Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuần Mới 29/3 Đến 4/4 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuần Mới 29/3 Đến 4/4 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần Mới 29/3 Đến 4/4 Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 29/3 đến 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

Tử vi hàng tuần từ 29/3 đến 4/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Ai đang có đôi có cặp đừng quên bỏ qua yêu cầu của người ấy, hai người biết lắng nghe, chia sẻ cũng là một điều quan trọng để mối quan hệ phát triển tốt đẹp hơn.

Công việc: Bạch Dương không giữ được phong độ của mình trong tuần tới, bạn thiếu đi sự nhiệt tình và có thể bị lãnh đạo đánh giá sai năng lực của bạn.

Những Bạch Dương đang tìm việc hãy tham khảo những lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để điều chỉnh và thay đổi cách tìm việc thì cơ hội mới sẽ đến với bạn.

2. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này đề cao tính nhẫn nhịn của Kim Ngưu nhất là khi bạn rơi vào những tình huống vì ghen ghét và đố kỵ mà hại nhau. Bạn có thể chấp nhận để chịu đựng mọi thứ, nhờ đó mà thoát được rắc rối thậm chí còn dễ dàng có được cơ hội phát triển tốt.

Tình cảm: Cách người khác giới đối xử phần nào ảnh hưởng tới những đánh giá của Kim Ngưu đang độc thân trong tuần này, trách nhiệm của bạn trong tuần cũng giảm xuống đáng kể.

Những ai đang có đôi có cặp không thể cứ mãi dựa dẫm vào một nửa của mình trong mọi việc, hoặc bạn cũng không nên quá cưng chiều người ấy vì như thế họ sinh ra tự cao, tự đại, không biết trân trọng tình cảm của bạn.

Công việc: Bạn thể hiện tốt vai trò của mình trong công việc và được nghe những nhận xét tốt cùng lời động viên của lãnh đạo.

Tài lộc: Tài lộc của Kim Ngưu tuần này được cải thiện khi có quý nhân giúp đỡ, đừng coi thường sự giúp đỡ, có thể chỉ một lời nói cũng có thể đánh thức được khả năng nhạy cảm với tiền bạc. Hãy lắng nghe thêm lời khuyên của người có kinh nghiệm để thay đổi thói quen sử dụng tiền của mình cho phù hợp.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Song Tử trong tuần mới nên học cách thích nghi với hoàn cảnh và những gì đang diễn ra với mình. Nếu bạn cứ tiếp tục lười biếng và bi quan thì kết quả của mọi việc sẽ giảm sút. Hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi với những người mới xuất hiện, nhiệm vụ mới hay môi trường mới đều đòi hỏi bạn phải thích nghi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Song Tử độc thân không được tốt, nếu bạn cứ thụ động chờ người khác yêu thương mình thì rất dễ bỏ lỡ người mình thích.

Công việc: Vận trình công việc trong tuần tới bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, việc nhờ ai đó giúp đỡ khá khó khăn, khi bạn tự tin thể hiện bản thân thì mới mong được cấp trên đánh giá cao.

Song Tử đang tìm việc cần phải nhanh nhạy hơn trong việc kiếm tìm các cơ hội, muốn thu nhiều lợi bạn phải thực sự tập trung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Song Tử tuần tới khá tốt, cơ hội kiếm tiền nhiều hơn và bạn vui hơn khi thu nhập tăng lên. Bạn biết đấy, nếu có khả năng quan sát thì đó là lợi thế không nhỏ của bạn.

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Tuần này Cự Giải cần tập trung vào chữ tín với mọi người. Chỉ khi bạn xây dựng sự uy tín thì mới có cơ hội nắm bắt được lợi thế của mình, trở thành đối tượng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Tình cảm: Người độc thân tuần mới có tình duyên được cải thiện, bạn cũng biết chăm sóc diện mạo của mình hơn để thu hút người khác giới.

Những cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, hai người sẽ có những kỷ niệm ngọt ngào trong buổi hẹn hò, điều này sẽ làm nóng mối quan hệ của bạn sau một thời gian dài bên nhau.

Công việc: Vận trình công việc trong tuần tới của Cự Giải sẽ khá tốt, không khó để trở thành lãnh đạo khi bạn có năng lực được đồng nghiệp công nhận, họ cũng sẽ nhiệt tình hợp tác với bạn trong công việc.

Ai đang tìm việc cần thực tế hơn, bạn phải hạ thấp tiêu chuẩn tìm việc và không đặt ngưỡng quá cao mới mong tìm được việc mới.

Tài lộc: Một số yếu tố ngoại cảnh tác động tuần này có thể thay đổi được tình hình kinh tế của bạn, những nỗ lực trước đó đã được đền đáp, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Bước sang tuần mới, Sư Tử cần phải tập trung hết sức có thể để có được những đột phá. Đừng ôm đồm nhiều quá sẽ làm tiêu hao năng lượng lại gây ra sự lãng phí thời gian.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Sư Tử đang độc thân nhìn chung sẽ cải thiện trong tuần. Trong các buổi hẹn bạn nên đến đúng giờ, mang lại ấn tượng tốt đẹp cho đối phương.

Sư Tử đã có đôi có cặp nên thể hiện sự tôn trọng người ấy, nói điều gì hãy nghĩ tới lòng tự trọng của họ thay vì đổ lỗi cho người ấy trước mặt người ngoài.

Công việc: Phong độ làm việc của Sư Tử khá thất thường trong tuần này khi bạn làm nhiều việc một lúc và thường xuyên phải vất vả ngược xuôi, lúc này bạn dễ mắc sai sót trong công việc.

Ai đang tìm việc nên giữ thái độ khiêm tốn, nếu bạn quá tự tin, tự đánh giá cao ưu điểm mà quên đi khuyết điểm của mình thì bạn sẽ dễ bị loại lắm.

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Tổng thể tài vận của Xử Nữ sẽ khá tốt trong tuần tới. Từ khóa cho vận may của tuần tới là thái độ, và thái độ của người cấp trên chắc chắn là chưa đủ. Xử Nữ cũng có thể hạ thấp tư thế để dễ dàng nhận được sự đồng tình và chấp nhận của mọi người hơn. Xử Nữ đối mặt với cuộc sống với một thái độ khiêm tốn, nhưng cơ hội họ nhận được lại nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Xử Nữ đối với người độc thân trong tuần tới khá tốt, sau khi mối quan hệ ổn định có thể có bước phát triển tiếp theo, tốt hơn hết là bạn nên mạnh dạn.

Những Xử Nữ đang có đôi không nên mong đợi những điều chưa xảy ra, chẳng hạn như mơ tưởng rằng đối tác của mình sẽ tạo ra sự lãng mạn. Bạn càng mơ mộng về điều đó thì càng thất vọng và quay sang chê bai người ta mà thôi.

Công việc: Vận trình công việc của Xử Nữ tuần này sẽ được cải thiện khi bạn chăm chỉ, một số cuộc họp diễn ra có thể giúp giải quyết một số vấn đề trong công việc vì vậy đừng bỏ lỡ những cuộc họp quan trọng.

Xử Nữ đang tìm việc không nên từ chối sự giúp đỡ của người khác, vì lần này bạn rất cần sự hỗ trợ, bạn đang bị bế tắc trong vòng luẩn quẩn của bản thân.

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Thiên Bình nên ưu tiên những nhiệm vụ mang tính sáng tạo trong tuần này vì lúc đó bạn mới được chia sẻ ý tưởng, quan điểm riêng mà bạn đang ấp ủ bao lâu nay. Tất nhiên những ý kiến ​​và quan điểm này cần phải thực tế, điều này cũng cần bạn xem xét ngay sau đó.

Tình cảm: Những cặp đôi mới hẹn hò đang bị hành hạ vì những cơn ghen tuông sẽ gây nhiều áp lực cho mình, điều này sẽ làm gia tăng những cuộc cãi vã trong tình cảm.

Công việc: Vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, bạn không thể trốn tránh trách nhiệm và phải dũng cảm đối mặt với chúng.

Ai đang tìm việc hãy mạnh dạn thể hiện năng lực của mình, đừng chạy theo xu hướng chọn việc, hãy ưu tiên những công việc mà bạn có “đất diễn” nhất.

Tài lộc: Thiên Bình phải có óc sáng tạo, đặc biệt nếu muốn lựa chọn việc kinh doanh thì phải biết áp dụng chúng vào thực tế, việc hợp tác làm ăn trong thời gian này cũng không có lợi cho bạn lắm đâu, dễ bị mất tiền lắm đấy.

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Tuần mới Bọ Cạp cần giữ lòng trung thành của mình trong mọi việc, đó là thái độ và trách nhiệm cần thiết đối với người chuyên nghiệp, luôn biết giữ chữ tín. Dù là về mặt tình cảm hay công việc cần luôn có thái độ trung thành, tránh bị cám dỗ mà làm những điều sai so với các quy chuẩn đạo đức mà bạn đặt ra trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Bọ Cạp độc thân nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới, người ấy sẽ chăm sóc bạn bằng những món quà tặng ý nghĩa.

Những cặp đôi đừng quá khoe khoang những thành tích của mình trong khi đối phương đang buồn, điều này có thể dễ làm người ấy thiếu tự tin trước mặt bạn.

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp trong tuần tới khá tốt, nếu có cơ hội nhảy việc mà bạn tin rằng mình có khả năng phát triển thì hãy tự tin thực hiện.

Những ai đang tìm việc dễ có được công việc như ý khi họ đánh giá cao năng lực của bạn.

9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Nhân Mã độc thân đang lao dốc, thậm chí có người “nẫng tay trên” một đối tượng mà bạn đang tìm hiểu, chính những sự việc như thế này sẽ khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong mối quan hệ tình cảm.

Những cặp đang yêu không nên hấp tấp nói lời chia tay chỉ vì những cãi vã giữ hai người trong thời gian gần đây nếu không muốn phải hối hận về sau, làm tổn thương tình cảm của cả hai.

Công việc: Vận trình công việc có phần yên ổn nhưng khuyên Nhân Mã đừng cố làm người tốt, đôi khi bạn biết nói Không để từ chối thì người ta mới thấy được giá trị của bạn.

10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Ma Kết hãy quan tâm hơn tới việc đưa ra lời mời trong ngày này, lời mời chủ động sẽ mang lại những điều bất ngờ khi bạn thể hiện sự nhiệt tình của mình với mọi người. Ma Kết càng hoàn thành tốt công việc, họ càng thân thiện với người khác.

Ma Kết đã có một nửa rất không nên chiến tranh lạnh với đối phương, có vấn đề gì thì trực tiếp nói ra, chiến tranh lạnh sẽ chỉ khiến mối quan hệ ngày càng mâu thuẫn, không có lợi cho bạn một chút nào.

Công việc: Vận trình công việc của Ma Kết tuần tới khá tốt, bạn phải hiểu và làm chủ được công việc của mình thì mới có cơ hội tỏa sáng trong công việc, và giá trị của bạn sẽ được nâng cao.

Ai đang đi tìm việc không nên quá quan tâm đến tiền lương, bạn nên quan tâm đến môi trường và phải xem sức làm việc của mình đến đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Ma Kết sẽ khá tốt trong tuần tới, kiếm tiền không khó đối với Ma Kết Ma Kết rất có phương pháp và có nhiều cách, đứng trước những cơ hội kiếm tiền khác nhau, Ma Kết sẽ sử dụng những phương pháp kiếm tiền khác nhau, và thu nhập thì thường rất tốt.

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Điều mà Bảo Bình lưu tâm nhất trong tuần là sự công bằng. Nếu bạn kiên định và không thiên vị với bất cứ điều kiện nào thì sẽ có thể gặp may mắn. Bạn đừng tỏ ra quá khích hay muốn bắt nạt ai nếu muốn có cuộc sống thanh thản và trở nên dễ dàng hơn.

Tình cảm: Những Bảo Bình độc thân sẽ có vận trình tình duyên khá tốt trong tuần tới, nếu được người khác giới chủ động mời thì hãy chấp thuận cơ hội này đi cho dù bạn không thích người ta lắm, hãy thử tìm hiểu thêm xem sao.

Lời khuyên cho những cặp đôi lúc này đó là đừng phủ nhận những nỗ lực của người ấy, thay vào đó hãy động viên để một nửa của bạn có cơ hội tiến bộ hơn mỗi ngày.

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong tuần tới khá tốt, chỉ cần bạn nhanh tay và chăm chỉ thì hiệu quả sẽ gia tăng vượt trội.

Tài lộc: Tuần tới, vận trình tài lộc của Bảo Bình khá tốt, nhờ có sự hỗ trợ về tài chính của bố mẹ nên bạn cảm thấy tự tin hơn. Nếu đang gặp khó khăn trong việc kiếm tiền, hãy bàn bạc với bố mẹ, từ từ có thể tìm ra hướng đi theo hướng dẫn của họ đấy.

12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 29/3 đến 4/4/2021

Hứa hẹn đây là tuần bùng bổ của Song Ngư, nhiều người ngưỡng mộ khi bạn phát huy hết tiềm năng của mình trong cuộc cạnh tranh. Có thể thấy, bạn sẽ đạt được một số tiến bộ trong tuần này. Những nỗ lực thầm lặng và nỗ lực đỉnh cao trong thời gian đầu sẽ được kiểm chứng rõ ràng trong tuần này, và cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi tốt đẹp hơn.

Tình cảm: Lời khuyên cho Song Ngư đang độc thân đó là đừng mất tự tin vì những mối quan hệ xa vời, cần biết cách tin tưởng thì mới có thể lâu dài được.

Những cặp đôi Song Ngư thời gian này không thể hẹn hò quá thường xuyên, bạn chớ nên xoáy sâu vào những điểm yếu hay chỉ trích đối phương trong thời gian này.

Công việc: Công việc thuận lợi, có nhiều yêu ckhiến Song Ngư có nhiều tiến bộ và biết cách thay đổi hoàn cảnh hiện tại ở nơi làm việc.

Những ai đang tìm việc không khỏi nóng lòng muốn xin được việc, nhưng bạn khó chấp nhận một công việc không phù hợp với mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Song Ngư sẽ không được như ý vì bạn có thể gặp vận rủi và tai bay vạ gió ập đến. Đừng tham lam vào lúc này, bạn phải trân trọng các cơ hội hiện có.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 23/10 Đến 29/10/2017

Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.

Người đang có nhu cầu xin việc, đổi việc cũng không tới mức tệ, bạn thông qua sự giới thiệu của bạn học, bạn bè, người quen hoặc ông trời ưu ái mà nhận được công việc có đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, đừng vui mừng quá mà quên việc củng cố kiến thức, làm việc chăm chỉ để sớm hòa nhập với môi trường mới.

Phương diện tài chính của Bạch Dương bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Tuần này vận trình của Bạch Dương cực kì tốt, nhất là về mặt xã giao vô cùng có lợi với người theo đuổi kinh doanh buôn bán, nếu có thể tận dụng thì hiệu quả mang lại không hề kém. Cũng nhờ quan hệ hài hòa mà công việc thuận buồm xuôi rõ, quan lộ rộng mở, có đường thăng tiến nhanh. Tình cảm hòa nhã và thuận lợi, đôi bên tìm được tiếng nói chung sau những hiểu lầm không đáng có.

Ngược lại, phần công việc tiến triển thuận lợi, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng và đề xuất táo bạo. Bạn cứ mạnh dạn bắt tay vào thực hiện, biến những ý tưởng trên giấy đó thành sự thực, nhất định sẽ có thu hoạch không tồi, đừng lo lắng quá nhiều.

Xem tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Tử nhi vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cùng người yêu lâu năm duy trì sự tha thiết ngọt ngào. Thỉnh thoảng đối phương còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Công việc cùng theo đà đó mà thuận lợi, bạn gặp được công việc mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành tốt, cả người mang dáng vẻ tràn ngập tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Song Tử có nhu cầu tìm việc cần phải bình tĩnh bởi để tìm được một công việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, không chỉ tìm kiếm cơ hội mà còn phải trau dồi khả năng của mình để có thêm tài nguyên khi đi phỏng vấn.

Tài vận của chòm sao này không kém, cho tới nay bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và từ trước đó đã tích lũy được một số tiền khá khá nên hiện nay có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Một điểm nhỏ đáng lưu tâm là nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya.

Tuần mới của Song Tử về cơ bản thuận lợi hanh thông, không có mặt nào quá tệ. Vì thế nên chòm sao này cảm thấy tự tin, thoải mái, làm chuyện gì cũng tràn đầy nhiệt tình, hứng khởi phơi phới. Với tinh thần tốt như vậy, thân thể lại không gặp vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, tự do làm tất cả những điều mình muốn.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tín hiệu tình cảm của Cự Giải trong tuần mới có chuyển biến, đào hoa vượng nên bạn nào còn độc thân thì chăm chút mình thật ngay ngắn, chỉnh tề để tăng sức hấp dẫn với người khác phái. Người đang yêu thì tạo ra những tình huống lãng mạn để hai người cùng hưởng thụ mật ngọt ái tình đi thôi.

Tuy nhiên, phần sự nghiệp lại không được tốt, bạn gặp phải đồng nghiệp xấu, mưu mô xảo quyệt cố tình gây rắc rối. Cũng từ đó mà mâu thuẫn của Cự Giải với cấp trên gia tăng, bị lãnh đạo phê bình là khó tránh khỏi. Lúc này Cự Giải hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra kết quả xác thực nhất để biện bạch cho bản thân.

Tài vận của bạn khá tốt, đầu tư mang lại thu nhập không nhỏ, đừng nôn nóng mà cứ từ từ tiến bước, chắc chắn kết quả đạt được sẽ được như bạn dự định. Sức khỏe của Cự Giải đang dần tốt lên, bệnh tật thuyên giảm. Hãy tích cực đi bộ vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có lợi cho cơ thể của bạn.

Coi bói tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này người cung Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy ban cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ, trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

Vận trình công việc của bạn đang tốt, tuy rằng mới đầy vướng một số vấn đề khó nhưng chẳng có gì đáng sợ cả. Dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Tài vận vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, quan hệ khô khéo, dựa vào đầu óc của mình có thể tăng thêm thu nhập, tích lũy tài sản, từ trước tới nay đều là tiến không lui

Sức khỏe không tới mức quá tốt nhưng tạm thời chưa xuất hiện vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có kế hoạch giảm béo hoặc tập thể hình thì nên tiến hành ngay hôm nay đi, phải bắt tay vào hành động thì mới có hiệu quả thiết thực được. Nhưng cần lưu ý chế độ phù hợp với thể trạng của mình, không nên dồn ép quá.

Tuần này Sư Tử có dũng khí đối diện với khó khăn, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng. Phương diện tình cảm là đắc ý nhất, đối phương đối với bạn không thể tốt hơn và bạn cũng chân thành nên hai người hòa hợp, ở bên nhau có cảm giác rất tốt.

Công việc có nhiều điểm không thuận, Xử Nữ chú ý làm việc của mình mà quên để mắt tới quan hệ với đồng nghiệp, điều này đã khiến bạn phải đối mặt với chút phiền toái nghiệp vụ mà không ứng phó kịp. Công việc dồn dập lại không có đồng nghiệp trợ giúp nên Xử Nữ cả tâm lẫn thân đều mệt mỏi.

Bù lại, tài vận khá tốt, nhiều khách hàng tìm tới Xử Nữ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài. Bạn chỉ cần tận dụng sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp để đưa ra những hạng mục đáp ứng nhu cầu của họ thì nhất định sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ. Vận trình sức khỏe chuyển biến tốt, tâm tình của Xử Nữ trong tuần mới cũng phấn chấn và phóng khoáng hơn hẳn.

Tử vi tuần tới từ 23/10 – 29/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình có thể thấy cuối cùng bạn cũng hạ thấp mắt nhìn của mình xuống, gạt bỏ những điều kiện không thực tế về nửa kia và phát hiện ra vẫn có rất nhiều người ưu tú. Như vậy, cơ hội để trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này có vẻ sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

Năng lực tự thân mạnh mẽ nên công việc của Bình nhi băng băng tiến tới, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp không chê vào đâu được, công việc hoàn thành hoàn hảo, không thể xoi mói.

Người có nhu cầu tìm việc cũng thoải mái ung dung, có đơn vị với điều kiện hoàn cảnh tốt tiếp nhận bạn. Chỉ có điều để đạt được thành tích cuối cùng cũng phải vượt qua nhiều thử thách gian khổ nên hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.

Tài vận cực kì tốt, là người có kinh nghiệm quản lý tài sản lại gặp thời cơ nên Thiên Bình thu về nhiều lợi ích, chi những khoản cần chi, đầu tư vào các hạng mục có tiềm năng rõ ràng và thu nhập tốt hơn hẳn so với khoảng thời gian trước.

Sức khỏe của bạn đang tốt, chỉ cần lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, tăng cường thực phẩm bổ dưỡng thì thân thể sẽ càng thêm cường tráng. Ngoài ra, đừng quên tập thể thao thường xuyên để duy trì thể lực.

Tuần này, bạn có hứng thú với việc quản lý tài sản và kiếm tiền đồng thời được người có kinh nghiệm chỉ bảo nên thu hoạch lớn. Thiên Bình và đồng nghiệp hợp tác ăn ý, nhiệt tình nên công việc trôi chảy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các phương diện khác về cơ bản đều ổn, không có gì đáng lo nghĩ nhiều.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm trong tuần này của Bọ Cạp tiến triển đôi chút, dù vẫn còn khổ não do chưa gặp được nhân duyên ưng ý nhưng bạn cũng đừng buồn bởi duyên phận đang trên đường tới, cứ chuẩn bị tinh thần đón nhận đi.

Vận trình sự nghiệp bình ổn, Bọ Cạp cứ chuyên cần thật thà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Với những bạn đang đi tìm việc mới sẽ có nhiều cơ hội hơn, chỉ có điều nhiều quá lại khiến bạn bối rối, khó lựa chọn.

Tình hình tài chính khá ổn thỏa khi có cả nguồn lợi to lẫn nhỏ. Tuy nhiên không thể nổi lòng tham vì sẽ dễ mất đi tất cả. Nếu chỉ muốn làm giàu nhanh chóng mà đi theo con đường không chân chính như đánh bạc, đỏ đen thì hoàn toàn không có khả năng. Sức khỏe của bạn đang kém đi, một số chuyện không thuận khiến cả tâm lẫn thân đều bị ảnh hưởng.

Tử vi tuần tới từ 23/10 – 29/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy đối với ái tình Nhân Mã có sự hiểu biết khá sâu sắc, có nhiều kinh nghiệm nên tránh được không ít tổn thương, cũng có thể xây dựng được đoạn tình cảm lâu dài. Trải qua đau khổ và thất vọng, chòm sao này sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự tin tưởng.

Người muốn xin việc thì do yêu cầu quá cao mà năng lực lại hạn chế nên chưa tìm thấy vị trí ưng ý. Nhân Mã cần có nhìn nhận thực tế hơn, chọn việc xứng với mình đồng thời bản thân phải đáp ứng được đòi hỏi của việc nếu không sẽ uổng phí thời gian.

Phương diện tài chính của chòm sao này rất thành công, tài nguyên cuồn cuộn mà đến, cơ bản không cần lo lắng về tiền nong. Thu nhập tốt nên sau khi tiêu pha vẫn còn dư một phần tích lũy, phòng ngừa các tình huống về sau.

Sức khỏe của Mã Mã vẫn tốt, trong thời gian rảnh rỗi nên ra ngoài đi du lịch thư giãn. Việc được đi chơi, rời xa nơi chốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và nạp đầy năng lượng.

Tuần này Nhân Mã ít chuyện buồn, công việc trôi chảy, có bạn bè người thân giúp đỡ, bản thân phấn đấu nữa nên thành công không hề xa vời. Tuy bận rộn nhưng bạn không quên chăm sóc người bên cạnh, tình cảm duy trì ở mức độ ổn định. Đồng thời năng lực phán đoán của chòm sao này càng ngày càng trở nên tinh tường, từ đó xử lý sự việc quyết đoán và linh hoạt.

Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện mình trong công việc vào tuần này. Bình thường công việc sẽ chẳng có tiếng tăm gì, ổn định nhưng lại quá mờ nhạt nên không có đường thăng tiến. Vì vậy, Kết Kết cần chủ động nắm bắt khi có hạng mục đầu tư mới, tự tạo dựng cơ hội cho chính mình để cấp trên nhìn nhận bạn với cặp mắt khác.

Tài vận không tốt lắm, cần chú ý an toàn khi ra ngoài, hoặc có thể bị tai nạn xe cộ dẫn tới đánh mất đồ đạc, hỏng hóc nên phải bỏ tiền ra sửa chữa hoặc mua đồ mới.

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những chuyện gây phiền lòng, có thể thức trắng đêm không ngủ. Ngoài ra cường độ làm việc cao cũng khiến thân thể không chịu nổi. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để khai thông đầu óc, khôi phụ thể chất, tinh thần.

Công việc của Bảo Bình tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào.

Người đang có nhu cầu tìm việc nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức, kĩ năng mà còn cả tâm lý nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin, thoải mái, phấn chấn, sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn khó khăn, cơ hội đang rất rộng mở.

Tài vận dồi dào, bạn đang trong thời kì phát triển thịnh đạt, biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận, không lãng phí bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào nên sẽ tích lũy được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên sức khỏe của chòm sao này hơi kém một chút bởi bạn quá tự tin với thể chất của mình, không quan tâm tới thời tiết mà ăn mặc phong phanh nên có thể bị cảm lạnh, nhiễm phong hàn.

Tuần này của Bảo Bình nhìn chung là khá tiêu dao, người độc thân gặp được đối tượng có điều kiện cao khiến mình ưng ý, quan trọng nhất là bạn phải có dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, đừng trông mong ông trời ưu ái cho mình mãi. Phương diện tài chính thuận lợi, xử lý tài vụ ngay ngắn rõ ràng, cẩn thận tỉ mỉ, không chút lỗi lầm. Cuộc sống có quy luật, bình an trôi qua, mọi việc đều trong tầm kiểm soát.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới cung Song Ngư báo hiệu vận trình tình cảm không tệ, đôi lứa phát triển thêm một bước nữa có thể đi tới chuyện hôn nhân, cưới gả.

Những bạn độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, có thể đó sẽ là một tình yêu sét đánh, vừa gặp đã yêu, nhất kiến chung tình đấy.

Công việc không đến mức quá tốt nhưng vì tâm tình của Song Ngư thoải mái nên trạng thái làm việc hưng phấn hẳn. Điểm trừ duy nhất là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường khiến bạn không ứng phó kịp.

Người đang đi tìm việc gặp nhiều chuyện không ưng ý như gặp phải nhà tuyển dụng vô lý hoặc lãnh đạo khó tính.

Tài vận không tốt, một vài bạn có thể bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Ngoài ra cần đề phòng những thành phần bất hợp phá, dụ dỗ làm ăn gian đối.

Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 4 Tới 10/1/2021 Mới Nhất

Xem bói Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 4 tới 10/1/2021 của 12 cung hoàng đạo MỚI NHẤT Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 4 tới 10-1-2021

Tử Vi Hàng Tuần Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tình cảm của người độc thân nhìn chung khá ổn định. Bạn sẽ có một vài cuộc gặp gỡ tiếp xúc để lại ấn tượng tốt với người mình thầm mến, cả hai cũng trao đổi và tiếp xúc với nhau nhiều hơn trước. Nếu đã có nửa kia, bạn cảm nhận sâu sắc tình yêu người ấy dành cho mình qua những hành động lãng mạn của người ấy.

Về phương diện tài chính của chòm sao này có biến động khá rõ rệt trong tuần này. Bạn có thể chi tiêu một khoản không nhỏ vì chuyện tình cảm của mình, cho nên hãy cố gắng tiết kiệm khi có thể và chớ nên tiêu xài phung phí. Hơn thế nữa, sắp tới còn phải tiêu tốn khá nhiều cho để mua quàn cảm ơn cấp trên, khách hàng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 4 tới 10-1-2021

Về sự nghiệp, bạn cần sự hỗ trợ từ mọi người. Nhận thức được suy nghĩ của người khác sẽ giúp trau dồi sự hiểu biết ngầm giữa bạn và những người xung quanh. Bạch Dương nhận được sự giúp đỡ và hướng dẫn từ những người khác.Vận công việc nhờ vậy mà được cải thiện rồi dần khởi sắc. Đây cũng là giai đoạn để bạn thay đổi mối quan hệ với đồng nghiệp và bạn bè, tận dụng tốt các mối quan hệ sẽ giúp mặt công việc của bạn phát triển theo hướng đi lên.

Về tài chính cần phải học cách tập trung vào nhu cầu của bản thân. Bạn cẩn trọng khi cho người khác mượn tiền, vì bạn chính là dạng người dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác và quên đi những thiệt thòi mà họ gây ra cho chính bản thân mình.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Dự báo tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngư không có nhiều biến động đáng lo ngại trong tuần mới này. Bạn cứ làm những việc mình cho là đúng và có lợi cho bản thân, đừng quá để ý đến sự soi mói của người khác. Trong công việc, bạn cần phải bộc lộ năng lực thực thụ của mình thì mới có thể thăng tiến xa hơn.

Bạn phải đối mặt với những vấn đề kinh tế tiềm ẩn có trong tuần, nhưng thời gian vẫn là giai đoạn mà các vì sao ở trong ngôi nhà của bản mệnh. Nên bạn sẽ vẫn được giúp đỡ. Bạn nên điều chỉnh thói quen tiêu dùng không hợp lý, sử dụng các phương pháp thích hợp để thu hồi các khoản nợ, và dự phòng đủ tiền làm khoản hỗ trợ dự phòng.

Về tình cảm, bạn phải đối mặt với những thay đổi lớn trong tình cảm, khả năng bạn sẽ phải trải qua một lần đổ vỡ như chia tay hoặc mâu thuẫn tình cảm.

Các bạn độc thân nên dũng cảm thể hiện tình cảm của mình một cách rõ ràng hơn thay vì cứ lo lắng và thu bản thân lại. Bạn có thể gây chú ý với người ấy bằng cách thể hiện hảo cảm mà mình dành cho người ấy. Nếu đã có nửa kia, bạn cần học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn khi giữa cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Tình cảm vốn cần tới sự nhường nhịn và vun vén của cả hai bên, nóng nảy sẽ chỉ khiến rạn nứt thêm lớn mà thôi. Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này trong tuần mới có nhiều tín hiệu khá khả quan, bạn có thể tìm được lĩnh vực đầu tư có lợi và tiền bạc sẽ sớm tăng tiến khiến bạn cũng bất ngờ.

Tình hình sức khỏe khá ổn định nhưng bạn cũng không nên chủ quan trong những ngày thời tiết lạnh giá. Dù bận rộn bạn cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn chứ đừng mải mê làm việc như thế. Nếu không thể phân chia lịch trình một cách hiệu quả.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Để làm việc một cách hiệu quả, bạn hãy tự trau dồi kết nối của bản thân và nguồn lực làm việc của nhóm. Bạn thuộc típ người nắm chủ chốt trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy bạn luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình.

Về tài chính cần phải học cách tập trung vào nhu cầu của bản thân. Chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết sẽ dần xây dựng kỹ năng tiêu dùng cần thiết, giúp cải thiện vận tài chính của chính mình.

Những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ tình cảm ban đầu sẽ được phơi bày trong thời gian này. Bạn cần quyết định, nếu không, bạn có thể phải đối mặt với sự chia tay hoặc chấm dứt. Bạn cũng có thể có kế hoạch yêu đương lâu dài với ai đó, nhưng bạn khó tránh khỏi suy nghĩ mình có thể kết hôn chớp nhoáng sau khi kết thúc mối quan hệ sai trái.

Các bạn còn lẻ bóng dường như thiếu đi sự tự tin thường ngày của mình trong chuyện tình cảm. Theo chúng tôi bạn không đặt nhiều hy vọng vào mối tình đơn phương của mình vì cho rằng sẽ chẳng có kết quả gì tốt. Thật ra nếu bạn không chịu cố gắng thì đúng là sẽ chẳng có gì xảy ra, cho nên hãy tăng thêm lòng tin vào bản thân hơn.

Những bạn đã có nửa kia đôi khi cảm thấy mông lung và khó hiểu trong chính tình yêu của mình. Bạn ngày càng không hiểu đối phương nghĩ gì và còn dành bao nhiêu phần tình cảm cho mình. Cung hoàng đạo này cảm thấy hoang mang không biết tình yêu của mình sẽ đi đâu về đâu nếu cứ tiếp tục tình trạng này.

Trong tuần mới, bạn nên cẩn thận mỗi khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào đó. Những thông tin chủ quan có thể làm bạn đưa ra những phán đoán sai lầm. Tốt nhất bạn nên nhìn nhận mọi việc đa chiều hơn, suy tính kĩ càng. Nếu cần thiết thì có thể xin lời khuyên, góp ý từ người mình tin tưởng.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Cự Giải cần phải thay đổi nhiều góc độ của sự việc để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Việc đánh giá chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối trong những mối quan hệ xã giao của mình. Trước khi lên tiếng trách móc ai thì bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem vấn đề nằm ở đâu.

Bạn luôn duy trì được thái độ tích cực. Khi bận rộn và buồn chán, bạn nhanh chóng điều chỉnh được tâm lý của mình để có thể sớm quay lại nhiệm vụ hiện tại cần phải hoàn thành. Công việc đã được cải thiện đáng kể, bạn cảm thấy tự tin hơn, cũng được mọi người khuyến khích, tạo động lực trong công việc.

Người độc thân có thể tham gia một vài buổi xem mắt và khéo léo thể hiện sức hút của bản thân. Nhưng bạn biết còn rất nhiều điều cần phải xem xét trước khi tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Các cặp đôi vẫn dành cho nhau tình cảm hết sức ngọt ngào và đong đầy yêu thương. Tình yêu của hai bạn khiến người xung quanh cũng phải ghen tị.

Nhờ những nỗ lực của mình trong thời gian qua, chòm sao này sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong tuần này, giúp cải thiện đáng kể tình hình tài chính hiện tại của bạn. Năm mới thử đầu tư hay kiếm thêm một nghề tay trái để chủ động hơn không chi tiêu.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Sư Tử cần dựa vào chính mình chứ không thể mãi trông chờ vào bất cứ ai. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách giấu bớt sự sắc sảo của mình, thay đổi một góc độ khác để nhìn vấn đề một cách thấu đáo. Muốn cải thiện vấn đề tiền bạc, bạn cần rút ra kinh nghiệm từ trước đó để lần sau không đi vào vết xe đổ nữa.

Trong thời gian này, bạn sẽ giữ thái độ tốt với mọi người, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu mẹ của bạn bị ốm một thời gian, thì sức khỏe của bà có cơ hội được cải thiện. Cuộc sống gia đình sẽ sung túc, mọi thành viên đều tương trợ lẫn nhau.

Hiệu suất cải thiện rõ ràng, bạn chỉ cần giữ mọi thứ ở mức ổn định, không cần cố tình ngụy trang cho mình trong tuần này. Hãy luôn giữ tâm lý thoải mái, không nên nghĩ ngợi nhiều, công việc không quá nhiều ở mức vừa đủ để bạn có thể hoàn thành đúng tiến độ lại vẫn có thể có thời gian để nghỉ ngơi.

Nếu còn độc thân, bạn rất tích cực thể hiện sự cảm mến của mình dành cho người kia. Dường như chòm sao này chẳng hề ngần ngại hay sợ khó sợ khổ bao giờ, chỉ cần là người bạn thích, bạn chắc chắn sẽ theo đuổi tới cùng. Nếu đã có nửa kia, bạn học được cách bao dung với những khuyết điểm của người ấy vì bạn hiểu trên đời không có ai là hoàn hảo.

Trong tuần này, bạn có thể gặp gỡ những người có kinh nghiệm để nghe họ chia sẻ, những góp ý của họ sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề. Bạn có nhiều ý tưởng, nhưng không can đảm để đưa vào thực tế nên điều đó cũng trở thành vô nghĩa, vì thế cần can đảm và tự tin khẳng định mình hơn.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Xử Nữ dành nhiều thời gian để đi tìm câu trả lời cho những vấn đề khiến bạn mông lung suốt những ngày qua. Đôi khi, bạn cũng trở nên nghi ngờ về chính bản thân mình. Công việc của bạn không có nhiều khởi sắc nhưng cũng vẫn rất ổn định. Bạn rất cần những ý tưởng táo bạo và mới mẻ hơn để có thể thật sự bứt phá.

Về phương diện tình cảm, người độc thân thích theo đuổi tình yêu với độ khó cao, nhưng tiếc rằng tâm thái của cung hoàng đạo này không đủ kiên nhẫn nên rất dễ bỏ dở nửa chừng. Nếu đã có nửa kia, bạn ngày càng hiểu rõ hơn về người ấy. Đó là lý do bạn yêu cả những khuyết điểm và thiếu sót của đối phương.

Suy nghĩ nhiều cộng thêm ăn uống không khoa học nên sức khỏe của chòm sao này kém là đương nhiên. Lúc này bạn cần điều chỉnh lại cuộc sống, tránh nghĩ ngợi xa xôi mà nên tập trung vào các vấn đề cần thiết, khúc mắc nào cũng có thể tháo gỡ được. Tránh xa những đồ uống có cồn là lời khuyên cho bạn trong tuần này.

Bạn nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình vào thời điểm này. Trong gia đình có sự hòa hợp với cha của bạn. Cuộc sống tình cảm của những người đang yêu sẽ tốt đẹp và cả hai bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng nhau.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Thiên Bình nên đi ra ngoài, dạo chơi cùng bạn bè, đồng nghiệp vừa mang lại tinh thần vui vẻ, lại tăng khả năng sáng tạo cho bản thân. Sức khỏe của bạn cũng đã tốt hơn lúc trước rất nhiều, tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề nhỏ bạn cần lưu tâm và phải kiên nhẫn để chữa trị.

Các bạn độc thân dường như vẫn chưa hoàn toàn quên được người yêu cũ. Đôi khi, bạn lại nhớ về người ấy và mong đợi những sự quan tâm hỏi han của người ta, nhưng đối phương lại chẳng hề đáp lại bất cứ điều gì. Thiên Thiên cần phải học cách buông bỏ dứt khoát quá khứ thì mới có thể hạnh phúc.

Công việc không quá vất vả, nhưng lại có phần nhàm chán. Cung hoàng đạo này có thể dũng cảm thử nghiệm những đột phá mới mẻ để tìm ra hướng đi cho tương lai của mình. Chỉ khi đương đầu với những việc có tính khiêu chiến thì mới có thể giúp bạn vươn lên đỉnh cao.

Về phương diện tài chính của bạn trong tuần không có nhiều biến động, vẫn là xu hướng chi tiêu tiết kiệm hơn, với hi vọng sẽ giữ được một khoản tiền kha khá cho những ngày lễ sắp tới. Tiết kiệm là tốt, nhưng đừng vì thế mà tự ép mình ăn uống kham khổ rồi bị gầy đi.

Vào cuối tuần, một số người cũng có khả năng được thăng chức. Trong thời gian này, gia đình bạn sẽ có vượng khí, và có khả năng bạn sẽ có một số công việc tốt lành tại nhà.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tuần này, Bọ Cạp sẽ khá bận rộn với những kế hoạch và mục tiêu của mình. Tết đang đến rất gần rồi nên bạn chăm chỉ làm việc để hoàn thành những kế hoạch đã đặt ra trước đó và tạo sự khác biệt cho chính mình. Dù công việc bận rộng nhưng thật may mắn vì hiệu suất đã được cải thiện hơn hẳn.

Các bạn độc thân rất bị động trong chuyện tình cảm và thường rất ít khi chủ động tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm lâu dài. Không phải bạn không muốn, mà là do bạn không có long tin. Nếu đã có nửa kia, cung hoàng đạo này cần tránh trút giận lên đầu người ấy về những chuyện bực mình mà bạn gặp phải. Hãy xác nhận chính xác xem ai là tác nhân, đối phương không có nghĩa vụ phải làm bao trút giận của bạn đâu.

Về phương diện tài chính, trong tuần này bạn không quá quan tâm đến việc cải thiện ngân sách nên khoản thu về cũng chẳng có là bao. Thời gian này bạn nên chi tiêu hợp lý, tiết kiệm thì hơn.

Trong công việc có thể phải đối mặt với một số loại rắc rối, nhưng đổ lại bạn sẽ tốt về mặt tiền tệ.

Trong thời gian này, vận may sẽ hỗ trợ bạn hết mình và những nhiệm vụ vốn đã tồi tệ sẽ được hoàn thành tốt.

Tình hình sức khỏe không được tốt cho lắm. Khi xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi, kiệt sức thì hãy tạm gác mọi thứ lại, để cho bản thân mình có thời gian nạp lại năng lượng. Dù bạn có cố gắng hoàn thành mọi việc nhưng sức khỏe không đảm bảo thì cũng khó mà đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Xem tử vi phương Tây cho biết Nhân Mã độc thân sẵn sàng mở lòng để làm quen với những người bạn mới bởi bạn hiểu chỉ khi mở rộng mối quan hệ thì mới có thể tăng cơ hội “thoát ế” của bản thân. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể xảy ra vài tranh cãi nhỏ nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến tình cảm của cả hai. Hai bạn quá hiểu về đối phương nên không để mâu thuẫn kéo dài quá lâu.

Đây là một tuần khá rảnh rỗi khi mà bạn dường như không có chuyện gì để phải suy nghĩ. Mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng quỹ đạo khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên may mắn bạn luôn là người biết chủ động tìm kiếm niềm vui cho bản thân, với tinh thần lạc quan.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thái độ nghiêm túc và chín chắn hơn, bắt đầu suy tính nhiều hơn cho sự nghiệp tương lai. Trước đây bạn chỉ làm việc mình thích nhưng bây giờ đã nghiêm túc nghiên cứu điểm mạnh điểm yếu của bản thân, phát huy những thế mạnh cùng sự cố gắng để có mức đãi ngộ cao nhất.

Sự thay đổi của bạn một phần là do tác động ngoại cảnh nhưng phần lớn là do bản thân tự trải nghiệm và chiêm nghiệm về cuộc đời, có thể nói năm vừa qua bạn đã trưởng thành lên không ít. Bạn bắt đầu tìm thấy mục đích cũng như niềm hạnh phúc từ những điều đơn giản, không cố chấp theo đuổi tự do tùy tiện nữa.

Bạn có thể phải đối mặt với những điều chỉnh cơ cấu lớn trong thu nhập hiện tại và sẽ phải chấp nhận sự thay đổi về việc kiếm tiền lâu nay. Chẳng hạn như về việc tiếp xúc với các lĩnh vực phát triển đa ngành, hoặc có nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh, đầu tư ra bên ngoài.

Bạn coi trọng nhu cầu cá nhân của mình, và vẫn đặt gia đình lên hàng đầu. Xét về những nguy cơ tiềm ẩn, những người còn độc thân được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội yêu đương hơn.

Nếu bạn từ bỏ được tính nông nổi thì khả năng sống minh mẫn chẳng có gì đáng ngạc nhiên. Hạn chế việc uống rượu bia, ăn các thực phẩm ít béo tránh ăn quá nhiều mỡ động vật và thịt.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Sự nghiệp của người này có quý nhân xuất hiện giúp đỡ và gánh vác. Tâm lý của bạn không bao giờ có khái niệm chờ đợi may mắn, phép màu đối với mình. Bạn làm chủ số phận và thật cẩn trọng trong những bước đi.

Thời gian này bạn cần cải thiện những mâu thuẫn với các đối tác kiếm tiền. Và khoảng cách trong cuộc sống của bạn nếu không thể cải thiện thì chắc chắn khác biệt về tài chính chắc chắn nảy sinh.

Trong tuần này, bạn có thể có ý tưởng tự gặp gỡ hay hẹn hò ai đó một mình bằng cách chủ động riêng. Nhưng bạn không nên thử với những đối tượng mạo hiểm và xa lạ. Nếu không bạn sẽ gặp rủi ro lớn hơn về tình cảm của mình.

Công việc tiến triển thuận lợi, tuy nhiên đừng quên kiểm tra và rà soát kỹ càng mọi quy trình thực hiện vì biết đâu vẫn có có thể xảy ra sai sót, nhầm lẫn nên không thể lơ là được. Bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn, sẵn sàng bỏ qua những thứ không thuộc về mình. Điều này không có nghĩa là thất bại, mà là sự tỉnh táo.

Tình hình tài chính khá tốt nên không phải là vấn đề để bạn suy nghĩ và lo lắng trong tuần này. Bạn luôn có nguồn thu nhập ổn định và điều bạn nên hướng đến là biết quý trọng bản thân dù có thiếu thốn tới đâu, sức khỏe mới là điều quan trọng, không có nó bạn cũng chẳng thể làm gì được.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Bảo Bình nên tin tưởng và hợp tác nhiều hơn với người bạn cùng chung chí hướng với mình. Có như vậy, bước đường tương lai của bạn mới thêm phần thuận lợi. Trong công việc bạn nên cố gắng hết sức để tìm kiếm các bước đột phá, đừng cho phép bản thân buông bỏ khi chưa thực hiện được.

Bạn có thể bắt đầu và kết thúc một mối quan hệ không mấy tốt đẹp, hoặc chấp nhận và buông bỏ. Nhờ sự khéo léo trong giao tiếp của bạn dễ dàng kết bạn tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ của bạn.

Nếu muốn có một sức khỏe tốt thì cần phải ăn uống đầy đủ, hoạt động nhiều ngoài trời để hấp thụ năng lượng của ánh sáng.

Nếu còn độc thân, dù cung hoàng đạo này đã có đối tượng thầm mến trong lòng và tình cảm dành cho người ấy cứ lớn dần từng ngày nhưng bạn lại không đủ dũng khí để bày tỏ. Với các bạn đã có nửa kia, bạn cần phải thường xuyên quan tâm và sẻ chia với người ấy nhiều hơn.

Đầu óc vốn hay mơ mộng nên chỉ cần đi lệch hướng một chút thôi cũng đủ gây tổn thất nặng nề. Nếu có ý định thay đổi công việc hay chỗ ở, bạn hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè. Có thể người ngoài sẽ tỉnh táo hơn nên có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích, rất có giá trị tham khảo.

Ngoài ra, bạn cần phải quan tâm, chăm sóc nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Cơ thể của bạn đang có nhiều dấu hiệu suy nhược mà nguyên nhân của tình trạng này là ngủ không đủ giấc. Không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn làm cho bạn không thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất được đấy.

Tử Vi Hàng Tuần Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 4/1 đến 10/1/2021

Trực giác và hoài bão giúp bạn tinh tế và biết cảm thông mới đồng nghiệp, bạn bè bên cạnh mình. Bạn nhân hậu và luôn muốn làm tròn bổn phận với mọi người trong cơ quan. Nên vận quý nhân thịnh vượng giúp bạn giải quyết được hết vấn đề khó.

Về mặt tài chính, bạn có thể phải đối mặt với những điều chỉnh cơ cấu lớn trong thu nhập hiện tại và sẽ phải chấp nhận sự thay đổi về việc kiếm tiền lâu nay.

Bạn ngày càng chú ý hơn đến cảm xúc cá nhân, bạn cũng sẽ nhận ra điều đó sau khi xác định mối quan hệ lâu dài hoặc nhận lời với ai đó. Để mặt tình cảm được cải thiện bạn nên sống có trách nhiệm hơn, hãy đối mặt với cảm xúc và cuộc sống bằng một thái độ mới.

Song ngư cần phải học cách từ bỏ một vài suy nghĩ không thật sự thiết thực và cần thiết cho cuộc sống của mình, đồng thời phải luôn giữ được sự bình tĩnh và lý trí. Tuần này, bạn có thể nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của cấp trên để cải thiện chất lượng và hiệu suất công việc của bản thân.

Các bạn độc thân tràn ngập ảo tưởng với chuyện tình yêu, nên khi đối mặt với thực tế, bạn dễ vỡ mộng. Vậy nên, chòm sao này rất khó tìm được một người để yêu đương. Các cặp đôi đang yêu thì sẽ giải quyết một số vấn đề thực tế nảy sinh với nửa kia của mình, tình cảm của đôi bên vẫn duy trì bền vững.

Về phương diện tài chính, vận may sẽ tới một cách bất ngờ trong tuần này, bạn có thể nắm bắt nó để kinh doanh và thu về lợi nhuận. Người làm công ăn lương nguồn thu nhập tương đối ổn định, dù không dư dả nhưng vẫn đủ để bạn chi tiêu, không phải lo lắng hay chi li quá nhiều.

Bạn cảm thấy không thoải mái với không khí ngột ngạt, tù túng trong nhà nên rất chăm chỉ ra ngoài luyện tập. Nhờ vậy mà thể trạng của bạn đã được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên nếu ra ngoài thì không nên đem theo quá nhiều tiền, lời khuyên cho bạn là cầm thẻ ngân hàng đi, điều này sẽ giúp bạn giảm bớt chi tiêu không đáng có.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 30

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020 cập nhật mới nhất của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 30/11 đến 6/12/2020 nói rằng Bạch Dương sẽ có một tuần bận rộn. Sự quyết tâm, kiên trì sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc, có thể sẽ còn vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên để bắt kịp tiến độ và tạo ra bước đột phá bạn cũng cần chủ động trong công việc hơn nữa.

Về phương diện tài chính có chuyển biến tốt, thậm chí bạn còn nhận được vài điều ngạc nhiên như được tăng lương, thăng chức chẳng hạn. Chòm sao này đã ủ mưu cho những kế hoạch kinh doanh mới từ bấy lâu và đây chính là khoảng thời gian thích hợp để bạn triển khai kế hoạch làm giàu rồi đó.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 30-11 đến 6-12-2020

Những bạn còn độc thân tự tin vào bản thân và tin rằng mình có thể tìm được nửa kia phù hợp nhất với mình. Trong khi đó, chuyện tình cảm của các cặp đôi không được vui vẻ cho lắm. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể nảy sinh bất đồng vì hành động của đối phương làm người còn lại không hài lòng.

Hãy quan tâm tới sức khỏe dù bạn có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Thức đêm liên tiếp sẽ khiến cho trạng thái tinh thần và thể lực của của bạn ngày một xấu đi, có những lúc uể oải không muốn làm bất cứ việc gì nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu hãy luôn mỉm cười trong mọi hoàn cảnh và duy trì tâm thế tích cực nhất, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Tâm trạng là yếu tố có vai trò quan trọng, quyết định khá nhiều thành bại của mỗi người.

Nếu còn độc thân, cung hoàng đạo này lạc quan về mối quan hệ mới và hi vọng sẽ tìm thấy được đối tượng phù hợp sớm nhất có thể, bởi đông đã đến rồi, cảm giác cô đơn chẳng dễ chịu chút nào. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn mà đôi bên gặp phải, tình cảm thêm gắn bó hơn.

Kim Ngưu vẫn đang làm việc siêng năng vào tuần này, và kết quả thu được rất khả quan. Còn nếu muốn tìm việc thì đây là dịp rất tốt, đừng ngại cuối năm khó chuyển việc hay công ty không cần người, cứ mạnh dạn nộp hồ sơ, sẽ có hồi âm rất nhanh. Ngoài ra, hãy chủ động tìm hiểu thông tin về nơi mình dự tuyển.

Tuần này bạn không có quá nhiều điều phải lo nghĩ, tập trung làm việc của mình, quan tâm tới những lĩnh vực mà mình am hiểu, phân bố thời gian công việc hợp lý thì dù có bận rộn bạn cũng sẽ không gặp áp lực, căng thẳng. Sau khi kết quả như ý, nhận được khen ngợi, cảm thấy tự tin cũng chớ vội kiêu ngạo.

Tử vi cung Song Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tuần này Song Tử có thể nảy sinh tâm lý lười biếng, chẳng thiết tha với công việc mình đang làm. Nếu không tập trung và giữ đầu óc tỉnh táo, bạn khó có thể đạt được mọi mục tiêu, nguồn thu theo đó cũng giảm sút. Bạn cần cố gắng làm việc chăm chỉ, có như vậy mới hi vọng bước lên vị trí mới tốt hơn.

Hãy tự tin vào bản thân, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Chòm sao này hãy cẩn thận, đừng tin tưởng vào vận may của người khác, để không phải chịu tổn thất về tiền bạc. Nếu còn độc thân, bạn mong muốn có người yêu nên sẵn sàng mở lòng tiếp nhận mọi mối quan hệ được giới thiệu.

Người đã có đôi có cặp đang có phần mệt mỏi với tình yêu này bởi yêu nhau quá lâu, nhiều tính xấu được bộc lộ mà đôi bên khó lòng bao dung được cho nhau. Cũng vì thế mà mối quan hệ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi. Bạn và người ấy nên bình tĩnh và tự hỏi tại sao mình có thể cố gắng được đến bây giờ?

Sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý hơn trong thời gian tới, nếu có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì rất có lợi với việc duy trì thân thể. Hãy để ý hơn tới không gian phòng ngủ như đổi chăn ga gối mềm mại hơn hoặc đổi chiếc giường thoải mái hơn, thêm chút tinh dầu để ngủ sâu và ngủ ngon hơn.

Tử vi cung Cự Giải từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Bói tử vi trực tuyến nói rằng chuyện tình cảm của Cự Giải không được suôn sẻ. Bạn có xu hướng tự yêu bản thân, bạn cần kiềm chế một số biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Công việc tiến triển thuận lợi, sự chủ động sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới và được đánh giá cao hơn đó. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người, khi hợp tác mới dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Hơn nữa, mọi kế hoạch cũng sẽ tiến hành một cách trôi chảy, tránh việc bất đồng.

Khi bạn và các đồng nghiệp có chung ý tưởng và sự hợp tác sẽ đạt được những kết quả tốt. Chòm sao này có thể thư giãn và thoải mái tận hưởng hạnh phúc vì con đường tương lai đang rất rộng mở, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Về phương diện tài chính trong tuần, bạn chi tiêu có phần quá tay do có khoản thu nhập phát sinh ngoài mong đợi. Bạn trang trải được cuộc sống và mua sắm những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Vẫn còn một khoản dư nho nhỏ, hãy tiết kiệm để đầu tư trong tương lai.

Tử vi cung Sư Tử từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Sư Tử dễ gặp rắc rối trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và thận trọng hơn, đừng để mọi người có ấn tượng không tốt về mình, cũng như công việc không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như công việc dễ bị dồ ứ nhiều và phải làm việc chăm chỉ, tập trung cao độ để giải quyết một cách triệt để.

Người độc thân dễ dàng nhận được sự ưu ái của bên kia trong quá trình hẹn hò và chìm đắm trong quãng thời gian hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn cũng nên tỉnh táo và xem xét kĩ xem đây có thực sự là người tốt nhất không. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cãi nhau vì một số chuyện nhỏ, nhưng điều này sẽ sớm được hòa giải.

Bạn cần biết trân trọng những gì mình đang có, đừng mải mê chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Để tới khi rời đi, buông bỏ rồi mới phát hiện ra hạnh phúc ở ngay bên cạnh thì thật đáng tiếc, khi đó có hối cũng không kịp. Hãy nắm chắc cơ hội, hiểu rõ trái tim mình muốn gì.

Tình hình tài chính chuyển biến rõ rệt, dần dần làm thay đổi những thói quen trong cuộc sống của bạn, thay đổi tâm trạng của bản thân, điều chỉnh thái độ thì ắt vận may cũng sẽ tới. Thu nhập cao hơn khiến bạn chi tiêu phóng khoáng hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng.

Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Trong công việc, Xử Nữ luôn tìm kiếm sự công nhận từ mọi người và đó là mục tiêu để bạn đủ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Khi làm xong bạn mới có cảm giác an tâm. Điều đó là tốt, tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực, làm việc quá sức. Bạn có năng lực, mọi người ắt sẽ nhìn thấy và công nhận.

Nếu còn độc thân, vận đào hoa vây kín giúp bạn được nhiều vệ tinh vây quanh và bạn cũng đang mở rộng lòng mình tiếp nhận những mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn cần tránh sự phụ thuộc quá mức vào người ấy. Hia người nên cho nhau những khoảng không gian riêng để làm những điều mình thích.

Đã bao lâu rồi cung hoàng đạo này chưa thay đổi kiểu tóc, đã đến lúc làm mới bản thân bằng những phong cách bạn chưa từng thử trước đó rồi. Hãy mạnh dạn thay đổi, đừng lo ngại mọi thứ sẽ tồi tệ, những trải nghiệm dù tốt hay xấu đều cho ta những bài học mà. Thay vì ngồi đó và lo lắng thì hành động ngay thôi.

Những khoảng thời gian bỡ ngỡ đã qua rồi, bạn cũng không còn là người vô tâm, xuề xòa nữa. Thay vào đó thời gian đã biến bạn thành con người dày dặn kinh nghiệm, nhờ thế mà đạt được những thành quả đáng kể. Hãy tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Công việc rất tốt, những mâu thuẫn bất mãn với đồng nghiệp dần được hóa giải, vị trí ở công ty cũng chắc chắn hơn. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này nên kiên định mục tiêu, giữ vững lập trường và có niềm tin vào bản thân nếu muốn mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ và thu được những kết quả tốt nhất.

Đối với chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân, đào hoa nở rộ, bạn nên điều chỉnh tâm lý và mở rộng tấm lòng đón nhận mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng, thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh tham gia đầu tư trong tuần này vì đây không phải thời điểm thích hợp, rủi ro sẽ rất cao. Có thể sẽ có một sự thay đổi bất ngờ từ bên ngoài trong thời gian này, có thể phá vỡ những kế hoạch. hãy chuẩn bị trước tâm lý, đón nhận những rủi ro có thể xảy ra.

Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Bọ Cạp còn độc thân mong muốn có được thoải mái về cảm xúc, và sẽ chủ động hơn trong việc thể hiện tính cách của bản thân trước mặt người mình thích. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy quan tâm và tôn trọng đối phương nhiều hơn. Tình yêu cứ thế lớn dần và trở nên mặn nồng hơn theo năm tháng.

Tuần này sẽ khá bận rộn, bạn cần thêm thời gian để suy nghĩ về việc sắp xếp mọi việc hợp lý, trơn tru, tránh chồng chất lên nhau, chồng chéo công việc, vừa tốn thời gian của bạn, vừa khó hoàn thành được nhiệm vụ đúng thời hạn. Đừng quá lo lắng, tập trung giải quyết lần lượt từng nhiệm vụ, mọi việc sẽ đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Cung hoàng đạo này có xu hướng sống nội tâm nhiều hơn, ít khi thể hiện cảm xúc với mọi người xung quanh. Nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng. Chất chồng quá nhiều suy nghĩ, bạn rất dễ bị trầm cảm đấy. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, sinh hoạt không điều độ, ăn ngủ không đúng giờ đúng giấc khiến trạng thái kém đi trông thấy.

Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết công việc của Nhân Mã dần được giải quyết, bạn có khả năng cân đối công việc tốt, luôn xem xét kỹ rồi mới đưa ra quyết định hành động, nhờ vậy mà có thể tiến xa hơn trong công việc. Tuy nhiên bản thân chòm sao này cũng khá bảo thủ và luôn tự tạo áp lực cho mình.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này còn độc thân rất lý trí về mặt cảm xúc và sẽ không đầu tư mù quáng vào tình cảm của mình. Nếu đã có nửa kia, bạn để người ấy chủ động và dẫn dắt trong mọi chuyện. Bạn gật đầu và sẵn sàng nghe theo mọi chỉ dẫn, yêu cầu của người ấy.

Hãy cố gắng đơn giản hóa mọi việc. Khi phải đối mặt với một nhiệm vụ căng thẳng nào đó được cấp trên giao cho, đừng nôn nóng hay gấp rút bắt tay vào xử lí mọi việc ngay. Hãy hít một hơi thật sâu để lấy bình tĩnh, cân bằng cơ thể và tâm hồn rồi mới bắt tay vào làm sẽ đem đến hiệu quả cao công việc cao hơn.

Bạn cần phải kiên nhẫn, nhã nhặn hơn trong mọi việc, phải kiềm chế nóng giận, đừng vì chuyện nhỏ mà căng thẳng bực bội. Ngoài ăn uống đúng giờ giấc thì cần ăn khoa học, đủ chất tránh những đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, nước ngọt, nước có gas không tốt cho sức khỏe.

Tử vi cung Ma Kết từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết được đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, tuy nhiên bạn lại có phần kém kiên nhẫn, làm việc vội vàng, hấp tấp. Có khi đang làm một nửa thì thấy chán, mất hứng hay nghĩ rằng kết quả không khả thi là lập tức muốn bỏ cuộc. Cũng vì thế mà hiệu quả công việc bị ảnh hưởng.

Chuyện tình cảm riêng tư không được êm đẹp cho lắm. Với những bạn độc thân, các bạn có xu hướng khép kín khi không tìm thấy những điểm tương đồng khi tiếp xúc với đối phương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần cho nhau một không gian sống độc lập. Đừng lúc nào cũng giám sát, gò bó nhau như thế.

Thu nhập chủ yếu dựa vào công việc chính, không nghèo túng nhưng cũng không quá dư dả để chi tiêu hoang phí. Trước khi mua sắm bạn phải cân nhắc kĩ lưỡng, đừng tiêu xài hoang phí kẻo cuối tháng lại lâm vào cảnh hết tiền. Thu chi hợp lý bạn còn có thể dành ra một khoản kha khá cho cuối năm nay.

Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra Công việc của Bảo Bình khá tốt, nắm vai trò quan trọng của nhiệm vụ này nên sẽ có khá nhiều gánh nặng về tâm lý. Chịu không ít áp lực trong công việc cho tới cuộc sống trong tuần này. Để giảm bớt áp lực thì bạn không nên nghĩ ngợi hay lo lắng nhiều quá.

Bạn luôn nghĩ rằng tiền tiêu được thì mới có động lực để kiếm thêm. Mặc dù thu nhập hiện tại của chưa nhiều nhưng chưa từng có suy nghĩ ngược đãi bản thân mà vẫn phải cho mình tận hưởng thú vui trong cuộc sống. Hãy cố gắng hơn nữa để có thêm thu nhập. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều kế hoạch.

Cuộc sống vẫn luôn có nhiều chuyện xảy ra ngoài mong đợi và không phải ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn, thời cơ đến sẽ là lúc tài năng của bạn được tỏa sáng, không gì có thể che mờ được. Người có năng lực ắt gặp thời.

Tử vi cung Song Ngư từ ngày 30/11 đến 6/12/2020

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vô cùng vui vẻ, ngọt ngào. Những bạn còn độc thân có khả năng yêu từ cái nhìn đầu tiên, dễ tìm được người mà mình ao ước lâu nay. Nếu đã có nửa kia, người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ nho nhỏ vào tuần này. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận thôi nào.

Nhiều rắc rối xảy ra khiến bạn hoang mang, không biết phải làm như thế nào. Sự bình tình là rất cần thiết để giải quyết tất cả mọi vấn đề. Ngoài ra, trong tuần này bạn phải chú ý đến ví tiền hiện tại của mình. Không nên có hành vi chi tiêu vô tội vạ và lãng phí cho những điều không cần thiết.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm, những tật bệnh tích lũy từ lâu nay bộc phát khiến bạn trở tay không kịp. Ốm thì nhanh nhưng khỏi thì lâu nên đừng sốt ruột, phải từ từ điều trị bồi dưỡng, ăn uống đủ chất, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư thái đầu óc, thì cơ thể sẽ sớm phục hồi.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần Mới 29/3 Đến 4/4 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!