Xem Nhiều 2/2023 #️ Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng # Top 11 Trend | Ica-ac.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng mới nhất trên website Ica-ac.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ 46 tuổi(06- 2- 1970 đến 26- 1- 1971) là người thông minh, đôn hậu, dễ thành công ở mọi lĩnh vực. Trong năm nay quý bà công việc không xuôi thuận nhưng vẫn có những thành tựu nhất định, tình cảm tiến triển tốt, sức khỏe thất thường. TỔNG QUÁT :

Xem boi Quý Bà tuổi Canh Tuất là người thông minh, đôn hậu, ham học hỏi, ở bất cứ lãnh vực nào cũng dễ thành công. Quý Bà có nhiều đam mê nhưng cũng mau chán, không thích thú với công việc có tính chất đều đặn, chừng mực. Quý Bà thích đổi thay và hăng say lúc ban đầu, về sau cũng có thể bỏ dở. Cũng vì vậy, đường công danh không đạt được đỉnh cao, sự nghiệp khó vững bền. Tiền vận có nhiều khó khăn nhưng bạc tiền không thiếu. Trung niên tạm ổn gia đình tạm yên. Nếu biết chấp nhận hiện trạng cuộc sống Quý Bà sẽ ổn định, sự nghiệp dần dần đi lên.

Bây giờ đã 46 tuổi,đa phần quý bà tuổi Canh Tuất đã ổn định về gia đình, sự nghiệp chưa hẳn đã yên thân nếu còn nuôi cao vọng, muốn thỏa mãn ước mơ, đôi lúc xa rời thực tế. Cũng có người không bao giờ bằng lòng với hiện tại, muốn lánh vào cửa của Tôn giáo, mong tìm được hạnh phúc đích thực. Tuổi già vật chất đầy đủ, cuộc sống thanh cao với nỗi cô đơn trong lòng.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NỮ NĂM 2015 SOẠN:

SỰ NGHIỆP

Năm nay tuổi Canh Tuất nữ mạng đang gặp sao Kế đô chiếu mạng, dễ bị ốm đau tai tiếng. Công việc làm ăn cũng gặp trở ngại, tài lộc suy kém và gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Kim của Quý Bà có khó khăn và không có phần thiệt hại về tài lộc.(xem nhiều hơn ở Vận hạn 2015)

Hạn gặp Thiên Tinh, cẩn thận hợp đồng, hồ sơ và các mối quan hệ. dễ sinh tranh chấp, đôi chối. Nhờ ở tính điềm đạm, Quý Bà có thể thu xếp trở ngại để tránh phải đưa nhau ra tòa.

Vận niên cẩu cuồng phong, bất lợi trong giao tiếp, thường gặp chuyện trái ý, dễ trở nên nóng giận, quyết định vội vàng, đưa đến sai lầm.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc, mưu sự thường gặp trở ngại. dễ thất bại. Môi trường sinh hoạt cũng như gia đình có những bất an, bản thân dễ đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Quý Bà năm nay cũng không mấy suông sẻ dễ bị thua thiệt về phần mình. Vào khoảng giữa năm, do Sao chiếu mạng và Ngũ Hành trong năm không được tốt cho mấy nên khó tránh khỏi tốn hao nhẹ từ tài lộc cho đến bản thân. Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối ren, khó gỡ. Đây là năm khá nhiều biến động, khó khăn nhưng không hẳn thất bại.

Nếu biết ” an phận thủ thường ” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả. Một năm tương đối khó khăn của Quý Bà.

Công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Tuần đồng cung đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện không có gì trầm trọng.

Với Tướng, Quyền hội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn của mình. Nếu đang làm việc ở Công sở, Hãng,Xưởng, dù có biến động, đổi thay vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm..nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài thay đổi, phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ… rất dễ xảy ra tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cát, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng.

Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tổn hao nhưng bù lại, với Thiên trù, Lộc ngộ nhập, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.

Cung mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Quý Phúc tinh hỗ trợ,cuộc sống gặp nhiều may mắn, có nhiều việc như ý. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực cứu trợ của các Phúc tinh càng mạnh, sẽ có nhiều tốt đẹp hơn nữa.

Qúy bà tuổi Canh Tuất muốn xem diễn biến hàng ngày tại 12 Con Giáp, xem tử vi cả đời tại Tử vi trọn đời!

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

TÌNH CẢM

Xem tử vi 2015 tuổi Canh Tuất nữ về tình cảm, công việc làm ăn tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn có thắng lợi, tình cảm cũng theo đó mà thay đổi.

Với Hỷ thắng nhập Hạn, gia đạo có những tin vui về cưới gả hay con cái thành tựu về học hành, cộng việc. Vợ chồng có nhiều dịp đi xa tuy tốn hao nhưng vui vẽ. Nhưng bên cạnh có Đà, Tuế, hội chiếu, khó tránh khỏi một vài bất đồng, tranh cãi đúng sai.

Quý Bà tuổi Canh Tuất có Hồng loan tọa thủ, Đào hoa chiếu, dù đã có gia đình vẫn có người theo đuổi. Năm nay, Kế đô chiếu mạng, rất dễ bị tai tiếng thị phi. Lại thêm Thiên không hội chiếu, rất bất lợi trong việc quan hệ. Đừng để cuộc sống gia đình trở nên rối rắm vì kẻ xấu. Quý Bà cần minh bạch trong quan hệ thì ” Dù ai nói ngã, nói nghiêng. Thì ta vẫn vững như kiềng ba chân “.

Có phục binh tọa thủ, Quý Bà nên quan tâm đến con cái. Nếu qua nuông chìu, các con có thể gây nhiều phiền toái, gia đình càng thêm rối rắm. Đối với Quý Bà độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối để trở nên rối rắm. Tuy có niềm vui nhưng cần dè dặt để khỏi rước lấy đau buồn vì số có Quả, Cô nhập Hạn.

Tuổi Canh Tuất âm nữ hợp với người tuổi Kỷ Dậu (47 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi). Ất Tỵ (51 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (45 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi), Canh Tuất (đồng tuổi).

SỨC KHỎE

Sức khỏe 2015 tuổi Canh Tuất. Năm nay Can, Chi, hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoa ,máu huyết rối loạn và suy nhược vì làm việc, lo nghỉ nhiều.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Canh Tuất Kim mạng cung Ly Ly hương xa xứ, lối đi an bằng Vào đời với những khó khăn Địa giải độ mạng, tiến thăng dần dần Là người ngay thẳng, siêng năng Cố công gắng sức, nắm gần bỏ xa Cuộc sống chuộng sự an hòa Công danh tài lộc dần dà đi lên Tuổi Xuân không được may hên Trung niên tạm ổn, vững bền gia cang Năm nay cuộc sống bất an Cố công vẫn được vẽ vang danh phần. NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM Mùa Xuân

Tháng Giêng& 2: Công việc khó khăn cũng vượt qua. Tài lộc tăng. Gia đình có tin vui. Tháng 3: Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Dễ bị tai tiếng, ốm đau

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Có nhiều cơ hội. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng cần phòng tranh chấp. Tháng 6: Giấy tờ rắc rối, công việc trở ngại.

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Nhiều nghịch duyên, nên tùy cơ ứng biến. Tranh chấp sẽ thiệt hại nhiều. Tháng 9: Gia đạo rối rắm, bất an. Sự khôn khéo sẽ giải quyết, hóa Hung thành Hiền.

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Nhiều lo âu, được ngươi giúp đỡ. Sức khỏe thất thường. Tiền bạc hao tốn. Tinh thần bất an.Tháng 12: Tốn kém nhưng được việc. Gia đình vui vẻ. Sức khỏe bình thường.

Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 Nữ Mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nữ mạng sẽ cho biết chính xác diễn biến cuộc sống của nữ tuổi Canh Tuất sinh năm 1951 trong năm mới Mậu Tuất trên về các phương diện: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, học hành… Đặc biệt thông qua phép biến hóa tử vi – tứ trụ, xem bói tuổi Canh Tuất năm 2018 còn giúp quý cô biết được mình may mắn hay xui xẻo trong các phương diện bằng cách cho biết chính xác Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2018 của quý chị em cùng cách dâng sao giải hạn tương ứng.

Mời bạn khám phá tử vi năm 2019 tuổi Canh Tuất 1970 tại Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2019 nữ mạng

Theo đó tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2018 được luận giải trên các phần sau:

– Về phương diện tài chính: sẽ giúp luận phương diện tài chính của quý cô tuổi Canh Tuất trong năm mới Mậu Tuất dựa trên tình hình tài vận trong năm, tiền bạc được và mất trong năm mới.

– Về phương diện sức khỏe: Trong năm 2018 có diễn biến về sức khỏe như thế nào, có thể gặp phải những bệnh tật gì và chú ý tránh những điều gì?

– Về phương diện tình duyên: Trong năm Mậu Tuất 2018, quý chị em sẽ gặp được những đoạn tình duyên nào? những thuận lợi và khó khăn trong chuyện tình cảm đều sẽ được luận giải cụ thể.

– Về phương diện sự nghiệp: Giúp dự đoán trước những thành công cũng như khó khăn mà chị em sẽ gặp phải trong năm tới về thăng tiến chức vụ, địa điểm làm việc, quan hệ với đồng nghiệp cấp trên…

XEM TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NĂM 2018 NỮ MẠNG SINH NĂM 1970

Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2018 nữ mạng

+ Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

+ Đi về hướng chính Bắc để đón Tài Thần

Vận mệnh nam Canh Tuất năm 2018

Luận tử vi Canh Tuất 2018 nữ mạng cho thấy Quý Bà tuổi Canh Tuất, tánh tình vui vẻ, rộng rãi, nói năng có duyên, được nhiều người mến chuộng. Là người thông minh, ham học hỏi, nếu theo đường khoa bảng, sự nghiệp vững vàng, dễ nổi tiếng. Nếu theo ngành thương mại, kinh doanh, tiền bạc dễ tạo, dễ tiêu, nhiều thăng trầm, nhưng không bị lâm vào túng quẫn.

Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, ít khi sống gần anh em thân tộc, không hưởng được phụ ấm, thân tự lập thân, không bao giờ chịu luồn cúi ai, tiền vận có những thay đổi, trung niên đã khá vững vàng và hậu vận phú túc, con cái đông về sau được nhờ.

Vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2018 nữ mạng

Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Bà mạng Kim thì được tương trợ cho nên tốt cảng tốt lên, ra ngoài thì được người khác trợ giúp Con số và màu sắc phong thủy cho mệnh Kim

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa tam tai, cuộc sống có nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc hưng vượng và công ăn việc làm tiến thăng đều đặn, nhưng cũng có bất an trong gia đình, tình cảm. Để biết được những diễn biến có thể xảy ra trong ngày, quý chị em có thể tra cứu bói bài hàng ngày mới nhất được cập nhật theo năm 2018.

Bình giải tử vi tuổi Canh Tuất năm 2018 nữ mạng trên cách phương diện cuộc sống

Canh Tuất Kim mạng Quý Bà

Tuổi sanh ra mạng cũng là đẹp tươi

Tánh tình rộng rãi hơn người

Bạc tiền không thiếu, gặp Thời giàu to

Cũng không giữ được, chẳng cho để dành

Trung niên cuộc sống yên lành

Tha phương lập nghiệp dễ thành gia cang

Công danh, gia đạo vững vàng

Ăn ở có Đức, mọi đàng đều nên

Lộc tài thì có, cửa nhà phải lo.

KHO TỔNG HỢP NỘI DUNG TỬ VI 2019 CHO 12 CON GIÁP, MỜI CHUYỂN HƯỚNG TẠI ĐÂY:

Xem tử vi Canh Tuất 2018 nữ mạng các mùa trong năm mới 2018

+ Tháng chín: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở chú ý xem ngày nhập trạch để khởi đầu được thuận lợi, ngoài ra bạn có có công việc mới, có tin vui về hỷ tín

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ 2018 hướng dẫn cách Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2018

Ngoài ra, với mong muốn cả năm gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc thì việc Xem tuổi xông nhà cho tuổi Canh Tuất năm 2018 là rất quan trọng đòi hỏi một sự chuẩn bị kỹ lưỡng của quý bạn.

Bài văn cúng Tết Đoan Ngọ Văn khấn cúng lễ khai trương cửa hàng Người mệnh Kim hợp với nghề nào Văn khấn giải hạn sao Thái Âm

Xem Bói Tử Vi Năm 2022 Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng

48 TUỔI (Sinh từ 06/02/1970 đến 26/01/1971) Kim mạng – Dương nữ Thoa xuyến kim – Vàng làm trang sức

SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui hòa hợp , và có bệnh về mắt , Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch

Mộc – Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn ,Thập – nhị đặng rày ân lai Hăm – lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn ,lạy rầy hướng Đông

HẠN: Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Thử Quy Điền (Chuột về ruộng): Tốt

Mạng Kim gặp năm Hỏa là Tương Khắc: Xấu

Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dậu là Lục Hại: Xấu

Thiên can Canh gặp năm Đinh là Tương khắc: Xấu

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa thuộc hướng ” Chính Nam ” đối với tuổi Can Tuất là Tuyệt Địa: Xấu

Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sỹ, Dưỡng, Thiên Đức, Hồng Loan, Đào Hoa.

Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Hỷ, Thiếu Âm, Phi liêm, Suy

Cung Nhị hợp có các sao: Điếu Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai

Cung tam hợp có các sao cố đinh: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát, Triệt, Thiếu dương, Bệnh Phù, Tử, Địa Võng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm 2017 tuổi Canh Tuất mệnh đặt tại nơi Tuyệt địa thì mọi việc năm nay đều khó khăn công việc, tiền bạc, tình cảm vợ chồng đều không tốt cho nên mọi việc làm ăn cần phải suy tính thật kỹ trước khi làm.

Canh Tuất nữ mạng thông minh. Đa tài đa trí xinh đẹp tuyệt vời. Sơ niên lận đận chơi vơi. Có phần gian khổ đầu đời gian truân. Đường đời thường gặp quý nhân. Tiền tài nhà vửa được hơn bạn bè. Ái tình nhiều nỗi éo le. Tình đầu khó trọn mọi bề lo duyên. Bính Thân năm mới khó khăn .Tiền tài sự nghiệp gian truân mọi bề

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Năm nay cung mệnh đặt nơi tuyệt địa thì dù có làm công việc khác thì cũng chủ về khó khăn, buôn bán thì thua lỗ không sinh lời

Về phương diện tài chính: Tiền bạc bị hao tổn, tán nhiều tụ ít

Về phương diện tình cảm: Vợ chồng dễ sảy ra mâu thuẫn vì công việc làm ăn

Phương diện sức khỏe: Chú ý bệnh về phổi và các bệnh về tê thấp nhức mỏi chân tay, đường máu, huyết áp.

Đầu năm nên giải hạn, cúng sao. Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 5h tới 7h sáng. tính từ nơi cư ngụ

Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Tháng giêng: Đầu năm nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe không được tốt nhất là bệnh tê thấp và phổi kém nên cầu an giải hạn sao Mộc Đức để giảm vận hạn.

Tháng hai: Có người giúp đỡ trong công việc làm ăn tuy tiền bạc bỏ ra nhiều nhưng về sau có lợi cho bản thân ,và tháng này chú ý bệnh về tiêu hóa ,hay dạ dầy kém.

Tháng ba: Tháng này không nên chú ý công việc làm ăn và cận thận mất của.

Tháng Tư: Tháng này tình cảm vợ chồng không tốt, lưu ý bệnh về đau nhức mỏi xương sống lung.

Tháng năm: Tháng này tuy là tháng tuổi nhưng công việc lại tốt và làm ăn cũng gặp nhiều may mắn có lộc trong làm ăn và có nhiều người giúp đỡ .

Tháng sáu: rong công việc có người phá hoại và cẩn thận có tang trong họ hàng

Tháng bảy: Tháng này không nên đầu cơ bất kỳ việc gì, nếu có con thì tháng nà nên cẩn thận.

Tháng Tám: Tiền bạc bị hao tán sức khỏe kém, công việc thì đi xuống. Xem bói số điện thoại chọn cho mình một con số hợp mệnh với mình và đem lại may mắn cho bạn trong công việc.

Tháng chín: Công việc khó khăn và chú ý dao kéo chạm vào người.

Tháng mười một: Tháng này mọi việc đều thuận lợi tuy nhiên tiền bạc thì cũng đủ chi tiêu.

Tháng chạp: Gia đạo bất hòa anh em lục đục mỗi người một ý và tháng này lưu ý vấn đề xe cộ đi lại.

Nói chung cuộc đời của tuổi Canh Tuất nữ mạng quý cô hoạt bát lanh lợi học rộng hiểu nhiều, đa mưu túc trí, ngoài xã hội thì quyền cao chức trọng, người người kính phục, thương yêu trong nhà thì tạo dựng một gia đình giàu sang phú quý, nhà cửa ruộng vườn trù phú. Bổn mạng tuổi Tuất thường được mọi người phục tùng có lẽ do một sự gắn bó tâm linh nào đó mà cấp trên, cấp dưới đều phải nghe lời. Sơ niên gian nan truân chuyên, trung niên thành tựu tiền bạc, hậu vận phú quý, cập hưởng phúc chi lợi số.

Hơp với tuổi Canh, Dần, Ngọ – Khắc với tuổi Tân, Sửu, Thìn.

Hợp với màu vàng, trắng – Khắc với màu đen, đỏ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng Chính Xác Nhất

CUỘC SỐNG NỮ MỆNH TUỔI CANH TUẤT

Theo tử vi trọn đời , cuộc đời của tuổi Canh Tuất, tuổi nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên thì thành công về danh phận, cuộc sống có phần sung túc vào năm 37 tuổi trở đi, cuộc sống có nhiều phúc đức, nên con cái sau này được hưởng phước.

Tuổi Canh Tuất hưởng thọ trung bình từ 55 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ, ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN:

Về tình duyên theo số chiêm tinh thì như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng này thì có ba lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 5, 6 và 9 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn cói hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc, đó là bạn sinh vào những tháng: 3, 4 và 8 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh chỉ ở vào mức độ trung bình. Gia đạo được êm ấm không xảy ra những xích mích hay những chuyện rắc rối bất ngờ.

Sự nghiệp được hoàn thành vào số tuổi từ trung vận trở đi. Tiền tài có nhiều cơ hội tạo nên bất ngờ và luôn luôn có phần đầy đủ. Không có sự thiếu thốn thường xuyên.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:

Theo Tử vi trọn đời, nữ giới tuổi Canh Tuất hợp với những tuổi này trong sự làm ăn hay bất cứ công việc nào khác trong cuộc đời, đó là các tuổi: Canh Tuất đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão, hợp tác làm ăn với những tuổi này sẽ không sợ thất bại mà còn thu được nhiều kết quả về tài lộc.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Những tuổi này rất hợp cho sự kết duyên của bạn có thể đẩy mạnh cuộc sống lên đến mức độ cao của vần đề danh vọng và tiền bạc, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu. Kết duyên với những tuổi này bạn sẽ được sống cao sang quyền quý vô cùng.

Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Dần và Bính Dần, vì những tuổi này chỉ hợp về đường tình cảm mà lại khắc về cung tài lộc.

Kết duyên với những tuổi này thì có thể đời bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ, đó là các tuổi: Bính Thìn, Nhâm Tuất, Mậu Thìn, đây là những tuổi khắc kỵ nhất về mọi mặt với tuổi bạn.

Những năm này rất kỵ tuổi về việc kết hợp lương duyên, nếu có thành thì cũng sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên đó là bạn ở vào tuổi: 21, 25, 27, 33, 39 và 45 tuổi.

Sinh vào những này bạn sẽ có số đ ào đ ào hoa, có phần thê thiếp hay đa đoan về việc vợ, đó là sinh vào những tháng: 1, 5, 7, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hôn nhân và hạnh phúc, nên tránh việc làm lễ thành hôn và ra mắt họ hàng linh đình. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thân tộc thì nên cúng sao cho cả hai tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:

Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, quá nhiều buồn khổ vì cuộc đời. 21 và 22 tuổi, hai năm này không được tốt, nên cẩn thận việc thi cử, tình cảm có phần sút kém. 23 và 24 tuổi, hai năm này có phần vượng phát về tình cảm, cũng như về tài lộc. 25 tuổi, nhiều điều tốt trong cuộc sống.

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 và 27 tuổi, hai năm này phần công danh có lên cao, phần tài lộc trung bình. 28 và 29 tuổi, hai năm này bạn không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc. 30 tuổi, năm này việc làm ăn được, tiền bạc trung bình.

Từ 31 đến 35 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn, công danh hay tài lộc, có phần phát đạt rõ rệt, số tốt, sức khỏe vững, những năm này lo phát triển làm ăn thì tốt.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này, có hao tài, việc làm ăn bình thường, 37 tuổi có đại nạn, coi chừng có bệnh hoạn trong những năm này.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này khá tốt, đại lợi, có thể làm giàu trong những năm này, nếu sáng suốt sẽ gặp nhiều may mắn và có thể phát triển về công danh cũng như về sự nghiệp, năm này được khá tốt đẹp.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này việc làm ăn cũng như về phần tài lộc có phần yếu kém. Nên đề phòng sự giao dịch hay tiền bạc, không nên đi xa hay làm ăn lớn trong những năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này nên nhẫn nhịn là tốt hơn, đừng quá tin tưởng kẻ khác làm cho hao hụt, tài lộc gia đình, nên cẩn thận trong việc đi xa hay làm ăn với người không hợp tuổi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, khá điều tốt về tài lộc tình cảm. 57 tuổi, phần con cháu có thi đỗ gia tăng quyền tước, phần cá nhân được đầy đủ. 58 và 59 tuổi, có đau ốm hãy đề phòng vào tháng 10 trở đi. 60 tuổi, năm yên tĩnh và tình cảm tài lộc đầy đủ.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi 2022 Tuổi Canh Tuất Nữ Mạng trên website Ica-ac.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!