Top 8 # Xem Tướng Về Miệng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Những Tiết Lộ Thú Vị Về Đàn Ông Qua Tướng Miệng

Theo xem bói Đàn ông có tướng miệng nhỏ thì hay mềm lòng, dễ đồng cảm với mọi người, tính tình ôn hòa, điềm đạm. Người này cũng thông minh, lanh lợi, hành sự nhẫn nại, có quyết tâm cao độ. Đồng thời họ cũng là những người thích cuộc sống đơn gian, luôn cố gắng để giải quyết mọi việc theo chiều hưỡng tích cực và đơn giản nhất có thể. Chính vì thế mà cuộc sống của họ khá bình yên.

2. Miệng rộng

Người xưa có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang”, là hàm ý chỉ những ai miệng rộng thì là cát tướng. Đây là người có tính tình đôn hậu, phóng khoáng và xử lý mọi việc một cách khéo léo, họ thích dùng thực lực hơn là nói ra những lời đường mật.

Theo tử vi thì tiền và trung vận của người này ở mức bình thường, họ cũng phải trải qua không ít thăng trầm. Nhưng tới hậu vận thì mọi sự hanh thông hưởng phúc lộc con cháu.

3. Môi mỏng

Những người đàn ông môi mỏng là người có tư duy khá nhạy bén, thái độ sống của họ thực sự cầu thị, họ có năng lực ứng biến với nghịch cảnh rất tốt, họ làm việc gì cũng biết suy nghĩ cẩn trọng.

Nhưng nhược điểm của người này là đối đãi, cư xử với mọi người không được khéo léo hay nhiệt tình. Dẫu vậy, cuộc đời họ cũng tốt đẹp, hưởng phú quý.

4. Môi dày

Tính cách của anh chàng này khá chân thành, chất phác, ôn hòa, thêm nữa rất coi trọng tình cảm. Nhìn chung, cuộc sống của người này khá yên ổn, không phải trải qua quá nhiều thăng trầm.

Đàn ông có tướng miệng này luôn thích đơn giản hóa mọi vấn đề, vì thế, trong tình yêu, đôi khi đối phương cảm thấy tẻ nhạt, thiếu sự lãng mạn.

5. Môi trên và dưới đều nhau

Sở hữu kiểu miệng mà có môi trên và môi dưới tương đương nhau, chứng tỏ đây là tuýp đàn ông coi trọng phép tắc, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao và khá chu đáo, tỉ mỉ. Tuy nhiên, họ dễ mắc phải tật bảo thủ, cố chấp, không chịu nghe lời khuyên của người khác.

6. Khóe miệng hướng lên trên Đàn ông có khóe miệng hướng lên trên không những thông minh mà lại tài hoa, có chí tiến thủ, dễ được người khác tin tưởng và yêu mến.

Dù là trong sự nghiệp hay hôn nhân, người này đều có được kết quả mĩ mãn, hậu vận được hưởng phúc đức con cháu.

8. Miệng méo, lệch Đàn ông có kiểu miệng méo, lệch, hai môi không cân xứng thì tính tình bảo thủ, cố chấp, luôn coi mình là đúng, không biết tiếp thu ý kiến của người khác.Đây là người mà trong đời có ít bạn, nhiều thù. Nếu không tự thayd dổi tâm tính và cư xử hòa đồng với mọi người thì e rằng sẽ sống cuộc đời cô độc.

9. Trên môi có nhiều nếp nhăn ngang dọc Nếu không vì tuổi tác mà trên môi xuất hiện nhiều nếp nhăn ngang dọc, chứng tỏ chủ nhân có cuộc sống vất vả, bôn ba khắp nơi để cầu tài nhưng chưa được thỏa nguyện. Nhìn chung, cuộc đời người này nhiều thăng trầm, bất ổn, đến già cũng chưa chắc hết khổ.10. Khi khép miệng, hai môi không kín Sở hữu nét tướng miệng như thế này chứng tỏ đó là người rất nóng vội, dễ bị kích động và phải chịu ảnh hưởng khá nhiều từ những người xung quanh. Bởi vậy mà vận thế cuộc đời của họ thường không thật sự lý tưởng, dễ có xu hướng bỏ lỡ những cơ hội tốt trong sự nghiệp. Tới hậu vận thì tài lộc mới có thể tụ lại, cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Xem Tướng Miệng Đàn Ông, Phụ Nữ, Miệng Rồng, Miệng Anh Đào, Miệng Vuôn

Theo nhân tướng học, xem tướng miệng đàn ông, phụ nữ nói lên được nhiều điều của một con người nào đó như tình yêu, vận mệnh, tính cách. Để biết tính cách, vận mệnh của người nào đó, bạn có thể dựa vào đặc điểm miệng của người đó.

Xem tướng miệng đoán tính cách, vận mệnh

1. Xem tướng miệng móm

Đặc điểm của miệng móm là có môi trên hoặc 2 môi co rúm vào phía bên trong của miệng. Hầu hết những người sở hữu miệng móm đều cảm thấy mất tự tin về ngoại hình.

Tính cách của người miệng móm là cố chấp và ngang bướng, không hề lắng nghe và tiếp thu ý kiến, coi mình là trung tâm của vũ trụ nên ít người yêu mến. Vận mệnh của người này gặp bất hạnh, luôn mệt mỏi và lo lắng về đường con cái. Do tướng miệng móm nên ngoại hình được đánh giá là không ưa nhìn, dễ gây cản trở trên con đường công danh và cuộc sống đời thường.

2. Tướng miệng nhỏ

Miệng nhỏ mang các đặc điểm là miệng nhỏ môi mỏng hoặc có thể miệng nhỏ môi dày nhưng tướng miệng nhỏ đều có miệng hẹp hơn so với trán, mũi, cằm, hai gò má.

* Tướng miệng nhỏ ở nam giới

Xem tướng miệng nam giới với miệng nhỏ thường là người dễ mềm lòng, lương thiện, so với người khác thì có ít cơ hội thành công trong công việc và sự nghiệp. Người này thiếu sự quyết tâm khi làm việc cùng kỹ năng lãnh đạo.

Do tính lương thiện, mềm lòng nên người đàn ông có miệng rộng đưa ra hành động dựa trên cảm xúc của cá nhân hơn. Người này thích hợp với công việc cần tới sự ngăn nắp, tỉ mỉ, không phải giao tiếp nhiều.

Tuy nhiên, người có miệng nhỏ và môi cứng sẽ là người có tham vọng lớn, tính cách mạnh mẽ. Còn miệng nhỏ kết hợp với môi mềm là biểu hiện của người có tính khoan dung, nhẹ nhàng, ham thích nhục dục.

* Tướng miệng nhỏ ở phụ nữ

Phụ nữ có miệng nhỏ là người có nét giàu sang, phú quý, được quý nhân phù trợ, công việc và cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Tính cách của người này là hướng nội, ngang bướng, cầu kì, bảo thủ và mang tâm hồn nhạy cảm. Những người phụ nữ có miệng nhỏ giữ tiền giỏi, trân trọng những gì mà mình đang có và đang làm.

3. Xem tướng miệng cá trê

Miệng cá trê là miệng rộng, khó có thể thu lại được, khóe miệng cúp xuống và hai môi mỏng, khí thế thô trọc và nhẫn thần mờ ám.

Theo nhân tướng học, người có miệng cá trê là người có tính tình keo kiệt, bần tiện, chỉ thích lấy của người khác mà không bao giờ cho ai. Vận mệnh của người này cũng không tốt đẹp bởi chủ về chết non, cuộc đời bần hàn tùy thuộc vào sự kết hợp ngũ quan như miệng, mắt, lông mày …

4. Xem tướng miệng anh đào

Miệng anh đào là:

– Miệng nhỏ (trung bình)– Môi màu tươi, sắc hồng giống như màu của hoa anh đào, răng khít, nhiều và đều, trông vô cùng xinh xắn.– Khóe miệng hơi xông lên phía trên.

Những người có miệng anh đào là người có tướng giàu sang, phú quý, được quý nhân hỗ trợ nên công việc và cuộc sống gặp nhiều may mắn, thành công. Tính cách của người này là chăm chỉ, lương thiện, thông minh. Phụ nữ miệng rộng rất tốt, dễ có được người chồng phú quý, cuộc hôn nhân hạnh phúc.

5. Xem tướng miệng lệch

Miệng lệch là miệng có môi ở bên trái, bên phải không đều, cân xứng với nhau, nhìn thoáng qua giống như kiểu bị lệch, méo về một bên.

Người miệng méo, lệch là người có tính cách không hề ngay thẳng, có phần thâm độc, gia trưởng, không lắng nghe và tiếp thu ý kiến, thường so đo thiệt hơn nên không được nhiều người hài lòng, vì thế mà sự nghiệp cũng không phát triển.

Nếu người tướng miệng lệch kết hợp với ánh mắt lờ đờ thường biểu hiện có sức khỏe yếu kém khi về già, sống cô độc, không có duyên con cái, sống không trường thọ.

6. Xem tướng miệng trái tim

Người có miệng trái tim là người có môi trên và dưới đầy đặn, đều nhau, hai khóe miệng đều hướng lên trên, phần chỗ giáp với môi dưới có dấu vết rõ ràng.

* Nam giới có miệng trái tim

Con trai mang miệng trái tim thường là người có tính tình năng động, vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ người khác và làm ngượ khác cảm thấy thoải mái. Do đó mà những người này thường được phái đẹp theo đuổi. Trong cuộc sống, công việc, người mang miệng trái tim gặp nhiều may mắn, tướng giàu sang, phú quý.

* Nữ giới có miệng trái tim

Nữ giới mang miệng trái tim là biểu hiện của người sống độc lập, tự tin, hòa đồng nên được nhiều người yêu quý. Đầu óc suy luận, thông minh nên họ dễ dàng nắm bắt được cơ hội tốt, cuộc sống và sự nghiệp gặp nhiều thành công, tướng phú quý vinh hiển.

7. Xem tướng miệng méo

Miệng méo là miệng vênh sang hẳn bên phải hoặc bên trái, hai môi không nằm cân xứng với nhau.

Người có miệng méo thường mang vận mệnh bần hàn, tính bảo thủ, luôn coi mình là trung tâm, ít giao thiệp nên thường không có bạn bè và cuộc đời sống cô độc, đặc biệt những người này có tướng khắc cha và mẹ, sống không trường thọ.

8. Xem tướng miệng vuông

Miệng vuông mang các đặc điểm sau:

– Hai môi dày và cân xứng với nhau.– Miệng lớn nhưng ngậm lại thì rất nhỏ.– Môi dưới và môi trên tạo ra góc vuông vức.

Tính cách của người miệng vuông là thực thà, trung hậu. Còn về mạng vận thì họ có tướng phú quý, xuất nạp quan thành tựu, trong cuộc sống và trong sự nghiệp gặp nhiều may mắn, thành công.

9. Xem tướng miệng hổ

So với các miệng khác thì tướng miệng hổ to hơn, lăng giác rõ rệt, tướng miệng này có vạch ngang dài, miệng há ra có thể nuốt trọn nắm tay, khi ngậm lại thì nhỏ, tạo thành vạch dài.

Những người miệng hổ thường lanh lợi, không được trung hậu, thiên về thực hành. Giống như người miệng vuông, người này cũng được xếp vào dạng xuất nạp quan thành tựu, vận mệnh giàu sang và quý phái.

10. Xem tướng miệng thổi lửa

Tướng miệng thổi lửa là người có miệng tròn, nhỏ, hai môi nhọn và túm cong giống người đang thổi lửa.

Theo nhân khẩu học thì người mang tướng miệng thổi lửa là người không đạt thành tựu, cuộc sống vợ con bất hòa, không thể an hưởng tuổi già, sống về già cô độc. Về tính cách, người này có tính nết gian ác và thích gièm pha hãm hại người.

11. Xem tướng miệng rồng

Miệng rồng là miệng có khuôn khổ thuộc loại trung bình, môi dầy đặn, răng trắng, đều, máu tươi, khóe miệng và góc cạnh môi thanh tú, tươi đẹp.

Người có tướng miệng rồng là người có chức vụ, địa vị cao, đạt nhiều thành tựu, có tài lãnh đạo và chỉ huy. Đàn ông có tướng miệng rồng kết hợp với vầng trán rộng, mũi cao, mắt sáng, khi nói chuyện thường hay cười là người có nhân duyên tốt, sự nghiệp thành đạt.

Về tính cách thì người mệnh rồng thông minh, dung hòa mọi thứ, cư xử đúng mực, được nhiều người nể phục và kính trọng.

12. Xem tướng miệng rộng

Những người mệnh rộng có tướng làm quan, giữ vị trí cao trong xã hội, tấm lòng thì bao dung, luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến nên được rất nhiều người hài lòng.

* Miệng rộng ở nam giới

Theo nhân tướng học, nam giới có miệng rộng có số đại cát đại tướng, tính cách hào phóng, đôn hậu, thông minh. Tuy tiền và trung vận của người này ở mức bình thường nhưng hậu vận lại rất tốt đẹp nhờ vào phúc con cháu.

* Miệng rộng ở nữ giới

Nữ giới mang miệng rộng thường là người cầu thực, tham dâm, thích dâm tục và ăn uống.

13. Xem tướng miệng quai xách

Tướng miệng quai xách là miệng có hai mép xếch ngược oai, tự đại khoe khoang. Những người mang tướng miệng này thường rất tự dương tự đắc và xảo biện, không coi mọi người ra gì.

14. Tướng miệng thuyền úp

Miệng thuyền úp là hai môi dài, mỏng, thuyền úp ngậm miệng lại, cong vòng xuống dưới giống như chiếc thuyền bị úp, môi thâm.

Về tính cách, người có miệng thuyền úp là người tri trá, gian xảo, dễ nuốt lời, có suy nghĩ tiêu cực. Vận mệnh của người này là nghèo khổ cả đời, sống xa quê từ nhỏ, cuộc đời luôn vất vả kiếm kế mưu sinh.

15. Xem tướng miệng khỉ

Miệng khỉ có các đặc điểm sau:

– Miệng cân xứng– Môi trên và môi dưới đầy đặn, khá dài tạo thành khóe miệng hướng lên.– Môi trên có hằn lõm rất đẹp.– Thịt dư ở phần giữa môi trên tiếp xác với môi dưới là không rõ rệt.– Nhân trung đẹp, thẳng, song song.

Người mang miệng rộng có tướng trường thọ, cuộc sống phúc lộc, đạt nhiều thành tựu. Tính tình của người này thì mạnh mẽ, cứng rắn, sống thiên về lý trí.

Người có miệng khỉ mà nhân trung sâu sẽ rất may mắn, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, có quý phân hỗ trợ, cuộc sống sung túc, tiền tài tự tìm đến.

16. Xem tướng miệng cá chép

Miệng cá chép có khuôn miệng bình thường, có hai môi dày và khóe miệng rộng cụp xuống, sắc môi không tươi, răng không đều.

Tùy theo ngũ quan mà tướng người có miệng cá chép rất xấu, có thể chết non hoặc cuộc đời vấ vả, bần hàn. Cuộc sống và sự nghiệp của người này lận đận, cả đời chịu cảnh túng thiếu.

17. Xem tướng miệng dê

Miệng dê là miệng nhỏ, có môi mỏng, hơi túm cong lại, khóe miệng cong lên hoặc là nằm ngang, có răng vàng khè, ít hoặc là không có râu.

Người mang miệng dê có số vận không tốt đẹp, cả đời bần hàn, khắc vợ con, ít trường thọ, lận đận trong đường hôn nhân, ít người quý mến và tin cậy. Thời trẻ của người này thường ăn chơi sa đọa, sống thiếu ý chí nên trong sự nghiệp khó gặp hái thành công.

19. Xem tướng miệng trâu

Miệng trâu là miệng có hai môi dày, nhiều thịt, sắc sậm, có răng giáp rõ, các góc cạnh hai môi uống cong, môi kém vẻ thanh nhã.

18. Tướng miệng vẩu

Tướng miệng vẩu là hai môi không cân xứng, môi dưới hoặc môi trên chìa ra phía trước, miệng thường để lộ răng.

Tướng của người miệng vẩu ở phía trên là người sống cô độc, gặp khó khăn, công việc thì không như ý, dễ gặp tai biến ở nơi xa quê hương. Người có miệng vẩu ở phía dưới có tính tình nóng nảy, bốc đồng, không óc địa vị ở trong xã hội, chuyện hôn nhân cũng gặp trắc trở.

Người mang tướng miệng trâu có số mệnh là phú nhiều hơn quý, ở mức độ vừa phải, tuy nhiên phúc lộc lại kéo dài, cả cuộc đời yêm ấm, an nhàn, sống trường thọ nhưng cuộc sống vợ chồng xung khắc. Người miệng trâu là người thật thà, trung hậu, thông mnih, tuy nhiên lại hơi cố chấp.

Nghệ Thuật Xem Tướng Tai, Miệng

Tai lật nghiêng là người không có nhà. Lỗ tai lớn rộng là thông minh tài trí, dư ăn dư để, lỗ tai hẹp nhỏ, là bần cùng ngu độn yểu mạng. Tai chuột là trộm cắp nghèo khó suốt đời, có khi chết trong lao tù.

Tai nhỏ ngắn mà lật ngược ra sau là ẩu thơ côi cút, tài tán gia vong phiêu bạt. Tai như tai cọp là giàu sang uy nghi, mà lòng dạ hung ác, thương ghét bất thường, hại người rất dễ.

Tai nở banh ra như bông bụp nở thì phá sạch của tổ tiên rồi nghèo khó đến chết. Tai lừa tai ngựa là khốn đốn suy bại, mà lại dâm đãng.

Tai rủ gần vai, tai nhô cao tới óc đều là phú quí cung cách.

Tai khỉ là bạch thô thành gia. Tai heo là lúc giàu lúc nghèo không chừng nhưng đa sắc dục, lại sanh bệnh yểu. Tai mỏng mà nghệch ra trước gọi là tai quạt gió là phá sạch của tổ tông, hay đam mê, tới già cô độc.

Tai trâu là đần, nhưng hiền và thọ.

Xem tướng miệng.

Miệng là cửa ngõ của lòng người. Cũng như mắt là cửa ngỏ của tâm hồn. Miệng có phước, có hoạ, có lợi có hại, có phải, có trái, có ngay, có gian.

Miệng vuông rộng có góc cạnh là uy vệ mà giàu sang, nhứt hô bá ứng.

Miệng hình cánh cung là có quan tước lộc vị. Miệng rộng dày là người có phước hậu, mỏng mà ngắn là kiếm không đủ ăn. Miệng vuông là người giàu có. Miệng mỏng, nhỏ, méo, là người xảo trá nghèo hèn.

Không nói chuyện mà miệng như rung động, môi như nhấp nháy là già bị chết đói chết rét. Miệng hở lòi răng ra ngoài là người vô trí vô mưu. Miệng có mục ruồi là hay thích ăn uống, nhưng bị trúng thực nguy mạng.

Miệng như mấy ngón tay đùm lại là người bần hàn. Miệng như miệng lò là phá hết sản nghiệp. Miệng như 2 cánh cung úp lại là người tài kiêm văn võ xuất tướng nhập tướng, miệng môi đỏ mọng, suốt đời phong nhã hào hoa, gái được chồng yêu, trai được vợ kính, hay ưa văn hoá ca nhạc, lòng không ác đức bất nhơn, sanh con hiền hiếu.

Mồm chưa thốt môi đã rung động là háo dâm vô độ. Miệng như vầng trăng ngửa lên là người danh sĩ hiền tài. Môi miệng dày lớn như môi trâu là lòng dạ nhân đức, có cơ trí mà không nham hiểm, suốt đời hưởng giàu sang.

Miệng như miệng cọp là người không giàu cũng sang trọng. Miệng như chiếc ghe lập úp là phường hành khất, khốn khổ cả đời chết rét chết đói nơi đất khách.

Miệng như heo là ưa nhiều điều dèm siểm kẻ khác, tánh lại háo sắc đa dâm tham thực.

Miệng cá lòng tong là yểu. Miệng như hoa đào nở là lòng dạ tốt, không nghĩ điều ám muội, thông minh có vợ giàu đẹp. Miệng như miệng cá chép suốt kiếp bôn ba cùng khốn mà kiếm chẳng đủ ăn.

Miệng dê là bất hạnh vô đức, kém tài ham ăn hốc uống, dâm dật nghèo hèn. Miệng túm như ống thổi lửa là cùng khổ bần hàn yểu mạng. Miệng rồng là phú quí sang trọng kẻ hầu người hạ, nhứt hô bá ứng. (St).

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

Bị Méo Miệng Là Bệnh Gì?Miệng Méo Tướng Số Ntn? Cách Chữa Méo Miệng

I – Những điều cần biết về bệnh méo miệng

Méo miệng là tình trạng không hiếm gặp nhưng vẫn nhiều người chưa biết méo miệng là bệnh gì. Khuôn mặt chuẩn của con người chia theo một trục dọc tính từ giữa trán, đường sống mũi, đường nhân trung và cằm.

Khi ngậm miệng lại, đường khe giữa hai môi sẽ vuông góc với trục thẳng của mặt. Nếu miệng bị lệch sang trái, sang phải, chếch lên trên, hay xuống dưới so với trục thẳng đứng đó, chứng tỏ họ đã bị méo miệng.

Méo miệng không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân.

Theo quan niệm dân gian, tướng miệng méo là người không có chí tiến thủ, không có quan điểm sống rõ ràng trong cuộc sống.

Họ có gương mặt khắc khổ, cau có dễ khiến nhiều người xa lánh. Đàn ông cười méo miệng thường có tính vũ phu, gia trưởng, bần hàn không được nhiều người quý mến.

Phụ nữ bị bệnh méo miệng thường đanh đá, chua ngoa, gian dối trong lời nói và việc làm. Họ thường chi li, tiết kiệm quá mức và kiểm soát từng việc nhỏ khiến người xung quanh cảm thấy ngột ngạt.

Về tướng số, người méo miệng bên phải hay bên trái không có cuộc sống sung túc, mặc dù kỹ năng giỏi nhưng không được cấp trên trọng dụng, không phù hợp với những công việc đòi hỏi ngoại hình hay giao tiếp nhiều.

Họ luôn tự ti về bản thân nên không dám nghĩ lớn, làm lớn, cuộc đời bất ổn, sống cho qua ngày.

➮ Điều trị méo miệng cải thiện tướng số

➮ ➮ Thu hút tiền tài, may mắn ngay hôm nay!!

Về tướng số, người miệng méo “khổ đủ đường”, về sinh hoạt đời thường cũng không khá hơn. Méo miệng nhẹ khi cười làm bệnh nhân không tự tin khi giao tiếp, hay chụp những bức hình đẹp.

Ngoài ra, bệnh nhân không thể ăn nhai bình thường có thể ảnh hưởng đến các bộ phận tiêu hóa của cơ thể gây: viêm loét dạ dày, đại tràng, táo bón,…

Bệnh méo miệng tai biến có thể khiến bệnh nhân bị tê liệt bán cầu não, ù tai, mắt mờ, tê chân, khó vận động,… nặng hơn là đột quỵ.

Tùy vào từng nguyên nhân và bệnh méo miệng nặng hay nhẹ, các bác sĩ hoàn toàn có những phương pháp điều trị triệt để.

Trị méo miệng có thể được thực hiện tại nhà bằng phương pháp dân gian hoặc niềng răng và phẫu thuật chỉnh miệng méo. Trị bệnh méo miệng có thể mất vài giờ, thậm chí vài tuần tại phòng nha.

➭ Chữa méo miệng triệt để

➭➭ Trực tiếp chúng tôi Răng hàm mặt tư vấn và điều trị

Bệnh méo miệng có thể do bẩm sinh, nhưng cũng có trường hợp bất ngờ bị méo miệng không rõ lý do. Nếu bạn đang tìm cách chữa méo miệng hiệu quả, trước tiên hãy tìm hiểu nguyên nhân trực tiếp gây bệnh cho bạn là gì.

Dây thần kinh số 7 méo miệng là dây thần kinh ngoại biên chạy song song gần với vùng tai và hàm nhất. Khi chúng bị tổn thương, đứt vỡ có thể khiến mặt bị chảy xệ và tê liệt.

Thường bệnh nhân cười bị lệch miệng là người già, trẻ em hoặc những người có sức đề kháng kém.

Trúng gió giật méo miệng là câu nói dân gian để chỉ tình trạng lạnh đột ngột do tắm muộn, bị méo miệng khi ngủ dậy đi đường xa gặp gió mạnh, gió độc khiến co mạch nhanh, máu không nuôi dưỡng được và làm dây thần kinh số 7 bị tê liệt.

Bệnh méo miệng ở trẻ em chủ yếu là do gen di truyền. Khi gia đình có người nhà bị bệnh cười bị méo miệng thì khả năng cao con cháu của họ cũng bị bệnh.

Mất răng lâu ngày có thể gây ra tình trạng tiêu xương hàm khiến má hóp lại, các răng xung quanh xô lệch vào vị trí răng mất, da bị chảy xệ và gây tình trạng méo miệng khi cười.

Một số người là nạn nhân của các ca phẫu thuật tiêm botox, nâng gò má, căng da mặt, phẫu thuật hàm hô, móm,… Các bác sĩ tay nghề kém có thể “chữa lợn lành thành lợn què” khiến bạn bị méo miệng.

III – Chữa méo miệng bằng mẹo dân gian siêu tiết kiệm

Trong dân gian có bài thuốc chữa méo miệng bằng tiết lươn được khá nhiều người áp dụng. Cách thức thực hiện như sau:

Lấy một nắm rau dăm rửa sạch, giã nhuyễn với máu của đuôi con lươn. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này ra một miếng gạc y tế. Dùng băng dính để cố định vào vùng má bị méo miệng khi nói .

Cách chữa méo miệng bằng lươn hay xông bồ kết được khoa học khuyến cáo không nên áp dụng. Bởi đây là những phương pháp phản khoa học, chỉ một số người may mắn khỏi, nhưng đa số chúng không có tác dụng nhiều mà còn gây họa cho bản thân.

Khi bị trúng gió méo miệng, cách trị méo miệng tốt nhất và đơn giản nhất là thực hiện đánh gió cho bệnh nhân. Bạn đưa bệnh nhân vào giường nằm nghỉ ngơi.

Sau đó, bạn thoa dầu (có thể dùng rượu gừng, hoặc sữa nóng để đánh gió) vào đầu ngón tay trỏ và xoa bóp vào vùng khớp má giao với hai hàm trên dưới.

Trong khi đó, bạn để bệnh nhân cử động, há miệng nhiều lần và liên tục bấm vào huyệt. Méo miệng bên trái thì xoa bóp và nắn chỉnh về bên phải và ngược lại. Thực hiện khoảng 30 phút cho đến khi bệnh nhân có thể hoạt động cơ miệng bình thường.

Phụ nữ mang thai là đối tượng dễ bị méo miệng nhất. Trong trường hợp này, không nên tự ý uống thuốc tây y bởi chúng có tác dụng phụ và nguy cơ sảy thai cho mẹ. Do đó, bạn có thể áp dụng cách trị méo miệng nhẹ dân gian như sau:

Dùng một nắm là ngải cứu, đập dập một củ gừng và sao đều trên chảo nóng cho đến khi chúng khô lại. Đổ hai nguyên liệu trên ra một chiếc khăn sô.

Đợi khi nó nguội bớt để chườm lên vùng miệng bị méo. Bệnh nhân có thể kết hợp xoa bóp dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để tự điều trị tại nhà.

III – Cách chữa méo miệng nhanh nhất, hiệu quả nhất

Niềng răng là phương pháp nắn chỉnh méo miệng không cần phẫu thuật với các trường hợp miệng méo do răng, hay do xương hàm ở mức độ nhẹ.

Khi niềng răng, bác sĩ sẽ sử dụng các mắc cài và khí cụ để điều chỉnh khớp cắn của răng về đúng chuẩn sao cho hai răng cửa thẳng hàng với đường nhân trung của bệnh nhân. Từ đó, tình trạng cười lệch miệng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Sau khi chụp phim X-quang và xem xét tình trạng bệnh méo miệng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

– Nếu méo miệng dây thần kinh số 7, bác sĩ sẽ thực hiện gỡ rối dây thần kinh, có thể khâu nối, ghép một đoạn dây thần kinh hoặc khâu ghép vĩnh viễn vào các sợi thần kinh khác.

– Nếu cười lệch miệng bẩm sinh, khớp cắn hở bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật xương hàm, có thể cắt bớt hoặc nối thêm vùng xương để điều chỉnh khuôn miệng và hàm về đúng vị trí mong muốn.

Cảm nhận khách hàng thực tế và kết quả hình ảnh trước sau của họ là những minh chứng tốt nhất để trả lời cho câu hỏi chữa méo miệng ở đâu.

Hiện nay, nha khoa Paris là trung tâm uy tín hàng đầu trong điều trị răng – hàm – mặt tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ nền y học Pháp, đặc biệt, đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Trong đó có thể kể đến chúng tôi Đàm Ngọc Trâm, Tiến sĩ Răng Hàm Mặt – Giám đốc chuỗi hệ thống nha khoa Paris – Phó trưởng Bộ môn Phục hình Răng Hàm Mặt tại Viện đào tạo răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội.

Tiến sĩ là người đã điều trị thành công hàng ngàn ca méo miệng phức tạp, trả lại nụ cười tự tin cho khách hàng.

Chữa méo miệng lệch mặt tại nha khoa Paris được hội chẩn cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Pháp giúp ca điều trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao.

Nha khoa Paris hiện đang có chương trình ưu đãi tới 30% chi phí chữa méo miệng dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất!!

➮ Niềng răng méo miệng OFF 20%

➮➮ Trả góp lãi suất 0 đồng chỉ từ 15 triệu

➮ Phẫu thuật hàm mặt OFF TỚI 30%

➮➮ Giá ưu đãi chỉ từ 49 triệu

Còn 19 suất cuối cùng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã giúp bạn trả lời đầy đủ những thắc mắc về bệnh méo miệng. Điều trị méo miệng sớm ngày nào, đẹp ngày đó. Đừng quên chúng tôi đang có chương trình ưu đãi CỰC HẤP DẪN trong tháng này. Gọi ngay 19006900 hoặc để lại BÌNH LUẬN xuống dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí!