Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng # Top 10 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sanh năm: 1925, 1985 và 2045

Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tử vi trọn đời Ất Sửu nữ mạng

TỔNG QUÁT BÌNH GIẢI

Quý Cô tuổi Ắt Sửu, tuổi mạng tương sanh, đường công danh tăng tiến, tiền tài no đủ. Tuy nhiên, Can chi bị tương khắc, đường tình duyên không được êm thắm,cuộc sống cũng lắm phen vất vả, đoạn trường,

Nếu sanh vào Thu Ðông là thuận số, có chồng quyền chức, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, thuở thiếu thời, ôm đau tai nạn, duyên nợ trái ngang, phải khổ nhọc, bôn ba đây đó. Phải đi vào Trung Vận mới có hoạnh tài, gặp nhiều dịp may

Ða phần tuổi Ắt Sửu là người có nhan sắc , lanh lợi, nhanh nhẹn, dễ trỡ thành tự cao, tự hào, khó hòa hợp với bạn cùng trang lứa .Nếu đi xa xứ làm ăn dễ thành công hơn.,

Tuy mỗi người đều có số phận khác nhau nhưng tất cả đều do mình tích đức mà có, nếu quý cô biết cư xử thuận lòng người, hợp ý trời, biết làm việc thiện, biết giúp đỡ kẻ yếu cô, người nghèo khó thì có sanh lỗi số vẫn được hưởng an nhàn , vinh hoa phú quý về sau . Nếu sinh thuận số mà sống ích kỷ nhỏ nhen , không biết làm phước, không biết làm việc thiện, mưu mô hại người thì cuộc sống về sau cũng dễ dàng bại hoại và gia đình ly tán . Cho nên ông bà ta luôn nói câu ” Luật nhân quả báo ứng ” và người xưa có câu : Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều ” nếu quý cô lấy đó làm lẽ sống thì cuộc sống sẽ vinh hoa an nhàn chắc chắn được tốt đẹp.Nếu biết tu Sửa bản thân, tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, làm việc gì cũng nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi người thì có thể chuyển đổi số mạng từ Xấu thành tốt, tránh được hung tai hiểm họa và sự nghiệp cũng chóng thành, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc

LỜI BÀN

Ất Sửu cũng là số tuổi cao,

Đời cô lắm nổi sóng ba đào.

Phong trần mưa nắng đầy gian khổ,

Duyên nợ cay chua lắm dạt dào.

Thân thế từng phen sầu lận đận,

Hồng nhan nhiều lúc bận lao đao.

Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng.

Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân,

Phong sương nào quãn đời gian khó,

Mưa nắng trải bao chuyên nợ nần.

Tài sắc đa mang sầu khổ lụy,

Huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

1. CUỘC SỐNG ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Tuổi Ất Sửu tiền vận cũng có nhiều vất vả ,Từ trung vận trở đi cuộc đời có nhiều tốt đẹp, trung vận tuy buồn bã hay âu lo phiền muộn nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều cơ may bất ngờ,khi đến hậu vận sẽ được an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều ưu tư lo âu, buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được thuận lợi về đường tài lộc vào trung vận, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc.

Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc thiện, ăn ở hiền từ thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.

2. TÌNH DUYÊN ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên.

Tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên

Tuổi Ất Sửu có ba giai đoạn về vấn đề tình duyên như sau:

– Tuổi Ất Sửu sanh vào những những tháng: 1 và 3 Âm lịch tháng thì cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.

– Tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc

– Tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng: 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn,.

3. GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Phần công danh nếu có cũng ở vào mức độ trung bình , không quá cao và cũng không thấp, nếu không có theo đuổi công danh thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều xào xáo , trung vận lại có nhiều âu lo về gia đạo,khi đến hậu vận mới được êm ấm. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

4. NHỮNG TUỔI HẠP, TUỔI KỴ LÀM ĂN

Có ba trường hợp mà gặp tuổi đại kỵ bạn phải lưu ý:

. Trường hợp thứ nhất: Trong việc hôn nhân nếu hai bên đã lỡ thương yêu nhau và quyết định cùng nhau lập thành gia thất, nhưngcả hai lại gặp tuổi kỵ thì tốt hơn hết thì hãy âm thầm ăn ở với nhau, tránh làm lễ linh đình hiệp hôn hoặc ra mắt bà con, họ hàng thân thuộc , thì có thể sống với nhau trọn đời được và không sợ nữa đường đứt gánh hoặc gặp những chuyện trắc trở, chia ly bất ngờ.

. Trường hợp thứ hai: Trong việc giao dịch làm ăn, nếu gặp phải tuổi ky thì không nên giao dịch làm ăn hay hùn hạp những số tiền lớn, hay hợp đồng lớn vì dễ sinh ra chuyện hao tài và thất bại

. Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân thuộc, nếu trong gia đình thân tộc mà có người kỵ tuổi với bạn thì nếu có thể được hãy tránh ở gần nhau, nên nhường nhịn nhau để tránh việc khắc khẩu. Hằng năm phải coi sao hạn của mỗi người, mỗi tuổi mà cúng sao để giải hạn thì sẽ được yên ổn.

5. NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT

Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhứt. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ nhận được nhiều thắng lợi, không có sự thất thoát về tiền bạc hay điều không may xảy ra. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

6. CHỌN TUỔI KẾT HÔN

Tình duyên lực chọn vợ chồng rất quan trọng,cần phải chọn tuổi cho hạp thì mới gặp thuận lợi trong gia đình,làm ăn gặp may mắn,đẩy cuộc sống lên mức cao tận cùng, do đó chọn tuổi vợ chồng rất quan trọng là vậy.

Quý cô Ất Sửu kết hôn với: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi cuộc sống có cơ hội tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống một cuộc đời sung túc của hạnh phúc.

Những tuổi nào sẽ hợp với người tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985 ?

Quý cô Ất Sửu kết hôn với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: có thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái đều ở vào mức trung bình. Những tuổi trên chẳng những hạp về đường lương duyên mà còn hạp về đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi.

Quý cô Ất Sửu kết hôn với Đinh Mão, Quý cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi sau đây sẽ không hạp về đường tài lộc mà chỉ hạp về đường tình duyên mà thôi,

Quý cô Ất Sửu kết hôn với Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý, Quý Hợi cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc đời.Những tuổi nầy không hạp về đường lương duyên cũng như về tài lộc, nên không tạo được một cuộc sống cao sang quyền quý, mà có khi phải nghèo khổ suốt đời.

Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39 tuổi.

Nếu tuổi Ất Sửu sanh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch nầy, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng,. Còn nếu sanh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sanh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sanh.

7. CHI TIẾT TỪNG NĂM

– Từ 18 đến 21 tuổi: Trong những năm này tốt nhất về đường tình cảm, tuy nhiên hãy đề phòng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định.

Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng.

21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

– Từ 22 đến 25 tuổi: 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm.

23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc.

24 tuổi, đề phòng cóngười hãm hại, kỵ điều tiếng thị phi.

25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

– Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời quý cô, trong suốt mấy năm liền, tính chuyện gì cũng thành ,hạp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc,. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son nầy để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

– Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 và 33 tuổi, đề phòng đau bệnh bất ngờ . Những năm khác trung bình.

Năm 35 tuổi coi chừng có trắc trở về vấn đề tình cảm.

– Từ 36 đến 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ.

Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

– Từ 42 đến 45 tuổi:

Tuổi 42, năm nầy làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bịnh nhỏ.

43 tuổi, năm nầy có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn.

44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhứt là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu.

45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

– Từ 46 đến 50 tuổi:

Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hạp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp.

47 tuổi, năm nầy có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ ở.

48 và 49 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa.

Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn,việc gia đình không được tốt đẹp cho lắm

– Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường.

– Những năm khác bình thường ,Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nữ Mạng

Nữ tuổi Ất Sửu là người thông minh, lanh lợi, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh. Được tuổi mạng tương sanh, nhưng Can chi lại tương khắc, cuộc sống không thiếu về vật chất nhưng lại khổ về tinh thần.

Nếu sinh thuận Thu, Đông, có chồng sang giàu, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sinh, phải vất vả gian nan, ” ba chìm bảy nổi”, duyên nợ trái ngang

Đi vào cuối Trung vận, bản thân mới có kinh nghiệm và nhận rõ rằng: ăn ở chân thật. Có thể nói, nữ Ất Sửu là người cao số, hậu vận cũng có nhiều cơ hội làm nên sự nghiệp to lớn nếu biết tạo thêm phước đức.

Cuộc sống

Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần

Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.

Nữ tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp. Nói chung cuộc đời ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên.

Tình duyên

– Nữ tuổi Ất Sửu về tình duyên chia ra ba giai đoạn như sau:

Nếu bạn sinh vào tháng: tháng 1 và 3 âm lịch thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi

Nếu bạn sinh vào tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên,

Nếu bạn sinh vào tháng: 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng

Gia đạo, công danh

– Phần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra làm có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình

– Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi rất hợp với nữ tuổi Ất Sửu là: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.

Lựa chọn vợ, chồng

– Nếu nữ Ất Sửu kết duyên với tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi thì bạn sẽ hưởng được một cuộc sống cao sang, quyền quý nhất trong đời

– Nếu nữ Ất Sửu kết duyên với tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. thì cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi

– Nếu nữ Ất Sửu kết duyên với tuổi: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì cuộc sống bạn suốt đời túng quẫn, việc làm ăn khó khăn

Ở tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39(là năm tuổi của Ất Sửu nữ) sẽ rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc.

Những tuổi đại kỵ

Bạn không nên kết hôn hay làm ăn với những tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ đạt được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc

Những diễn biến từng năm

Từ 18 đến 21 tuổi:

Năm 18, 19 tuổi vượng nhất về vấn đề tình cảm, nhưng hãy coi chừng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ.

Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng.

Năm 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

Từ 22 đến 25 tuổi:

Năm 22 tuổi, kỵ những việc gì có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm.

Năm 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc.

Năm 24 tuổi, coi chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi.

Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành.

Từ 31 đến 35 tuổi:

Năm 31 và 33 tuổi, hai năm coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác trung bình.

Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm.

T ừ 36 đến 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng cỡ .

Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu 1985 Nam Mạng

Nam mạng – Ất Sửu

Cung Càn,Trực Mãn

Cung TỐN. Trực KIÊN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nữ mệnh năm 1985

Tổng quan

Ất Sửu số mạng cuộc đời, Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông. Anh em sung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ. Phụng thờ của quý có duyên, Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi. Tánh người chơn chánh thật thà, Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay. Bạc tiền trợ giúp hỏi vay, Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai. Số phải tu niệm ăn chay, Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

Tuổi Ất Sửu đa phần là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, làm việc có kế hoạch, cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên có khả năng tạo dựng được công danh, sự nghiệp hơn người. Số không được nhờ anh em, thân tộc mà nhờ bạn bè người dưng giúp đỡ để tạo lấy sự nghiệp. Nếu thuận sinh vào mùa Thu, Đông thì số được sung sướng, an nhàn.

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu cuộc đời trải qua khá nhiều thăng trầm, sóng gió, thường hay phải lo nghĩ, ít khi được thanh nhàn trong tâm. Tuổi trẻ cũng có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, có thể vững vàng vào trung vận, hậu vận được đầy đủ phúc lộc, con cái thành danh.

Tuổi Ất Sửu số hưởng thọ trung bình từ 70 đến 75 tuổi. Tuy nhiên nếu ăn ở hiền lương, phúc đức thì được gia tăng tuổi thọ, ngược lại, nếu làm những điều xấu ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên của tuổi Ất Sửu, dựa vào từng tháng sinh mà được chia thành các trường hợp như sau:

Nếu sinh vào các tháng: 5, 6 và 9. thì bạn có ba lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc trong cuộc đời.

Nếu sinh vào các tháng: Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. thì bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc.

Nếu sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 thì lương duyên hạnh phúc được vẹn toàn, không có sự thay đổi vợ chồng.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: có rất nhiều phiền phức, phần con cái có nhiều hay đẹp.Công danh: chỉ ở mức trung bình, không lên cao những cũng không xuống thấp. Nhưng phần con cháu thì công danh lại có phần phát triển hơn cá nhân mình, có thể được hưởng phúc đức từ con cháu.

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp trong việc làm ăn với tuổi Ất Sửu:

Lựa chọn vợ, chồng

Công danh sự nghiệp của bạn có thể được ở trên đỉnh cao, cuộc sống được giàu sang phú quý nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi, Kỷ Mùi.

Cuộc sống của bạn chỉ có thể ở vào mức trung bình, đủ ăn đủ mặc nếu kết hôn với các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân.

Còn nếu bạn kết hôn với các tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi thì cuộc đời bạn có thể phải gặp rất nhiều khó khăn, vất vả, cuộc sống nghèo khó, bần hàn.

Bạn cũng không nên kết hôn vào những năm ở số tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Tuổi Ất Sửu đại kỵ với các tuổi:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Sửu xuất hành vào những ngày lẻ, giờ chẵn và tháng chẵn là tốt đẹp nhất.

Những diễn biến từng năm

Từ 42 đến 45 tuổi:

42 tuổi: tài lộc dồi dào, năm này nếu tính chuyện làm ăn sẽ mang lại nhiều thắng lợi.

43 tuổi: bổn mạng suy yếu, làm ăn không thuận, có hạn vào tháng 6, tránh đi xa đề phòng có tai nạn.

44 tuổi: tài lộc có phát triển đôi chút, nhưng phần con cháu không được đẹp, đề phòng tháng 8 có chuyện không vui trong gia tộc.

45 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, phần con cháu có thay đổi công việc hoặc được thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi: bổn mạng có phần suy yếu, làm ăn gặp may, tháng 7 và 8 có nhiều tài lộc.

47 tuổi: năm này khá đẹp, nhất là vào những tháng 5 và 7 Âm lịch,

48 tuổi: năm xấu, trong gia đạo không được yên vui, đề phòng đau bệnh vào mùa đông.

49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và

50 tuổi: năm này quá xấu, có hạn nặng, tiền bạc yếu kém, con cháu ly tán.

Từ 50 đến 55 tuổi:

50 và 51 tuổi: hai năm bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

52 và 53 tuổi: hai năm này bình thường, không có việc gì quan trọng xảy ra.

54 và 55 tuổi: hai năm này bổn mạng rất xấu, bạn nên hết sức cẩn thận đến bổn mạng của mình.

Từ 55 đến 60 tuổi: Những năm này không được tốt đẹp cho lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, phần con cháu làm ăn cũng không được thuận.

Tra Cứu Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Sửu Nam Mạng 1985

Tra cứu tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 về tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, lựa chọn tuổi hợp làm ăn, chọn tuổi kết hôn, tuổi đại kỵ, thời điểm xuất hành phù hợp… chi tiết qu bài viết sau.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985

Khái quát tử vi nam mạng Ất Sửu (1985)

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng là những người chịu khó, kiên trì và luôn cố gắng trong công việc. Mỗi khi có mục tiêu họ luôn phấn đấu đạt thành công và rất ít khi bỏ cuộc giữa chừng. Nam tuổi Ất Sửu luôn có thời gian bận rộn và không cho cuộc sống của mình được an nhà và tất cả sự cố gắng của họ luôn đạt kết quả xứng đáng.

Gia đạo và sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985, về sự nghiệp họ thường gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên họ là người luôn biết cách cố gắng và đạt được thành công. Từ năm 32 tuổi trở đi nam 1985 mới có sự nghiệp ổn định và có nhiều điều kiện phát triển hơn. Khoảng thờ gian này có nhiều biến động về nhà cửa, công việc càng về sau thì càng nhiều tài lộc và có nhiều điều kiện phát triển.

Về gia đạo, nam tuổi Ất Sửu là những người biết đối nhân xử thế, nhường nhịn mọi người xung quanh nên có cuộc sống yên âm và sự nghiệp phát triển. Nhìn chung tuổi Ất Sửu luôn biết cách dung hòa các mối quan hệ của mọi người trong gia đình.

Đường tình duyên

Xem tử vi nam 1985 về đường tình duyên, Ất Sửu là những chàng trai điềm tĩnh, nhút nhát nhưng có trái tim ấm áp. Khi yêu họ không giỏi lấy lòng đối phương, vì vậy họ rất khó được lòng người yêu và thường được cho là kẻ vô tâm. Đối với Ất Sửu sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch sẽ có cuộc tình đẹp và trọn vẹn hơn so với các tháng khác. Tuy nhiên vì qua vội vàng và không có nhiều thời gian tìm hiểu mà họ dã đánh mất tình yêu đầu, họ cần thời gian để mở lòng minh thêm một lần nữa.

Với nam tuổi Ất Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 (Âm lịch): Thường nhút nhát và có vẻ ngoài lạnh lùng nên thường bị mọi người nhận xét là lạnh lùng. Tuy nhiên, thực tế thì người tuổi Ất Sửu rất biết cách quan tâm và lo lắng cho người bạn đời của mình.

Sinh tháng 3, 4, 8 (Âm lịch): Có đường tình duyên may mắn, gặp nhiều thuận lợi và sớm có hạnh phúc.

Chọn tuổi làm ăn, kinh doanh

Nam tuổi Ất Sửu (1985) hợp làm ăn với những tuổi nào? Tuổi Ất Sửu phù hợp làm ăn, kinh doanh với các tuổi Tân Mùi, ẤT Sửu, Mậu Thìn gặp nhiều thuận lợi và thành công.

Lựa chọn tuổi hợp để kết hôn

Tuổi Ất Sửu nam giới nên tránh kết hôn vào các năm 17, 23, 24, 35, 41, 47, 53 tuổi, vì không phù hợp để lập gia đình và kém may mắn hơn.

Tuổi đại kỵ & năm khó khăn nhất

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Sửu nam mạng 1985 đại kỵ với các tuổi như: Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Bính Dần,… để mọi thứ được thuận lợi hơn.

Cuộc đời của nam mạng tuổi Ất Sửu nên tránh hợp tác, làm ăn với các tuổi như Canh Thân, Bính Dần, Nhâm Tuất, Mậu Dần, Giáp Tuất. Vào các năm 22, 26, 28, 31, 34 tuổi, Ất Sửu thường trải qua nhiều khó khăn và kinh doanh gặp khó khăn, sau đó công việc được ổn định hơn trước.

Về ngày giờ xuất hành, tuổi Ất Sửu phù hợp vào giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn.

Diễn tiến từng năm tuổi Ất Sửu nam mạng

Xem tử vi trọn đời nam mạng tuổi Ất Sửu qua các năm như sau:

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Thời điểm bắt đầu phát triển sự nghiệp nên còn khó khăn và trắc trở. Lưu ý, trong thời gian này bạn không nên đầu tư mạo hiểm vào các lĩnh vực mà mình không am hiểu nhiều và tốt nhất chỉ tập trung vào chuyên môn.

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Thích hợp để lập gia đình, tình duyên có nhiều khởi sắc

Từ năm 30 tuổi đến năm 35 tuổi: Có nhiều biến động về nhà cửa và công việc. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì những biến cố trong thời gian này theo chiều hướng tích cực.

Từ năm 35 tuổi đến năm 42 tuổi: Vào năm 35 tuổi có gặp khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn cần giữ bình tĩnh để vượt qua giai đoạn này. Cho tới năm 36 – 42 tuổi cuộc sống bắt đầu ổn định và có tình duyên trọn vẹn.

Từ năm 42 tuổi đến năm 45 tuổi: Nhiều tài lộc, nếu muốn đầu tư lớn bạn nên thực hiện ngay trong thời gian này. Vào năm 43 tuổi có sự nghiệp phát triển, nhưng sức khỏe có phần yếu kém. Tới năm 44, 45 tuổi cuộc sống đầy đủ hơn và an nhàn, mọi thứ đạt theo ý muốn.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khaorng thời gian ày có cuộc sống nhiều biến động, vì vậy khi làm gì bạn cũng cần cảnh giác. Từ năm 46 tuổi cần đề phòng sức khỏe yếu kém và có chuyện buồn. Năm 47 tuổi mối quan hệ với gia đình bị rạn nứt và cần giữ bình tĩnh. Tới năm 49 – 50 tuổi, cần chú ý tránh kẻ xấu lừa gạt và mất tài sản.

Từ năm 50 tuổi đến năm 55 tuổi: Có sự nghiệp và công việc ổn định, tuy nhiên sức khỏe hơi yếu kém. Vào thời gian này bạn được nhiều người quant âm và chăm sóc, vì vậy thời điểm này sức khỏe được cải thiện tốt hơn.

Từ năm 55 tuổi đến năm 60 tuổi: Gặp nhiều khó khăn và trắc trở, thời gian này bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Trọn Đời Ất Sửu 1985 Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!