Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Trọn Đời Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng # Top 3 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Trọn Đời Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Cung ĐOÀI, TRỰC BÌNH. Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp).

– Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY. Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý)

– Xương CON TRÂU. Tướng tinh: CON CÚ

– Phật Bà Quan Âm độ mạng

LUẬN GIẢI TỔNG QUÁT

Cuộc đời Quý ông trải lắm phong trằn, công danh sự nghiệp nhiều thăng trầm, gia đình cũng khó được ấm êm, hạnh phúc. Dù ở sống như thế nào, thân cũng không khổ cực, vất vả, nhưng tinh thần lại có nhiều nỗi lo âu. Số được “Lão lai tài vượng”, Hậu vận là lúc ăn nên làm ra, nhà cửa đất điền rộng lớn, gia đình hạnh phúc.

Quý ông Kỷ Sửu là người hiền lành, lương thiện, trọng tình nghĩa, sống thủy chung, có tinh thần trách nhiệm cao. Với xã hội bên ngoài là người đáng tin cậy, nóng tính nhưng luôn độ lượng với người nhỏ, kính trọng bậc bề trên. Đối với gia đình là một người chồng người cha mẫu mực, luôn lo lắng cho vợ con.

Khi đã bước vào hàng lục tuần, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng, không còn lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì đó cũng không xảy ra thăng trầm gì và điều cần quan tâm chính là sức khỏe.

LỜI BÀN

Kỷ Sửu số mạng như là,

Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan.

Số người mạng Hỏa tương sanh,

Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng.

Thu Đông sung khắc chẳng an,

Phòng người phản phúc mưu toan hại mình.

Chớ có tranh tụng hiểm nguy,

Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta.

Anh em nghịch ý chẳng hòa,

Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài.

Số tuổi sau có đất điền,

Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra.

Đầu tiên làm chẳng đặng an,

Hậu vận có của làm ăn mới bền.

1. Cuộc sống Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Tuổi Kỷ Sửu thuộc mạng Hỏa, tính tình nóng nảy hay có những hờn dỗi vô lý. Chính sự hờn dỗi và hay tự ái làm cho cuộc sống thiếu tình cả tình cảm mến bạn bè. Tuổi còn nhỏ không mấy tươi đẹp lắm, nhưng đến năm 18 tuổi có nhiều may mắn trên đường công danh có đỗ đạt. Qua 20 tuổi thì lại càng tiến mạnh hơn nữa và cuộc đời sẽ hoàn thành sự nghiệp trước dự định của mình. Đặc biệt là ở vào tuổi từ 25 đến 27, có một vài thành công lớn lao về cuộc đời, trên bước đường công danh cũng như đường tình duyên, tài lộc.

Số tuổi thọ trung bình đến 50 là tối đa, tuy nhiên nếu ăn ở hiền lương, nhân từ thì có thể tăng thêm được niên kỷ thêm vài ba năm, đó là do mạng Hỏa và tuổi Kỷ Sửu không mấy tốt đẹp. Số có phú quý, nhưng lại đau khổ về tình duyên, gia đạo.

2. Tình duyên Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Tình duyên của nam mạng Kỷ Sửu có thể chia làm ba trường hợp như sau:

– Nếu sanh vào tháng 2, 3, 9 Âm lịch: trải qua ba đời vợ mới tìm thấy hạnh phúc.

– Nếu sanh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 Âm lịch: tình duyên và hạnh phúc có sự thay đổi trong suốt cuộc đời.

– Nếu sanh vào những tháng 1, 5, 12 Âm lịch: hạnh phúc và tình duyên không có sự thay đổi nào, chỉ một vợ một chồng.

Tuổi Kỷ Sửu có số đào hoa, tuy nhiên có nhiều giai đoạn thăng trầm, chuyện tình duyên có đôi lúc long đong, đó thường rơi vào các tuổi 21, 22 và 23. Bạn sẽ gặp sự cay đắng phũ phàng, con đường tình duyên dù đã trải qua nhiều biến đổi, ít hưởng được sự hạnh phúc, tốt đẹp.

3. Công danh gia đạo Kỷ Sửu 1949 nam mạng

Sự nghiệp hoàn thành vào tuổi 29 và 30, nhưng qua 31 và 33 lại bị đổ vỡ hoàn toàn vì quá tin bạn bè , đặc biệt là người đàn bà không hợp tuổi. Nhưng về sau lại gầy dựng lại được và hoàn thành một cánh vững chắc hơn, bên cạnh đó tiền bạc cũng lên xuống cũng với sự nghiệp, có thể tạo được rất nhiều và mất đi cũng nhanh chóng. Muốn giữ được mức trung bình của vấn đề tiền tài phải bước qua 34 tuổi mới có thể bảo đảm được chắc chắn về vấn đề này.

Công danh có cơ hội phát triển lên cao, nhất là vào những năm 20 đến 25 tuổi, nên cẩn thận và sáng suốt trong vấn đề này để tìm được cơ hội tốt để phát triển. Đường công danh của bạn ngày càng lên cao mà không bao giờ xuống thấp, vào tuổi 27 và 28 công danh như đã hoàn toàn thành công như ý. Đối với gia đạo, số bạn sau này phải sống trong đơn côi nhiều hơn là sống êm ấm trong gia đình, nhờ thân tộc có đôi chút phát triển công danh, còn thành công phụ thuộc tính kiên nhẫn và sáng suốt của bản thân. Bạn gặp nhằm những năm tối tăm cho cuộc sống vào đúng tuổi 22 và 23 và bước qua 24 và 25 con đường công danh đi đến chỗ rạng rỡ hơn, thành công hoàn toàn vào tuổi 27 trở đi.

4. Những tuổi hạp làm ăn TUỔI ĐẠI KỴ

Kỷ Sửu đại kỵ với Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu, nếu gặp gỡ hay kết hôn, có thể xảy ra trường hợp tuyệt mạng trong vòng 1 năm hoặc cảnh biệt ly khổ sở. Nếu đã lỡ lầm hay vì thương yêu thì lo trước, không sẽ gặp tai ương mang sầu ly biệt và cảm mối u tình suốt cuộc đời, không tránh khỏi.

Không nên hợp tác làm ăn, hùn hạp vì sẽ ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, tiền tài. Nên tùy theo năm mà cúng sao hạn, nếu gặp hạn trường hợp kết hôn, giao dịch với tuổi Đại Kỵ, vì sao hạn mỗi năm khác và thay đổi suốt 60 năm.

TUỔI HẠP

Nên hợp tác với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi sẽ đem lại nhiều may mắn trong việc làm ăn, hùn hạp hay chuyện tình duyên, tiền bạc, mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp.

5. Ngày giờ xuất hành hạp nhất

Quý ông nên xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ, tháng chẵn, đó là ngày giờ sẽ mang lại sự thành công cho các Quý ông. Bất kể đó là chuyện làm ăn, hùn hạp, công danh, tình cảm đều may mắn, mang lại kết quả tốt đẹp, như ý muốn.

6. Chọn tuổi hôn nhân

Kỷ Sửu nam mạng nên kết hôn với những tuổi sau đây sẽ nhiều may mắn, tài lộc, thành công trong cuộc đời, có cuộc sống cao sang quyền quý, đó là: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

– Kết hôn với Canh Dần giúp cuộc sống giàu có, đông con

– Kết hôn với Quý Tỵ khiến bạn có công danh và tiếng tăm, tiền tài dồi dào, con cái vừa đủ

– Kết hôn với Giáp Ngọ khiến cho tiền bạc của bạn ăn nên làm ra, con cái thuộc dang trung bình

– Kết hôn với Mậu Tý thì có thể giàu nhưng lại hiếm muộn về con cái

– Kết hôn với Đinh Hợi thì tài lộc vượng phát, con cái đủ nuôi.

– Kết hôn với Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ cuộc đời sẽ chỉ được mức sống trung bình trong xã hội, tiền bạc và con cái vừa đủ. Bốn tuổi này chỉ hạp với Quý ông về đường tình duyên chứ không phải về đường tài lộc, nên kết hôn sẽ chỉ tạo cuộc đời bình thường.

– Kết hôn với Kỷ Sửu, vợ đồng tuổi chồng, Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi cuộc sống sẽ nghèo khó, thiếu thốn tiền bạc liên miên, bởi các tuổi trên không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Không nên kết hôn vào tuổi 21, 27, 33, 39, 45, và 51 bởi những năm này là năm đại hạn, kết hôn sẽ gặp phiền phức, chịu nhiều đau khổ về chuyện tình cảm.

Nếu sanh vào những tháng này, bạn có thể có nhiều vợ, đó là những tháng 2, 7,3, 9, 6, 8, và 10 âm lịch.

7. Diễn biến từng năm Từ 19 đến 21 tuổi:

– 19 tuổi: đỗ đạt hay có thành công trong việc công danh

– 20 tuổi: vấn đề tình duyên có nhiều khe khắt

– 21 tuổi: cuộc sống có thanh nhàn đôi chút, có những ngày vui suớng về tâm hồn lẫn bản thể.

Từ 22 đến 26 tuổi

– 22 tuổi: cuộc sống bình thường, công danh có phần lên cao, chuyện tình duyên buồn khổ hơn.

– 23 và 24 tuổi: nhẫn nại và ít lo nghĩ hơn, công danh và chuyện tình cảm có phần phát triển mạnh mẽ

– 25 và 26 tuổi: tình duyên trọn vẹn, công danh lên lần lần để hoàn thành sự nghiệp

Từ 27 đến 31 tuổi:

– 27 tuổi: có cơ hội để thành công về sự nghiệp, tình duyên lẫn cuộc sống

– 28 và 29 tuổi: những năm này vui tươi, con đường đi phía trước ngày càng sáng rõ.

– 30 và 31 tuổi: cuộc sống có nhiều muộn phiền

Từ 32 đến 35 tuổi:

– 33 và 34 tuổi: sự nghiệp có đôi chút sụp đổ, công danh bị chậm dần lại

– 35 tuổi: năm này có ít vui tươi bắt đầu qua năm bạn hết nạn tai và sự buồn bực thoát theo số mạng.

Từ 36 đến 40 tuổi:

– 36 và 37 tuổi: sự nghiệp phát triển trở lại, chuyện tình duyên có chút thay đổi

– 38 và 39 tuổi: sự nghiệp bền vững, công danh lên cao, không còn đau buồn hay đổ vỡ, năm này hạnh phúc, êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi:

– 41 và 42 tuổi: năm này có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ nhưng không quan trọng

– 43 và 44 tuổi: cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, hưởng được lộc và phúc đức nhờ vào con cái

– 45 tuổi: hoàn toàn tốt đẹp, không có gì xảy ra trong năm nay

Từ 46 đến 50 tuổi:

– 47 và 48 tuổi: có phần không may mắn về bản thân, có đau bệnh liên miên

– 49 và 50 tuổi: cuộc sống lại phát đạt mạnh mẽ, con cháu được sung túc, gia đạo được yên hòa

– Từ 51 đến 55 tuổi: cuộc sống phát đạt và thành công, hoàn tất trong những năm này, nhưng số bạn không hưởng thọ được quá số tuổi trên. Riêng phần con cái có nhiều vượng phát về tài lộc cũng như về vấn đề sự nghiệp công danh.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng

Nam mạng – Kỷ Sửu

Cung Càn,Trực Phá

Cung ĐOÀI. Trực BÌNH Mạng THÍCH LỊCH HỎA (lửa sấm chớp) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà XÍCH ĐẾ (phú quý) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CÚ

Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nữ mệnh năm 1949

Tổng quan

Kỷ Sửu số mạng như là, Lửa Trời chớp nhoáng có ngày cũng tan. Số người mạng Hỏa tương sinh, Làm ăn thuận lợi công danh dễ dàng. Thu Đông sung khắc chẳng an, Phòng người phản phúc mưu toan hại mình. Chớ có tranh tụng hiểm nguy, Ở đời nhịn nhục nhẹ thì cho ta. Anh em nghịch ý chẳng hòa, Ở gần gây gổ đi xa nhớ hoài. Số tuổi sau có đất điền, Ruộng vườn mua sắm của tiền làm ra. Đầu tiên làm chẳng đặng an, Hậu vận có của làm ăn mới bền.

Nhìn chung, tuổi Kỷ Sửu là người hoạt bát, năng động, luôn nỗ lực trong mọi việc, nhưng do bản tính nôn nóng nên đôi khi bị thất bại. Nếu sinh thuận vào mùa Hạ thì số được sung sướng, an nhàn. Còn nếu sinh vào mùa Thu và Đông thì số thường vất vả, hay phải lo nghĩ. Tiền vận thường lận đận, gian truân, về hậu vận mới được thanh nhàn.

Cuộc sống

Tuổi Kỷ Sửu cuộc đời khá lận đận khi tuổi nhỏ, lớn lên thì được tốt đẹp hơn. Vào năm bạn 25 đến 27 tuổi thì có thể thành công trong cuộc đời về đường công danh, tài lộc cũng như tình duyên.

Người tuổi Kỷ Sửu số hưởng thọ trung bình khoảng 60 tuổi. Nhưng nếu ăn ở phúc đức làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu gian ác, làm những điều xấu thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Kỷ Sửu được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng: 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 4, 6, 7, 8, 10 và tháng 11 Âm lịch. thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu bạn sinh vào các tháng: 1, 5 và tháng 12 Âm lịch. thì cuộc đời bạn được sống hạnh phúc vẹn toàn, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Gia đạo, công danh

Công danh: khá sáng tỏ và có nhiều triển vọng tốt đẹp. Vào năm 27 và 28 tuổi thì có thể thành công về vấn đề này.Gia đạo: không được hoàn toàn êm ấm, số phải nhờ thân tộc để phát triển công danh.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Kỷ Sửu hợp với các tuổi sau:

Lựa chọn vợ, chồng

Cuộc đời bạn có thể được sống trong sự sung sướng, giàu sang phú quý nếu bạn kết duyên với các tuổi: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Cuộc sống của bạn chỉ vào mức bình thường, đủ ăn đủ mặc, không được dư dả nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.

Còn nếu bạn kết duyên với các tuổi này thì cuộc đời bạn có thể gặp phải cảnh nghèo khổ, túng quẫn, đó là các tuổi: Kỷ Sửu (đồng tuổi), Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, đó là các năm mà bạn vào số tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Kỷ Sửu:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Kỷ Sửu xuất hành vào ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 19 đến 21 tuổi: Ba năm này cuộc sống có nhiều thay đổi, mặc dù đường tài lộc không được sung túc, nhưng đường tình duyên và công danh thì khá đẹp.

Từ 22 đến 26 tuổi: Những năm này khá đẹp về đường công danh, nhưng đường tình duyên lại có nhiều phiền muộn.

Từ 27 đến 31 tuổi: Khoảng thời gian này đẹp về mọi mặt trong cuộc đời bạn. Công danh phát triển mạnh mẽ, thành công về sự nghiệp, tình duyên cũng được êm đẹp. Tuy nhiên đến năm 30 và 31 tuổi thì cũng có nhiều lo buồn.

Từ 32 đến 35 tuổi: Ba năm này không được tốt đẹp trong cuộc đời bạn, có thể bị đổ vỡ về tình duyên. Công danh sự nghiệp cũng không mấy tốt đẹp.

Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này sự nghiệp được vực trở lại và có nhiều triển vọng tốt đẹp, năm bạn 38 và 39 tuổi thì sự nghiệp có thể được hoàn thành vững chắc, công danh sáng tỏ, cuộc sống được hạnh phúc êm ấm.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm năm này bạn hoàn toàn có nhiều phúc đức, có đổ vỡ nhỏ vào tuổi

41 và 42 tuổi: có sự đổ vỡ nhỏ nhưng không quan trọng.

43 và 44 tuổi: hai năm này được sống thanh nhàn, hưởng phúc từ con cái.

45 tuổi: năm này khá tốt đẹp, không có việc gì quan trọng xảy ra.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống bình thường, gia đạo an vui hạnh phúc. Tuy nhiên cũng nên cẩn thận về bản mệnh, có đau bệnh vào những năm 47 và 48 tuổi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Những năm này phần con cái có nhiều hay đẹp về tài lộc cũng như sự nghiệp công danh.

1949 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Sửu Nam Mạng Sinh Năm 1949

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu – Nam mạng sinh năm 1949

Nam mạng Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa. Do đó tính tình có phần nóng nảy thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ. Với họ những năm tháng thuở nhỏ thường không mấy may mắn tương lai có nhiều lại có nhiều hứa hẹn. Nhất là vào độ tuổi 25 đến 27, thì sẽ có những thành công nhất định trong tình duyên, sự nghiệp.

Có thể nói cuộc đời của họ tuy vẫn còn nhiều khó khăn nhưng càng về sau thì mọi sự sẽ dần tốt đẹp. Những người tuổi này thường tuổi thọ không cao chỉ 50 là mức tối đa nhưng nếu làm nhiều việc phước, và ăn ở từ bi thì có thể tăng thêm tuổi thọ.

Nam Kỷ Sửu là người có vận đào hoa, nhưng tình cảm lại không suôn sẻ có nhiều thăng trầm thậm chí gặp phải nhiều chuyện đau buồn trong tình duyên nhất là vào độ tuổi 21, 22 và 23. Các năm này có thể phải đối mặt với nhiều nỗi cay đắng phũ phàng.

Nếu Kỷ Sửu mà sinh vào các tháng 2, 3, và tháng 9 Âm lịch thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, tuy nhiên nếu sinh vào các tháng 1, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 12 thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Gia đạo và công danh sự nghiệp

Những năm 20 đến 25 tuổi có cơ hội để phát triển cần cẩn thận và sáng suốt nhìn nhận vấn đề và năm bắt được những cơ hội tốt đẹp để phát triển. Con đường công danh của bạn sẽ chỉ có đi lên chứ không lo bị hạ xuống thấp. Khi ở 27 và 28 thì mọi ý nguyện về công danh của bạn gần như đã đạt được

Sự nghiệp của bạn tưởng chừng đã đạt được như ý nguyện nhưng tới năm 31 và 33 lại gặp sự mà bị đổ vỡ hoàn toàn lí do có thể từ bạn bè hoặc do người phụ nữ bênh cạnh bạn không hợp tuổi. Tuy nhiên có đổ vỡ thì sự nghiệp của bạn mới được gây dựng vững chắc hơn. Vì vậy không nên quá lo lắng cần kiên trì gây dựng lại kể cả khi đã đánh mất tất cả.

Trong làm ăn kinh doanh bạn nên hợp tác với những người tương xứng hoặc có khả năng vượt trội đặc biệt phải biết chọn những tuổi và mệnh hợp với bản thân như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi thì mới mong công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh phát đạt.

Vấn đề hôn nhân bạn cần có những lựa chọn sáng suốt, nếu lựa chọn sai lầm sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống sau này và công việc kinh doanh. Nên kết hôn với những người phụ nữ thuộc các tuổi sau để đạt được đồi sống cao sang quyền quý: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi. Năm tuổi kể trên là những tuổi tốt cho vận của người Kỷ Sửu, vì thế khi kết hợp lại cùng nhau sẽ phát về tài lộc, công danh cũng như về con cái, đem lại nhiều thắng lợi cho tương lai.

Những tuổi sau nếu kết hôn chỉ gặp thuận lợi về tình duyên còn công danh không mấy khả quan là các tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Thân, Quý Mùi, Tân Tỵ.

Không nên kết hôn cùng các tuổi Ất Mùi, Tân Sửu, Đinh Mùi, Quý Mùi. Vì sẽ gặp khó khăn vất vả

Kỵ kết hôn vào các tuổi: 21, 27, 33, 39, 45, và 51 tuổi.

Các tuổi Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậulà những tuổi bạn nên tránh kết hôn hay hợp tác làm ăn vì mệnh của tuổi ấy không hợp với tuổi của bạn sẽ khiến mọi chuyện gặp nhiều khó khăn, thất bại hao tài tốn của.

Năm 23, 25, 30 và 31 tuổi là 4 năm gặp khó khăn nhất trong cuộc sống. Muốn vượt qua những khó khăn của buồn bực và lo nghĩ, thì cần sự trùng hợp của những tuổi hợp kể ở trên để có thể làm ăn phát đạt. Tuy đường công danh có lên cao thật, tình duyên có hay đẹp thật, nhưng những việc khó khăn trong cuộc sống về bản thân cũng như cuộc đời vẫn phải trải qua nhiều việc buồn phiền đau khổ. Khi vượt qua được những năm nào ở những tuổi kể trên, bạn có thể hoàn thành sự nghiệp mau chóng, đường danh vọng cũng lên cao.

Ngày giờ tốt trong cuộc đời

Mệnh của bạn hợp với ngày chẵn, giờ lẻ và tháng chẵn. Nên khi xuất hành hay công tác bạn nên chọn những khung giớ này để thực hiện thì mọi chuyên sẽ êm xuôi gặp nhiều may mắn, mọi chuyện sẽ dễ dàng và thuận lợi ứng với bạn trong suốt cả cuộc đời.

Diến biến trong cuộc đời của bạn

– Từ 19 đến 21 tuổi: Có khá nhiều sự xáo trộn trong cuộc sống, năm 19 trong việc thi cử có thể đỗ đạt và thành công trong sự nghiệp. Tuổi 20 vấn đề tình cảm của bạn gặp khá nhiều khó khăn còn mọi vấn đề bình thường.

– Từ 22 đến 26 tuổi: Công danh có chiều hương đi lên nhưng bạn lại gặp phải vấn đề về tình cảm ở tuổi 23 và 24, phải sang đến tuổi 25 và 26 thì tình duyên mới tốt đẹp, đường công danh vẫn thuận lợi, vui vẻ và có thể còn phát triển cao hơn nữa

– Từ 27 đến 31 tuổi: Công danh thuận lợi, tình duyên tốt đẹp, năm 28 và 29 tuổi sẽ là thời điểm vui nhất của cuộc đời bạn. Tuổi 27 cần có những chuẩn bị thật kỹ để thực hiện những mục tiêu trong công việc, càng có những chuẩn bị tốt thì lại càng dễ thành công về sau.

– Từ 32 đến 35 tuổi: khoảng thời gian này bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn và các vấn đề rắc rối, cụ thể là tình duyên không mấy êm đẹp thậm chí còn có thể xảy ra đổ vỡ. Công việc làm ăn cũng không mấy thuận lợi, cần kiên trì và nỗ lực hết sức có thể.

– Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 và 37 mọi chuyện dần trở lên tốt đẹp cả về công danh và sự nghiệp, và qua 38 và 39 sự nghiệp của bạn sẽ phát triển khá là bền vững, mọi lo lắng và đỗ vỡ cũng sẽ tiêu tan. Những năm khác không có gì quan trọng xảy ra.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Sẽ xảy ra đổ vỡ nhỏ vào tuổi 41 và 42 tuy nhiên không quá quan trọng , qua 43 và 44 tuổi bạn sẽ được hưởng cuộc sống an nhàn và hạnh phúc, có phúc về phần con cái, qua 45 có thể yên tâm mà hưởng thụ cuộc sống.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống diễn ra tốt đẹp, gia đạo êm ấm, con cháu thánh đạt từ tuổi 46 đến 50 sẽ không có biến có nghiêm trong nào xảy ra. Trong tuổi 47 và 48 thần may mắn không mỉm cười với bạn có thể gặp sự đau ốm bệnh tật tuy nhiên bước sang tuổi 49, tuổi 50 lại phát đại mạnh mẽ.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Mọi sự đều tối đẹp sẽ không có biến cố nào đến trong cuộc đời của bạn, mọi sự được yên bình.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Sửu Nam Nữ Mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu là phần luận giải chi tiết cuộc đời quý bạn. Tử vi trọn đời tuổi Sửu nam nữ mạng vốn được gắn liền với quý bạn ngay từ khi quý bạn mới được hình thành cho tới khi quý bạn qua đời. Chính vì lẽ đó, tất cả mọi người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nam nữ mạng đều muốn xem bói tuổi Kỷ Sửu, để từ đó nắm bắt tương lai, vận mệnh của chính mình.

Tử vi tuổi Sửu 2009 nam nữ mạng cho quý bạn biết điều gì?

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu hay tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng, nữ mạng nói riêng sẽ giúp quý bạn biết được cuộc sống của mình trên các phương diện: tài lộc, công danh, gia đạo, sức khỏe,…

Xem bói tuổi Kỷ Sửu cũng giúp quý bạn biết được sinh năm 2009 tuổi con gì. Khi biết được sinh năm 2009 là tuổi con gì, quý bạn sẽ dễ dàng nắm bắt cuộc sống của mình qua các công cụ tử vi khác của chúng tôi, cũng như các luận giải tử vi mà thế nhân vẫn sử dụng.

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam nữ mạng của chúng tôi được xây dựng dựa trên các thuật Âm Dương, Ngũ Hành, Kinh Dịch,… và được luận giải bởi những chuyên gia tử vi, phong thủy hàng đầu hiện nay.

Khi xem bói tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam nữ mạng: quý bạn có thể bao quát được cuộc sống của chính mình. Bởi trong phần luận giải của tử vi trọn đời tuổi Sửu 2009 sẽ cho quý bạn biết được vận hạn trong cuộc đời, ngành nghề hợp tuổi, những tuổi hợp làm ăn, kinh doanh,…

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 nam nữ mạng sẽ bình giải cuộc đời của quý bạn trên các mặt:

– Cuộc sống: giúp quý bạn biết được cuộc sống của mình thăng trầm, gặp khó khăn hay thuận lợi như thế nào. –Tình duyên: xem bói tử vi trọn đời tuổi Kỷ Sửu nam nữ mạng cho quý bạn thấy bức tranh tổng quát về mặt tình duyên của mình, có yên bình hay sẽ gặp phải trắc trở ra sao. –Công danh gia đạo: danh vọng, sự nghiệp và cuộc sống gia đình của quý bạn sẽ được hé lộ. –Tuổi hợp, tuổi kỵ, tuổi kết hôn: khi xem tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nam nữ mạng thì quý bạn sẽ biết những tuổi hợp, những tuổi đại ky, cũng như những năm quý bạn nên kết hôn để có được cuộc sống viên mãn. –Diễn biến năm: qua tử vi Sửu Nam mạng quý bạn sẽ biết được những điểm nổi bật trong cuộc đời của mình theo từng năm cụ thể.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Kỷ Sửu 1949 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!