Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 4 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Nhâm Tuất 40 tuổi – Dương Nữ.

Mạng Đại Hải Thủy (Nước giữa biển).

Con nhà: Hắc Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1982 gặp Sao chiếu mạng Thái âm

Sao Thái âm là sao Tốt nên thường chiêu mộ được các cát tinh, có nhiều may mắn trong năm.

Sao Thái Âm : Chủ dương tinh (mặt trăng), tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười. Nữ có bệnh tật, không nên sinh đẻ̉ e có nguy hiểm. Chủ về danh lợi, hỉ sự.

Sao Thái Âm vốn là một Phú Tinh thế nên nếu quý Anh, Chị gặp sao chủ là sao Thái Âm chiếu mệnh năm nay thì công việc làm ăn sẽ vô cùng thuận lợi, có thể nói là đủ đầy và toại nguyện

Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Quý cô tuổi 1982 năm nay 2021 gặp hạn Tam kheo

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) tay chân nhức mỏi. Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân.

Quý cô tuổi 1982 gặp vận niên Khuyển cuồng phong

Là chó bị gió dữ. Gặp một năm không tài lộc, kém sức khỏe, năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, nhưng can đảm lên sẽ đánh đổ được tất cả trở ngại.

Về tình cảm: Không nên nhiều tự ái, nhúng nhường một tí sẽ vượt khỏi mọi người

Ngũ hành sinh khắc tuổi Nhâm Tuất 1982 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là : Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về địa chi: Tuất gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Nhâm gặp năm Tân Sinh nhập Rất tốt, có lợi

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông Bắc hành Thổ là Tuyệt Địa Rất xấu (thuộc cung Sửu)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Thiếu Âm.

Các hung tinh: , Phục Binh, Phá Toái, Lưu Thái Tuế, TUẦN.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Phúc Đức, Tướng Quân, Thiên Đức, Quốc Ấn – , Thanh Long, Thiên Trù – Long Đức, Hồng Loan, Thiên Việt.

Hung tinh: , Quả Tú – Trực Phù – , Phi Liêm.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Phượng Các, Giải Thần.

Hung tinh: Tang Môn, Quan Phủ, Kình Dương.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Nhâm Tuất 2021

Sao TUẦN chiếu tiểu hạn năm nay, ắt hẳn sẽ có khó khăn. Cũng giống như sao Triệt tuy nhiên mức ảnh hưởng nhỏ hơn. Tuần là sự khó khăn, trắc trở, nhưng không tà sát tận gốc, nhiều người đã bạc đầu bởi Tuần Triệt chiếu cung hạn. Khi mình càng vẫy vùng càng bị xiết. Người nào thủ mệnh có các sao mạnh như Tướng Quân, Thiên Tướng, Thiên Mã, làm ăn có phần chững, người có các sao Lộc Tồn, Hóa Lộc, Thiên Phủ thì bị bớt lộc, thậm chỉ vất vả vì tài chính. Người có sao Thiên Mã thì dễ dính va chạm xe cộ, thay đổi công việc, công danh có vấn đề.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Tiểu vận năm nay có Thiếu Âm, đó là một Thiện Tinh với đặc tính rất nhân hậu, thích làm từ thiện, giải trừ được các bệnh tật và các tai nạn nhỏ, nên bạn có thể được hưởng lợi từ sao này.

Hạn có sao Phục Binh, Tang Môn, là hạn có tang. Gặp sao Bạch Hổ là hạn bị khẩu thiệt.

Tiểu hạn có Phá Toái, có phần bất lợi nhỏ.

Nói chung cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng, quý cô kiên định gan dạ trực tính, không vùa lòng là nói ngay, nói xong là tâm hồn thoái mái, có một đời sống thực tế cho nên “Bách sư giai thành” Quý cô có biệt tài trong vấn đề giao tế rất khôn khéo, đắc nhân tâm, thu hút và quyến rũ được người nghe, lại có tài năng học thức vì vậy mà rất được người trong công sở yêu mến tín nhiệm, trường hợp nào cũng xử lý khôn ngoan thỏa đáng, mang lại lợi ích cho bản thân cũng như cho công ty. Trong năm có những khó khăn về nhà ở, có thể thay đổi việc làm tụ tán bất thường, có vào lúc hậu vận thì tiền tài mới vững trãi , nhà cửa xinh đẹp tài sản nhiều, tân tạo phước lành cập trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1982 Nhâm Tuất 2021

Giải hạn sao Hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Hạp tháng 9 âl – Kỵ tháng 11 âl.

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Kim Tam hợp tuổi: Dần tuổi Ngọ Nhị hợp với tuổi: Mão Xung tuổi : Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi Hợp màu: Đen, Trắng kỵ màu: Vàng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1982 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Tuất của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI TUẤT.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Năm 2022

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam, nữ mạng năm 2020

Nhâm Tuất nam, nữ mạng 2020 – Tuổi 39.Sinh từ: 25/01/1982 đến 13/02/1983.Mạng: Đại hải Thủy – Nước biển lớn.Tướng tinh: Xương con chó, tướng tinh con chim trĩ.

I. Thông tin tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam, nữ mạng năm 2020

Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc – Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn.Sao Thủy Diệu – Xấu: Có chuyện buồn.Hạn Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp.Vận Niên: Thử Quy Điền – Tốt.Thiên can: Nhâm gặp Canh Tương sinh: Có lợi.Địa chi: Tuất gặp Tý Bình Hòa: Thuận thành.Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc – Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khănSao Mộc Đức – Tốt: May mắn, danh lộc tốtHạn Tam Kheo: Xây xát tay chânVận Niên: Thử Quy Điền – TốtThiên can: Nhâm gặp Canh Tương sinh: Có lợi.Địa chi: Tuất gặp Tý Bình Hòa: Thuận thànhHướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2020: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc Từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

II. Tổng Quan Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 nam, nữ mạng năm 2020

Vận trình tuổi Nhâm Tuất 1982 năm 2020

1. Về phương diện tình cảm, gia đạo

* Nam mạng

Nam tuổi Nhâm Tuất trong năm 2020 sẽ có một cuộc sống tình cảm gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ bên vợ con và người thân.

Còn đối với những nam 1982 còn đơn thân trong năm 2020 tình cảm không có gì khởi sắc, tuy là có người mai mối nhưng cũng không đi đến đâu.

* Nữ mạng

Năm 2020 nữ Nhâm Tuất 1982 đã có gia đình thì đây sẽ là một năm tình cảm vợ chồng không được yên ổn, có nhiều khúc mắc không được hóa giải và luôn có sự cãi vã trong cuộc sống.

Đối với nữ 1982 còn đơn thân thì đây sẽ là một năm chuyện tình cảm không có bước tiến triển gì. Nếu bạn thường xuyên đi chùa làm lễ cầu giải duyên thì sẽ sớm gặp được người như ý.

2. Về phương diện sự nghiệp

* Nam mạng

Năm 2020 này nam Nhâm Tuất sẽ có sự ổn định trong công việc, việc làm ăn gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ giúp cho bạn gặt hái được nhiều thành công.

* Nữ mạng

Năm 2020 sẽ là một năm có sự thay đổi trong công việc làm ăn đối với nữ Nhâm Tuất, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi vì bạn sẽ sớm tìm được một công việc phù hợp với bản thân.

3. Về phương diện tài chính

* Nam mạng

Năm 2020 tình hình công việc của nam Nhâm Tuất rất thuận lợi, bạn lại có quý nhân giúp đỡ nên tình hình tài chính rất hanh thông, dư dả.

* Nữ mạng

Năm nay tuy nữ Nhâm Tuất 1982 có sự thay đổi về công việc nên tiền bạc tuy không làm ra được nhiều nhưng cũng vẫn đủ chi tiêu trong cuộc sống.

4. Về phương diện Sức khỏe

* Nam mạng

Nam Nhâm Tuất 1982 năm nay cần chú ý giữ gìn và rèn luyện sức khỏe bởi bạn nam nay sẽ dễ hay bị đau ốm và lâu khỏi.

* Nữ mạng

Năm 2020 nữ Nhâm Tuất ra ngoài cần chú ý cẩn thận, tránh các tai nạn gây sước xát cơ thể.

5. Những màu hợp mệnh tuổi Nhâm Tuất nam, nữ mạng 1982

* Nam mạng

Trong năm 2020 nam tuổi Nhâm Tuất nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc. Tránh dùng màu đen chủ về khó khăn trong công việc làm ăn.

* Nữ mạng

Nữ Nhâm Tuất 1982 năm 2020 nên dùng màu đen hoặc màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc. Tránh dùng màu đỏ hay màu trắng chủ về khó khăn trong công việc làm ăn.

III. Vận hạn tuổi Nhâm Tuất 1982 nam, nữ mạng năm 2020

1. Sao chiếu mệnh nam, nữ mạng Nhâm Tuất 1982

* Nam mạng

Năm 2020 nam Nhâm Tuất có sao Thủy Diệu chiếu là sao phước lộc tinh. Sao Thủy Diệu chủ về hỷ sự, tài lộc, mang lại nhiều may mắn trong công việc, gia đạo yên ổn, có chuyện vui. Tuy nhiên sao Thủy Diệu lại kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

* Nữ mạng

Nữ mạng Nhâm Tuất năm 2020 có sao Mộc Đức chiếu là sao chủ về mọi sự tốt lành, gặp nhiều may mắn nhất là tình cảm. Trong đó tháng 10 và tháng 12 âm lịch là hai tháng tốt nhất.

2. Hạn năm 2020 của nam, nữ mạng Nhâm Tuất 1982

* Nam mạng

Năm 2020 nam Nhâm Tuất bị hạn Thiên Tinh nên đề phòng chuyện ăn uống dễ bị ngộ độc. Xuất hành đi xa cần cẩn thận, giữ gìn. Trong lời ăn tiếng nói cũng cần tiết chế để tránh rước họa vào thân.

* Nữ mạng

Nữ mạng năm 2020 bị hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) nên đề phòng các bệnh về tay chân như chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mờ mắt. Có thể bị tai nạn bất ngờ nên ra đường cần cẩn thận hơn.

IV. Vận trình nam, nữ mạng tuổi Nhâm Tuất năm 2020

Tháng 1: Đầu năm công việc hanh thông và có lộc về tiền bạc.Tháng 2: Trong họ hàng có tin vui về hỷ tín hay ra ngoài có nhiều người khác để ý tới.Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý gia đạo không được tốt.

Tháng 4: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài thì tiền bạc tiêu pha nhiều.Tháng 5: Có sự thay đổi về công việc làm ăn tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói.Tháng 6: Không nên đầu tư tiền bạc vào trong tháng này chủ về hao tán nhiều.

Tháng 7: Có quý nhân giúp đỡ về công việc làm ăn, nên chú ý trong nhà có chuyện buồn.Tháng 8: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn và có chuyện vui đưa tới.Tháng 9: Có tin vui về đường công danh tài lộc, ra ngoài chú ý gặp cửa quan pháp lý.

Tháng 10: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều sức khỏe không được tốt, chú ý dao kéo.Tháng 11: Có người phá hoại trong công việc hay ra ngoài chú ý mất mát tiền bạc của cải.Tháng 12: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe kém.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình và công việc đang có sự thay đổi.Tháng 2: Chú ý cẩn thận bệnh về đường tiêu hóa kém hay đau dạ dày sức khỏe kém.Tháng 3: Có sự thay đổi về công việc nơi ăn chốn ở tuy nhiên chú ý mất mát của cải.

Tháng 4: Được hưởng âm phúc của tổ tiên cho nên gặp nhiều chuyện vui may.Tháng 5: Ra ngoài có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới, cần chú ý máu huyết kém.Tháng 6: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ chân tay cẩn thận.

Tháng 7: Ra ngoài làm ăn lưu ý cẩn thận có người phá hoại trong công việc.Tháng 8: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt.Tháng 9: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý cửa quan pháp lý.

Tháng 10: Được hưởng âm đức của tổ tiên cho nên ra ngoài gặp hung hóa cát.Tháng 11: Tình cảm gia đình không được tốt đi lại xe cộ cần phải lưu ý cẩn thận.Tháng 12: Có nhiều tin vui, mọi việc thành công một cách nhanh chóng.

V. Kết luận về tuổi Nhâm Tuất 1982 nam, nữ mạng năm 2020

Tử vi năm 2020 tuổi Nhâm Tuất 1982 cho thấy đây là một năm khá may mắn về công danh và tiền bạc cho cả nam, nữ mạng, trong công việc của họ có quý nhân giúp đỡ sinh lợi lộc. Nhưng đây cũng là một năm mà họ phải tiêu khá nhiều tiền bạc, sức khỏe không được tốt, cần chú ý ăn uống, ngủ nghỉ, rèn luyện sức khỏe một cách điều độ.

– Nam Nhâm Tuất nên lam việc gì thì tốt năm 2020?

Nam tuổi Nhâm Tuất trong năm 2020 nên mua xe, mua nhà,… là tốt nhất, trong công việc làm ăn của họ cũng rất thuận lợi.

– Những tháng vận số tốt, những tháng vận số xấu của nam Nhâm Tuất năm 2020.

Đối với nam tuổi Nhâm Tuất trong năm 2020 các tháng có vận số tốt là tháng 1 tháng 5, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– Nữ Nhâm Tuất 1982 nên làm việc gì tốt năm 2020?

Nữ tuổi Nhâm Tuất năm 2020 sẽ là một năm tốt để thay đổi công việc hoặc đi lại nhiều.

– Những tháng vận số tốt, những tháng vận số xấu của nữ Nhâm Tuất năm 2020.

Đối với nữ tuổi Nhâm Tuất các tháng có vận số tốt là tháng 10 tháng 12, âm lịch, tháng có vận số xấu là tháng 3, tháng 8 âm lịch

Tử Vi Tuổi Nhâm Tuất 1982 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Nhâm Tuất 1982

Nhâm Tuất số mạng như vầy, Nước ở biển lớn chảy vào tràn sông. Thuận sinh gặp đặng Thu Đông, Mạng đặng sung sướng ở không ăn hoài. Sinh nhằm tháng khác chẳng may, Thìn, Tuất, Sửu, Mùi, Dần, Mão chẳng hay. Tưởng đâu chết hụt đã rồi, Nhờ Trời Phật độ thuở hồi ấu niên. Số này phải giữ phải kiên, Có khi té nặng tật nguyền chẳng sai. Không phần chơi với bạn bè, Bạc tiền giúp đỡ sau là phản ngay. Tiền vận phải chịu gian truân, Nhà cửa nhiều lớp kinh dinh đổi đời. Hậu vận mới được yên thân,nLập nên cơ nghiệp ở thời bền lâu.

Cuộc đời tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi Nhâm Tuất nam mạng cuộc đời có lúc lên bổng có lúc xuống trầm, cuộc sống có nhiều thay đổi thất thường, không ổn định để phát triển cuộc sống lên cao. Cuộc sống thường bị ảnh hưởng bởi bệnh tật cho nên tuổi Nhâm tuất không được đầy đủ cho lắm. Muốn được hoàn thành được sự nghiệp thì phải từ 45 tuổi trở lên mới có thể tìm được sự sống vững chắc. Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Nhâm Tuất không được đầy đủ về vật chất, tiền tài có khi lên cao và cũng có khi xuống thấp. Nếu năng làm việc thiện thì giữ được sự sung túc và giàu sang, nếu không thì có thể bị túng nghèo.

Tình Duyên Tuổi Nhâm Tuất 1982

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất chia ra làm ba trường hợp như sau:Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Nhâm Tuất 1982 sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Nhâm Tuất 1982

Công danh của tuổi Nhâm tuất chỉ vào mức độ bình thường, chỉ có thể tạo công danh bằng năng lực mà không cần phải dựa vào gia đình. Phần sự nghiệp, tạo lấy một cách khó khăn có thể vào tuổi 47 hay 48 tuổi trở đi mới có cơ hội tạo lấy sự nghiệp. Tiền bạc chỉ vừa đủ hay có phần thiếu hụt không hoàn toàn đầy đủ theo ý muốn, số này không giàu sang, nhưng vừa đủ là một điều may mắn rồi. Phần gia đạo của tuổi Nhâm Tuất không được hoàn toàn êm đẹp vì tình trạng và hoàn cảnh gia đình, nếu bạn có sáng suốt thì mới giữ được êm xuôi.

Tuổi Nhâm Tuất hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp làm ăn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn, Mậu Thìn, thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Nhâm Tuất nếu kết hôn với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Nhâm Tuất sinh vào những tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Nhâm Tuất không nên kết hôn vào những năm tuổi: 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Nhâm Tuất kỵ với tuổi nào?

Tuổi Nhâm Tuất đại kỵ với các tuổi: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Nhâm Tuất nam mạng

Những năm Tuổi Nhâm Tuất 1982 vào số số tuổi 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng nên xuất hành vào ngày chẵn, tháng chẵn và giờ chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Nhâm Tuất 1982

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi đã gặp phải một chuyện đau buồn về tình cảm, nhưng năm này có đôi chút thành công về công danh. Tiếp theo là năm 21 tuổi gặp phải nhiều chuyện không vui về gia đạo, tài lộc cũng ở mức độ bình thường, qua năm 22 tuổi có may mắn bất ngờ về đường công danh, công việc làm ăn cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Năm 23 tuổi năm này công danh được lên cao, có nhiều chuyện vui về tình cảm, Năm 24 tuổi kỵ nhất vào mùa Đông, kỵ lửa, tháng 11 Âm lịch không được may mắn. Năm 25 tuổi bạn nên đề phòng có người phản bội, trong năm này không nên đi xa kẻo bất lợi.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, có một chuyện may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Tiếp theo là năm 27 tuổi, một năm vượng phát về cả hai mặt tài lộc lẫn tình cảm, công việc làm ăn trong năm này khá may mắn, nên hùm họp hay đầu tư làm ăn sẽ có kết quả tốt. Từ 28 đến 30 tuổi, luôn luôn ở trong tình trạng sung túc, tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong năm 30 tuổi có thể gặp nạn hoặc đau bệnh bất ngờ, nên đề phòng sức khỏe trong năm này.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 31 đến 35 tuổi: Đây là khoảng thời gian tương đối xấu trong đời bạn, suốt ba năm liền, 31, 32 và 33 tuổi bạn hay có đau ốm liên miên, nhưng may mắn sẽ được qua khỏi nhờ có quý nhân phù trợ, hai năm 34 và 35 tuổi cũng hãy còn xấu lắm, nên dè dặt trong làm ăn, không nên mở rộng làm ăn trong những năm này, làm ăn nhỏ sẽ có lợi hơn.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 36 đến 44 tuổi: Đây là khoảng thời gian Đại Cát trong đời bạn, có nhiều may mắn về tài lộc. Suốt chín năm liền công việc làm ăn luôn được thuận lợi, chính vì thế bạn nên tận dụng trong quãng thời gian này để xây dựng cho mình một sự nghiệp vững chắc. Có thể nói đời bạn sự nghiệp thành hay bại là do ở những năm này định đoạt, về gia đạo cũng được thuận hòa, yên ấm.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 45 đến 50 tuổi: Năm 45 tuổi có kết quả về đường tài lộc làm ăn vẫn còn được kết quả tốt đẹp, nhất là những tháng 6 và 8 âm lịch. Năm 46 tuổi, có nhiều may mắn về tài lộc, năm này thành công về việc làm ăn có cơ hội phát triển mạnh sự nghiệp. Năm 47 tuổi, kỵ tháng Giêng không nên đi xa hay tính chuyện làm ăn không tốt, ngoài ra những tháng khác ở mức độ trung bình. Năm 48 tuổi, công việc làm ăn có nhiều tiến triển tốt và có điều kiện tạo lấy tiền bạc dễ dàng. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này mọi công việc đều ở mức độ trung bình mà thôi, gia đạo thì được êm ấm.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 50 đến 55 tuổi: Tuổi 50 và 51, tiền bạc dễ chịu, gia đạo yên vui, phần con cái có tạo nên danh vọng. Năm 52 tuổi vấn đề tình cảm ở mức độ bình thường, công việc làm ăn có đôi chút ngưng trệ, năm 53 tuổi không được tốt, có xung kỵ vào tháng 9 âm lịch, nên đề phòng bệnh tật, Năm 54 và 55 tuổi được yên ổn mọi việc.Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng từ 56 đến 60 tuổi: Những năm này là những năm thanh bình và ít lo nghĩ nhất đời, tiền bạc cũng được dư dả, con cháu làm ăn phát đạt, có người thành đạt về công danh trong những năm này.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Tổng quan 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Nh âm Tuất: 40 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 25-1-1982 đến 13-2-1983

Thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy

Tướng tinh: Con Trĩ

Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ

Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

Xem tử vi năm 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

– Năm 2021, nữ mạng NHÂM TUẤT 1982 gặp Vận Niên Long Đắc Vũ (Rồng gặp mây): Tốt, nắm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp, tình cảm của bản thân.

– Thiên can: Nhâm gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành

– Địa chi: Tuất gặp Sửu: Lục Hình: Chủ về hình khắc, tinh thần bất an

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

17h tới 19h Chiều (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì nữ mạng NHÂM TUẤT 1982 thuộc mệnh Thủy khắc với năm Thổ 2021. Vì vậy trong năm 2021, quý cô không nên mở rộng phát triển sự nghiệp. Thay vào đó hãy cố gắng duy trì và hoàn thành những việc còn dở dang. Chớ nên bỏ số tiền lớn đầu tư hay kinh doanh, không kẻo thua lỗ trắng tay, tiền mất tật mang.

2. Tình duyên 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Với những quý cô NHÂM TUẤT đã có chồng thì cần chú ý đế mối quan hệ vợ chồng nhiều hơn trong năm 2021. Bởi đây là năm không thuận lợi về gia đạo tình cảm cho quý cô NHÂM TUẤT. Quan hệ vợ chồng xuất hiện nhiều mâu thuẫn, xung đột. Nếu cả hai không bình tĩnh, dung hòa mọi thứ thì sớm muộn gì cũng chia tay, ly hôn đường ai nấy đi.

Về quý cô NHÂM TUẤT chưa chồng thì đây là năm may mắn để nàng tìm kiếm nửa kia của mình. Có thể đây là năm báo hỷ sự báo tin vui cho quý cô NHÂM TUẤT.

3. Sức khỏe 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Nói về sức khỏe năm 2021 thì nữ mạng NHÂM TUẤT có phần ổn định, bình an so với các tuổi khác. Tuy nhiên quý cô không nên quá chủ quan với các bệnh lý thông thường như đường tiêu hóa, … Bởi nếu để lâu ngày sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Song đó quý cô NHÂM TUẤT cần thận trọng trong việc đi lại.

4. Tài chính 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Về nguồn tài chính trong năm 2021 của quý cô NHÂM TUẤT không được nhiều, tiền bạc làm ra cũng tiêu pha hết. Tài sản tích lũy không được bao nhiêu. Đặc biệt tài sản tích lũy trước đó nếu không cất giữ cẩn thận dễ bị đánh mất. Hơn thế nữ quý cô dễ mất một khoản tiền lớn cho việc điều trị bệnh, sức khỏe trong năm.

Cách giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng

Năm Tân Sửu 2021, nữ mạng NHÂM TUẤT gặp sao Thái Âm và hạn Tam Kheo. Do đó quý cô cần cúng sao giải hạn để cuộc sống trong năm mới trở nên hanh thông hơn. Quý cô NHÂM TUẤT nên cúng sao vào ngày 26 âm lịch hàng tháng. Vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ.

2. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Công việc làm ăn trở nên suôn sẻ và hanh thông nếu quý cô chọn đúng người để hợp tác làm ăn chung. Người sinh năm 1974 và 1982 là tuổi hợp với quý cô NHÂM TUẤT nhất. Người hợp mệnh sẽ đem lại vận khí tốt lành, giúp công việc làm ăn kinh doanh trở nên suôn sẻ, trăm sự thành công.

Đặc biệt quý cô NHÂM TUẤT không chọn người sinh năm 1976 và 1990. Đây là 2 tuổi đại kỵ, càng hợp tác làm càng thua lỗ. Chỉ cần bắt tay hợp tác là thua lỗ, thất bại trắng tay. Làm việc gì cũng không thành.

3. Giải hạn 2021 tuổi NHÂM TUẤT 1982 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng 5 và tháng 10 âm lịch là 2 tháng tốt nhất trong năm 2021, quý cô NHÂM TUẤT lấy thời gian này để mở rộng phát triển sự nghiệp, khai trương kinh doanh làm ăn.

Song đó tránh chọn tháng 4 và tháng 11 âm lịch, đây là 2 tuổi xấu nhất trong năm 2021, nếu chọn 2 tháng này khai trương thì việc làm ăn trở nên khó khăn, trắc trở, trăm sự không thành.

Bên trên là luận giải tử vi năm 2021 tuổi NHÂM TUẤT sinh năm 1982 [Nữ Mạng]. Dựa vào đó bạn dự đoán phần nào vận mệnh tốt xấu trong năm mới. Từ đó chọn hướng đi phù hợp nhất nhằm đem lại cuộc sống sung túc và bình an. Bên cạnh đó, xem tử vi sẽ giúp bạn tránh né vận hạn xui xẻo, tai ương. Đề phòng rủi ro, nguy hiểm cho bản thân.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Nhâm Tuất 1982 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!