Xem Nhiều 5/2023 #️ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông tin tổng quan tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng

Mệnh: Thủy – Giang Hạ Thủy (Nước dưới khe) Cung: Cấn – Trực: Thành Ngũ Đế: Hắc Đế (tính tình khô khan) Tướng tinh con: Rắn Xương con Chuột ngoài đồng Độ mạng: Bà Chúa Ngọc

Cuộc sống của tuổi Bính Tý nữ mạng

Nữ tuổi Bính Tý là một người thông minh nhanh nhẹn, nhạy bén trong mọi trường hợp. Cuộc đời của nữ Bính Tý luôn gặp những điều may mắn bất ngờ. Công danh gia đạo yên vui, nói chúng cuộc đời của người này khá bình yên và tốt đẹp.

Về tuổi thọ trung bình của nữ tuổi Bính Tý kéo dài từ 54 đến 64 tuổi. Tuy nhiên tuổi thọ có thể tăng lên nếu người tuổi này sống hướng thiện, biết giúp đỡ, làm phúc đức cho đời. và ngược lại tuổi thọ sẽ giảm nếu sống gian ác, gây hại cho đời.

Đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hồi nhỏ đường tình duyên của nữ tuổi Bính Tý không mấy suôn sẻ, luôn gặp nhiều lận đận. Tuy nhiên càng về sau số tình duyên nữ tuổi này lại trở nên tốt đẹp, may mắn và thuận lợi hơn. Theo nghiên cứu thì có 3 trường hợp:

Tình duyên lận đận, không may mắn và có 3 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 tính theo âm lịch.

Tình duyên lận đận, không may mắn và có 2 lần thay đổi hạnh phúc: Khi nữ tuổi Bính Tý sinh vào các tháng giêng, 2, 5,8 và 10 tính theo âm lịch.

Tuy nhiên nếu bạn sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 tính theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ. Điều này giúp bạn có được một cách trọn vẹn niềm hạnh phúc, tình yêu mà mình đã lựa chọn.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Về gia đạo, ở giai đoạn tiện vận có nhiều rối rắm, khó khăn. Nhưng qua tuổi 36 trung vận thì mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Tóm lại tuổi này gia đạo khá yên ổn. Còn về công danh không có, nếu có cũng chỉ ở mức độ bình thường vừa phải.

Nhìn chung, cuộc sống gia đình và công việc khá ổn khi có sự giúp đỡ của người khác mới nên. Còn không sự nghiệp sẽ không bao giờ thăng tiến, nói cách khác là hoàn thành sự nghiệp. Riêng về tài chính tiền bạc thì ở mức bình thường. Hồi nhỏ tức tiền vận không có tiền của. Phải qua tuổi 34 mới có thể tích góp tiền bạc.

Tuổi hợp làm ăn kinh doanh buôn bán với nữ tuổi Bính Tý

Trong làm ăn, người ta kỵ nhất là kết hợp với người xung tuổi. Vì điều này mang đến nhiều khó khăn trong làm ăn. Do đó cần chọn ra các tuổi tương hợp để mọi sự dễ dàng thuận lợi hơn. Vậy với nữ tuổi Bính Tý cần kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ , Nhâm Ngọ thì mọi sự đều thành, không lo thất bại.

Tuổi hợp nên kết hôn, lấy làm vợ với nữ tuổi Bính Tý

Cũng giống như chọn tuổi trong kết hợp làm ăn kinh doanh. Chọn tuổi tốt, tương hợp để kết hôn nên duyên vợ chồng là việc rất cần thiết. Điều này mang đến nhiều sự may mắn, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân lâu dài về sau. Ví dụ như làm ăn thì gặp thời nên phát, con cái đều ngoan đều giỏi, tình cảm vợ chồng thuận hòa tát biển đông cũng cạn…. Vậy thì để có được những điều đó nữ tuổi Bính Tý nên kết hợp với các tuổi: Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Đây là những tuổi rất hợp với nữ Bính Tý. Nếu có lấy nhau thì cuộc sống vợ chồng rất tốt đẹp và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu kết hợp với tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi. Vật chất không dư thừa…

Còn nếu kết hợp với các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất thì cuộc sống vợ chồng sẽ rất vất vả, khổ sở, không có cơ hội phát triển sinh túng quẫn…

Lưu ý: Không nên kết hôn vào các năm bạn ở tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Vì đây là những năm rất xung tuổi Bính Tý. Do đó dù cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc hay không thì cuộc sống vợ chồng sẽ có phân ly, xa cách về sau.

Còn tuổi này ở vào tuổi 21, 24, 28 và 32 thì nên phòng và lưu ý bệnh tật. Đây có thể nói là những năm khó khăn mà bạn phải trải qua.

Các tuổi đại kỵ

Nữ tuổi Bính Tý cần biết mình hợp xung với những tuổi nào, để có lựa chọn phù hợp cho công việc, hôn nhân hay nhiều việc khác. Mang lại những điều tốt đẹp lâu dài và tránh được những thất bại tiềm ẩn… Chứ trong cuộc sống này có rất nhiều hoàn cảnh éo le, li biệt, tuyệt mạng giữa tuổi xuân xanh… đó một phần đều do ở sự xung khắc tuổi, át vía nhau trong hôn nhân, hay làm ăn cũng thế…. Cho nên nữ tuổi Bính Tý cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi.

Tuy nhiên, trường hợp bạn đã kết hợp với những tuổi này thì nên tìm cách hóa giải xung khắc. Để hạnh phúc gia đình được trọn vẹn, làm ăn thì phát đạt.

Diễn biến cuộc đời từng năm đối với nữ tuổi Bính Tý

Từ 21 đến 25 tuổi: Nhìn chung giai đoạn này có thể nói là bạn gặp vận khá tốt. Mọi việc đều rất suôn sẻ, bắt đầu có tài lộc. Tuy nhiên ở tuổi 22 và 23 nên cẩn thận hao tài tốn của. Đề phòng bệnh tật hoặc tai nạn đặc biệt vào tháng giêng, 4 và tháng 7. Qua đốt này thì sang tuổi 24, 25 mọi sự đều vui, sự nghiệp công việc có cơ hội phát triển, mọi sự đều yên.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi mọi sự đều thành đặc biệt có lộc vào tháng 8 và tháng 11 âm lịch. Còn sang năm 27 và 28 tuổi mọi sự đều bình thường, không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu năm 28 tuổi bạn sinh quý tử thì sự nghiệp càng thăng tiến, tài lộc phát. Bước sang năm 29 và 30 tuổi thì cuộc sống đã đi vào khuôn ổn định, không phải lo ngại điều gì, sự nghiệp tiền tài ổn định và đi lên.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi nên tận dụng sáu tháng đầu năm vì đây là thời gian gặp vận tốt của bạn. Còn sáu tháng sau xấu vì thế không nên làm việc lớn, chỉ nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Sang năm 37 và 38 tuổi mọi việc đều bình thường, không có gì đặc biệt cũng như không có nhiều biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi cần lưu ý và đề phòng sức khỏe. còn 2 năm này tiền tài không có dư.

Từ 41 đến 45 tuổi: Đây là khoảng thời gian phát triển về tài lộc lẫn tình cảm. tuy nhiên cần đề phòng con cái trong gia đình và sức khỏe của bạn thân. Điều này có thể gây hao tốn tiền của.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian không có gì thay đổi so với trước. Chỉ nên lưu ý nhẫn nhịn để tránh những tranh cãi mâu thuẫn trong gia đình, dẫn đến nhiều lời đàm tiếu, thị phi bên ngoài để tình cảm gia đình được tốt đẹp hơn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Mạng Nữ

Cuộc sống có nhiều may mắn, khôn lanh, nhưng năm 31 tuổi lại gặp nạn hay trở ngại về cá nhân và thân thể, là năm không được đẹp lắm. Cuộc đời gặp nhiều may, nhưng ít rủi, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tý có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp.

Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi.

Khi còn nhỏ tuổi Bính Tý phải trải qua một giai đoạn khổ lòng. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về tình duyên.

Những người Bính Tý nữ sinh tháng 4 và 9 Âm lịch thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ viên mãn về đường tình duyên hạnh phúc.

Tuổi Bính Tý nữ mạng có phần gia đạo gặp nhiều trớ trêu nhưng đều giải quyết được, cuộc sống về phần gia đạo không đến đỗi phải đau buồn, từ tuổi 36 trở đi cuộc sống gia đạo sẽ yên ấm.

Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thâu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Tử vi tuổi Bính Tý nữ hợp làm ăn với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ.

Bính Tý nữ nên kết hôn với những tuổi Bính Tý đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu vì hợp cả tình duyên lẫn tài lộc nên làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc.

Cuộc sống của tuổi Bính Tý sẽ bình thường đủ ăn nếu kết hôn với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân do hợp về tình duyên nhưng không hợp tài lộc.

Nên tránh kết hôn với những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất vì cuộc sống sẽ rất khốn khó, không được thảnh thơi.

Không nên kết hôn ở độ tuổi 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 vì có nhiều xung khắc tuổi.

Những người Bính Tý nữ sinh tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con.

Ở tuổi: 21, 24, 28 và 32 nên đề phòng bịnh hoạn và tai nạn.

Bính Tý đại kỵ với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu kết hôn hay hợp tác làm ăn sẽ gặp nhiều cay đắng, cuộc đời ở vào vì sao tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly ở giữa cuộc đời. Cần tránh.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Bính Tý xuất hành vào những ngày chẵn, giờ chẵn thì tốt, làm ăn hay giao dịch đều được có nhiều kết quả, không sợ bị thất bại.

Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bịnh hoạn vào tháng tám trở đi.

Năm 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch sẽ kỵ đi xa có tốn hao tài của, những tháng khác bình thường.

Năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bịnh hoạn, nhứt là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch.

Năm 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Năm 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch.

Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời.

Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm nầy nếu lập gia đình có sanh quý tử thì phát tài mau.

Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Năm 31 tuổi xấu, có hao tài và bịnh nặng. Năm 32 tuổi được khá, năm này nên đi xa hay làm ăn thì kết quả tốt.

Năm 36 tuổi, năm này có 6 tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi.

Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có những biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời.

Năm 39 và 40 tuổi, không được tốt về bổn mạng, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm nầy có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bịnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm nầy.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng Chính Xác Nhất

NỮ BÍNH TÝ

– Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

– Cung Cấn

– Mệnh Giáng Hạ Thủy (Nước sương mù)

– Xương con chuột

– Tướng tinh con rắn

– Con nhà Hắc Đế, cô bần

– Bà Chúa Ngọc độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều may mắn, có thể tạo được công danh một thời gian, đời sống có phần sung túc, việc gia đình êm ấm và thuận hòa.

Tuổi Bính Tí có nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp. Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 54 đến 64 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa vậy.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tí có qua một giai đoạn gian khổ hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tí cũng gặp nhiều may mắn hơn. Tuy nhiên theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Bính Tí có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì tình duyên và hạnh phúc phải có ba lần thay đổi, đó là bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ phải hai lần thay đổi về tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5,8 và 10 Âm lịch. Và nếu bạn sinh vào những tháng sau đây bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Phần gia đạo, lại gặp nhiều rối ren, nhưng có thể giải quyết được tất cả, cuộc sống về phần gia đạo không đến nỗi phải đau buồn, gia đạo được yên hòa phải ở vào năm mà tuổi bạn ở vào tuổi 36 trở đi. Công danh nếu có cũng chỉ ở trong mức độ bình thường, nếu không có công danh, thì việc tâm tư không có gì mới lạ.

Sự nghiệp phải do một người khác phụ giúp mới làm nên, cá nhân khó mà hoàn thành sự nghiệp. Tiền bạc vẫn trong mức bình thường của cuộc sống, có khi thu nhiều kết quả về vấn đề này. Nhưng sau đó lại hao tài tốn của. Tuổi nhỏ khó cầm tiền. Phải ở vào 34 tuổi sắp lên mới có thể nắm chắc về vấn đề tiền bạc được.

Trong cuộc hôn nhân nếu gặp những tuổi này, thì sự làm ăn được phát đạt, cuộc đời có nhiều sung sướng, kết quả và thành công trong mọi công việc. Theo sự nghiện cứu về chiêm tinh học, thì tuổi Bính Tí hợp với những tuổi này, chẳng những hợp về lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, đó là các tuổi: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Những tuổi này rất hợp với tuổi Bính Tí, nếu kết hôn sẽ có nhiều dịp may trong cuộc sống, cũng như đẩy mạnh cuộc sống của hai tuổi lên đến mức độ tột cùng của danh vọng và tiền bạc.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ có thể sống một đời tầm thường. Nghĩa là chỉ đủ sống mà thôi, vì tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không hợp về đường tài lộc, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân. Kết hôn với những tuổi trên bạn chỉ có thể tạo lấy được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống của bạn khó tạo ra nhiều hy vọng mà chỉ sống trong sự nghèo khổ triền miên, làm ăn không bao giờ tạo được cơ hội, đó là các tuổi: Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất.

Có những năm rất xung khắc tuổi, nếu tính việc hôn nhân sẽ không thành tựu, hay thành thì về sau phải chịu cách xa, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu những năm này kết hôn sẽ có thể xảy ra những trường hợp trên.

Sinh vào những tháng này, có số đa phu hay ít ra cũng phải qua đau khổ về chồng con, đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 4 và 5 Âm lịch.

Gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên nên tránh việc làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh việc giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao giải hạn thì sẽ được giải hạn ngay.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI BÍNH TÝ NỮ MỆNH – NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 21 đến 25 tuổi:Năm 21 tuổi, có tài lộc đôi chút, toàn năm đều tốt cho mạng số, năm này không có thay đổi nhà cửa, việc làm. Nhưng sẽ có bệnh hoạn vào tháng 8 trở đi. 22 tuổi, năm này gặp nhiều xung khắc trong những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch, ngoài ra, những tháng khác bình thường. Ba tháng nói trên kỵ đi xa, có hao tài tốn của, 23 và 24 tuổi, năm 23 nên đề phòng cẩn thận sẽ hao tài, hay tốn hao nhiều cách khó hiểu. Không thì gặp tai nạn, hay cũng bệnh hoạn, nhất là những tháng giêng, 4 và 7 Âm lịch. 24 tuổi mới được yên vui và mới có cơ hội phát triển nghề nghiệp. 25 tuổi, toàn năm đều tốt, trừ những trường hợp nhỏ nhen trong gia đình, không quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có nhiều lợi to vào những tháng 8 và 11 Âm lịch theo lịch âm dương. Năm 27 tuổi bình thường, việc làm ăn được điều hòa, không có gì quan trọng trong cuộc đời. Năm 28 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp gia đình. Năm này nếu lập gia đình có sinh quý tử thì phát tài mau. Năm 29 và 30 tuổi, không lo ngại gì nữa, cuộc sống cứ như thế mà tiến lên mức độ cao của sự nghiệp, tiền tài.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi, năm này có sáu tháng đầu năm tốt, sáu tháng sau xấu, nên làm ăn những việc tầm thường mà thôi. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm này không có nhiều biến chuyển mạnh mẽ trong cuộc đời. Năm 39 và 40 tuổi, sức khỏe không được tốt, nên cẩn thận thì hơn, tài lộc hơi sút kém.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có phần phát triển về tài lộc tình cảm, cần mẫn và nên đề phòng con cái trong gia đình. Cá nhân có bệnh liên miên. Coi chừng bị thiệt hại về tài lộc trong những năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì đáng nói, về phần tình cảm, gia đình thì nhiều hơn, nên nhẫn nại và nhịn nhục tránh những điều tiếng thị phi để cho gia đình thân tộc được vui vẻ hơn.

Đây là luận đoán chung nhất về tử vi người tuổi Bính Tý nữ mệnh. Để có thể luận giải chi tiết đối với đương sự, cần phải xem lá số tử vi được thành lập dựa trên cơ sở củả ngày, tháng, năm, giờ sinh đối với từng bản mệnh.

Xem Tử Vi Trọn Đời Bính Tý Nữ Mạng Mới Nhất 2022

Theo tử vi trọn đời Bính Tý nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi về đường công danh. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về tử vi của tuổi này thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của ketquabong.net.

Tổng quan cuộc sống của nữ giới tuổi Bính Tý

Theo bói bài lá số tử vi thì nữ tuổi Bính Tý có cuộc đời thuận lợi, gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Con đường công danh, sự nghiệp của các bạn nữ tuổi này gặp nhiều may mắn và có cơ hội phát triển mạnh. Hôn nhân và gia đình êm ấm, thuận lợi mọi mặt.

Tuổi thọ của các cô nàng Bính Tý dao động trong khoảng từ 54 – 64 tuổi. Đây chỉ là tuổi thọ trung bình, nếu ăn ở phúc đức, làm nhiều điều tốt thì sẽ tăng niên kỷ. Ngược lại nếu làm nhiều điều ác, trái luân thường đạo lý thì sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem tử vi trọn đời Bính Tý – đường tình duyên

Đường tình duyên của Bính Tý nữ mạng trải qua nhiều gian khổ trong những lúc đầu đời. Nhưng sau khi bước qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý sẽ gặp được nhiều may mắn hơn. Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy thì đường tình duyên của tuổi Bính Tý nữ xảy ra 3 trường hợp như sau:

Các bạn nữ sinh và các tháng 4 và 9 âm lịch thì sẽ có 3 lần thay đổi về mặt tình duyên

Các bạn nữ sinh vào các tháng 1, 2 , 5, 8 và tháng 10 âm lịch sẽ có 2 lần thay đổi về mặt tình duyên

Nếu sinh vào các tháng 3 – 6 – 7 và 11 âm lịch thì con đường tình duyên gặp nhiều hạnh phúc, bạn sẽ tìm được một nửa thực sự cho cuộc đời mình.

Tuy nhiên dù trong những trường hợp nào thì chỉ cần Nữ Bính Tý toàn tâm toàn ý và giữ được lý trí trong tình yêu thì sẽ gặp được nhiều may mắn.

Gia đạo và công danh

Phần gia đạo và công danh của nữ Bính Tý có nhiều điều cần phải suy ngẫm. Có thể trong cuộc sống, trong các mối quan hệ gia đình và người thân sẽ có nhiều tranh chấp và khác biệt về mặt tư tưởng. Nếu như bạn không biết tự điều hòa nó thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn. Tiền vận gia đạo gặp nhiều trắc trở nhưng từ năm 36 tuổi trở đi thì cuộc sống thuận lợi hơn rất nhiều.

Con đường công danh của các bạn nữ tuổi này cũng không có nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên đường sự nghiệp do được quý nhân phù trợ nên gặp được nhiều may mắn. Từ tuổi 34 trở đi cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Đường hôn nhân – tử vi trọn đời Bính Tý nữ

Trong con đường hôn nhân việc lựa chọn bạn đời là điều hết sức quan trọng. Nếu như không lựa chọn đúng người, đúng thời điểm thì sẽ tạo nên nhiều tiếc nuối cùng đau buồn. Để cuộc sống thuận lợi và suôn sẻ hơn thì các bạn nữ nên chọn người hợp với tuổi của mình để cuộc sống đủ đầy cùng viên mãn.

Những tuổi đẹp để kết hôn với nữ Bính Tý gồm có Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Nếu kết duyên với những bạn Nam tuổi này thì đường hôn nhân của cả hai sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với các tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì nó chỉ hợp về đường tình duyên còn đường tài lộc và công danh không được phát triển thuận lợi. Vì vậy nếu nên duyên với tuổi này thì cuộc sống của các hai vợ chồng chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Đặc biệt các tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất là các tuổi đại kỵ trong hôn nhân của nữ Bính Tý.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Tuổi Bính Tý Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!