Xem Nhiều 6/2023 #️ Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI MẬU TUẤT 1958 NĂM 2021 NAM MẠNG

Quý Anh sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Mậu Tuất 64 tuổi – Dương Nam.

Mạng Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng).

Con nhà: Thanh Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1958 gặp Sao chiếu mạng La hầu

Sao La hầu là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao La Hầu là khẩu thiệt tinh : sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần.

Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Quý ông tuổi 1958 năm nay 2021 gặp hạn Tam kheo

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) tay chân nhức mỏi. Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân.

Quý ông tuổi 1958 gặp vận niên Khuyển cuồng phong

Là chó bị gió dữ. Gặp một năm không tài lộc, kém sức khỏe, năm ngoái đã lận đận, năm nay vẫn còn một ít lo âu. Có thể sẽ gặp nhiều tai nạn, nhưng can đảm lên sẽ đánh đổ được tất cả trở ngại.

Về tình cảm: Không nên nhiều tự ái, nhúng nhường một tí sẽ vượt khỏi mọi người

Ngũ hành sinh khắc tuổi Mậu Tuất 1958 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Mộc gặp năm Thổ là : Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

Về địa chi: Tuất gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Mậu gặp năm Tân Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT 1958 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Thắng Địa Tốt (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: Phúc Đức, Thanh Long, Thiên Đức, Thiên Việt.

Các hung tinh: , Quả Tú, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Âm, Quốc Ấn, Thiên Khôi – , Nguyệt Đức, Đào Hoa, Thiên Quan, Thiên Phúc – Thiếu Dương, Thiên Hỷ.

Hung tinh: , Bệnh Phù, Phá Toái – Tử Phù, Phục Binh – , Phi Liêm, Thiên không, Cô Thần.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lực Sĩ, Thiên Trù.

Hung tinh: Bạch Hổ, Kình Dương.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Mậu Tuất 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Tiểu hạn năm nay gắp Phúc đức, quý bạn được hưởng phần may mắn, có thể tránh được các tai ương nhỏ, trong cuộc sống có phần tốt hơn.

Năm nay có Thanh Long ở cung tiểu vận, quý bạn có phần may mắn, nhiều cơ hội, được giúp đõ…

Tiểu vận có Thiên Việt, đây là bộ sao về văn chương, quý nhân, năm nay bạn gặp sao này, học hành sẽ rất tốt, đi làm thì dễ thăng cấp…

Tử vi năm nay có Quả Tú, đây là một loại Ám Tinh với đặc tính rất cô độc, lạnh lùng như đúng tên gọi của sao này. Vậy nên trong năm nhiều khi, bạn lại ít bạn bè đi, mất bớt bạn bè, nhiều việc phải gánh vác một mình…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Tiểu hạn có Thiên Đức, tức có phước đức nhỏ, hóa giải tai ương, hoặc được người khác giúp đỡ

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Tuất nam mạng, quý ông bản tính thông minh, thích nghịch khoa học, điện toán, cơ khí, kỹ thuật đó là những công việc giúp mình đứng vững với xã hội thu nhập được nhiều tiền bạc cũng như tạo lập nhà cửa tiền tài của cải bất động sản, để tương lai có được cuộc sống thật huy hoàng. Khang trang tráng lệ, tiền hô hậu ứng, thời gian qua đã dược như vậy mà nay vẫn còn nhiều cơ hội tốt vẫn chưa đến. Bổn mạng có tài ngoại giao, được mọi người ủy nhiệm và kính nể, sơ niên tuy gian nan nhưng học hành giỏi, tiếng tăm lỗi lạc, trung niên thành tựu dường công danh, sự nghiệp vẻ vang và giàu có, hậu vận dược hưởng phúc lộc tiền tải, tạo tân phước cập trường thọ chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1958 Mậu Tuất 2021

Giải hạn sao Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ‘ Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ). ‘

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Thủy

Tam hợp tuổi: Dần tuổi Ngọ

Nhị hợp với tuổi: Mão

Xung tuổi : Thìn, tuổi Sửu, tuổi Mùi

Hợp màu: Xanh, Đen kỵ màu: Trắng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1958 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Tuất của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI TUẤT.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: ‘https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1958-mau-tuat-nam-mang/’

Thân ái

www.bibon.xyz

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1958 NĂM 2021

1958 Tuổi Gì? Xem Tử Vi 2022 Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nam giới sinh năm 1958 mệnh gì? 1958 hợp tuổi nào? Chuyên mục sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Mậu Tuất (Nam mạng) sinh năm 1958 như thế nào.

Công việc:

Công việc ngoại giao của quý bạn tuổi Mậu Tuất trong năm Tân Sửu tiến triển khá tốt đẹp và ổn định. Tuy không có nhiều bước nhảy vọt trong lợi nhuận, nhưng những nỗ lực đã được đề đáp sau thời gian quyết tâm của các quý ông. Các quý ông nên tìm cách duy trì những mối quan hệ trong kinh doanh mà mình có để tiếp tục xây dựng sự nghiệp và duy trì sự ổn định về lâu dài.

Tài chính:

Người tuổi 1958 nam mạng nên hết sức lưu ý đến việc chi tiêu trong năm Tân Sửu. Bởi 2021 không phải là một năm quá may mắn với quý bạn nên cần cân nhắc trước khi đầu tư hay buôn bán lớn trong năm.

Gia đạo:

Mối quan hệ tình cảm của các thành viên trong gia đạo quý ông không được tốt đẹp và hạnh phúc như trước. Hòa khí giữa các thành viên bị giảm bớt do mâu thuẫn quan điểm. Ngoài ra, gia đình quý ông cũng có thể có những chuyện buồn đưa tới trong năm.

Sức khỏe:

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn.

Tuổi Mậu Tuất nam mạng sẽ được hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Nếu sống gian ác, thất đức thì nhất định sẽ bị giảm kỷ; tuy nhiên trong cuộc sống nếu sống hiền lành, làm nhiều việc thiện thì tuổi thọ nhất định sẽ được gia tăng thêm.

Dựa vào tháng sinh đường tình duyên tuổi được chia thành 3 trường hợp cụ thể như sau: Sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch, đường tình duyên sẽ khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.

Còn sinh thuộc những tháng 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch, may mắn hơn những người sinh thuộc các tháng trên tuy nhiên cuộc đời họ vẫn có hai lần thay đổi về tình duyên.

Riêng đối với những người sinh vào 3 tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch, thì tình duyên được chọn vẹn, không có bất cứ thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc.

Gia đạo yên ấm, tốt đẹp. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình, tuy nhiên nếu có sự trợ giúp đắc lực của người vợ thì sẽ được công thành danh toại. Từ 31 tuổi trở đi thì cả công danh và sự nghiệp của bạn mới bắt đầu ổn định, tiền tài đầy đủ và được sung túc trong cả cuộc đời.

Mậu Tuất nếu đang có ý định rủ ai đó cùng hợp tác làm ăn với mình thì nên chọn những người thuộc một trong các tuổi như: Đinh Hợi, Quý Mão; nếu hợp tác cùng các tuổi trên thì công việc nhất định sẽ thuận lợi và có được thành công nhất định.

Việc hôn nhân là việc hệ trọng trong cuộc đời, là một bước ngoặt ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sau này của bạn, nên chọn các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi, thì sẽ có được cuộc sống giàu sang phú quý, đời sống vợ chồng hạnh phúc, do những tuổi trên với tuổi của bạn không chỉ hợp nhau về đường tình duyên mà còn hợp về tài lộc và công danh.

Còn kết hôn với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ, thì chỉ tạo dựng được cuộc sống trung bình mà thôi. Vì chỉ hợp với nhau về đường tình duyên.

Các tuổi như: Nhâm Dần và Bính Thân, thì không nên kết hôn, những tuổi này không hợp với vận mệnh của bạn vì thế cuộc sống sẽ hết sức khó khăn, lâm vào cảnh túng quẫn.

Năm: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi, bạn không nên cưới vợ vào những năm này, vợ chồng rất dễ lâm vào cảnh xa vắng.

Nếu bạn làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, thì sẽ không được tốt công việc làm ăn rất dễ gặp thất bại.

Trong hôn nhân, nếu hai người kỵ tuổi lấy nhau thì cuộc sống sau này sẽ rất khó khăn, đồng thời có thể lâm vào cảnh biệt ly hay tuyệt mạng, còn nếu không thể tránh được thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau không tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt họ hàng linh đình thì sẽ giảm tránh được vận hạn.

Trong gia đình, giữa những thành viên kỵ tuổi với nhau thì nên biết nhẫn nhìn, hàng năm thực hiện lễ cắt sao giải hạn.

Mậu Tuất nam ở vào các tuổi: 24, 27, 29 và 31, thì sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, khó khăn nên đề phòng tai nạn hoặc bị lừa gạt.

Nếu bạn xuất hành vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ mà thực hiện các công việc làm ăn, giao dịch hoặc tính chuyện lớn nhất định sẽ suôn sẻ, thuận lợi, gặp được nhiều may mắn.

– Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, tài lộc tốt, đường công danh khá là sáng tỏ. 21 tuổi, công việc bình thường, tài lộc suy yếu rõ rệt. 22 và 23 tuổi, cần hết sức cẩn thận trong hai năm này, coi chừng kẻo gặp tai nạn hoặc một số rủi ro trong cuộc sống. 24 và 25 tuổi, công danh có nhiều cơ hội phát triển, tình cảm khá là tốt đẹp.

– Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, cần cẩn trọng trong công việc làm ăn, nên hạn chế đi xa không thuận lợi, nếu có thi cử trong năm này thì khong được suôn sẻ cho lắm. 27 và 28 tuổi, ở mức đột trung bình. 29 và 30 tuổi, tài lộc có kết quả nhỏ.

– Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, gặp được nhiều may mắn, mọi việc tinh toán trong năm này đều có kết quả tốt đẹp. 37 và 38, không tốt, không nên đi xa hoặc làm ăn lớn. 39 và 40 tuổi, phải cẩn thận về tiền bạc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, nên tập trung lo cho gia đình là tốt hơn cả.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, cuộc sống bạn gặp được nhiều điều tốt đẹp, tuy nhiên vẫn nên cẩn thận công việc làm ăn, đồng thời lo về vấn đề công danh và sự nghiệp.

– Từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về tinh thần, sẽ có nhiều sự việc xích mích xảy ra trong cuộc sống của bạn, do đó cần cẩn thận trong việc giao dịch và công việc làm ăn.

– Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này mọi việc đều có phần tốt đẹp, về cuộc sống cũng như về gia đạo và tình cảm. Hãy cố gắng xây dựng làm ăn và lo lắng nhiều cho con cái, bổn mạng của bạn rất vững vàng trong suốt thời gian này và đây cũng là lúc bạn gặp được nhiều tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Đang được quan tâm: Lịch âm dương 2021.

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Tuất Năm 2022 Nam Mạng 1958

Tại sao cần phải xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng sinh năm 1958? Bởi vận khí con người luôn thay đổi theo từng năm khác nhau. Việc nắm bắt được vận hạn trong một năm sẽ giúp quý bạn biết được mình nên hay không nên làm gì trong năm đó.

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1958

Mậu Tuất: 64 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 18-2-1958 đến 7-2-1959

Con dòng Thanh Đế, phú quý

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Thiên Hao, Địa Hao: Công danh và tài lộc của người tuổi Mậu Tuất nam mạng trong năm Tân Sửu bị phá hoại. Năm này không nên đầu tư cho công việc làm ăn. Gia đạo không thuận. Bản thân quý bạn gặp chuyện không lành, đề phòng bệnh nạn, gặp khó khăn cố gắng sẽ vượt qua.

Cẩu Cuồng Phong: Tượng ý của vận niên này chính là “Chó gặp gió độc”, đây là báo hiệu một năm thiếu may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu đương số biết kiên nhẫn, chờ đợi thời cơ thích hợp thì cũng có thể chuyển bại thành thắng.

Tốt nhất nên giữ mọi chuyện như cũ, hạn chế thay đổi biến động. Tốt nhất nên giữ chữ tín trong công việc, không tham gia các hoạt động mang tính may rủi, hạn chế xuất tiền. Năm nay có thể gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, chú ý giữ mình và tránh cãi vã, tranh chấp.

Trong năm 2021 thì tuổi Mậu Tuất quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: Người sinh năm 1958 Mậu Tuất nam mạng trong năm 2021 sao chiếu hạn ảnh hưởng tới công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Trong năm này khi ra ngoài quý bạn chú ý sức khỏe kém và tay chân cẩn thận.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thiếu Âm, Thiên La, Mộc Dục, Tuần, Triệt: bộ sao này chủ về công việc làm ăn trong năm gặp nhiều bất lợi, tốt nhất không nên thay đổi công việc làm ăn trong thời điểm này.

Có các sao cố định: Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Tử: ý nghĩa bộ sao này khi ra ngoài quý bạn gặp bất lợi. Tuy nhiên được hưởng của tổ tiên công việc gặp hung hiểm sẽ hóa cát lành.

Có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Mộ, Bạch Hổ: quý bạn có lộc về mặt tiền bạc do người khác đưa tới hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

Có các sao cố định: Long Đức, Thiên Hỷ, Đà La, Tuyệt, Lưu Niên Văn Tinh, Suy, Trực Phù, Đại Hao: bộ sao này chủ về trong gia đạo anh em bạn bè có tin vui. Đây là năm quý bạn có sự tiêu pha nhiều tiền bạc trong làm ăn cũng như cuộc sống.

Kết luận: tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng năm 2021 là năm khó khăn, mọi việc đều không theo như ý muốn, tình cảm của thành viên trong gia đình lục đục, sức khỏe kém, đau ốm khó khỏi, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra chú ý trong gia đạo có người già là nữ giới ốm đau bệnh tật khó qua khỏi.

Đây là năm công việc ngoài giao của quý bạn tuổi Mậu Tuất không được tốt. Phần nhiều do tuổi tác và sức khỏe của quý bạn không được tốt nên ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành và duy trì các mối quan hệ.

Tình cảm các thành viên trong gia đạo của quý bạn sinh năm Mậu Tuất nam mạng không được tốt, có thể xảy ra những mâu thuẫn, thiếu hòa khí, thậm chí dẫn tới những cãi vã.

Kết luận: Năm 2021 là một năm không tốt cho quý bạn tuổi Mậu Tuất, chủ yếu do ảnh hưởng của sức khỏe nên công việc không phát triển, thậm chí còn bị ngưng trệ. Gia đạo của quý bạn chú ý có chuyện buồn đưa tới, công việc kinh doanh làm ăn của con cháu trong nhà không được tốt.

Xem tử vi nam Giáp Tuất năm 2021 Luận vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2021 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất nam mạng năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng và nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền

La Hầu chánh thất kiến hung tai

Mùng tám ngày cúng cờ nay màu vàng

Đèn thời chín ngọn rõ ràng

Lạy về hướng bắc, Ngọc hoàng chứng cho

2 – Giải hạn bằng sử dụng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm Tân Sửu quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi 1958 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, gia đạo cho tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2021 nam mạng.

Để [ XEM BÓI SIM CHUẨN NHẤT ] và có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chuẩn xác nhất

Tuổi hợp: Người tuổi 1982, 1975. Những tuổi này chủ về làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi và hanh thông.

Tuổi hợp: Người tuổi 1982, 1975. Những tuổi này chủ về làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi và hanh thông.

Tuổi kỵ: Tuổi 1968, 1970. Những tuổi này sẽ mang tới những điều không tốt, muộn phiền.

Tuổi kỵ: Tuổi 1968, 1970. Những tuổi này sẽ mang tới những điều không tốt, muộn phiền.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, đây là tháng của những chuyện buồn và thị phi.

Tháng xấu: Tháng 4, tháng 8 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm Tân Sửu, đây là tháng của những chuyện buồn và thị phi.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì trong tháng này đều đạt kết quả như ước muốn.

Tháng tốt: Tháng 3, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng tốt nhất trong năm của quý bạn nên làm việc gì trong tháng này đều đạt kết quả như ước muốn.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đạo quý bạn tuổi Mậu Tuất công việc làm ăn không thuận lợi, sức khỏe và di chuyển nên cẩn thận.

Tháng 2: Đây là tháng quý bạn có lộc về mặt tiền bạc thường do người khác đưa tới. Ngoài ra ốm đau bệnh tật trong tháng này dễ khỏi.

Tháng 3: Trong họ hàng của quý bạn sinh năm 1958 có người gia đau ốm, hoặc có tang sự trong bạn bè anh em họ tộc.

Tháng 4: Tháng này công việc của các thành viên trong gia đạo của quý bạn không đạt được như ước muốn. Ngoài ra lưu ý con cháu ăn chơi.

Tháng 5: Tiền bạc trong tháng 5 có sự tiêu pha hao tán nhiều chủ yếu cho công việc làm ăn. Quý bạn suy nghĩ lo lắng nhiều có thể sinh ra bệnh tật.

Tháng 6: Công việc của thành viên trong gia đình trong tháng này có sự thay đổi. Quý bạn khi ra ngoài chú ý đi lại cẩn thận.

Tháng 7: Đây là tháng quý bạn tuổi Mậu Tuất có người xa quê trở về. Tháng này quý bạn không nên mở rộng thêm công việc sẽ không được như ý.

Tháng 8: Quý bạn có quý nhân giúp đỡ các công việc trong tháng 8 nên thu được nhiều tháng tựu đáng kể. Tuy nhiên tình cảm của các thành viên trong gia đạo kém.

Tháng 9: Đón tin vui trong gia đạo, bên cạnh đó quý bạn tuổi này cần chú ý đến sức khỏe, tháng này sức khỏe chủ về huyết áp kém.

Tháng 10: Đây là tháng quý bạn tuổi 1958 cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân dễ hao tổn, bệnh tật ốm đau.

Tháng 11: Tháng này tiền bạc hao tán nhiều. Bên cạnh đó quý bạn chú ý công việc làm ăn có thể có kẻ phá hoại.

Tháng 12: Đây là tháng công việc của thành viên trong gia đình không được tốt, có kẻ xấu phá hoại nên làm việc gì nên cẩn trọng.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng

Nam mạng – Mậu Tuất

Cung Càn,Trực Mãn

Cung CHẤN. Trực BÌNH Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) Khắc SA TRUNG KIM Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON VƯỢN

Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tuất nữ mệnh năm 1958

Tổng quan

Đoán xem số mạng tuổi này, Mạng Mộc bình địa là cây đất bằng. Hạ Thu lỗi số khó khăn, Hai mùa vất vả lăng xăng cực hoài. Đông Xuân thời đặng gặp may, Thanh nhàn sung sướng ít ai dám bì. Có lúc tai nạn hiểm nguy, May nhờ Phật độ không bì bỏ thân. Tiền vận lắm lúc lôi thôi, Nhà cửa nhiều lớp có rồi cũng tan. Nhưng mà mạng số giàu sang, Vinh hoa phú quý an nhàn tấm thân. Số đặng vui vẻ thảnh thơi, Người nhờ âm đức của Trời ban cho.

Cuộc sống

Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp.

Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi. Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Mậu Tuất được chia thành các trường hợp như sau:

Cuộc đời bạn có ba lần thay đổi ba lần về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 5, 7 và 11 Âm lịch.

Cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 1, 3, 4, 6 và 12 Âm lịch.

Cuộc đời bạn được sống hạnh phúc toàn vẹn, không bị thay đổi về lương duyên hạnh phúc nếu sinh vào các tháng: 2, 9 và 10 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Gia đạo: được yên vui, hạnh phúc, số phải nhờ đến sự phụ giúp của người vợ mới tốt.Công danh: ở mức bình thường, từ năm 30 tuổi trở đi có danh tiếng. Sự nghiệp được thành công vào năm 31 tuổi trở đi, tiền bạc được dư dả.

Những tuổi hợp làm ăn

Tuổi Mậu Tuất hợp với các tuổi:

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu kết duyên với các tuổi: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi. thì cuộc sống của bạn được giàu có, quyền quý.

Nếu kết duyên với các tuổi: Mậu Tuất, Canh Tý, Giáp Thìn, Bính Ngọ thì cuộc sống của bạn chỉ ở vào mức vừa đủ.

Nếu kết duyên với các tuổi: Nhâm Dần và Bính Thân. thì cuộc đời bạn có thể phải chịu cảnh nghèo khó, vất vả, khổ cực cả đời.

Bạn không nên kết hôn vào những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Tuất:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Mậu Tuất xuất hành hợp nhất vào những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ.

Những diễn biến từng năm

Từ 20 đến 25 tuổi:

20 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, thi cử tốt đẹp.

21 tuổi: năm này công việc bình thường, tài lộc yếu kém.

22 và 23 tuổi: hai năm này không được đẹp, gặp nhiều xui xẻo, đề phòng gặp tai nạn.

24 và 25 tuổi: hai năm này công danh và tình cảm có nhiều triển vọng tốt đẹp.

Từ 26 đến 30 tuổi:

26 tuổi: năm này không được đẹp, cẩn thận trong mọi việc làm ăn và tiền bạc.

27 và 28 tuổi: hai năm này bình thường.

29 và 30 tuổi: hai năm này có đôi chút về tài lộc.

Từ 31 đến 35 tuổi:

31 tuổi: năm này rất đẹp về công danh tài lộc.

32 và 33 tuổi: năm này tài lộc dồi dào, năm 33 tuổi nên cẩn thận việc tiền bạc, đề phòng bị tai nạn.

34 và 35 tuổi: hai năm này bình thường, không có gì quan trọng xảy ra.

Từ 36 đến 40 tuổi:

36 tuổi: năm này có nhiều vận may.

37 và 38 tuổi: hai năm này xấu, tránh đi xa hoặc làm ăn lớn sẽ bất lợi.

39 và 40 tuổi: hai năm này nên cẩn thận về tiền bạc và nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống gia đình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống tuy có nhiều điều tốt đẹp, nhưng về gia đạo có nhiều lo buồn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Những năm này cuộc sống của bạn có nhiều xáo động, nên sáng suốt trong tất cả mọi việc.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này bạn được hưởng cuộc sống khá tốt đẹp, sung túc và đầy đủ.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Mậu Tuất 1958 Nam Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!