Những Tướng Xương Đầu Mang Lại Sự Thành Công, Uy Tín Và Quyền Lực

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Đầu: Hình Dạng Đầu Trong Tướng Pháp
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cánh Vận Mệnh
 • Tướng Mệnh Người Có Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Trái Và Bên Phải
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cách? ?
 • Các Đặc Điểm Lưng, Eo Của Người Có Số Phú Quý
 • Trên cơ thể người, đầu là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định sự sống. Vậy nên tướng đầu, hình dáng xương của đầu ảnh hưởng rất lớn đến vận số.

  Trong tướng học thì tướng xương là một phần không thể bỏ qua trong giai đoạn nghiên cứu. Cùng tìm hiểu xem đâu là những tướng xương đầu mang lại sự thành công, uy tín và quyền lực.

  Vị trí hộp sọ và xương được gọi là nguồn gốc của khí Dương. Có những vùng xương dương lớn trên đầu được coi là có ích. Một trong những đặc điểm này mang lại sự thành công, uy tín và quyền lực.

  Đầu là nơi cao quý nhất của cơ thể. Là nơi tụ hội của các kinh dương (đường kinh dẫn khí dương), là nơi chứa đựng não hải, là chủ của hệ thống ngũ hành, nằm ở vị trí cao nhất cho nên tượng trưng cho trời.

  Các hình dạng đầu

  Các hình dạng đầu (bao gồm đặc biệt và bình thường) và thông tin dự báo về tướng pháp.

  Dáng tròn: Thông tuệ, giàu, sang.

  Dáng to vuông: Quyền uy, dũng mãnh.

  Dáng hóp: Kém cỏi, ít phúc hậu.

  Dáng bẹt (cá trê): Bần tiện.

  Đầu vẹo: Hèn mọn, tầm thường.

  Đầu gồ ghề, u bướu: Bướng bỉnh, bần tiện.

  Đầu gồ hai bên thái dương: Sống khỏe, gặp may nơi ngoại quán, giàu có

  Đầu có xương trồi cao trên hai tai: Rất thọ.

  Đầu có xương nổi sống ở giữa đầu (từ huyệt Bách Hội đến vùng thóp: Người có tài sư phạm (giảng dạy tốt), trí tuệ minh mẫn, giáo hoạt, nhưng không giàu.

  Ngoài những khung hình đầu đặc biệt ấy ra và cho ta những thông tin dự báo đặc trưng đã nói, còn lại là hình đầu bình thường thì cuộc sống cũng bình dị, trí tuệ thông thường.

  Những tướng xương đầu mang lại sự thành công

  – Nên có phần hơi nhô ra ở đỉnh đầu thể hiện bạn là một người có khí chất lãnh đạo, một người mà quyền lực sẽ đến một cách tự nhiên. Bạn sẽ là một nhà lãnh đạo từ khi còn nhỏ và thậm chí là ở trường, các bạn cùng lớp bị cuốn hút một cách tự nhiên với bạn.

  Vào thời điểm bạn đạt đến độ tuổi trung lưu, bạn sẽ có một vị trí cao trong xã hội. Sự nhô ra này được gọi là năng lượng dương ở đỉnh điểm của nó. Người có đặc điểm xương này rất thông minh và sáng tạo.

  – Hơi chếch phía dưới đỉnh đầu, dưới hai bên, là xương bên của đầu. Đây được gọi là các Dương hỗ trợ. Khi xương ở đây tròn và đối xứng, chúng cho thấy một người có suy nghĩ thẳng thắng và tinh thần tuyệt vời. Các xương ở đây không nên nhô ra vì nó là biểu hiện cho một người cứng đầu và giáo điều.

  – Xương ở hai bên đầu song song với tai, nơi xương gò má kết nối với xương hốc mắt. Sử dụng hai ngón tay để cảm nhận cho xương này. Ở một số người, chúng nổi bật hơn so với những người khác. Xương này được gọi là năng lượng dương của Mặt Trời. Nó mang lại sự công nhận và thành công may mắn, đặc biệt là trong giáo dục và nghề nghiệp được theo đuổi.

  Những tướng xương đầu mang lại sự thành công

  – Xương gò má luôn được gọi là nguồn năng lượng lớn của khí Dương. Cả hai xương má phải nổi bật bằng nhau và tốt hơn nếu những xương này cao trên má thể hiện vận may.

  – Xương nằm phía sau đầu nên nổi rõ hơn và làm cho phần đầu trông như một chiếc gối. Sự có mặt của vùng xương này mang lại sự thông minh và sự giàu có. Nếu xương này là phẳng, đầu của bạn trông thiếu chiều sâu. Bạn có thể có trí nhớ kém và bị thách thức về tinh thần.

  – Xương trên vùng trán là nơi của trí tuệ dương và một gò xương trán nổi bật là dấu hiệu rõ ràng nhất của một người có trí tuệ tuyệt vời. Vùng xương càng cao thì người đó thông minh hơn. Các xương trán tròn là tuyệt vời đối với phụ nữ, trong khi xương trán thẳng thì tốt hơn cho nam giới. Xương trán mở rộng ra và thấp xuống đến một nửa khuôn mặt là biểu hiện chính về khả năng tinh thần, sự sáng tạo và thông minh. Khi nổi bật, nó cho thấy một người thực sự đặc biệt.

  Đầu cần tròn, cao, dày. Đầu có cục thịt lồi cao lên là người quý hiển, quý mà thọ. Nếu khuyết hãm là người nghèo khổ và yểu. Da đầu cần dày mới tốt, nếu mỏng thì yểu lại lắm bệnh tật tai họa, khó phú quí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đặc Điểm Của Đầu Quyết Định Tướng Mệnh
 • Một Số Website Xem Tướng Số Đầu Năm
 • 8 Tướng Mặt Của Người Gặp Nhiều May Mắn, Dễ Thành Công
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang
 • Xem Tướng Tai Đoán Mệnh Người Giàu Sang, Kẻ Nghèo Khó
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cách? ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Các Đặc Điểm Lưng, Eo Của Người Có Số Phú Quý
 • Bói Tướng: Xem Tướng Các Vị Trí Lông Có Xoáy
 • Xem Tướng Mặt Đoán Người Có Số Xuất Ngoại
 • Thuật Coi Bói Xem Tướng Hình Xăm, Đoán Tính Cách
 • Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Mang Ý Nghĩa Gì. Cùng Khám Phá Nhé!
 • Xương quai xanh là phần xương nằm ngang đối xứng ở vị trí sắp bả vai, xương quai xanh với hình dáng giống chữ S, mảnh và dẹt tạo thành một khu vực lõm đối xứng làm cho lộ rõ bờ vai. Xương quai xanh với 1 đầu xương được tiếp khớp có phấn xương ức và đầu còn lại tiếp khớp sở hữu phần xương bả vai. Phần xương này nhô ra phía trước vai nên bạn sở hữu thể dùng mắt thường để nhìn thấy dạng hình của chúng.

  Đối với chị em, ngoài các đường cong như vòng eo, vòng ngực thì xương quai xanh cũng là một tiêu chuẩn mới để Đánh giá độ thu hút, hấp dẫn của người phụ nữ hiện đại.

  2.Xem tướng xương quai xanh nữ qua từng đặc điểm

  Nhiều chị em muốn xương quai xanh nhô cao, lộ rõ để trông quyến rũ hơn. Bạn nên biết về tướng xương quai xanh khi nhô cao bởi các người mang kiểu xương đòn như vậy thường tiêu cực, nhút nhát, sở hữu khuynh hướng dễ bị tác động bởi người khác. Người với xương quai xanh quá nhô cao không mang chính kiến rõ ràng và ví như bị tác động, họ sẽ dễ lung lây cũng như dễ tin vào sự thuyết phục của người khác.

  ví như bạn với kiểu xương quai xanh tương tự, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị lợi dụng cho ý định xấu của người khác.

  Theo xem tướng mạo, các người mang xương quai xanh tốt thường luôn hành động theo ý mình, quả quyết và ko thích bị ra lệnh. Họ tương đối cứng đầu và khó bảo cũng như với mẫu tôi to. lúc còn trẻ, những người mang xương quai xanh tốt có thể xông pha mọi lúc mọi nơi có ý chí mạnh mẽ, nhưng lúc trưởng thành bạn sẽ Tìm hiểu kỹ vấn đề và sẵn sàng học hỏi mọi người.

  Có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

  Nếu chị em có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh thì nốt ruồi này được xem là “khoan hồng độ lượng”. những người với nốt ruồi trên vùng xương quai xanh dù là nam hay nữ thường lương thiện, dễ tính, không tính toán. những người này hay lăn xả với bạn bè, người thân nhưng đôi khi dễ bị lợi dụng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Mệnh Người Có Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Trái Và Bên Phải
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cánh Vận Mệnh
 • Tướng Đầu: Hình Dạng Đầu Trong Tướng Pháp
 • Những Tướng Xương Đầu Mang Lại Sự Thành Công, Uy Tín Và Quyền Lực
 • Đặc Điểm Của Đầu Quyết Định Tướng Mệnh
 • Tìm Hiểu Về Tướng Xương Trong Nhân Tướng Học

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Tính Cách
 • Xoáy Lưng Tốt Hay Xấu Có Ý Nghĩa Gì? Xem Tướng Lưng Đoán Lòng Người Sang Hay Hèn
 • Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Và Địa Chỉ Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công
 • Phá Tướng Cả Cuộc Đời Vì Hình Xăm Không Hợp Mệnh, Không Đúng Chỗ?
 • 1. Tìm hiểu về xương và nhân tướng

  Người xưa có câu: “Xương làm chủ thân thể con người” và” Phép xem xương có thể đoán được sự sang hèn của con người”.

  Một vài quan điểm cho rằng giữa xương với thịt, xương là vua thịt là quan đại thần, xương là trụ cột của thân thể nhưng xương phải tương xứng với thịt. Nếu xương chìm, thô trệ, mà thịt lại dầy thì ô trọc. Nếu xương nhẹ mà không ngang không lộ, tương xứng với thịt là tướng thiện.

  Xương là dương, thịt là âm, dương không nhiều mà âm không quá ít. Nếu như âm dương cốt nhục cân bằng lúc trẻ không sang thì về cuối đời cũng giầu có, người mà sang thì xương nhỏ tròn dài.

  Xương và thịt thư vua và quan bổ trợ cho nhau. Xương chắc tất nhiên giầu có lương thực đầy đủ. Xương và thịt không tương khắc nhau gân cốt tốt là tướng quý. Xương là rường cột cả một đời, hoặc giàu sang, hoặc nghèo hèn, hoặc phúc lộc, hoặc tai họa hung dữ… tất cả đều bắt nguồn từ tướng xương.

  Xương đẹp phải không ngang không tròn không thô; người gầy mà không lộ xương , xương và thịt phối hợp và hỗ trợ nhau . Xương nằm dưới thịt , thịt dựa vào xương mà sinh ra, mối quan hệ này như âm với dương. Nói tóm lại xương không nhẹ, lộ, lạnh, mỏng, mà đều, tròn là tốt.

  Trong tướng xương quan trọng nhất là xương đầu. Xem tướng xương trước hết sờ vào đầu, trán, lưỡng quyền xương sau ót. Cái đầu giống như hình của trời thống lĩnh các bộ phận trong cơ thể, đứng đầu các loại xương. Đầu thẳng mà đẹp, luôn ngẩng cao là tướng quý, dài mà vuông thì được cát tướng.

  2. Những điều lưu ý khi xem tướng xương đầu

  Xem tướng xương trước tiên nên xem xương ngọc chẩm (xương chẩm): nằm phía sau đầu càng nổi rõ càng tốt. Nếu kéo dài theo chiều ngang và có phần thịt đệm dày là người được hưởng phúc đức, thọ cao, nhiều phúc âm.

  – Xương nhật giác: Là xương nằm hai bên trái của mày. Người có xương nhật giác thì đại quý. Người có xương long tê nhật giác thì có tướng làm vua.

  – Xương nguyệt giác: Là xương nằm bên phải của mày đối xứng với xương nhật giác nằm bên trái. Người có hai xương nhật nguyệt giác nhô cao lên trước 30 tuổi đã được đắc chí như ý.

  – Xương phục tê: Là xương mũi kéo thẳng lên đỉnh đầu. Xương phục tê từ Ấn Đường đến thiên trung thì chủ nhân sẽ làm đến quan đại thần. Nếu xương phục tê kéo dài là một loại tướng đại quý, rất hiếm có.

  – Xương lưỡng quyền: Nằm ở hai bên mặt gồm đông nhạc và tây nhạc, cả hai được gọi là “nhân phủ”. Lưỡng quyền phải đối xứng nhau, không được nhô lên hoặc lõm xuống cũng không được kéo dài đến phần tóc mai thì mới là tướng phú quý. Nếu nhô quá cao là tướng xấu, nửa cuộc đời gặp điều xui xẻo. Người có xương lương quyền vừa phải không nhô xương là tướng tốt, có quyền thế.

  – Xương dịch mã: Phần xương lưỡng quyền kéo dài đến tóc mai và nhô lên gọi là xương dịch mã, còn có tên là long linh cốt (xương rồng và chim linh). Xương dịch mã ở bên cạnh cuối mày có sắc đỏ vàng thì khỏe mạnh được vua ban lộc. Xương dịch mã phát triển đều đặn, không lộ thì thành nghiệp lớn.

  – Xương tướng quân : Là xương lưỡng quyền nhô lên hai bên tai, còn gọi là xương phượng vỹ (đuôi con chim phượng). Người có tướng xương này nên vào quân đội có thể làm quan võ.

  – Xương long cung: Phần xương quanh mắt tròn gọi là xương long cung. Tướng xương này nếu xương thịt đầy đủ, sắc mặt hồng hào thì có thể lập đại nghiệp, vang danh thiên hạ.

  – Xương cự ngao: Là phần xương nhô cao bên cạnh hai tai ví như kim mã ngọc đường. Những người có tướng xương như thế sẽ vinh hoa làm quan đến chức thượng thư.

  – Xương long giác: Nằm trên mày ngang từ trái sang phải, còn có tên là xương phụ giác. Người có tướng xương này cũng làm quan có chức vị.

  Chú ý, các loại xương trên còn có những cách gọi khác nhau. Đương nhiên trong thực tế khi xem tướng không thể quan sát tỉ mỉ tất cả xương đầu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Bộ Phận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử
 • Cách Xem Tướng Xương Đoán Vận Mệnh Một Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Quẻ Tướng Mỗi Ngày: Xem Tướng Gò Má Hạnh Phúc Hay Khổ Đau
 • Nhân Tướng Học: Giải Mã 9 Tướng Xương Cao Quý, Mệnh Ngọa Hổ Tàng Long
 • Bói Tướng: Xem Tướng Gò Má Đoán Vận Số Tính Cách Con Người
 • Xem Tướng Phụ Nữ Qua Gò Má
 • Phụ Nữ Gò Má Cao Thì Sao?
 • Đốt xương là tượng kim thạch, nên cao mà chẳng nên ngang, nên tròn mà chẳng nên thô. Cùng xem tướng xương để biết vận mệnh của một người nhé!

  Tướng xương người béo, gầy

  • Người ốm chẳng nên lộ xương, vì thịt chẳng phụ xương mà xương lộ ra, tức là người nhiều hoạn nạn, có Tai vạ đó.
  • Người béo chẳng nên lộ thịt, vì người trầm trệ chẳng nên thỉt đầy, đầy thì khó vận động, tức là tướng người chết đó.

  Xương với thịt tương xứng nhau

  • Xương với thịt phải xứng nhau, khí với huyết phải ứng nhau, người xương lạnh mà thịt co, chẳng nghèo thì yểu.
  • Phía tả Nhật giác, phía hữu Nguyệt giác (hai bên trán, có xương khởi thẳng lên là xương Kim thành, là tướng quan tới Công Khanh.

  Xương Thiên tính

   Ấn đường có xương lên tới Thiên đình, gọi là xương Thiên tính, do Thiên đình suốt lên chỏm đầu, gọi là xương Phục tê, cũng là tướng quan tới Công Khanh. Song dầu có cái xương đó, cũng còn phải cái Sắc da cho xứng nhau, mới thành được cái khí độ, chứ nếu vị chẳng xứng, thì dầu giầu sang cũng chẳng được bền.

  Xương gò má

  • Trên nơi mặt có xương đột lên, tên là xương gò má (quyền cốt), chủ về quyền thế, xương gò má liền nhau vào Tai, tên là xương Ngọc lương, chủ về thọ khảo.
  • Xương nên cao mà thư, tròn mà cứng, thẳng mà ứng nhau, đốt xương ghịt mà chẳng thô, đều là tướng kiên thật vậy.
  • Xương gò má vào Tóc mai tên là xương Dịch mã, trên Mắt tả là xương Nhật giác, trên Mắt hữu là xương Nguyệt giác, xương tay với Tai là xương Tướng quân, quanh tròn như mặt trời gọi là xương Long giác, ngoài hai mang Tai là xương Cự ngao, chính giữa hai bên trán là xương Long cốt.

  Xương cánh tay

   Từ cánh tay (trên vai) tới nách là Long cốt, tượng vua, nên dài mà lớn, từ nách tới sườn là Hổ cốt, tượng thần nên ngắn mà nhỏ.

  Tướng xương mềm, ngang, nhẹ, lạnh, tròn

  • Lại nói rằng: Xương chẳng vót lên vả chẳng lộ ra, lại nên tròn và thanh tú. Xương là dương, thịt là âm, âm chẳng nhiều thì dương chẳng phụ.
  • Nếu được xương thịt đều nhau, tuổi nhỏ chẳng sang, thì cả đời cũng giàu. Xương vót lên là tướng chết non, xương lộ ra là tướng không thành lập,
  • Xương mềm yếu là tướng thọ mà không vui
  • Xương ngang là tướng xấu
  • Xương nhẹ là tướng nghèo hèn
  • Xương tục là tướng ngu trược
  • Xương lạnh là tướng bần lạc
  • Xương tròn trặn là tướng có phúc
  • Xương cô đơn là tướng vào thân (không thân thích).

  Xương hình Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  • Xương hình Mộc, gầy mà Sắc xanh đen, hai đầu thô lớn là tướng nhiều sự cùng ách
  • Xương hình Thuỷ hai đầu nhọn giàu sang chẳng xiết nói
  • Xương hình Hoả hai đầu thô, không có đức mà hèn tôi mọi (đầy tớ)
  • Xương hình Thổ lớn mà da thô và dày, con nhiều là lại giàu
  • Thịt xương rắn cứng, thọ mà chẳng vui.
  • Người có xương mọc quanh góc đầu là tướng tuổi già được hưởng phúc lộc,

  Hoặc mọc quanh đầu trán là tướng tuổi già rất giàu vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Cổ Phụ Nữ Sinh Ra Trong Nhung Lụa, Lấy Chồng Giàu Sang Cả Đời Sung Sướng
 • Xem Tướng Chân Mày Đoán Giàu Sang Dành Cho Quý Cô
 • Xem Tướng Chọn Chồng Tốt Qua Lưỡng Quyền Trên Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông Nếu Có Những Điểm Này Là Biết Ngay Là Người Giàu Sang, Phúc Đức
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Phú Quý Hơn Người Khác
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh, Tính Cách

  --- Bài mới hơn ---

 • Xoáy Lưng Tốt Hay Xấu Có Ý Nghĩa Gì? Xem Tướng Lưng Đoán Lòng Người Sang Hay Hèn
 • Hình Xăm Ngũ Hổ Tướng Và Địa Chỉ Xăm Hình Ngũ Hổ Tướng Đẹp Nhất
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Quan Công
 • Phá Tướng Cả Cuộc Đời Vì Hình Xăm Không Hợp Mệnh, Không Đúng Chỗ?
 • Cách Xem Tướng Số Người Có Xoáy Tóc
 • Xem tướng Xương quai xanh phụ nữ và đoán lên vận mệnh tương lai, tính cách của họ. Xương quai xanh còn tiết lộ về cuộc sống viên mãn hay trắc trở của gia chủ. Xương quai xanh niềm ao ước của chị em

  Xương quai xanh là phần xương nằm ngang đối xứng ở vị trí gần bả vai. Hình dạng xương quai xanh gần giống hình chữ S, mảnh và dẹt tạo thành một khu vực lõm đối xứng làm lộ rõ bờ vai. Dùng mắt quan sát có thể dễ dàng nhìn thấy phần xương quai xanh nhô ra phía trước và có hình thù như thế nào.

  Xương quai xanh thường là niềm ao ước của rất nhiều chị em, bởi chúng tạo nên sự quyến rũ. Tuy nhiên, có ít người biết rằng, hình dạng của của xương quai xanh có thể tiết lộ về nhược điểm tính cách của bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm của xương quai xanh.

  Xương quai xanh nhô cao trông quyến rũ

  Xem tướng xương quai xanh phụ nữ, nhiều chị em luôn muốn xương quai xanh nhô cao, lộ rõ để trông quyến rũ hơn. Bạn nên biết về tướng xương quai xanh khi nhô cao bởi những người có kiểu xương đòn như vậy thường thụ động, nhút nhát, có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi người khác.

  Do đó, những người có xương quai xanh quá nhô cao không có chính kiến rõ ràng và nếu bị tác động, họ sẽ dễ lung lây cũng như dễ tin vào sự thuyết phục của người khác. Nếu bạn có kiểu xương quai xanh như vậy, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị lợi dụng cho ý định xấu của người khác.

  Trên xương quai xanh có nốt ruồi

  Nếu người phụ nữ sở hữu nốt ruồi mọc trên xương quai xanh, được xem là “khoan hồng độ lượng”. Những người sở hữu nốt ruồi trên vùng xương quai xanh dù là nam hay nữ thường lương thiện, dễ gần, không tính toán.

  Thông thường những người này hay lăn xả với bạn bè, người thân nhưng đôi khi dễ bị lợi dụng. Những người này thường là bạn tốt trong mọi trường hợp.

  Người sở hữu xương quai xanh thấp

  Theo xem tướng xương quai xanh phụ nữ, nếu họ sở hữu tướng xương quai xnah thấp, thường luôn hành động theo ý mình, quyết đoán và không thích bị ra lệnh. Họ khá cứng đầu và khó bảo cũng như có cái tôi lớn.

  Khi còn trẻ, những người có xương quai xanh thấp này có thể xông pha mọi lúc mọi nơi với ý chí mạnh mẽ. Nhưng khi trưởng thành bạn sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề và sẵn sàng học hỏi mọi người. Vậy nên bạn hãy luôn giữ mình bình tĩnh trước mọi tình huống, đặc biệt trong cuộc sống để tránh những sai lầm đáng tiếc do suy nghĩ bốc đồng của tuổi trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Tướng Xương Trong Nhân Tướng Học
 • 4 Bộ Phận Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Là Phá Tướng, Thay Đổi Vận Mệnh Con Người
 • Nghe Thầy Tướng Số Xem Tướng Phụ Nữ Tốt Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Số Qua Vầng Trán Của Bạn
 • Xem Tướng Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Nên Lấy Làm Vợ
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nhận Biết Tính Cách, Số Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Xương Quai Xanh, Đoán Ngay Nhược Điểm Con Người Bạn
 • Nguyễn Xuân Phúc Xem Tử Vi
 • Có 5 Dấu Hiệu Này Chắc Chắn Yểu Mệnh
 • Trực Tiếp Bóng Đá Tv
 • Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay
 • Xương quai xanh là khúc xương nằm ngang giao giữa cổ và vai. Nó đối xứng ở vị trí gần bả vai. Hình dạng của xương quai xanh na ná hình chữ S. Mảnh và dẹt đã tạo nên một khu vực lõm làm lộ rõ bờ vai. Bằng mắt thường bạn cũng có thể quan sát được xương quai xanh nhô ra phía trước như thế nào.

  Tuy nhiên, nếu bạn là người có xương quai thấp thì trong bất cứ tình huống cũng phải giữ cho mình một cái đầu lạnh, một ý chí sắt thép. Hãy luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Điều này là nhằm tránh mắc những sai lầm đáng tiếc và hối hận sau này.

  2. Có nốt ruồi mọc trên xương quai xanh

  Trên cơ thể, tiêu chí đánh giá sự quyến rũ của phụ nữ ngoài bằng 3 vòng thì có lẽ xương quai xanh. Đây cũng là một điểm quan trọng thu hút người đối diện, đặc biệt là phái mạnh.

  Xem tướng xương quai xanh với nốt ruồi mọc trên đó được xem là ” khoan hồng độ lượng”. Dù bạn là nam hay là nữ thì đều là người lương thiện, tốt bụng, hòa đồng. Họ sống hết mình với mọi người, không so đo, tính toán. Cũng chính bởi tính cách dễ gần và tốt này mà bạn dễ bị lợi dụng. Lăn xả hết mình với bạn bè nhưng hầu như không được đền đáp lại xứng đáng.

  Với những người có nốt ruồi ở bên trái thì khá là đào hoa. Dù ở bất kỳ đâu họ đều được lòng rất nhiều người. Họ biết được lợi thế của bản thân và tạo ấn tượng tốt với người đối diện trong lần đầu gặp gỡ. Chắc có lẽ vậy mà có khá nhiều người khác giới yêu mến và theo đuổi. Dù đào hoa, nhiều người yêu thương nhưng họ lại vô cùng khó tính và kén chọn trong hôn nhân. Những người này thông thường sẽ kết hôn muộn hơn so với người khác.

  3. Xương quai xanh nhô cao – Xem tướng phụ nữ xương quai xanh

  Những người sở hữu tướng xương quai xanh nhô cao thì tính cách khá trầm tính. Tuy điềm tĩnh nhưng họ luôn biết cách xử lý công việc nhanh nhẹn và gọn gàng. Bất kể ở trong tình huống nào, dù căng thẳng thì không thể làm lung lay họ, những người mạnh mẽ phi thường. Thêm vào đó, họ còn là người vô cùng hòa đồng, thân thiện nên dù ở bất kì đâu cũng được nhiều người yêu thương và sẵn sàng giúp đỡ.

  Ngoài ra, những người này rất dễ bị lung lay, tin người nên hãy cẩn trọng trong các quyết định. Hãy tỉnh táo trong suy nghĩ, đừng để lòng tốt của mình đặt sai chỗ và đừng để ai không coi trọng mình.

  Bài viết trên đã giới thiệu cho bạn cách xem tướng xương quai xanh chi tiết của ba loại xương quai xanh. Chắc hẳn bạn cũng đã biết bản thân mình thuộc loại nào và cũng đã tìm ra cho mình câu trả lời bấy lâu nay còn thắc mắc. Hy vọng những thông tin của Phong Thủy Tam Nguyên đã mang lại sự hữu dụng cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thu Gọn Cánh Mũi Ở Đâu Đẹp Webtretho: Xem Tướng Mũi Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Tướng Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Là Tướng Như Thế Nào?
 • Tướng Mặt Của Người Phụ Nữ Vượng Phu Ích Tử Có Đặc Điểm Gì?
 • Luận Số Mệnh, Tuổi Tác Qua Xương Cốt Và Ngũ Đế
 • Tử Vi Tướng Pháp: Nhìn Mặt Con Trẻ Đoán Số Phận
 • Tướng Đầu: Hình Dạng Đầu Trong Tướng Pháp

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cánh Vận Mệnh
 • Tướng Mệnh Người Có Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Trái Và Bên Phải
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cách? ?
 • Các Đặc Điểm Lưng, Eo Của Người Có Số Phú Quý
 • Bói Tướng: Xem Tướng Các Vị Trí Lông Có Xoáy
 • Khung hình xương đầu thế nào thì bộ óc bên trong cũng bị ảnh hưởng cấu hình. Bác sỹ chúng tôi và bác sỹ Giáo sư Rorschach người Đức đã nhận định như vậy qua giải phẫu.

  1. Các hình dạng đầu

  Các hình dạng đầu (bao gồm đặc biệt và bình thường) và thông tin dự báo về tướng pháp.

  • Dáng tròn: Thông tuệ, giàu, sang.
  • Dáng to vuông: Quyền uy, dũng mãnh.
  • Dáng hóp: Kém cỏi, ít phúc hậu.
  • Dáng bẹt (cá trê): Bần tiện.
  • Đầu vẹo: Hèn mọn, tầm thường.
  • Đầu gồ ghề, u bướu: Bướng bỉnh, bần tiện.
  • Đầu gồ hai bên thái dương: Sông khỏe, gặp may nơi ngoại quán, giàu có (gồ đầy vùng thiên tri trong 12 cung ở mặt).
  • Đầu có xương trồi cao trên hai tai: Rất thọ.
  • Đầu có xương nổi sông ở giữa đầu (từ huyệt Bách Hội đến vùng thóp: Người có tài sư phạm (giảng dạy tốt), trí tuệ minh mẫn, giáo hoạt, nhưng không giầu.
  • Ngoài những khung hình đầu đặc biệt ấy ra và cho ta những thông tin dự báo đặc trưng đã nói, còn lại là hình đầu bình thường thì cuộc sông cũng bình dị, trí tuệ thông thường.

  2. Phần thóp đầu

  Trong toàn bộ khung xương của cơ thể, của con người, xương đầu được hoàn chỉnh tức định hình sau cùng. Nghĩa là cho mãi đến khi đứa trẻ sinh ra phải 6 tháng đến 1 năm tuổi khung xương đầu mới đầy đủ, thóp mới kín.

  Thóp vùng đầu sát trán ở 3/5 đỉnh đầu. Thóp trẻ rất quan trọng, nó có thể rộng hẹp; Hình tam giác hay hình thang cân v.v…

  Sự rộng hẹp của thóp không hoàn toàn phụ thuộc vào sự tạo xương của đứa trẻ hay do hậu thiên nuôi sống đứa trẻ thiếu can xi, còi xương mà thế đâu. Đứa trẻ nhanh đầy thóp, thóp hẹp thì khỏe? Cái đó chưa hoàn toàn đúng. Việc chóng liền thóp hay liền thóp, nghĩa là: trẻ em sinh ra cần đến một khoảng thời gian sau từ sáu tháng đến hết một năm (tùy từng trẻ) không hoàn toàn lệ thuộc vào việc nuôi dưỡng đứa trẻ. Nó cũng được ‘Tập trình” siêu nhiên từ trước và là cửa mở vào vũ trụ.

  Thóp là nơi tiếp nhận thông tin trực tiếp từ “Đấng tối cao” vũ trụ. Nơi tiếp nhận “thiên năng” thường xuyên để hoàn chỉnh năng lực hoạt động trí tuệ; nơi cung cấp năng lượng vũ trụ cho việc phát triển thần khí của lục phủ ngũ tạng, các giác quan và ngũ nhạc của trẻ.

  Nguồn “thiên năng” này vô cùng quan trọng đối với trẻ. Ngoài các đại huyệt – “luân xa” là các điểm tiếp nhận thiên năng, thì thóp không chỉ có vai trò tiếp nhận thiên năng mà còn là nơi tiếp nhận thông tin “điều hành” trực tiếp từ “vũ trụ” để tiếp tục hoàn thiện bản năng; hình thành nhân cách và trí tuệ – được dạy bảo cho trẻ khi mà đứa trẻ chưa tự học được các bản năng của con người. Các cụ thường bảo “bà mụ dạy” rồi “bà mụ đỡ”. Đó là những câu người lớn thường thốt ra khi nhìn thấy trẻ sơ sinh có những biểu hiện bản năng con người như: cười, mếu, khóc, động chân, tay, khi trẻ ngủ. Và ý nghĩ ấy được truyền miệng từ người này đến người khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Khi đứa trẻ vô tình bị làm ngã hay bị ngã khi tập đi (8, 9 tháng tuổi) thì đều được an ủi, hay tự an ủi bằng câu: có “bà mụ đỡ”. Vậy “bà mụ” ở đây là ai?

  Một hiện tượng tự nhiên ấy nhưng cũng chưa có một học giả nào ở Đông, Tây, Cổ, Kim nghiên cứu cả!

  Những trẻ mạnh bạo – “tiên thiên ” tốt. Nghĩa là nó được tiếp nhận tốt “nguyên khí thiên địa” nhiều, khi nó được hình thành trong “bào” (tử cung) của người mẹ. Các nhà hiền triết cổ xưa đều khẳng định một quan điểm chung là: người được hình thành nhờ khí của trời – cụ thể các tinh tú và từ tinh của đất – năng lượng của quả đất. Năng lượng này được nạp vào con người qua các thức ăn mà con người dùng. Năng lượng của quả đất đang chứa trong vạn vật sống trên nó, nhưng cũng có thiên khí dự phần cùng. Thiên khí không nhìn thấy như không khí vậy. Song nó vẫn tồn tại.

  Các “luân xa” tồn tại “mở” suốt một đời người. Đây là nguyên tắc, thiên định, nhằm bổ sung thiên năng của con người “Chứ các luân xa không tự đóng lại”. Nó chỉ bị bịt lại vì một nguyên nhân cơ học hoặc bệnh lý mà thôi. Các nhà cảm xạ học cho rằng họ có thể khai mở ‘Luân xa” bằng năng lượng của họ là điệu mị người mà thôi chứ không từ quan điểm khoa học! Đúng ta có thể hồi phục sự thông thoáng trở lại của các “luân xa” bằng nhiều phương pháp khoa học khác nhau. Và trong tương lai khi vấn đề này được các nhà thông thái nghiên cứu thì sẽ được sáng tỏ hơn. Luân xa đã có sao phải khai mở? Thật hoang tưởng.

  12 luân xa thì còn tồn tại mở (theo lý thuyết) suốt đời con người. Bởi vì nó còn chức năng và “nhiệm vụ” được giao của một nơi huyền bí.

  Thóp thì sau 6 tháng đến 1 năm tuổi, có trường hợp ngoại lệ nó được mở lâu hơn đến 2 năm. Tuỳ thuộc “nhiệm vụ” được giao chưa hoàn thành ở trẻ sơ sinh rồi mới đóng hết. Thông tin điều hành cắt.

  Thóp là cổng thông tin liên lạc với vũ trụ của con người khi bé, khi bộ óc mới đạt 80% năng lực. Quan điểm này khó nhận thức nhưng không phải là vấn đề nhảm nhí và mê tín. Hãy mặc đó, khi ý tưởng còn cần thời gian để minh chứng.

  Về vấn đề liền thóp sẽ có hậu quả là tạo ra những trí tuệ khác nhau giữa người này và người khác. Và nó được hiện hình qua tướng mạo: phú quý, bần tiện… (mệnh) thông minh, thọ, yểu… (thân).

  Như vậy tướng (thân) gắn liền với số (mệnh). Ông Lưu Hiệp trong “tân luận” có bàn rằng: “Mệnh là căn bản của đời người. Tướng là trợ thủ cho mệnh mà thành. Mệnh không hiện hình. Tướng thì hiện hình. Có mệnh thì nhất định có tướng. Có tướng nhất định có mệnh. Tướng, mệnh của người như: hiền, ngu, quý, tiện, thọ, yểu… do kết thai (thai nhi) chế khí, tiếp khí hậu mà sinh ra (ở đây tác giả muốn nói chế khí chính là năng lượng của quả đất (địa năng), còn tiếp khí hậu là thiên năng từ vũ trụ).

  3. Tướng thóp

  • Thóp, có người đầy đặn nổi cao: Tướng giầu, trí tuệ. Khí lực dồi dào, năng lực lớn, đa tài.
  • Thóp thấp bằng: Năng lực bình thường.
  • Thóp lõm: Hèn yếu, trí tuệ kém, nghèo.
  • Điều mới lạ từ quan điểm thóp. Những năm giữa thế kỷ 20, nhiều người đi tiên phong trong nghiên cứu về thóp. Họ cũng đã có quan niệm đầu là nơi tiếp nhận “thông tin ” và “năng lượng” từ vũ trụ. Khi còn bé “cổng thông tin ” đó là thóp. Lớn lên cổng thông tin này bị lấp lại. Từ đó con người ta không còn được “tiếp nhận sự chỉ dạy và năng lượng” từ vũ trụ nữa.

  Và rằng sau khi khoan thủng sọ mình, họ thấy trí tuệ họ trở nên siêu việt và khoan khoái lạ thường. Tất nhiên làm việc tiên phong này đã có hai vợ chồng hành nghề y. Từ đó đến nay chưa có thêm người tiếp tục thực nghiệm ý tưởng “điên khùng” này. Song thực ra thì những người đã thực nghiệm tự khoan sọ mình cũng chưa có sự kiểm chứng, so sánh trí tuệ trước và sau khi khoan sọ cùng nhóm người làm chứng. Vì vậy mà không có nhiều người dám liều lĩnh thực hiện tiếp theo.

  Ngoài thóp đã bị đóng lại khi trẻ 1 tuổi người ta còn Đại huyệt Bách hội (ở giữa đỉnh đầu) vẫn là nơi giao tiếp với bên ngoài. Nhiều phép dưỡng sinh đã lợi dụng huyệt này để thu “thiên năng”. Và đông y dùng trong xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu v.v… để chữa bệnh. Song có lẽ do huyệt Bách hội chỉ có một lỗ siêu nhỏ nên việc tiếp nhận “thông tin và thiên năng” bị hạn chế tối đa. Các nhà cảm xạ học, thần kinh học, các đạo sỹ Ân Độ, Tây Tạng, Miama, Nhật Bản v.v… rất quan tâm tới huyệt đạo này và đã áp dụng nhiều phương pháp khai thác nó.

  4. Tướng xương hậu chẩm

  Người ta có khái niệm ngọc chẩm vì xương này ở sau đầu nổi cao hình chiếc bánh dầy. Xương hậu chẩm nổi thành gò, nhưng cũng có người xương này gần như không hằn rõ ở đầu.

  Xương hậu chẩm trong tướng lý là phên dậu phía sau. Nó là đồn luỹ chặn hậu (nghĩa phong thủy) của đầu và tướng mặt.

  Về tướng pháp nó được xem xét cẩn thận và từ đó ta cũng có thông tin. Vậy xương hậu chẩm (ngọc chẩm) được xem xét như thế nào.

  Các kiểu xương hậu chẩm

  • Xương hậu chẩm có nhiều xương nhỏ hợp thành và vì thế hình dạng khác biệt nhau ở một số người.
  • Có một xương nhô hướng lên trên (người Hoa gọi là Yến Nguyệt chẩm). Người có như vậy có thể làm quan chức.
  • Một xương mà gấp khúc hướng xuống (phục nguyệt chẩm). Người có xương chẩm như vậy có thể làm đến cấp bộ.
  • Có 2 xương nhọn và nhô cao (song long). Người có xương chẩm này có thể làm tướng.
  • Có 2 xương gấp khúc đôi nhau (tưởng bôi chẩm). Người có xương chẩm như trên giỏi cả văn lẫn võ.
  • Hai xương này trên dưới rõ ràng thì làm quan võ cao cấp. Người Hoa gọi là có (tam tinh chẩm).
  • Có 3 xương đầu tròn (tam tai chẩm). Người có hậu chẩm như thế có thể làm đến thủ tướng chính phủ, chủ tịch, tổng thống.
  • Có bôn xương; xương ở giữa nhô cao hơn cả (ngũ nhạc chẩm). Người có xương hậu chẩm như vậy có thể được phong danh hiệu cao quý, suốt đời hưởng lộc.
  • Hình dáng đặc biệt là xưởng chẩm nổi đều bốn phía ở giữa trũng xuống thành hố (xa trừu chẩm). Người có hậu chẩm như thế có thể làm đến phó thủ tướng chính phủ, phó chủ tịch nước.
  • Xương hậu chẩm bằng phẳng không phân biệt với đầu nhiều. Người như vậy thì không có chức phận xã hội.

  Xương hậu chẩm ẩn dưới tóc vì vậy nếu không cắt tóc trọc thì chỉ có thể sờ nắn mới rõ. Ngay cả khi đầu trọc lốc cũng cần sờ kỹ mới biết đích xác. Tướng hậu chẩm cũng chỉ tham khảo vì thực chất là:

  • Hậu chẩm nổi cao là người tinh tế, khéo léo, tài hoa, vì thê nó biễu hiện tiễu não phát triển tốt.
  • Hậu chẩm bằng phẳng tức tiểu não bình thường. Như vậy sẽ là người vụng về, chậm chạp.

  Suy diễn logic thì rõ ràng những người như thế làm gì có thể đảm đương việc lớn, việc xã hội. Những hình dạng xương hậu chẩm trên đều là hình dạng đặc biệt. Vì vậy nó cũng có chức phận đặc biệt.

  Ngoài các hình đặc biệt của xương hậu chẩm còn thêm các hình dạng sau:

  • Một xương nhô tròn (viên nguyệt chẩm) làm người bảo vệ.
  • Một xương trên tròn dưới vuông (thùy lộ chẩm) tướng làm quan viên làng xã.
  • Một xương tròn dẹt bánh dầy (tôn ngọc chẩm) tướng làm thư ký.
  • Hai xương gấp khúc dựa vào nhau (bối nguyệt chẩm) làm viên công chức.

  Tướng pháp Trung Hoa còn có thêm nhận định nhân cách qua xương hậu chẩm. Xin liệt kê thêm để tham khảo.

  • Xuât phúc chẩm (có một xương gồ nhọn): Tướng người cương trực, trung thành.
  • Hồi hoàn chẩm điềm: Cha con đều hiển vinh.
  • Tam quan chẩm (ba xương trồi cao liền nhau một hàng): tướng giàu có, đông anh em, sang trọng.
  • Liệt hoàn chẩm (xương nổi lên nối liền xương phía trên 2 tai thành bờ mai rùa): tướng thọ, sang, nhưng tính khí bất thường.
  • Kê chẩm (xương chẩm thẳng một vạch) tướng bướng bỉnh, thô bạo.
  • Hoành sơn nhất tự chẩm (xương nổi cao một gò dài) tướng có công danh.

  Ngoài ra họ còn chia nhỏ tỉ mỉ như:

  • Tả trường chẩm, tả tán chẩm, hữu tán chẩm (xương chẩm nổi bên trái, bên phải ngắn và nổi bên trái thành vạch dài) để chỉ tướng sông lâu.
  • Tuần châm chẩm, thùy châm chẩm: chỉ tướng nghèo mà sang và thọ.
  • Thượng tự chẩm (xương hậu chẩm giông chữ thương Trung Quốc): chỉ tướng người có trí lớn nhưng không thành đạt nhiều.
  • Yên cổ chẩm, đinh tự chẩm (xương hậu chẩm có dáng chữ đinh Trung Quốc): chỉ thành bại trên quan trường, không ổn định.
  • Sơn tự chẩm (hậu chẩm giống chữ sơn Trung Quốc) tướng phú quý, thông minh thọ.
  • Diệp Ngọc Chẩm (một xương bẹt hình lá cây), tướng giầu có, hiển vinh.
  • Tượng Nha Chẩm (xương hậu chẩm trồi nhọn cong như ngà của con voi), huyền trân chẩm, tướng của người có quân quyền, võ quan.
  • Nhật dương chẩm (xương chẩm dài nhưng đứt làm hai đoạn): tướng rất giàu có và trường thọ.

  Tướng pháp cho rằng xương sọ người cấu ghép từ trăm loại xương với nhau. Riêng xương hậu chẩm cũng không liền khôi mà nó chia cắt thành hàng chục kiểu xương như đã nêu. cấu tạo như vậy nhưng chúng nằm trong mảng chẩm. Tuy thế chúng vẫn khu biệt bằng hình dạng riêng. Mỗi hình dạng ấy cho ta tính cách riêng của mỗi con người và sự thành danh của họ. Mỗi người chỉ cần có một dạng xương hậu chẩm trên là quý rồi. Nó là phên dậu bảo vệ phía sau cho trán. Nó phải nổi bật lên mới hợp cách. Nếu bằng tẹt giống các phần khác của xương đầu làm không phân biệt được thì đó là tướng của người kém cỏi, yểu vong, tính tình bình lặng, danh phận tầm thường nhưng đôi khi vì một lý do nào đó thì tính tình của họ lại bột phát nóng nảy (loại colique), năng lực bình thường. Còn hậu chẩm lõm: người vụng về, năng lực kém, tính tình nhu yếu (loại melancolique).

  5. Đầu có cốt

  Tướng đầu gồm: Hình dạng đầu (đã nói trên), biệt tướng gồm: sống đầu (đầu có cốt) có tài sư phạm, còn gọi là gò sư phạm, sống này kéo dài xương trán cực quý.

  DaquyVietnam,

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Tướng Xương Đầu Mang Lại Sự Thành Công, Uy Tín Và Quyền Lực
 • Đặc Điểm Của Đầu Quyết Định Tướng Mệnh
 • Một Số Website Xem Tướng Số Đầu Năm
 • 8 Tướng Mặt Của Người Gặp Nhiều May Mắn, Dễ Thành Công
 • Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Giàu Sang
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cánh Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Mệnh Người Có Nốt Ruồi Ở Xương Quai Xanh Bên Trái Và Bên Phải
 • Xem Tướng Xương Quai Xanh Nữ Đoán Tính Cách? ?
 • Các Đặc Điểm Lưng, Eo Của Người Có Số Phú Quý
 • Bói Tướng: Xem Tướng Các Vị Trí Lông Có Xoáy
 • Xem Tướng Mặt Đoán Người Có Số Xuất Ngoại
 • Xương quai xanh còn được gọi là xương đòn. Đây là xương nằm sát dưới da vùng vai và nhìn được bằng mắt thường xương nhô lên phía trước.

  Hình dạng xương quai xanh gần giống hình chữ S. Có kích thước mảnh dẹt tạo thành khu vực lõm đối xứng và lộ rõ bờ vai.

  Xương quai xanh đóng vai trò là khớp nối xương ức và xương bả vai giúp nâng đỡ trọng lượng của toàn bộ hai cánh tay. Nếu không có xương quai xanh thì cơ thể con người sẽ không được hoàn thiện.

  Vị trí xương quai xanh là chính là nằm ngang đối xứng nhau ở gần bả vai. Theo giải phẫu khoa học thì xương quai xanh gắn kết khớp xương bả vai và xương ức nhờ lớp đệm đòn để ức và vai kết nối điều khiển những hoạt động của hai cánh tay. Vì thế, xương quai xanh được ví như một chiếc móc treo chịu toàn bộ trọng lượng cánh tay.

  Do chịu toàn bộ trọng lượng hai cánh tay nên xương quai xanh rất dễ bị tổn thương khi bị va đập, gãy gây tê liệt cánh tay. Khi đó cần phải thực hiện phẫu thuật nối, định hình lại xương quai xanh. Để hạn chế rủi ro trong phong thủy khuyên nên chọn tuổi xông nhà 2022 phủ hợp.

  Ý nghĩa xương quai xanh ở phụ nữ

  1. Xương quai xanh nhô cao

  Nhiều phụ nữ muốn xương quai xanh nhô cao, lộ rõ để trông quyến rũ hơn. Bạn nên biết về tướng xương quai xanh khi nhô cao bởi những người có kiểu xương đòn như vậy thường thụ động, nhút nhát, có xu hướng dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Xem vận hạn 2022 người có xương quai xanh quá nhô cao không có chính kiến rõ ràng và nếu bị tác động, họ sẽ dễ lung lây cũng như dễ tin vào sự thuyết phục của người khác.

  Nếu bạn có kiểu xương quai xanh như vậy, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị lợi dụng cho ý định xấu của người khác.

  Theo xem tướng mạo , những người có xương quai xanh thấp thường luôn hành động theo ý mình, quyết đoán và không thích bị ra lệnh. Họ khá cứng đầu và khó bảo cũng như có cái tôi lớn. Khi còn trẻ không sợ sao kế đô hay sao thái bạch, những người có xương quai xanh thấp có thể xông pha mọi lúc mọi nơi với ý chí mạnh mẽ, nhưng khi trưởng thành bạn sẽ tìm hiểu kỹ vấn đề và sẵn sàng học hỏi mọi người.

  Hãy giữ mình bình tĩnh trước mọi tình huống trong cuộc sống để tránh những sai lầm đáng tiếc do suy nghĩ bốc đồng của tuổi trẻ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Đầu: Hình Dạng Đầu Trong Tướng Pháp
 • Những Tướng Xương Đầu Mang Lại Sự Thành Công, Uy Tín Và Quyền Lực
 • Đặc Điểm Của Đầu Quyết Định Tướng Mệnh
 • Một Số Website Xem Tướng Số Đầu Năm
 • 8 Tướng Mặt Của Người Gặp Nhiều May Mắn, Dễ Thành Công
 • Bói Tướng: Xem Tướng Đầu Gối, Nốt Ruồi Trên Đầu Gối Đoán Vận Mệnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Vận Mệnh Qua Nốt Ruồi Ở Ngón Chân
 • Nốt Ruồi Sau Gáy Đối Với Đàn Ông, Phụ Nữ Là Phúc Hay Họa
 • Xem Bói: Nhìn Tướng Mắt, Đọc Vị Cuộc Đời Bất Kỳ Ai
 • Xem Tướng Tốt Xấu Qua Hình Dáng Bên Ngoài
 • Tử Vi Số Mệnh: Xem Tướng Qua Đặc Điểm Hình Dáng Của Đôi Mắt
 • Khi xem tướng các bộ phận của tướng chân, thì không thể bỏ qua tướng đầu gối và nốt ruồi trên đầu gối. Trong tướng pháp, đầu gối nằm trong phần tướng chân và do tướng chân chi phối, vì thế qua quan sát đầu gối mà có thể hiểu được bản tính của người nào đó. Mục tướng số hôm nay sẽ bàn đến vấn đề này.

  Trên thực tế, việc xác định số mệnh con người qua việc xem tướng đầu gối và nốt ruồi trên đầu gối khá đơn giản. Bởi chi tiết đầu gối đơn giản ít chi tiết, nên chỉ cần biết cách là ta có thể thực hiện ngay được. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách xem tướng đầu gối và nốt ruồi trên đầu gối.

  A. Cách xem tướng đầu gối

  1. Người có tướng đầu gối tròn, đầy đặn

  Tính cách: Đây là tướng người hay làm lúc nào cũng tất bật với công việc và công việc. Đây là người lương thiện, giàu tình cảm và có tấm lòng bao dung bác ai. Tuy nhiên họ lại không thích hoạt động xã hội, cũng như tham gia hoạt động đông người.

  2. Người có tướng đầu gối tròn, nhưng lộ

  Tính cách: Chủ tướng là những người có chí khí cao, kiên cường, can đảm có thể làm được nhiều việc lớn.

  3. Người có tướng đầu gối tròn to

  Tính cách: Đây lại là những người tính nết gian xảo hay có hành vi hoặc tư tưởng bất chính.

  4. Người có tướng đầu gối to hơn cả cổ đùi

  Tính cách: Tướng người thích nhàn nhã, lười biếng, bản tính không đứng đắn, hay làm việc bậy bạ bất chính.

  5. Người có tướng đầu gối lỏng lẻo

  Tính cách: Chủ tướng là người yếu cả về sức khỏe lẫn tinh thần, cơ thể có dấu hiệu suy nhược, hay mắc các bệnh tật.

  6. Người có tướng đầu gối chặt chẽ

  Tính cách: Đây là những người có sức khỏe vượng, tính cách bất khuất cương trực, khí phách rất cao, xứng đáng là những lãnh đạo kiệt xuất có tầm cỡ.

  7. Người có tướng đầu gối cứng cáp mà khô

  Tính cách: Đây là người là người có sức khỏe rất tốt, cơ thể tráng kiệt, nhanh nhẹn. Bản tính rộng rãi, hảo tâm, có cuộc sống hảo sảng và giàu có.

  8. Người có tướng đầu gối lộ xương bánh chè

  Tính cách: Đây là người siêng năng, có thể làm được rất nhiều việc. Tuy nhiên, họ lại có bản tính ham mê dục vọng, tính nết keo kiệt, tằn tiện từng đồng.

  9. Đầu gối phụ nữ có tướng tròn trịa

  Tính cách & vận số: Đây là quý tướng, chủ tướng là người tốt bụng, có số vượng phu ích tử. Cuộc đời sống an nhàn sung sướng, giàu có.

  10. Đầu gối phụ nữ có tướng thô cứng

  Tính cách & vận số: Đây là tướng phụ nữ vất vả khổ cực, cả cuộc đời sống trong thiếu thốn nghèo khổ, số phận hèn kém.

  B. Cách xem tướng nốt ruồi ở đầu gối

  Nhân tướng học nhận định, vị trí nốt ruồi trên đầu gối quyết định vận mệnh con người. Vì thế khi xem tướng đầu gối, ta phải biết vị trí của nốt ruồi như thế nào mới có thể đoán định về con người đó. Cụ thể như sau:

  1. Xem tướng nốt ruồi ở đầu gối phải

  – Nếu nốt ruồi ở giữa đầu gối: Chủ tướng thường gặp trở ngại trên con đường công danh, sự nghiệp đôi khi bế ắc khó khăn đủ đường.

  – Nếu nốt ruồi son giữa đầu gối: Người này có vận mệnh may mắn, luôn được quý nhân giúp đỡ, công việc theo thế mà phát triển, mưu sự luôn thành.

  2. Xem tướng nốt ruồi ở đầu gối trái

  – Nếu nốt ruồi ở mặt ngoài gần vùng cuối đùi: Chủ tướng cũng dễ gặp các bệnh về xương khớp, điều đặc biệt xương rất giòn, dễ gãy, dễ gặp phải những tai nạn đáng tiếc. Vận mệnh của họ cũng thường kém may mắn, cuộc sống vất vả.

  – Nếu nốt ruồi ở giữa đầu gối: Đây là người rất cần cù chăm chỉ, lúc nào cũng làm việc luôn tay. Tuy nhiên, họ thường là người thiếu hiểu biết, có tầm nhìn ngắn và không biết tính toán nên thường lận đận trong sự nghiệp và khó thành công.

  – Nếu nốt ruồi nằm ở mặt dưới: Đây là những người ít nói, tính tình trầm lặng, điềm tĩnh trong mọi chuyện. Nhưng pháp tướng con người cho thấy họ là sống rất ích kỷ, chỉ biết có bản thân nên vận mệnh thường nghèo và sống trong cô độc.

  3. Xem tướng nốt ruồi cả hai chân

  – Nếu nốt ruồi nổi trên đỉnh đầu gối: Người sở hữu nốt ruồi này là người vô cùng may mắn, đây là nốt ruồi mang số vận cực tốt. Bất kể là chân trái hay phải thường là người hiền lành nhân hậu, mọi việc trong cuộc sống cũng như công việc đều diễn ra thuận lợi và tốt đẹp, họ vốn là người rất coi trọng tình cảm gia đình, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, con cái thảo hiền.

  – Nếu nốt ruồi chìm trên đỉnh đầu gối: Đây là tướng ngược lại hoàn toàn với nốt ruồi trên, chủ tướng là người này vô cùng tàn bạo, ác độc, sống ích kỷ chỉ quan tâm đến bản thân, cố chấp không chịu tiếp thu ý kiến mọi người xung quanh.

  – Ở đàn ông có nốt ruồi dưới đầu gối: Cuộc sống của người sở hữu nốt ruồi này khó khăn thiếu thốn, làm lụng vất vả cũng chỉ đủ sống, không dư giả là bao.

  – Ở phụ nữ có nốt ruồi dưới đầu gối: Đây là người có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, ứng biến xử lý các tình huống nhanh gọn khéo léo nên rất được lòng mọi người xung quanh.

  – Nếu nốt ruồi ở chính giữa đầu gối: Đây là người có lòng bao dung, bác ái, thường hay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, là các nhà hảo tâm. Cúng chính vì lòng từ bi bác ai của họ mà hay được người khác đền ơn, giúp đỡ.

  Lời kết

  Chúng ta vừa học cách xem tướng đầu gối và vị trí nốt ruồi ở đầu gối của con người hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng đầu gối. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

  Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

  **Lưu ý: thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm

  Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Bói Nốt Ruồi Ở Chân Đoán Biết Ngay Vận Mệnh Sang Hèn
 • Xem Ngày Chuyển Phòng Làm Việc, Chuyển Văn Phòng.
 • Những Yếu Tố Để Xem Tuổi Lấy Vợ
 • Phụ Nữ Xem Tuổi Lấy Chồng Năm Bao Nhiêu Là Đẹp Nhất?
 • Ngừng Xem ‘sống Chung Với Mẹ Chồng’ Nếu Còn Muốn Lấy Chồng
 • Xem Bói, Xem Tướng: Luận Bàn Về Tướng Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đoán Tính Cách Từ Dáng Đi
 • Coi Xem Bói Qua Tướng Đi, Dáng Đi
 • Xem Bói Tướng Mạo Người Thông Minh Đúng Cho Cả Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Bói Tướng Tay Để Xác Định Người Đàn Ông Tốt
 • Xem Bói Tướng Số Cổ ,lưng ,eo Lưng
 • Theo xem bói, xem tướng thuật , bộ phận đầu người đứng đầu trong ngũ tạng, là tổ tông của bách thể. Hình tướng của đầu và vận mệnh của đời người có quan hệ mật thiết với nhau. Từ nghĩa rộng mà nói, tướng đầu cũng bao hàm tướng mặt và tướng xương.

  Các nhà xem boi tướng thuật lấy tỷ lệ Tam đình toàn thân cân xứng làm tiền đề, cho rằng đầu nên cao và tròn, đoan chính mới là tướng đầu phú quý. Thường thì xương đầu nhô lên, tròn trịa là tốt. Da đầu cần dày, trán nên vuông, đặc biệt là xương đầu khá ngắn thì nên dày, trán hơi dài thì nên vuông. Đính trán nhô lên hoặc trên đâu có góc cạnh đều báo hiệu cả đời phú quý. Trán lõm xuống chủ về đoản mệnh. Da đầu, trán mỏng thì cả đời cùng khốn, gian nan. Tóc thưa, da mặt mỏng căng, đầu nhỏ mà cổ dài, đầu cong như rắn đều là tướng bần tiện, không tốt. Ngoài ra, không nên lắc lư đầu, khi ngồi không nên cúi đầu, bởi vì đây không phải tướng tốt.

  Xem bói, xem tướng: Luận bàn về tướng Đầu

  Trong xem bói, xem tuong thuật cũng so sánh đầu người và động vật để đoán vận mệnh. Có sách chép: “Đầu vuông như đầu trâu thì giàu có. Đầu hổ hàm én thì phúc lộc tự đến. Đầu voi cao rông thì phúc lôc lâu dài. Đầu tròn thô như hổ thì phú quý có thừa. Đầu con chương (giông con hươu) mắt chuột thì đừng cầu phúc lộc. Đầu rắn dẹt mỏng thì của cải ít”. Cũng chính là nói, đầu người giống đầu trâu, hổ, voi không giàu thì sang quý, còn đầu con chương, con rắn không phải tướng tốt.

  Đầu là nơi cao quý nhất của cơ thể. Là nơi tụ hội của các kinh dương (đường kinh dẫn khí dương), là nơi chứa đựng não hải, là chủ của hệ thống ngũ hành, nằm ở vị trí cao nhất cho nên tượng trưng cho trời.

  Đầu cần tròn, cao, dày. Đầu có cục thịt lồi cao lên là người quý hiển, quý mà thọ. Nếu khuyết hãm là người nghèo khổ và yểu. Da đầu cần dày mới tốt, nếu mỏng thì yểu lại lắm bệnh tật tai họa, khó phú quí.

  Da đầu đỏ: nhiều tai họa, tai họa bất ngờ. Đỉnh đầu khởi cao là quý, có thịt mọc thành rừng là người quý hiển, dễ thành đạt (đây là loại hiếm; thịt: giốc).

  Da đầu mỏng là người bần cùng. Đầu có tật nhô lên không phải như sừng hay như mục u nhọt đó là người quí cách có thể phát đại phú.

  Đầu lép là tổn phụ mẫu, lép bên phải là có hại cho mẹ, lép bên trái có hại cho cha. Sau cạnh tai có xương nổi cộm lên là trường thọ.

  Bên trái hãm hại cha, bên phải hãm hại mẹ. Hai bên thái dương có xương nổi lên là được phù quan tốt, thông minh quý hiển, được người phù trợ.

  Hai bên tai có xương nổi cao (gọi là ngọc lâm cốt) cũng chủ phú quý. Đằng sau tai có xương nổi cao (gọi là ngọc đường cốt hay thọ cốt) – chủ thọ.

  Đầu càng có nhiều xương lạ nổi lên càng quý. Trán có xương Phục tê quán đỉnh (xương chạy lên đỉnh đầu) cũng là tướng phú quý.

  Sách cổ nói: “Ngũ xương quán đỉnh là tướng làm vua” – Là 2 xương 2 bên tai và đằng sau tai

  + xương Phục tê.

  Ngũ nhạc chẩm (sau gáy có 5 xương: 4 xương tạo thành 4 góc + 1 xương ở giữa)- được phong hầu.

  Tam tài chẩm (3 xương tròn đều) – dễ làm thủ tướng.

  Có 4 xương nổi cao nhưng ở giữa trũng thì cũng làm đến công hầu.

  Có 2 xương đấu vào nhau hình chữ V – uyển huyệt (mặt trăng): là người khả năng ngoại giao giỏi. Có 1 cục xương dô tròn: kết hợp thêm có khí phách: là người thông minh – chánh văn phòng cỡ TW nhưng nếu thần khí không đủ thì là người coi đền chùa miếu mạo.

  Nhất tự chẩm (chữ nhất): là người trung thành, cương nghị, chính nghĩa. Tuy nhiên còn phải xem thần khí, nếu mắt đảo là không tốt.

  Liên chẩm (xương hậu chẩm nối với xương ngọc đường sau mang tai): người thanh nhàn, sang quý, thọ nhưng tính tình bất thường, lập dị.

  Sơn tự chẩm(山): tính cương nghị, làm việc gì cũng đến nơi đến chốn và phải thành mới thôi, sang trọng, thọ và thông minh.

  Diệp ngọc chẩm: Một xương tròn ở trên 1 xương vuông ở dưới – vừa giàu vừa quang vinh, sang trọng, giao thiệp rộng, dạng như Mạnh thường quân.

  Xương sắc và nhọn (vừa nhọn vừa nhô cạnh ra) giống răng voi (nha tượng): phát về võ cách, mưu cơ, quyền biến, anh dũng.

  Đinh tự chẩm (丁): giàu có, sang trọng nhưng tính rộng rãi, hào phóng, có thể vung tiền ăn chơi.

  Xương vuông nhô cao nhưng chìa ra 4 góc gọi là Huyền chẩm: phát về binh nghiệp. Xương nằm ngang mà bị cắt ở giữa: rất giàu ( dạng triệu phú đô la), sống lâu, thọ và giàu. Tất cả những người có ngọc chẩm mà có xương lạ ở đầu thì là người thọ, quý và giàu. Không có ngọc chẩm: thì không thành đạt lớn, chỉ là người bình thường.

  Đầu bị lệch (lúc đi hay lúc ngồi) nghiêng, là người nghèo, hèn, tâm tính không được chính

  Đi đứng đầu lắc hay cúi gằm xuống: tính bần tiện, tính nghèo hèn.

  Đầu cần phải có tỷ lệ cân xứng tương thích với cơ thể. Cơ thể bé mà đầu to là phản tướng.

  Đầu cao thì cần phải vuông mới quý (hình quả nhót là vứt đi). Đầu ngắn thuộc dạng khuyết hãm thì cần phải dày, da thịt cũng phải dày thì mới có thể chế được cái khuyết hãm đó.

  CÁC LOẠI ĐẦU

  1. Đầu trâu: Trán rộng, cằm không tương xứng, mi cốt nổi cao, nhật nguyệt giác (cung Phụ

  mẫu) nổi cao, mặt hình chữ V: tính tình ngang ngạnh, hiếu thắng, liều lĩnh.

  2. Đầu hổ: To, tròn, trước trán nổi cao (cung quan lộc), mắt có thần quang (sáng), mắt rất tinh, miệng đặc biệt rộng: phát về võ tướng, nếu vào binh nghiệp thì phát đạt rất nhanh chóng.

  “Hổ đầu cao khởi, phúc lộc vô tỷ” – Hổ đầu khởi cao, phúc lộc không gì so sánh được.

  Nếu hổ đầu đẹp + hàm én: làm đến tể tướng (dạng người được cả tài lẫn đức, lý tưởng của sự mẫu mực).

  3. Đầu chó: Đầu nhọn, tròn (giống quả nhót), nói không ra hơi (khí lực kém).

  “Đầu chó nhỏ tròn, suốt đời đau thương”: Không hy vọng gì sung sướng được.

  4. Đầu rồng: phải kèm theo mũi rồng.

  Có 5 xương như trên hội ở trên đầu + 2 đường xương song song sau gáy: cực kỳ thông minh, đa tài đa nghệ, làm gì thành nấy, dễ có khả năng thành sự nghiệp lớn. Có sức thu hút tuyệt đối đối với người khác. Có địa vị cao trong xã hội.

  5. Đầu hươu: Cao dài, thanh tú, là người có tính khí mạnh, kiên nghị, bất khuất, rất thông minh sáng suốt.

  6. Đầu rái cá (hải ly): đầu rộng và ngang làm mắt có cảm giác bị ngắn so với đầu: người có tính quảng đại, sống lâu.

  7. Đầu voi: to nhưng gọn, cổ phải to, khí thế hùng dũng: là người có phúc, đông con cháu, nhiều con trai, con cháu thành đạt; thọ, có tiền ( nhiều khi tiền tự đến).

  8. Đầu tê giác: phía dưới hơi rộng, mặt trước hơi lõm, có gân trán: tính điềm đạm, bình tĩnh, làm việc gì cũng cẩn thận. Cả đời giàu sang, có khi kéo đến cả đời con cháu.

  9. Đầu rắn: trên đầu ngắn hẹp, trên đầu phẳng: có tiền cũng mất tiền, có tiền là có tai họa.

  10. Đầu thú lạc: đỉnh đầu vừa nhọn, khuyết hãm: người cô độc, nghèo khổ, suốt ngày gặp tai họa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Mặt Đàn Ông: Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Nghèo Hèn Sa Cơ?
 • Xem Tướng 25 Dáng Đi Bộ
 • Tổng Quan Xem Bói Tướng Chân
 • Coi Bói Tướng Số Qua Bàn Chân
 • Hướng Dẫn Xem Bói Bài Tarot Chồng Tương Lai Của Bạn Như Thế Nào?