Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Nam, Nữ Tốt Hay Xấu?

--- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt Đàn Ông, Phụ Nữ Từng Vị Trí Chính Xác
 • Vị Trí Nốt Ruồi Ở Kẽ Ngón Tay Là Điềm Báo Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Đón Biết Được Vận Mệnh
 • Vì Sao Người Có Nốt Ruồi Ở Khóe Mắt Lại Khổ Sở Vì Tình?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Quanh Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Nốt ruồi ở yết hầu nam, nữ nói lên điều gì?

  1. Nốt rồi ở yết hầu nam giới

  Theo nhân tướng học thì nốt ruồi trên cổ nam giới, nhất là ở yết hầu luôn đem lại may mắn và điều tốt lành cho chủ sở hữu. Mọi việc người này luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng.

  Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh có chút cứng đầu và cố chấp nên các mối quan hệ không được thân thiết và gần gũi. Khi chờ đợi một việc gì đó quá lâu khiến họ trở nên nóng tính và bực bội, tức giận. Đổi lại sự thông minh, lý trí giúp họ giải quyết vấn đề một cách gọn gàng và êm xuôi.

  2. Nốt ruồi ở yết hầu nữ giới

  Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên cổ (ở yết hầu) thường là người phụ nữ của gia đình. Luôn dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình, chăm sóc chồng con. Luôn xem trọng tình cảm và đặt gia đình ở vị trí cao nhất trong các mối quan hệ. Vốn dĩ họ là người cẩn thận và chu đáo nên cuộc sống rất khép kín, chỉ cần gia đình hạnh phúc, vui vẻ là đủ.

  Không chỉ thế, họ còn là người phụ nữ thông minh và tài giỏi, luôn suy xét mọi vấn đề một cách chi tiết nhất. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, người này luôn cân nhắc và tính toán rất cẩn thận. Chính vì điều này mà cuộc sống của họ vô cùng bình an và hạnh phúc viên mãn.

  Các vị trí nốt ruồi ở yết hầu thường gặp

  1. Nốt ruồi giữa yết hầu

  Dù nam hay nữ khi sở hữu nốt ruồi ở giữa yết hầu luôn là người may mắn. Đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng, làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhất là chuyện tình yêu hôn nhân gia đình vô cùng êm ấm và bình yên. Lúc nào gia đình cũng tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Cuộc sống viên mãn, tiền của vật chất đong đầy.

  2. Nốt ruồi trên yết hầu

  Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi phía trên yết hầu thường là người có nhiều tham vọng. Đôi lúc họ sẵn sàng giẫm đập lên lợi ích của người khác để đem lại lợi ích riêng cá nhân. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh, người này sẵn sàng dùng thủ đoạn để hạ gục đối thủ để giành lấy phần thắng.

  3. Nốt ruồi dưới yết hầu

  Những người sở hữu nốt ruồi phía dưới yết hầu luôn là người hiền lành, chất phác và tốt bụng. Luôn giúp đỡ người khác mà không cần báo đáp, sống rất trọng tình cảm. Luôn đặt tình cảm gia đình ở vị trí cao nhất. Bởi tính cách này mà người này luôn có những mối quan hệ rất tốt đẹp. Luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến.

  4. Nốt ruồi bên trái yết hầu

  Bên cạnh điều tốt lành may mắn thì người này cần cẩn thận và đề phòng tiểu nhân hãm hại trong chuyện làm ăn kinh doanh. Nhất là chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, đôi lúc bạn quá may mắn khiến người bên cạnh ganh ghét, đố kỵ. Vì điều này mà họ sẵn sàng lập âm mưu phá hủy gia can hạnh phúc vốn có.

  5. Nốt ruồi bên phải yết hầu

  Người nào sở hữu nốt ruồi bên phải yết hầu nên tận dụng cơ hội đang có, nhanh chóng tiến hành các dự định của bản thân. Đôi lúc người này hay nóng vội, làm việc theo cảm tính nên đường công danh sự nghiệp không thành công lắm. Tiền của vật chất chỉ gọi là tạm ổn, cuộc sống bình an nhưng vô cùng hạnh phúc. Người này luôn sở hữu một tinh thần vui vẻ, lạc quan và yêu đời.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Vai Nói Lên Điều Gì Đối Với Bản Mệnh?
 • 6 Điều Phụ Nữ Nên Và Không Nên Làm Sau Khi Quan Hệ Tình Dục
 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Nam Giới Và Phụ Nữ Tốt Hay Xấu?
 • Chết Điếng Khi Vợ Sắp Cưới Thú Nhận Làm Chuyện Đó Với Sếp Hôm Say Rượu
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Nữ Tốt Hay Xấu? Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Nam, Nữ Tốt Hay Xấu

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Kẽ Ngón Tay
 • Nốt Ruồi Trong Lòng Bàn Tay Mang Ý Nghĩa Gì Năm 2022?
 • Ý Nghĩa 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông? Tốt Hay Xấu
 • Bật Mí Nốt Ruồi Trên Môi Có Ý Nghĩa Gì? Vị Trí Môi Trên Bên Trái Bên Phải?
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Trong Tóc
 • DANH MỤC SẢN PHẨM Ví DaGấu BôngShop đồ gia dụng phong thủyTràng phân tử Bồ ĐềTràng Hạt Chất Liệu GỗTràng Hạt Chất Liệu Đá Blog

  1. Quý Khách phát âm gì về nốt ruồi

  Để xác minh yết hầu gồm mở ra nốt con ruồi hay không thì họ nên kiếm tìm nắm rõ Đặc điểm của nốt ruồi nha. Theo kia ví như làn domain authority xuất hiện gần như chấm tròn nhỏ tuổi có gray clolor, color đen, blue color, red color tốt hồng thì sẽ là nốt ruồi. Cụ thể nhỏng sau:

  Nốt loài ruồi màu nâu và đen được chế tạo ra thành tức thì từ bỏ lớp ngoài da.Nốt loài ruồi xanh được tạo nên thành tại đoạn bên dưới lớp lỗ chân lông.Nốt ruồi đỏ với hồng còn được gọi là nốt con ruồi son nếu như tất cả đa phần ngơi nghỉ vòng một, khía cạnh. Chúng được xuất hiện bởi vì những vi huyết quản phình lên.

  2. Ý nghĩa nốt loài ruồi ở vị trí yết hầu

  2.1. Vị trí nốt loài ruồi mọc chìm tức thì thân yết hầu

  Nếu bạn thiết lập nốt ruồi ở yết hầu dẫu vậy mọc chìm thì bất cứ là nam hay người vợ thì rất tốt không nên đem bà xã sống. Bởi điểm sáng của nốt loài ruồi này theo nhân tướng tá học tập thì chủ nhân sẽ gặp gỡ trục trẹo, vô ích trong hôn nhân gia đình. Và tình trạng ăn hại này sẽ càng tăng thêm đối với những người lập gia đình nhanh chóng. Theo kia hôn nhân ko được suôn sẻ, mái ấm gia đình giỏi cãi cọ, xích míc và xung bỗng dưng. Thậm chí còn dẫn mang lại vỡ vạc, chia tay hoặc bao gồm fan chết nhanh chóng.

  điều đặc biệt với phụ nữ bao gồm nốt ruồi ở yết hầu mọc chìm thì sẽ càng tránh kỵ Việc đem ck nhanh chóng. Bởi nếu như rước ông xã mau chóng thì có thể 1 trong những 2 người là ông xã hoặc vợ sẽ yêu cầu bị tiêu diệt mau chóng, khiến cho cuộc sống thường ngày gia đình với kinh tế tài chính chạm mặt nhiều trở ngại.

  2.2. Vị trí nốt ruồi mọc sinh hoạt yết hầu tuy vậy mọc nổi cao

  Ý nghĩa nốt con ruồi mọc nổi nhích cao hơn yết hầu

  Đối với các bước cũng chính là người có tài lộc. bởi thế dù làm cho bất kể nghành nghề dịch vụ gì đều phải có sự thành công, phát triển nổi bật. Thế cần mặc dù cho là phái mạnh giỏi phái nữ đông đảo dễ dãi giành được công danh sự nghiệp sự nghiệp thuận lợi.

  2.3. Vị trí nốt ruồi sinh sống bên dưới yết hầu mọc nổi

  Dù là nam tốt chị em nếu cài đặt nốt loài ruồi ở vị trí dưới yết hầu tuy thế mọc nổi thì hay ko cố định nơi ở mà thường nên bôn ba, tha mùi hương cầu thực. Vì vậy cuộc sống đời thường thường xuyên vất vả, những lo toan, trở ngại, xa gia đình, quê hương.

  2.4. Vị trí nốt loài ruồi dưới yết hầu mọc chìm

  Nhìn tầm thường những người dân download nốt loài ruồi ở vị trí bên dưới yết hầu hay mang chân thành và ý nghĩa ko tốt đẹp nhất. Do đó nếu như nốt ruồi ở đoạn này nhưng mà mọc chìm thì nam hay thiếu nữ cũng cần chú ý mang lại vấn đề tải, xe pháo. Bởi còn nếu không cẩn trọng rất dễ dàng gặp gỡ tai nạn thương tâm, nguy nan về xe pháo.

  3. Tính đúng đắn về chân thành và ý nghĩa nốt ruồi sinh hoạt yết hầu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Vai Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Vận Mệnh Của Bạn?
 • Những Nốt Ruồi Đào Hoa Trên Cơ Thể Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Nốt Ruồi Ở Dương Vật Có Ý Nghĩa Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Nốt Ruồi Ở Quầng Nhũ Hoa
 • Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ Và Nam Giới Theo Phong Thủy
 • Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Dự Báo Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Đàn Ông “yểu Mệnh” Chị Em Phụ Nữ Xem Ngay Để Tránh Xa
 • Tướng Người Yểu Mệnh, Sức Khỏe Yếu Sợ Khó Mà Sống Ngoài 50
 • Thọ Yểu Qua Tướng Người
 • Liên Minh Huyền Thoại: Yasuo Được Thống Kê Là Tướng Bị Cấm “nát Nước” Và Có Tỷ Lệ “bóp” Team Bá Đạo
 • ? Cách Khắc Chế Tướng Yasuo
 • Theo nhân tướng học, vị trí của nốt ruồi thường mang một ý nghĩa nào đó với chủ nhân. Nó được xem là điềm báo cho tương lai, có thể là những điều tốt và cũng có thể là những dự báo không may. Vậy nốt ruồi ở yết hầu có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng xuất hiện trên cơ thể người, trong trường hợp nốt ruồi không nổi mà bằng phẳng thì thường có màu xám, xanh vàng, hoặc to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt. Nốt ruồi được tạo nên bởi những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành hoặc do các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ.

  Đối với những nốt ruồi màu nâu, đen ở ngoài da thì chúng ta có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

  Theo nhân tướng học, nốt ruồi được giải thích theo một cách riêng biệt. Theo đó, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó. Người sở hữu nốt ruồi đen pha đỏ là nâu thường là những người thích biện luận, tranh cãi. Còn chủ nhân của nốt ruồi có màu xám tro thì thường có nhiều bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục thì chủ nhân là người đãng trí. Đặc biệt, hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành. Trái lại, nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt.

  Nốt ruồi ở yết hầu là tốt hay xấu?

  Những nốt ruồi ở vị trí yết hầu là một trong những loại nốt ruồi đặc biệt nhất, nó mang lại ý nghĩa đối với vận mệnh, sức khỏe của chủ nhân. Nó thường có các dạng sau:

  Nốt ruồi ở yết hầu nhưng mọc nổi cao: Những người sở hữu nốt ruồi này đều gặp nhiều điều may mắn tốt đẹp về mặt lương duyên, tài lộc. Trong tình cảm thường gặp nhiều hạnh phúc, công việc phát triển, vợ chồng ấm êm.

  Nốt ruồi mọc chìm giữa yết hầu: Người có nốt ruồi này thường có hôn nhân bất lợi, nhất là với những người lấy chồng hoặc lấy vợ sớm. Vì vậy phụ nữ có nốt ruồi mọc chìm dưới yết hầu thì tốt nhất không nên lấy chồng sớm.

  Nốt ruồi mọc quanh yết hầu:

  – Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ: Đây là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

  – Nốt ruồi bên trái cổ: Người có nốt ruồi này thường có đời sống tình cảm phong phú, tình duyên khá lận đận. Trong tình yêu, người này thường rơi vào thế bị động, dễ bị lợi dụng, và đời sống hôn nhân không mấy thuận lợi, chịu nhiều áp lực từ phía gia đình. Trái lại, sự nghiệp của họ rất thuận lợi, có thể trở thành trụ cột kinh tế của gia đình.

  – Nốt ruồi bên phải cổ: Chủ nhân của nốt ruồi này thường là những người có tính cách độc lập, tự tin năng động, thích đi nhiều nơi để khám phá và tiếp thu những điều mới lạ. Cuộc sống gia đình của người này nhìn chung ổn định, nhưng tình cảm vợ chồng lại không mấy mặn mà.

  Ý nghĩa của nốt ruồi ở yết hầu ở đàn ông và phụ nữ

  Màu sắc của nốt ruồi không quan trọng bằng vị trí của nó, nó nốt ruồi mọc ở vị trí tài lộc, nhưng cũng có khi mọc ở vị trí kiếp sát. Nốt ruồi mọc ở yết hầu có ý nghĩa khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ.

  Đối với nam: Nếu nốt ruồi mọc bên trái của yết hầu thì cả tài chính và gia đình dễ gặp bất ổn nhất là khi vào trung vận, đặc biệt nếu làm việc cảm tính thì càng dễ phá tài. Trong hôn nhân, những người có nốt ruồi này cũng khó hòa hợp với bạn đời của mình.

  Trường hợp khác, đàn ông mà có nốt ruồi bên phải yết hầu là người sống phóng khoáng, tự do, không có tâm hướng về gia đình, không mấy quan tâm vợ con, mối quan hệ vợ chồng có thể có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi dẫn đến rạn nứt..

  Đối với nốt ruồi ở yết hầu nữ: Nốt ruồi này nếu mọc ở bên phải yết hầu sẽ mang tới điềm lành, người nữ sẽ có phúc, được hưởng tài lộc.

  Trái lại, tướng nốt ruồi mọc ở bên trái yết hầu chính là dấu hiệu đại hung, mang đến tai họa cho người phụ nữ.

  Trong trường hợp nốt ruồi mọc giữa yết hầu thì chủ nhân sẽ dễ bị tiểu nhân hãm hại.

  Vị trí của nốt ruồi có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là nốt ruồi ở yết hầu. Hy vọng rằng với những thông tin trên, quý bạn đọc có thể phần nào dự báo được những điều có thể xảy ra trong tương lai, từ đó có những lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân mình.

  Tôi từng tốt nghiệp Cử nhân tại Học Viện Báo Chí Và Tuyên Truyền. Với niềm đam mê với công việc viết lách cũng như nghiên cứu về mảng sống khỏe, sắc đẹp, tâm linh, cuộc sống hiện tôi đang là biên tập cho trang tin chúng tôi Mong rằng, nguồn thông tin mà tôi thu thập được từ các website nước ngoài uy tín sẽ mang đến cho quý độc giả những kiến thức hữu ích.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đàn Ông Tóc Xoăn Sướng Hay Khổ? Có Dễ Ngoại Tình Không?
 • Xem Tướng Người Tóc Xoăn Có Tính Cách, Tướng Số Gì?
 • Xem Tướng Mắt Xếch Ở Đàn Ông Và Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?
 • Xem Tướng Mắt Xếch Đoán Biết Vận Mệnh Cuộc Đời Của Bạn
 • Xem Tướng Mắt Xếch Để Nhận Diện Tính Cách Ẩn Dấu
 • Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Môi Đàn Ông Và Phụ Nữ Ý Nghĩa Từng Vị Trí Chi Tiết Nhất
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Môi Và Xung Quanh Môi
 • Nốt Ruồi Ở Cằm Bên Phải, Bên Trái Của Nam Và Nữ Cho Biết Điều Gì?
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Nam, Nữ Giới Có Ý Nghĩa Gì? Có Nên Tẩy Nốt Ruồi Không?
 • Nốt ruồi ở yết hầu của người phụ nữ có ý nghĩa gì?

  Nốt ruồi ở yết hầu là vị trí gần như giữa cổ. Nốt ruồi này không xuất hiện nhiều và phổ biến như ở vị trí mặt tay, lưng,…

  Theo kinh nghiệm của người xưa, những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở yết hầu thuộc tuýp người của gia đình. Họ là những cô nàng sống tình cảm, luôn dạt dào cảm xúc và mang trong mình nét thùy mị, nền nã và vẻ đẹp truyền thống. Bạn sẽ luôn thấy cô ấy bận bịu, tất bật với những công việc gia đình. Họ vô cùng siêng năng, chăm chỉ và cảm thấy vui vẻ khi dành nhiều thời gian cho chồng con.

  Bởi lối sống khép kín, giản dị nên con người của họ cũng sẽ có sự khác biệt so với những người phụ nữ khác. Cô nàng sở hữu nốt ruồi ở yết hầu họ không có quá nhiều tham vọng, nhu cầu đời sống vật chất cũng không được đề cao, mà chủ yếu tập trung nâng cao và chăm sóc đời sống tinh thần của chính mình và gia đình.

  Nhìn thấy gia đình hạnh phúc, ấm no bằng đôi tay họ chăm sóc, là cuộc sống cũng trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn. Đôi khi niềm vui của họ xuất phát từ những điều rất nhỏ bé và đơn giản. Họ sống hướng nội và yêu thích sự bình yên và tận hưởng cuộc sống gần thiên nhiên. Bạn sẽ thấy những cô gái này không thích những nơi ồn ào, đông đúc và náo nhiệt. Họ cũng không dành thời gian để đi quan tâm chuyện của người khác.

  Bên cạnh đó, những cô gái có nốt ruồi ở yết hầu còn là người chăm chỉ, tỉ mẫn và sự kiên trì rất cao. Trong mọi vấn đề họ luôn suy xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định để hạn chế tối đa những chuyện không lành có thể ập tới. Tuy nhiên vì tính cách này, mà đôi khi chính là lý do cản trở sự bứt phá, đổi mới trong con người họ. Họ luôn đề phòng và phân vân trước mọi chuyện, dẫn đến đầu óc luôn phải suy nghĩ trằn trọc nhiều.

  Những người phụ nữ có nốt ruồi ở yết hầu sẽ trở thành một người vợ hiền, đảm đang và luôn yêu thương chồng. Cô sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời, dành hết mọi sự quan để bảo vệ và trở che cho con mình.

  Nốt ruồi ở yết hầu của đàn ông có ý nghĩa gì?

  Không sự thành công nhờ vào sự tài giỏi, thông minh mà họ còn được các quý nhân giúp đỡ rất nhiều. Vận may của những người đàn ông có nốt ruồi ở yết hầu luôn bao quanh lấy họ, giúp sự nghiệp càng trở nên thăng hoa, rực rỡ hơn sau tuổi 35.

  Đôi khi thành công, thuận lợi đến với họ quá sớm khiến những người đàn ông này không ít lần chủ quan, tự ti và xem thường người khác. Sự bướng bỉnh, cứng đầu đôi khi quá bảo thủ sẽ khiến họ gặp khó khăn, thất bại. Vì thế, những chàng trai này cần học cách thay đổi tính cách của mình, làm chủ cảm xúc tốt hơn, biết lắng nghe và tiếp nhận ý kiến từ người khác sẽ giúp họ ngày càng hoàn thiện bản thân.

  Khác với phụ nữ, đàn ông có nốt ruồi ở yết hầu là người sống dựa vào lý trí nhiều hơn là tình cảm. Họ quyết định điều gì cũng suy nghĩ và đưa ra lựa chọn bằng sự suy xét rõ ràng, không cảm tính. Những người này không thích chuyện công tư lẫn lộn, họ ghét sự giả dối và mất uy tín. Đôi khi cái tôi của họ quá cao, bản tính nóng nảy và cố chấp sẽ khiến họ dễ đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp của mình.

  Do đó, chàng trai nào sở hữu nốt ruồi ở yết hầu cần chấn chỉnh lại bản thân, nên đặt mình bảo vị trí của người khác nhiều hơn để đồng cảm với họ. Trong những trường hợp, lý trí không đưa ra quyết định đúng đắn bằng trái tim, nên để được nhiều người đón nhận, yêu mến bạn cần học cách lắng nghe và thấu hiểu.

  Có nên tẩy nốt ruồi ở yết hầu không?

  Vì một số lý do như thẩm mỹ mà nhiều người không hài lòng và có ý định tẩy nốt ruồi ở yết hầu. Thế nhưng, thực tế cho thấy nốt ruồi này không gây hại đến sức khỏe của bạn. Hơn thế, vị trí nốt ruồi đặc biệt này còn giúp bạn gặp nhiều may mắn, con đường công danh sự nghiệp hanh thông, tươi sáng.

  Do đó, chẳng có lý do gì để bạn phải tẩy nốt ruồi tốt lành này đi. Nếu bạn băn khoăn và lo lắng về tính cách, khuyết điểm của mình, thì người viết muốn nhắn nhủ bạn rằng: “Trên đời này, không có ai là hoàn hảo”. Tất thảy con người trên cõi đời này ai cũng sẽ có những điểm mạnh và yếu. Luật bù trừ luôn tồn tại trên hành tinh của chúng ta, ai cũng có khuyết điểm và thế mạnh để bù đắp qua cho nhau, hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mép Miệng
 • Nốt Ruồi Đại Phú Quý Ai Có Là Người Vô Cùng May Mắn
 • Con Trai, Con Gái Có Vận Mệnh Tốt Xấu Ra Sao?
 • Nốt Ruồi Giữa Trán Đàn Ông, Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì? Tốt Hay Xấu
 • Nốt Ruồi Ở Trán Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì? Hung Hay Cát?
 • Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Có Ý Nghĩa Gì (Phụ Nữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Phụ Nữ Nói Lên Điều Gì
 • Giải Thích Nốt Ruồi Trên Cơ Thể, Tốt Hay Xấu?
 • Phụ Nữ Sở Hữu Những Nốt Ruồi Này Ở Nhũ Hoa, Hậu Vận Giàu Sang, Tiền Bạc Nhiều Vô Kể
 • Nốt Ruồi Ở Lông Mày Trái, Phải Đàn Ông, Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ (Mặt Sau)
 • 1. Bạn hiểu gì về nốt ruồi

  Để xác định yết hầu có xuất hiện nốt ruồi hay không thì chúng ta nên tìm hiểu rõ đặc điểm của nốt ruồi nha. Theo đó nếu làn da xuất hiện những chấm tròn nhỏ có màu nâu, màu đen, màu xanh, màu đỏ hay hồng thì đó là nốt ruồi. Cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi màu nâu và đen được tạo thành ngay từ lớp ngoài da.
  • Nốt ruồi xanh được tạo thành ở vị trí dưới lớp chân lông.
  • Nốt ruồi đỏ và hồng còn gọi là nốt ruồi son nếu có chủ yếu ở vùng ngực, mặt. Chúng được hình thành bởi các vi huyết quản phình lên.

  2. Ý nghĩa nốt ruồi ở vị trí yết hầu

  2.1. Vị trí nốt ruồi mọc chìm ngay giữa yết hầu

  Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở yết hầu nhưng mọc chìm thì bất kể là nam hay nữ thì tốt nhất không nên lấy vợ sống. Bởi đặc điểm của nốt ruồi này theo nhân tướng học thì chủ nhân sẽ gặp trục trặc, bất lợi trong hôn nhân. Và tình trạng bất lợi này sẽ càng gia tăng đối với những người lập gia đình sớm. Theo đó hôn nhân không được suôn sẻ, gia đình hay cãi vã, mâu thuẫn và xung đột. Thậm chí còn dẫn đến đổ vỡ, chia ly hoặc có người chết sớm.

  Đặc biệt với phụ nữ có nốt ruồi ở yết hầu mọc chìm thì càng kiêng kỵ việc lấy chồng sớm. Bởi nếu lấy chồng sớm thì có thể một trong 2 người là chồng hoặc vợ sẽ phải chết sớm, khiến cuộc sống gia đình và kinh tế gặp nhiều khó khăn.

  2.2. Vị trí nốt ruồi mọc ở yết hầu nhưng mọc nổi cao

  Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở yến hầu nhưng lại mọc cao thì đều là những người có vận số tốt. Họ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên. Bởi vậy trong chuyện tình cảm họ rất thuận lợi và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mỹ mãn. Hôn nhân luôn có sự hòa thuận giữa vợ và chồng nên mọi khó khăn đều dễ dàng giải quyết.

  Ý nghĩa nốt ruồi mọc nổi cao trên yết hầu

  Đối với công việc cũng là người có tài lộc. Bởi vậy dù làm bất cứ lĩnh vực gì đều có sự thành công, phát triển vượt bậc. Thế nên dù là nam hay nữ đều dễ dàng có được công danh sự nghiệp thuận lợi.

  2.3. Vị trí nốt ruồi ở dưới yết hầu mọc nổi

  Dù là nam hay nữ nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới yết hầu nhưng mọc nổi thì thường không cố định nơi ở mà thường phải bôn ba, tha hương cầu thực. Vì vậy cuộc sống thường vất vả, nhiều lo toan, khó khăn, xa gia đình, quê hương.

  2.4. Vị trí nốt ruồi dưới yết hầu mọc chìm

  Nhìn chung những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới yết hầu thường mang ý nghĩa không tốt đẹp. Do đó nếu nốt ruồi ở vị trí này mà mọc chìm thì nam hay nữ cũng cần chú ý đến vấn đề đi lại, xe cộ. Bởi nếu không cẩn thận rất dễ gặp tai nạn, nguy hiểm về xe cộ.

  3. Tính xác thực về ý nghĩa nốt ruồi ở yết hầu

  Những ý nghĩa về nốt ruồi ở yết hầu kể trên là theo sách nhân tướng học. Do đó đây chính là những thông tin manh tính tham khảo để mọi người hiểu được phần nào ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở yết hầu chứ chúng ta không nên quá coi trọng và áp đặt.

  Điều quan trọng là trong mọi việc chúng ta nên cẩn thận để đảm bảo an toàn và có lợi nhất cho bản thân. Đồng thời mỗi quyết định cần sáng suốt để cuộc sống, công việc cũng như hôn nhân gia đình được thuận lợi, tốt đẹp nhất. Tuyệt đối không vì nốt ruồi mang ý nghĩa xấu theo nhân tướng học mà gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân và những người xung quanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Nốt Ruồi Đào Hoa Ở Phụ Nữ
 • Xem Tướng: Nốt Ruồi Đào Hoa Ở Phụ Nữ
 • Xem Tướng Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông Giàu Sang
 • 7 Nốt Ruồi Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Bói Tướng Nốt Ruồi Ở Mắt Đàn Ông Và Phụ Nữ Là Tốt Hay Xấu?
 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Yết Hầu Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Ý Nghĩa Số Điện Thoại Của Bạn Là Gì Hung Hay Cát?
 • Xem Ý Nghĩa 3 Số Cuối Điện Thoại Theo #3 Cách Bói Sim Ba Số Cuối
 • Xem Bói Số Điện Thoại Phong Thủy Hợp Tuổi Của Mình
 • Xem Bói Tình Duyên Của Hai Người Qua Tên Và Ngày Sinh
 • Xem Bói Tình Yêu Theo Tuổi Chính Xác Nhất
 • Xem bói nốt ruồi ở yết hầu đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi đen hay son ở giữa, trên hay dưới yết hầu… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

  1. Nốt ruồi là gì?

  Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

  – Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

  – Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

  – Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

  Những nốt ruồi màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da. Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình.

  Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách giải thích riêng biệt. Tức là nốt ruồi trên cơ thể con người được ví như cây cỏ, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có tố chất đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có tố chất xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện tính chất xấu của nó.

  Nốt ruồi đen pha đỏ là nâu, chủ về những người thích biện luận, tranh cãi. Nốt ruồi pha trắng thành màu xám tro, chủ về bệnh tật, tai nạn. Nốt ruồi pha màu vàng ra xanh đục chủ trên đãng trí.

  Hầu hết những người có nốt ruồi son đều gặp may mắn và tốt lành, nhất là khi nó ẩn thuộc vào quý tướng. Còn nốt ruồi đen nếu để lộ quá nhiều thì không tốt, là điềm hung, nhưng nếu mọc nơi kín đáo thì lại là điều tốt. Nốt ruồi đen thì phải thật đen mới tốt, tránh màu nâu hay xám tro, còn nốt ruồi son thì phải đỏ như chu sa mới tốt.

  – Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, thông minh, trong tai là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của.

  – Mọc ở khoé mắt làm tướng lục lâm thảo khấu, trên con mắt mọc nhiều là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc bất ngờ, trong lông mày chủ về công danh, phú quý.

  – Mọc ở Sơn căn chủ về nghiệp binh đao “sinh nghề tử nghiệp”; mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, trì trệ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao.

  – Mọc ở Nhân trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang, nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất địa vị. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn…

  Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần: Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần trên dưới hạ bộ.

  Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

  2. Xem tướng nốt ruồi ở yết hầu đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

  Xem bói nốt ruồi ở yết hầu người ta thường phân thành hai dạng bao gồm nốt ruồi yết hầu mọc cao và nốt ruồi yết hầu mọc chìm. Trong đó, nếu nốt ruồi mọc nổi cao thì đều là điều may mắn, tốt đẹp về tài lộc và lương duyên. Người sở hữu nốt ruồi này luôn gặp may mắn, hạnh phúc, công việc phát triển, gia đình hòa thuận, con cái thảo hiền.

  Nốt ruồi ở yết hầu nếu mọc chìm thì cuộc hôn nhân của người này không mấy hạnh phúc, nhất là những người lấy vợ hoặc lấy chồng sớm.

  Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yết hầu mà mọc chìm thường không tốt, do đó không nên lấy chồng sớm vì có thể người phối ngẫu sẽ phải chết sớm.

  Ngoài ra, một số vị trí nốt ruồi ở yết hầu mang tới những ý nghĩa các như:

  a. Nốt ruồi son chính giữa yết hầu

  Theo nhân tướng học cho rằng, đây là vị trí quý tướng mà rất nhiều người mong muốn. Từ nhỏ, họ đã có cuộc sống hạnh phúc, có lộc từ gia đình.

  Đặc biệt, những người này khá thông minh, có chí tiến thủ do vậy đạt được nhiều thành công lớn.

  b. Nốt ruồi ở dưới yết hầu

  Theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới yết hầu nổi lên là người ưa thích tự do tự tại, phóng khoáng, nay đây mai đó, không chịu sự bó buộc khuôn khổ, không ở yên một chỗ.

  Còn nếu đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi dưới yết hầu vừa mờ vừa chìm thì người này cần đặc biệt lưu ý vấn đề đi lại, dễ gặp tại nạn về xe cộ.

  c. Nốt ruồi trên yết hầu

  Cả đàn ông và phụ nữ nếu có vị trí nốt ruồi này đều gặp nhiều thành công cả về tài lộc lẫn tình duyên. Họ dễ tìm được hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân êm ấm.

  d. Nốt ruồi đen ở giữa yết hầu

  Theo nhân tướng học, cả đàn ông và phụ nữ nếu có nốt ruồi giữa yết hầu nổi to rõ ràng đều là tướng tốt về mặt nhân duyên, tình cảm hôn nhân hạnh phúc, trên bảo dưới nghe, con cái thảo hiền.

  Tuy nhiên nếu người có nốt ruồi ở giữa cổ mà lại chìm mờ nhạt kết hôn quá sớm sẽ không có hạnh phúc, dễ gặp phải cảnh chia lìa mỗi người đôi ngả.

  Theo tuvingaynay.com!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Sim Theo Kinh Dịch
 • Cân Xương Đoán Số Mệnh Cuộc Đời Theo Giờ Và Ngày Tháng Năm Sinh
 • 1️⃣ Mơ Thấy Thầy Bói Là Điềm Gì, Lành Hay Dữ, Đánh Con Gì ? ™️ Xemweb.info
 • Web Xem Bói,tử Vi,chiêm Tinh Chính Xác Miễn Phí
 • Xem Bói Qua Tên Nói Lên Vận Mệnh, Số Phận Của Mỗi Người
 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Bài Cúng Vị Và Cách Giải Sao La Hầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Thái Dương Tọa Cung Mệnh, Sang Quý Và Giàu Có.
 • Phân Tích Sao Thái Dương Trong Lá Số Tử Vi
 • Sao Thái Dương Tọa Thủ Cung Mệnh
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Sao Thái Dương Trong Tọa Thủ Cung Mệnh
 • Sao Thái Bạch Năm 2022 Chiếu Mệnh Tuổi Nào, Cách Hóa Giải Ra Sao?
 • Theo tử vi, sao La Hầu là một trong những sao chiếu mệnh xấu. Mệnh chủ gặp sao này nên cẩn trọng cả về công việc và sức khỏe. Vậy sao La Hầu chiếu mệnh nam nữ tuổi nào? Hợp, kị với màu gì và cách hóa giải ra sao?

  1. Sao La Hầu là gì? Sao La Hầu tốt hay xấu?

  Sao La Hầu là 1 trong 9 Cửu Diệu niên hạn

  Sao La Hầu (còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh) là hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Đây là sao mang đến vận không may cho cả nam và nữ, nhất là nam mạng.

  Trong cuộc đời, ai cũng sẽ phải trải qua giai đoạn bị sao ác (hung tinh) chiếu mệnh. Vì thế bạn đừng quá lo lắng, các vận hạn sẽ tan biến nếu như biết cách hóa giải.

  2. Ý nghĩa, hạn sao La Hầu thường gặp phải là gì?

  Tuy nhiên, sao La Hầu cũng không hoàn toàn mang lại vận xấu. Đàn ông gặp sao La Hầu mà người vợ có thai thì gặp nhiều điều may, làm ăn phát đạt thuận lợi. Người vợ sinh nở cũng được bình an, mẹ tròn con vuông.

  3. Sao La Hầu chiếu mạng nữ, nam tuổi nào?

  Cách tính sao chiếu mạng theo tuổi và giới tính

  Theo phong tục dân gian, người ta căn cứ vào tuổi âm lịch (tuổi mụ) và giới tính để xác định sao chiếu mệnh. Hệ thống Cửu Diệu gồm 9 ngôi sao nên cứ sau 9 năm sao La Hầu sẽ quay trở lại đối với một tuổi.

  – Nam mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

  – Nữ mạng gặp sao La Hầu vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

  Chẳng hạn, vào năm 2022, những người sinh năm sau đây sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng:

  – Nam mạng: Nhâm Ngọ 2002, Quý Dậu 1993, Giáp Tý 1984, Ất Mão 1975, Bính Ngọ 1966, Đinh Dậu 1957

  – Nữ mạng: Bính Tuất 2006, Đinh Sửu 1997, Mậu Thìn 1988, Kỷ Mùi 1979, Canh Tuất 1970, Tân Sửu 1961, Nhâm Thìn 1952

  4. Cách hóa giải vận hạn sao la hầu, nên tránh gì?

  Làm việc tốt là một cách để tích đức cho chính bản thân mình và con cháu sau này. Phúc lợi, may mắn sẽ được tích tụ dần, và khi gặp khó khăn, hoạn nạn, chính những công lao tích đức ấy sẽ hội tụ để hóa giải vận xui.

  Làm việc thiện không phải đi đâu xa xôi, chỉ cần giúp đỡ những người khó khăn xung quanh, đúng người, đúng hoàn cảnh, tự khắc tâm đức sẽ được ghi nhận.

  Đối với những người bị sao La Hầu chiếu mệnh thì nên tránh làm ăn lớn, không nên đầu tư mạo hiểm, không cãi vã, tranh chấp, kiện tụng, không sân si dù đúng hay sai.. Tốt hơn hết trong khoảng thời gian này nên tĩnh tâm để cuộc sống bình yên.

  5. Cách cúng giải hạn sao la hầu

  Dù là sao tốt hay xấu thì cũng đều nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Nhất là đối với hung tinh như sao La Hầu thì càng nên giải hạn để mọi việc được suôn sẻ, tâm lý vững vàng và tránh các rủi ro.

  Bài vị cúng sao La Hầu

  Khi cúng sao La Hầu cần chuẩn bị 9 ngọn nến (xếp theo hình dưới). Cùng bài vị màu vàng đề chữ: “Thiên cung thần thủ la hầu tinh quân”

  Sơ đồ cắm nến dâng sao La Hầu

  Bởi sao La hầu thuộc hành kim nên lễ cúng cũng cần lấy các đồ lễ có màu vàng, bao gồm: Hương hoa, tiền vàng, phẩm oản. mũ vàng và 36 đồng tiền. Trong trường hợp đồ lễ không có màu vàng thì dùng giấy màu vàng gói lại, hoặc lót giấy màu vàng xuống dưới mâm lễ rồi mới đặt lễ lên trên.

  Tốt nhất, dùng một cây rìu chặn lên phía trên và dùng vải che kín bài vị và rìu. Mang đặt sau 3 nén hương đã dâng và quay mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa.

  Văn khấn cúng sao la hầu

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  – Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

  – Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

  – Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh Chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

  – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

  – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

  – Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh Quân.

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

  Tín chủ con (chúng con) là:……………………..

  Hôm nay là ngày…………. Tháng…………. Năm………………. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn La Hầu chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Nam Mô A Di Đà Phật!

  Cúng sao La Hầu vào ngày nào hàng tháng?

  Cúng sao La Hầu vào ngày mùng 8 (âm lịch) hàng tháng trong năm. Ngày tốt nhất, đẹp nhất là mùng 8 tháng 1 – ngày La Hầu tinh quân giáng Trần. Thời gian cúng giải hạn từ 21 giờ đến 23 giờ, khi lạy quay về hướng chính Bắc và lạy 9 lạy để làm lễ giải sao.

  Ngoài ra, vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, sao La Hầu tác Họa mạnh nhất. Nên tránh đầu tư làm ăn lớn, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo, bị hiểu lầm và gặp chuyện đào hoa bất chính.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao La Hầu Tốt Hay Xấu? Văn Khấn Và Lễ Vật Cúng Giải Hạn Sao La Hầu
 • Xem Tử Vi 2022 Ất Sửu Nữ Mạng Sinh Năm 1985
 • Xem Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 Nam Nữ Mạng Cầu Tài Cầu Lộc
 • Tử Vi Đinh Sửu 2022 Nam Mạng Giải Mã Vận Mệnh Tương Lai Tuổi 1997
 • Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Sửu Sinh Năm 1985 Nam Mạng
 • Sao La Hầu Là Gì? Sao La Hầu Tốt Hay Xấu, Kỵ Khắc Màu Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sao Mộc Đức Năm 2022
 • Tìm Hiểu Về Sao Mộc Dục
 • Cúng Sao Mộc Đức 2022 Để Giải Hạn Cho Cả Nam Và Nữ Chính Xác 100%
 • Xem Bói Tình Yêu Chòm Sao Bạch Dương Và Nhân Mã
 • Sao Thổ Tú Là Gì? Vì Sao Tốt Mà Vẫn Phải Giải Hạn?
 • (Lichngaytot.com) Không phải ai cũng biết sao La Hầu là gì dù biết rằng đây là sao xấu, hãy tìm hiểu cụ thể để lưu ý điều gì, cần tránh điều gì giúp bạn hạn chế rủi ro trong cuộc sống.

  1. Sao La Hầu là gì?

  Hàng năm mỗi người đều có sao chiếu mệnh vào gồm có tất cả 9 ngôi sao được gọi là Cửu Diệu, luân phiên 9 năm trở lại một lần.

  La hầu là một hung tinh thuộc hành Hỏa trong hệ thống Cửu diệu của niên hạn. Khi gặp sao này người ta thường gặp điều không may.

  Những mối họa có thể ảnh hưởng tới người có La Hầu tinh chiếu mạng:

  – Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

  – Người nào mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim.

  – Có câu ” Nam La Hầu, nữ Kế Đô “, nhằm chỉ đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, cờ bạc, bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên.

  – Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

  – Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

  Đặc biệt sao trở nên xấu nhất vào tháng 1 và tháng 7 vì thế gia chủ cần chú ý hơn.

  2. Đặc điểm sao La Hầu

  Sao La Hầu là một hung tinh thuộc hành Hỏa, rất kỵ với cả nam và nữ mệnh, nhất là nam mệnh. Phàm là nam giới gặp La Hầu chiếu mệnh thì cực độc, gia trạch bất an, quan vận nghiêng ngả, cần đặc biệt chú ý tới bản thân mình hơn, tránh chuyện thị phi và các tranh chấp không cần thiết.

  – La Hầu kỵ các màu: đen, xanh da trời (thuộc Thủy) và nâu, vàng (thuộc hành Thổ).

  – La Hầu sẽ hợp các màu: đỏ, hồng, tím (thuộc Hỏa) và xanh lá cây (thuộc Mộc).

  – La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng sao này gây hại mạnh nhất.

  3. Sao La Hầu chiếu mạng vào những tuổi nào?

  Cũng tương tự như các sao khác trong hệ thống Cửu diệu, cứ sau 9 năm thì La Hầu tinh sẽ quay trở lại đối với một tuổi. Việc xác định một người có La Hầu tinh chiếu mạng vào một năm nào đó hay không, người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi “tuổi mụ” (cách gọi của dân gian). Theo đó, La Hầu tinh sẽ chiếu mạng vào các năm tuổi sau:

  – Nam mạng gặp La Hầu tinh vào những năm: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82, 91 tuổi.

  – Nữ mạng gặp La Hầu tinh vào những năm: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

  Hoặc bạn có thể tra trực tiếp sao chiếu theo tuổi hàng năm như sau:

  4. Cách giải hạn sao La Hầu

  Lễ cúng dâng sao giải hạn La Hầu tinh thường thực hiện vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, tốt nhất là ngày mồng 8 tháng 1 âm lịch vì đây là ngày La Hầu tinh quân giáng trần. Mệnh chủ thắp đúng 9 ngọn nến hoặc đèn xếp theo hình sao phía bên trên.

  Thời gian: Lúc 21 giờ đến 23 giờ, hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao. Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may hay dùng trang sức đá quý màu đỏ (mão não đỏ, ngọc hồng lưu…).

  Bài vị: Dùng sớ viết trên giấy màu vàng : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền ” lạy về hướng Bắc, vào lúc 21h đến 23h.​ Qua 23h đem bài vị vào nhà bếp đốt là được.

  – Để giải hạn được La Hầu tinh mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

  Dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải che kín bài vị và rìu. Nhớ đặt đồ này đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h.

  Cúng giải hạn La Hầu tinh chỉ hạn chế được phần nào đó vận xui này, quan trọng nó còn là lời nhắc nhở tới bản mệnh nên tránh xa những mối họa có thể xảy ra. Ví dụ như nếu đang gặp sao La hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

  Văn khấn cúng giải hạn sao La Hầu

  – Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

  Tín chủ con là:……………………….,

  Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

  Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

  Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

  Nam mô a di Đà Phật!

  Cúng giải hạn đầu năm chỉ là biện pháp tâm lý để mỗi người cảm thấy yên tâm hơn. Ở chùa, các thầy chỉ là người trợ giúp, còn việc tự răn mình cẩn trọng, an toàn… người dân phải tự ý thức lấy.

  Minh Minh (Tổng hợp)

  Cùng tìm hiểu chi tiết những sao khác trong hệ thống Cửu diệu:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sao La Hầu Là Gì ? Văn Khấn Dâng Sao Giải Hạn “sao La Hầu”
 • Sao La Hầu Năm 2022 Chiếu Mạng Tuổi Nào
 • Cung Bảo Bình (20/01 Đến 18/02)
 • Văn Khấn Dâng Sao Giải Hạn Sao Thủy Diệu
 • Sao Thủy Diệu Là Gì? Sao Tốt Sao Còn Cúng Giải Hạn?
 • Giải Mã Cung Hoàng Đạo Thiên Yết

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Ngày Sinh Cung Thiên Yết Sinh Ngày 29/10
 • Xem Quẻ Tử Vi Chính Xác Cho Cung Hoàng Đạo Thiên Yết
 • Xem Lượng Chỉ Đoán Vận Mệnh Con Người Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Xem Cân Lượng Tử Vi Đpoán Vận Mệnh Qua Ngày Tháng Năm Sinh
 • Ta Xem Bói Bằng Wechat Chương 287: Lương Kỳ Thắng
 • Cung hoàng đạo Thiên Yết là cung gì? Chòm sao Thiên Yết còn được gọi bằng nhiều cái tên không giống nhau như Bọ Cạp, Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Hạt. Là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước và có tên gọi tiếng anh là scorpio. Thiên Yết mang biểu tượng đặc trưng là bọ cạp, một trong các biểu tượng mạnh mẽ nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung Thiên Yết có được vẻ ngoài lạnh lùng quyến rũ. Kết hợp với tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và nội tâm phức tạp. Thiên Yết sẽ là một ẩn số thú vị.

  Thiên Yết Là Gì? Thông Tin Chung Cung Hoàng Đạo Thiên Yết:

  • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo
  • Ngày sinh cung hoàng đạo Thiên Yết: 23/10/21/11
  • Đặc trưng: sự cố định
  • Nguyên tố ngũ hành: Nước
  • Sao chiếu mệnh: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự tăng trưởng đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
  • Biểu tượng chòm sao: con bọ cạp
  • Cung Bò Cạp hợp màu gì: màu đỏ và màu hạt dẻ
  • Phòng ban cơ thể: cơ quan sinh sản
  • Con số may mắn: 2, 7, và 9
  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Song Ngư
  • Hợp làm bạn: Bảo Bình, Sư Tử
  • Cung tương khắc của chòm sao Thần Nông: Kim Ngưu
  • Đá may mắn của Thiên Yết: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh màu sắc (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)

  Vị Thần Bảo Hộ Của Cung Thiên Yết

  Vị thần chiến tranh Ares là người bảo hộ cho những người thuộc cung Thiên Yết. Theo truyền thuyết xưa, thần Ares là con của vị thần tối cao Zeus và nữ thần Hera.

  Vốn có tính cách nóng nảy, tàn bạo và hiếu thắng. có thể thần Ares là hiện thân của những kẻ hiếu chiến, cuồng loạn. Sau khi ra trận, thần Ares sẽ không nhất thiết biết lo lắng, chỉ biết tiến lên phía trước hủy diệt mọi thứ. Vì vậy, thần còn là người bảo hộ cho những chiến binh giúp họ có sức mạnh, ý chí quyết tâm khi ra trận.

  Những người được thần Ares bảo trợ sẽ có tính cách mãnh liệt, quyết đoán, ý chí quyết tâm hơn người. Khi đã đặt ra mục đích bằng mọi cách họ sẽ cố gắng phải đạt được. Đó là những điểm tốt nhất Thiên Yết được bạn cho tuy nhiên có nhiều khi họ cũng nóng nảy, suy nghĩ không đủ chín chắn và khá tàn nhẫn trong cách hành động.

  Tính Cách Cung Thiên Yết Nam

  Cung Hoàng Đạo Thiên Yết – Anh Chàng Bí Ẩn Và Cuốn Hút

  Anh Chàng Đam Mê Quyền Lực

  Chiến thắng và quyền lực là đích đến cuối cùng của anh chàng cung thần nông nam. Họ luôn đặt ra những lý tưởng lớn trong công việc, anh chàng cố hết sức để toàn bộ mọi người phải đồng ý. Những từ “bỏ cuộc”, “buông tay” không hề có trong từ điển của chàng ta. Anh chàng có ý chí, tính cách mạnh mẽ đã chiến đấu thì sẽ chiến đến cùng.

  Tính Cách Của Cô Nàng Cung Thiên Yết

  Điều cô gái này cần là một không gian yên tĩnh thay vì một nơi ồn ào, nhộn nhịp. Cung Bọ Cạp nữ không yêu thích giao lưu, kết bạn họ quan niệm rằng ít tuy nhiên chất lượng còn hơn nhiều bạn mà chỉ xã giao. Cũng bởi cô gái có cuộc sống nội tâm phức tạp và khó mở lòng với ai đó vì khó tin tưởng. Họ luôn ở trong tư thế phòng bị.

  Dù trong hôn nhân có xuất hiện bất cứ điều gì, Thiên Yết vẫn sẽ điên cuồng yêu người mình đã chọn. Cô nàng không hề có hứng thú để ý người xung quanh đang nghĩ gì. Bởi tính yêu điên cuồng hòa thêm một chút lạc quan. Họ sẽ bất chấp tất cả.

  Tính cách cung Bọ Cạp nữ mang dấu hiệu chiếm hữu cực cao. quan trọng trong tình yêu, cô gái luôn hoài nghi và thận trọng. Cũng bởi họ luôn luẩn quẩn trong suy xét ghen tuông, đa nghi, bí mật. rất hiếm khi thấy cô gái này đặt sự tin tưởng vào ai nhưng sau khi đã tin thì họ sẽ trao trọn niềm tin cho đối phương.

  Tuy nhiên đừng nó làm cho bạn chơi trò cắm sừng sau lưng cô nàng. Họ có giác quan thứ sáu và con mắt nhìn xuyên thấu tâm tư người đối diện có thể đừng để nàng hiểu được bạn phản bội. Giá cả cho sự phản bội cung thần nông nữ cực kì đắt đỏ, họ yêu hết mình và cũng ghét điên cuồng.

  Lộc Đạt-Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dự Báo Tình Yêu Tháng 6 Cho 12 Cung Hoàng Đạo
 • Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 5/2017
 • Xem Bói Về 12 Cung Hoàng Đạo
 • 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu
 • Bói 12 Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu 2022
 • Hầu Đồng Có Tác Dụng Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Độc Chiêu Lừa Đảo Của “thánh Cô, Thánh Cậu”
 • Bói Toán Bằng Lá Bài Chéo Ý Nghĩa. Bói Bài
 • Con Trai Con Gái Mắt Một Mí Thường Xấu Xí Chứ Không Có Xinh Đẹp
 • Xem Bói Mê Tín Hay Trí Tín
 • Tải Bói Toán Hàng Ngày Kiểm Tra Vận May Của Bạn Astral Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Đừng nói tôi có căn, phải ra trình đồng mở phủ

  Vốn dĩ tôi ít khi nói cho khách biết về việc căn số. Bởi tuy tôi là đồng thầy, có nhiệm vụ người đi trước dắt bước người đi sau. Nhưng giữa cái thời buổi loạn đồng loạn bóng này nên tôi ít nói đi. Thực tâm nếu bạn nói với tôi là tôi có căn số, phải ra trình đồng mở phủ. Mà nói cách đây tầm 10 năm thì tôi cười cho đấy. Tôi có khuynh hướng tự khắc phục và sẵn sàng chấp nhận tất cả sóng gió cuộc đời đổ xuống, mỗi khi gặp khó khăn tôi chỉ nhếch mép cười khẩy và tự cho rằng đó chỉ là thử thách cuộc đời để dạy mình lớn khôn.

  Tôi chấp nhận nhân quả, và tự dạy mình: Đức năng thắng số !

  Nhưng: Sinh dương thế, số mệnh thiên cung

  Nhưng: Cuộc đời con người sống giữa Thiên – Địa – Nhân. Chúng ta chỉ là những sinh linh mà thượng đế ban cho trí não để suy nghĩ, ban cho lời ăn tiếng nói, ban cho cảm xúc hỉ nộ ái ố để thể hiện. Giữa thế giới con người là muôn vàn những mảnh đời mà Sinh dương thế – số mệnh Thiên cung. Những con người mắc tội lỗi ở trên thiên đình hay vì một lý do nào đó được cho xuống trần gian. Ta hãy quên đi những lý do đó, hãy quên luôn cái tiền kiếp ta là ai đi. Mà hãy tự khẳng định mình tại kiếp này, để sau này khi về với ông bà tổ tiên ta không phải ăn năn hối hận.

  Vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng?

  Lan man quá phải không cả nhà. Nói thẳng vấn đề vì sao có người có căn số phải mở phủ trình đồng?

  Đó là những người được trời sinh ra có tâm, có đức hơn hẳn những người khác trong dòng họ. Vì sao tôi nói vậy, vì việc chấm lính bắt đồng ngay từ ban đầu là do hội đồng gia tiên, do bà cô tổ của các bạn chọn lựa và đề xuất lên nhà Thánh (hội đồng đình tam tứ phủ).

  Việc ra trình đồng mở phủ không phải như các bạn nhìn phiến diện bên ngoài là những vấn hầu nhảy múa quay cuồng kia. Mà nó thực chất là một vấn lễ để cho những đứa con trở về với cội nguồn. Được quy về nhận Cha, nhận Mẹ. Điều này lý giải sao những tân đồng khi đi trình khăn áo, chỉ cần phủ khăn lên là khóc òa như những đứa trẻ con, không còn biết gì, không thể làm chủ bản thân.

  Bởi cho dù là trẻ hay già, với nhà Thánh chúng ta chỉ là những đứa trẻ vô minh.

  Việc ra trình đồng mở phủ là một khóa tu.

  Tu đâu không bằng tu nhà:

  Thứ nhất là tu tại gia

  Thứ nhì tu chợ

  Thứ ba tu Chùa.

  Giữa muôn ngàn cám dỗ và khó khăn cuộc sống mà các bạn tu được thì điều đó thật quý giá. Sen mọc từ bùn mà sen thơm ngát !

  Các bạn khi xác định là một thanh đồng thì luôn phải tâm niệm sửa đổi. Tu tâm, tu tính, tu khẩu, tu hình. Và điều cơ bản phải học ! Không có ai sinh ra mà tự biết hết cả. Học ăn, học nói, học gói, học mở, học những điều chưa biết về tâm linh. Để chí ít các bạn cũng biết cách thờ cúng cho đúng để gia tiên còn được về với con cháu khi con cháu thắp hương. Để dưới cửu tuyền các cụ không bị lãng quên.

  Để các bạn hiểu được giữa chốn bụi trần, việc các bạn đang làm, lời các bạn đang nói luôn luôn có Trời biết, Đất biết, Quỷ Thần luôn ngự 2 vai.

  • Làm đúng được ghi công
  • Làm sai được tích tội

  Để chúng ta sống sao cho nhân hòa. Giữ cho tâm sáng và không tranh đua, không lao vào cãi cọ chửi rủa người khác.

  Hầu đồng là một con đường Tu thông qua việc Hầu Thánh. Để ta đón nhận năng lượng của nhà Thánh qua những vấn Hầu. Chứ không phải cứ nghĩ bỏ ra vài chục triệu bắc ghế hầu rồi tâm không sửa đổi. Vẫn bạ đâu chửi đó, vẫn coi trời bằng vung không biết kính trên nhường dưới.

  Có nhiều thanh đồng hay đồng thầy khách đến xem, miệng nhem nhẻm chửi khách, miệng trần nhưng mượn bóng Thánh để chửi khách. Ít tuổi nhưng xưng Thầy bà và bắt xưng con với những người lớn tuổi đáng bậc cha bậc mẹ mình thì cũng chỉ là đồng nát.

  Việc ra trình đồng các bạn hãy xác định là một khóa tu, không phải tu 1 năm 3 năm hay 5 năm, mà là tu trọn cả cuộc đời còn lại của các bạn. Để tích Phúc cho chính mình, cho con, cho cháu và cho chính gia tiên nhà các bạn được mở mày mở mặt dưới cửu tuyền !

  Người có căn duyên với Nhà Thánh trong việc cứu dân là dựa chủ đạo về việc tu tâm tạo đức mà được làm thầy chứ không phụ thuộc vào việc Hầu Đồng (Trình Đồng) và Mở Phủ. Đừng mong hầu đồng, mở phủ để làm thầy thiên hạ.

  Nếu đã ra trình đồng bạn hãy coi đó là trả nghiệp

  Trả nghiệp, để dành phúc đức cho con cháu mình sau này. Chứ đừng nghĩ mang danh con Cha con Mẹ mà làm càn thì tội gấp trăm ngàn lần.

  Nhiều bạn trẻ đi xem thầy, thầy phán là có căn phải ra trình đồng mở phủ là nhôn nhao lên tự khẳng định bản thân theo lời thầy phán. Mình có căn, mình con cha con mẹ, mình con nhà Thánh, mình phải trình đồng mở phủ. Tự cho mình hơn người, miệng xưng thầy, xưng cô xưng cậu xưng bề trên… xem bách gia là phận con phận dưới. Tuổi đời còn ít, ăn chưa no lo chưa tới, bê chén cơm ăn còn rơi rớt. Đâu có hiểu: Căn số là phúc phần nhưng phúc đó không biết tu không biết dưỡng thì đó là nghiệp là chướng.

  Tamlinh.org (Sao chép, chia sẻ vui lòng trích dẫn link từ website. Cám ơn các bạn)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dùng Facebook Bói Toán, Lừa Đảo Xuyên Lục Địa
 • Bói Toán Lừa Đảo Trên Mạng Có Bị Xử Lý Hình Sự Không?
 • Lừa Đảo Bói Toán Công Nghệ
 • Hầu Đồng Là Sự Linh Ứng Thần Thánh Hay Mê Tín Dị Đoan?
 • Có Nên Tin Vào Tử Vi Hay Bói Toán Để Biết Về Tương Lai Không
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100