Top 14 # Xem Tướng Vùng Kín Nam Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Vùng Kín Nữ Giới Mang Ý Nghĩa Gì

vai trò XEM TƯỚNG VÙNG KÍN các eva

Có một điều chắc chắn rằng tất cả các các eva đều lưu tâm đến vùng kín nhưng ít ai biết được nhìn vào đặc điểm của “cô bé” có thể biết được tính cách và cuộc sống tương lai của người đó. Xem tướng vùng kín phụ nữ nhìn vào vị trí nốt ruồi, đặc điểm của lông có thể đoán được hậu vận sau này.

– Lông vùng tam giác có màu vàng: Xem tướng vùng kín của phụ nữ qua màu lông. Vấn đề sở hữu lông vùng kín màu vàng, mềm mượt cho thấy bạn là người có tướng quý nhân, cuộc sống may mắn đi đến đâu cũng có người giúp đỡ và luôn sẵn sàng giúp người lúc cạnh tranh. Người có vùng lông màu vàng óng cuộc sống có thông thường tài lộc, về già hưởng vinh hoa.

– Lông thẳng, dài, đen: Có 3 biểu hiện này báo hiệu cuộc sống của bạn nhiều trắc trở, là tướng sát chồng, chuyện cảm tình không được như ý. Người này vấn đề có phú quý cũng sẽ không giữ được lâu.

– Lông rậm rạp và xoăn: Người mà lông vùng kín vừa rậm vừa xoăn là tướng có phúc đức thế nhưng không dài lâu. Để giữ được phúc đức lâu bền những người này nên tiến hành phúc, phóng sinh, giảm thiểu tiến hành điều ác.

– Vùng tam giác ít lông: Người vùng kín ít lông tính tình ôn hòa, không mong muốn ồn ào, thuộc tính trầm. Những người này đường công danh không có gì thăng tiến cho đến sau tuổi 30 mới có sự đột phá.

Bạn đã quá chán ghét với vùng lông rậm rạp và muốn loại bỏ nó tại nhà? Việc này không quá khó tuy nhiên bạn cần phải thật cẩn thận để không tiến hành tổn thương da. Bạn có thể dùng nhíp hoặc dao cạo để cắt bỏ lông vùng kín tuy nhiên hãy ưu tiên việc dùng dao cạo bởi vì nếu nhổ bằng nhíp rất có thể dẫn đến viêm lỗ chân lông vì quy trình nhổ lông, lỗ chân lông bị tổ thương.

Đối với dao cạo để cắt bỏ lông vùng kín bạn nên dùng lạo dao cũ đã từng dùng 2 – 3 lần rồi bởi vì dao mới sẽ rất sắc, nếu không để ý da rất dễ bị tổn thương. Để cắt bỏ vùng kín bằng dao cạo bạn mong muốn chuẩn bị gel bôi (giống loại dùng để cạo râu), nước ấm và thuốc làm dịu da.

sau đấy, bạn ngâm mình trong bồn tắm khoảng 10 phút để lỗ chân lông giãn nở, đồng thời tiến hành da mềm hơn. Tiếp theo bạn bôi gel và dùng dao cạo nhẹ nhàng. Tiến trình cạo này rất thiết yếu nên bạn đừng nóng vội, bình tĩnh xử lý hết phần lông muốn cắt bỏ. Sau cùng bạn dùng khăn ấm lau sạch vùng kín và bôi thuốc dị ứng để hạn chế viêm lỗ chân lông.

Tẩy lông vùng kín với dao cạo là một công nghệ đơn giản, cạo sạch lông chỉ sau 30 phút tuy nhiên đây không cần phải là khoa học loại bỏ lông lâu dài, thậm chí đối với nhiều người tỉ lệ lông mọc lại chỉ sau 2 – 3 ngày. Lúc này lông sẽ cứng và bạn sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu.

Để tẩy lông vùng kín hiệu quả, không tái mọc bạn có thể Tìm hiểu những công nghệ triệt lông tận gốc bằng công nghệ. Ưu điểm của việc vận dụng công nghệ đó là không đau, không xâm lấn và khó mọc lại lông. Phương pháp triệt lông Nano Light là phương pháp triệt lông được người tiêu dùng tin dùng nhất hiện nay bởi vì hiệu quả, an toàn, báo giá cả phù hợp.

Bạn có thể Khám phá kỹ thuật triệt lông vùng kín Nano Light tại viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada. Nano Light không hoạt động theo cơ chế cắt bỏ phần lông trên bề mặt da (như vậy phần lông dưới da vẫn có thể tiếp tục phát triển) mà Nano Light dùng ánh sáng IPL chiếu xuống chân lông, ngăn cản chất dinh dưỡng nuôi lông, sau một tgian ngắn lông không được “ăn đủ bữa” sẽ yếu và rụng dần đi và1 cách tự nhiên. Cứ như vậy, sau trong khoảng 3 – 4 buổi bạn sẽ thấy lông vùng kín được cắt bỏ tới 95%. Mang lại cho bạn vùng kín sạch sẽ, nói không với vi-ô-lông.

Xem tướng vùng kín con gái là bí ẩn ít ai sử dụng rộng rãi thế nhưng nó chỉ mang tính chất Khám phá, bạn không nên quá tin vào các suy đoán này mà suy nghĩ ảnh hưởng đến cuộc sống. Vấn đề bạn muốn giúp sức về triệt lông vùng kín phương pháp Nano Light tác dụng tốt và tìm hiểu giá triệt lông vĩnh viễn thì đừng ngại gọi đến số ĐTCĐ 1800.2045 hoặc ĐỂ LẠI thông tin để được thắc mắc sớm nhất.

Nốt Ruồi Ở Vùng Kín Nữ

Cũng giống như các đấng mày râu, chị em phụ nữ cũng hay lo lắng khi bản thân sở hữu nốt ruồi ở vùng kín nữ và không biết liệu rằng nó có ảnh hưởng tới tương lai cũng như sức khỏe sinh sản như thế nào? Theo nhân tướng học thì nốt ruồi mà ở vị trí dễ thấy thường là hung xấu nhưng mọc ở vị trí khuất sẽ là nốt ruồi tốt.

1. Sở hữu nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ là như thế nào?

Xem nốt ruồi trên cơ thể có thể đoán định được vận mệnh tương lai của chủ mệnh. Tùy vào vị trí , hình dạng màu sắc khác nhau mà sẽ biểu hiện cát hung lành dữ không giống nhau. Nốt ruồi có thể mọc bất cứ đâu trên cơ thể thậm chí còn mọc cả nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ. Vậy hiểu như thế nào về nốt ruồi ở vùng kín nữ giới?

Vùng kín của phụ nữ được xác định là vùng dưới hông cho đến phần đùi hay y học còn gọi đó là bộ phận sinh dục nữ (âm đạo phụ nữ) để nói một cách chính xác và cụ thể về vùng kín. Xem nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ dễ dàng luận chuyện hôn nhân tình cảm cũng như tài lộc con cái.

Bất kể là nốt ruồi mọc ở trong hay ngoài, chìm hay nổi, đỏ hay đen mà lại có nốt ruồi ở âm hộ (cửa mình) đa phần là người cá tính, có ý chí tiến thủ nhưng đôi lúc còn khá bảo thủ ương ngạnh.

Tuy nhiên những người này lại khá là khéo léo, đảm đang, quán xuyến mọi công to việc lớn trong gia đình. Thêm vào đó nếu sở hữu nốt ruồi này còn biết ứng xử đối nhân xử thế nên được mọi người vô cùng quý mến.

Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín là người suy nghĩ nhạy bén, sắc xảo, được mọi người yêu quý nên trong cuộc sống cũng như công việc được hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều, vì vậy có thế dễ dàng phát triển sự nghiệp.

Hơn nữa, nếu nốt ruồi có màu đỏ son thì chủ mệnh tương lai chắc chắn sinh được quý tử, con đông cháu đàn, lấy được người chồng tài giỏi giàu có mà lại vô cùng chu đáo.

Đối lập hoàn toàn nếu nốt ruồi này là màu đen, hôn nhân tình cảm gặp nhiều trắc trở, hay mâu thuẫn, duyên đường con cái cũng gặp nhiều trở ngại (dễ sinh con ngu đần), hết sức đề phòng bởi dễ mắc nạn vì người khác gây ra.

Tổng quan lại thì sở hữu nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ đều là người nhanh trí, khả năng xử lý tình huống khéo léo, rất tài giỏi đặc biệt là trong chuyện vợ chồng, phúc vận được hưởng từ chồng con, càng về hậu vận càng an nhàn sung sướng.

Ngoài các thông tin về ý nghĩa nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ tra tính cách, số mệnh chuyên gia của chúng tôi còn cung cấp đầy đủ và chi tiết nội dung về nhằm giải đáp chuyện hôn nhân chuyện vợ chồng thầm kín

Bói Tướng: Xem Tướng Vùng Kín Biết Vận Mệnh Con Người

Trong tướng số, ngoài việc xem xét các tướng “hở” thì việc xem tướng chỗ kín đáo nhất của con người cũng được bàn tới. Nhân tướng cho rằng, dù ít dù nhiều thì tướng số các bộ phận vùng kín cũng ảnh hưởng đến tính cách, sức khỏe và số mệnh con người.

Khi xem tướng một người có thể dễ dàng nhìn những nét tướng “hở”, nhưng nhìn những nét tướng kín chỉ thật là vô phương, nếu không có dụng công và mưu mẹo. Nhiều khi người ta không hiểu rõ về những nét tướng kín, mà sanh ra nghi kị. Tuy tướng số cho rằng tướng ‘vùng kín’ là một nét tướng quan trọng, nhưng cũng còn phải tùy những nét tướng khác (tướng hở) có khỏa lấp đi được không.

Vậy không nên quá quan trọng hóa các tướng kín, mặc dù tướng kín có ảnh hưởng. Nhưng cũng còn phải xét các tướng khác, vì thông thường các tướng kín nếu xấu, không phải là phá tướng. Để hiểu rõ hơn cách xem tướng khu vực đặc biệt trên cơ thể này, chúng ta cùng điểm qua một số nét tướng số kín ngay sau đây.

A. Cách xem tướng ‘cậu nhỏ’, ‘cô bé’

1. Đối với đàn ông:

– Nếu bộ phận này có kích thước vừa phải, da trắng hồng và ‘cứng’ thì đây là nét tướng quý. Về duyên số sẽ có được vợ đẹp và con không. Đây cũng là người được cho là thông minh và cứng rắn trong cuộc sống nên dễ đạt được cuộc sống giàu sang.

– Nếu bộ phận này lớn, dài, đen lại ‘mềm yếu’, đây được coi là tướng xấu. Cuộc đời người này thường kém cỏi và thua thiệt, làm ăn kinh doanh thường thất bát. Tính cách liều lĩnh không suy tính và thường sống theo bản năng.

– Nếu bộ phận này nhỏ thì tướng số cho rằng đây là người khá nhút nhát và tự ti trong cuộc sống, không thể tự quyết được cuộc sống của mình và thường bị phụ thuộc vào người khác.

– Nếu bộ phận này cong, nổi gân thì tướng số cho rằng đây là người đàn ông đa dâm, đam mê nhục dục, sống buông thả bất chấp luân thường đạo lý.

2. Đối với phụ nữ

– Nếu bộ phận này thâm đen, mở như ‘cánh bướm’, chảy trễ xuống thì đây là tướng xấu. Người này có cuộc sống bần hàn, trầm luân nhiều đau khổ.

– Nếu bộ phận này đen, vắn nhỏ, săn chắc, lại ấm áp đây được coi là tướng tốt. Người này tính tình hiền này, biết yêu thương chiều chuộng chồng con, biết quan tâm lo lắng cho gia đình và rất được lòng mọi người. Người này thuận lợi trong sanh đẻ. Đây có thể coi là người phụ nữ của gia đình.

– Nếu bộ phận này trắng hồng, nhỏ, tròn trịa thì đây được coi là quý tướng. Người là tính tình vui vẻ hòa đồng lại có tài lãnh đạo, thu phục người khác nên rất dễ dàng thành công trong cuộc sống. Người này có số vượng phu nên sẽ hỗ trợ chồng con làm nên nghiệp lớn.

– Nếu bộ phận này to, rộng, da thâm đen và có nốt ruồi thì đây là hạng đàn bà trắc nết, dâm đãng và rất hư hỏng. Người phụ nữ này chỉ muốn thỏa mãn đòi hỏi thân xác nên bất chấp.

B. Cách xem tướng mu vùng kín của phụ nữ

1. Xem tướng phụ nữ mu vùng kín cao:

– Nếu vùng mu nhô cao mà thân hình cân đối. Cụ thể là mặt tròn như trăng rằm, ngực đầy đặn, eo thắt đai, bụng nhỏ, giò thon thì sẽ là người kín đáo. Người này hậu vận sung túc, phú quý hơn người.

– Nếu vùng mu cao mà có dáng đi chậm dãi, đứng ngồi nghiêm túc ngay ngắn, nói năng chuẩn mực thì là người có số hạnh phúc, vui vẻ bên chồng con. Cả đời được yên ấm, gia đình thuận hòa.

– Nếu vùng mu cao mà mông to, săn chắc được coi là tướng tốt. Người này có tướng giàu sang, cuộc đời sung túc, sống trong nhung lụa không phải lo đến tiền bạc, gia đình êm ấm thuận hòa.

– Nếu vùng mu cao mà ‘cô bé’ thẳng với hạ mao, đồng thời lông vùng kín mịn và mướt là người có tướng lấy chồng thuộc hàng vương giả.

– Nếu vùng mu cao mà da thịt vùng kín trắng hồng thơm mát, mềm mịn thì đây là một quý tướng.

– Nếu vùng mu cao nhưng mông lại nhỏ, nhọn là tướng xấu. Nhân tướng học cho biết người này dễ rơi vào cảnh không con. Dù có con thì cuộc sống cũng nghèo hèn. Thậm chí phải đi làm người ở cho nhà khác.

2. Xem tướng không có mu vùng kín (không nhô cao):

– Nếu mu không cao mà lông lại nhiều nhưng ngắn củn thì đây là tướng xấu. Người này tính nết tọc mạch, xen chuyện người khác và gây nhiều chuyện thị phi. Có nguy cơ sống cô độc lúc hậu vận.

– Nếu mu không cao mà thân hình cân đối, da trắng mềm mịn thì đây là tướng phụ nữ có nhu cầu tình dục cao. Tính tình vui vẻ, hòa đồng dễ làm quen, chủ động trong giao tiếp.

– Nếu mu không cao mà ‘cô bé’ chảy dài và rộng, da vùng kín thâm đen thì được coi là tướng xấu. Đây được coi là hạng phụ nữ đa dâm, cuồng dâm bỏ qua luân thường đạo lý để tìm thỏa mãn về sinh lý. Hậu vận đau khổ trầm luân, người đời khinh ghét.

C. Cách xem tướng hậu môn

– Nếu hậu môn kín, lỗ nhỏ không lộ, da hồng hào thì đây được coi là tướng tốt. Người này có số giàu sang.

– Nếu hậu môn to hở, lộ da thâm xì thì là tướng xấu. Người này có cuộc sống nghèo hèn, sống rày đây mai đó.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng vùng kín trên cơ thể để đoán định vận số của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi

Bói Tướng: Tướng Lông Vùng Kín Tố Cáo Khả Năng Yêu

Nói đến vùng kín ắt hẳn là chuyện tế nhị thế nhưng đối với nhân tướng con người thì bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể con người để có thể cho ta biết ít nhiều về tính cách và vận mệnh người đó. Ở bài chúng ta sẽ học cách xem tướng lông ở vùng kín.

Cũng như các bộ phận khác trên cơ thể, mỗi người sẽ có đặc điểm vùng kín riêng và cũng thể hiện những ý nghĩa khác nhau về mặt tướng số. Một trong những đặc điểm không ai giống ai là tướng lông mọc tại vùng kín, dựa vào những khác biệt đó nhân tướng cho ta cách nhận biết tính cách và số mệnh con người.

Một lưu ý trước khi tìm hiểu cách xem tướng lông vùng kín. Theo Nhân tướng học chia lông vùng kín thành hai loại: Dương Mao, và Âm Mao. Dương mao là lông mọc bên ngoài hay thường gọi là lông mu, còn Âm mao là lông mọc bên trong còn được biết đến là lông mọc trên bộ phận sinh dục. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách xem tướng lông mọc ở vùng kín hay còn được gọi là “tam giác mật” của đàn ông và phụ nữ.

A. Xem tướng lông mu (dương mao)

1. Tướng người không có lông mu

– Tướng phụ nữ không có lông mu: Người xưa có câu “Vô mao bần chí tử”, là cách nói ám chỉ người phụ nữ không có lông mu sẽ cuộc sống bần hàn, nghèo khổ. Nếu đàn ông lấy phải người phụ nữ vô mao thì bị xem là vô phúc, không những làm ăn thất bát, hay gặp xui xẻo trong mọi việc mà còn khó có con nối dõi.

– Tướng đàn ông không có lông mu: Tuy không bị kì thị nhiều như phụ nữ, nhưng cũng là tướng không tốt, không được người xưa đánh giá cao. Theo đó, người đàn ông không có lông vùng kín thường có tính cách tiểu nhân, có tính đàn bà, yểu mệnh. Đặc biệt những người đàn ông này bị xem là yếu sinh lý, kém cỏi trong chuyện “giường chiếu”.

2. Tướng người lông mu ít, mọc lưa thưa

– Đối với đàn ông: Đây cũng không phải là tướng tốt, người có ít lông mu hay lưa thưa nếu là đàn ông thì thường thiếu khí khái của đàn ông và tinh lực yếu nhược thậm chí nhiều khi bất lực trong chuyện ấy. Nếu người này tính tình bạo ngược thì e là người nguy hiểm.

– Đối với phụ nữ: Đây là người đa đoan, tính nết khó gần, tọc mạch thích gây chuyện thi phi, tính khí thất thường. Trong chuyện chăn gối cũng không phải tướng tốt, khó khăn trong việc sinh nở.

3. Tướng người có lông mu dài và rậm

– Đối với đàn ông: Đây là đàn ông phú quý tượng trưng cho sự khỏe mạnh và luôn được các cô gái tin tưởng.

– Đối với phụ nữ: Đây là người phụ nữ nhiệt tình chủ động, dục tính mạnh mẽ. Khi họ yêu sẽ dễ trở nên cố chấp, lụy tình.

– Nếu phụ nữ có tướng lông này nhưng mềm mại, mượt: Thì đây là mẫu phụ nữ có tâm địa thiện lương, biết nghĩ cho người khá cho dù bị đàn ông phụ tình nhưng không oán hận.

4. Tướng người có lông mu ngắn cụt

– Đối với phụ nữ: Đây là người đàn bà có dã tâm, nói chung là mẫu người phụ nữ không tốt. Tuy nhiên, họ chính là người rất giỏi giang trong làm ăn buôn bán, nên cuộc sống khá giàu sang, sung túc.

– Nếu phụ nữ có tướng lông này nhưng lại hơi xoăn: Thì đàn ông ưa lăng nhăng phải cẩn thận bởi lòng báo thù, oán hận của người phụ nữ có tướng lông này là rất lớn.

– Đối với đàn ông: Đây là người tính nết cọc cằn, dễ nổi nóng và có thói gia trưởng. Người này thích làm chủ trong chuyện chăn gối và ưa thói bạo dâm.

B. Xem tướng lông tại bộ phận sinh dục (âm mao)

1. Tướng người không có âm mao

– Đối với đàn ông: Đây là những người tài giỏi, khỏe mạnh và rất hấp dẫn người khác giới. Người này có số giàu sang lại thông minh và có tài lãnh đạo nên càng hưởng phú quý. Đàn ông không có Âm mao gọi là Thanh Long.

– Đối với phụ nữ: Đây là những người dịu dàng và rất duyên dáng, thường thì sẽ là đại mỹ nhân, đẹp như một nữ thần. Phụ nữ không có Âm mao gọi là Bạch Hổ.

– Nếu vợ chồng cùng không có âm mao, được gọi nôm na là thanh long gặp bạch hổ thì quả thực đó là đại phú quý, cát lợi. Gia đình hạnh phúc, cuộc sống giàu sang êm ấm, vạn sự cát.

2. Tướng người có ít âm mao (lông ít)

Đây là một tướng xấu cho cả đàn ông lẫn phụ nữ, người có tướng lông này thường là người bần hàn, có cuộc sống nghèo khổ. Đã thế tính khí lại thất thường, không tiên liệu được mà chỉ thấy sự việc trước mắt, đầu óc mu muội nên dễ tin người.

– Nếu tướng lông này kết hợp chồng vợ với người không có âm mao thì đại bất lợi không những tán gia bại sản mà còn gây họa thương vong.

3. Tướng người có âm mao rậm rạp

Đây được coi là quý tướng dù là đàn ông hay phụ nữ. Người có âm mao rậm rạp thường rất kiên định và can đảm không ngại khó khăn và có tố chất của những nhà lãnh đạo tài giỏi. Đây cũng là những người có nhu cầu tình cảm rất cao, và rất nồng nhiệt trong chuyện chăn gối.

4. Tướng người có âm mao dài và thẳng

– Nếu âm mao của phụ nữ dài qua khe âm đạo thì là người giàu có và rất có tài. Nếu dài quá đầu gối thì được coi là quý tướng.

– Ngược lại nếu đàn ông mà có tướng âm mao này thì là kẻ ngang ngược và bạo dâm, coi thường luân thường đạo lý bất chấp luật lệ.

5. Một số tướng âm mao khác

– Nếu người có âm mao thẳng dựng lên thì đây là tướng của người nghèo hèn.

– Ngược lại nến có âm mao xoăn, hoặc cong keo thì lại là tướng của người giàu sang.

– Nếu âm mao mọc lung tung thì đây là tướng của người hèn.

– Nếu âm mao vừa dài vừa thẳng lại vừa đen thi đó là người giàu có nhưng không dài lâu và bền vững.

– Nếu phụ nữ có âm mao vừa dài và vừa thẳng dựng thì đó là người đàn bà cuồng dâm.

– Nếu âm mao màu vàng nhạt và mềm mại, thì đây là tướng người cao quý, giàu sang.

C. Xem tướng lông toàn khu vực tam giác kín

1. Tướng lông vùng tam giác có màu vàng

– Nếu sở hữu lông vùng kín màu vàng, mềm mượt cho thấy bạn là người có tướng quý nhân, cuộc sống may mắn đi đến đâu cũng có người giúp đỡ và luôn sẵn sàng giúp người lúc khó khăn.

– Nếu người có vùng lông màu vàng óng thì cuộc sống có nhiều tài lộc, về già hưởng vinh hoa.

2. Tướng lông vùng tam giác thẳng đều, dài, đen

Cuộc sống của người có tướng lông này gặp nhiều trắc trở, nếu là phụ nữ là tướng sát chồng, chuyện tình cảm không được như ý. Người này nếu có phú quý cũng sẽ không giữ được lâu.

3. Tướng lông vùng tam giác rậm rạp và xoăn

Người mà lông vùng kín vừa rậm vừa xoăn là tướng có phúc đức nhưng không dài lâu. Để giữ được phúc đức lâu bền những người này nên làm phúc, phóng sinh, tránh làm điều ác.

4. Tướng vùng tam giác ít lông

Người vùng kín ít lông tính tình ôn hòa, không thích ồn ào, thuộc tính trầm. Những người này đường công danh không có gì thăng tiến cho đến sau tuổi 30 mới có sự đột phá.

5. Tướng người không có lông ở hậu môn

Đây là tướng xấu, người này có số phận không mấy tốt đẹp, cuộc sống long đong vất vả phải tha hương cầu thực mới có của ăn. Tính nết người không có lông ở hậu môn thường rất nóng vội và hấp tấp trong công việc nên thường thất bại.

6. Tướng người có lông mọc quanh hậu môn

Đây là người khí khái và rất kiên cường, không ngại đương đầu với thử thách và là người rất can đảm. Tính khí người này khá cương quyết đôi khi dẫn đến cực đoan, nên làm mất lòng không ít người.

7. Tướng lông vùng tam giác rậm nhiều, kéo từ rốn tới háng

Người có nhiều lông mọc khu vực này là người có nhu cầu tình dục cực cao, có xu hướng bạo dâm. Tuy nhiên đây lại là những người có năng lực và rất nhiều tài, họ rất nhanh nhẹ và tháo vát trong mọi chuyện thế nên tài vận rất tốt, có số hưởng giàu sang.

Lời kết

Chúng ta vừa học cách xem tướng lông vùng kín trên cơ thể để đoán định vận số của con người, hy vọng đã giúp bạn hiểu về số mệnh của bản thân qua việc xem tướng này. Cần phải hiểu rõ rằng mỗi nét tướng đều có một ý nghĩa riêng, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về những nét tướng xấu của nó mang lại. Hãy cố gắng sống thật tốt và luôn phấn đấu cho bản thân thì mọi sự sẽ được hóa giải và điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chúc mọi sự may mắn và sức khỏe.

**Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo và chiêm niệm Nguồn: Tổng hợp bởi chúng tôi