Top 9 # Xem Tướng Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tuổi Đinh Tỵ Trong Năm 2022 (Nữ Mạng)

– Đã Có Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng Trong Năm 2017. Bạn Hãy Nhấn Vào Ảnh Dưới Để Xem Chi Tiết :

Lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ (Nữ mạng) trong năm Bính Thân 2016

Tổng Quát tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Quý Cô tuổi Đinh Tỵ là người thông minh, khôn khéo, nhận xét tinh tế, ứng xử nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ, rất phù hợp với các ngành kinh doanh, thương mại, dịch vụ…hơn là ngành nghề kỹ thuật chuyên môn. – Với Thái Dương chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều may lành, bản chất cứng rắn, ý chí kiên cường ít bị lung lạc bởi người khác…nên cũng khó hòa hợp trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp được người chồng tài giỏi, gia đình mới được hạnh phúc. Quý Cô cũng là người có lòng tự tin, khởi nhiều tham vọng nên gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp chao đảo, thăng trầm. Nhờ phần phước đức, trong khó khăn được Quý nhân giúp đỡ không lâm vào đường cùng. – Tiền vận, nhiều việc lao nhọc, từ Trung niên sự nghiệp tạm ổn nhưng phải đi vào Hậu vận mới là lúc có cơ hội, điều kiện để phát huy khả năng. Nếu tính toán hợp đạo lý, lợi mình cũng lợi người thì gia đình sự nghiệp hưng thịnh, con cái nên danh.

Sự Nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Chiếu theo bảng tính Sao – Hạn để phân tích sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016:

Tình Cảm tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, công danh tài lộc có cơ hội vươn lên, nhưng gia đình tình cảm ẩn chứa nhiều bất ổn. – Nếu đã có gia đình, Quý Cô có Tướng ngộ Triệt là người hay lấn át quyền chồng, muốn tỏ ra mình là người làm chủ trong gia đình, nhất là trong lúc Quý Cô có khả năng tạo ra của cải vật chất. Đây là điều bất lợi trong đời sống lứa đôi. Nếu gặp người chồng đang sa cơ thất thế mà Quý Cô có thái độ coi thường thì đây là mầm mống của tai họa, “Anh đi đường Anh, Tôi đi đường tôi”. Nên hòa dịu trong quan hệ vợ chồngg, phải kính nể nhau, cuộc sống mới có hạnh phúc. – Quý Cô tuy đã có gia đình nhưng với Đào, Hoa lưu chiếu, càng dễ bị ong bướm vây quanh, Nếu không khéo, dễ bị mang tai tiếng mái ấm gia đình có thể trở thành “mái lạnh” vì thiếu vắng tiếng người. Với Ngũ Quỷ, Quan phù, nhiều việc rối ren từ các mối quan hệ, với bản tính nóng nảy, liều lĩnh ..có thể gánh lấy hậu quả tai hại, để lại vết ấn khó phai, nên cẩn thận. – Đối với Quý Cô độc thân, năm nay công việc làm ăn có nhiều dịp đi đây đi đó, quen biết nhiều, tình cảm dễ nảy sinh. Hạn có Điếu, Tuế, nhiều dịp vui chơi nhưng cũng dễ bị mang tai tiếng. – Lưu Hạn, có Đào hoa, Thiên không, “Tình có cũng như không”, nếu khởi nhiều ham muốn, có thể bị lừa gạt. – Năm nay, không có gì kiêng kỵ trong việc lập gia đình, nếu Quý Cô đã chọn được người tâm đồng ý hợp. Quý Cô hạp tình duyên với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi); khắc kỵ tình duyên với tuổi Mậu Ngọ (39 tuổi), Giáp Dần (43 tuổi), Nhâm Tý (45 tuổi). – Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.

Sức Khỏe tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Năm nay, hạn có Bệnh phù hội nhập, cần quan tâm đến sức khỏe. Với Thủy vượng, để ý đến đường máu huyết và các bệnh tim mạch, phụ khoa. Ngoài ra, cần phòng tai nạn khi đến các nơi đông người hay đi chơi xa. – Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Những điểm đặc biệt của tuổi Đinh Tỵ (nữ mạng) trong năm 2016

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng thành công lớn. Danh lộc tăng trưởng, Tình cảm an vui. Tháng 3: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. – Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bận rộn gặt hái nhiều thành quả. Gia đạo bất an. Tiền bạc vào ra đều nhiều. Tháng 6: Có dịp thay đổi hay tạo thêm đất điền, chỗ làm như ý. – Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều việc rối rắm. cẩn thận trong quan hệ. Phòng kẻ xấu gây khó khăn. Tháng 9: Việc khó có người giúp, Có dịp thay đi chỗ ở, chỗ làm như ý. – Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Công việc trì trệ. Tài lộc suy giảm. Quan hệ gây rối ren, tai tiếng. Tháng 12: Phòng tai nạn. Gia đạo bất an. – CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 26 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ Năm 2022 Nữ Mạng

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng sẽ giải đáp những thắc mắc về vận hạn hung cát, cũng như mọi khó khăn, thuận lợi của bạn trong năm Canh Tý. Cụ thể hơn, thông qua tử vi năm 2020 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng thì bạn sẽ biết được cuộc sống có những thay đổi như thế nào với năm trước? Liệu có điều gì không tốt sẽ xảy đến hay không? Có cơ hội nào tốt để phát triển trong năm 2020 không?

Phần tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2020 nữ mạng được luận giải bởi thầy Duy Tâm Phúc. Ông là chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm về luận tử vi và phong thủy. Qua phần luận tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020, bạn sẽ nắm bắt được sự tốt xấu trong năm Canh Tý về các phương diện: công danh, tài lộc, tình duyên gia đạo và sức khỏe.

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH TỴ NĂM 2020 NỮ MẠNG SINH NĂM 1977

Sanh từ 18 -2 -1977 đến 16 -2 – 1978 Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý

SAO: Thái Bạch (Kim Tinh)

là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

Thái Bạch sao ấy khốn cùng Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài Tháng năm là tháng ách tai Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

HẠN: Thiên La (Xấu)

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an Thiên La hạn phải lao đao Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Tứ trụ Thiên Thuận, Địa Hao: Công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có nhiều buồn phiền, tốn hao không ít tiền bạc

Vận niên Hầu thực Quả: Khỉ ăn trái cây: báo hiệu một năm với nhiều thành công, công sức mình bỏ ra được đền bù xứng đáng. Việc gì cũng thuận lợi nếu được hoạt động trong môi trường thích hợp với mình.

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Đinh Tỵ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu vàng, màu nâu và màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 cho biết, trong năm Canh Tý quý bạn có sự tiêu hao tiền bạc nhiêu vào trong gia đình. Trong năm nay quý bạn cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào làm ăn chủ về thất thoát tiền bạc không thu hồi được vốn.

Cung đặt mệnh có các sao: Nguyệt Đức, Lâm Quan, Tiểu Hao, Tử Phủ, Kiếp Sát, Phá Toái, Tuần đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều cho tử vi nữ Đinh Tỵ năm 2020.

Cung nhị hợp có các sao: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ đây là bộ sao chủ về có lộc do người khác đưa tới, tuy nhiên chú ý bệnh về máu huyết

Cung tam hợp có các sao: Đào Hoa, Phúc Đức, Thiên Hỷ, Dưỡng, Thiếu Dương, Đường Phù, Hỷ Thần, Thiên Không, Tử đây là bộ sao chủ về có tin vui cưới xin hay thêm con thêm cháu trong gia đình.

Cung xung chiếu có các sao: Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tuyệt, Đại Hao, Trực Phù đây là bộ sao chủ về ra ngoài sức khỏe không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2020 cho mình, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình tại: lấy lá số tử vi tuổi Đinh Tỵ và bình giải chi tiết

Trong năm nay việc ngoại giao bạn bè không được tốt, có sự bất đồng và thu hẹp lại các mối quan hệ làm ăn.

Đầu năm nên xuất tiền mua bán để giải hạn sao thái bạch gây ra, chu ý không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn.

Tình cảm gia đình không được tốt tuy nhiên trong năm nay trong họ hàng anh em có tin vui về hỷ tín cưới xin.

Trong năm nay quý bạn chú ý bệnh về dao kéo hay có tỳ vết mổ sẻ trên người và có bệnh về khí huyết máu nóng dễ bị đau đầu.

TỔNG KẾT: Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng cho thấy, năm Canh Tý là một năm vô cùng khó khăn tiền bạc sức khỏe, tình cảm gia đình có nhiều biến động, công việc có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới trong gia đình.

THÔNG BÁO: Mời bạn xem vận hạn năm 2020 cho người thân tại: XEM TỬ VI NĂM 2020

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đầu năm nên cầu an, dâng sớ giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy trắng và ghi “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”.

Thái bạch hạn tháng năm chau mày Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Đồng thời, trong năm nay quý bạn nên dùng sim phong thủy có ngũ hành thuộc Hỏa để kích thêm về tình duyên, tài lộc và sức khỏe cho tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2020 nữ mạng.

Để xem [BÓI SIM] đang dùng có hợp với mình hay không, bạn hãy nhập đầy đủ thông tin để có được kết quả chính xác nhất

Tháng xấu trong năm 2020: kỵ nhất tháng 2 và tháng 5, tháng 8 âm lịch đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn cho tử vi nữ 1977 năm 2020

Tháng tốt trong năm 2020: Tháng tốt nhất tuổi Đinh Tỵ là tháng 4, tháng 9 âm lịch đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tháng 1: Đầu năm vui xuân cùng gia đình tuy nhiên chú ý tới công việc làm ăn

Tháng 2: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên chú ý cẩn thận gặp phải cửa quan

Tháng 3: Được hưởng âm phúc tổ tiên cho nên gặp hung hóa cát

2 – Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2020 vào mùa Hạ

Tháng 4: Chú ý trong nhà có người già đau ốm và ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận

Tháng 5: Không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn trong tháng này chủ về gặp nhiều khó khăn

Tháng 6: Công việc có sự thay đổi tuy nhiên chú ý có người nói xấu sau lưng

Tháng 7: Ra ngoài tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều và chú ý sức khỏe cẩn thận

Tháng 8: Có sự mua sắm hay sửa sang nhà cửa tuy nhiên chú ý mất mát của cải

Tháng 9: Có tin vui đưa tới như hỷ tín cưới xin hay thêm người trong nhà

Tháng 10: Có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên chú ý về máu huyết và xương khớp

Tháng 11: Công việc làm ăn bình thường tuy nhiên ra ngoài chú ý xe cộ

Tháng 12: Công việc làm ăn có người phá hoại và có chuyện buồn đưa tới

Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Tỵ 1977 Nữ Mạng

Nữ tuổi Đinh Tị là người cao số. Xuất thân trong gia cảnh không được nhiều may mắn cho lắm, sớm phải xa cha mẹ và anh em.

Nữ tuổi này thông minh nhanh nhẹn sống thiên về lý trí hơn tình cảm nên có ý trí kiên cường. Bên cạnh có tuổi này còn có rất nhiều tham vọng ở tiền vận thì có gặp nhiều trắc trở không mấy thuận lợi nhưng về trung vận và hậu vận thì càng nhiều phúc lộc

Cuộc sống

Nữ tuổi này thời nhỏ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống đôi lúc có chút khổ cực nhưng vào thời trung vận và hậu vận sẽ gặp được nhiều may mắn tài lộc sẽ đi lên

Tình duyên

Tuổi Đinh Tỵ có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc sống gia đình của bạn hoàn toàn êm ấm không gặp vấn đề gì về chuyện tình cảm

Nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua hai lần về đường tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 4 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ phải trải qua ba lần về đường tình duyên

Gia đạo, công danh

Về phần gia đạo, cuộc sống được hoàn toàn êm ấm, gia đạo yên hòa và đời sống có phân sung túc.

Công danh chỉ ở trong mức độ bình thường từ 32 tuổi trở đi sự nghiệp công danh mới vững hơn được

Những tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với bạn là: Nhâm Tuất, Canh Thân, Bính Thìn nếu làm ăn với những tuổi này bạn không phải lo lắng gì nhiều

Lựa chọn vợ, chồng

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân thì bạn sẽ có cuộc sống đầy đủ hạnh phúc không phải lo nghĩ gi

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu thì bạn sẽ chỉ có cuộc sống trung bình mà thôi

Nếu bạn kết duyên với những người tuổi: Tân Dậu, Đinh Mão, Ất Mão thì bạn sẽ chỉ có cuộc sống nghèo khổ mà không khá hơn được

Bạn không nên kết hôn khi ở tuổi: 17, 19, 23, 29, 31, 35 và 41 tuổi.

Những tuổi đại kỵ

Những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn đó là: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần và Nhâm Tý nếu kết duyên hay làm ăn với những tuổi này bạn sẽ gặp khó khăn và nhiều đau khổ

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Đinh Tỵ có những ngày, giờ và tháng xuất hành hợp nhất đó là ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn

Những diễn biến từng năm Từ 17 đến 20 tuổi:

Năm 17 tuổi là năm có nhiều sôi động tình cảm

Năm 18 tuổi cẩn thận bị lừa dối tình cảm

Năm 19 tuổi không nên đi xa

Năm 20 tuổi sẽ gặp được người yêu lý tưởng

Từ 36 đến 40 tuổi:

Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này là những năm mà bạn sẽ gặp một sự khó khăn nan giải về vấn đề tình cảm. Hãy thận trọng khi giải quyết những mâu thuẫn trong gia đình. Tránh để tan vỡ trong gia đình

Từ 46 đến 49 tuổi: Những năm sóng gió đã trôi qua, đây là những năm yên vui, thanh thản, gần như bình thản; không có một việc gì quan trọng xảy ra trong những năm nầy của đời bạn. Tài lộc trung bình

Từ 50 đến 55 tuổi:

Xem Vận Mệnh Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Tỵ Nữ Mạng

Xem tử vi 2017 đầu năm từ lâu đã trở thành thói quen của rất nhiều người Việt. Với mỗi tuổi khác nhau sẽ có tử vi năm 2017 hoàn toàn khác nhau. Đối với quý cô tuổi Đinh Tỵ, tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng sẽ cho biết chi tiết cuộc sống, tình duyên, gia đạo, công việc và luận giải sao chiếu mệnh năm 2017 ứng với tuổi Đinh Tỵ. Ngoài ra, xem tử vi Đinh Tỵ 2017 nữ mạng sẽ giúp quý cô phát huy việc tốt, tránh những việc không nên làm để có một năm Đinh Dậu thuận lợi và nhiều may mắn.

41 TUỔI (Sinh từ ngày 18/02/1977 đến 06/02/1978) Thổ mạng – Âm nữ Sa Trung Thổ – Đất pha cát

SAO: Thổ Tú: Chủ về tiểu nhân, xuất hành đi xa không lợi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện, gia đạo không yên, chăn nuôi thua lỗ. Xấu tháng tư, tháng tám âm lịch, trong nhà nhiều chuyện thị phi, chiêm bao quái lạ, không nuôi được súc vật, chẳng nên đi xa và đêm vắng.

Thổ – Tú sao ấy phải lo Tháng tư ,tháng tám ,khó mò bi ai Mười chín tế lễ nhầm ngày Cờ vàng năm ngọn ,lạy về hướng Tây

HẠN: Huỳnh Tiền: Huỳnh tiền bệnh nặng nguy vong

VẬN NIÊN: Xà Ẩm Tĩn (Rắn Bị Nhốt): Xấu

– Mạng Thổ gặp năm Hỏa là Tương sanh: Tốt

– Địa chi tuổi Tỵ gặp năm DẬU là Tam hợp: Tốt

– Thiên can Đinh gặp năm Đinh là Bình hòa: Tốt

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Đinh Dậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng ” Tây Bắc ” đối với tuổi Đinh Tỵ là Bại Địa: Xấu.

– Tọa cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Thiên Phúc, Dương Phù, Tang Môn, Thiên Khôi, Hỷ Thần, Cô Thần, Bệnh.

– Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Bạch Hổ, Lực Sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái,Tuần.

– Cung Nhị hợp có các sao: Thiên Quan, Quốc Ấn, Tử Phủ, Tướng Quân, Lâm Quan, Kiếp Sát.

– Cung tam hợp có các sao cố đinh: Tuế Phá, Tiểu Hao, Quan Đới, Thiên Hư, Điều Khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai.

Bình giải tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 2017 nữ mạng

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay tuổi Đinh Tỵ mệnh sa trung thổ có nhiều tin tốt trong làm ăn buôn bán, tuy nhiên vì bản mệnh sinh ra ở đất bại địa cho nên tất cả mọi việc đều do chính bản thân tạo lập ra chứ không nhờ vả được ai.

Đinh Tỵ nữ mạng xinh đẹp. Đa tài hữu trí tính tình đoan trang. Hiền từ phúc hậu cao sang. Làm ơn gặp phước giàu sang mấy hồi. Công danh sự nghiệp được rồi. Nhà cao xinh đẹp phước tới cao dày.

Tử vi 2017 Đinh Tỵ nữ mạng về phương diện ngoại giao và việc làm

Trong năm 2017 tuổi Đinh Tỵ có nhiều thay đổi trong công việc, tuy nhiên tất cả mọi việc thì đều do bản thân tự lập mà có.

Về phương diện tài chính của tuổi Đinh tỵ năm 2017

Thì trong năm nay tiền bạc chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt chứ không dư ra được bao nhiêu.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm 2017 về phương diện tình cảm

Đối với tuổi Kỷ Tỵ thì năm nay đường tình cảm không được tốt ,vợ chồng bất hòa, gia đạo thì lục đục.

Xem tử vi Đinh Tỵ 2017 nữ mạng về phương diện sức khỏe

Năm 2017, quý cô tuổi Đinh tỵ nên chú ý về bệnh đau lưng nhức mỏi cơ thể và bệnh khí huyết.

Cách cúng sao giải hạn năm 2017 cho tuổi Đinh Tỵ

Đầu năm nên cầu an giải hạn Mỗi tháng cúng ngày 19 âl, lúc 21 giờ, dùng 5 ngọn đèn , hương hoa, trà quả làm phẩm vật day về hướng TÂY mà khấn vái . Lạy 5 lạy . Bài vị viết như sau :”Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân” .Mồng một nên xuất hành hướng đông nam để nghênh đón tài thần từ 5 h tới 7 giờ sáng , tính theo noi cư ngụ

Để tăng cường cát khí cho sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng …

Xem tử vi tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng theo từng tháng

Tháng giêng: Tháng này vui xuân cùng gia đình nhưng cũng phải lưu ý về vấn đề sức khỏe và vợ chồng bất hòa, cãi vã.

Tháng hai: Có nhiều tin vui đưa đến và có lộc trong làm ăn buôn bán. Ngoài ra có thể sử dụng sim phong thủy để tăng thêm tài lộc và làm ăn được may mắn

Tháng ba: Nên chú ý bệnh về xương khớp và tình cảm vợ chồng không được mặn nồng.

Tháng Tư: Tháng này nên chú ý về công việc làm ăn không nên hùn nạp hay kinh doanh để tránh bị thua lỗ.

Tháng năm: Tháng này tiền bạc có sự hao tán làm ăn thì có người phá hay công việc gặp nhiều khó khăn cần phải lưu ý.

Tháng sáu: Chú ý về vấn đề đi lại cẩn thận dao kéo và làm ăn tháng này chỉ bình thường mà thôi.

Tháng bảy: Tháng này thì tất cả mọi việc đều thuận lợi, con cái, vợ chồng đều tốt đẹp, không phải lo lắng gì.

Tháng Tám: Tháng này bao nhiều phiền muộn đều tan biến và đem vào đó là sự thành công và có nhiều tin vui đưa đến.

Tháng chín: Gia trung bất hòa mỗi người một tính và nên cẩn thận xe cộ đi lại và chú ý trong họ hàng có người ốm nặng, và trong công việc thì khó khăn

Tháng mười: Nên chú ý về phổi và trong làm ăn nên cẩn thận suy nghĩ tính toán trước khi làm bất kỳ một công việc gì.

Tháng mười một: Tháng này tam hợp có thái tuế chiếu thì nên cẩn thận giữ lời ăn tiếng nói và tháng này nên bỏ vốn hay hụp nạp để đem lại hoạnh phát

Tháng chạp: Vì bản tính ngay thẳng cho nên bị mất lòng mọi người và phải cẩn thận bị mất đồ.

Theo tử vi 2017 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng năm nay, quý cô gặp hạn Huỳnh Tuyền (hạn về sức khỏe) nhưng chỉ cần cũng giải hạn sao kết hợp rèn luyện sức khỏe thường xuyên sẽ giúp quý cô hạn chế được hạn này. Nói chung cuộc đời của tuổi Đinh Tỵ nữ mạng, bản tính hiền lương, ôn hòa nhã nhặn, biết mình biết người, giao tiếp khôn ngoan và giữ trọng tình người, vì thế mà quý cô được trời ưu đãi, thuận duyên đường mọi việc để xây dựng cho mình một cuộc sống gia đình hạnh phúc, nhà cửa khang trang, tuổi Tỵ phải tính toán kỹ càng kẻo công danh như ngọn lửa sắp tàn, bừng lên rồi chợt tắt. Trong cuộc sống vợ chồng cần phải lấy câu người xưa nói: “Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” làm kim chỉ nam thì vợ chồng con cái mới sống được trăm năm hạnh phúc với nhau. Tung niên thành đạt công danh tiền tài mỹ mãn, hậu vận được an nhàn hưởng phúc phước lành cập hiền thê chi mạng.

Quý cô tuổi Đinh Tỵ hợp/key với tuổi/màu nào năm 2017?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN