Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Nữ: Tuổi Nhâm Thân 2022 # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Nữ: Tuổi Nhâm Thân 2022 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Nữ: Tuổi Nhâm Thân 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

29 TUỔI ( Sinh từ 04.02.1992 đến 22.01.1993 ) Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm SAO : Vận hớn : Bệnh viêm nhiễm , lở loét giải phẫu : Nhẹ . HẠN : . Ngũ mộ : Cẩn thận kẻo sức khỏe suy yêu và tai nạn : Nhẹ . VẬN NIÊN : Trư phùng hỏa : Heo gặp lửa : Xấu .

Mạng Kim gặp năm Thổ : Khắc nhập : Bất ổn : Xấu .

Địa chi tuổi Thân gặp năm Tý : Sanh xuất : Ưu điểm tốt .

Thiên can tuổi Nhâm gặp năm Canh : Khắc xuất : Thắng lợi tốt .

Luận giải theo lá số tử vi Nữ tuổi Nhâm Thân 2020

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ , năm ( Canh Tý 2020 – 2021 ) tiểu vận động tại cung Trung ương , Hành Thố thuộc hướng Tây nam , thiên can . Đối với tuổi Nhâm Thân : bại địa : Xấu .

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định : Thái tuế , Bạch hổ , Quan phù , Thiên mã .

Các sao lưu chiếu:

1 / Long đức , Thiên Khôi , Quốc ấn , Tướng quân , Tuần , Triệt .

2 / Bạch hổ , Tiểu hao .

3 / Long tri , Hỷ thần , Hóa quyền , Đường phù , Địa võng , Quan phù .

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát , năm nay quý cô có một đời sống rất độc lập , không nhờ cật đến ai mà tự mình xây dựng nên sự nghiệp cao sang , tiền tài dồi dào , nhà cửa khang trang . Quý cô xinh đẹp lại hiền hậu đoan trang , trong có phước gặp những sự may mắn về tiền bạc , như là của cải cha ông để lại hay là trúng lớn .

Quý cô Nhâm Thân thông minh . Ôn hòa hiền hậu tính tình đoan trang . Quý cô điền trạch tuyệt vời . Cao sang phú quý phúc trời ban cho . Vợ chồng hạnh phúc ấm no , Bán buôn phát đạt giàu ta sau này . Bước qua năm mới mạng này . Cầu ơn Phật Thanh cứu ngay tai nạn.

Con đường công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đình 2020

Về phương diện ngoại giao và việc làm :

Có Phượng cát giải lộc , nghĩa là trong việc làm có nhiều cơ hội để thăng tiến được người đời ưu đãi , việc làm ổn định và được mọi người tín nhiệm , danh vọng để đời với lượng bông cao quý . Bốn nạng hợp với ngành thương doanh , buôn bán có đi theo ngành ấy mới phát huy tài năng , thái sự của mình và làm giàu dễ dàng .

Có nhiều điều kiện thuận lợi để phát huy làm giàu , ở hời hậu vận thì ” tiền lại bất khứ , tiên tụ bất khẩu ” , riêng năm nay thì không nên áo bạo mà bị thiệt hại thua lỗ nặng . Tháng 9 buồn phiền và bị mất tiền của nhiều . Tháng 7 đi xa có tài lộc quà tặng.

Nói đến chuyện tình duyên năm nay , quý cô cô đơn buồn khổ trong lòng , bên ngoài thì thấy tốt đẹp nhưng bên trong lại nhiều uẩn khúc chóng qua mà cũng khó hiểu được . Phải lấy câu ” Dĩ hòa vi quý ” mà đối đãi chồng con cùng hai họ , năm nay được vui cưới hỏi .

Bệnh cảm sốt , nhức đầu , kinh nguyệt không đều . Đầu năm nên cầu an giải hạn hay củing sao , mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch dùng 15 ngọn đèn , hoa quả , 3 ly trà , quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái ” nam phương bích đinh đức tinh quân ” Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tài thần . Đi từ 5 đến 7 giờ sáng , tính theo giờ nơi cư ngụ .

Tháng giêng : vui xuân có cuộc sống tự thân thanh thản , làm việc tốt ,

Tháng hai : chớ nóng giận mà hỏng mọi chuyện trong tương lai .

Tháng ba : vui tươi chan hòa với bạn bè nhưng hao hụt tiền bạc .

Tháng tư : Một phụ nữ hiền lương thực đức , tánh nết đoan trang .

Tháng tư ( nh ) : Ý kiến hay , mang lại tiền bạc và đời sống an lành

Tháng năm : tâm tử di luôn ghép những người khó khăn .

Tháng sáu : đắc tiền tài của cải và gia đình hạnh phúc .

Tháng bảy : Lời hay ý đẹp , cuộc sống được giàu sang phú quý

Tháng tám : chở tin người mà bị hại nói xấu sau lưng .

Tháng chín : đầy mệt mỏi và hao tiền bạc , nhiều lo âu .

Tháng mười : phụ nữ hiền lành , có nhân phẩm cao quý .

Tháng mười một : có nhiều tiền bạc và nhà cửa khang trang .

Tháng chạp : cuối năm chuẩn bị đón hậu vận mới và hưởng phúc lộc ,

Nói chung cuộc đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng đa tài đa trí , học sâu hiệu rộng , có chỗ làm thật tốt , được chủ đối đãi rất hậu hỷ , trả lương cao . Quý cô đã xinh đẹp lại còn đoan trang , biết lo lắng cho mọi việc trong nhà hoàn hảo , quản quyền ngoài xã hội tinh tường , thật là một phụ nữ không thua gì nam giới . Quý cô nên giới hạn việc đi xa vì sẽ không mang lại may mắn cho mình mà lại bị tổn thất công danh , địa vị tiền tài mĩ mãn , hậu vận được hưởng tiền tài nhà cửa cập trường thọ chi mạng .

Hợp với tuổi Tý , Thìn – Khắc với tuổi Dần Hợp với màu đen , trắng – Khắc với màu đỏ , vàng Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân, Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân năm 1992, Tử vi nữ sinh năm 1992, tử vi nữ tuổi Khỉ 1992 năm 2020, tử vi nữ 1992 năm 2020.

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 Nữ

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Thân 1992

Đoán xem số cô mạng này, Vàng trong cây kiếm ít người tìm ra. sinh nhằm tháng chợp tháng ba, Mùa Thu rất tốt sinh ra đặng mùa. Thuận sinh kẻ đón người đưa, Kẻ hầu người hạ sơm trưa nhộn nhàng. Lỗi sinh cực khổ lang thang, Tay bùn chân lấm lang bang ngoài đường. Nợ tình cũng chẳng thuận đôi, Khiến cho tan rả cuộc đời quạnh hiu. Số phải chịu cảnh xa quê, Lập nghiệp xứ lạ mới nên gia đàng. Ba mươi có củ chẳng an, Bốn mươi mới chắc mới an cuộc đời.

Cuộc đời tuổi Nhâm Thân 1992

Tuổi Nhâm Thân nữ mạng có nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống, Vào lúc tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và nhiều việc đau buồn, tuy nhiên cũng có những may mắn trong công việc làm ăn và gia đình đình yên vui, bạn vượt được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Số vào hậu vận thì được nhiều may mắn, không đến nỗi phải nghèo khổ như các tuổi khác. Tóm lại: tuổi Nhâm Thân, tiền vận và trung vận có nhiều lao đao và sầu khổ, nhưng vào hậu vận thì được hoàn toàn sung sướng, không nghèo khổ như các tuổi khác.

Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Thân chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 1 và 7 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Thân 1992 sinh vào các tháng: 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm Thân 1992

Phần công danh của tuổi Nhâm Thân nữ mạng nếu có cũng chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi. Sự nghiệp của bạn sẽ phải được phát triển từ tuổi 36 trở đi. Tiền bạc vào hậu vận thì mới có nhiều kết quả tốt đẹp. Gia đạo tuổi Nhâm thân nữ mạng có nhiều êm ấm, phần gia đạo được hoàn toàn tốt đẹp trong suốt cuộc đời.

Tuổi Nhâm Thân hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân 1992 hợp làm ăn với các tuổi: Nhâm Thân đồng tuổi, Giáp Tuất, Mậu Dần. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Đinh sửu, Tân Mùi và Kỷ Tỵ, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Nhâm Thân nếu kết hôn với các tuổi: Quý Dậu và Kỷ Mão. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Nhâm Thân sinh vào những tháng 1, 2, 10 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa phu, đây là số nhiều chồng hay phải chịu cảnh đa đoan về chồng con.Tuổi Nhâm Thân không nên kết hôn vào những năm tuổi: 22, 28, 34, 40 và 41 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Nhâm Thân kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Thân đại kỵ với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Những năm Tuổi Nhâm Thân 1992 vào số số tuổi 24, 26, 30 và 33 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Thân

Tuổi Nhâm Thân 1992 nữ mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 18 đến 22 tuổi: Ngay đầu năm 18 tuổi, bạn đã gặp được mối tình rất đẹp, mối tình này kéo dài mãi cho đến cuối năm bạn 22 tuổi, nhưng rồi lại bị tan vỡ một cách hết sức bất ngờ. Người mà bạn yêu, bạn sẽ không thể nào kết hôn. Nhưng người bạn trai đến với bạn vào giữa năm bạn 19 tuổi, nghĩa là khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 Âm lịch. Người này sẽ là chồng của bạn một cách bất ngờ, nhưng cuộc sống của bạn lại rất hạnh phúc. Năm 20 tuổi, bạn sẽ có tài lộc một cách bất ngờ vào giữa mùa Đông. Năm 21 tuổi, đường công danh của bạn rất sáng tỏ. Năm 22 tuổi, bạn phải chuyện đau buồn về tình cảm, năm này công việc làm ăn ở mức độ bình thường.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 26 đến 30 tuổi: Đây là một trong những quãng thời gian đẹp nhất của đời bạn, từ 23 đến 25 tuổi bạn sẽ lập gia đình trong những năm này và sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Suốt trong khoảng thời gian này tài lộc của bản hết sức dồi dào. Tình cảm lúc nào cũng gặp nhiều chuyện rất đẹp và may mắn. Bạn nên cố tận dụng những năm này để xây dựng cho mình một tương lai vững chắc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 và 32 tuổi có đau bệnh bất ngờ và rất nặng, bạn nên cẩn thận về sức khỏe trong thời gian này. Giữa năm 33 tuổi, coi chừng bị tai nạn như xe cộ hoặc té từ trên cao xuống. Năm 34 tuổi, có hao tài, kỵ đi xa. Năm 35 tuổi, có một sự xúc động mạnh về vấn đề tình cảm vào khoảng tháng 4 và 6 Âm lịch, nên biết kiềm chế bản thân để gia đạo được yên vui. Cuối năm có may mắn về tài lộc.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 tuổi có nhiều may mắn về tài lộc, việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ, về công danh có phần lên cao. Năm 36 tuổi. Năm này hãy cẩn thận về tiền bạc, việc làm ăn có thất bại, không nên đi xa vào tháng 8 và tháng 10 âm lịch. Năm 37 tuổi, năm này có nhiều tốt đẹp và có kết quả về đường tài lộc, sự nghiệp được phát triển mạnh mẽ. Năm 38 tuổi, nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc, tình cảm gặp nhiều may mắn vào những tháng 7 và 8 âm lịch. Năm 39 tuổi, năm này có vào hai tháng 6 và 9 âm lịch bạn không được may mắn cho lắm, ngoài những tháng khác có nhiều tốt đẹp. Năm 40 tuổi, năm này làm ăn có triển vọng tạo lấy sự nghiệp, tiền bạc dồi dào, kỵ tháng 10 âm lịch, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc mà kẻo hao tài, tốn của.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không có việc gì quan trọng xảy ra trong năm, toàn năm tài lộc và tình cảm chỉ ở trong mức độ trung bình. Năm 42 tuổi, năm này khá tốt vào những tháng 2 và 6 âm lịch, những tháng khác bình thường. Năm 43 tuổi, năm này khá tốt vào khoảng giữa năm trở đi, đầu năm không được nhiều tốt đẹp lắm, không nên giao dịch về tài chính trong thời gian này. Năm 44 tuổi, năm này trung bình, việc làm ăn không có phát triển về tài lộc cũng như về tình cảm, kỵ tháng 10 âm lịch, đề phòng tai nạn hay bệnh tật. Năm 45 tuổi, toàn năm đều có phần tốt đẹp, làm ăn được nhiều may mắn và có hoạnh tài vào những tháng 8 và 10 âm lịch, những tháng khác ở mức độ trung bình.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, năm này coi chừng vào tháng Giêng và tháng 6 âm lịch, hai tháng này không thuận lợi trong công việc làm ăn, ngoài những tháng khác đều tốt đẹp. Năm 47 tuổi, hai tháng có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, ngoài những tháng khác thì việc làm ăn ở vào mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, những tháng 1, 6, 10 âm lịch, những tháng này chủ trương làm ăn hay giao dịch về tiền bạc hay hùm họp làm ăn thì sẽ thu lợi lớn. Năm 49 tuổi, năm này được nhiều phước lộc và có nhiều việc hay trong cuộc sống, nên cẩn thận về tiền bạc, không nên tin người mới quen mà bì lừa gạt. Năm 50 tuổi, năm này làm ăn bình thường không có việc gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi,toàn năm gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn. Năm 52 tuổi, năm này không nên đi xa hoặc làm ăn lớn không được tốt hay có thể bị thất bại bất ngờ. Năm 53 tuổi, năm này nên lo việc trong gia đình thì tốt hơn mọi việc khác. Năm 54 tuổi, năm này có phát triển về vấn đề tài lộc và tình cảm, cẩn thận việc giao thương, không có việc gì quan trọng cho cuộc đời, gia đình yên vui, tiền bạc đều hòa.Tử vi tuổi Nhâm Thân từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 và 57 tuổi, hai năm có cơ hội thuận tiện trong việc làm ăn, phần bổn mạng có sút kém đôi chút, nên chú ý nhiều đến sức khỏe thì tốt hơn, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc sẽ bị hao tài, tốn của. Năm 58 và 59 tuổi, hai năm này có nhiều xa sút về tài lộc, nhưng bổn mạng lại được vững chắc. Năm 60 tuổi tạm khá, bổn mạng có kỵ vào tháng 10 âm lịch, gia đạo có tin vui cưới hỏi trong năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2022 Cho Tuổi Nhâm Thân

Xem tuổi làm nhà năm 2022 cho tuổi Nhâm Thân 1992 .

TAM TAI

Gia chủ tuổi Nhâm Thân 1992 cần tránh các năm tam tai là: Năm Dần, Năm Mão, Năm Thìn. Năm dự kiến xây khởi công là 2022(Nhâm Dần), như vậy gia chủ tuổi Nhâm Thân sẽ phạm vào Tam tai.*Giải thích từ ngữ phong thủy. Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được. Cách tính năm Tam Tai như sau: Sinh năm Thân, Tý, Thìn sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Dần, Mão, Thìn. Sinh năm Dậu, Tị, Sửu sẽ phạm Tam Tai vào các năm:Hợi, Tý, Sửu. Sinh năm Hợi, Mão Mùi sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Tị, Ngọ, Mùi. Sinh năm Tuất, Dần, Ngọ sẽ phạm Tam Tai vào các năm: Thân, Dậu, Tuất. Cách hóa giải tam tai? Nhiều người thấy năm nay là năm hạn của mình, của chồng mình, của con mình… nên thường tìm đến các nhà sư, thầy cúng để dâng sao giải hạn với chi phí rất tốn kém liệu có mang lại hiệu quả? Câu trả lời là có, nhưng nó chỉ mang lại hiệu quả trong tâm hồn trong tư tưởng mà thôi, cái suy nghĩ của mình là giải hạn rồi nên sẽ không sao nữa, khiến cho mọi người không phải suy nghĩ nhiều. Đó chính là giải hạn trong tư tưởng. Còn theo tâm linh, cái gì cũng có quy luật của nó, có khó khăn thử thách thì mới thành công, có trải qua kiếp nạn mới thành chính quả. Đức năng thắng số, các cụ đã nói rồi, năng tích đức tu tâm, làm nhiều việc thiện mọi chuyện ắt được hóa giữ thành lành Phạm tam tai có làm nhà, sửa nhà được không? Phạm vào tuổi tam tai tốt nhất không nên làm nhà hay sửa nhà. Ngoài tam tai, người ta còn xét đến hoang ốc và kim lâu trong làm nhà động thổ. Tuy nhiên có kiêng có lành, nếu gia chủ phạm vào tam tai thì không nên động thổ làm nhà, không nên sửa chữa nhà cửa hay sửa chữa thiết kế nội thất nhà cửa, nếu muốn làm nhà nên mượn tuổi của người khác là đẹp nhất. Hạn tam tai là điều tuổi nào cũng phải trải qua trong 12 con giáp. Hạn nặng có, hạn nhẹ có, nhưng nếu năng làm việc thiện thì mọi khó khăn mà ta gọi là hạn cũng sẽ được hóa giải, từ nặng mà xuống nhẹ, từ nhẹ hóa thành không có. Ta đọc để ta hiểu hạn tam tai là gì, chứ không nên quá mê tín và áp đặt mọi chuyện trong cái hạn gọi là tam tai.

KIM LÂU

HOÀNG ỐC

Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ tuổi Nhâm Thân 31 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính hoàng ốc, nếu gia chủ tuổi Nhâm Thân tiến hành xây dựng hay sửa chữa nhà vào năm 2022 (Nhâm Dần) thì sẽ không phạm vào Hoàng Ốc (Tứ Tấn Tài).*Giải thích từ ngữ phong thủy Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang. Nhà hoang là nơi ma quỷ trú ngụ, vì vậy nên tránh làm nhà năm phạm phải Hoang Ốc. Theo các tài liệu về Trạch cát dân gian, vòng tính tuổi Hoang Ốc chia ra làm 6 cung: nhất Cát (Kiết), nhì Nghi, tam Địa Sát, tứ Tấn Tài, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc. Cách tính là tính tuổi khởi đầu: tuổi 10 bắt đầu tại nhất Cát, tuổi 20 bắt đầu tại nhì Nghi, tuổi 30 bắt đầu tại tam Đại Sát, tuổi 40 bắt đầu tại tứ Tấn Tài, tuổi 50 bắt đầu tại ngũ Thọ Tử, tuổi 60 bắt đầu tại lục Hoang Ốc, tuổi 70 lại bắt đầu từ nhất Cát (giống tuổi 10). 1. Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự). 2. Nhì Nghi: Làm nhà tuổi này sẽ có lợi, nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài). 3. Tam Địa Sát: Tuổi này làm nhà là phạm, gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh). 4. Tứ Tấn Tài: Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai). 5. Ngũ Thọ Tử: Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt). 6. Lục Hoàng Ốc: Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành). Nhìn vào đây có thể thấy, tuổi gia chủ ở vào các cung: nhất Cát, nhì Nghi, tứ Tấn Tài mà làm nhà thì thuận tốt. Còn nếu ở vào các cung: tam Địa Sát, ngũ Thọ Tử, lục Hoang Ốc thì bị phạm, phải kiêng tránh. Giả sử xem tuổi 35 làm nhà có được không? Ta lấy tuổi bắt đầu tuổi 30 là tam Địa Sát, đếm theo chiều kim đồng hồ thì 31 tuổi là tứ Tấn Tài, 32 tuổi là ngũ Thọ Tử, 33 tuổi là lục Hoang Ốc, 34 tuổi là nhất Cát, tới 35 tuổi thuộc cung nhì Nghi. Vậy là tuổi đó không phạm Hoang Ốc. Các tuổi Hoang Ốc cần tránh: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42 , 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75 tuổi. * Trong Trường hợp đặc biệt, nếu người chồng của gia đình đó đã mất thì lấy tuổi của con trai để tính việc xây nhà. Nếu gia đình đó không có con trai thì lấy tuổi của người đàn bà tính Hoang ốc và Kim lâu cũng như trên để xây dựng nhà.

KẾT LUẬN

Các bạn có thể xem năm xây nhà hợp phong thủy và tất nhiên cần phải xác định tuổi của gia chủ và năm dự kiến sẽ khởi công xây dựng. Năm 2022 (Năm Nhâm Dần), Gia chủ tuổi tuổi Nhâm Thân 31 tuổi (tuổi âm lịch) không phạm vao các yếu tố Kim lâu, Hoàng Ốc, nhưng phạm vào yếu tố Tam tai. Vậy gia chủ không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới, Tuổi này làm nhà là phạm, không tốt cho gia chủ.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Tử Vi Tuổi Nhâm Thân

Cung KHÔN. Trực NGUY Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm vàng) Khắc PHÚC ĐĂNG HỎA Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON KHỈ. Tướng tinh CON DÊ

Ông Tử Vi độ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng lắm lần gian nan. Tha hương thân lập lấy thân, Tổ tông sản nghiệp khó phần cậy trông. Thuận sinh có kẻ rước đưa, Ăn trên ngồi trước bẩm thưa đón chào. Lỗi sinh vất vả biết bao, Tay bùn chân lấm mắt hòa mồ hôi. Duyên tình phải chịu lôi thôi, Anh em phận nấy khó mà giúp nhau. Có khi gặp hội tao phùng, Nhiều phen đổi chác mới xong môn đình. Số này tuổi nhỏ tay không, Lớn lên có của vợ chồng làm nên.

CUỘC SỐNG

Nhâm Thân cuộc đời tuổi nhỏ ba chìm, bảy nổi, số không được ở với gia đình lúc nào cũng muốn sống một cuộc đời tự lập và tự làm lấy nuôi thân, tuy tuổi nhỏ có lận đận lao đao nhưng vào trung vận thì đầy đủ và sống một cuộc sống sung túc hơn mọi người khác. Những năm lao đao vào thời tiền vận làm cho cuộc đời có được nhiều kinh nghiệm bản thân hơn, nhờ kinh nghiệm đó mà vào trung vận được sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc. Tóm lại, tuổi Nhâm Thân tuổi nhỏ nhiều khổ cực về tâm trí và cũng như về thể xác, vào trung vận tức là 30 trở đi thì có thể sống được một cuộc đời khá đầy đủ và sung túc hoàn toàn.

Tuổi Nhâm Thân mạng số tốt, trong cuộc đời ít xảy ra đau bệnh. Công danh và sự nghiệp được vững vàng và có nhiều cơ hội thuận tiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên cũng có vài khắt khe lúc đầu, có nhiều cố gắng và nhẫn nại lắm mới xây dựng được hạnh phúc, tuy nhiên theo khoa chiêm tinh và tướng số nhận xét cuộc đời của tuổi Nhâm Thân về những chuyện tình duyên như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì đời bạn có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có hai lần thay đổi lương duyên và hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, đó là bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch. Theo bản nhận xét trên thì tuổi Nhâm Thân tùy theo tháng sinh mà quyết định cuộc đời.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh nếu chuyện về đường học vấn thì có lên cao nhưng chẳng được bao lâu cũng mang tiếng và bị sụp đổ. Phần gia đạo kém vui vào thời trung vận, nghĩa là từ 30 tuổi trở lên; và qua khỏi 38 hay 37 tuổi, gia đạo mới được xum vầy và bình thường.

Tiền bạc không mấy có thể làm cho cuộc sống trở nên giàu sang phú quý, vì lớn tiền thì lớn sóng, cuộc đời chưa biết bao nhiêu là đủ cả, tuy nhiên bạn cũng sống được một cuộc đời hay đẹp, khá giả và có thể sung túc hơn vào những tháng năm ở vào tuổi 40 trở lên. Sự nghiệp, nếu theo đường học vấn thì đã hoàn thành; con đường sự nghiệp tuy còn dài, nhưng tạm nói là bạn đoạt lấy kết quả của con đường sự nghiệp rồi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hợp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hợp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi.

Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời.

Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy thì bạn có số đ ào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sinh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hợp làm ăn.

Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi bạn phải qua nhiều thời kỳ khó khăn nhất trong cuộc đời, làm ăn gặp nhiều trở ngại và hay sinh ra việc buồn chán cho cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 25, 28, 36 và 42 tuổi. Nên thận trọng trong những năm mà bạn ở vào tuổi này, có thể mang tai vạ và có kẻ khinh khi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỌP NHẤT

Tuổi bạn xuất hành vào những giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ thì hợp nhất. Nếu bạn cẩn thận hơn thì nên xuất hành ngay vừa lúc mặt trời mới mọc thì chắc chắn có nhiều kết quả tốt đẹp về tài lộc và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn cũng như tất cả những việc trên cuộc đời.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 25 đến 30 tuổi: Năm 25 tuổi, không được tốt đẹp vào những tháng Giêng, 2, và 3 Âm lịch, nhưng tháng 8 và 9 lại tốt, làm ăn đặng khá. Năm 26 tuổi, có nhiều triển vọng về tài lộc và tình cảm nhất là tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm này tài lộc dồi dào. Năm 27 tuổi, có hy vọng tạo lấy một cuộc sống có phần sang trọng về thể xác và tiền bạc, gia đạo đều êm ấm và hạnh phúc. Năm 28 tuổi khá tốt và kéo dài cho đến năm bạn đúng 40 tuổi thì được giàu có hay ít ra cũng dư dả về tiền bạc, sống một cuộc đời đầy đủ và sung túc hơn.

Từ 31 đến 35 tuổi: Tuổi 31 mặc dù là năm hạn cũng khá tốt, công việc làm ăn được phấn chấn, làm một được mười đó là năm vượng phát về tài lộc, chỉ trừ tháng 8 có hao tài đôi chút. Năm 32 và 33, hai năm liên tục, tài lộc điều hòa, không có thất bại trong nghề nghiệp, hay hao tài tốn của. Năm 34 và 35, không được tốt lắm, nhưng công việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc chỉ ở trong mức độ bình thường.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cũng được tốt lắm nên làm ăn vào năm này thì được phát đạt mạnh mẽ. Năm 37 và 38, hai năm cuộc sống chỉ vào mức độ bình thường mà thôi. Năm 39 và 40, suốt hai năm đều vượng phát về tài lộc, về phần con cái lại có thay đổi việc làm ăn hoặc tiến triển về phần công danh.

Từ 41 đến 45 tuổi: Không có gì trở ngại trong cuộc sống của bạn, chỉ trừ bản thân hay sự suy kém vào những năm 42 và 43 tuổi lại phát triển về phần tài lộc và 44 tuổi thì có việc buồn về gia đạo mà thôi.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, cuộc đời tuy về chiều nhưng cũng thâu được nhiều kết quả về tài lộc cũng như về tình cảm gia đình, gia đạo được yên vui và êm ấm, phần con cháu. Ngoài vấn đề bản thân cần phải bảo vệ, không còn gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Nữ: Tuổi Nhâm Thân 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!