Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Bính Ngọ 49 Tuổi Dương Nữ Năm Giáp Ngọ 2014 # Top 6 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Bính Ngọ 49 Tuổi Dương Nữ Năm Giáp Ngọ 2014 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Bính Ngọ 49 Tuổi Dương Nữ Năm Giáp Ngọ 2014 mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bính Ngọ 49 tuổi Dương Nữ Sanh từ 21/1/1966 đến 8/2/1967 Tướng tinh: thuồng luồng. Con dòng: Hắc Đế, Tân Khổ. Mạng: Thiên hà thuỷ (Nước trên trời) Sao: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt. Hạn: Huỳnh Tuyền: phòng ốm đau. Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp May), tốt Thiên can: Giáp gặp Bính. Sinh nhập: tốt Địa chi: Ngọ gặp Ngọ, đồng hành tốt Xuất hành: ngày mồng một Tết từ 5 – 7 giờ sang. Đi về hướng Nam để đón Tài Thần. Màu sắc: Hạp màu: Trắng, Đen. Kỵ màu: Vàng, Đỏ

Tổng quát

Quý bà Bính Ngọ là người có nhiều phúc lộc, với tuổi mạng tương sanh, cuộc đời có nhiều xuôi thuận từ công danh sự nghiệp cho đến cuộc sống gia đình.

Bản chất thong minh, làm việc có kế hoạch, siêng năng cần kiệm là những yếu tố căn bản để xây dựng sự nghiệp chóng thành. Lại them với tấm long ngay thẳng, biết chấp nhận hiện tại, không “Trèo cao” cho nên khỏi “té nặng”.

Vì vậy, ít bị chao đảo, thăng trầm. Nếu có nghề nghiệp nhất định, tài lộc tang dần, tiến chậm, nhưng vững chắc.

Bây giờ, đang vào Trung vận, công danh tài lộc có cơ hội phát triển nhanh, gia đình ngày càng them hung thịnh. Quý bà là mẫu người “Vượng phu ích tử” làm lợi cho chồng và dạy bảo con cái chu đáo.

Vì tầm nhìn có phần hạn chế nên trong giao tiếp với than tộc, bạn bè khó tránh vài khuyết điểm và trong công việc cũng đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến xa hơn.

Bây giờ đã gần tuổi 50, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên. Tuỳ ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt.

Đừng ý vào tài trí khôn ngoan mà tính toán chỉ biết lợi mình. Nếu biết tạo phước đức, hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.

Sự nghiệp

Năm nay Quý bà gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là một phúc tinh đem lại nhiều may mắn trong công việc, tài lộc, gia đạo an vui. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, với quý bà Thiên hà Thuỷ năm nay cũng tương đối tốt.

Với hạn Huỳnh Tuyền, cần phải theo dõi nhiều hơn về mặt sức khoẻ, có thể đau ốm và khá nặng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thuỷ Quý Bà, gặp nhiều khó khan, bất trắc nhưng nhờ có nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi.

Tuy nhiên, đừng quá mưu cầu cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự điều phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Đặc biệt cần phòng tai nạn phạm than. Có thể nói, đây là năm tưởng như có thể thành công lớn nhưng thật ra, bên trong chứa đựng nhiều hiểm nguy bất ngờ.

Đừng khởi cao vọng, đừng quá lạc quan, vẫn có nhiều bước tiến vững chắc về công danh, tài lộc

Nhìn chung năm nay, tuy được Thiên thời nhưng Mệnh gặp thái Tuế nên cũng có nhiều bất trắc.

Mặc dù được Vận niên khá tốt, nhưng để thành công, cũng phải vượt qua nhiều khó khan. Chỉ nên mưu tính những công việc làm ăn có tính cấp thời, càng kéo dài càng dễ xảy ra trổ ngại, rất khó giải quyết hay phải tốn hao nhiều về tâm sức lẫn tài lực. Cuộc đời sẽ thoải mái hay lo âu, phần lớn do Quý Bà quyết định.

Tình cảm

Năm nay với Hỷ, Tang nhập Hạn, gia đình có nhiều chuyện vui buồn lẫn lộn. Gia đạo có lợi về mặt tài chính, nhà cửa nhưng lại dễ xảy ra ốm đau, tai nạn.

Với Mã Đà, Mã tuyệt nên phải nhắc nhở chồng con và bản than cẩn thận trong việc đi lại và tránh những tranh chấp không cần thiết.

Con cái co những thành công trong việc học, là niềm vui của vợ chồng. Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tình cảm có nhiều biến động. Đừng nên bàn bạc chuyện người, dễ sinh đôi co, tai tiếng. Với Mộc dục toạ, lưu, càng ham muốn nhiều càng lâm vòng rắc rối, dễ bị lừa gạt.

Năm nay, có nhiều lời dèm pha lời qua tiếng lại. Nên tìm hiểu rõ hơn để có quyết định sang suốt.

Nếu muốn lập gia đình, mọi việc không mấy suôn sẻ cho nên hãy cẩn thận vì chung quanh có nhiều tiểu nhân rình rập để bôi nhọ danh dự của quý bà.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ nhận được thuận lợi.

Trở Về Danh Sách

Xem Lá Số Tử Vi Cho Tuổi Ngọ Năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Ngọ, Canh Ngọ, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ

Với các cá nhân tuổi Ngựa, 2014 tốt đẹp hơn so với năm Nhâm Thìn.

Nhận dạng cá nhân tuổi Ngọ: Năm sinh: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026 Màu may mắn: Đỏ, tía Số may mắn: 3, 4, 9 Hoa may mắn: Hoa nhài

Bảng tương hợp, tương khắc của tuổi Ngọ:

Đứng ở vị trí thứ 7 trong bảng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Ngọ – những con người đầy năng lượng, thẳng thắn và nồng nhiệt. Là trung tâm của đám đông, họ mang lại tiếng cười, niềm vui cho tập thể bằng khiếu hài hước, sự thân thiện của mình.

Hướng ngoại và thích các hoạt đông xã hội, hay đi du lịch để khám phá, Ngựa ghét cảm giác bị bó buộc. Tuy vậy, tính cách hiếu thắng, đôi khi bốc đồng khiến họ (đặc biệt những người trẻ) thường quyết định thiếu suy nghĩ. Chỉ có sự trải nghiệm, thời gian khiến họ chậm lại và sâu sắc hơn. Do đó, chìa khóa hạnh phúc trong 2014 này là học cách biết dừng lại đúng thời điểm, và ngược lại, biết khi nào nên “phi nước đại” để về đích.

Khả năng thích nghi cao là thuận lợi lớn nhất của tuổi Ngọ nơi công sở, trong khi những người khác có thể cảm thấy bối rối trước những biến động dù là nhỏ. Vì vậy, với môi trường công việc thay đổi liên tục, bạn sẽ là một nhân viên xuất sắc. Tuy nhiên, điểm tiêu cực của Ngựa là bạn chóng chán và thường có ý định chuyển việc trước cả khi cân nhắc những thiệt, hơn. Hãy nhớ rằng với năm này, duy trì sự ổn định đem lại kết quả tốt hơn rất nhiều.

Trong năm, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài đối thủ đáng gờm (nơi công sở, hoặc trong chuyện tình cảm) hoặc những thử thách đến bất ngờ, thậm chí không kịp trở tay. Thời điểm đó, chính sự thận trọng mới giúp bạn giành chiến thắng. Bạn cũng cần chú ý hơn đến lời ăn, tiếng nói và hành xử với đồng nghiệp, bạn bè.

Bản chất

Con Ngựa tượng trưng cho các đặc điểm như sức mạnh, năng lượng và một cá tính cởi mở. Người tuổi Ngọ vô cùng sôi nổi và thường thích cuộc sống tiệc tùng. Họ thường thích được vui vẻ và luôn luôn tìm kiếm những điều thú vị.

Người tuổi Ngọ có thể có hai thái cực đối lập nhau. Họ ngọt ngào nhưng lại có thể luôn kiêu hãnh, tự cao mà lại nhún nhường, và họ là người khiêm tốn và nhút nhát, tuy nhiên, lại trở nên ngạo mạn một khi họ cảm thấy thoải mái.

Thế nhưng những người tuổi Ngọ lại là một nhóm người vui vẻ. Tính cách nổi bật nhất ở họ chính là sự tự do phóng khoáng. Họ được sinh ra là để được độc lập và tự do ở những không gian rộng mở.

Năm Ngọ: 1918, 1930, 1942, 1954, 1966, 1978, 1990, 2002 Sức Khỏe

Quan tâm nhiều hơn tới bản thân, tập luyện và ăn uống hợp lý để cải thiện sức khỏe, bởi đây là năm bạn dễ bị căng thẳng, thậm chí thương tích bất ngờ. Dành nhiều thời gian hơn để đi du lịch, hẹn hò, học các môn khiêu vũ, leo núi… Tránh tranh cãi, đề cao an toàn trong môi trường làm việc, lái xe thận trọng khi tham gia giao thông.

Người tuổi Ngọ là người mạnh khỏe và điều đó có được là do họ duy trì một cơ thể khỏe mạnh và cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Họ được sinh ra là để tới những nơi có không gian rộng mở, những nơi họ có thể được tự do. Nếu bạn cầm chân một người tuổi Ngọ thì họ sẽ bị bệnh ngay.

Sự nghiệp và tài chính

Đây thực sự là năm nhiều may mắn về tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Ngọ. Tinh thần khoáng đạt giúp bạn có những ý tưởng đổi mới, sáng tạo và đạt được những thương thảo kinh doanh bất ngờ. Dù vậy, trước khi đặt bút ký bất cứ giấy tờ gì, đừng quên dành thời gian suy nghĩ thật thấu đáo.

So với 2012, 2014 cũng đem đến nhiều thuận lợi vì bạn gặp được sự giúp đỡ và đề cao. Khi phát huy được khả năng, bạn được ghi nhận, cơ hội tiền bạc cũng gõ cửa.

Tuy vậy, bạn nên thận trọng hơn trong đầu tư, tránh đánh cược tiền bạc với trò may, rủi. Sự cẩu thả, lơ đễnh có thể gây cho bạn những sai sót không đáng có. Chỉ sự tập trung và kiên trì với công việc, bạn mới đảm bảo thành công.

Người tuổi Ngọ là người giỏi giao tiếp và thích quyền lực. Họ thích những vị trí mà qua đó họ có thể tác động tới người khác nhưng không thích tuân theo các mệnh lệnh. Nếu họ cảm thấy công việc đó chỉ là một lịch trình đều đặn, họ sẽ bỏ ngay và tìm kiếm điều gì khác.

Điều này hiển nhiên có thể là một rắc rối, nhưng không có gì khó khăn cho người tuổi Ngọ cả, vì họ có thể nắm được vấn đề mới nhanh chóng, giúp họ có khả năng xoay xở với bất kỳ công việc nào.

Tình duyên

Tính cách phóng khoáng, lối sống ưa tự do của Ngựa thu hút mọi người đến với bạn. Luôn muốn thử sức với cái mới, Ngựa không chịu nổi một cuộc sống tù túng. Đó cũng là lý do bạn có tâm lý “thử” để tìm những gì tốt đẹp nhất cho mình. Tuy nhiên, với 2014 này, sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn hiểu rằng cuộc sống không có gì là hoàn hảo, vậy thì hãy quyết định xem điều gì là quan trọng nhất, và bằng lòng với nó.

Đây là năm mà bạn gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, mọi việc lại không tiến xa như kỳ vọng. Ngoài ra, ở một vài thời điểm, bạn cảm thấy tinh thần tụt dốc (do công việc) dẫn đến thiếu quan tâm tới đối tác. Cải thiện mối quan hệ thông qua việc nâng cấp tinh thần thực sự cần thiết.

Tháng ba, tháng 9 là thời điểm thích hợp để bắt tay vào những mối quan hệ mới hoặc cải thiện tình cảm. Đừng quên rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất để bạn vun xới cây tình yêu đơm hoa, kết trái.

Người tuổi Ngọ có xu hướng thích tự do và điều này dẫn đến việc họ thất bại nhanh chóng và nặng nề hơn những người khác. Người tuổi Ngọ sẽ dâng hiến hết mình, nhưng điều này sẽ làm kiệt quệ họ về lâu về dài vì họ phải tiêu hao rất nhiều năng lượng.

May mắn là khi họ trở nên lớn tuổi hơn thì xu hướng này không còn nữa và các mối quan hệ của họ trong tương lai sẽ trở nên ổn định hơn.

Hạp tuổi

Tuổi Ngọ hợp với Dần, Tuất và khắc với Tý, Thân, Ngọ, Sửu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Xem lá số tử vi năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Ngọ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Tổng hợp lá số tử vi trọn đời người TUỔI NGỌ: Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ

Bản chất – sự nghiệp – sức khỏe và đường tình duyên của người tuổi Ngọ

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Mậu Ngọ (1918, 1978, 2038)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Mậu Ngọ (1918, 1978, 2038)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002, 2062)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014, 2074)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014, 2074)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Canh Ngọ (1930, 1990, 2050)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Canh Ngọ (1930, 1990, 2050)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nữ tuổi Bính Ngọ (1906, 1966, 2026)

Xem lá số tử vi trọn đời cho Nam tuổi Bính Ngọ (1906, 1966, 2026)

Tư vấn một cái tên cho bé tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sinh vào những giờ nào thì tốt phong thủy nhất?

Xem Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2014 Giáp Ngọ

Tử vi tuổi Sửu năm Giáp Ngọ 2014. Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu sẽ có một năm Giáp Ngọ 2014 làm ăn thuận lợi!

Nhận dạng tuổi Sửu:

Năm sinh: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021 Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây Con số may mắn: 1, 4 Loài hoa may mắn: Tulip, thủy tiên

Bảng tương hợp, tương khắc của Sửu năm 2014:

Không gặp nhiều vướng mắc, trở ngại, cộng với tính cách cần cù, nhẫn nại và đáng tin cậy, Trâu có thể đạt tới những thành công giá trị trong năm Giáp Ngọ. Hướng tới lối sống đơn giản, Trâu ít khi làm phức tạp hóa vấn đề và luôn giữ cho mình cái đầu thanh thản. Đây được coi là thế mạnh, nhưng đôi khi lại trở thành điểm yếu bởi họ ngại thay đổi, đôi khi tỏ ra cố chấp dù hiểu rằng mình sai sót. Một khía cạnh khác cần chú ý, đó là lòng trung thành – đức tính nổi bật của Trâu, việc đặt niềm tin sai chỗ có thể sẽ khiến bạn phải thất vọng.

Đây cũng là năm để Sửu vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

2014 cũng cho bạn cơ hội bày tỏ những ý tưởng, quan điểm của mình một cách tự tin, mạnh mẽ trước tập thể. Vận dụng trí tưởng tượng, sự sáng tạo là cách để biến mơ ước thành hiện thực. Ở thời điểm giữa năm, bạn có thể gặp một vài khó khăn trong việc ổn định sự nghiệp, nhưng qua những thời khắc này, tất cả sẽ lại ổn thỏa. May mắn đồng hành, nhưng đừng để sự nóng nảy nhất thời khiến bạn làm mất đi cơ hội.

Các tuổi hợp với Sửu năm nay là Tý, Mão, Thân. Ngược lại, các tuổi khắc là Thìn và Ngọ, Mùi.

Trâu là con vật đứng thứ hai trong mười hai con giáp, và cũng giống như những người tuổi Tý, những người sinh vào năm Sửu thường có những tính cách mạnh mẽ và nổi trội. Họ là những người có lập trường kiên định và luôn tin rằng con đường đến với thành công là làm việc chăm chỉ.

Người tuổi Sửu có tính cách bền bỉ và sự cố gắng nhằm mang lại sự sung túc, ổn định cho bản thân và gia đình. Hãy tưởng tượng cảnh một con Trâu đang cày bừa trên đồng, bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về người tuổi Sửu.

Chậm chạp và kiên định với sức mạnh ấn tượng, điều này làm tăng thêm sự khâm phục dành cho con Trâu. Đó là lý do vì sao con Trâu là biểu tượng cho sự nhẫn nại và kiên trì.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn sẽ cầm tinh con Trâu.

Năm Sửu: 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

Nói chung là người tuổi Sửu là những người mạnh mẽ và có sức khỏe tốt nên sẽ sống thọ. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng để đạt được thành công của họ.

Họ thường có xu hướng làm việc quá nhiều và không cho phép mình nghỉ ngơi.

Chăm chỉ đến hết mình với công việc, Trâu có thể quên chăm sóc sức khỏe. Hãy quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Sự nghiệp và tài chính

Người tuổi Sửu thường làm việc hiệu quả và bền bỉ để đạt được mục tiêu của mình. Họ yêu thích công việc có tính lặp đi lặp lại và sẽ tuân thủ đúng theo những bước đã được đề ra.

Họ cũng chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt và có tác phong làm việc bền bỉ, hy sinh quên mình. Người tuổi Sửu có xu hướng làm việc hiệu quả hơn nếu họ được phép làm việc một mình.

Có năng lực cộng với sự may mắn, Trâu có một năm làm ăn thuận lợi. Nhận được nhiều sự quan tâm, bảo trợ, sự đánh giá tốt của cấp trên, bạn có cơ hội sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi đứng trước tiền bạc, nếu không, bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu hoặc rắc rối với luật pháp. Ngoài ra, tính ngoan cố có thể khiến bạn không đưa ra được những quyết định đúng thời điểm, dẫn đến đánh mất cơ hội. Giữ một tinh thần cởi mở, mềm dẻo, bạn sẽ thành công.

Tư chất chịu khó, quyết tâm và không than phiền giúp Trâu có thể được cất nhắc vai trò quản lý, lãnh đạo. Nếu bạn nghĩ đến tìm công việc mới, đây cũng là thời điểm phù hợp. Tuy vậy, điều quan trọng nhất với bạn trong năm nay chính là tiết chế năng lượng cho phù hợp, tránh làm việc “hùng hục” ở những thời điểm không cần thiết. Nếu bạn tính đến việc mua nhà cửa, đây cũng là năm thích hợp.

Tình duyên Trâu tạo sức hút bởi sự trung thành, chăm chỉ. Là người đáng tin cậy, bạn chính là chỗ dựa cho đối tác của mình. Tuy nhiên, sự “thô ráp” vô tình khiến bạn đôi khi hơi buồn tẻ, đơn điệu trong mắt bạn đời. Nỗ lực để “thêm gia vị” cho đời sống tình cảm vô cùng quan trọng. Nếu bạn yêu ai đó, đừng giấu giếm tình cảm trong lòng, hãy thẳng thắn nói ra, và người ấy sẽ cho bạn cơ hội. Đối với những bạn đang tìm kiếm một nửa, tháng giêng, tháng sáu, tháng tám và đặc biệt tháng chín là thời điểm phù hợp. 2014 là năm nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm của các cá nhân tuổi Sửu. Khi phát hiện ra đối tượng ưng ý, Trâu sẽ không bỏ lỡ cơ hội, và may mắn là thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mối quan hệ chuyển sang một giai đoạn mới, tình yêu “đâm chồi nảy lộc”, mang lại cho bạn sự hạnh phúc.

Một lời khuyên khác cho bạn: đừng để người thứ ba tác động tới mối quan hệ. Sự ghen tuông mù quáng khiến bạn rơi vào tình trạng kiểm soát “một nửa” quá chặt chẽ, khiến mối quan hệ ngột ngạt. Những thời điểm bận rộn trong năm, bạn có thể quên dành thời gian chăm sóc bạn đời (người yêu), khiến họ cô đơn.

Người tuổi Sửu không thể hòa hợp được với môi trường đội nhóm. Họ không hòa đồng và hiếm khi tham gia vào những hoạt động nhóm. Và khi đang tiếp xúc với ai đó, họ cũng không thích nói chuyện phiếm và cũng không phí thời gian để tán tỉnh người khác.

Một khi đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ cống hiến hết mình cho cuộc sống và điều đó giúp họ trở thành những người bạn đời chung thủy. Thật không may là vì người tuổi Sửu có xu hướng chỉ đạo, ngạo mạn và đổ lỗi cho người khác, nên những mối quan hệ của họ có thể bị dao động.

Họ phải hiểu rằng một mối quan hệ đòi hỏi phải có hai người và hai quan điểm. Và khi hiểu được điều đó, một mối quan hệ tốt đẹp là điều hoàn toàn có thể.

Người tuổi Sửu hạp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Giáp Ngọ 2014 Nữ Mạng

Tuổi Giáp Ngọ: Vận trung chi mã, ngũ hành nạp âm thuộc Kim. Là người hòa khí thích du ngoạn, thích kết giao bạn bè, lợi khi ở gần bề trên, gặp hung hóa cát, ít nhờ người thân. Phụ nữ tuổi này nhanh mồm nhanh miệng, có mệnh gánh vác việc lớn

Tuổi này sinh vào Hạ Xuân thường gặp nhiều khó khăn, thuận sinh thì việc làm ăn thuận lợi, công việc phát tài

Cuộc sống

Cuộc sống tuổi Giáp Ngọ khá nhiều tốt đẹp, công danh và sư nghiệp gặp rất nhiều may mắn vào trung vận. Hậu vận thì lại được hưởng tốt đẹp về tài lộc.

Tình duyên

Về tình duyên tuổi Giáp Ngọ chia làm 3 trường hợp sau

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch thì cuộc sống của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, ít gặp những khó khăn trắc trở, cuộc sống sẽ được lên cao

Nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ phải trải qua 2 lần thay đổi tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn có thể sẽ trải qua 3 lần thay đổi tình duyên

Gia đạo, công danh

Gia đạo tuổi này không được tốt đẹp cho lắm anh em có nhiều mâu thuẫn xích mích bất đồng trong gia đình, nói chung gia đạo không đươc viên mãn

Công danh lúc lên lúc xuống nhìn chung công danh tuổi này chỉ ở mức bình thường mà thôi. Sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc từ trung vận trở đi

Những tuổi hợp làm ăn

Nếu bạn muốn hợp tác làm ăn thì nên hợp tác với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân và Nhâm Dần vì kết hợp làm ăn với những tuổi này thì sự nghiệp của bạn mới được thuận lợi gặp được nhiều may mắn và thành công

Lựa chọn vợ, chồng

Lập gia đình là việc quan trọng đối với mỗi chúng ta nên lựa chọn như thế nào nữ Giáp Ngọ nên cân nhắc thật kỹ

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Giáp Ngọ, Bính Thân, Kỷ Hợi, Canh Tý, Nhâm Dần, Quý Tỵ thì cuộc sống của bạn có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì có thể cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi:Ất Mùi, Tân Sửu thì có thể cuộc sống của bạn sẽ phải chịu nghèo khổ mà khó thoát ra được

Bạn không nên kết duyên ở tuổi: 18, 19, 25, 30, 31, 37 và 42 tuổi vì kết hôn ở những tuổi này rất có thể vợ chồng bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở

Những tuổi đại kỵ

Bên cạnh những những tuổi hợp với bạn là những tuổi rất kỵ với bạn. Đó là những tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão, Kỷ Dậu và Tân Mão. Vì nếu hợp tác làm ăn hay kết duyên với những tuổi này đều rất không tốt

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Giờ xuất hành hợp nhất với tuổi của bạn đó là những ngày chẵn, tháng lẻ và giờ chẵn. Nếu chọn những giờ này xuất hành thì bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn

Những diễn biến từng năm Từ 20 đến 25 tuổi:

Những năm này cả về tình cảm lần sự nghiệp đều có tiến triển rất thuận lợi. Bạn nên phát triển sự nghiệp vào những năm này

Từ 26 đến 30 tuổi:

Những năm này công danh có nhiều tốt đẹp, về tiền bạc có dư dả và nhiều cơ hội thuận tiện cho việc giao dịch về tiền bạc giúp cuộc sống có phần tốt đẹp hơn

Từ 31 đến 35 tuổi:

Những năm này có rất nhiều thuận tiện về nghề nghiệp cũng như cuộc sống, có thể gặp nhiều may mắn về nghề nghiệp. Những năm không nên giao dịch về tiền bạc. Thời gian này đi xa càng tốt cho công việc của bạn

Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi mọi thứ đều tốt cả về sự nghiệp tình cảm lẫn tiền bạc

Năm 37 và 38 nên cẩn thận về tiền bạc, cũng như về cuộc sống

Năm 39 và 40 tuổi số được nhiều tốt đẹp và có nhiều tình cảm, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi:

Những năm này việc làm ăn, gia đình có nhiều bê bối, nên đề phòng trong gia đạo có nhiều đau bệnh và có thể gặp nhiều may mắn trong vấn đề công danh và sự nghiệp.

Từ 46 đến 50 tuổi:

Những năm này mọi thứ chỉ ở mức bình thường không có gì nổi trội cho lắm

Từ 51 đến 55 tuổi:

Những năm này cuộc sống có phần sôi động, nên cẩn thận về vấn đề tiền bạc cũng như về việc làm ăn những năm này làm ăn không được nhiều may mắn

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Bính Ngọ 49 Tuổi Dương Nữ Năm Giáp Ngọ 2014 trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!