Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Hàng Tuần Từ 15/2 Đến 22/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 8 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Hàng Tuần Từ 15/2 Đến 22/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hàng Tuần Từ 15/2 Đến 22/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi hàng tuần mới nhất từ ngày 15/2 đến 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Kim Ngưu, Song Ngư, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Bạch Dương, Cự Giải, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết.

Tử vi hàng tuần từ 15/2 đến 22/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tài lộc: Tình hình tài chính của Bạch Dương khá ổn định, bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món quà xứng đáng. Sẽ tốt hơn nếu bạn chú ý đến chi tiết hơn và không để lỡ một số cơ hội đến với mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Bạch Dương không được như ý, những người độc thân trong tuần này có trải nghiệm không vui trong các cuộc hẹn hò. Bạch Dương đang có đôi có cặp rất biết cách làm cho đối phương hài lòng, nếu bản mệnh coi trong và biết thực hiện lời hứa thì mối quan hệ sẽ phát triển thuận lợi hơn.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, khi phải hoàn thành một số nhiệm vụ trong tuần này, Kim Ngưu cảm thấy rất mệt nhưng sau đó sẽ có tinh thần thoải mái, tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng được nâng cao.

Tài lộc: Khi làm ăn, hợp tác, Kim Ngưu cần sự trung thực, cho dù có vẻ không kiếm được nhiều tiền nhưng khi bạn trao đi niềm tin thì mạng lưới sẽ ngày càng rộng, lượng khách hàng càng về sau càng tăng. Ai đang làm kinh doanh được sự trợ giúp đắc lực, kiếm tiền bằng sự hòa thuận là một điều rất đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của những Kim Ngưu độc thân nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, và bạn vẫn cần phải chờ đợi thời gian để được công khai, tuy không dễ dàng nhưng rất đáng để tiếp tục. Theo XEM BOI TU VI những cặp đôi Kim Ngưu đang yêu nên biết ăn nói lịch sự với đối phương, không được chỉ trích những gì họ chưa làm được, có như vậy sẽ giảm bớt được nhiều trận cãi vã không đáng.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc của Song Tử sẽ khá tốt trong tuần tới, và sự chăm chỉ của tôi cuối cùng đã được đền đáp. Nhìn chung lúc này bạn an tâm ăn Tết mà không phải lo lắng gì nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Song Tử nhìn chung sẽ tốt trong tuần này, bạn không thể nói những lời to tát về việc kiếm tiền, luôn có thái độ thận trọng hơn trong từng việc mình đảm nhiệm và bạn cũng không đánh giá thấp rủi ro. Bạn không nên có những quyết định bốc đồng sẽ tốt hơn nếu suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Song Tử độc thân được cải thiện trong tuần tới, không khí các buổi hẹn hò của hai người rất tốt, đối phương tích cực tạo cảm giác mới mẻ nên bạn cảm thấy rất thoải mái. Hai người càng lúc càng cảm nhận được sự kết nối.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt, do đó bạn cần tiêu tiền có kế hoạch để không lãng phí tiền bạc, ngoài ra, bạn đừng ghen tị với cuộc sống giàu sang của người khác. Nếu bạn càng ghen tị, càng dễ trở nên bi quan, không hài lòng với cuộc sống tốt đẹp mình đang có.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Cự Giải không suôn sẻ, người độc thân dễ xảy ra những chuyện không vui trong ngày hẹn hò, bạn nên chú ý đến thái độ ăn nói của mình. Các cặp đôi lúc này có căng thẳng, chia tay là điều không mong muốn, vì thế nên tìm cách chỉnh sửa mối quan hệ hiện tại. Xảy ra cãi vã là chuyện bình thường, bạn cần bình tĩnh giải quyết, đừng cứ giận dỗi là đòi chia tay.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc của Sư Tử tuần này khá tốt, bạn phải chủ động trong công việc, mọi người đều làm việc chăm chỉ, cơ hội đoàn kết và hợp tác sẽ xuất hiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới, bạn không thể hào phóng chia sẻ số tiền mà bản thân khó kiếm được, vì xung quanh luôn có những người có động cơ. Bạn không nên khoe mình đang có bao nhiêu tiền kẻo bị lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Sư Tử độc thân nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần này, dù bạn ít có cơ hội hẹn hò, nên nắm bắt cơ hội, tìm hiểu kỹ về nhau và đừng lãng phí cơ hội. Sư Tử chớ nên yêu xa, sự thật là bạn không thể ở quá xa một nửa của mình, quá xa sẽ dễ tạo rào cản và phá hủy tình cảm giữa hai người.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc của Xử Nữ cho thấy dù là tuần nghỉ Tết nhưng có thể bạn vẫn phải vất vả để xử lý một số việc ngoài kế hoạch.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt mang lại cho bạn cảm giác hài lòng, bạn cũng nên biết cách gia tăng hơn nữa thu nhập trong khi tận hưởng cuộc sống, thay vì dừng lại để tận hưởng nó một cách trọn vẹn. Lúc này bạn có thể gặp tình trạng vay mượn tiền của bạn bè sẽ ngày càng gia tăng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của Xử Nữ độc thân nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, thỉnh thoảng có những cuộc cãi vã, may mắn là có thể giải quyết được. Người đã có đôi lúc này cũng nên chú ý đến ngoại hình của đối thủ, quan tâm đến bạn đời của mình hơn là cách ngăn ngừa xuất hiện người thứ 3 một cách hiệu quả, chỉ quan tâm một nửa một mình chứ không phải ai khác.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần tới. Thế nhưng đừng bàn tán chuyện công việc với người thân, bạn bè, ngoài ra không nên để lộ bí mật nơi làm việc của mình.

Tài lộc: Vận tài lộc của Thiên Bình không được may mắn, bạn nên tránh xa các trò đánh bạc, dù là cá cược giữa bạn bè. Lúc này, bạn cần mở rộng mối quan hệ để được giao tiếp nhiều hơn với những người có kinh nghiệm kiếm tiền, vận may về tài chính sẽ dần được cải thiện.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc của Bọ Cạp trong tuần này khá tốt, hãy biết cách phân tích và quan sát, nắm bắt chi tiết công việc, những rắc rối trong công việc thường sẽ được giảm bớt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp có phần hanh thông, việc kiếm tiền có vẻ không mấy rắc rối, điều đó sẽ khiến bạn bất ngờ và cảm thấy khá dễ chịu. Bạn có thể tận hưởng niềm vui khi rủng rỉnh tiền tiêu.

Tình cảm: Bọ Cạp nên cẩn trọng hơn về khía cạnh tình cảm trong tuần này, tình yêu sét đánh không đáng tin, có thể chỉ là sự bốc đồng của bản thân chứ không phải tình yêu đích thực. Người đã có đôi cần giữ khoảng cách với người khác phái, đừng làm những điều khiến đối phương nổi cơn ghen, họ cũng cần có cảm giác an toàn để yêu thương bạn nhiều hơn.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc trong tuần tới của Nhân Mã đòi hỏi sự tập trung, bạn cần tạm gác những mục tiêu không thực tế sang một bên và đặt lại mục tiêu công việc để có thể cải thiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Nhân Mã đang rộng mở, cơ may hợp tác sẽ đến, nắm bắt được sự hợp tác tốt thì hiệu quả kiếm tiền sẽ tăng lên, thu nhập tự nhiên sẽ ngày càng nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của những Nhân Mã độc thân khá tốt, nếu tỏ tình thành công và có được người yêu như ý thì đời sống tình cảm của bạn thêm phần ngọt ngào, hạnh phúc. Những ai đang yêu thì không thể phô trương, phô trương tình cảm không phải là lựa chọn tốt nhất, dễ ghen tuông nhưng khá rắc rối.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Vận trình công việc trong tuần này của Ma Kết nhìn chung sẽ suôn sẻ, chỉ cần có ý chí thì bạn sẽ hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ được nâng đỡ để mọi việc sớm được hoàn thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Ma Kết cần cẩn trọng hơn, đừng giữ tâm lý xuề xòa, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về tiền bạc kẻo có họa ập đến. Thu nhập của bạn khá tốt, những công việc bán thời gian rất phù hợp nếu bạn có ý muốn gia tăng thu nhập.

Tình cảm: Những Ma Kết độc thân sẽ có vận trình tình duyên khá tốt trong tuần tới, đừng nghe lời người khác mà hãy tự cảm nhận, nếu người khác nói những điều khiến bạn không vui thì nên để chúng sang một bên. Những cặp đôi sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, không khí ấm cúng, hài hoa, hai người có thể hiểu nhau hơn trước rất nhiều.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Trong tuần này, bạn có thể nắm vững những yếu tố cần thiết, sự phát triển của công việc ngày càng lý tưởng, bạn đã tìm được vị trí sự nghiệp cho riêng mình.

Tài lộc: Tuần tới Bảo Bình sẽ có vận trình tài lộc rất tốt, Bảo Bình biết cách kiếm tiền, việc làm ăn cũng suôn sẻ, đầu tư sinh lời, có cơ hội phát triển. Nhiều Bảo Bình có thể duy trì thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của những Bảo Bình độc thân nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần tới, sự thấu hiểu ngầm giữa hai người ngày càng cao, điều này sẽ khiến bạn được tận hưởng trong hạnh phúc ngọt ngào. Những cặp đôi lúc này không nên ghen tuông thường xuyên, ghen tuông sẽ khiến đối phương cảm thấy rất phiền phức, cãi vã ngày càng nhiều, lâu dần mất đi sự tin tưởng lẫn nhau.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) từ ngày 15/2 đến 21/2/2021

Công việc: Trong tuần tới, vận trình công việc của Song Ngư nhìn chung sẽ tốt, bạn không thể trốn tránh trách nhiệm, khi đồng nghiệp đang làm việc nghiêm túc, bạn cũng nên hành động.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Song Ngư nhìn chung sẽ suôn sẻ nếu muốn khởi nghiệp, bạn nên bàn bạc với bố mẹ, họ có thể cho những lời khuyên đáng giá khi cảm thấy thời điểm này chưa chín muồi. Khi nói đến việc kiếm tiền, tốt nhất không nên cố tình hành động mà không nghĩ tới hậu quả.

Tình cảm: Đối với người độc thân, vận trình tình duyên của Song Ngư nhìn chung sẽ suôn sẻ trong tuần tới, nếu tìm được hướng đi trong mối quan hệ của mình, hãy dũng cảm theo đuổi người mình thích, điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn rất nhiều. Những cặp đôi lúc này có chút hoang mang về tương lai, đừng để nó trở thành nỗi sợ vô hình, cả hai nên cùng lập kế hoạch cho tương lai và cũng cần nhiều thời gian để cân nhắc.

*Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm và tham khảo!

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17/2 Đến 23/2/2020

13-02-2020 20:00

Xem bói tử vi tuần này từ 17/2 đến 23/2/2020 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/2 đến 23/2/2020 cho biết vận trình tuần này của Bạch Dương không được tốt cho lắm, dự báo nguyên nhân do nhiều yếu tố khách quan xuất hiện. Công việc phiền não, tâm tư không ổn định nên thiếu tinh thần tập trung, nếu mạnh dạn theo đuổi tham vọng thì sẽ có thêm kinh nghiệm, kỹ năng sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết tuần này không phải là một tuần quá thuận lợi cho Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó. Hãy cố gắng kềm chế bản thân để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 17/2 đến 23/2/2020

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 17/2 đến 23/2/2020

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Tử vi tuần mới cho biết Ma Kết sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong tuần. Công việc sẽ có chút khó khăn nhưng nếu bạn tự tin vào bản thân thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Đừng ngại khó, chính những nỗ lực của bạn trong thời gian này sẽ nhận được những đánh giá tốt đẹp từ cấp trên.

Tài chính giảm sút, bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi quyết định đầu tư, không nên dựa hoàn toàn vào khả năng phán đoán độc lập của mình. Sức khỏe tuần này không tốt, tâm trạng chán chường là nguyên nhân chính khiến bạn hay chóng mặt, cơ thể thiếu sức sống đến mức cảm tưởng còn không theo kịp nhịp độ của công việc. Bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 17/2 đến 23/2/2020

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 17/2 đến 23/2/2020

Xem Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (2/9

Bạch Dương (21/3-19/4)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo (2/9-8/9) cho thấy Bạch Dương sẽ có một tuần tràn đầy may mắn, thuận lợi. Về công việc, sẽ có một vài thay đổi nhỏ đến với bạn nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng được thích nghi, một phần là nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Về tình cảm, các Bạch Dương độc thân sẽ gia tăng sự đào hoa trong tháng này, bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ vào các buổi họp mặt hoặc các hoạt động xã hội.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần mới này, Kim Ngưu sẽ nhận được tin tốt từ công việc. Tài lộc sẽ tự tìm đến với bạn và giúp tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể. Trong hai ngày đầu của tuần, bạn sẽ trở nên dư giả, tiền bạc không cần lo nghĩ. Tuy nhiên bạn cần chú ý chi tiêu hợp lí để cuối tuần không phải rơi vào cảnh túng thiếu vì lỡ tiêu xài quá tay. Về sức khỏe, bạn cần đề phòng các bệnh về xương khớp, tim mạch.

Song Tử (21/5-21/6)

Đây sẽ là tuần khá khó khăn với Song Tử, nhất là trong công việc, từ sau ngày thứ 4, bạn sẽ dễ gặp phải những bất lợi, thi phi ở chốn công sở. Khối lượng công việc quá tải cũng khiến cho bạn luôn trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi. Lời khuyên cho bạn là nên giảm tải bớt công việc, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Về sức khỏe, bạn nên chú ý các bệnh giao mùa, dị ứng thời tiết.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc của Cự Giải trong tuần này khá thuận lợi vì bất cứ gặp khó khăn nào bạn cũng có đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ, giúp đỡ. Nhờ đó hiệu quả tăng lên đáng kể, bạn có cơ hội tìm tòi, khám phá thêm những điều thú vị hơn trong công việc của mình. Về tình cảm, các Cự Giải độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người mới, điều quan trọng là bạn phải thoải mái và mở lòng mình hơn để đốn nhận những mối quan hệ mới này. Các Cự Giải có đôi sẽ nhận được tin vui bất ngờ từ đối phương vào cuối tuần.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử được khuyên nên mạnh dạn, tìm hướng đi mới và chấp nhận những thay đổi về công việc. Những thay đổi này đều sẽ đem lại lợi ích cho Sư Tử gấp nhiều lần so với công việc cũ.

Về tình cảm, nếu còn độc thân, có lẽ bạn sẽ trót tỏ tình hoặc tấn công crush quá mạnh bạo, dẫn đến những hành động khá xấu hổ khi nghĩ lại sau này. Còn nếu đang yêu, bạn có thể sẽ cùng nửa kia làm một số chuyện điên rồ và tốn kém, nhưng bù lại, cả hai sẽ có những phút giây đáng nhớ bên nhau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Thiên Bình sẽ có một tuần đầy biến động cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Nếu đang trong một mối quan hệ, bạn có thể sẽ gây tổn thương cho nửa kia bằng những lời nói thiếu sáng suốt mà sau này bạn sẽ phải hối tiếc, day dứt. Do đó, bạn nên cẩn trọng và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định hay nói ra bất cứ điều gì. Về công việc, bạn nên đề phòng với các mối quan hệ đồng nghiệp vì có thể sẽ có những lời đàm tiếu, dèm pha sau lưng.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tuần mới này, Bọ Cạp sẽ có nhiều tin vui trong công việc, sự nỗ lực và cố gắng của bạn sẽ được cấp trên công nhận. Vào giữa tuần, bạn có thể được khen ngợi hoặc nhận được tiền thưởng nhờ những thành quả đạt được. Tuy nhiên, bạn cần chú ý về vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về tim mạch và xương khớp. Bạn nên chịu khó vận động nhiều hơn và ăn uống điều độ để cải thiện sức khỏe.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần thay đổi cách làm việc và xốc lại tinh thần trong tuần mới này. Việc thường xuyên trì hoãn và hời hợt khiến công việc của bạn đang bị giảm sút đáng kể. Do đó, bạn cần nghiêm túc và nỗ lực để đạt kết quả cao hơn trong công việc. Về tài chính, thay vì vung tiền mua sắm, bạn nên có một kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn để tránh rơi vào cảnh túng thiếu vào những ngày cuối tuần. Tình cảm của Nhân Mã trong tháng này sẽ không có nhiều thay đổi, tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội mở rộng thêm các mối quan hệ với những người bạn khác giới.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết độc thân sẽ nhận được sự chú ý từ ai đó ngay từ những ngày đầu tuần. Nếu đang có ý định tìm kiếm tình yêu, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội này vì rất có thể đây sẽ là tình yêu mới của bạn. Về công việc, bạn sẽ có những ý tưởng táo bạo và khá mạo hiểm, tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến của người khác trước khi bắt tay vào thực hiện nó, không nên hấp tấp, vội vàng. Về tài chính, cuối tuần bạn sẽ phải chi tiêu vào một số việc như mua sắm, sửa chữa đồ đạc trong nhà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ tràn đầy năng lượng tích cực và hứng thú với các hoạt động xã hội. Nhờ đó, bạn sẽ gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ với nhiều người hơn. Về công việc, đây sẽ là tuần phù hợp cho các hoạt động đầu tư, kinh doanh ở các lĩnh vực mới. Nếu biết tận dụng, rất có thể bạn sẽ gia tăng tài chính đáng kể. Về sức khỏe, bạn nên chú ý cải thiện giấc ngủ, việc thường xuyên thức khuya và ngủ không đủ giấc sẽ làm ảnh hưởng đến thể trạng của bạn rất nhiều vào sáng hôm sau.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Ngư nên cẩn trọng về chuyện tình cảm. Bạn và đối phương có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, bất hòa. Bạn cần bình tĩnh và tỉnh táo để giữ cho mối quan hệ không bị đổ vỡ. Về tài chính, sẽ có sự hao hụt vào cuối tuần do những việc phát sinh đột ngột mà bạn không lường trước được. Ngoài ra, bạn nên chú ý sức khỏe, đề phòng các bệnh giao mùa như cảm sốt, dị ứng.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo Từ 23/10 Đến 29/10/2017

Bạch Dương cũng gặp nhiều may mắn trong công việc, quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho bạn phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự hợp tác của đồng nghiệp mà bạn hoàn thành nhiệm vụ, đạt được kết quả xuất sắc.

Người đang có nhu cầu xin việc, đổi việc cũng không tới mức tệ, bạn thông qua sự giới thiệu của bạn học, bạn bè, người quen hoặc ông trời ưu ái mà nhận được công việc có đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, đừng vui mừng quá mà quên việc củng cố kiến thức, làm việc chăm chỉ để sớm hòa nhập với môi trường mới.

Phương diện tài chính của Bạch Dương bình thường, có thu vào có chi ra, thu nhập duy trì ở mức đủ dùng, không có khoản thêm và cũng không phải chi tiêu khoản nào đặc biệt.

Tuần này vận trình của Bạch Dương cực kì tốt, nhất là về mặt xã giao vô cùng có lợi với người theo đuổi kinh doanh buôn bán, nếu có thể tận dụng thì hiệu quả mang lại không hề kém. Cũng nhờ quan hệ hài hòa mà công việc thuận buồm xuôi rõ, quan lộ rộng mở, có đường thăng tiến nhanh. Tình cảm hòa nhã và thuận lợi, đôi bên tìm được tiếng nói chung sau những hiểu lầm không đáng có.

Ngược lại, phần công việc tiến triển thuận lợi, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng và đề xuất táo bạo. Bạn cứ mạnh dạn bắt tay vào thực hiện, biến những ý tưởng trên giấy đó thành sự thực, nhất định sẽ có thu hoạch không tồi, đừng lo lắng quá nhiều.

Xem tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Tử nhi vẫn đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cùng người yêu lâu năm duy trì sự tha thiết ngọt ngào. Thỉnh thoảng đối phương còn mang tới cho bạn một vài điều lãng mạn bất ngờ, càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa hai người đối với nhau.

Công việc cùng theo đà đó mà thuận lợi, bạn gặp được công việc mình cảm thấy hứng thú nên bắt tay vào làm rất hăng say, kết quả hoàn thành tốt, cả người mang dáng vẻ tràn ngập tự tin. Cứ tiếp tục phát triển theo hướng đi này thì thành công gặt hái được sẽ còn nhiều hơn nữa.

Song Tử có nhu cầu tìm việc cần phải bình tĩnh bởi để tìm được một công việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn không hề dễ dàng. Bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn, không chỉ tìm kiếm cơ hội mà còn phải trau dồi khả năng của mình để có thêm tài nguyên khi đi phỏng vấn.

Tài vận của chòm sao này không kém, cho tới nay bạn đều là người biết chi tiêu hợp lý, không vung tay quá trán và từ trước đó đã tích lũy được một số tiền khá khá nên hiện nay có thể cân nhắc dùng chúng để đầu tư hoặc mua nhà, mua xe, chi dùng khoản quan trọng.

Sức khỏe vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, thường ngày bạn có quy luật sinh hoạt điều độ, ăn uống chừng mực lại chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao nên thân thể không có vấn đề gì quá lớn. Một điểm nhỏ đáng lưu tâm là nên đi ngủ sớm hơn, đừng thức quá khuya.

Tuần mới của Song Tử về cơ bản thuận lợi hanh thông, không có mặt nào quá tệ. Vì thế nên chòm sao này cảm thấy tự tin, thoải mái, làm chuyện gì cũng tràn đầy nhiệt tình, hứng khởi phơi phới. Với tinh thần tốt như vậy, thân thể lại không gặp vấn đề gì, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, tự do làm tất cả những điều mình muốn.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tín hiệu tình cảm của Cự Giải trong tuần mới có chuyển biến, đào hoa vượng nên bạn nào còn độc thân thì chăm chút mình thật ngay ngắn, chỉnh tề để tăng sức hấp dẫn với người khác phái. Người đang yêu thì tạo ra những tình huống lãng mạn để hai người cùng hưởng thụ mật ngọt ái tình đi thôi.

Tuy nhiên, phần sự nghiệp lại không được tốt, bạn gặp phải đồng nghiệp xấu, mưu mô xảo quyệt cố tình gây rắc rối. Cũng từ đó mà mâu thuẫn của Cự Giải với cấp trên gia tăng, bị lãnh đạo phê bình là khó tránh khỏi. Lúc này Cự Giải hãy chú ý hơn tới từng hành động của mình, đưa ra kết quả xác thực nhất để biện bạch cho bản thân.

Tài vận của bạn khá tốt, đầu tư mang lại thu nhập không nhỏ, đừng nôn nóng mà cứ từ từ tiến bước, chắc chắn kết quả đạt được sẽ được như bạn dự định. Sức khỏe của Cự Giải đang dần tốt lên, bệnh tật thuyên giảm. Hãy tích cực đi bộ vào buổi sáng để hít thở không khí trong lành, rất có lợi cho cơ thể của bạn.

Coi bói tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuần này người cung Sư Tử cảm thấy mâu thuẫn về cảm xúc, khi tiếp xúc với một ai đấy ban cảm thấy vừa thân thuộc vừa xa lạ, vừa muốn níu giữ nhưng lại không biết làm thế nào cho phải. Từ từ, trải qua những bối rối ban đầu bạn sẽ nghĩ thông suốt và điều chỉnh được quan điểm của bản thân, gặp người hay giữ người đều cần một chữ duyên.

Vận trình công việc của bạn đang tốt, tuy rằng mới đầy vướng một số vấn đề khó nhưng chẳng có gì đáng sợ cả. Dũng cảm đối mắt, cuối cùng bằng chính sức mình giải quyết hoàn hảo, đẹp đẽ, biến thách thức trở thành cơ hội khẳng định năng lực.

Tài vận vẫn duy trì ở trạng thái ổn định, bạn biết cách làm ăn, quan hệ khô khéo, dựa vào đầu óc của mình có thể tăng thêm thu nhập, tích lũy tài sản, từ trước tới nay đều là tiến không lui

Sức khỏe không tới mức quá tốt nhưng tạm thời chưa xuất hiện vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu có kế hoạch giảm béo hoặc tập thể hình thì nên tiến hành ngay hôm nay đi, phải bắt tay vào hành động thì mới có hiệu quả thiết thực được. Nhưng cần lưu ý chế độ phù hợp với thể trạng của mình, không nên dồn ép quá.

Tuần này Sư Tử có dũng khí đối diện với khó khăn, tất cả phiền phức trong mắt bạn đều chỉ là chuyện nhỏ. Dựa vào sự thông minh tài trí của mình thuận lợi giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng gọn gàng. Phương diện tình cảm là đắc ý nhất, đối phương đối với bạn không thể tốt hơn và bạn cũng chân thành nên hai người hòa hợp, ở bên nhau có cảm giác rất tốt.

Công việc có nhiều điểm không thuận, Xử Nữ chú ý làm việc của mình mà quên để mắt tới quan hệ với đồng nghiệp, điều này đã khiến bạn phải đối mặt với chút phiền toái nghiệp vụ mà không ứng phó kịp. Công việc dồn dập lại không có đồng nghiệp trợ giúp nên Xử Nữ cả tâm lẫn thân đều mệt mỏi.

Bù lại, tài vận khá tốt, nhiều khách hàng tìm tới Xử Nữ mở ra những cơ hội hợp tác lâu dài. Bạn chỉ cần tận dụng sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp để đưa ra những hạng mục đáp ứng nhu cầu của họ thì nhất định sẽ thu về lợi nhuận không nhỏ. Vận trình sức khỏe chuyển biến tốt, tâm tình của Xử Nữ trong tuần mới cũng phấn chấn và phóng khoáng hơn hẳn.

Tử vi tuần tới từ 23/10 – 29/10 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem tử vi tuần mới của Thiên Bình có thể thấy cuối cùng bạn cũng hạ thấp mắt nhìn của mình xuống, gạt bỏ những điều kiện không thực tế về nửa kia và phát hiện ra vẫn có rất nhiều người ưu tú. Như vậy, cơ hội để trải nghiệm một mối tình mới mẻ, ngọt ngào trong mùa đông này có vẻ sắp trở thành hiện thực rồi đấy.

Năng lực tự thân mạnh mẽ nên công việc của Bình nhi băng băng tiến tới, phối hợp ăn ý với đồng nghiệp không chê vào đâu được, công việc hoàn thành hoàn hảo, không thể xoi mói.

Người có nhu cầu tìm việc cũng thoải mái ung dung, có đơn vị với điều kiện hoàn cảnh tốt tiếp nhận bạn. Chỉ có điều để đạt được thành tích cuối cùng cũng phải vượt qua nhiều thử thách gian khổ nên hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt đi.

Tài vận cực kì tốt, là người có kinh nghiệm quản lý tài sản lại gặp thời cơ nên Thiên Bình thu về nhiều lợi ích, chi những khoản cần chi, đầu tư vào các hạng mục có tiềm năng rõ ràng và thu nhập tốt hơn hẳn so với khoảng thời gian trước.

Sức khỏe của bạn đang tốt, chỉ cần lưu tâm hơn tới chế độ dinh dưỡng, tăng cường thực phẩm bổ dưỡng thì thân thể sẽ càng thêm cường tráng. Ngoài ra, đừng quên tập thể thao thường xuyên để duy trì thể lực.

Tuần này, bạn có hứng thú với việc quản lý tài sản và kiếm tiền đồng thời được người có kinh nghiệm chỉ bảo nên thu hoạch lớn. Thiên Bình và đồng nghiệp hợp tác ăn ý, nhiệt tình nên công việc trôi chảy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Các phương diện khác về cơ bản đều ổn, không có gì đáng lo nghĩ nhiều.

Dự đoán tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình cảm trong tuần này của Bọ Cạp tiến triển đôi chút, dù vẫn còn khổ não do chưa gặp được nhân duyên ưng ý nhưng bạn cũng đừng buồn bởi duyên phận đang trên đường tới, cứ chuẩn bị tinh thần đón nhận đi.

Vận trình sự nghiệp bình ổn, Bọ Cạp cứ chuyên cần thật thà, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao thì sẽ tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Với những bạn đang đi tìm việc mới sẽ có nhiều cơ hội hơn, chỉ có điều nhiều quá lại khiến bạn bối rối, khó lựa chọn.

Tình hình tài chính khá ổn thỏa khi có cả nguồn lợi to lẫn nhỏ. Tuy nhiên không thể nổi lòng tham vì sẽ dễ mất đi tất cả. Nếu chỉ muốn làm giàu nhanh chóng mà đi theo con đường không chân chính như đánh bạc, đỏ đen thì hoàn toàn không có khả năng. Sức khỏe của bạn đang kém đi, một số chuyện không thuận khiến cả tâm lẫn thân đều bị ảnh hưởng.

Tử vi tuần tới từ 23/10 – 29/10 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho thấy đối với ái tình Nhân Mã có sự hiểu biết khá sâu sắc, có nhiều kinh nghiệm nên tránh được không ít tổn thương, cũng có thể xây dựng được đoạn tình cảm lâu dài. Trải qua đau khổ và thất vọng, chòm sao này sẽ tìm thấy hạnh phúc và sự tin tưởng.

Người muốn xin việc thì do yêu cầu quá cao mà năng lực lại hạn chế nên chưa tìm thấy vị trí ưng ý. Nhân Mã cần có nhìn nhận thực tế hơn, chọn việc xứng với mình đồng thời bản thân phải đáp ứng được đòi hỏi của việc nếu không sẽ uổng phí thời gian.

Phương diện tài chính của chòm sao này rất thành công, tài nguyên cuồn cuộn mà đến, cơ bản không cần lo lắng về tiền nong. Thu nhập tốt nên sau khi tiêu pha vẫn còn dư một phần tích lũy, phòng ngừa các tình huống về sau.

Sức khỏe của Mã Mã vẫn tốt, trong thời gian rảnh rỗi nên ra ngoài đi du lịch thư giãn. Việc được đi chơi, rời xa nơi chốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy phấn chấn, thoải mái và nạp đầy năng lượng.

Tuần này Nhân Mã ít chuyện buồn, công việc trôi chảy, có bạn bè người thân giúp đỡ, bản thân phấn đấu nữa nên thành công không hề xa vời. Tuy bận rộn nhưng bạn không quên chăm sóc người bên cạnh, tình cảm duy trì ở mức độ ổn định. Đồng thời năng lực phán đoán của chòm sao này càng ngày càng trở nên tinh tường, từ đó xử lý sự việc quyết đoán và linh hoạt.

Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện mình trong công việc vào tuần này. Bình thường công việc sẽ chẳng có tiếng tăm gì, ổn định nhưng lại quá mờ nhạt nên không có đường thăng tiến. Vì vậy, Kết Kết cần chủ động nắm bắt khi có hạng mục đầu tư mới, tự tạo dựng cơ hội cho chính mình để cấp trên nhìn nhận bạn với cặp mắt khác.

Tài vận không tốt lắm, cần chú ý an toàn khi ra ngoài, hoặc có thể bị tai nạn xe cộ dẫn tới đánh mất đồ đạc, hỏng hóc nên phải bỏ tiền ra sửa chữa hoặc mua đồ mới.

Sức khỏe bị ảnh hưởng bởi những chuyện gây phiền lòng, có thể thức trắng đêm không ngủ. Ngoài ra cường độ làm việc cao cũng khiến thân thể không chịu nổi. Hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước để khai thông đầu óc, khôi phụ thể chất, tinh thần.

Công việc của Bảo Bình tuy chịu một số tác động nhỏ từ bên ngoài, vì tâm tình lo lắng mà ảnh hưởng ít nhiều nhưng không đáng kể, bạn vẫn giữ vững trạng thái và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không gây ra sai lầm nào.

Người đang có nhu cầu tìm việc nhờ có sự chuẩn bị kĩ càng không chỉ về kiến thức, kĩ năng mà còn cả tâm lý nên bạn cảm thấy vô cùng tự tin, thoải mái, phấn chấn, sẵn sàng cho những cuộc phỏng vấn khó khăn, cơ hội đang rất rộng mở.

Tài vận dồi dào, bạn đang trong thời kì phát triển thịnh đạt, biết lợi dụng cơ hội để thu lợi nhuận, không lãng phí bất cứ một cơ hội kiếm tiền nào nên sẽ tích lũy được một khoản rất khá đấy.

Tuy nhiên sức khỏe của chòm sao này hơi kém một chút bởi bạn quá tự tin với thể chất của mình, không quan tâm tới thời tiết mà ăn mặc phong phanh nên có thể bị cảm lạnh, nhiễm phong hàn.

Tuần này của Bảo Bình nhìn chung là khá tiêu dao, người độc thân gặp được đối tượng có điều kiện cao khiến mình ưng ý, quan trọng nhất là bạn phải có dũng cảm theo đuổi hạnh phúc, đừng trông mong ông trời ưu ái cho mình mãi. Phương diện tài chính thuận lợi, xử lý tài vụ ngay ngắn rõ ràng, cẩn thận tỉ mỉ, không chút lỗi lầm. Cuộc sống có quy luật, bình an trôi qua, mọi việc đều trong tầm kiểm soát.

Tử vi tuần mới từ 23/10 – 29/10 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới cung Song Ngư báo hiệu vận trình tình cảm không tệ, đôi lứa phát triển thêm một bước nữa có thể đi tới chuyện hôn nhân, cưới gả.

Những bạn độc thân nên ra ngoài nhiều hơn để có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, có thể đó sẽ là một tình yêu sét đánh, vừa gặp đã yêu, nhất kiến chung tình đấy.

Công việc không đến mức quá tốt nhưng vì tâm tình của Song Ngư thoải mái nên trạng thái làm việc hưng phấn hẳn. Điểm trừ duy nhất là cấp trên đưa ra những yêu cầu khó lường khiến bạn không ứng phó kịp.

Người đang đi tìm việc gặp nhiều chuyện không ưng ý như gặp phải nhà tuyển dụng vô lý hoặc lãnh đạo khó tính.

Tài vận không tốt, một vài bạn có thể bị trộm cướp hoặc gặp người lừa đảo. Ngoài ra cần đề phòng những thành phần bất hợp phá, dụ dỗ làm ăn gian đối.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hàng Tuần Từ 15/2 Đến 22/2/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!