Xem Nhiều 5/2023 #️ Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng (1972 # Top 12 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 5/2023 # Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng (1972 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng (1972 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ cây dâu)

Sinh năm: 1972-2032

TỔNG QUÁT:

Quý anh tuổi Nhâm Tý là người khôn ngoan, chăm chỉ, có ý thức trách nhiệm cao, việc làm đến nơi đến chốn. Là người có lập trường, ít bị lung lạc bởi những bằng hữu hay những tác nhân bên ngoài, nên cũng đạt được những thành quả cao, nhưng đôi khi cũng thất bại. Một mình đi giữa cuộc đời, với sự thông minh, cần cù và nhẫn nại, vừa học vừa làm, dần dần cũng tạo cho mình 1 chỗ đứng vững vàng trong xã hội.

Măc dù đường danh lợi không được suôn sẻ, đường tình duyên lại càng khó ở 1 đời với nhau, số thay đổi tình duyên thì mới thành gia, ngày càng hưng thịnh. Càng lớn tuổi danh lộc càng tăng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời của Nhâm Tý lúc nhỏ có lắm khó khăn, mang mạng mộc, nên cũng giống như nó, đơm hoa kết trái cho người khác hưởng. Chuyện tình duyên lận đận, công danh sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Ngoài 49 tuổi mới được hưởng an nhàn.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 57 đến 60 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Nhâm Tý nên lấy những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 17, 23, 33 và 49 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới vợ, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa thê, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, bổn mạng yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi phát triển về tài lộc, tình cảm lên cao, công danh hay làm ăn bình thường. Năm 27 tuổi khá tốt, năm này làm việc gì cũng được phát đạt một cách mau chóng. Năm 28 tuổi, khá hay đẹp, gia đình được nhiều vui vẻ, cuộc sống có nhiều sung túc và đầy đủ. Năm này sanh được quý tử thì tốt và có cơ hội phát đạt ngay. Năm 29 tuổi, toàn năm không được tốt, gặp nhiều xui xẻo, nhất là ở vào những tháng 6, 9 và 12 âm lịch. Năm 30 tuổi, có thành công về sự nghiệp làm ăn, phát triển mạnh mẽ về nghề nghiệp, nhưng vào tháng 7 trở đi thì trở lại bình thường.

Từ 31 đến 35 tuổi: Vào số tuổi 31, không được hay đẹp lắm, bạn nên cẩn thận đề phòng vào năm này, năm mang nhiều tai tiếng và cuộc sống có nhiều thay đổi, có sự lo lắng bình thường. Năm 32 tuổi, không nên giao phó cho ai tiền bạc cũng như mọi sự mọi sự cộng tác hay hợp tác làm ăn. năm 33 tuổi, nhiều sự lo buồn, vấn đề tiền bạc trở nên khó khăn, khó tạo được những chuyện hay đẹp trong cuộc đời. Năm 34 tuổi, phát triển mạnh trong mọi vấn đề, vào tháng 3 thì tốt, kỵ tháng 12 không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn, buôn bán. 35 tuổi có trắc trở về mọi vấn đề tình duyên, bạn nên coi chừng công danh và sự nghiệp bị sụp đổ vào năm này, nhứt là những tháng 5 và 7.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 khá tốt, toàn năm làm ăn được nhiều may mắn, năm này nên xuất hành đi xa hay làm ăn thì tốt và thâu nhiều kết quả về tài lộc. Năm 37 tuổi, phát đạt mạnh mẽ và về tài lộc lẫn công danh, nên cẩn thận vào những tháng 2 và 7, hai tháng này khắc kỵ trong gia đình, thân tộc có đại nạn, tam tai. Năm 38 tuổi, năm này không được tốt vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì được nhiều may mắn cho việc làm ăn, toàn năm được trung bình. 39 tuổi, được kết quả chút ít về danh vọng nhưng toàn năm tài lộc chỉ ở vào mức độ trung bình. Năm 40 tuổi, mọi sự được dễ chịu và bình thường.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, sẽ có thể làm được những việc tốt đẹp, tiền bạc đầy đủ và phần con cái có triển vọng hay đẹp. Năm 47 và 48 thanh nhàn, có sôi động về đường danh vọng và tiền bạc. Năm 49 và 50 tuổi. Vào năm 49 tuổi không được mấy hay đẹp, tiền bạc có phần hao hụt, việc sống có thay đổi, phần gia đạo không được hoàn toàn êm đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này, có hay đẹp vào năm 51 tuổi. Năm 52 có hao tài và đau bệnh. Năm 53 không được tốt vào tháng 10 thì xung tuổi. Năm 54 bình thường tài lộc, tình cảm vượng phát. Năm 55 tuổi an nhàn vào những tháng đầu năm, nhưng vào những tháng cuối năm thì có nhiều lo nghĩ.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi hay đẹp, có phước lộc và tạo thêm cho gia đình, sự nghiệp nhiều tốt đẹp. Năm 57 tuổi, năm trung bình, không có hao tài và cũng không có thâu tài, nghĩa là năm này bình bình. Năm 58 tuổi, năm này có khá về đường tình cảm, đường tài lộc được khá tốt, trừ tuổi cá nhân thì hơi xấu mà thôi. 59 và 60 tuổi, hai năm này, bạn có kết quả về sự nghiệp, về mọi việc khác đều ở trong sự bình thường, mọi vấn đề trong cuộc sống diễn tiến từ từ theo cuộc sống của bạn không thay đổi về việc gì quan trọng.

Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng (1972-2032)

Đánh giá

Đánh giá

Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Nhâm Tý – Nữ Mạng (1972

Tuổi Nhâm Tý – Nữ Mạng

Mệnh: Mộc (Gỗ cây dâu)

Sinh năm: 1972-2032

TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Nhâm Tý là người thông minh, nhanh nhẹn. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai với tuổi mạng tương sinh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, công danh dễ thành.

Quý cô có nhiều tham vọng, thích vẻ đẹp bên ngoài, có tài ăn nói, dễ thành công trong các công việc như ngoại giao, hay các ngành nghề cần tiếp xúc. Không phù hợp với các nghề kĩ thuật, hay chuyên môn.

Nếu sinh vào tháng Thổ hay là mùa Thu, sẽ dễ thành người giàu sang, hay có người chồng tài giỏi, có chức, có danh, sự nghiệp rạng rỡ hơn người. Nghịch sinh lỗi số, phải chịu thăng trầm vào thời tiền vận, nhưng không vất vả tấm thân, vì cũng nhờ vào sự nghiệp của người chồng, nên cuộc sống được cải thiện dần bằng chính công sức hợp tác của chồng và quý cô.

CUỘC SỐNG:

Cuộc đời tuổi Nhâm Tý phải lo nghĩ, khổ tâm nhiều hơn là khổ thân xác. Tuy cuộc sống được đủ đầy, công danh sự nghiệp được rộng mở nhưng lại phải suy nghĩ nhiều. Hậu vận được nhờ con cái, nhưng vẫn chưa hết lo nghĩ.

Tuổi hưởng thọ trung bình từ khoảng 58 đến 69 tuổi. Nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, tích được nhiều phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Nếu bạn sinh vào tháng 3, 7 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.

Nếu bạn sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Nhưng nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng trọn hạnh phúc, không có nhiều thay đổi về tình duyên.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ ĐẠI KỴ:

Chuyện làm ăn là vấn đề vô cùng quan trọng đối với mỗi người, nếu làm ăn với đúng những người hợp với tuổi của mình, sẽ luôn có được thành công, gặt hái được những kết quả mong muốn. Đó là những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

Tuy nhiên cũng có những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, không nên tính chuyện kết hôn hay làm ăn với những người tuổi  Nhâm Tí, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ. Đây đều là những tuổi xung khắc với tuổi của bạn, dễ gây ra thất bại hay gặp cảnh biệt ly nếu là vợ chồng.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG:

Chuyện lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại trong cuộc đời mỗi người, vì thế nên chọn những tuổi hợp với mình để có cuộc sống hạnh phúc, mọi chuyện dễ dàng, công danh sự nghiệp lên cao. Tuổi Nhâm Tý nên lấy những tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

Nếu bạn kết duyên với tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, cuộc sống của bạn không quá dư dả nhưng cũng không đến nỗi khó khăn, sẽ có hạnh phúc, vì đây là tuổi hợp về đường công danh mà không hợp sự nghiệp.

Tuy nhiên, bạn nên tránh những người tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu, đây đều là những tuổi kỵ với tuổi của bạn, lấy nhau chỉ gây đau khổ và khó khăn, khó làm ăn để phát triển cuộc sống.

Vào năm 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi, bạn không nên tính chuyện cưới chồng, đây là những tuổi kỵ, nếu lấy sẽ gây cảnh xa cách triền miên hay đứt gánh giữa đường.

Sinh vào những tháng này bạn sẽ có số đa phu, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, năm trung bình, hợp đi xa làm ăn có nhiều lợi lớn. Năm 26 tuổi, năm nầy bạn nên cẩn thận về đường tài lộc, cuộc sống có phần lên cao và hoàn toàn đầy đủ, nhiều hay đẹp cho cuộc đời, thành công hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về cuộc đời, có thể thành công to tát về đường danh vọng. Năm 27 tuổi, năm này có nhiều vượng phát mạnh mẽ về tài lộc cũng như về cuộc đời. Năm 28 tuổi, khá tốt đẹp vào tháng 2 và tháng 3, những tháng khác bình thường coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của vào tháng 10 hay 11. Năm 29 tuổi, tốt đẹp cho lắm về đường tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm, toàn năm đều xấu chỉ trừ tháng 7 có tài lộc đôi chút, kỵ tháng 4. Năm 30 tuổi, năm này có bệnh vào những tháng 6, 8 và 9, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, không được tốt.

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, có nhiều hay đẹp và thành công trong mọi dự tính. Năm 32 tuổi, cuộc đời có nhiều rối rắm tiền bạc không được vững vàng, có hao tài đôi chút vào những tháng 7 và 8. Năm 33 tuổi, có thể làm ăn được khá, năm này đại kỵ tháng 4, 8 và 11, đi xa có hại, làm ăn bị mất của. Năm 34 tuổi, năm này đề phòng bệnh hoạn trong gia đình, con cái. Số tốt vào những tháng: 2, 4, 8 và 11, tài lộc điều hòa. Năm 35 tuổi, năm này những tháng đầu năm không được tốt lắm, vào giữa năm và cuối năm bình thường, có tài lộc vào tháng 12.

Từ năm 36 đến 40 tuổi:Năm 36 tuổi khá tốt đẹp, cuộc đời có lên cao, cuộc sống được hoàn toàn đầy đủ và có nhiều triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, năm nầy tạo dựng sự nghiệp thì tốt, có sinh con lại càng quí hơn. Năm 37 tuổi, năm nầy được khá, mọi việc làm ăn hay giao dịch về tiền bạc có phần kết quả tốt đẹp. Năm 38 tuổi, hơi xung kỵ tuổi, phần tài lộc không được tốt, phần tình cảm cũng có nhiều xứt mẻ. Năm 39 tuổi, năm trung bình, cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về cuộc đời, nên cẩn thận về công việc nghề nghiệp lẫn tình cảm và tiền bạc. Năm 40 tuổi, năm có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp cũng như về tiền bạc.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này, cuộc sống có phần phát đạt về tài lộc lẫn công danh, trong tương lai, sẽ gặp nhiều may mắn, việc làm ăn có thể tạo được nhiều may mắn. Nên cẩn thận vào tuổi 42 mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi bình thường, cuộc sống không có nhiều hay đẹp, năm này việc làm ăn có nhiều thất bại và không nên phát triển nghề nghiệp, sẽ có hại cho bản thân. Năm 47 tuổi, tạm được. Năm 48 tuổi, năm này tạm được, những tháng đầu năm tốt, giữa năm và cuối năm xấu, nên cẩn thận việc làm ăn. Năm 49 tuổi có xung kỵ tháng Giêng, tháng Ba và tháng Chín, nên đề phòng tai nạn, những tháng khác bình thường. Năm 50 tuổi, năm này khá tốt, toàn năm gặp nhiều may mắn.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, bổn mạng yếu kém, phần tài lộc và tình cảm không được tốt lắm. Năm 52 tuổi, tạm khá, những tháng 4 và 6 đại lợi, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, năm này không được khá lắm, cẩn thận về tiền bạc và việc làm ăn. Năm 54 và 55 tuổi, hai năm này không được tốt đẹp cho lắm, có suy yếu. Năm 54, tạm bình thường. Năm 55 tuổi, không có hy vọng về tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.

Tử vi trọn đời của tuổi Nhâm Tý – Nữ Mạng (1972-2032)

Đánh giá

Đánh giá

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Nhâm Tý 1972

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý – Nam mạng sinh năm 1972 2020Cuộc sống

Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, tuổi nhỏ của họ hay lắm gian truân, tuy miệt mài làm việc nhưng lại bị người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc còn nhỏ. Họ không bao giờ có thời gian thảnh thơi an nhàn mà thường phải lao tâm khổ tứ. Tuổi càng cao thì càng nhiều lo nghĩ. Khoảng độ từ 49 tuổi trở đi nam Nhâm Tý mới có được sự an nhàn.

Cơ hội phát triển về nghề nghiệp cũng ít với nam Nhâm Tý. Cuộc sống của họ chỉ ở mãi mức độ trung bình về tài lộc và về đường con cái. Con cháu của họ lên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Nam Nhâm Tý sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi Nhâm Tý nam mệnh ban đầu cũng khó khăn, tuổi nhỏ có nhiều thay đổi về lương duyên.

Nếu sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch thì sau này sẽ có nhiều cơ hội thay đổi lương duyên hoặc trong chuyện vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền. Những người sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua 3 đời vợ; sinh vào tháng Giêng, 3, 4, 6, 8 và 12 sẽ phải trải qua 2 đời vợ; chỉ có tháng 2, 9 và 10 là cuộc sống vợ chồng chung thủy viên mãn.

Gia đạo công danh

Cuộc đời nam Nhâm Tý gắn với đường công danh trầm lặng. Dường như bước đường công danh của họ không có nhiều may mắn lắm. Họ không tạo được một sự vững chắc về vấn đề này.Về phần gia đạo lúc nhỏ nam Nhâm Tý có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng từ 36 tuổi trở đi thì yên ấm và vui vẻ toàn vẹn. Những việc nhỏ xảy ra trong cuộc đời không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo hầu như không bao giờ xảy ra.

Sự nghiệp của họ không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng khi qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ. Tiền tài của họ rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể họ tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý nam mạng là những tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân.

Lựa chọn vợ chồng

Tuổi Nhâm Tý nam mạng nên chọn những người vợ tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Nếu lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống của họ sẽ cao sang quyền quý.

Nhưng nếu tuổi Nhâm Tý nam mạng kết hợp với những tuổi sau thì chỉ tạo được cuộc sống bình thường mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ. Nếu kết hợp với những tuổi này thì cuộc sống rất bần tiện và cơ cực: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

Nhâm Tý nam mạng sanh vào những tháng tháng 1, 3, 7, 11 và 12 Âm lịch thì sẽ đau khổ vì đàn bà.

Những tuổi đại kỵ

Nhâm Tý nam mạng đại kỵ với những tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sẽ sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng trong cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Nhâm Tý nên xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn thì sẽ có lợi hơn vào những ngày giờ khác.

Những diễn tiến từng năm

– Năm 20 tuổi: Cuộc đời nam Nhâm Tý có nhiều cay đắng nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp.

– Năm 21 tuổi: Cuộc đời có phần hay đẹp về công danh, làm ăn khá phát đạt.

– Năm 22 tuổi: năm này cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về cuộc sống.

– Năm 23 tuổi: Nam mệnh Nhâm Tý không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, sức khỏe yếu.

– Năm 24 tuổi: có nhiều khó khắn trắc trở.

– Năm 25 tuổi: Nam mệnh Nhâm Tý tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.

– Năm 26 tuổi: kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn. Bởi vậy nên tập trung làm ăn.

– Năm 27 tuổi: Có rất nhiều hy vọng về tài lộc.

– Năm 28 tuổi: Năm này kỵ tháng 3, những tháng khác đều tốt.

– Năm 29 tuổi: Tuổi này nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp.

– Năm 30 tuổi: Có phúc có đức, năm này có tài lộc dồi dào.

– Năm 31 tuổi: Năm này tài vận trung bình, nên kỵ đi xa hay làm ăn lớn.

– Năm 32 tuổi: Năm này có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và trong cuộc đời.

– Năm 33 và 34: Hai năm này sức khỏe có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật.

– Năm 35 tuổi: Năm tuổi này khá hay về số mạng và cuộc đời.

– Ở tuổi 36: Có sao bản mệnh chiếu mạng nên không được tốt về sức khỏe, hao tài bởi vậy nên cần cẩn trọng.

– Năm 37 tuổi: có nhiều hy vọng tốt đẹp về sự nghiệp và cuộc đời.

– Năm 38 tuổi: Vào năm này trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh.

– Năm 39 tuổi: Cuộc sống đỡ khổ, năm này làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa hay có tai nạn.

– Năm 40 tuổi: Đường tài lộc có phần hao hụt bởi vậy nên cẩn thận về tiền bạc.

– Năm 41 tuổi: Năm này tạm được, kỵ tháng bất lợi là 4, 6, 8, 9 và 11.

– Năm 42 và 43 tuổi: Hai năm này có nhiều trở ngại trong công việc làm ăn.

– Năm 44 và 45 tuổi: Đây là hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về phần tài lộc và cuộc sống.

– Năm 46 tuổi: Có nhiều hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời.

– Năm 47 và 48 tuổi: Đây là hai năm gia đạo có nhiều rắc rối trong gia tộc.

– Năm 49 và 50 tuổi: Đây là thời gian bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chạp.

– Năm 51 tuổi: Không được tốt đẹp lắm, sức khỏe yếu.

– Năm 52 và 53 tuổi: Hai năm này được cho là khá tốt đẹp, chú ý việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc.

– Năm 54 và 55 tuổi: Không nên đi xa hay làm ăn lớn, sức khỏe yếu.

– Năm 55 tuổi: Nam mệnh tuổi Nhâm Tý bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc chú ý quan trọng nhất là bản thân có nhiều bất an.

– Năm 56 và 57 tuổi: Vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57, cuộc sống an nhàn, tuy nhiên nên cẩn trọng sức khỏe trong những tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

– Năm 58 tuổi: Gia đạo, bản thân không được vững vàng, có thể năm này mang nhiều đại họa.

– Năm 59 tuổi: Tạo được nhiều tình cảm mến thương, con cháu thương mến nhiều. Việc cầu lấy phúc đức là việc có thể tăng thêm niên kỷ.

Xem Tử Vi Chọn Đời Nam, Nữ Mạng Tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nữ mạng : 2, 14, 26, 38, 50, 62, 74, 86

– Làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần được 5 phần, cầu tài có quý nhân giúp đỡ

i ều kị – Có việc đi đường nhiều, hoặc đổi dời chỗ ở, phòng có bệnh , hoặc tai nạn, chớ nên đi xa đường, vợ chồng có việc buồn giận, ngừa kẻ tiểu nhân phản, nên cầu nguyện và cầu trời Phật được nhẹ.

Tuổi Nam mạng : 13, 25, 37, 49, 61,73, 85, 97

Tuổi Nữ mạng: 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87

Điều hợp – Làm ăn thịnh vượng tiền tài 10 phần được 7 phần, có cảnh duyên nợ vấn vương, lo tính việc gì cũng được sáng suốt việc kị chút ít cũng được qua.

iềư kị – Phòng có động việc quan làng hình phạt, vợ chồng có buồn giận chút ít, hoặc có tiếng thị phi rầy rà.

Điều hợp – Làm ăn tiền tài 10 phần được 5 phần, gái thì có cảnh duyên nợ vấn vương, cầu việc quan có quý nhân giúp đỡ.

Điều kị – Phòng có động việc quan làng, của tiền có hao tốn, kị đi sông sâu sóng lớn, giữ mình kẻo bị té

Tuổi Nam mạng: 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87

Tuổi Nữ mạng : 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83, 95.

Điều hợp – Làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần được 5 phần, lo tính việc gì nên đề phòng có việc kị cũng được nhẹ.

Điều kị – Có bệnh đau trong mình không được an, phòng trộm cắp mất đồ, có bệnh đau nên cầu nguyện Trời Phật phù hộ cho được nhẹ.

Tuổi Nam mạng: 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76, 88

Tuổi Nữ mạng: 10, 22, 34, 46, 58,70, 82, 94

Điều hợp – Làm ăn tự ý cẩn thận tiền tài 10 phần được 5 phần, người quyền tước có gặp may về chức phận, cần việc quan có quý nhân giup đỡ.

Điêu kị – Chớ nên can thiệp tin cậy người, có việc đi đường hoặc đổi dời, vợ chồng có việc buồn giận chút ít, sinh nhiêu việc xung buồn.

Tuổi Nam mạng: 5, 17, 29, 41, 53, 65, 77, 89

Tuổi Nữ mạng: 9, 21, 33, 45, 57, 69, 81, 93

– Làm ăn thịnh vượng tiền tài 10 phần được 5 phần, và có cảnh duyên nợ vấn vương, lo tính việc gì cũng được sáng suốt, gia đạo được sự an vui.

– Phòng có kẻ tranh phản rầy rà, trong lòng lo tính nhiều việc, trong mình nhức mỏi chút ít.

Tuổi Nam mạng: 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78, 90

Điều hợp – Làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần được 3 phần, cầu việc quan có quý nhân giúp đỡ.

Điều kị – Có việc đi đường nhiều hoặc đổi dời chỗ ở, phòng có việc ai bi hoặc tai nạn ch ớ nên đi xa đường. vợ chồng có việc buồn giận với nhau, ngừa kẻ tiểu nhân phản, nên đề phòng và cầu nguyện Trời Phật phù hộ cho được nhẹ.

Tuổi Nam mạng: 7, 19, 31, 43, 55, 57, 79, 91

Tuổi Nữ mạng: 7, 19, 31, 43, 55, 57, 79, 91

Điều hợp – Làm ăn thịnh vượng tiền tài 10 phần được 7 phần cảnh duyên nợ vấn vương, lo tính việc gì cũng được sáng suốt, gia đạo an vui

Tuổi Nam mạng: 8, 20, 32, 44, 56, 68, 80, 92

Tuổi Nữ mạng: 6, 18, 30, 42, 54, 66, 78, 90

Tuổi Nam mạng: 9, 21, 33, 45, 57, 69, 93.

Tuổi Nữ mạng: 5, 17, 29, 41, 53, 65, 77, 89

Điều hợp – Làm ăn cẩn thận tiền tài 10 phần được 3 phần, làm gì nên đề phòng, có việc kị cũng được nhẹ

Điều kị – Vợ chồng có việc buồn giận với nhau và trong người nhức mỏi chút ít.

Tuổi Nữ mạng: 4, 16, 28, 40, 52, 64, 76, 88

Điều kị – Chớ nên can thiệp tin cậy người, ngừa kẻ tiểu hoặc có bệnh đau chút ít, sinh việc xung buồn.

Tuổi Nam mạng: 11, 23, 35, 47, 59, 71, 83, 95

Tuổi Nữ mạng: 3, 15, 27, 39, 51, 63, 75, 87

Điều hợp – Làm ăn tiền tài 10 phần được 8 phần, lo tính việc được sáng suốt, gia đạo được sự an vui.

Điều kị – Có kẻ tranh phản rầy rà, trong lòng lo tính nhiềi, có bệnh đau,

Ngày kị, hợp của Tuổi Nhâm Tý

Ngày Tý hợp: Có quý nhân phù hộ, đơn từ, văn thư, nhập học

kị: nghe lời, cán thiệp, hùn hập, người quen phản,

Ngày Sửu hợp: cầu tài, cầu Phúc, đào đất, dời chỗ ở.

kị: pháp luật, trai hờn vợ, gái hờn chồng, hay lo nghĩ nhiều.

Ngày Mão hợp: có quý nhân phù hộ

kị: đi té, gian tham, nghe lời, hùn hợp, đi nhiều.

kị: đưa tiền ra, nghe lời, đi sông, xung buồn.

Ngày Ngọ hợp: Có Quý nhân phù hộ.

kị: pháp luật, lo nghĩ nhiều, gái hờn chồng, trai hờn vợ.

Ngày Thân hợp: văn thư, đơn từ, nhập học, có quý nhân phù hộ

kị: quan sự, kẻ gian tham, đưa tiền ra, cầu tài, đi lại phòng bị té, tránh việc đi qua sông sâu.

Ngày Tuất hợp: có thần linh độ mạng

kị: đưa tiền ra, cầu tài, quan sự, nghe lời.

Ngày Hợi hợp: lo liệu, hợp ý, cầu tiên bà cứu bệnh

kị: binh hoạn.

(Điều kị, hợp đúng ngày, phòng hờ trước sau 1 ngày)

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Nhâm Tý – Nam Mạng (1972 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!