Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2022 # Top 7 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2022 # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2022 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

33 TUỔI ( Sinh từ 17.02.1988 đến 05.02.1989 ) Mộc mạng – Dương nam Đại lâm mộc – Cây rừng lớn SAO : Vân Hớn : Trong gia đình có bế tắc và hoạn nạn : Xấu HẠN : Thiên La : Cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích : Nhẹ VẠN NIÊN : Dương hồi ngạn : Dê về suối : Tốt

Mạng Mộc gặp năm Thổ là : tường nhập : Xấu bất ổn

Địa chi tuổi Thìn gặp năm Tý là : sanh nhập : Thắng lợi tốt

Thiên can Mậu gặp năm Canh là : sanh xuất : Hao tài

Luận giải theo lá số tử vi Nam tuổi Mậu Thìn 2020

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ hành trong vũ trụ , năm ( Canh Tý 2020 – 2021 ) tiểu vận động tại cung trung ương Hành thổ thuộc hướng Đông nam thiên động . Đối với Mậu Thìn là bai điạ : bất lợi .

Toạ cung tiện vận có các sao cố định : Thiếu âm , Bệnh phù , Hóa quyền , Thiên la .

Chiếu có các sao cố định:

1 / Phúc đức , Thiên đức , Thanh long , Thiên trù , Quả tú , Địa võng , Hóa lộc .

2 / Long đức Thiên hỷ , Tướng quân , Quốc ấn .

3 / Thiếu dương , Hồng Loan , Lưu hà , Thiên không , Cô thần Phục binh , Tuần .

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay có lộc tồn , tướng quân , bệnh phù , quý bạn là người có tâm hồn hiền hậu , chất phát , thường giúp đỡ người khác , vì vậy nên đường công danh không cần tranh giành mà vẫn có địa vị , quý vị có một đời sống tốt đẹp , tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè , tạo dựng mái ấm hạnh phúc gia đình .

Mậu Thìn nam mạng phúc lành . Đa tài đa trí công danh tuyệt vời . Tiền tài nhà cữa một đời . Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang . Duyên tình nhiều nỗi lầm than . Hai người cố nhịn bình an sum vầy . Gia đình hạnh phúc tràn đầy . Chứ tình chử hiếu sau này khỏi lo . Qúy anh năm mới giàu to , Tiền tài phát đạt ấm no một đời .

Con đường công danh, sự nghiệp, tình cảm gia đình 2020

Về phương diện ngoại giao và việc làm :

Tam hợp lộc tồn và hóa lộc , tiền thu nhập thật mỹ mãn , lương hướng được tăng cao , quý bạn nào đi về ngành thương doanh thì phát đạt phát lộc nhiều hơn , nhưng về già có nhiều tiền nhưng không thể nào như ý tiêu xài một cách thoải mái , tháng 2 và 9 có tài lộc .

Năm nay ai chưa có gia đình sẽ có dịp hội tụ trăm năm , nhưng trong chuyện tình các bạn cần lắng nghe người bạn đời , không nên tự cao , nên tập sống hòa đồng , để giữ gìn hạnh phúc lâu dài , tránh sự đổ vỡ

Đau cơ lưng , thần kinh tọa , phong tê thấp . Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao , mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch , dùng 21 ngọn đèn , hoa quả , 3ly trà , quay mặt về hướng chánh tây mà khấn vái ” Thiên Cung Phân Vỷ Kế Đô Tinh Quân ” mồng một tết nên xuất hành hướng bắc để nghênh tiếp tài thần đi từ 5 đến 7 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ .

Tháng giêng : vui xuân có quyền hành chức vụ , và hưởng tiền tài.

Tháng hai : Qúy nhơn giúp công ăn việc làm và tiền bạc .

Tháng ba : Hội ngộ tình yêu , một lòng thương yêu nồng thắm .

Tháng tư : Tinvui vẽ về việc làm mới , lương bổng rất cao .

Tháng tư ( nh ) : ý tưởng tốt đem lại tiền bạc và thành công việc làm.

Tháng năm : Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng .

Tháng sáu : ý đẹp lời hay nhưng hao tiền tốn của .

Tháng bảy : gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới .

Tháng tám : lời lẽ khéo léo nên công danh được vững vàng .

Tháng chín : đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình hạnh phúc .

Tháng mười : lời nói táo bạo nhưng vẫn đem lại hạnh phúc ,

Tháng mười một : Tiền tài tình cảm thuong yêu quyến luyến .

Tháng chạp : buồn vì chữ tình và hao tốn tiền bạc .

Nói chung cuộc đời của tuổi Mậu Thìn nam mạng thông minh , hiền tù , thật thà , chất phát , học hành bằng cấp cao , thấu hiểu việc đời rất sâu sắt , cho nên được mọi người quý mến . Trong việc làm củng như ngoài xã hội . quý bạn được mọi người kính nể tài năng nên thường ngồi ở vị trí tốt đẹp , Tuổi Thìn được xây dựng nhà cửa khang trang , có một gia đình êm ấm hạnh phúc , và một đời sống thật vui tươi , trong long khi nào cũng thấy thanh nhàn sung sướng , tiền tài mỹ mãn , cùng tạo tân phước cấp trường thọ chi số .

Hợp với tuổi Tý , Thân – Khắc tuổi Tuất . Hợp với màu xanh , đen – Khắc với màu trắng , vàng . Từ khoá tìm kiếm nhiều nhất: Tử vi nam tuổi Mậu Thìn, Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 1988, Tử vi nam sinh năm 1988, tử vi nam tuổi Rồng 1988 năm 2020, tử vi nam 1988 năm 2020.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nam

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Mậu Thìn 1988

Đoán xem số mạng tuổi này, Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh. Số như cây trái nở đua, Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa. Mùa Xuân vượng tướng phát tài, Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân. Anh em cô bác chẳng gần, Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta. Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà. Có tài có đức trong tay, Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng. Lòng ở ngay thẳng mới hay, Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Cuộc đời tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn 1988 cuộc đời không được mấy bằng phẳng, nghĩa là hay lên cao và cũng hay bị xuống thấp một cách không ai ngờ tới. Tuổi nhỏ thường có bệnh tệt. Công danh và sự nghiệp không gặp nhiều may mắn, cho nên cuộc sống của bạn chỉ vào mức độ trung bình, không quá giàu sang phú quý, nhưng cũng không quá thiếu thốn về tài chính. Cuộc đời của bạn có nhiều phiền luỵ trong lòng bởi tình yêu, hạnh phúc hơn là vấn đề công danh và sự nghiệp. Tóm lại, cuộc đời bạn tuy có nhiều khó khăn vất vả, nhưng số được nhiều sung sướng ở thời kỳ hậu vận, có thể mang lấy nhiều nguồn lợi to tát về trong tay bạn. Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp về kinh doanh, buôn bán, giao thương, không hợp về con đường công danh hay các công việc khác.

Tình Duyên Tuổi Mậu Thìn 1988

Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 5, 7, và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Mậu Thìn 1988 sinh vào các tháng: tháng 2, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Mậu Thìn 1988

Phần công danh của Tuổi Mậu Thìn 1988 không được thành công hoàn toàn mà chỉ có những thành công trong một khoảng thời gian mà thôi. Nếu không phát triển được về công danh, thì bạn cũng là người có chức phận trong xã hội. Đường công danh của tuổi Mậu thìn nam mạng có phần phát triển hơn vào lúc bạn đến thời ở độ tuổi từ 27 đến 34 tuổi, trong thời gian vào lúc 39 tuổi, bạn phải có chuyện lo âu về gia đạo đôi chút rồi mới được ấm êm luôn. Sự nghiệp của tuổi Mậu thìn bắt đầu vững chắc vào năm bạn ở vào tuổi 39 trở đi, nếu có cố gắng nhiều thì sẽ thành công lớn về sự nghiệp trong năm này, bạn nên cẩn thận và sáng suốt để tạo cho cuộc đời một sự nghiệp vững chắc, tiền tài thì sự nghiệp được lên cao, và cũng bắt đầu từ 39 tuổi trở đi vấn đề tiền tài vững chắc. Về gia đạo của tuổi Mậu Thìn, tuổi 30 còn vượt nhiều khó khăn cho đến khi bạn qua 34 tuổi, gia đạo mới trở nên êm ấm, và bắt đầu từ 39 tuổi trở đi, thì trong gia đạo hoàn toàn êm ấm và hạnh phúc, chỉ có phần gia tộc có nhiều sôi động mà thôi, nhưng không ảnh hưởng nhiều lắm đến bạn.

Tuổi Mậu Thìn hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp làm ăn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Thìn, đồng tuổi bạn. Canh Ngọ, Giáp Tuất, Bính Tý thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Mậu Thìn nếu kết hôn với các tuổi: Nhâm Thân, Mậu Dần, Giáp Thân, Bính Dần. thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Mậu Thìn sinh vào những tháng 3, 4, 5, 6 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà. Tuổi Mậu Thìn không nên kết hôn vào những năm tuổi: 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi nào?

Tuổi Mậu Thìn đại kỵ với các tuổi: Tân Mùi và Quý Mùi, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Thìn nam mạng

Những năm Tuổi Mậu Thìn 1988 vào số số tuổi 25, 29, 34, 37 và 42 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Mậu Thìn, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 29 đến 30 tuổi: Năm 29 tuổi bạn sẽ có nhiều may mắn tạo lấy điều kiện tiến lên trên bước đường công danh và sự nghiệp của mình, nhất là vào tháng 8 trở lên sẽ có một vài thành công trong cuộc sống. Năm 30 tuổi, có trở ngại lớn vào tháng Giêng và Ba, vào những tháng này không nên đi xa, và tránh tranh cãi không cần thiết, những tháng khác đều êm đẹp và bình thường.Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi của bạn khá bình yên, công việc làm ăn ở mức độ bình thường, không nên đi xa vào tháng 6, đề phòng trong gia đạo có người đau bệnh. Sang năm 32 tuổi thì bạn bắt đầu có thành công lớn trong công việc, gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể hưởng được nhiều may mắn vào những tháng 3 và 4 âm lịch. Năm 33 tuổi, có nhiều dịp may mắn đến cho bạn về đường công danh cũng như về sự nghiệp. Năm 34 tuổi có nhiều tốt đẹp về gia đình nhưng đường tài lộc lại hơi kém may. Năm 35 tuổi hơi bị khó khăn, vượt qua những năm này bạn có thể thành công nhiều hơn nữa về đường tài lộc.Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi của bạn hơi khó khăn về đường tài lộc, tiền bạc có chút hao hụt và có thể mang lấy buồn phiền vào những tháng 6 và 7 Âm lịch, những tháng khác thì ở mức độ trung bình. Năm 37 và 38 tuổi, làm ăn không có nhiều may mắn, vẫn mang lấy thất bại, không nên làm ăn lớn vào những năm này, Nếu không sự nghiệp sẽ dễ bị đổ vỡ bất ngờ. Năm 39 và 40 trong hai năm này cũng không được may mắn cho lắm, cần cẩn thận hơn nữa trong tất cả mọi vấn đề, không nên đi xa hay xuất hành vào những tháng chẵn sẽ gặp nhiều rủi ro. Năm 40 tuổi thì gặp nhiểu rắc rối về gia đạo, làm ăn thì bị ngừng trệ, nên dè dặt cho lắm.Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian năm năm này có thể tạm yên về mọi việc, gia đình không có nhiều biến động, tâm trí cũng được thảnh thơi đôi chút, những năm này cũng nên cẩn thận về sức khỏe, nên khám bệnh định kỳ thì tốt hơn.Tử vi tuổi Mậu thìn Từ 49 đến 50 tuổi: Trong năm này làm ăn sẽ có kết quả nhanh chóng, trong gia đình con cháu được êm ấm thuận hòa, tuy nhiên vào tuổi 47 hay có bệnh tật nhẹ. Trong Những năm này rất đại kỵ vào mùa đông, bạn nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì tốt hơn. Không nên quá khắt khe mà gây ra những rắc rồi không đáng có.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Xem Tử Vi Tuổi Mậu Thìn Năm 2022 Nam Mạng

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 nam mạng – Bật mí diễn biến cuộc sống trong năm mới 2018

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 cung cấp đầy đủ các thông tin nổi bật về công việc, tình duyên, tài lộc… của quý anh trong năm mới Mậu Tuất. Cơ sở lý luận của thuyết được xây dựng dựa trên các học thuyết về âm dương, ngũ hành, thiên can địa chi, cung sao… kết hợp với năm sinh 1988 để bình giải những diễn biến quan trọng xảy ra với nam Mậu Thìn trong năm 2018.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Mậu Thìn 1988 tại Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2019 nam mạng

Các phương diện được tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2018 luận giải chi tiết

Tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

Màu sắc: Hợp màu: Xanh, đen; Kỵ màu: Trắng, đỏ.

Chiếu theo tử vi trọn đời cùng với sự luận giải lá số tử vi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng có thể thấy rằng Quý Anh tuổi Mậu Thìn, được tuổi mạng tương sanh, công danh dễ tạo, sự nghiệp hơn người. Nếu thuận sanh Đông, Xuân càng lớn tuổi, danh chức càng cao, cuộc đời vinh hiển. Nghịch sanh lỗi số: chịu nhiều thăng trầm, dù giàu có cũng phải khổ thân.

Quý Anh là người gan dạ, cứng cỏi, dám làm việc lớn, có suy nghĩ khác người cũng dễ thành công to nhưng cũng sẽ thất bại, chỉ còn hai bàn tay trắng, số không gần người thân, tuy đa phần ra đời sớm nhưng ham học hỏi, việc gì cũng có thể làm được, tự tin ở tài trí của mình, nhưng sự thành bại ở đời còn nhiều yếu tố, nhất là mặt Đạo Đức. Nếu chỉ dùng Tài mà dựng nghiệp, cuộc sống nhất định gặp nhiều phong ba, không thua đằng này cũng phải hao đằng khác, sự nghiệp khó bền, cuộc sống thường gặp nhiều tai ương.

Năm nay Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh chuyện thị phi, tranh chấp, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Kim, ít bị thiệt hại.

Năm 2018 quý bạn mắc phải Hạn Thiên Tinh, hồ sơ giấy tờ dễ sinh rắc rối, công việc cũng bị cạnh tranh có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là vấn đề tài chính.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Hung, cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe lẫn công việc vì Quý Anh đang ở hạn Tam Tai và cũng là Hung niên. Nên cẩn thận mọi mặt.

Vận Niên Long ngộ Vân, rất có lợi cho công việc hay học hành, có cơ hôi phát huy khả năng, chọn lựa môi trường sinh hoạt phù hợp, đạt được thành quả như ý. Tuy nhiên, Vận niên này cũng báo hiệu một cuộc sống có nhiều thay đổi, lên hay xuống cũng còn tùy thuộc một phần vào Vận Thời. Đây là năm bị Thiên khắc, cần phải cẩn thận trong mọi việc, cần giữ tâm lành ý thiện thì may sẽ đến, Họa sẽ lùi, công việc hay học hành đổi thay trong chiều hướng đi lên

Phối hợp xem tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn Nam Mạng trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải: năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Hậu vận là Thiếu Gốc, Hỏa vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Hỏa biểu hiện cho một năm công việc chủ yếu ra ngoài làm lợi cho người khác, đôi khi còn cho bạn bè vay tiền không lấy được lại. Cùng với đó: trên tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2018 Nam Mạng cho biết Sao Hạn, Vận niên bất lợi, tuy được Thiên thời nhưng đừng nên vọng động vì môi trường sống, làm việc có nhiều duyên xấu vây quanh. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay và cẩn thận về tiền bạc, sổ sách thì sự nghiệp vẫn có phần tăng trưởng. Đặc biệt, vấn đề tình cảm, gia đạo của Quý Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp. Đừng gây rối rắm trong mọi quan hệ, sẽ giảm được phần nào rối rắm. Có thể nói, đây là năm khó khăn, bận rộn nhưng thắng lợi.

Tiểu vận đi vào khắc xuất, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tại Cung mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Hoa cái là những sao tốt chủ về công việc làm ăn có người giúp đỡ và trong năm nay thì cũng có sự di chuyển đi lại nhiều trong công việc ngoài ra còn có các sao như Thái Tuế, Địa Võng, Mộ đây là những sao xấu chủ về thị phi và công việc rơi vào khó khăn, bế tắc nhiều và không nên đầu tư làm ăn. Nếu có ý định khởi tạo thì nên hợp tác với tuổi hợp làm ăn với tuổi 1988 để giảm bớt khó khăn mà được nhiều thuận lợi.

Tại Tam hợp mệnh có các sao như Long Trì, Quan Phù , Đại Hao , Kình Dương, Bạch Hổ đây là những sao xấu chủ về thất thoát tiền bạc công việc dễ dính vào vòng pháp lý và sức khỏe không được tốt nhất là bệnh về xương khớp máu huyết lưu thông kém

Xuất thân giàu có công danh có phần

Nuông chiều từ bé, sướng thân

Vào đời xuôi thuận, lộc dâng đầy tràn

Đường đi cũng có vũng lầy chắn ngang

Sống không ngay chính đàng hoàng

Công danh sự nghiệp tiêu tan mấy hồi

Phù trầm chiếu mạng đổi ngôi

Ăn ở có đức, chỗ ngồi mới yên

Mậu Tuất không được may hên

Cố công gắng sức giữ bền lợi danh.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Tháng mười một: Có tin vui trong nhà, thêm người thêm của tuy nhiên chú ý về trộm đạo Xem ngày tốt kết hôn

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn Nam Mạng năm 2018 để giải hạn cầu an thì Mỗi tháng vào ngày rằm (15) sao Thái Bạch giáng trần, khi cúng viết bài vị màu trắng như sau : ” Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân“. Có thể thay 2 chữ Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY.

Lưu ý: Vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2018 là khó tránh, các cách dâng sao giải hạn chỉ có tác dụng giám bớt chứ không có tác dụng loại trừ. Để giảm hạn xấu kích vận may quý anh (quý ông) cần ứng dụng phong thủy cải vận với Sim phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn.

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988

Nam mạng – Mậu Thìn

Cung LY. Trực THÂUMạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)Khắc ĐẠI TRẠCH THỔCon nhà THANH ĐẾ (trường mạng)Xương CON RỒNG. Tướng tinh CON QUẠ

Phật độ mạng

(Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 – Nữ mạng)

Tổng quan tử vi nam mạng Mậu Thìn:

Mậu Thìn là những người thông minh sắc sảo, trí tuệ nhạy bén và rất ham học hỏi. Họ có thể tiếp thu kiến thức ở bất kì đâu, chính sự chủ động ấy đã giúp cho Mậu Thìn có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi lĩnh vực.

Xem tử vi thấy rằng cuộc sống của Mậu Thìn không hề bình yên, phẳng lặng. Những khó khăn, sóng gió có thể ập đến bất cứ lúc nào, cuốn trôi tất cả những gì họ đang có. Bởi vậy muốn thành công, những người này luôn phải trong tư thế chủ động sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nguy hiểm.

Công danh và sự nghiệp của Mậu Thìn có nhiều cơ hội để phát triển, nếu biết cách nắm bắt thời cơ sẽ đạt được thành công vang dội. Mậu Thìn may mắn được trời phú cho sức khỏe cả về thể lực lẫn tinh thần. bởi vậy họ có khả năng làm việc gấp 2, 3 lần người khác mà không thấy mệt mỏi.

Tuổi trẻ Mậu Thìn vượt qua nhiều khó khăn, sóng gió với quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định. Càng về sau, cuộc sống càng sung sướng, an nhàn, không lo thiếu thốn. Sự cố gắng của họ đã được đền đáp xứng đáng.

Tuổi Thìn là những người rất tập trung vào công việc, họ ít dành thời gian cho những chuyện riêng tư, vì vậy tình yêu của họ thường đến muộn. Thế nhưng may mắn rằng, họ luôn có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Sinh tháng 5, 7, 11 (Âm lịch): những người tuổi Mậu Thìn sinh tháng này thường có những yêu cầu cao trong tình yêu bởi thế, họ thường thất vọng và chịu nhiều tổn thương. Có lẽ sau những lần thất bại, họ mới trưởng thành, chín chắn và có sự lựa chọn thích hợp dành cho mình.

Sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (Âm lịch): Sự vội vàng trong tình yêu dẫn đến nhiều sai lầm của bạn. Để giữ vững mối quan hệ, Mậu Thìn cần phải học cách lắng nghe, chia sẻ và nhường nhịn nhiều hơn nữa.

Sinh tháng 2, 9, 10 (Âm lịch): Đời sống tình cảm phong phú, hôn nhân hòa hợp, thuận lợi. Tình cảm vợ chồng gắn bó khăng khít, thủy chung, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Công danh, sự nghiệp trong cuộc đời Mậu Thìn có nhiều thăng trầm, không ổn định. Có những lúc, thành công dường như đang ở trong tầm tay họ nhưng cơ hội ấy phút chốc tan biến, khó khăn có thể ập đến bất kì lúc nào. Không có gì tồn tại mãi mãi, Mậu Thìn đã sớm thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng ấy.

Công việc và cuộc sống sẽ ổn định hơn khi Mậu Thìn bước sang tuổi 40. Lúc này, những khó khăn vẫn còn nhưng không có gì đáng lo ngại nữa. Tài lộc cũng dồi dào hơn, đây sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Mậu Thìn phát triển con đường sự nghiệp của mình.

Mậu Thìn là những người rất coi trọng gia đình, bởi vậy họ luôn biết cách hòa hợp với từng thành viên trong nhà. Gia đạo hòa hợp, êm ấm, anh trên em dưới hòa thuận, yêu thương nhau.

Mậu Thìn nên hợp tác làm ăn với tuổi Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ. Đó là những tuổi hợp làm ăn, giúp công việc của bạn ngày càng thăng tiến, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi kết hôn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân sau này của mỗi người. Nếu chọn tuổi hợp với mình, cuộc sống sau này của bạn sẽ thuận lợi, sung sướng hơn. Ngược lại nếu kết hôn với tuổi đại kỵ thì bạn sẽ gặp phải nhiều khóa khăn, trắc trở.

Kết hôn với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Hợi: đây là những tuổi rất hợp với Mậu Thìn, nếu kết hôn với những tuổi đó, bạn sẽ có đời sống tình cảm phong phú, vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc và cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Kết hôn với tuổi Bính Tý, Canh Ngọ, Giáp Tuất,Mậu Thìn: cuộc sống sung túc, ấm lo, dù không mấy dư giả về vật chất nhưng tinh thần luôn được thoải mái, hòa hợp, bình yên.

Kết hôn với tuổi Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân, Giáp Thân : mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi giữa hai người. Muốn duy trì mối quan hệ, cả hai bên cần phải biết nhường nhịn, sẻ chia với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

Vào những năm tuổi 18, 24, 39, 36, 42, 48, 54 vận mệnh kém may mắn, Mậu Thìn không nên kết duyên, xây dựng gia đình. Chọn tuổi kết duyên phù hợp sẽ giúp Mậu Thìn có cuộc sống thuận lợi, hòa hợp hơn.

Trong bất kì phương diện nào, Mậu Thìn không nên kết hợp với những tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. Đó là những tuổi đại kị, nếu kết hợp rất có thể sẽ gây nhiều khó khăn, trắc trở cho cuộc sống của nhau.

Trong cuộc đời, vào độ tuổi 25,29,34,37,42 tuổi, Mậu Thìn sẽ phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ. Vì vậy trong khoảng thời gian đó, làm việc gì cũng phải cẩn thận, nên tập trung vào công việc nhiều hơn để đạt được kết quả cao. Hơn nữa, ở các độ tuổi trên Mậu Thìn tránh đi lại đường xa để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

May mắn là một trong những yếu tố quyết định một phần thành công trong công việc. Bởi vậy, để tăng thêm may mắn cho mình, Mậu Thìn nên xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ. Điều đó sẽ giúp công việc của họ được tiến hành một cách suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Từ năm 20 tuổi đến năm 28 tuổi: Tự thân lập nghiệp, có nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình. Trong khoảng thời gian này, Mậu Thìn cần chú ý xây dựng những mối quan hệ xã giao, bạn bè, đồng nghiệp để học hỏi thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình.

Từ năm 29 tuổi đến năm 30 tuổi: Tuổi 29 là quãng thời gian lý tưởng để phát triển công việc. Mậu Thìn cần phải biết cách nắm bắt thời cơ, đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời dành cho mình. Tuổi 30 mọi thứ vẫn êm ả, tốt đẹp, tuy nhiên cần đề phòng bị kẻ xấu hãm hại.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi công việc vẫn tiến triển bình thường, không có nhiều khởi sắc nhưng cũng không gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào. 32,33 tuổi được hưởng tài lộc dồi dào, công việc đi lên như “diều gặp gió” có cơ hội hợp tác làm ăn với nhiều đối tác lớn. Tuổi 34,35 công việc gặp phải một số khó khăn trở ngại nhưng may mắn tình duyên thuận lợi, luôn có người bạn đời lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Từ 36 đến 38 tuổi vận mệnh kém may mắn, làm việc gì cũng phải thận trọng, đề phòng bị kẻ xấu hãm hại. Công việc và tinh thần có phần giảm sút đáng kể. Tuy nhiên, Mậu Thìn không nên quá lo lắng dẫn tới căng thẳng, phải bình tĩnh, tỉnh táo giải quyết vấn đề, tự mình tháo gỡ rắc rối. Từ 38 đến 40 tuổi công việc ổn định hơn, khó khăn dần được khắc phục. Trong giai đoạn này sức khỏe gặp một số trở ngại, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ, nếu không sẽ gây biến chứng về sau.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống an nhàn, ổn định hơn. Tình duyên thuận lợi, gia đình đón nhận niềm vui mới. Mậu Thìn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc tới gia đình và những người thân của mình nhiều hơn.

Từ năm 49 tuổi đến năm 50 tuổi: Tài lộc dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, thu nhập dư giả. Đây là khoảng thời gian cuộc sống an nhàn,thuận lợi nhất. Bởi vậy Mậu Thìn nên tranh thủ tiết kiệm cho mình một khoản tiền cho cuộc sống sau này.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Theo tu vi tron doi khó khăn của tuổi trẻ đã đi qua, trong thời gian này Mậu Thìn cần nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để cải thiện tình hình sức khỏe của mình. Tình duyên gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia đình hòa thuận, vui vẻ, con cái đỗ đạt cao sang.

Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Mậu Thìn:

Đoán xem số mạng tuổi này,

Tuổi cùng với mạng thuận hoà tương sinh.

Nhưng mà bị khắc vì sinh lỗi mùa.

Mùa Xuân vượng tướng phát tài,

Mùa Hạ giàu có muôn ngàn cực thân.

Người dưng giúp đỡ ân cần độ ta.

Phiêu lưu xứ khác xa quê ông bà.

Xuân xanh thất bại, sau này thuận hưng.

Lòng ở ngay thẳng mới hay,

Phật Trời dòm ngó có ngày làm nên.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Nam: Tuổi Mậu Thìn 2022 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!