Xem Nhiều 6/2023 #️ Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ Mạng # Top 15 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ Mạng # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem Tử Vi Năm 2021 Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng được phân tích chi tiết dựa trên cơ sở sao chiếu hạn và một phần của khoa tử vi để xét đoán các vấn đề hạn tốt xấu. Công danh sự nghiệp, tiền bạc tài chính, tình cảm hạnh phúc, sức khỏe bệnh tật và cuộc sống …

VẬN HẠN TUỔI ĐINH DẬU 1957 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Quý Chị sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu xét trên góc độ tử vi năm 2021 như sau:

Đinh Dậu 65 tuổi – Âm Nữ.

Mạng Sơn Hạ Hỏa (Lửa chân núi).

Con nhà: Xích Đế.

Năm 2021 Quý cô tuổi 1957 gặp Sao chiếu mạng Vân hớn

Sao Vân hớn sao này Bình thường, có phần tốt cũng có xấu.

Sao Vân Hớn, hoặc Văn Hán (Hỏa tinh) : Tai tinh, chủ về tật ách, xấu vào tháng hai và tháng tám âm lịch. Nam gặp tai hình, phòng thương tật, bị kiện thưa bất lợi; nữ không tốt về thai sản.

Sao Vân Hớn tức Hỏa Dực Tinh. Một hung tinh, đến năm hạn gặp sao này Nữ giới sinh sản khó, vào tháng 2, tháng 8 xấu, nên đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên, khó nuôi súc vật.

Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Quý cô tuổi 1957 năm nay 2021 gặp hạn Ngũ mộ

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn) hao tiền tốn của. Hao tài, bất an. Mua hàng gì cũng cần biết rõ xuất xứ. Không cho ai ngủ nhờ trong nhà vì sẽ có tai bay vạ gió. Phòng hao tài mất của.

Quý cô tuổi 1957 gặp vận niên Kê hồi viên

Là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, là một năm vui vẻ, nhiều thức ăn, có lúa không thiếu. Cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rở.

Về tình cảm: Việc dự tính đã lâu được thành công vì biết liều lĩnh.

Ngũ hành sinh khắc tuổi Đinh Dậu 1957 với năm 2021 Tân Sửu

Mạng: Hỏa gặp năm Thổ là : Sinh xuất Tốt, như có hao tổn

Về địa chi: Dậu gặp năm Sửu Sinh nhập Rất tốt, có lợi

Về Thiên Can Đinh gặp năm Tân Khắc xuất Tốt vừa, Thắng được hoàn cảnh

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU 1957 NĂM 2021 NỮ MẠNG

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Năm 2021 Nữ Mạng tiểu vận đóng tại hướng Đông hành Mộc là Sinh Địa Tốt (thuộc cung Mão)

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:

Các cát tinh: .

Các hung tinh: Tuế Phá, Đại Hao, Thiên Hư, Lưu Tang Môn, TRIỆT.

Tại cung tiểu vận ấy có các sao xung chiếu, tam hợp chiếu:

Cát tinh , L.Niên Văn Tinh, Thiên Việt – , Tấu Thư, Thiên Mã, Thiên Phúc, Thiên Khôi – , Lực Sĩ.

Hung tinh: Thái Tuế, Tiểu Hao, Thiên Khốc – Tang Môn, Cô Thần – Điếu Khách, Kình Dương, Quả Tú.

Cũng tại cung tiểu vận ấy có thêm các sao nhị hợp chiếu:

Cát tinh Thiếu Dương, Tướng Quân.

Hung tinh: , Thiên không, Địa Võng.

Tổng Luận Tử Vi Năm Nay Đinh Dậu 2021

Năm nay TRIỆT vào hạn! Ôi chao, phần đa người là có sự vất vả, đương đầu với nhiều nhiệm vụ. Vốn dĩ sao Triệt là sao kìm hảm, mang tính chặt bỏ triệt để, vậy nên trong cuộc sống rất nhiều người bạc đầu vì sao này. Đặc biệt là người thủ mệnh Thiên Tướng, Tướng Quân, Lộc Tồn… công việc sự nghiệp có lúc tốt có lúc chìm, nhưng nếu nhìn chung có sự bế tắc. Nếu người nào thủ mệnh có Thiên Mã, đến vận này cẩn tận vơi tai nạn xe cộ, tai nạn công việc… Hoặc một số họa vô đơn chí. TTL Blog không nói chơi với bạn đâu, mình đã có nghiên cứu và theo dõi. Tuy nhiên có một thì khác, những người bị bệnh tật lâu ngày đã lâu, điều trị thì có thể nhanh khỏi, nhưng người mệnh yếu, nhờ nó mà được chở chẻ trở nên cường mạnh, nhưng chỉ là số nhỏ.

Tiểu hạn có Tang Môn, thường là một sự bất lợi phía nhiều, trong năm có thể thường có nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng dẫn đến u sầu, tiết nuối…

Tuế Phá là sao điển hình của trẻ con đứng đường thường ngày nay hay gọi là trẻ trâu, ưa nghịch ngợm, hay phá phách, phá hoại, gây gỗ: đó cũng là hạn.

Năn nay tiểu hạn có Đại Hao, nó là một sao chỉ về tính chất thay đổi 2 mặt rất rỏ ràng. Trong vận có Đại Hao có người làm được việc tốt, thành công, có người thì vất vả suy sụp. Có dịp hao tài tốn của hoặc vì tang khó, bệnh tật hay bị mất trộm. Có sự thay đổi hoặc nghề nghiệp, hoặc chỗ làm, hoặc chỗ ở, hoặc đi ngoại quốc. Nếu có ốm đau, thì mau hết bệnh.

Tử vi năm nay có Thiên Hư hội với Tang Môn, có thể có nhiều chuyện buồn lòng

Nói chung cuộc đòi của tuổi Đinh Dậu nữ mạng, quý bà hiền lương thật thà, trọng đạo lý và tình người, lấy chữ tín làm căn bản cho cuộc sóng hằng ngày, nhờ vậy mà được thành tựu trên mặt buôn bán, nhà cửa khang trang, bản số làm ra tiền rất nhiều, nhưng không thể tự mình tiêu xài một cách thoải mái được, chỉ chi tiêu cho việc chính nghĩa tu tạo nhà cửa mua bán điền trạch. Sơ niên đa tai ách, trung niên công danh sự nghiệp hanh thông tiền tài mỹ mãn, hậu vận giàu sang bạc vàng cấp phúc hậu phước tướng chi mạng.

Cúng Sao Giải Hạn Tuổi 1957 Đinh Dậu 2021

Giải hạn sao Mỗi tháng hoặc tháng 4 và 5 âm lịch cúng ngày 29 âm lịch, viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

Năm 2021 bạn Phạm Tam Tai

Năm nay bạn Không Phạm Kim Lâu ” “

Năm nay bạn Phạm Hoan Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hợp người mạng: Mộc

Tam hợp tuổi: Tỵ tuổi Sửu

Nhị hợp với tuổi: Thìn

Xung tuổi : Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ

Hợp màu: Đỏ, Xanh kỵ màu: Đen

Blog Bi Bon xây dựng bài viết Tử Vi Tuổi 1957 dựa trên một phần lý thuyết khoa Tử Vi kết hợp với Vận Hạn, để phỏng đoán thời vận một năm. Còn nhiều yếu tố chưa xét đến như tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh, nơi sinh. Vì vậy sẽ còn thiếu sót, tuy nhiên xét trên góc độ đại đa số thì có cái luật riêng của nó. Với khả năng eo hẹp, kiến thức còn ít ỏi, thực hư thế nào? xin mọi người cho biết ở phần nhận xét bên dưới bài viết!

Theo dõi Facebook blog này FACEBOOK BIBON

Các bài viết về tuổi Dậu của bạn trên blog này BÀI VIẾT TUỔI DẬU.

Chúc quý bạn một năm an bình, yên vui! hãy đón đọc nhiều bài viết khác cho năm sau.

Địa chỉ bài viết này: “https://www.bibon.xyz/tu-vi-nam-2021-tuoi-1957-dinh-dau-nu-mang/”

Thân ái

www.bibon.xyz

Nam mạng xem ở đây: NAM MẠNG 1957 NĂM 2021

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng Năm 2022

Từ xưa đến nay việc xem tử vi không còn xa lạ gì đối với mọi người nữa nhưng cái quan trọng là hiện giờ có nhiều trang mạng đưa các thông tin về tử vi lên mà quý bạn không biết nội dung của bài viết có thật như vậy không. Vì điều này mà hãy tìm đến các web chính thống được các thầy phong thủy nghiên cứu và cho tin chính xác giúp quý bạn dựa vào đó thay đổi cuộc sống của mình. Và sau đây là tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng trong năm 2021 với các nội dung được trình bày bên dưới mong rằng sẽ giúp quý bạn đón nhận được điều tốt đẹp hơn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Người tuổi Đinh Dậu nữ mạng năm nay đã 65 tuổi, có tướng tinh là con khỉ. Điều quan trọng nhất là người tuổi này được sao Vân Hớn chiếu sáng nên công việc ở mức trung bình, hạn Ngũ Mộ dễ hao tài, vận niên tốt nên cả năm bình an.

Sao chiếu mạng là sao Vân Hớn, sao này thuộc Hỏa Tinh nên cuộc sống của ai thuộc sao này có chút khó khăn nhưng công việc làm ăn ở mức bình thường, do tính nóng nảy nên hay có nhiều xung đột làm mất hòa khí với người khác thậm chí là trong gia đạo. Sức khỏe kém nên cần đề phòng ốm đau, cần đề phòng quan sự, có chuyện buồn từ ngoài vào.

Hạn tuổi là Ngũ Mộ, tuy là tiểu hạn nhưng cũng cần quý bà đề phòng mất cắp hay hao tài, đã vậy tránh chuyện tai bay vạ gió. Không nên cho người lạ ngủ nhờ nhà vì sẽ dễ bị mất cắp hay có chuyện không tốt xảy đến.

Tứ Trụ gồm Thiên Tổn và Địa Tam Tai, với Tứ Trụ này thì quý bà tránh mở rộng trong buôn bán do không mấy thuận lợi. Mọi việc diễn ra trong năm nay thể hiện quý bà khó đạt thành công trong những dự định của mình, trong gia đạo lục đục do có tranh cãi.

Màu vàng là màu hợp với tuổi quý bà nhất bởi sẽ mang đến tài lộc và công việc trở nên tốt hơn, tránh sử dụng màu đỏ vì làm quý bà khó khăn trong mọi việc.

Cây hợp tuổi với quý bá tuổi Đinh Dậu đó là cây kim ngân, với loại cây này vừa mang ý nghĩa sâu sắc mà lại hợp phong thủy nên quý bạn trồng trong nhà của mình là tốt nhất.

Vận niên là Trung Bình – Bình An cho thấy quý bà tuổi này trong năm Tân Sửu đón nhận rất nhiều điều đến với mình, dù là may hay không may nhưng nhìn trọn cả năm thì quý bà không bị đau ốm gì nhiều, công việc khá tốt nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của quý bà.

Cung tiểu vận có bộ sao: Điếu Khách, Bệnh, Thiên Mã cho thấy quý bà cần quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, tránh dùng vật sắc nhọn làm tay chân bị thương.

Cung xung chiếu có bộ sao: Quan Phủ, Long Trì, Thiên Khốc cho thấy quý bà hưởng âm phúc từ tổ tiên mà luôn gặp dữ hóa lành.

Cung nhị hợp có bộ sao: Thiên Khôi, Đường Phù, Hồng Loan là bộ sao cho thấy quý bà có mối quan hệ không tốt với các thành viên trong gia đạo, công việc không như ý quý bà, đã vậy sức khỏe kém.

Cung tam hợp có bộ sao: Lưu Hà, Thiên Hư, Tang Môn cho thấy quý bà đón tin vui trong năm nay nhất là trong gia đạo, nhưng cần lưu ý hơn đến bệnh tình của mình.

Tháng tốt: Tháng 6 và tháng 12 âm lịch là hai tháng rất tốt nên quý bà thực hiện dự định của mình đều đạt kết quả tốt.

Tháng xấu: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nên quý bà làm gì cũng cần cẩn trọng.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1968, 1976 là hai tuổi mang đến sự thuận lợi trong việc làm ăn của quý bà.

Tuổi kỵ: Với người tuổi kỵ thì luôn mang đến nhiều điều không may cho quý bà.

Cúng sao giải hạn là việc tốt và như vậy quý bà tuổi Đinh Dậu cần cúng sao vào ngày 29 âm lịch nhất là hai tháng kị tháng 4 và tháng 5 âm lịch để gặp rủi hóa may, đặc biệt cúng lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp sáng 15 ngọn đèn ở hướng Tây rồi làm lễ.

Sức khỏe ngày càng kém do bệnh tuổi già, cần cẩn trọng khi sử dụng vật sắc nhọn để tránh làm mình bị thương.

Tình cảm trong gia đạo không tốt, đã vậy trong họ hàng có tang sự.

Tiền bạc tiêu tán do chi tiêu không hợp lý từ trong cuộc sống đến việc làm ăn nên cần quý bà sử dụng tiền bạc đúng mục đích và có kế hoạch rõ ràng.

Do bệnh nên làm ảnh hưởng đến việc ngoại giao của người tuổi Đinh Dậu, các mối quan hệ tạo lập trước đó dần biến mất và làm cho công việc của quý bà thêm khó khăn, gặp nhiều bất lợi.

Tháng 1: Khởi đầu xuân thì công việc không mấy thuận lợi, sức khỏe kém.

Tháng 2: Công việc làm ăn bất ổn, tiền bạc tiêu tán.

Tháng 3: Trong gia đạo có nhiều tranh cãi làm mất hòa khí, công việc làm ăn có nhiều trở ngại.

Tháng 4: Dễ mắc bệnh người già nên cần cẩn trọng hơn đến việc tê thấp chân tay.

Tháng 5: Có người phá hoại nên tình cảm gia đình rạn nứt, cần cẩn trọng trong việc giữ gìn tài sản của mình.

Tháng 6: Tháng này có chuyện buồn từ ngoài vào, dễ bệnh vặt và lâu khỏi nên cần điều trị sớm.

Tháng 7: Cần chú ý hơn đến sức khỏe, tránh di chuyển nhiều.

Tháng 8: Mọi việc diễn ra chung quanh quý bà tuổi Đinh Dậu ở mức bình thường, cần lưu ý đến sức khỏe.

Tháng 9: Công việc bình thường, nhưng sức khỏe không tốt do bệnh tật, luôn có quý nhân giúp đỡ nên phần nào cũng vượt qua bệnh tật.

Tháng 10: Công việc của các thành viên trong gia đạo không tốt do có người phá hoại.

Tháng 11: Những thành viên trong gia đạo có sự cải vã, có chuyện buồn từ ngoài vào cần cẩn trọng.

Tháng 12: Cuối năm quý bà tuổi Đinh Dậu gặp nhiều may mắn, nhờ hưởng phúc khí từ tổ tiên là gặp dữ hóa lành.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 Nam mạng năm 2021

Nhìn chung quý bạn xem hết nội dung có trong bài viết này sẽ hiểu được tử vi tuổi Đinh Dậu nữ mạng ra sao mà theo đó thay đổi cuộc sống của mình để giúp mọi việc diễn ra chung quanh quý bạn trở nên tốt hơn.

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu 1957 Nam Mạng Năm 2022

Việc xem tử vi đối với người Phương Đông mà nói là việc rất bình thường vì mọi người luôn muốn biết tương lai của mình ra sao, sẽ gặp những gì và có cách phòng tránh thế nào để tai qua nạn khỏi giúp cho cuộc sống và công việc làm ăn trở nên tốt hơn. Vậy thì bài viết này sẽ cho quý bạn biết chính xác tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nam mạng ra sao mà quý bạn thay đổi giúp quý bạn đón nhận nhiều điều may mắn hơn.

Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mạng năm 2021

Tuổi Đinh Dậu năm nay 65 tuổi thuộc nam mạng, là con dòng Xích Đế nên khá cô quạnh, có tướng tinh là con khỉ. Ngoài điều này ra thì quý ông được sao Thổ Tú chiếu sáng nên hay gặp chuyện không may, hạn Ngũ Mộ, vận niên là Trung Bình – Bình An nên trong năm nay khá ổn.

Sao chiếu mạng là sao Thổ Tú, đây là Thổ Tinh và người gặp sao này dễ bị người khác hãm hại, hay gặp phải các vấn đề pháp lý. Ngoài ra quý ông dễ gặp thị phi, gia đạo có nhiều tranh cãi làm mất hòa khí. Công việc làm ăn thua lỗ, sức khỏe kém cần chú ý hơn.

Hạn tuổi là hạn Ngũ Mộ, đây là tiểu hạn cho thấy quý ông hao tán tiền của, tinh thần không ổn định do bất an. Tránh cho người lạ ngủ nhờ, giữ gìn tiền của cẩn thận.

Tứ Trụ gồm Thiên Hòa và Địa Tam Tai cho thấy công việc làm ăn trong năm Tân Sửu có nhiều trở ngại nên những dự định trong tương lai khó thành. Việc đầu tư không thu lại lợi nhuận, mối quan hệ gia đình không tốt, sức khỏe không mấy tốt lại dễ hao tốn tiền bạc nên quý ông tuổi Đinh Dậu cần chú ý hơn khi thuộc Tứ Trú này.

Màu sắc hợp tuổi với người Đinh Dậu đó là màu trắng và màu này giúp quý ông thăng tiến trong công việc, tài lộc vào nhiều.

Cây hợp tuổi với quý ông đó là cây lan ý, loại cây này dễ trồng mà phù hợp với mọi không gian nhà ở, mang lại nhiều may mắn mà còn hợp phong thủy nên quý ông chọn trồng trong nhà mình rất tốt.

Vận niên là Trung Bình – Bình An nên trong năm nay dù gặp nhiều sóng gió từ công việc cho đến chuyện tình cảm hay gia đình nhưng nhìn chung quý ông sẽ đón nhận nhiều chuyện vui và thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống của mình.

Cung tiểu vận có bộ sao Phi Liêm, Quan Đới, Lưu Hà thể hiện trong gia đạo của người tuổi Đinh Dậu thuộc nam mang có nhiều chuyện buồn từ ngoài vào.

Cung xung chiếu có bộ sao Giải Thần, Bác Sỹ, Mộ thể hiện quý ông có tài lộc từ người khác đưa đến, nhưng sức khỏe kém do dễ đau ốm nên cần chăm sóc sức khỏe của mình hơn nữa.

Cung nhị hợp có bộ sao Quả Tú, Kình Dương, Tử thể hiện chuyện tình cảm của các thành viên trong gia đạo không mấy tốt do bất đồng quan điểm, đã vậy còn có chuyện buồn đưa tới làm ảnh hưởng tình cảm gia đình.

Cung tam hợp có bộ sao Thanh Long, Bệnh, Tuế Phá cho thấy người tuổi Đinh Dậu cẩn cẩn trọng trong việc đi lại, tránh suy nghĩ quá nhiều làm ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng tốt: Tháng 2, tháng 10 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông làm gì cũng như ý.

Tháng xấu: Tháng 1 và tháng 6 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm nên quý ông tuổi Đinh Dậu cần tránh thị phi.

Tuổi hợp: Người sinh năm 1970, 1984 là hai tuổi sẽ mang vận may đến quý ông.

Tuổi kỵ: Người sinh năm 1968, 1976 là hai tuổi mang đến nhiều thị phi và không may đến quý ông.

Việc cúng sao giải hạn là việc nên làm vì quý ông tuổi Đinh Dậu sẽ gặp nhiều chuyện trong cuộc sống của mình và như vậy cần cúng sao nhằm hóa giải chuyện rủi thành chuyện may. Thế nên quý ông cần cúng sao vào ngày 19 âm lịch mỗi tháng, cúng vào lúc 21 giờ, thắp sáng 5 ngọn đèn ở hướng Tây sau đó làm lễ là được.

Sức khỏe không mấy tốt do quý ông dễ bệnh vặt vì lớn tuổi, đặc biệt quan tâm hơn đến máu huyết của mình, cần tăng cường sức khỏe bằng cách vận động tập thể dục.

Mối quan hệ tình cảm trong gia đạo không mấy tốt do có nhiều bất hòa giữa các thành viên. Có nhiều chuyện không vui từ ngoài vào nên tình cảm gia đạo không thay đổi nhiều trong năm nay.

Năm nay quý ông tiêu tốn tiền bạc nhiều do đầu tư trong kinh doanh, sắm sửa quá mức làm hao hụt tiền của nên cần có kế hoạch sử dụng tiền hợp lý.

Việc ngoại giao trong năm Tân Sửu khá tốt, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp giúp cho việc làm ăn ngày càng đi lên dù có đôi chút hơi khó khăn.

Tháng 1: Đầu năm đón xuân cùng gia đạo, dù công việc không mấy tốt do có kẻ phá hoại.

Tháng 2: Công việc làm ăn của quý ông không tốt, trong nhà có người đau ốm.

Tháng 3: Tiền bạc thịnh vượng do có người đưa tới, tuy đau ốm nhưng mau khỏi.

Tháng 4: Trong họ hàng có người đau ốm lâu khỏi hoặc có tang sự.

Tháng 5: Tháng này cần sửa sang lại nhà cửa, nhưng tình cảm gia đạo không mấy tốt.

Tháng 6: Tiền bạc bị tiêu tốn do quý ông đầu tư trong làm ăn, tránh suy nghĩ nhiều ảnh hưởng sức khỏe.

Tháng 7: Công việc của con cháu có sự thay đổi, quý ông cần cẩn trọng khi đi lại.

Tháng 8: Không nên mở rộng hay phát triển trong công việc.

Tháng 9: Nhờ có quý nhân giúp đỡ nên tháng này quý ông tuổi Đinh Dậu khá thuận lợi, tình cảm gia đạo không thay đổi.

Tháng 10: Tháng này đón tin vui trong gia đạo, cần quan tâm đến khí huyết của mình hơn.

Tháng 11: Bệnh lâu khỏi cần điều trị sớm, cần rèn luyện sức khỏe thêm.

Tháng 12: Cuối năm tiền bạc hao tán, công việc có người phá hoại nên cần cẩn trọng hơn.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Nói chung bài viết này giúp cho mọi người có cái nhìn mới hơn về tử vi, biết tử vi nói về vấn đề gì và giúp ích cho quý bạn ra sao. Mong rằng thông qua nội dung nói trong bài viết giúp quý bạn biết chính mình cần thay đổi gì để tốt hơn.

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Đinh Dậu Sinh Năm 1957 Nữ Mạng

Tử vi năm 2020 sẽ giúp bạn dự đoán những sự việc tốt & xấu có thể xảy ra trong năm. Từ đó bạn sẽ lập kế hoạch và đường đi nước bước cụ thể cho sự nghiệp lẫn tình duyên. Tử vi 2020 được xem là một bức tranh toàn cảnh nói lên vận mệnh Hung – Cát của bản thân. Để giúp quý bạn nữ mạng ĐINH DẬU làm chủ trên tất cả phương diện. Mời quý bạn cùng NgayAm theo dõi tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng sau.

Tổng quan 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng

Đinh Dậu: 64 Tuổi – Nữ mạng

Sanh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958

Tướng tinh: Con Khỉ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

Tương sinh với mệnh: Mộc và Thổ

Tương khắc với mệnh: Kim và Thủy

Nữ mạng ĐINH DẬU sinh năm 1957 trong năm 2020 thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa. Quý cô tuổi con giáp này khá tài giỏi và thông minh trong mọi lĩnh vực. Đặc biệt là trong giao tiếp họ rất khéo léo và khôn ngoan khi xử lý tình huống xảy ra. Họ luôn biết cách làm hài lòng người khác. Đây được xem là người mẫu phụ nữ đảm việc nước giỏi việc nhà.

Sự nghiệp của nữ mạng ĐINH DẬU có nhiều thăng trầm xảy ra trong cuộc đời. Tuy nhiên họ khôn bao giờ nản chỉ hay bỏ cuộc giữa chừng. Quý cô ĐINH DẬU luôn cố gắng phấn đấu và giành lấy nhiều thành công. Song vận hạn trong năm 2020 này khiến công việc của nữ mạng có phần chậm lại.

Tình cảm vợ chồng trong năm 2020 của nữ mạng ĐINH DẬU khá tốt. Gia đình luôn êm ấm và hạnh phúc. Tràn ngập tiếng cười và niềm vui trọn vẹn. Thường nữ mạng ĐINH DẬU sau 37 tuổi sẽ được hạnh phúc trọn vẹn trên tất cả các phương diện.

Đổi lại sức khỏe của nữ mạng ĐINH DẬU có phần kém sắc. Bởi họ quá bận t âm đến công việc và gia đình, thường xuyên mất ngủ dẫn đến tình trạng đau đầu, chóng mặt,… Song nguồn thu nhập của họ có phần khởi sắc. Tiền vào túi khá rủng rỉnh, cuộc sống được cải thiện hơn.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

Sao: Kế Đô: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Cẩu cuồng phong: Xấu

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận Thành

Địa chi: Dậu gặp Tý: Tam Tai: Ốm đau, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Năm Canh Tý 2020 này, nữ mạng ĐINH DẬU gặp sao Kế Đô. Sao này là sao tam cửu khóc bi ai. Người nào gặp phải sao này nhìn chung mọi việc xảy ra đều xấu và gây hại cho bản thân. Đặc biệt nữ giới gặp sao này sẽ rất nặng, nhất vào tháng 3 và tháng 9. Chủ về tai nạn bất ngờ.

Nữ mạng ĐINH DẬU 1957 gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Nếu việc điều trị không kịp thời và đúng cách dễ gây nguy hiểm đến tính mạng. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Tinh thần bất an.

Mặc khác, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 gặp vận niên Cẩu Cuồng Phong. Đây là báo hiệu một năm không may mắn nhiều, kém sức khỏe. Mọi việc nên chờ cơ hội để thăng tiến và gặt hái nhiều may mắn hơn.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Nhìn chung năm 2020 không có bước đột phá mới trong sự nghiệp. Song lại gặp phải tiểu nhân quấy phá và hãm hại. Nếu nữ mạng không cố gắng phấn đấu thì có thể sự nghiệp ngày càng đi xuống.

Tuy nhiên nếu bạn cố gắng phấn đấu thì mọi chuyện diễn ra không đến nỗi quá tệ. Công việc làm ăn vận được duy trì ổn định, vẫn có nguồn thu nhập vững chắc. Mặc dù mọi việc gặp khá nhiều khó khăn và thử thách.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Về đường tình duyên, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 trong năm 2020 khá hạnh phúc viên mãn. Người bạn đời của bạn khá tuyệt vời, hết lòng yêu thương gia đình. Gia đình luôn hạnh phúc vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên có người ghen ghét đố kỵ cuộc sống của bạn nên thường xuyên buông lời đâm chọt, quấy phá.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Do trong năm 2020, nữ mạng gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về sức khỏe, bệnh tật thường xuyên đeo bám. Một phần là do tuổi già sức yếu nên lúc nhớ lúc quên, tinh thần bất an.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Nguồn thu nhập của nữ mạng ĐINH DẬU nhìn chung ổn định. Tuy tiền vào túi không nhiều nhưng cuộc sống gia đình vẫn duy trì ở mức trung bình. Cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

Để thời hậu vận được sung sướng và an nhàn hơn. Nữ mạng ĐINH DẬU 1957 nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí vào nhưng thứ không cần thiết.

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng

Để kích tài lộc và vận may cho gia chủ nữ mạng ĐINH DẬU 1957. Bạn nên cúng sao giải hạn mỗi tháng đế cầu gia đạo được bình an và hạnh phúc.

Hãy cúng sao giải hạn vào ngày 18 âm lịch hằng tháng và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 21 ngọn đèn lậy về hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên Đình Bảo vĩ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền”.

Kế Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Trong năm Canh Tý 2020, nữ mạng ĐINH DẬU 1957 chỉ hợp tuổi với những người sinh năm 1964 và người sinh năm 1979. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận may và tài lộc cho gia chủ. Chuyện làm ăn diễn ra khá suôn sẻ và thành công như ước muốn.

Song nữ mạng ĐINH DẬU 1957 không nên hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1986 và người sinh năm 2009. Cả hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận hạn không tốt. Khiến mọi việc trở nên xấu đi, thất bại nhiều hơn thành công.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU 1957 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng xấu trong năm Canh Tý 2020: tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn. Mọi việc diễn ra trong năm khó thành công như ước muốn. Đặc biệt trong tháng xấu này cần cẩn thận trong việc đi lại, có thể gặp phải tai nạn bất ngờ xảy ra.

Tháng tốt trong năm 2020: tháng 5, tháng 11 âm lịch. Đây là tháng tốt nhất để thực hiện các dự định lớn. Kết quả mang về khá cao và ngoài sức mong đợi. Tiền vào túi khá đông đầy và rủng rỉnh.

Bên trên là phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ĐINH DẬU sinh năm 1957 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ nhất. Chắc hẳn quý bạn ĐINH DẬU nữ mạng đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2002 rồi phải không? Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn làm chủ mọi việc trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến tình cảm. Chúc quý bạn năm mới đại cát – đại lợi, vạn sự như ý.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 – Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!