Top 11 # Xem Tướng Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Kỷ Mùi Trong Năm 2022 (Nữ Mạng)

– Đã Có Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

Tổng Quát tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Kỷ Mùi, đa phần là người đôn hậu, thật thà, lời nói đi đôi với việc làm, cư xử có tình, có lý dễ được lòng mọi người. Quý Cô là người thông minh, có óc cầu tiến, biết mình biết người, không đua đòi phù phiếm xa hoa, sống đời chân thực, có đủ tính đức của người vợ quý, người Mẹ hiền. Nếu có điều kiẹn, đường khoa bảng dễ thành, thích hợp với các ngành y dược, thư viện, văn phòng. – Với tinh thần trách nhiệm cao, có thể chu toàn công việc một cách hoàn hảo, được cấp trên tin dụng, danh lộc dễ tiến thăng. Tuy vậy với tính cẩn thận đôi lúc ứng xử không kịp thời, đã làm lỡ mất cơ hội. Thêm nữa, Quý Cô không dám cải cách phát huy sáng kiến, khó nhận lãnh trọng trách hay ở vào vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Sự nghiệp được thành tuy chậm nhưng vẫn chắc và đường công danh cũng ít gặp sóng gió. – Thời Tiền vận có những khó khăn, duyên tình trắc trở, ngoại trừ thuận sanh vào hai Mùa Xuân Hạ và ban ngày mới được hoàn toàn hạnh phúc, sự nghiệp cao sang, chồng con êm ấm. Nghịch sanh, cuộc sống chịu nhiều biến động, nhưng không lúc nao thiếu thốn tiền bạc. Từ Trung vận còn có những thăng trầm. Đi vào Hậu vận là thời gian vượng phát gia đình sự nghiệp đề huề, con cái nên danh. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Sự Nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016:

Tình Cảm tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay công việc làm ăn cũng như sức khỏe bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm. – Nếu đã có gia đình, với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong việc làm sinh nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị với chồng con. Với Tuế, Cái đồng cung, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ. Làm cho cuộc sống lứa đôi tạo thêm khoảng cách. Hơn nữa, Với Thái Dương ngộ Thiên không, vợ chồng dễ sinh bất hòa. Nếu không khéo còn có thể vì nóng nảy nhất thời mà chịu cảnh tạm chia xa. Quý Cô cần biết chế ngự những xung động bất chợt mới có thể bảo toàn hạnh phúc trong năm Hung Niên này. – Quan hệ với bạn bè cũng gây thêm rối rắm. Với Tuế, Sát, Kình Đà hội nhập dễ sinh chuyện thị phi tranh cãi. Không nên dính dáng đến chuyện người và hạn chế quan hệ với người khác phái. – Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, tình cảm lứa đôi không được tốt đẹp vì thiếu bóng Đào, Hồng. Nếu có, cũng chẳng đi đến đâu, đôi khi còn bị mang tai tiếng. – Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình trong năm nay vì đang là Hung niên của Quý Cô, đại kỵ việc cưới gả. – Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi); Khắc kỵ tình duyên với tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Ất Mẹo (42 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi). – Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Sức Khỏe tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay Sao Hạn không tốt, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dễ bị ốm đau, cảm nhiễm khi trái gió trở trời. Đừng nên âu lo quá đáng dễ bị đau đầu, rối loạn máu huyết. Nếu có thai nghén càng nên cẩn thận. – Lái xe cẩn thận, đặc biệt phòng tai nạn dọc đường. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm lành hành thiện, mọi bất ổn cũng nhẹ qua.

Những điểm đặc biệt của tuổi Kỷ Mùi (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh thăng tiến, gặp rối rắm vì giấy tờ. Bình tâm tĩnh trí, có người giúp vượt qua. Tài lộc khá. Tháng 3: Gia đạo, tình cảm bất an. Tốn hao tiền bạc. – Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Có tin vui về chồng con. Tháng 6: Nhiều việc lo âu. Tiền bạc hao tổn. – Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Gia đạo bất an, nên khéo thu xếp. Phòng tai nạn bệnh hoạn. Tháng 9: cẩn thận trong giao dịch tài chánh. Phòng tiểu nhân lừa gạt. – Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tài lộc đến bất ngờ. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Có sự đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, có lợi nhiều mặt. Tháng 12: Phòng tai nạn dọc đường. Nhiều việc phải lo giải quyết. – CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi 1979 Nữ Mạng Năm 2022

Trong năm 2021 do bản mệnh Hỏa khắc Thổ là sẽ không gặp được nhiều may mắn, do đó trong năm những Kỷ Mùi Nữ thường thì tiền sẽ không vào được nhiều, bên cạnh đó còn rất dễ bị hao phí tiền bạc,tiền của , bản thân sức khỏe cũng sẽ không tốt, trong công việc thì cần cẩn thẩn tránh xảy ra gây sự với đồng nghiệp, chú ý sức khỏe,ăn uống, tập thể dục thường xuyên.

Về sao: Sao Thái Dương tốt với Kỷ Mùi: đem đến may mắn tài lộc, và đường danh lộc trong năm.

Về Hạn: Gặp Địa Võng vướng phải nhiều nỗi lo lắng trong tâm.

Nên xuất hành từ lúc: 11h đến 15h ( theo giờ địa phương).

Sao Thái Dương thì thường là điều tốt, gặp được nhiều may mắn thuận lợi trong cuộc sống. Công việc thì gặp nhiều may mắn, thành công bất ngờ, thời gian tốt nhất là vào tháng 6 và tháng 10( âm lịch) là hai tháng đại cát. Có quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên công việc suôn sẻ. Cuộc sống ổn định.Nhưng phải làm ăn trong sạch đàng hoàng

Nữ mệnh do bị sao Địa Võng là sao xấu chiếu mệnh nên trong năm thường gặp thị phi, xảy ra nhiều rắc rối không mong muốn, thường xuyên cãi vã, luôn rơi vào trạng thái buồn rầu, âu sầu, do xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn.

Công việc làm ăn không thuận lợi , mạng nữ thường phải đối đầu với nhiều khó khăn, trắc trở. Cần cẩn thận vì dễ lỗ vốn, hao tốn nhiều của cải tiền bạc, làm ăn mất mát. Sức khỏe cũng không tốt, dễ bệnh tật, bệnh thường tái đi diễn lại, lâu khỏi.

Khi dùng màu đỏ, vận đỏ ập đến tiền tài gia tăng, kích tài lộc vào nhà. Về màu kiêng kị thì Kỷ Mùi nữ 2021 nên kiêng kị các vật có màu đen hoặc vàng, đặc biệt là trong công việc làm ăn thì càng không nên sử dụng vì như thế công việc sẽ không thuận lợi, vận xui vương lại, công việc gặp nhiều thử thách khó khăn.

-Cây đa búp đỏ: Cây với ý nghĩa mang đến cho chủ nhà một cuộc sống bình yên, ổn định, gia đình lúc nào cũng êm ấm, hơn nữa còn đem lại may mắn tài lộc. Đây là loại cây phong thủy tốt cho nữ mạng.

Trong năm 2021 mệnh nữ gặp Dương Hồi Ngàn, con đường công danh sự nghiệp được thăng tiến, kinh doanh thuận lợi, Kinh doanh phát đạt. Nhưng muốn được lâu dài thì phải chú ý biết quản lí chi tiêu một cách hợp lí, đề phòng tai nạn.

Tại Cung tiểu vận: Trên cung này có bộ các sao Thái Tuế , Mộ, Tướng Quân: với ý nghĩa quyết tâm đứng lên xây dựng cuộc sống, thể hiện năm mới với nhiều tiến triển tốt, tiếp cận nhiều điều mới trong công việc.

Tại Cung xung chiếu: Theo tử vi tại cung xung chiếu có bộ các sao Phục Bình, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới các chòm sao này với ý nghĩa nói nữ mệnh nên cẩn thận khi đi ra bên ngoài, vì có thể sẽ gặp trộm cướp, trong việc làm ăn thì cần lưu ý cẩn trọng, kẻo bị lừa đảo mất mát tài sản.

Tại Cung nhị hợp: Theo tử vi tại cung nhị hợp có bộ các sao Tử, Trực Phù, các chòm sao này với ý nghĩa nói rằng sức khỏe của nữ mệnh không được tốt, hay bệnh lặt vặt, sức khỏe sa sút, trong gia đình có nhiều chuyện không vui.

Tại Cung tam hợp: Theo tử vi tại Cung tam hợp có bộ các sao Quốc Ấn, Bác Sĩ, các chòm sao này với ý nghĩa nói rằng công việc tuy có nhiều khó khăn, thử thách, không thuận lợi, nhưng công việc làm ăn có thể mở rộng phát triển thêm.

Tháng xấu: vào tháng 5 và tháng 9 ( âm lịch) cần chú ý các mối quan hệ, tránh cãi vã trong công việc, sẽ gặp nhiều rắc rối thị phi, công việc thuận lợi.

Tháng tốt: vào tháng 6 và tháng 10 ( âm lịch) mọi việc đôi với Kỷ Mùi nữ có vẻ đều thuận lợi, tốt, mọi việc đều nhưng mong ước, công việc suôn sẻ.

Tuổi hợp với Kỷ Mùi 1979 nữ là : 1986 và 1964. Khi kết hợp với những tuổi này nữ vận sẽ được may mắn, gặp được nhiều tài lộc, đón được nhiều may mắn.

Nên thành tâm cầu tài, cầu sức khỏe vào mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch trong năm nên cúng sao giải hạn, trong khung giờ tốt nhất là từ 21h đến 23h. Thắp 12 ngọn đèn và cúng hoa, trà bánh , trái tiếp đó lạy, sau đó quay về hướng Đông làm lễ. Bài vị làm bằng giấy vàng có chữ ” Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” thì có thể sẽ nhẹ hơn được một phần.

Về sức khỏe: Sức khỏe trong năm không được tốt, dễ mắc các bệnh lặt vặt, đau cơ. Nữ mệnh có thể sẽ mắc bệnh lâu dài, lâu khỏi bệnh.

Về gia đạo: Chuyện tình cảm gia đình không được êm đềm. Trong hôn nhân thì bất hòa, gặp nhiều chuyện buồn. Còn đối nữ chưa kết hôn thì chuyện tình cảm cũng không tiến triển tốt, vẫn chưa tìm được mối lương duyên của mình.

Về tài chính: Đối với tài chính thì cũng không khắm khá cho lắm. Công việc có chút không may mắn. Tài chính cũng chỉ ở mức tầm trung, tiền bạc không nhiều.

Về mối quan hệ xã hội: Công việc làm ăn có nhiều trắc trở nhưng được nhiều quý nhân hỗ trợ giúp đỡ, các mối quan hệ xã hội ngày càng nhiều, có cơ hội tham gia những lĩnh vực mới những dự án mới.

Tháng 1: Gia đạo bình an, cần chú ý giữ gìn hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có, cần chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 2: Nữ mạng công việc thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ, điềm gỡ hóa lành, Cần chú ý đến vấn đề an toàn giao thông

Tháng 3: Có nhiều niềm vui về tài lộc, nhưng cần phải chú ý đến sức khỏe, dễ phát sinh bệnh.

Tháng 4: Gia đình có nhiều tin vui trong năm, nhưng tháng này không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư kinh doanh.

Tháng 5: Tháng này công việc thuận lợi, công việc phát triển tốt tuy nhiên cần chú ý lời nói, và sức khỏe.

Tháng 6: Tháng này có nhiều điều may mắn đến, kinh doanh phát đạt, chuyện vui ngập tràn.

Tháng 7: Tháng này có nhiều điều không tốt, gia đạo bất hòa, vợ chồng, cần chú ý cẩn thận tiền bạc, tránh xung đột cãi vã, bảo quản tiền bạc tránh mất trộm.

Tháng 8: Công việc may mắn thuận lợi, đạt được nhiều thành công, cần biết tận dụng may mắn để nắm được nhiều cơ hội làm ăn tốt.

Tháng 9: Cẩn trọng sức khỏe nhiều hơn, có thể sẽ phát sinh nhiều bệnh lí khó khỏi.

Tháng 10: Công việc làm ăn diễn ra ổn định, không có gì tiến triển, tránh suy nghĩ nhiều, cẩn thận xe cộ.

Tháng 11: Tiền bạc giảm sút, công việc không thuận lợi, chú ý có người chơi xấu, gia đình bất ổn, không khí bất hòa, xảy ra tranh chấp cãi vã.

Tháng 12: Đặc biệt chú ý đến sức khỏe ăn uống, đầu tư nhiều làm ăn kinh doanh, công việc ổn định.

Xem tử vi 12 con giáp năm Tân Sửu 2021

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 Nữ Mạng 1979

Trong bài viết này, chúng tôi trình bày những nội dung tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng về sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên, màu hợp tuổi, chi tiết tử vi về các phương diện trong cuộc sống, sơ lược cách cúng sao giải hạn, tuổi hợp, tháng tốt để khởi sự làm ăn, ngoài ra còn luận tử vi theo từng tháng trong năm.

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2021 NỮ MẠNG SINH NĂM 1979

Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém Sao: Hạn: Vận Niên: Thiên can: Địa chi: – Đi về hướng – Đi về hướng Thái Dương: Tốt: May mắn, danh lộc tốt Địa Võng: Nhiều lo âu Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt Kỷ gặp Tân: Bình Hòa: Thuận Thành Mùi gặp Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Sửu: Tương Xung: Ốm đau, khó khăn – 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương) Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần Tây nam để đón Hỷ Thần

Sao Thái Dương là một trong tứ đại phúc tinh chủ về những điều tốt lành trong cuộc sống. Đại kết vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch trong năm. Nữ mạng gặp sao này cũng được may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Dịch nghĩa: Địa Võng tức lưới đất luôn được an được cung Tuất, bởi vậy người gặp hạn Địa Võng không nên xuất hành, khởi sự vào giờ Tuất, ngày Tuất. Hạn này chủ về những chuyện không vui, lời qua tiếng lại, làm ăn khó hay họ hàng có tang gia, công việc làm ăn cũng có thể bỏ dở giữa đường.

Thiên Sinh, Địa Hung: Đây là năm công việc của quý cô tuổi Kỷ Mùi gặp khó khăn, trở ngại. Đầu tư tiền bạc vào công việc kinh doanh có thể bị phá hoại, hoặc làm ăn thua lỗ. Sức khỏe quý cô kém có thể bị ốm đau bệnh tật hoặc trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Dương Hồi Ngàn tức Dê về núi nên thỏa chí tang bồng, hoa quả khắp nơi mà cây cỏ cũng nhiều, tươi tốt, mượt mà. Nhờ thế mà đương số có được nhiều triển vọng trên con đường công danh, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ bề phát tài. Gặp được nhiều bạn tốt và cô hợi may mắn trong năm. Có nhiều tin vui trong gia đình như: thêm người, thêm của. Lưu ý: Muốn bền lâu thì phải biết khiêm nhường, kiềm chế, quản lý tài sản đúng cách, đề phòng tai nạn giao thông.

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Trong năm 2021 thì tuổi Kỷ Mùi nên dùng màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Không nên màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Không nên màu đen hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Tại:

Có các sao cố định: Thái Tuế, Tướng Quân, Mộ: bộ sao này chủ về nghị lực sống vươn lên, năm này quý cô cũng có cơ hội mở mang công việc.

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: khi ra ngoài quý cô cần chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn hoặc gặp phải trộm đạo mất mát tiền bạc, của cải.

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của quý cô không được tốt, bệnh tật ốm đau lâu khỏi hoặc cũng có thể trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới.

Có các sao cố định: Thiên Phúc, Quốc Ấn, Long Trì, Quan Phủ, Thiên Khốc, Triệt, Tuần, Tràng sinh, Thiên Quan, Phượng Các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: bộ sao này ý nghĩa về công ăn làm ăn, kinh doanh có phát triển, mở mang thêm nhiều. Tuy nhiên, công việc nhiều khó khăn, bất lợi.

Kết luận: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2021 cho thấy trong năm này công việc làm ăn kinh doanh có sự phát triển, nhưng lại gặp không ít bất lợi do kẻ tiểu nhân phá hoại. Hoặc sức khỏe của quý cô không được tốt, bị bệnh hoặc ốm lâu ngày khó khỏi. Quý cô năm Tân Sửu không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào kinh doanh.

Công việc ngoại giao của quý cô tuổi Kỷ Mùi trong năm khá tốt. Quý cô làm việc gì cũng được nhiều người hỗ trợ, giúp đỡ, đặc biệt có cơ hội tiếp cận nhiều mối làm ăn mới, giúp công việc thuận lợi hơn.

Quý cô có lộc về tiền bạc trong năm này do người khác đưa tới. Tuy nhiên đây không phải là năm thuận lợi để đầu tư vào công việc làm ăn kinh doanh. Quý cô muốn đầu tư vào công việc gì nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tình cảm của các thành viên trong gia đạo không được tốt, đó có thể là những mâu thuẫn, tranh cãi. Tốt nhất các thành viên nên có hướng giải quyết từ ban đầu của những mâu thuẫn.

Sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu không được tốt. Quý cô có thể mắc phải bệnh tật, ốm đau lâu ngày khó khỏi.

Luận tử vi tuổi Tân Mùi 1991 năm 2021 nữ mạng Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2021 nữ mạng

Tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2021 gặp sao Thái Dương chiếu mạng. Đầu năm nên cầu tài, cầu lộc vào mỗi tháng và cúng ngày 27 âm lịch. Cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 12 ngọn đèn và lạy về hướng Đông làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền

Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông

2 – Giải hạn tuổi 1979 năm 2021 bằng số điện thoại hợp phong thủy

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sử dụng số điện thoại hợp với tuổi KỶ MÙI của mình để kích thêm về tình duyên – gia đạo, tài lộc và sức khỏe để cuộc sống được như mình mong muốn.

Để [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI], bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tuổi hợp: 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

Tuổi hợp: 1986 và 1964. Kết hợp với những tuổi hợp này, quý cô đón được nhiều tài lộc, may mắn và thành công.

Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

Tuổi kỵ: 1983 và 1976. Kết hợp với những tuổi không hợp chủ mang đến sự buồn phiền, thị phi, thiệt thân.

Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn cho công việc.

Tháng xấu: tháng 5, tháng 9 (Âm lịch) là những tháng xấu nhất trong năm 2021 của quý cô tuổi Kỷ Mùi. Mang lại nhiều chuyện buồn, thị phi hoặc trở ngại khó khăn cho công việc.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn.

Tháng tốt: tháng 6, tháng 10 (Âm lịch) là tháng tốt nhất của quý cô trong năm, tại các tháng này làm việc gì cũng được thuận lợi và sớm đạt kết quả như mong muốn.

Tháng 1: Đón xuân đầu năm cùng gia đạo, quý cô nên lưu ý hòa khí trong gia đạo không tốt, xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn giữa các thành viên hoặc công việc làm ăn gặp vấn đề, kết quả không tốt như mong muốn.

Tháng 2: Đây là tháng được hưởng phúc của tổ tiên ban cho nên người sinh năm 1979 quý cô làm mọi việc đều được hanh thông, nếu có gặp hung hiểm, trở ngại ban đầu sau cũng chuyển sang cát lợi.

Tháng 3: Tháng này quý cô tuổi Kỷ Mùi có lộc về đường ăn uống. Tuy nhiên quý cô lưu ý sức khỏe không được tốt, dễ ốm đau hoặc bệnh tật.

Tháng 4: Trong tháng gia đạo đón tin vui có thể là trong công việc kinh doanh, hỷ tin cưới xin hoặc thêm người thêm của. Đây không phải là tháng thuận lợi cho việc kinh doanh, quý cô nên cân nhắc khi muốn đầu tư tiền bạc vào công việc.

Tháng 5: Người tuổi Kỷ Mùi quý cô trong tháng có sự thay đổi công việc, công việc sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên chú ý lời ăn tiếng nói.

Tháng 6: Đây là tháng may mắn, tốt lành đối với quý cô tuổi Kỷ Mùi, trong nhà có chuyện vui tới, hoặc có lộc về mặt tiền bạc, kinh doanh buôn bán thuận lợi hết sức, kết quả sớm đạt được như ý.

Tháng 7: Trong nhà có bất hòa, có thể là mâu thuẫn quan điểm với chồng con về mặt tiêu pha tiền bạc, hoặc gặp trộm đạo, mất mát tiền bạc của cả.

Tháng 8: Quý cô được hưởng phúc của tổ tiên trong tháng này nên làm việc gì trong tháng này cũng được hanh thông, thuận lợi, có nhiều tin vui tới. Tận dụng may mắn kinh doanh tháng này, quý cô sẽ thu được nhiều thành công đáng kể.

Tháng 10: Trong tháng 10, công việc làm ăn của người tuổi Kỷ Mùi quý cô diễn ra ở mức độ trung bình, không có nhiều thay đổi rõ rệt. Quý cô ra ngoài cần cẩn thận xe cộ.

Tháng 11: Có kẻ tiểu nhân phá hoại, gièm pha trong công việc làm ăn kinh doanh của quý cô trong tháng này. Hoặc trong gia đạo có những mâu thuẫn, hòa khí kém hoặc có chuyện buồn đưa tới.

Tháng 12: Tháng này quý cô sẽ tiêu pha nhiều tiền bạc vào các công việc, bên cạnh đó cần chú ý đến đường tiêu hóa, ăn uống kém ảnh hưởng tới sức khỏe của quý cô trong năm Tân Sửu 2021.

Sau cùng, mục đích xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2021 nữ mạng chính là có tác dụng hướng thiện rất lớn. Ngoài ra còn có công dụng trau dồi tu dưỡng đối với mỗi cá nhân. Xem tử vi năm Tân Sửu giúp cho nhiều người phân biệt được rõ thị phi, trắng đen, tìm lành, tránh dữ và tu dưỡng chính mình trong cuộc sống còn nhiều bộn bề. Qua đó làm lợi và mang đến nhiều ý nghĩa lớn cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tags: tử vi 2021

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Người Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng

Mỗi người sẽ nắm giữ cho riêng mình một lá số tử vi. Theo từng năm, lá số sẽ có sự thay đổi, vậy tử vi 2017 cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng sẽ biến đổi như thế nào? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết sau đây.

Xem tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng giúp quý cô nắm bắt được những việc nên và không nên làm trong năm 2017. Hướng dẫn cách hóa giải sao hạn, tăng cát khí cho người tuổi Kỷ Mùi năm 2017

KỶ MÙI 39 TUỔI (Sinh từ 28/01/1979 đến 15/02/1980) Hỏa mạng – Âm nữ Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời

SAO: Mộc Đức: Sao chủ về an vui hòa hợp và có bệnh về mắt. Tốt nhất vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch.

Mộc – Đức sao ấy tốt thay Thập ngoạn,Thập – nhị đặng rày ân lai Hăm – lăm cúng kiến nhằm ngày Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

HẠN:Tam Kheo: Tam kheo đau mắt, đề phòng chân tay

VẬN NIÊN: Thử Quy Điền ( Chuột về ruộng): Tốt

– Mạng Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa: Tốt

– Địa chi tuổi Mùi gặp năm Dậu là Sanh xuất: Xấu

– Thiên can Kỷ gặp năm Đinh là Sanh nhập :Tốt

Chiếu theo tử vi 2017 Kỷ Mùi nữ mạng và sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Dậu hành Kim thuộc hướng ” Chính Tây ” đối với tuổi Kỷ mùi là Bại Địa: Xấu

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên Khốc.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư.

– Cung Nhị hợp có các sao: Long Đức, Thanh Long, Mộc Dục, Thiên La, Lưu Hà.

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà Là, Tràng Sinh, Phá Toái, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hóa Cái.

Bình giải chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nữ mạng

Theo lá số tử vi năm 2017 có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Kỷ mùi mệnh đặt tại nơi bại địa thì công việc làm ăn thì chỉ có sinh lợi cho người khác là chủ yếu, chứ tự mệnh làm ra thì không có sinh lời, và năm nay nên chú ý về lời ăn tiếng nói và tiền bạc hao tán.

Qúy cô Kỷ Mũi đa tài, đoan trang học giỏi ít ai sách bằng. Công danh sự nghiệp văn bằng, tiền tài phú quý bạc vàng giàu to Cửa nhà sang trọng ấm no, bổn mạng vui sướng ấm no trọn đời Vợ chồng duyên nợ do trời, vui tươi hạnh phúc phước trời ban cho Năm mới tiền bạc không lo, đắc tài hưởng lộc chớ lo chuyện đời.

Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay tuổi Kỷ Mùi có sự thay đổi về công việc và làm ăn tuy nhiên vì năm nay cung mệnh đặt nơi bại địa nếu có ý định kinh doanh buôn bán thì hãy nên thận trọng.

Tử vi Kỷ Mùi nữ mạng 2017 về phương diện tài chính

Tiền bạc năm nay thì tiêu tán nhiều, tán nhiều tụ ít mấy ai nên giàu. Để hóa giải vận xấu do sao Mộc Đức chiếu mệnh thì người tuổi Kỷ Mùi có thể xem phong thủy sim để chọn cho mình một sim hợp mệnh gồm nhiều những con số như 3, 4 và 9 để đem lại nhiều may mắn cho việc làm ăn, phát tài phát lộc.

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ 2017 về phương diện sức khỏe

Năm nay nên chú ý vè đường tiêu hóa, dạ dày và phổi .

Cách tăng cường cát khí và giản hạn 2017 cho người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng

Đầu năm nên giải hạn ,cúng sao .Mỗi tháng cúng ngày 25, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ .Mồng một tết nên xuất hành hướng đông nam để nghênh tiếp tài thần vào lúc 11h tới 13 h trưa. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thuộc hành Mộc thì nên đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc dùng màu đen thuộc hành Thủy, để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, như đeo đá quý màu đen hoặc màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

Xem tử vi Kỷ Mùi 2017 nữ mạng chi tiết từng tháng

Tháng giêng: Cẩn thận lời ăn tiếng nói và công việc không được thuận lợi.

Tháng hai: Nên cẩn thận bị mất của cải hay công việc đều khó khăn, không được thuận lợi.

Tháng ba: Nên cẩn thận bệnh về xương khớp và tình cảm vợ chồng không được tốt, xe cộ đi lại cẩn thận.

Tháng Tư: Tháng này thì công việc làm ăn đều được may mắn và có nhiều tin mừng đưa tới cả nhà vui vầy.

Tháng năm: Tháng này đề tâm lưu ý trong nhà có tang và trong công việc có người phá hoại.

Tháng sáu: Tháng này nên cẩn thận giữ lời ăn tiếng nói đi lại và cẩn thận trong tình cảm.

Tháng bảy: Xem bói tuổi Kỷ Mùi năm 2017 nhắc nhở quý cô tháng này tuyệt đối không nên bỏ tiền ra để làm ăn không thì chủ về thua thiệt chứ không được lợi gì trong làm ăn và cẩn thận bì lừa.

Tháng Tám: Tháng này thì mọi việc đều bị chậm lại công việc tiền bạc thì không được may mắn và nên cẩn thận tháng này có tỳ vết môt sẻ.

Tháng chín: Tháng này đề tâm lưu ý trong nhà có tang và trong công việc có người phá hoại.

Tháng mười: Tháng năm phải lưu ý tới vấn đề cửa quan, có dính dáng tới giấy tờ, hay mua tậu nhà đất, chuyển đến nơi mở mới.

Tháng mười một: Tháng này thì mọi việc đều thuận lợi và có tin vui đưa tới cho người tuổi Kỷ Mùi năm 2017.

Tháng chạp: Thiên mã mà ngộ tang môn ngựa xe lưu ý chân tay phải phòng và tháng này gia trung bất hòa mỗi người một ý .

Hợp/Kỵ của người tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2017

– Hợp với tuổi Bính Dần, Đinh Tỵ – Khắc với tuổi Mậu Thìn, Qúy Dậu.

– Hợp với màu xanh, đỏ – Khắc với màu đen, trắng.

Tổng quan, tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2017 nhắc quý cô cần cẩn trọng trong mọi phương diện. Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng, bản tính thông minh lại thật thà hiền lương, biết lo cho tương lai gia đình, xây dựng một đời sống êm đềm và mạng lại hạnh phúc cho chồng con. trong nghề nghiệp thì lại có tài ngoại giao, nêu làm nghề kế toán thương mại hay làm nghề dược thì sẽ đem lại sự giàu sang cho gia đình cũng như bản thân. Sơ niên gian nan trong việc học hành, trung niên thành đạt đường công danh sự nghiệp và nhà cửa hoàn hảo khang trang, vui tươi, an nhàn, hậu vận giàu sang phú quý, tiền tài mỹ mãn, dung mạo xinh đẹp cập trường chi thọ mạng.