Xem Nhiều 12/2022 #️ Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam Mạng / 2023 # Top 21 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam Mạng / 2023 # Top 21 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam Mạng / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ĐINH MÙI 1967 NĂM 2021 NAM MẠNG

Quý Anh sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Đinh Mùi 55 tuổi – Âm Nam.

Mạng Thiên Hà Thủy (Nước trên trời).

Con nhà: Hắc Đế.

Năm 2021 Quý ông tuổi 1967 gặp Sao chiếu mạng La hầu

Sao La hầu là sao Xấu, không chiêu mộ được các sao tốt, còn mang tới nhiều rủi ro tai ương, kém may mắn.

Sao La Hầu là khẩu thiệt tinh : sao này ảnh hưởng nặng cho nam giới về tai tiếng, thị phi, kiện thưa, bệnh tật tai nạn. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 7 âm lịch nên cúng giải vào ngày 08 âm lịch, là sao La Hầu giáng trần.

Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Quý ông tuổi 1967 năm nay 2021 gặp hạn Tam kheo

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn) tay chân nhức mỏi. Đề phòng đau chân tay, chứng phong thấp, hay lo buồn cho người thân yêu. Tránh tụ tập chỗ đông người để tránh rủi ro. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân.

Quý ông tuổi 1967 gặp vận niên Dương thảo ngạn

Là dê trên bờ cỏ. Dê ăn cỏ non đầy đủ, là một năm sung túc, đầy hy vọng, danh cũng nên mà lợi cũng thành.

Về tình cảm: Đừng ỷ tài danh đắc thành rồi lại phóng túng sẽ mất phước.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Đinh Mùi 1967 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Thủy gặp năm Thổ là : Khắc nhập Hao tổn, bị đè ép

Về địa chi: Mùi gặp năm Sửu Đồng mạng Rất tốt, thuận lợi

Về Thiên Can Đinh gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI 1967 NĂM 2021 NAM MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Năm 2021 Nam Mạng tiểu vận đóng tại hướng Tây Nam hành Thổ là Tuyệt Địa Rất xấu (thuộc cung Mùi)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: , Hoa Cái.

Các hung tinh: Thái Tuế, Quan Phủ, Kình Dương, Lưu Thiên Hư.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , Tấu Thư – , Phượng Các, Giải Thần – , Hỷ Thần, Long Trì, Thiên Phúc, Thiên Khôi.

Hung tinh: Tuế Phá, Thiên Hư – Bạch Hổ, Tiểu Hao – Quan Phù, Thiên Khốc.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh , Lộc Tồn.

Hung tinh: Trực Phù.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Đinh Mùi 2021

Chúc mừng bạn, năm nay tiểu vận không vướng Tuần Triệt nên khó khăn, trở ngại sẽ giảm đi rất nhiều.

Sao Thái Tuế khi có cãi vã, lời đôi chối trong năm đó, có thể đi dạy học. Dễ bị thất tình, cô độc. Trong cuộc sống thường cần cẩn thận khi lập gia đình. Khi Hạn gặp sao Thái Tuế thì thường hay sinh ra các chuyện kiện tụng, khẩu thiệt, khi ở Cung Mệnh thì chắc chắn thời vận gặp gian truân vất vả. Khi Thái Tuế gặp các sao Đà La, Kiếp Sát, là hạn thì có thể gặp nhiều tai nạn và nguy hại nhiều đến tính mạng. Khi ở Cung Dần hoặc Cung Dậu mà gặp phải sao Thái Tuế, Kình Dương, Thiên Hình, và thường thì hay gặp chuyện thị phi, tai bay vạ gió, chuyện khẩu thiệt, tai tiếng và tù tội.

Quan Phù nhập hạn dễ có kiện tụng, cạnh tranh, cãi vã. Thắng cuộc nếu có Khôi Việt, thất bại nếu ở cung tuyệt

Tiểu vâận có Kình Dương, dây là một loại Hình Tinh và Hung Tinh. Với đặc tính chỉ về sự sát phạt, cô đơn, bần hàn, bệnh tật, tai nạn, thâm hiểm… Hạn có sao này thường là bất lợi, như bị hình phạt, lừa gạt, tai ương…

Tiểu hạn năm nay có Hoa Cái, chủ về may mắn lắm đó, còn được người khác mên mộ nữa…

Tử vi năm nay có Thiên Hư đây là sao không vui, dễ có chuyện làm buồn lòng

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mùi nam mạng, thông minh lanh lợi đa mưu túc trí, thành công rực rỡ trên con đường công danh sự nghiệp, tiền tài phúc đức nhà cửa sang trọng lại luôn giữ được nếp sống Á Đông nên tiếng tốt được lưu truyền. Tài năng cũng như địa vị ngoài xã hội đều được mọi người kính phục. Bổn mạng thích hợp với công việc ngoại giao và thương mại. Mỗí cuộc hành tình đều mang lại tiền tài, nhà cửa cao sang và một đời lúc nào cũng vươn lên. Trung niên đạt như ý, hậu vận thanh nhàn tiền tài hoàn hảo cập trường thọ chi mạng

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1967 Đinh Mùi 2021

Giải hạn sao Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ

Năm 2021 bạn Không Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Phạm Kim Lâu, kỵ xây nhà. ” Phạm Kim lâu thân (Gây tai hoạ cho bản thân người chủ). “

Năm nay bạn Không Phạm Hoan Ốc – Tứ Tấn Tài

Hợp người mạng: Kim

Tam hợp tuổi: Hợi tuổi Mão

Nhị hợp với tuổi: Ngọ

Xung tuổi : Sửu, tuổi Tuất, tuổi Thìn

Hợp màu: Đen, Trắng kỵ màu: Vàng

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1967 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Mùi của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI MÙI.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1967-dinh-mui-nam-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nữ mạng xem ở đây: NỮ MẠNG 1967 NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

Thường giới nữ sẽ xem tử vi nhiều hơn giới nam nhưng vì để biết vận mệnh trong năm mới và với các nội dung đó sẽ giúp quý bạn biết được mình cần làm gì để trở nên tốt hơn trong năm mới. Vì điều đó mà bài viết này sẽ nói về cuộc sống, tình cảm, gia đạo của quý bạn tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng vào năm 2021 ra sao, và như vậy quý bạn hãy theo dõi đến hết bài viết để mà đón nhận nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Người tuổi Đinh Mùi năm nay đã 55 tuổi, có tướng tinh là xương con dê thân là con rồng. Người thuộc tuổi này sao La Hầu chiếu mệnh nên dễ ốm đau, hạn Tam Kheo, vận niên là Cẩu Cuồng Phong nhìn chung là khá xâu nên quý ông tuổi Đinh Mùi cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, tránh thị phi.

Tứ Trụ gồm Thiên Hao và Địa Sinh, cho thấy công việc làm ăn của quý ông có phần không mấy tốt trong năm nay. Tài vận kém, hao tốn tiền của nhiều, cuộc sống có nhiều vấn đề xảy đến, gia đạo có nhiều chuyện bùn.

Màu mang đến tài lộc và sự may mắn cho quý ông tuổi Đinh Mùi đó là màu den8, cần tránh sử dụng màu trắng vì mang đến nhiều lo âu cho quý ông.

Cây hợp tuổi với quý ông tuổi Đinh Mùi đó là cây sen đá bởi loại cây này dễ trồng, mang đến may mắn và sức khỏe cho quý ông.

Vận niên Cẩu Cuồng Phong cho thấy quý ông tuổi này có nhiều bất lợi trong cuộc sống, không nên thay đổi công việc, làm gì cũng giữ chữ tín. Trong cuộc sống thì quý ông kết giao nhiều bạn bè nhưng cũng có sự đố kỵ cần cẩn trọng để tránh tranh chấp đáng có xảy ra, hạn chế xuất hành đi xa.

Các sao cố định: Hoa Cái, Đế Vượng, Thái Tuế là bộ sao cho thấy quý ông trong năm nay có nhiều thay đổi trong công việc nhưng cũng gặp không ít trắc trở.

Các sao cố định: Thiên Hư, Thanh Long, Thai là bộ sao cho thấy quý ông sẽ gặp các bất lợi trong cuộc sống, đã vậy có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Các sao cố định: Suy, Trực Phù, Đại Hao cho thấy quý ông tuổi này có sức khỏe kém, dễ gặp chuyện thị phi nên cần cẩn trọng hơn trong mọi việc đặc biệt quan tâm sức khỏe của mình.

Các sao cố định: Bạch Hổ, Bác Sỹ, Tướng Quân là bộ sao thể hiện trong năm Tân Sửu quý ông có sự thay đổi nơi chốn, đi lại nhiều và có nhiều tài lộc.

Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 8 âm lịch là hai tháng mang đến nhiều tài lộc và may mắn nhất giúp quý ông làm gì cũng thuận lợi.

Tháng xấu: Tháng 4 và tháng 11 âm lịch là hai tháng xấu nên quý ông dễ gặp muộn phiền mà còn có người nói xấu sau lưng gây ảnh hưởng đến công việc của quý ông.

Tuổi hợp: Những người sinh năm 1983, 1975 là hai tuổi hợp với quý ông, khi bên cạnh hai tuổi này thì quý ông đón nhận nhiều may mắn.

Tuổi kỵ: Những người sinh năm 1967 khi bên cạnh quý ông sẽ làm cho quý ông có nhiều muộn phiền hơn.

Do quý ông tuổi Đinh Mùi có sao La Hầu chiếu mệnh nên cần phải cúng sao giải hạn để mọi việc diễn ra chung quanh quý ông sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tốt nhất cần cúng vào ngày 8 âm lịch của mỗi tháng, thắp sáng 9 ngọn đèn ở hướng Bắc sau đó làm lễ nhưng hãy chọn giờ tốt để cúng và 21 giờ là giờ phù hợp để việc cúng sao diễn ra.

Người tuổi Đinh Mùi nam mạng có sức khỏe kém do lao lực trong công việc gây ra bệnh tật nên cần quý ông giữ gìn sức khỏe của mình bằng cách tập thể dục rèn luyện sức khỏe.

Có nhiều chuyện buồn đưa tới trong năm nay, bên cạnh đó tình cảm vợ chồng không tốt nên quý ông cần có cách giải quyết tốt nhất để hàn gắn mối quan hệ giúp gia đạo êm ấm.

Tuy tài chính tiêu hao nhiều nhưng quý ông biết cách kiếm ra tiền nên đây cũng không phải vấn đề, nhưng cũng cần chi tiêu hợp lý cho cuộc sống và công việc.

Năm nay quý ông tuổi Đinh Mùi rất tốt trong các mối quan hệ xã hội và kết giao dươc rất nhiều bạn bè, nhờ vậy mà có nhiều người hỗ trợ trong công việc giúp cho việc làm ăn kinh doanh ngày một tốt hơn.

Tháng 1: Đón xuân cùng gia đạo của mình, công việc làm ăn có tiến triển.

Tháng 2: Tiền bạc tiêu hao nhiều trong công việc, đặc biệt sức khỏe không tốt.

Tháng 3: Khi đi ra ngoài cần cẩn trọng hơn với xe cộ, tránh mất cắp tài sản.

Tháng 4: Tháng này trong gia đạo mất hòa khí, tình cảm có nhiều bất hòa cần giải quyết sớm để tránh làm tình cảm rạn nứt.

Tháng 5: Người tuổi Đinh Mùi đón tin vui trong gia đạo nhất là thêm con cháu và có hỷ sự cưới xin.

Tháng 6: Công việc gia đình có nhiều tin vui, hơn nữa có tài lộc tới.

Tháng 7: Nhờ hưởng âm phúc tổ tiên mà quý ông tuổi Đinh Mùi luôn gặp điều lành.

Tháng 8: Công việc bị cản trở do có tiểu nhân phá hoại, vì vậy làm ảnh hưởng đến sức khỏe của quý ông do lo nghĩ nhiều, sức khỏe không mấy tốt.

Tháng 9: Tháng này quý ông có quý nhân giúp đỡ trong công việc nên vấn đề công việc thuận lợi, cần chú ý đến đường ăn uống.

Tháng 10: Công việc làm ăn được mở rộng nhưng tránh đầu tư nhiều tiền bạc trong làm ăn khi chưa suy nghĩ trước.

Tháng 11: Công việc làm ăn trong tháng này có trở ngại và dễ dính dáng đến vấn đề pháp lý.

Tháng 12: Cuối năm quý ông có nhiều chuyện buồn đưa tới trong gia đạo, lưu ý có người già ốm đau cần chăm sóc.

Nhìn chung bài viết này thể hiện tử vi tuổi Đinh Mùi giúp cho người thuộc tuổi này nhận biết mình cần làm gì trong năm mới để hạnh thông hơn và như vậy nhửng điều rủi ro xung quanh họ chỉ cần thực hiện việc cúng sao thì mọi việc đều diễn ra tốt đẹp.

Xem Bói Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Nam Mạng 1967 Năm 2022 / 2023

51 TUỔI (Sinh từ 09/02/1967 đến 28/01/1968) Thủy mạng – Âm nam Thiên Hà Thủy – Nước sông ngân hà

Sao Văn Hớn: Sao chủ sự chủ cửu .Phòng thương tật, sản nạn, ốm đau, nóng này, mồm miệng, quan tụng giấy tờ nhất là các tháng 2, 8 âm lịch xấu nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi xúc vât.

Đầu năm nên cầu an giải hạn sao Vân Hớn chiếu mệnh. Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âl cúng ngày 29 âl, viết bài vị màu đỏ: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ. Cách Khấn : “Cung Thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.Mồng 1 tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 00 giờ tới 1 giờ sáng ,tính theo nơi cư ngụ.

Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu, như: Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách.

HẠN:Thiên La: Thiên la bệnh thấy quái kỳ. Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

VẬN NIÊN: Mã Bị Đao (Ngựa Bị Thương): Xấu

Mạng Thủy gặp năm Hỏa là Tương khắc: Xấu

Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng ” Chính Tây ” đối với tuổi Đinh mùi là Sinh Địa: Tốt

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư

Cung Nhị hợp có các sao: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà Là, Tràng Sinh, Phá Toái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổiĐinh Mùimệnh đặt tại nơi sinh địa thì công việc làm ăn luôn được may mắn và có người trợ giúp cho, trong năm nay có kinh doanh buôn bán thì đều thuận lợi

Đinh Mùi ỷ chí kiên cường. Thiếu thời lận đận phong sương dạn dày Tài năng mưu trí ai tày. Xây dựng cơ nghiệp tương lai rạng ngời Năm nay chớ quá tin người. Cho vay tiền vốn tiền lời tiêu tan Đường phu thê rất huy hoàng. Gia đình hạnh phúc khang trang cửa nhà Vợ chồng côn cải thuận hòa. Tu tâm dưỡng tánh tuổi già an vui

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay tuổi Đinh Mùi Tuy đầu năm có khó khăn nhung cuối năm các công việc đều thuận lợi và có thêm công việc mới

Về phương diện tài chính: Tử vi năm 2017 cho biết tuổi Đinh Mùi tiền bạc làm ra cũng nhiều nhưng cũng là năm tiêu nhiều .

Phương diện sức khỏe: Chú ý các bệnh đau cột sống và bệnh về dạ dầy

Tháng giêng: Gia trung bất hòa và công việc đều không thuận lợi và chú ý về bệnh cột sống.

Tháng hai: Công việc trong tháng này thì không mấy thuận lợi và nên chú ý trộm đạo quân gian.

Tháng ba: Tháng này công việc có nhiều biến động và nên bỏ tiền ra để làm ăn thì là tốt nhất và nên cận thận lời ăn tiếng nói.

Tháng Tư: Tháng này thì tất cả mọi việc đều tốt lành tuy nhiên thì phải để phòng ốm đau.

Tháng năm: Tháng này là tháng xấu của tuổi nên đi xe cộ phải thận cẩn thận và trong gia trung thì bất hòa và cẩn thận có tang. Xem bói số điện thoại chọn cho mình một số hợp mệnh để giảm bớt những vận xui không mong muốn sẽ xảy ra.

Tháng sáu: Có tin vui đưa đến trong làm ăn và trong vợ chồng con cái .

Tháng bảy: Tháng này thì công việc nhìn có nhiều thay đổi và nên chú ý khi làm các giấy tờ pháp lý

Tháng Tám: Tháng này công việc thì bị sao trộn bị cản trở, tất cả mọi việc đều ngưng trệ.

Tháng chín: Tiền bạc hao tán nhiều và chú ý bệnh ho đờm hay các bệnh về phổi

Tháng mười: Tháng này nhìn chung đầu tháng thì khó khăn nhưng cuối tháng thì mọi việc đều thuận lợi.

Tháng mười một: Tháng này nên cẩn thận làm ăn có người phá hoại và bệnh về xương khớp cũng như trong nhà có người già ốm.

Tháng chạp: Tháng này làm ăn đều thuận lợi và có lộc đem tới .

Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Mùi nam mạng bản tánh thông minh, đa tài đa trí tài năng hơn người, đường cùng danh lợi lên đến tột đỉnh, sự nghiệp tươi sáng mang lại nhiều tiền bạc, thường hay giao tiếp với tất cả mọi người và được mọi người rất kính trọng trong xã hội. Qúy bạn ý chí kiên cường, nhiều mưu kế nên sớm thành công, sơ niên gian truân nhiều tai ách, trung niên giàu sang phú quý và nên dành dụm tiền bạc, hậu vận công danh hiển hách, hưởng phúc lành cập thọ trường chi mạng.

Họp với tuổi Mậu Thân, Canh Tuất – Khắc với tuổi Giáp Tý, Bính Ngọ.

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đỏ, xanh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Mùi, Sinh Năm 1967 Nam Mạng Năm 2022 / 2023

I – Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 nam mạng *Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn *Sao: Mộc Đức: Tốt: May mắn, danh lộc tốt *Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng *Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt *Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành *Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn *Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

◦Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương) ◦Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần ◦Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

II – Luận tử vi Đinh Mùi nam mạng 2020 về mặt sao hạn

1 – Xem tử vi Đinh Mùi 2020 nam mạng về sao chiếu mạng SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là hôn sự. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối với nam giới thì nên chú ý các bệnh về mắt.

Mộc đức sao sáng mênh mông Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời Bán buôn vốn một phát mười Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2020 về hạn tuổi HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương

Giải nghĩa: Gặp hạn Huỳnh tuyền thì chủ về bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi. Không nên mưu lợi hay cầu danh chủ về thất bại

3 – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng về Tứ trụ Tứ trụ Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

4 – Xem tử vi nam Đinh Mùi năm 2020 về Vận niên Vận niên Kê Hồi Viên: Là hình tượng Gà được thả vào trong vườn báo hiệu một năm thành công và no đủ. Có tài lộc hoạnh phát, được người khác cho biếu tặng tiền bạc tài sản. Làm ăn tấn tới, kinh doanh buôn bán đắt hàng, xin việc mới hoặc xuất hành đi xa đều có lợi. Sức khỏe tốt, tránh sông nước, cầu phà. Cho vay nợ khó đòi,nên làm phúc giúp đỡ cho người khác. Nên chân thành, chung thuỷ kẻo mắc mưu kẻ xấu, gặp khẩu thiệt nho nhỏ. Có bạn khác giới đang muốn lợi dụng.

5 – Xem tử vi nam 1967 năm 2020 về màu sắc hợp tuổi *Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Mùi quý ông nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, và sức khỏe của bản thân

*Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về mọi việc bất ổn, lo lắng suy nghĩ nhiều

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng cũng có nhiều sự may mắn đưa tới tuy nhiên công việc làm ăn chú ý cẩn thận có người phá hoại tiền bạc có sự tiêu pha vào hao tán nhiều.

III – Luận tử vi Đinh Mùi 2020 nam mạng về mặt sao chiếu theo năm

1 – Xem tử vi nam mạng Đinh Mùi 2020 tại cung đặt mệnh Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Tuyệt, Đại Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt tiền bạc có sự hao tán, chú ý công việc có người phá hoại, chú ý dao kéo đâm phải

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 nam mạng tại cung nhị hợp Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch Hổ đây là bộ sao chủ về có người giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe không được tốt bệnh về nhức mỏi xương khớp

3 – Xem tử vi Đinh Mùi 2020 nam mạng tại cung tam hợp Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Mộc Dục, Thiếu Dương, Đường Phù, Tấu Thư, Suy, Thiên Không đây là bộ sao chủ về trong nhà có chuyện buồn cẩn thận có tang trong gia đình

4 – Xem tử vi nam Đinh Mùi năm 2020 tại cung xung chiếu Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Lâm Quan, Tiểu Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài tiền bạc hao tán và sức khỏe kém

Kết luận về mặt sao chiếu theo năm: tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 nam mạng cho thấy đây là một năm khá may mắn với quý ông công việc làm ăn tuy khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ, trong năm nay quý ông chú ý về sức khỏe cẩn thận bị các vật nhọn đâm phải hay bị dao kéo để lại trên người ngoài ra xuất hành đi xa làm ăn tiền bạc cũng có sự tiêu pha và hao tán nhiều.

IV – Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng

1 – Về phương diện công việc ngoại giao Đối với tuổi quý ông trong năm nay ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè và tìm được nhiều mối quan hệ trong làm ăn và buôn bán

2 – Về phương diện tài chính Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào cuộc sống cũng nhưng vào sức khỏe của bản thân

3 – Về phương diện gia đạo Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí luôn có sự xung đột

4 – Về phương diện sức khỏe Năm nay Tuổi Đinh Mùi quý ông chú ý do lao lực nhiều quá mà sinh ra ốm đau bệnh tật mà ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân

TỔNG KẾT: tử vi tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2020 là một năm có nhiều sự thay đổi trong công việc tuy gặp khó khăn nhưng có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên trong năm nay quý anh không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn chủ về thất thoát và hao tán nhiều.

V – Phương pháp giải hạn tử vi Đinh Mùi 2020 nam mạng

1 – Cúng sao giải hạn tử vi nam mạng Đinh Mùi 2020 Tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2020 gặp sao Mộc Dức chiếu mạng. Đầu năm dâng sớ cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cùng vào ngày 25 âm lịch và cúng vào lúc 19 giờ đến 21 giờ, thắp 20 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy xanh “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền”.

Mộc Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

2 – Sử dụng sim phong thủy Đồng thời, trong năm nay quý ông nên dùng sim phong thủy hợp tuổi Đinh Mùi 1967 để kích thêm về tài lộc, sức khỏe, may mắn,… cho tử vi tuổi Đinh Mùi 1967 năm 2020 nam mạng.

3 – Hỏa giải vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng *Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Đinh Mùi quý ông chỉ hợp với người sinh năm 2008 và người sinh năm 1982 đây là hai tuổi mang lại cho quý ông nhiều may mắn

*Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ đó là tuổi 1979 và tuổi 1986 đây là 2 tuổi không tốt cho quý ông cũng như mang nhiều sự buồn phiền tới

4 – Tháng nào tốt? tháng nào xấu? *Tháng xấu trong năm: Đối với tuổi Đinh Mùi kỵ nhất tháng 2 và tháng 7 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn

*Tháng tốt trong năm: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Mùi là tháng 10 và tháng 12 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn

VI – Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng theo tháng

1 – Xem tử vi nam Đinh Mùi năm 2020 vào mùa xuân Tháng 1: Đầu năm mọi việc gặp khó khăn tiền bạc hao tán tiêu pha nhiều và sức khỏe kém

Tháng 2: Công việc làm ăn có người phá hoại chú ý mất mát của cải tiền bạc

Tháng 3: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý sức khỏe không được tốt

2 – Xem tử vi Đinh Mùi 2020 nam mạng vào mùa hạ Tháng 4: Có lộc về tiền bạc đưa tới tuy nhiên quý ông chú ý bệnh về xương khớp kém

Tháng 5: Có tin vui về hỷ tín trong gia đình hay có tin vui về thêm con thêm cháu

Tháng 6: Trong nhà sắm sửa đồ vật tuy nhiên trong hòa khí tình cảm không tốt

3 – Xem tử vi nam mạng Đinh Mùi 2020 vào mùa thu Tháng 7: Tiền bạc hao tán nhiều tuy nhiên chú ý bệnh về tê thấp nhức mỏi tay chân

Tháng 8: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói

Tháng 9: Không nên mở mang thêm công việc làm ăn chủ về gặp nhiều khó khăn

4 – Xem tử vi Đinh Mùi nam mạng 2020 vào mùa đông Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy nhiên chú ý xe cộ

Tháng 11: Có chuyện buồn đưa tới cẩn thận có tang trong gia đình hay anh em bạn bè

Tháng 12: Mọi việc làm ăn không được tốt quý ông cẩn thận gặp phải cửa quan

Xem tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2020 nam mạng giúp bạn có thể biết được năm này mình sẽ trải qua những thăng trầm như thế nào. Từ đó có thể chủ động đưa ra những phương án để tận dụng cơ hội, phát triển bản thân và sự nghiệp cũng như đưa ra những giải pháp để hạn chế vận hạn, xui xẻo.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Nam Mạng / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!