: Màu lam

Hướng phát tài: Hướng Đông Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Một vài lời mời đi chơi cũng sẽ xuất hiện trong tuần này. Đi để thoải mái tinh thần và cũng coi như là tự thưởng cho bản thân cũng tốt.

Về mặt tình cảm, nếu cánh cửa này khép lại sẽ sớm có một cánh cửa khác mở ra. Đừng quá lo lắng hay buồn phiền.

Tuổi Dậu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,6

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,4. Tình cảm: 4,2. Tài lộc: 4,6. Sức khỏe: 4,1

Con số may mắn: 1, 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Hướng phát tài: Hướng Tây Nam

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuần này không chỉ là một tuần với nhiều chiến thắng mà còn có một bước ngoặt lớn lao trong tương lai được tạo dựng do những nỗ lực của bản thân bạn.

Sự tiến bộ và tinh thần cầu tiến trong công việc giúp bạn đạt được những kết quả tốt. Có một vài sự kiện bất ngờ như: chuyển giao công việc, thăng chức hoặc thay đổi môi trường xuất hiện. Rất may cho người tuổi Dậu khi đây đều là những tin tức tốt lành. Mọi sự khó khăn đều đã đi qua và đem lại kết quả tốt.

Nếu có cơ hội hợp tác trong kinh doanh, nhất định đừng bỏ lỡ.

Tuổi Tuất

Chỉ số may mắn tổng hợp: 4,5

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,2. Tình cảm: 4,3. Tài lộc: 4,5. Sức khỏe: 4,2.

Con số may mắn: 3, 6

Màu sắc may mắn: Màu Cam

Hướng phát tài: Hướng Đông

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới cho thấy những người tuổi Tuất có thể sẽ cho phép mình có một “quãng lười” để xác định lại mục tiêu của bản thân để chuẩn bị cho sự khởi đầu mới. Tuần qua bạn dù không có nhiều biến động nhưng tinh thần lại không tốt khiến bạn uể oải và chẳng còn muốn tập trung để làm bất kì điều gì.

Một vài sự thay đổi trong công việc khiến bạn cảm thấy có nhiều sự xáo trộn, nhưng kì thực mọi thứ cũng không ảnh hưởng gì đến bạn cả. Thêm nữa, hãy cứ yên tâm và sống thật tốt, chắc chắn bạn sẽ được ông Trời bù đắp lại những mất mát và tổn thương đã phải chịu trong suốt thời gian vừa qua.

Tuần này, có một vài việc bạn không nên tham gia như: Các cuộc thi hay tham gia vào các hoạt động tập thể. Thay vào đó là tập thể dục thường xuyên và kiểm tra thể chất.

Về mặt tình cảm, bạn cần cho cả hai một khoảng thời gian để tự xem lại mối quan hệ của mình. Những sự hi sinh của bạn sẽ là chất xúc tác phát triển mối quan hệ, người ấy sẽ nhận ra được tầm quan trọng của bạn trong cuộc đời của họ.

Tuổi Hợi

Chỉ số may mắn tổng hợp: 3,7

Chỉ số cụ thể: Công việc: 4,0. Tình cảm: 3,3. Tài lộc: 3,4. Sức khỏe: 3,5.

Con số may mắn: 4, 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Hướng phát tài: Hướng Bắc

Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tuần này, bạn sẽ gặp phải những người dối trá, xảo quyệt và thiết đạo đức. Đây có thể là một người đàn ông, người này có ý đồ xấu với những sự đòi hỏi vô lí. Bạn nên đặc biệt cẩn thận với người này nếu không muốn bị mất mát, đặc biệt về mặt tiền bạc.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý tới những việc mà mình đang làm, sắp làm và sẽ làm, tránh phạm phải những sai trái sẽ gây ra hậu quả tồi tệ.

Với những người tuổi Hợi còn đang độc thân cần cẩn trọng trong các mối quan hệ yêu đương kẻo bị lừa. Họ chỉ muốn lợi dụng chứ không hề có ý tốt với bạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Tử Vi 12 Con Giáp Tuần Từ 15

Xem tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10-2018 về vận mệnh,sự nghiệp, công danh, tài lộc. Dần Thăng trầm bất định, Tý có điềm báo xui xẻo. Cùng chúng tôi xem tuần này 12 con giáp có điều gì đặc biệt. TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TÝ

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần nhận định, vận trình tuổi Tý có điềm báo xui xẻo, có nhiều chuyện không như ý xảy ra. Đường tình duyên cũng kém sắc, ban mệnh gặp phải những chuyện buồn phiền không tên. Có thể nói điều này xảy ra bởi tình cảm giữa hai người ngày càng xa cách.

Công việc tuổi Tý trong tuần này cũng gặp phải nhiều khó khăn, điều đó tạo ra áp lực nặng nề, đè nặng lên vai con giáp này. Hơn nữa cũng bởi những ảnh hưởng trong chuyện tình cảm mà người tuổi Dần không tập trung được vào việc mà mình đang làm, khiến cho tuổi Dần mắc phải những sai sót không đáng có. Dù không muốn nhưng bạn vẫn phải hủy bỏ những kế hoạch đã đề ra từ trước đó.

Do ảnh hưởng của tâm trạng bất ổn nên người tuổi Tý có làm gì cũng không cảm thấy vui và thoải mái. Ngoài ra về tình hình sức khỏe tuổi Tý cần chú ý khi tham gia giao thông, bởi họ rất dễ gặp phải những hiểm họa bất ngờ. Nếu phải đi lại nhiều vì tính chất công việc thì nên chấp hành luật lệ giao thông, không nên lái xe sau khi uống rượu bia để bảo đảm an toàn.

Điểm sáng nhất trong tuần chính là vận trình tài lộc, mọi nguồn thu đều có cơ hội tăng tiến. Điều này cho thấy bạn có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình, chuyện chi tiêu cũng trở nên thoải mái hơn, không phải lo lắng quá nhiều.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI SỬU

Xem bói tử vi tuần của người tuổi Sửu do hung vận quá lớn nên họ dễ gặp phải nhiều xui xẻo, vận may của tuổi Sửu có thế nhưng vẫn chưa đủ lớn để che chở cho những khó khăn gặp phải.

Công việc trong tuần may mắn vẫn phát triển đều đều, bản mệnh cũng có cơ hội thăng quan tiến chức, chỉ cần cố gắng duy trì phong độ làm việc như hiện tại là được.

Bên cạnh đó con giáp này cũng được quý nhân dẫn lối, soi đường giúp tìm ra hướng đi mới phát triển sự nghiệp cho bản thân. Nhưng trong mọi hoàn cảnh cần phải hết sức tỉnh táo nắm bắt cơ hội, để không bỏ lỡ những thời cơ quý báu.

Vì vận trình công việc ổn định nên tài lộc cũng không hề ít, tiền vào, tiền ra đều đủ. Người tuổi Sửu có lộc làm ăn nhưng vì chi tiêu quá đà không kiểm soát được bản thân, ném tiền vào những thứ phù phiếm xa hoa nên túi tiền có nhiều cũng bay đi lúc nào không hay.

Chuyện tình cảm trong tuần của người tuổi Sửu cũng không mấy mới mẻ, thời gian này bạn khó lòng tìm được người tầm đầu ý hợp với mình. Mặc dù tuổi Sửu không đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn nhưng lại rất cố chấp với những điều mình nghĩ nên có thể để lỡ mất cơ hội đón nhận tình yêu

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI DẦN

Tử vi tuần mới vận tình tuổi Dần thăng trầm bất định, khó đoán được hung hay cát nhiều hơn. Công việc vừa có dấu hiệu khởi sắc bông dưng gặp phải trở ngại, bị tiểu nhân ngáng đường khiến bản mệnh một phen lao đao, phải cố gắng lắm mới giữ được những gì mình có.

Tuy nhiên điều may mắn là tài lộc không bị ảnh hưởng nhiều, con giáp này vẫn có những cơ hội làm ăn tốt, kiếm được đối tác khá hợp ý, đôi bên cùng hợp tác mang lại nguồn tài lộc dồi dào, lợi nhuận tăng lên gấp nhiều lần so với bình thường nên chuyện chi tiêu khá rủng rỉnh.

Tình duyên tuổi Dần trong tuần có phầm kém sắc, đào hoa vô cùng ảm đạm. Người độc thân dù vẫn được người khác giới thiệu cho những đối tượng tương xứng nhưng tình cảm lại chỉ dừng ở mức trên tình bạn một chút chứ khó phát triển lên thành tình yêu được.

Ngoài ra do điềm báo hao tài vẫn đang rình rập nên tuần này tuổi Dần cần lưu ý tới chuyện chi tiêu hàng ngày. Đừng nghĩ rằng mình có tiền mà thích tiêu gì thì tiêu hay cho người khác vay mượn quá dễ dàng để tiền ra khỏi túi là một đi không trở lại.

Đường tình duyên tuổi Mão không mấy tốt, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa tiến triển gì thêm, chỉ dừng lại ở mức độ trên tình bạn một chút. Trong khi đó các cặp đôi chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dễ mâu thuẫn, hiểu lầm về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Những người tuổi Mão còn độc thân vẫn đang mải mê với những mối quan tâm khác, chứ chưa sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân, chấp nhận tiếp tục tình trạng này và tận hưởng những niềm vui khác trong cuộc sống.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI THÌN

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này tiết lộ, người tuổi Thìn có vận trình ảm đạm, mây đen u ám, đặc biệt là về đường tài lộc, xuất hiện điềm báo hao tài. Dù bản mệnh kiếm được khá nhiều tiền nhưng lại không giữ nổi, hết chuyện này đến chuyện kia bất ngờ phát sinh khiến bạn buộc phải móc túi chi tiền.

Ngoài ra tình hình công việc trong tuần cũng có thể gặp phải rắc rối. Phần là do bạn không làm chủ được quan điểm cá nhân nên để cho những kẻ tiêu nhân lợi dụng kiểm soát, điều khiển bạn theo ý của họ, thiếu quyết đoán trong công việc nên có thể mắc phải sai lầm.

Tuy nhiên người tuổi Thìn vốn là người tài giỏi, có nhiều tài lẻ, thế nên hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của chính mình đề giành được những gì mà mình mong muốn. Chỉ cần bản mệnh tự tin hơn vào bản thân thì sẽ nắm giữ được tương lai phía trước của mình.

Riêng về chuyện tình duyên của tuổi thìn vẫn còn chưa như ý, con giáp này vì đặt cái tôi quá cao nên không kiên nhẫn trước những lời giải thích của đối phương nên mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn do hai người thiếu sự chia sẻ và cảm thông cho nhau.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TỊ

Xem bói tử vi tuần này của tuổi Tỵ, vận trình công danh sự nghiệp đang trên đà phát triển khá tốt. Bản mệnh có cơ hội giành được thành công trên con đường mình đã chọn, chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và theo đuổi mục tiêu tới cùng thì sẽ giành được thứ mình muốn.

Tài Lộc tuổi Tị có phần sa sút đầu tuần, do bạn tiêu hết số tiền trong tay trong chớp mắt chỉ vì những sở thích mua sắm nhất thời của mình. Nhìn chung người tuổi Tị vẫn chưa biết cách quản lý tài chính, cho nên chi tiêu vẫn theo ngẫu hứng, không có kế hoạch gì cả. Cũng may tới cuối tuần thì vận trình khởi sắc hơn, không đến nỗi thiếu thốn quá.

Đường tình duyên của người tuổi Tị khởi sắc, vận đào hoa nở rộ, người có đôi cùng nắm tay nhau vượt qua mọi trở ngại để chuyện tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Đôi khi vì cảm thấy chản nản vì chuyện tình yêu không như ý muốn, nhưng bạn đâu biết rằng đó chính là yếu tố để bạn có thêm quyết tâm tiến bước.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI NGỌ

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này cho biết, công việc của tuổi Ngọ đạt được những bước thăng tiến mới, vận trình khởi sắc lên trông thấy, bạn dễ dàng đạt được những điều minh muốn. Các công việc còn dang dở đều tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp, bạn cũng có cơ hội để thể hiện năng lực của mình.

Vận tài lộc tuổi này giữ ở mức trung bình, thời điểm đầu tuần không có nhiều biến động nhưng cuối tuần sẽ có cơ hội kiếm tiền. Có thể bạn sẽ phải chạy ngược chạy xuôi thế nhưng nhờ vậy mà bạn lại có thể tăng thêm thu nhập, chuyện chi tiêu không còn quá đáng ngại nữa.

Cũng vì yêu cầu công việc nên có khả năng con giáp này sẽ phải xuất hành đi xa, tuy nhiên càng đi xa thì càng có lợi, càng tốt cho đường thăng tiến của bạn trong thời gian này. Vì thế đừng vội vàng bỏ cuộc mà cần cố gắng hơn, bỏ nhiều công sức thì cũng thu về nhiều thành quả.

Đường tình duyên vượng sắc, người có đôi ngày càng gắn bó hơn với một nửa của mình. Mặc dù có không ít chuyện xảy ra khiến bạn nản chí nhưng nhờ sức mạnh của tình yêu nên bạn vẫn chinh phục được mọi khó khăn.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI MÙI

Tử vi 12 con giáp tuần từ 15-10 đến 21-10-2018, người tuổi Mùi được sự trợ giúp của cát tinh nên sự nghiệp hanh thông, phát triển, bản mệnh giành được nhiều ưu ái, tin tưởng từ phía đồng nghiệp và cấp trên, nên cơ hội để thăng tiến không hề ít.

Tuy nhiên vẫn có những kẻ tiểu nhân ganh tị với những gì mà bạn có nên đã bày mưu tính kế hãm hại hoặc cướp đoạt đi vị trí mà bạn đang nắm giữ. Tốt nhất con giáp này nên thận trọng trong mọi mối quan hệ, không nên qúa tin tưởng vào một người nào đó để rồi tự chuốc lấy tai họa vào mình.

Riêng chuyện tình cảm vẫn gặp phải quá nhiều trắc trở, bản mệnh muốn có được hạnh phúc như bao người quanh mình nhưng có lẽ mọi chuyện vẫn còn quá xa vời. Đôi khi bị cảm giác tuyệt vọng xâm chiếm, bạn cảm thấy cô đơn và chán nản hơn bao giờ hết.

Đầu tuần tài lộc khá vượng nhưng rất có thể tuổi Mùi sẽ gặp phải vấn đề nào đó mà khiến cho tiền bạc tiêu tán. Cũng không ngoại trừ việc do bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu, kiềm chế ham muốn nên mới xảy ra tình trạng như vậy.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI THÂN

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần này dự báo, công việc trong tuần của thuổi Thân có vẻ kém suôn sẻ hơn, nguyên do là bạn để cảm xúc điều khiển mình nên phạm phải không ít sai lầm. Bạn phá vỡ một số quy định đặt ra nên có thể sẽ phải chịu trách nhiệm vì điều đó.

Thêm nữa tuổi Thân cần đặc biệt chú ý tới điềm báo hung trong quá trình di chuyển, lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào với con giáp này. Vì vậy hãy thận trọng trong những chuyến xuất hành xa, luôn chú ý giữ an toàn cho bản thân khi tham gia giao thông hoặc làm việc tại những môi trường nguy hiểm..

Riêng về đường tình duyên thì không có nhiều biến chuyển cho lắm, các cặp đôi vẫn duy trì mối qua hệ ở mức trung bình, không nồng nhiệt cũng chẳng nguội lạnh. Còn người độc thân chưa tìm được đối tượng ưng ý vì nhân duyên chưa tới.

Điểm sáng nhất trong tuần có lẽ phải kể tới vận trình lài lộc khởi sắc vào đầu tuần, bản mệnh có thêm cơ hội kiếm tiền, tích lũy tiền bạc nhờ vào khả năng nhìn xa trông rộng của mình. Tuy nhiên vận trình sa sút khi về cuối tuần, tuổi Thân có thể mắc sai lầm trong cách quản lý tài chính của mình.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI DẬU

Tử vi hàng tuần 12 con giáp tiết lộ đầu tuần là thời điểm thích hợp để tuổi Dậu tiến hành các hoạt động cầu tài như trai trương, mở hàng, mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn vì khả năng thành công rất cao do có cát tinh trợ lực.

Đường tình duyên và vận đào hoa trong ngày của tuổi Dậu nở rộ, người độc thân dễ tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước tiến về tương lai. Nhân duyên đến ngay từ lần đầu gặp gỡ, mới gặp mà đã có cảm giác quen biết tự bao giờ và hai người tiến đến với nhau một cách rất tự nhiên.

Nhưng cũng vì đào hoa vượng quá biến thành đào hoa dữ, gây sóng gió cho cuộc hôn nhân của bản mệnh. Nếu tuổi Dậu không thận trọng trong mối quan hệ với người khác phái, vạch rõ ranh giới thì rất dễ bị hiểu lầm, khiến tình cảm vợ chồng bị sứt mẻ.

Tuy nhiên về phương diện công việc thì không được thuận lợi cho lắm do con giáp này bây giờ mới nhận ra rằng không thể dựa dẫm vào ai khác ngoài chính bản thân mình. Nếu bạn có đủ tự tin và quyết tâm thì chắc chắn sẽ giành được thành công.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI TUẤT

Bói tử vi 12 con giáp t uần từ 15-10 đến 21-10 của người tuổi Tuất tuần này hung vận khá lớn, công việc gặp nhiều trở ngại ngay từ đầu tuần. Có những việc đáng lẽ ra đã nắm chắc phần thắng trong tay nhưng cuối cùng lại tốn bao thời gian, công sức mà thu lại kết quả chẳng ra sao.

Song bản mệnh cũng đừng quá lo lắng vì công việc sẽ thuận lợi hơn vào thời điểm cuối tuần. Điều quan trọng là bạn không để khó khăn đánh gục mình mà luôn có quyết tâm giành lấy những thứ mình muốn, chắc chắn công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong tuần này khá ảm đạm, tiền vào không mấy, chỉ thấy tiền ra. Các nguồn thu của tuổi Tuất giảm sút rõ rệt, trong khi đó lại có quá nhiều những sự cố bất ngờ nảy sinh buộc bạn phải móc túi chi tiền, thậm chí còn có thể tiêu lẹm vào khoản tiền tích cóp trước đó.

Đường tình duyên tuổi Tuất cũng kém vui, Tuổi Tuất vẫn chưa vượt qua được những rào cản của bản thân, vẫn bị ám ảnh bởi nỗi đau trong quá khứ, nhiều lúc bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng lại lo sợ những nguy cơ có thể xảy ra.

TỬ VI 12 CON GIÁP TUẦN TỪ 15-10 ĐẾN 21-10-2018 – TUỔI HỢI

Xem bói tử vi tuần mới tuổi Hợi, công việc có dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, có cơ hộithể hiện tài năng, nhờ đó gặt hái được thành cônv và chứng tỏ được mình là người có thể tin tưởng được. Con đường tiến thân của bản mệnh chẳng còn xa nữa.

Những điều ở tương lai khó lòng mà đón biết được, những điều bạn cần phải đối mặt sẽ còn rất nhiều. Vì thiếu tập trung trong công việc hàng ngày nên bạn đánh mất cơ hội thăng tiến và có thể gây ra những sai lầm nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc khá vượng, có lẽ bạn đang đi đúng hướng lại thêm quý nhân trợ mệnh nên làm gì cũng dễ dàng thành công hơn người khác. Do đó, lợi nhuận mà bạn thu về sẽ được nhiều hơn so với thời điểm trước đó, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chi tiêu nữa.

TÌnh duyên tuổi Hợi không được như ý, đôi lứa dễ mâu thuẫn, tranh cãi với nhau vì nhiều lý do, song vì đặt cái tôi lên quá cao mà không ai chịu xuống nước, chiến tranh kéo dài khiến tình cảm ngày càng lạnh nhạt.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần 12 Con Giáp, Tử Vi Tuần Mới Từ 1 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!