Xem Nhiều 12/2022 #️ Tử Vi Năm 2022 Nam Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023 # Top 13 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 12/2022 # Tử Vi Năm 2022 Nam Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Nam Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài) SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng Bệnh Hoạn VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tốn ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàngTài liệu tham khảo khác

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Ông tuổi Quý Tỵ , tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều chao đảo, từ công danh tài lộc cho đến sự nghiệp gia đình. Tánh người vô lo, vô tư lự, ăn nói vui vẻ, hoàn cảnh nào cũng dễ hòa hợp. Quý Ông thích thụ hưởng nhiều hơn làm việc, thiếu tinh thần trách nhiệm, sợ khó, sợ khổ, khó tạo được cơ ngơi, nhờ có phước đức, hưởng của phụ ấm hay có người giúp đỡ, cuộc sống không bị thiếu thốn vật chất và tinh thần, thường thoải mái. Nếu sanh vào mùa Thu Đông có vợ giàu sang, đảm đang lo lắng đủ điều, tiền bạc không thiếu. Nghịch sanh lỗi số phải lưu lạc nhiều nơi, gia đình khó lập nhưng vào hậu vận cũng gặp nhiều may mắn, gia môn an hòa, nhờ vợ mà phú túc, nhàn an.

Đặc biệt, tuổi Quý Tỵ là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Quý Nhân độ mạng, ít bị nạn tai, trong khó nguy luôn có Quý nhân giúp đỡ. Nếu biết tu tâm dưỡng tánh, làm thêm việc thiện cuộc sống càng nhiều phúc lộc, thọ mạng dài lâu.

Bây giờ đã vào hàng Lục Tuần, sự nghiệp ít bị đổi thay. Nếu giảm bớt lối sống hưởng thụ để quan tâm đến con cháu, tuổi già được ấm êm, hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, có nhiều may mắn trong công việc, tài lộc gia tăng, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với mạng Thủy Quý Ông, thành quả cũng không được trọn vẹn, phải hao hụt một phần. . Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm đến sức khỏe, có thể bệnh nặng, tốn hao không nhỏ.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hao, Địa Hư, công việc làm ăn không được như ý, may mắn không trọn, xui rủi lại tròn, được thì không đủ mà tốn hao lại nhiều. Gia đình, bản thân cũng có nhiều bất lợi, trở ngại công việc làm ăn.

Vận niên Hầu thực quả, cuộc sống vật chất đủ đầy, nếu đừng thay đổi môi trường sống.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Ông, mạng Thủy gặp Kim có nhiều lợi ích.

Tuy Vận Thế không tốt, nhưng được bù đắp nhờ Quý nhân hay người thân, sự nghiệp không tăng nhưng cũng không giảm. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, nên dù Thời hư, Vận xấu vẫn không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống đủ đầy vật chất vốn có của Quý ông. Hơn nữa đa phần Quý Ông không là người chủ động trong việc xây dựng sự nghiệp nên cuộc sống của bản thân và gia đình cũng ít đổi thay. Tuy vậy sức khỏe là điều cần quan tâm. Đừng nên giao du, hưởng thụ, có thể lâm bệnh nặng. Có thể nói đây là năm trung bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu hạn có Thanh long tọa thủ, đắc địa, cuộc sống có nhiều niềm vui, sống động, có lợi cho danh chức, tình cảm và còn có khả năng giải trừ nạn tai, bệnh hoạn nhỏ. Đồng cung có Tang môn, Mộc dục, Quý Ông có nhiều ham muốn cỏ thể gây tốn hao, phiền muộn cho gia đình, bản thân cũng dễ lâm vào bệnh nạn.

Tử vi có Tuần tại Ngọ, Mùi, Triệt tại Thân, Dậu, là người khôn khéo trong giao tiếp, có tài biện bạch, tránh được bất hòa, có thể phủ lấp được lỗi lầm bản thân, làm thay đổi tình thế. Với Hư, Khốc, Đà, Tuế khó khăn trong công việc và gia đình cũng không ít, cẩn thận lời nói, dễ bị tai tiếng, thị phi làm suy giảm uy tín.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa tang, Thiên tài, tiền bạc đầy đủ, nhưng cẩn thận trong chi tiêu. Năm nay gia đình có nhiều hao tốn, vấn đề tiền bạc phải cẩn thận, có thể tạo thêm bất ổn trong việc làm ăn.

Nhìn chung, năm nay cuộc sống không có gì biến động, Quý Ông vẫn có cuộc sống đủ đầy mọi mặt nhưng vấn đề sức khỏe cần phải quan tâm.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa hư gia đình có nhiều tốn hao, bất an.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, đừng quá ham vui để phải trở thành gánh nặng cho gia đình, nên chia sẻ vui buồn, dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là ham vui với bạn bè.

Với Mộc dục nhập Hạn, không nên đòi hỏi vợ con phải đáp ứng những ham muốn của bản thân, có thể gây sứt mẻ tình cảm, gia đình ít được ấm êm. Lại nữa, với Tang, Hổ, Hội có tin buồn trong thân tộc hay vợ con đau ốm, trách nhiệm làm chồng làm cha phải gánh vác.

Hạn có Mã Ngộ Đà, nên giảm thiểu đi xa, có thể gặp tai nạn.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó. Đến đau cũng có nhiều người chào mời vui vẻ, chuyện tình cảm càng thêm rối ren. Quý Ông chẳng khác gì con tàu có nhiều nhà ga nhưng không nơi an trụ lâu dài. Với tuổi đã khá cao, nếu muốn lập gia đình cần phải đổi thay lối sống, sẽ được như ý.

Quý Ông hạp với người tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay Can chi đều bất lợi, với Hạn Huỳnh Tuyền và Tử Vi có Hóa kỵ, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, có thể lâm bệnh về đường ruột, bao tử và thận suy.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Tỵ phần số Quý Ông Tương khắc tuổi mạng khó trông an nhàn Bản tính thoải mái, xề xòa Dễ gây thiện cảm người xa người gần Thích hưởng thụ, sợ nhọc thân Ham vui văn nghệ, lông bông danh tài Duyên tình chẳng phải một hai Đi vào Trung vận, oan sai không còn Hậu vận gia nghiệp đều tròn Tuổi già hưởng phúc , vợ con đủ đầy Ất Mùi trời vướng nhiều mây Giữ gìn sức khỏe, đắp xây gia đình NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: có dịp đi đây đi đó, công việc đổi thay thuận hợp, tài lộc vào ra đều nhiều. Tháng 3: sức khỏe kém, tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: gia đình tình cảm rối rắm, bị tai tiếng, toan tính khó thành. Tháng 6: phòng bệnh nạn, nhiều việc lo âu.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, gia đình có việc vui mừng. Tháng 9: tình trạng đổi thay không thuận, sức khỏe có vấn đề, phải tốn hao.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều thuận lợi trong mưu sự, có người giúp giải quyết trở ngại, gia sự có chuyện phải lo. Tháng 12: tình trạng đổi thay tốt hơn, tài lộc sung mãn, sức khỏe tốt.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Tử Vi Năm 2022 Nữ Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023

MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài) SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàngTài liệu tham khảo khác

TỔNG QUÁT CHO NĂM ẤT MÙI 2015: Quý Bà tuổi Quý Tỵ là người cao số, dù sự nghiệp, duyên tình có nhiều phần lận đận, lao đao nhưng cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, thích thọ hưởng nhiều hơn làm việc.

Đa phần Quý Bà đều vui tính, dễ chịu, không phân biệt giai cấp sang hèn, đối với ai cũng dễ thân thiện. Trong hoàn cảnh nào dù giàu hay nghèo. Quý Bà cũng ít lo xa, tiêu xài hoang phí và cũng sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn một cách rộng rãi.

Nếu sanh thuận Thu Đông, tình duyên tốt đẹp, có chồng quyền chức, cuộc sống có đủ cả giàu sang, phú quý. Nghịch sanh cũng nhiều đổi thay từ duyên tình đến sự nghiệp. Tuy vậy, ít khi lâm vào hoàn cảnh bức xúc nhờ có Thiên Ất độ mạng, có những may mắn bất ngờ. Đây là vị Thiện Thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Thần chiếu cố.

Bây giờ với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống an nhàn, thanh thản. Có người cũng có làm việc nhưng nhẹ ngàng, nhờ con lúc tuổi già.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tình cảm khó yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy.

Đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Với Hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, đề phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hưu, Đại Hao, môi trường sinh hoạt không được thuận ý, dễ sinh buồn bực, sức khỏe suy. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối ren, hao tốn. Nếu Quý Bà còn làm việc thì đây là thời gian thất bại dồn dập vì trong ngoài không an. Nhưng nếu đã nghỉ hưu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt với người lớn tuổi, nhất là đang ở vào thời Hư vận xấu, Vận có nơi nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lắng gì về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp Kim là rất tốt, được bù đắp về mặt sức khỏe lẫn vật chất. Sao chiếu mạng, Vận niên đều có nhiều thuận lợi. Dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài điều buồn phiền nhưng không mấy ảnh hưởng đến nếp sống vốn thích an hưởng của Quý Bà. Vận thế không tốt nhưng không khắc nghiệt, chỉ gây tốn hao, rối rắm trong gia đình, bởi Quý Bà đa phần không còn bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên Quan nhưng cũng có Tang môn, Cô Thần, Phục binh đồng hội nhập. Quý BÀ có nhiều đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, rối rắm, Quý BÀ phải tự giải quyết. Tuy vậy nhờ vào phước đức vẫn có nhiều người giúp đỡ. Hơn nữa, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu đừng khơi nhiều ham muốn cuộc sống vẫn khá an bình.

Hội chiếu có Mã Ngộ Đà, Tử phù, Trực phù, Quý Bà gặp nhiều trở lực trong cuộc sống, đi đứng phải cẩn thận, có thể bị va vấp nạn tai. Giao tiếp với bên ngoài lẫn bên trong gia đình sinh nhiều điều trái ý, khó tạo được tình cảm tốt đẹp, khiến phải lo âu. Tuy nhiên, bản tính vô tư, chẳng có gì quan trọng để bận tâm.

Tử vi có Quyền, Lộc bị Triệt, công việc làm ăn không được như sở cầu. Với Quý Bà đang ở tuổi nghỉ hưu, sự việc cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mệnh có Tang môn nhập Cung thì bất lợi, dễ bị ốm đau. Quan hệ cũng bất lợi, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống vẫn yên bình.

Cung Tài Bạch, có Thiên Lộc, Thiên trù nhưng cũng có Đại Tiểu hao đáo hạn, tiền bạc có phần nào hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp, cuộc sống tương đối ổn định.

Nhìn chung các mặt, năm nay được lợi về ngũ hành, nhưng không may về Vận Thế. Sao Hạn, Vận niên có tốt có xấu, mọi việc cẩn thận, cuộc sống vẫn xuôi chảy an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, nhiều chuyện không hợp ý hợp lòng, gia đình không được an vui, tình cảm có nhiều phần lo buồn hươn vui vẻ.

Quý Bà là người thích cuộc sống thoải mái, dù đã lớn tuổi vẫn dễ bị cuốn hút bởi ngoại duyên, gia đình khó yên, đời sống vợ chồng dễ xảy ra xa cách.

Cung Tử Tức cũng không được tốt, con cháu thường nhiều nhưng Quý Bà cũng ít quan tâm. Với Tang, Khốc, Năm nay gia đình có chuyện buồn hay các con có người ốm đau, tai nạn. Quý Bà cũng phải bận rộn chăm sóc và cũng phải tổn hao.

Quan hệ bên ngoài càng nhiều càng bị giận hờn, trách móc và đôi khi còn mang tai tiếng, có nhiều dịp đi xa vui vẻ.

Đối với Quý BÀ đang trong tình trạng độc thân, Đào Hoa lưu, chiếu ngộ Tuần Triệt, những quan hệ tình cảm chẳng đi đến đâu, niềm vui chóng qua, để lại tai tiếng không tốt, có khi còn sinh xung đột.

Nên dè dặt trong quan hệ, nếu có người cùng cảnh ngộ, muốn sống dưới một mái nhà, sẽ không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi); Khắc kỵ với người tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE 2015: Năm nay Can chi không thuận, sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục nhờ Ngũ Hành rất tốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Quý Tỵ mạng Thủy cung Khôn Nước sông dài chảy, đổ dồn phía xa Thu Đông sanh thuận ấy là Một đời sung sướng lụa là vây quanh Xuân Hè thì lỗi số sanh Duyên tình trăm mối, công danh đổi dời Số phần khó ở một nơi Ham vui, ham hưởng, nửa đời trắng tay Thiên Ất độ mạng gặp may Hậu lai cuộc sống đổi thay hay nhiều Ất Mùi tốt xấu đủ điều Buồn vui đều có, bạc tiền phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM ẤT MÙI 2015:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ vui vẻ, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tiền bạc khó khăn, ra nhiều vào ít. Tháng 3: có chuyện rối rắm trong tình cảm, công việc trở ngại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, gia đạo, tình cảm bất an, tài chánh khó khăn. Tháng 6: đề phòng bệnh nạn, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: ước muốn được thành, tài lộc tăng, có tin buồn trong thân tộc, tình cảm không yên. Tháng 9: mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều tài lộc dồi dào, nhiều may mắn, đi xa có lợi. Tháng 12: tình trạng đổi thay không thuận, hao tốn nhiều mặt.

CÚNG SAO GIẢI HẠN 2015: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem Bói Lá Số Tử Vi Chi Tiết Năm 2022 Ất Mùi :Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023

THÁI ẤT TỬ VI – QUÝ TỴ – 63 TUỔI – ÂM NỮ (Sanh từ 14-2-1953 đến 2-2-1954)

Tướng tinh: Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng MẠNG: Trường Lưu Thủy (Nước sông dài) SAO: Thủy Diệu: có chuyện buồn HẠN: Toán Tận: Trở ngại, va vấp VẬN NIÊN: Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt THIÊN CAN: Quý gặp Ất: Sinh xuất, hao tổn ĐỊA CHI: Tỵ gặp Mùi: Sinh xuất, hao tổn XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết. -Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương) -Đi về hướng Bắc để đón Tài thần MÀU SẮC: Hạp màu: đen, trắng; Kỵ: đỏ, vàng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Quý Tỵ là người cao số, dù sự nghiệp, duyên tình có nhiều phần lận đận, lao đao nhưng cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, thích thọ hưởng nhiều hơn làm việc.

Đa phần Quý Bà đều vui tính, dễ chịu, không phân biệt giai cấp sang hèn, đối với ai cũng dễ thân thiện. Trong hoàn cảnh nào dù giàu hay nghèo. Quý Bà cũng ít lo xa, tiêu xài hoang phí và cũng sẵn lòng giúp đỡ người khó khăn một cách rộng rãi.

Nếu sanh thuận Thu Đông, tình duyên tốt đẹp, có chồng quyền chức, cuộc sống có đủ cả giàu sang, phú quý. Nghịch sanh cũng nhiều đổi thay từ duyên tình đến sự nghiệp. Tuy vậy, ít khi lâm vào hoàn cảnh bức xúc nhờ có Thiên Ất độ mạng, có những may mắn bất ngờ. Đây là vị Thiện Thần chuyên cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Quý Bà là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có Thiên Ất Thần chiếu cố.

Bây giờ với tuổi ngoại Lục Tuần, đa phần đều có cuộc sống an nhàn, thanh thản. Có người cũng có làm việc nhưng nhẹ ngàng, nhờ con lúc tuổi già.

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tình cảm khó yên. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy.

Đối với Quý Bà mạng Thủy, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Với Hạn Toán Tận, cuộc sống gặp nhiều chống trái, ý muốn khó thành, đề phòng va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hưu, Đại Hao, môi trường sinh hoạt không được thuận ý, dễ sinh buồn bực, sức khỏe suy. Gia đình, tình cảm cũng nhiều rối ren, hao tốn. Nếu Quý Bà còn làm việc thì đây là thời gian thất bại dồn dập vì trong ngoài không an. Nhưng nếu đã nghỉ hưu thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt với người lớn tuổi, nhất là đang ở vào thời Hư vận xấu, Vận có nơi nghỉ ngơi thoải mái mà không lo lắng gì về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Bà, mạng Thủy gặp Kim là rất tốt, được bù đắp về mặt sức khỏe lẫn vật chất. Sao chiếu mạng, Vận niên đều có nhiều thuận lợi. Dù cuộc sống khó tránh khỏi một vài điều buồn phiền nhưng không mấy ảnh hưởng đến nếp sống vốn thích an hưởng của Quý Bà. Vận thế không tốt nhưng không khắc nghiệt, chỉ gây tốn hao, rối rắm trong gia đình, bởi Quý Bà đa phần không còn bon chen trong vòng danh lợi. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Thanh long, Thiên phúc, Thiên Quan nhưng cũng có Tang môn, Cô Thần, Phục binh đồng hội nhập. Quý BÀ có nhiều đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa. Cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền, rối rắm, Quý BÀ phải tự giải quyết. Tuy vậy nhờ vào phước đức vẫn có nhiều người giúp đỡ. Hơn nữa, với tuổi đã nghỉ hưu, nếu đừng khơi nhiều ham muốn cuộc sống vẫn khá an bình.

Hội chiếu có Mã Ngộ Đà, Tử phù, Trực phù, Quý Bà gặp nhiều trở lực trong cuộc sống, đi đứng phải cẩn thận, có thể bị va vấp nạn tai. Giao tiếp với bên ngoài lẫn bên trong gia đình sinh nhiều điều trái ý, khó tạo được tình cảm tốt đẹp, khiến phải lo âu. Tuy nhiên, bản tính vô tư, chẳng có gì quan trọng để bận tâm.

Tử vi có Quyền, Lộc bị Triệt, công việc làm ăn không được như sở cầu. Với Quý Bà đang ở tuổi nghỉ hưu, sự việc cũng không có gì ảnh hưởng đến cuộc sống.

Mệnh có Tang môn nhập Cung thì bất lợi, dễ bị ốm đau. Quan hệ cũng bất lợi, dễ bị tai tiếng, hiểu lầm. Nên làm lành lánh dữ để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống vẫn yên bình.

Cung Tài Bạch, có Thiên Lộc, Thiên trù nhưng cũng có Đại Tiểu hao đáo hạn, tiền bạc có phần nào hao tốn nhưng cũng có phần bù đắp, cuộc sống tương đối ổn định.

Nhìn chung các mặt, năm nay được lợi về ngũ hành, nhưng không may về Vận Thế. Sao Hạn, Vận niên có tốt có xấu, mọi việc cẩn thận, cuộc sống vẫn xuôi chảy an lành.

TÌNH CẢM: Năm nay, nhiều chuyện không hợp ý hợp lòng, gia đình không được an vui, tình cảm có nhiều phần lo buồn hươn vui vẻ.

Quý Bà là người thích cuộc sống thoải mái, dù đã lớn tuổi vẫn dễ bị cuốn hút bởi ngoại duyên, gia đình khó yên, đời sống vợ chồng dễ xảy ra xa cách.

Cung Tử Tức cũng không được tốt, con cháu thường nhiều nhưng Quý Bà cũng ít quan tâm. Với Tang, Khốc, Năm nay gia đình có chuyện buồn hay các con có người ốm đau, tai nạn. Quý Bà cũng phải bận rộn chăm sóc và cũng phải tổn hao.

Quan hệ bên ngoài càng nhiều càng bị giận hờn, trách móc và đôi khi còn mang tai tiếng, có nhiều dịp đi xa vui vẻ.

Đối với Quý BÀ đang trong tình trạng độc thân, Đào Hoa lưu, chiếu ngộ Tuần Triệt, những quan hệ tình cảm chẳng đi đến đâu, niềm vui chóng qua, để lại tai tiếng không tốt, có khi còn sinh xung đột.

Nên dè dặt trong quan hệ, nếu có người cùng cảnh ngộ, muốn sống dưới một mái nhà, sẽ không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Quý Tỵ (đồng tuổi), Ất Mùi (61 tuổi), Đinh Dậu (59 tuổi); Khắc kỵ với người tuổi Bính Thân (60 tuổi), Canh Dần (66 tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can chi không thuận, sức khỏe có phần suy yếu, nhưng không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Nếu có ốm đau cũng mau bình phục nhờ Ngũ Hành rất tốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Quý Tỵ mạng Thủy cung Khôn Nước sông dài chảy, đổ dồn phía xa Thu Đông sanh thuận ấy là Một đời sung sướng lụa là vây quanh Xuân Hè thì lỗi số sanh Duyên tình trăm mối, công danh đổi dời Số phần khó ở một nơi Ham vui, ham hưởng, nửa đời trắng tay Thiên Ất độ mạng gặp may Hậu lai cuộc sống đổi thay hay nhiều Ất Mùi tốt xấu đủ điều Buồn vui đều có, bạc tiền phải lo

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Quan hệ vui vẻ, có đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tiền bạc khó khăn, ra nhiều vào ít. Tháng 3: có chuyện rối rắm trong tình cảm, công việc trở ngại.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: có chuyện buồn trong gia đình, thân tộc, gia đạo, tình cảm bất an, tài chánh khó khăn. Tháng 6: đề phòng bệnh nạn, khó khăn có người giúp.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: ước muốn được thành, tài lộc tăng, có tin buồn trong thân tộc, tình cảm không yên. Tháng 9: mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Lái xe cẩn thận.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: nhiều tài lộc dồi dào, nhiều may mắn, đi xa có lợi. Tháng 12: tình trạng đổi thay không thuận, hao tốn nhiều mặt.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Tử Vi Tuổi Quý Tỵ 1953 Nam / 2023

Xem tử vi trọn đời tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng

Tổng Quan về tuổi Quý tỵ 1953

Đoán xem số mạng tuổi này, Quý Tỵ, mạng Thủy nước chảy tuông ra vàm. Thu Đông thuận số thời sang, Giàu nghèo cũng sướng tấm thân thanh nhàn. Xuân Hạ lỗi số cực thân, Hai mùa cũng lỗi tảo tần gian nan. Số này thân tự lập thân, Lộc trời có bởi ông cha để dành. Số đặng vinh hưởng gia đình, Bôn ba nào có ích gì bôn chôn. Phong trần ngồi những đợi thời, Năm ba mươi tuổi có cơ làm giàu. Một mai vận đặng hanh thông, Phong lưu sung sướng trong vòng trần ai.

Cuộc đời tuổi Quý tỵ 1953

Tuổi Quý Tỵ nam mạng cuộc đời có nhiều lao tâm, khổ trí, Khi còn nhỏ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, đến trung vận lại phải thêm một lần nữa trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, đau thương vì cảnh trái ngang, tình đời nhiều khổ nhọc. Tóm lại, tuổi Quý Tỵ tiền vận và trung vận lao tâm khổ trí, phải đến hậu vận mới được thảnh thơi an nhàn.

Tình Duyên Tuổi Quý tỵ 1953

Về vấn Tình duyên, tuổi Quý tỵ chia ra làm ba trường hợp như bên dưới.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 8 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.Nếu tuổi Quý tỵ 1953 sinh vào các tháng: tháng 6, 7 và 11 Âm lịch thì bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, không có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Công Danh tuổi Quý tỵ 1953

Phần công danh của tuổi Quý tỵ nam mạng có lên cao đôi chút vào lúc cuối trung vận, lúc này công việc làm ăn được phát triển mạnh mẽ. Sự nghiệp phải từ 38 tuổi trở đi thì mới phát triển thuận lợi, tiền bạc tiền vận và trung vận thì tương đối khó khăn, đến Hậu vận mới có phần ổn định và an nhàn. Gia đạo của tuổi Quý tỵ vào trung vận có nhiều rắc rối nhưng vào hậu vận thì sẽ được ổn định, thời trung vận nên biết kiên nhẫn và bình tĩnh để giải quyết thì sẽ gia đình sẽ được êm ấm.

Tuổi Quý tỵ hợp làm ăn với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng hợp làm ăn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu. Những tuổi trên bạn nên hợp tác làm ăn, buôn bán thì mang lại nhiều thắng lợi trong cuộc đời, nhưng chú ý chọn những người có tướng sắc hiền lành, không làm ăn phạm pháp thì công việc làm ăn của bạn sẽ ngày càng hưng thịnh.

Hôn nhân tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Tân Sửu và Tân Mão thì sẽ có cuộc sống cao sang, quyền quý vì những tuổi này hợp về đường tình duyên và tài lộc.Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Giáp Ngọ, Mậu Tuất, Canh Tý, Nhâm Thìn thì bạn sẽ chỉ có một cuộc sống ở mức bình thường mà thôi, vì những tuổi này hợp với bạn về đường tình duyên nhưng không hợp với bạn về đường tài lộc.Tuổi Quý tỵ nếu kết hôn với các tuổi: Bính Thân, Mậu Thân, thì có cuộc sống vất vả, làm ăn không được thuận lợi, vợ chồng thường hay xung khắc.Tuổi Quý tỵ sinh vào những tháng 1, 2, 3, 8, 9 và 12 Âm lịch thì bạn sẽ có số đa thê, đây là số nhiều vợ hay phải chịu cảnh đa đoan về đàn bà.Tuổi Quý tỵ không nên kết hôn vào những năm tuổi: tuổi 17, 23, 29, 35, 41, 47 và 53 tuổi, nếu kết hôn vào những năm tuổi này thì vợ chồng hay xung khắc, làm ăn gặp chắc trở, hay vợ chồng thường xuyên xa cách.

Tuổi Quý tỵ kỵ với tuổi nào?

Tuổi Quý tỵ đại kỵ với các tuổi: Nhâm Dần, Canh Dần, không nên hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi trên. Nếu kết duyên hay hợp tác làm ăn có thể dẫn tới chia ly, thất bại, nói chung không được thuận lợi. Khi bạn gặp những tuổi kỵ này, thì bạn nên cúng sao giải hạn, ngày giờ và sao hạn hằng năm, cúng sao giải hạn và thường xuyên làm nhiều việc thiện thì tự khắc sẽ giải được hạn.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Quý tỵ nam mạng

Những năm Tuổi Quý tỵ 1953 vào số số tuổi 25, 30 và 37 tuổi. Đây là Những năm này rất khắc kỵ với tuổi Quý tỵ, những năm này bạn không nên tính chuyện lớn, mở rộng làm sản xuất hay kinh doanh.

Xem ngày giờ xuất hành hợp tuổi Quý tỵ

Tuổi Quý tỵ 1953 nam mạng nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn thì thuận tiện nhất trong việc làm ăn cũng như về tài lộc. Xuất hành vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như về mọi khía cạnh khác trong cuộc sống.

Tử vi từng năm của tuổi Quý tỵ 1953

Tử vi tuổi quý tỵ từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, không được tốt về đường tình duyên, bạn nên cẩn thận về các mối quan hệ tình cảm, sẽ có sự đổ vỡ bất ngờ. Năm 21 tuổi có nhiều may mắn về đường tình duyên và tài lộc, việc làm ăn có cơ hội phát triển tốt trong năm này. Năm 22 và 23 tuổi, năm này cũng có nhiều triển vọng tốt đẹp về công danh lẫn sự nghiệp, cuộc sống có phần lên cao trong những năm này. Năm 24 và 25 tuổi, công danh khả quan, tình cảm và tài lộc có phần tốt đẹp, nên chú ý về sức khỏe trong hai năm này.Tử vi tuổi quý tỵ từ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đệp về vấn đề tình cảm, tình cảm có nhiều thăng hoa. Năm 27 tuổi triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp lẫn công danh. Năm 28 và 29 tuổi cố gắng phát triển trong năm này, đây là năm có nhiều hi vọng thành công trên đường công danh. Năm 30 tuổi có nhiều niềm vui trong gia đình, gia đình hạnh phúc, yên vui.Tử vi tuổi quý tỵ từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn vào thời gian này kẻo hao tài tốn của, kỵ nhất tháng 4 và 6 âm lịch. Năm 32 và 33 tuổi, hai năm này cẩn thận kẻo có tai nạn, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều đảo lộn và có nhiều buồn tủi trong lòng. Năm 34 và 35 tuổi, hai năm này tạm được, công việc làm ăn cũng dễ dàng hơn.Tử vi tuổi quý tỵ từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi đây là năm khá tốt về đường tài lộc. Năm 37 và 38 tuổi, có nhiều dịp may để phát triển công danh và sự nghiệp, Kỵ tháng 3 năm 37 tuổi và tháng 6 năm 38 tuổi. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm này có nhiều chuyện lộn xộn trong gia đình, nên bình tĩnh giải quyết, đừng nôn nóng mà việc bé xé ra to, nhưng về phần tài lộc thì khá tốt.Tử vi tuổi quý tỵ từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, Năm này mọi việc đều khá ổn, có nhiều may mắn về đường tài lộc. Năm 42 và 43 tuổi, nên cẩn thận, hai năm này có thất bại về chuyện làm ăn cũng như về gia đạo. Năm 44 và 45 tuổi, năm này khá hay về tài lộc. Công danh có phần suy yếu, nên cẩn thận bệnh hoạn, đề phòng sự hao tài tốn của.Tử vi tuổi quý tỵ từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, bạn nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên làm ăn lớn có kẻo có hại. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm này nên cẩn thận tiền bạc, cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa gạt. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm này tài lộc phát triển khá, không nên đi xa hay làm ăn lớn thì sẽ tốt hơn.Tử vi tuổi quý tỵ từ 51 đến 55 tuổi: Trong Khoảng thời gian này, tiền bạc ổn định, cuộc sống được bảo đảm, nhưng bổn mạng lại không được tốt lắm, đề phòng con cái hay có đại nạn trong những năm này.Tử vi tuổi quý tỵ từ 56 đến 60 tuổi: Sự nghiệp của bạn có phần tốt đẹp, những năm này, bị ảnh hưởng sao La hầu chiếu, coi chừng bệnh hoạn hay gặp nạn tai, nên cúng sao giải hạn và làm nhiều việc thiện.

Được xem nhiều

1

Xem nhiều nhất

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Nam Quý Tỵ 63 Tuổi / 2023 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!