Xem Nhiều 6/2023 #️ Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937 # Top 14 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng

Mệnh: Thủy (nước khe suối)

Sinh năm:1937-1997

TỔNG QUÁT:

Tuổi Đinh Sửu nữ là người dễ tính, hào phóng, sẵn sàng ban phát của cải không tính toán, luôn được người đời kính trọng và yêu quý. Họ có quyền chức nhưng không hách dịch quan cách. Tuổi này cho hết mới sang và lại có lại dễ dàng. Tuổi Đinh Sửu bôn ba một thời gian thì phú quý hiển vinh, họ hơi vất vả về đường con cái. Tuổi này thường toại nguyện về đường công danh, còn đường hạnh phúc thì không mấy vừa ý.

Nếu biết tạo thiện nghiệp, càng được nhiều ơn phước, cuộc sống khởi sắc nhanh. Cuộc đời gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hỏng việc của mình.

CUỘC SỐNG:

Tuổi Đinh Sửu, tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả mang nhiều tốt đẹp, hy vọng sẽ có những thành công lớn vào hậu vận, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được đảm bảo và đầy đủ. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về chuyện tiền của vad hậu vận mới được sung sướng an nhàn. Tuổi Đinh Sửu không thành công về công danh, nhưng thành công về sự nghiệp và thế cuộc. Số hưởng thọ trung bình từ 60 đến 68, nhưng nếu làm hiền, phúc đưc thì sẽ được tăng tuổi thọ, gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì cuộc đời phải có 3 lần thay đổi về tình duyên, đó là sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời phải có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch.

Và nếu bạn sinh vào những tháng này thì bạn sống hoàn toàn hạnh phúc, không có đổi thay về vấn đề tình duyên khi đã có quyết định đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Phần công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình. Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn cảu bạn, vì thế cuộc phải còn phải trải qua với sự trừng hợp của vấn đề tình duyên. Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là chuyện tiền của cũng chỉ ở vào mức độ trung bình.

NHỮNG TUỔI HỢP VÀ KỴ:

Nên nhớ trong cuộc đời bạn, dù trong mọi khía cạnh nào hay trong sự kết duyên hay làm ăn, đều nên tránh những tuổi đại kỵ vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu cộng tác, hợp tác hay kết duyên thì sẽ phải tuyệt mạng hay lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Những tuổi nầy nên tránh đi là tốt hơn. Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn nên tránh đi. Trong tình duyên thì nên âm thầm, không nên làm lễ hôn nhơn hay ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Về gia đình con cái nên xem sao hạn hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, được khá về đường tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có bịnh hoạn, kỵ tháng 6 và 7, nên cẩn thận trong hai tháng này, những tháng khác bình thường. Năm 22 tuổi, năm này có phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao, toàn năm đều tốt. Năm 23 tuổi, không nên đi xa, làm ăn có tánh cách tiền bạc nhiều sẽ thất bại, năm có kỵ tuổi, nhất là những tháng 1, 5, 7 và 10 Âm lịch. Năm 24 tuổi, năm nầy rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ, vào tháng 12 đại lợi. Năm 24 tuổi, năm này cũng phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian nầy tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói.

Từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có kỵ tháng 3, tháng 4 có hao tài đôi chút, những tháng khác trung bình. 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt. 28 tuổi, năm này nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn. 29 và 30, hai năm bình thường không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, nên cẩn thận sẽ có đau nặng hay trong gia tộc có tang khó. Năm này làm ăn không được khá. Năm 32 tuổi, năm này việc làm ăn không được tốt, nhưng không có hao tài tốn của, tài lộc vẫn bình thường. 33 tuổi, năm quá xấu cho bổn mạng và tuổi, năm này kỵ đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc. 34 và 35 tuổi, hai năm đều tốt, có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Tuổi 36 được tốt. 37 tuổi có nhiều dịp may đưa đến, nên hùn hạp hay buôn bán thì tốt nhứt. 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38, kỵ vào tháng 9, 39 kỵ tháng 2, hai tháng của hai năm, nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi. 40 tuổi, trung bình, tài lộc đều hòa, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp về phần gia đạo, nên cần lo cho bổn mạng, nếu đi mua bán hay làm ăn có tánh cách tiền bạc nên coi chừng. Những năm nầy không nên đi xa, hãy xuất hành theo như trên thì tốt.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bịnh, những năm khác bổn mạng vững.

Tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937-1997)

Đánh giá

Đánh giá

Nam 1937 Mệnh Gì? Xem Tử Vi Trọn Đời Mạng Nam Tuổi Đinh Sửu

Mệnh: Đinh Sửu thuộc mạng thủy.

Cuộc sống: của người này khá là tốt đẹp, cuộc đời của họ không mấy cực nhọc, ít phải lao tâm khổ tứ. Sự nghiệp tuy không vĩ đại nhưng đường công danh cũng sẽ có những lúc phát triển rất mạnh mẽ.

Sống một cuộc sống trung bình khá là yên ổn họ tuy không dư dả, không giàu sang, nhưng bù lại cả thể xác và tâm hồn tự do tự tại. Tuy nhiên thời gian đầu đời thường hay lo nghĩ và tính toán, tuy cuộc sống dù giàu sang nhưng vẫn không cảm thấy vui vẻ vì trí óc của họ ít khi nào được thảnh thơi.

Tuổi thọ trung bình là từ 48 đến 55.

Tuổi Đinh Sửu nam, đường tình duyên không mấy suôn sẻ rất dễ gặp cảnh đổ vỡ chia lìa, cuộc sống về tình duyên của họ thường phải chịu sự hẹp hòi, và gặp phải nhiều thương đau với họ thì sầu khổ gặp phải cũng nhiều, đau thương vướng phải cũng lắm.

Phần gia đạo và công danh

Gia đạo của nam tuổi này khá muộn với có sự yên ổn, chỉ khi bước vào tuổi 34 họ mới thực sự có hạnh phúc và êm ấm. Những năm sau đó thì cuộc sống gia đình sẽ được bảo đảm, vấn đề tài chính cũng tạm ổn.

Sự nghiệp phải gây dựng khá vất vả mới có được do thời còn trẻ có làm những cũng không làm nên được, chỉ từ những năm 30 tuổi trở đi, họ mới có cơ hội gây dựng sự nghiệp thành công, một khi đã thành công thì vô cùng chắc chắn không lo sợ bị đổ vỡ về sau.

Muốn thành công trong công việc làm ăn tốt nhất nên hợp tác với các tuổi sau Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân khi hợp tác với những tuổi này chắc chắn bạn sẽ có những thành công nhất định.

Chọn tuổi vợ và tuổi kết hôn

Nên kết hôn với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.

Đinh Sửu kết hôn với tuổi Canh Dần: giàu sang và con cái đông đủ vui vầy.

Kết hôn với tuổi Quý Tỵ: thì đường công danh phát triển, con cái ở mức trung bình.

Kết hôn với tuổi Giáp Ngọ: Công danh sự nghiệp con cái đều tốt đẹp.

Nên chú ý tránh việc kết hôn với những người thuộc tuổi sau Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.Tuổi này đại kỵ với những tuổi mạng nữ thuộc các tuổi sau Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu cố tình kết hôn thì sẽ lâm vào cảnh biệt ly, cuộc sống khó khăn, khổ sở.

Tuổi 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 là năm tuổi(năm hạn) những năm này không nên tính chuyện hỷ hay làm ăn vì sẽ gặp khó khăn về sau. Các năm khác bình thường.

Khi kết hôn hay làm ăn với người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Thì công việc làm ăn của bạn thường gặp phải thất bại, nếu kết hôn còn có thể rơi vào đường tuyệt mạng. Chính vì thế nên tránh những tuổi này trong quá trình tìm hiểu để tránh rắc rối về sau.

Những năm khó khăn nhất của cuộc đời

Cuộc đời người nam Đinh Sửu sẽ gặp rất nhiều khó khăn hay bế tắc vào những tuổi 23, 29, 31, và 38 tuổi. Ở những năm này họ sẽ phải nếm mùi thất bại, nếu không thì cũng gặp phải đau khổ trong chính nội tâm. Công việc của họ sẽ luôn gặp phải trở ngại và không bao giờ nhận được một hỗ trợ nào may mắn vì vậy khó có được sự thảnh thơi và thoát khỏi những lo nghĩ buồn phiền. Cuộc đời của họ trong giai đoàn này giống như là đang dấn bước đi trong đêm tối, vì thế trên mọi mọi lĩnh vực cuộc sống, đều rơi vào tình trạng khủng hoảng nặng nề.

Ngày giờ xuất hành hợp và thuận lợi

Bạn hợp với những con số lẻ, vì thế khi xuất hiện vào ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ tốt nhất cho bạn, mọi công việc làm ăn, giao lưu kết bạn sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Diễn biến trong cuộc đời

– Từ 30 đến 33 tuổi: Những năm này đã qua những năm tháng hạn đen tối nhất của cuộc đời chính vì vậy sẽ bắt đầu xuất hiện những điều tối đẹp sự vui tươi ở tuổi 30 bạn còn gặp phải một số những rắc rối trong công việc làm ăn, tuổi 31 có may mắn trong vận tài lộc, nhưng lại gặp phải tai nạn và bệnh tật.

– Từ 34 đến 38 tuổi: Tài lộc, tiền bạc vào nhiều vào năm 34 tuổi, khoảng thời gian này bạn có thể đạt được sự nghiệp mà không tốn quá nhiều công sức cũng không cần phải lao tâm khổ trí tuy nhiên lại gặp vấn đề về gia đạo, năm 35 cần giữ gìn cho con cái, năm 36 cẩn thận trong gia tộc có tang, hai năm 37 và 38 tuổi thì gia đình và sự nghiệp của bạn sẽ rất yên lành và an nhàn.

– Từ 39 đến 43 tuổi: Tuổi 39, 40 mọi thứ đều ở mức độ trung bình. Các tuổi 42 và 43 trừ việc có những chuyện bực mình nhỏ nhặt gặp phải trong gia đạo cũng như ngoài xã hội còn lại thì tất cả đều bình thường.

– Từ 44 đến 47 tuổi: Tuổi 44 gặp vấn đề về sức khỏe, hao hụt về tài sản. Sang năm 45 tài lộc cũng không mấy phát, chỉ đến khi sang tuổi 46 thì sức khỏe mới dần ổn định công việc làm ăn, và gia đình đều rất tốt đẹp.

– Từ 48 đến 51 tuổi: Gia đạo trong khoảng thời gian này có khá nhiều rối rắm tuy nhiên cũng không có việc gì trọng đại, vấn tình cảm, và vận tài lộc tất cả bình thường.

– Từ 51 đến 55 tuổi: 51 có sự đau ốm, tài lộc bị sút kém, tinh thần rối rắm không minh mẫn, hao tài, tuy nhiên gia đạo vẫn êm ấm.

Xem Tử Vi Trọn Đời Sinh Năm 1937 Nữ Mạng

Tiền vận của những người tuổi Đinh Sửu phải trải qua nhiều khó khăn, cực khổ, đến thời trung vận mới có thể gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng tốt đẹp cả về tình duyên và tài lộc, đến thời hậu vận mới được hưởng kết quả, có nhiều hi vọng thành công và cuộc sống đảm bảo đầy đủ.

Tuổi Đinh Sửu không được thành công về đường công danh cho lắm nhưng lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc đời. Tuổi thọ trung bình từ 80 đến 88 tuổi, nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều tốt thì niên kỷ sẽ được gia tăng còn nếu gian ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Nữ Đinh Sửu hay bị lừa đảo trong tình duyên bởi không đưa ra được một quyết định dứt khoát. Tuổi này chia thành 3 trường hợp khác nhau, cụ thể như sau:

Nếu sinh vào tháng 4, 9, 12 âm lịch thì suốt cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên thì mới tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 âm lịch thì có hai lần thay đổi tình duyên và hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì sống hoàn toàn trong hạnh phúc, không có sự thay đổi về tình duyên.

Gia đạo tốt đẹp và không xảy ra điều gì quan trọng trong suốt cuộc đời. Công danh nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở mức bình thường. Còn sự nghiệp có tốt hay không là do tính siêng năng và kiên nhẫn của bạn quyết định, thường phải trên 30 tuổi thì mới có triển vọng tốt đẹp.

Tiền tài đủ dùng, không giàu sang, phú quý nhưng cũng không đến mức thiếu hụt trầm trọng, điều này có nghĩa là tiền bạc chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì vậy bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh lãng phí tiền bạc cho những việc làm không có mục đích.

Trong hôn nhân và hạnh phuc nên lựa chọn những tuổi hợp để kết hôn. Tuổi Đinh Sửu nên xây dựng gia đình với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Thìn để đường tài lộc và tình cảm luôn thuận lợi, gia đình được ấm êm, hạnh phúc, con cái chăm ngoan, sống một cuộc đời giàu sang, phú quý.

Còn nếu kết hôn với người tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Mùi thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống bình thường bởi các tuổi này chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.

Nếu lấy chồng tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khó suốt cả cuộc đời. Khi đó con cái của bạn cũng phải chịu cảnh vất vả, thiếu thốn bởi những tuổi này không hợp cả về đường tình duyên lẫn tài lộc.

Có những năm tuổi của bạn sẽ xung khắc với lương duyên vì vậy bạn nên tránh kết hôn vào những năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi nếu không muốn chịu cảnh biệt ly hay lương duyên khó có thành tựu.

Với các tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Giáp Tuất, Giáp Ngọ, Mậu Tý, Bính Tý, Canh Ngọ thì bạn nên tránh kết duyên hay làm ăn với những tuổi này trong suốt cuộc đời bởi chúng rất xung khắc với tuổi Đinh Sửu. Nếu bạn hợp tác với họ thì rất dễ lâm vào cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp tuổi kỵ trong làm ăn thì nên tránh đi, còn trong tình duyên thì nên âm thầm, không phô trương, không làm lễ hôn nhân hay ra mắt bà con họ hàng. Trong gia đình con cái thì nên đi xem sao hạn hàng năm để đi giải hạn.

7. Những năm khó khăn nhất

Ở năm 19, 24, 33, 41 tuổi là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn. Làm ăn vào các năm này sẽ không phát đạt, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tiền bạc thiếu thốn. Những năm này bạn nên cẩn thận đề phòng bệnh tật hay tai nạn bất ngờ.

8. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu nên chọn những ngày lẻ, tháng chẵn, giờ chẵn để xuất hành bởi xuất hành vào những giờ này thì công việc làm ăn của bạn sẽ được phát triển, tài lộc dồi dào, mọi việc diễn ra thuận lợi, không sợ thất bại. Nên áp dụng trong suốt cuộc đời để đạt được nhiều thành công hơn.

9. Diễn biến trong từng năm

Từ 20 – 25 tuổi: Năm 20 tuổi đường tài lộc và tình duyên khá tốt, năm 21 tuổi sẽ có bệnh hoạn, nên cẩn thận vào các tháng 6, 7 còn những tháng khác thì bình thường. Năm 22 tuổi thì mọi chuyện diễn ra suôn sẻ. Năm 23 tuổi thì không nên đi làm ăn xa, đặc biệt cẩn thận vào các tháng 1, 5, 7, 10 âm lịch. Năm 24 tuổi lại nên đi xa thì mới phát triển được, tháng 12 là tháng đại lợi. Trong khoảng thời gian này lĩnh vực tình cảm bình thường, không có gì đáng nói.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì sẽ bị hao tài vào tháng 3, 4, các tháng khác trung bình. Năm 27 tuổi khá tốt, nên phát trển đường tài lộc cùng sự nghiệp. Năm 28 tuổi nên làm những việc gia đình, không nên làm ăn lớn hay giao dịch tiền bạc. Năm 29 và 30 tuổi bình thường, không có gì đặc biệt xảy ra.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi nên cẩn thận sẽ bị ốm nặng hay trong gia tộc có tang, năm này không nên làm ăn lớn. Năm 32 tuổi công việc làm ăn không được thuận lợi nhưng không bị hao tốn tiền bạc, tài lộc ở mức bình thường. Năm 33 tuổi không được tốt, kỵ đi xa. Năm 34 và 35 tuổi tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống đều tốt, riêng năm 35 tuổi thì nên cẩn thận về việc gia đình.

Từ 36 – 40 tuổi: Năm 36, 37 tuổi khá tốt, nên phát triển sự nghiệp làm ăn. Năm 38, 39 tuổi có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh lẫn tình cảm. Trong năm 38 tuổi kỵ tháng 9 còn năm 39 tuổi kỵ tháng 2. Năm 40 tuổi mọi thứ trung bình, tài lộc điều hòa, tình cảm có đôi chút rắc rối nhưng không nghiêm trọng.

Từ 41 – 45 tuổi: Giai đoạn này gia đạo tốt đẹp, nên lo cho bổn mạng của mình, nếu mua bán, làm ăn thì nên cẩn thận tiền bạc. Trong những năm này không nên đi xa bởi làm ăn sẽ không phát triển lại tốn thời gian, nếu bắt buộc đi thì nhớ thời gian xuất hành ở trên để gặp được may mắn.

Từ 46 – 50 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn nên chú ý đến con cái. Dịp này bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tình cảm cũng như tiền bạc. Năm 47 tuổi nên giữ gìn sức khỏe bởi rất dễ đau ốm, những năm còn lại bổn mạng vững.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Sửu 1997 Nữ Mạng

Tuổi Đinh Sửu: Hồ nội chi ngưu (Trâu trong hồ) ngũ hành nạp âm thuộc Thủy. Là người hòa thuận, tài lộc đầy đủ, tuổi trẻ có vật chất đủ dùng, cuối đời có của truyền lại cho con cháu. Con gái đầu sinh vào tuổi này thì tốt nhất nên kết hôn muộn, vợ chồng hòa thuận. Phụ nữ tuổi này số vượng phu ích tử, hiền lương đảm đang.

Nữ tuổi này sinh vào Xuân Hạ thường gặp nhiều khó khăn trắc trở vất vả hơn, thuận sinh vào mủa Hạ thì số an nhàn hơn, việc làm ăn thuận lợi hơn, sự nghiệp tốt đẹp hơn

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi này có nhiều vất vả long đong, tiền vận có nhiều buồn thương đến trung vận mới gặp nhiều may mắn cả về tài lộc và sự nghiệp, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ.

Tình duyên

Tình duyên tuổi này ban đầu gặp nhiều trắc trở, không có tính dứt khoát trong tình yêu nên hay gặp buồn phiền trong cuộc sống. Về tình duyên tuổi Đinh Sửu được chia làm 3 nhóm sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn 1 vợ 1 chồng, ít gặp những khó khăn trắc trở trong cuộc sống của mình

Nếu bạn sinh vào những tháng: 11, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này có nhiều hay đẹp, anh em hòa thuận gia đình ôn hòa mọi thứ đều êm đẹp

Công danh chỉ có mức bình thường. Sự nghiệp phải từ 30 tuổi trở lên mới có được thành công nhất định. Tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu tuổi Đinh Sửu muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công. Những tuổi trên rất hợp với bạn về đường tài lộc

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Đinh Sửu nên cân nhắc thật kỹ. Nếu lựa chọn sáng suốt thì mọi việc với bạn sẽ gặp may mắn và gặp nhiều cơ hội thành công

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn vì những tuổi này hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình đủ ăn đủ mặc mà thôi vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về tài lộc

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Kỷ Mão, Ất Dậu, Quý Dậu thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được vì những tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn tài lộc

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Sửu có những ngày, giờ xuất hành hợp nhất đó là ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Xuất hành làm ăn hay đi giao dịch vào những giờ này đều thuận và may mắn

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi:

Năm 20 tuổi cả về tài lộc lẫn tình cảm đều rất tốt.

Năm 21 tuổi có bệnh hoạn, nên cẩn thận vào tháng 6 và tháng 7 âm lịch, những tháng khác bình thường.

Năm 22 tuổi có thể phát triển về tài lộc và tình cảm được lên cao

Năm 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn nên cẩn thận có thể sẽ gặp nhiều thất bại

Năm 24 tuổi rất tốt cho việc làm ăn, có lợi nhỏ. năm này cũng nên phát triển mạnh mẽ về việc làm ăn, tài lộc khá dồi dào, toàn năm lợi nhiều hơn hại trên mọi lãnh vực. Suốt thời gian nầy tình cảm ở mức trung bình không có gì đáng nói.

Từ 26 đến 30 tuổi:

Năm 26 tuổi mọi thứ đều bình thường không có gì nổi bật.

Năm 27 tuổi khá hay đẹp, nên phát triển về đường tài lộc lẫn sự nghiệp rất tốt.

Năm 28 tuổi nên làm những việc gia đình, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn lớn.

năm 29 và 30 tuổi không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 tuổi nên cẩn thận về sức khỏe, làm ăn không được khá.

Năm 32 tuổi làm ăn không được tốt nhưng không có bị hao tài tốn của

Năm 33 tuổi không tốt cho bổn mạng, cẩn thận không nên đi xa hay làm ăn về việc tiền bạc sẽ không thuận.

Năm 34 và 35 tuổi có hoạch tài vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi nên cẩn thận việc gia đạo một chút, việc làm ăn nên phát triển tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi:

Tuổi 36 năm này bình thường không có gì xảy ra

Năm 37 tuổi buôn bán gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

Năm 38 và 39, có cơ hội thuận tiện cho sự phát triển về nghề nghiệp và công danh lẫn tình cảm. Năm 38 nên tránh đụng chạm tình cảm bất lợi.

Năm 40 tuổi tài lộc bình thường, tình cảm hơi có rắc rối nhưng rồi cũng không có gì xấu.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Từ 46 đến 50 tuổi:

Thời gian này cố tạo lấy một cuộc sống đầy đủ cho con cái thì hơn. Sẽ có nhiều dịp may đưa đến về phần tiền bạc và tình cảm. Năm 47 tuổi, thường đau bệnh, những năm khác bổn mạng vững.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Của Tuổi Đinh Sửu – Nữ Mạng (1937 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!