Top 6 # Xem Tướng Trẻ Sơ Sinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tử Vi Trẻ Sơ Sinh

Bài viết về Giới thiệu cuốn Tử vi đẩu số sơ cấp giảng nghĩa của Vương Đình Chi. Mời các bạn đọc tham khảo.

Một bài viết rất hay của TS Đằng Sơn (VDTT) viết về cơ sở khoa tử vi. Các bạn cần lưu ý đọc.

Bài viết: một phát giác mới về Tử Vi của Thiên Phúc Vũ Tiến Phúc chia sẻ kinh nghiệm mới về tử vi rất hay! Mời bạn đọc tham khảo!

Bài viết trình bày kinh nghiệm của cụ Thiên Lương về sao Thiên Mã tại Mệnh và Thân. Bài viết được Trần Việt Sơn diễn giải rất dễ hiểu.

Bài viết dẫn lại phần dẫn nhập cuốn Tử Vi Nghiệm Lý của cụ Thiên Lương. Đây là những lời tâm huyết của cụ viết ra về Tử Vi Nghiệm Lý.

Bài viết phân tích trường sao Thiên Phủ – Tử vi ở Mệnh rất đặc sắc của tác giả Lý Phật trong cuốn Đàm thiên thuyết địa thoại Tử Vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết phân tích trường sao Tham lang – Tử vi ở Mệnh rất đặc sắc của tác giả Lý Phật trong cuốn Đàm thiên thuyết địa thoại Tử Vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bài viết về Nghệ thuật phân tích Tử Vi. Mời bạn đọc tham khảo.

Bản dịch Bàn về bí quyết then chốt trong Tử vi. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch Tử vi đẩu số nam nữ 12 cung giải thích. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bản dịch tử vi đẩu số của mười hai cung. Mời các bạn cùng đọc, lưu ý bản dịch tự động tối nghĩa cần kiên nhẫn.

Bài viết tổng hợp các cách cục trên lá số tử vi. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Bài viết tổng hợp các kinh nghiệm xem tử vi lý số của tác giả Phan Tử Ngư. Đây là các kinh nghiệm quý cho các bạn ham mê tử vi nghiền ngẫm.

Bản dịch tử vi đẩu số toàn thư của Quách Ngọc Bội rất hoàn chỉnh. Mời các bạn cùng đọc.

Xem Bói Chỉ Tay Trẻ Sơ Sinh

Thứ năm, 13/04/2017

Xem bói chỉ tay cho trẻ em dựa vào đặc điểm chỉ tay trên lòng bàn tay, các đặc điểm của bàn tay để nhìn tướng, đoán vận mệnh của trẻ từ khi sinh ra tới lớn lên.

Trong tướng số của con người chỉ tay là biểu thị một phần vận mệnh của con người. Chỉ tay sẽ thay đổi theo thời gian khi tướng thay đổi. Xem bói chỉ tay ở trẻ em

Chỉ tay ở đây là tĩnh mạch nhỏ tại ngón tay trỏ, chỗ giáp thịt đỏ trắng, gần gốc xương ngón tay trỏ, gọi là cách xem “Hổ khẩu” (vì có hình dáng giống miệng con cọp).

Xem hổ khẩu là xem xét hình dáng chỉ tay, tức hình tĩnh mạch nông (Vense digitalis palmares) ở dưới da ngón trỏ của bàn tay.

Lớp da trẻ nhỏ còn non, mỏng, do đó tĩnh mạch nông dễ nổi và dễ nhận thấy. Dựa vào sự biến đổi vị trí, màu sắc và hình thái của các chỉ tay này, có thể chẩn đoán và tiên lượng bệnh của trẻ em.

Cách xem Hổ khẩu trẻ em: Để ngửa ngón tay trỏ lên, vuốt nhẹ vài lần từ gốc ngón tay trỏ lên xuống, sẽ thấy hiện ra chỉ tay của trẻ, chỗ giáp ranh thịt trắng đỏ của ngón tay trỏ.

Theo y học cổ truyền ngón tay trỏ được chia ra 3 phần: mỗi phần tương ứng với 1 đốt lóng ngón tay :

Lóng thứ 2, lóng giữa gọi là Khí Quan.

Lóng trên cùng gọi là Mệnh Quan.

Cũng theo Y gia cổ xưa thì :

Chỉ tay xuất hiện Phong Quan là bệnh nhẹ.

Ở Khí quan là bệnh nặng.

Ở Mệnh quan là bệnh nặng, trầm trọng và nguy hiểm đến tính mạng.

Y học hiện đại, với phương pháp dùng kính soi mao quản (Capillaroscopy) phát hiện được rất rõ màu sắc và hình thái các quai mao quản ở vùng chân móng tay. Bình thường các quai mao quản ở vùng chân móng tay có ít và đáy màu hồng, khi số lượng các quai mao quản tăng nhiều lên, tĩnh mạch dãn to ra, máu lưu thông kém, trở thành ứ đọng, đáy đổi thành màu xanh tím. Trong trường hợp tim suy kém quá, áp lực tĩnh mạch càng cao, các quai mao mạch càng nhiều, tĩnh mạch càng dãn rộng, đáy trở thành tím đen, 1 dấu hiệu thiếu oxy trầm trọng của cơ thể (hay gặp trong Suy tim giai đoạn 3).

Phương pháp xem Hổ khẩu của Y học cổ truyền cũng gần giống phương pháp xem quai mao mạch của Y học hiện đại, nhất là trong trường hợp trẻ bị bệnh nặng.

Thường trẻ bị bệnh nặng, trong hội chứng suy tim và suy hô hấp đều có chỉ tay hiện rõ suốt 3 đốt ngón tay (lên đến Mệnh quan) và đều có màu xanh đen, tím tía là biểu hiện thiếu oxy trầm trọng trong máu. Nơi trẻ bệnh nặng, máu ở các tĩnh mạch nông bị trì trệ nên nhìn rất rõ.

Lưu ý khi xem chỉ tay trẻ em

Khi trẻ vừa được chữa khỏi bệnh (như đang ngạt được cho thở oxy nhân tạo), chỉ tay rút từ trên xuống dưới. Nhiều trẻ bệnh nguy kịch khó thở trầm trọng, chỉ tay đã lên đến Mệnh quan, nguy cơ đến tính mạng, khi được tích cực cứu chữa, vừa khỏi bệnh, chỉ tay từ Mệnh quan rút xuống Khí quan hoặc Phong quan. Như vậy dấu hiệu RÚT XUỐNG là dấu hiệu rất quan trọng trong việc theo dõi quá trình trị liệu.

Phân loại và ý nghĩa các loại dạng chỉ tay trẻ em

Chỉ tay của trẻ em được phân thành 6 loại :

1. Loại chỉ tay nhỏ và ngắn, không chia nhánh, không uốn khúc, chỉ thấy ở Hổ khẩu và Phong quan.

+ Hình Mũi kim treo : Thấy ở Khí quan biểu hiện Can nhiệt. Thấy ở Mệnh quan biểu hiện “Mạn Tỳ, tức Tỳ khí” suy sụp, dễ lâm vào tình trạng hiểm nghèo.

+ Chỉ tay Hình Giáo mác : biểu hiện “Đờm nhiệt” gây kinh phong, dễ phát sinh co giật .

3. Loại chỉ tay Rõ nhánh Đơn giản : Chỉ mới rẽ thành 2 nhánh giống hình “xương cá” hoặc 2 “móc câu”.

+ Hình Xương cá : ở Phong quan là dấu hiệu kinh phong. ở Khí quan là dấu hiệu hư lao.

+ Hình 2 Móc câu : biểu hiện Tỳ hư, khí trệ, bị tích trệ do ăn phải đồ ăn sống lạnh.

4. Loại chỉ tay rẽ thành nhiều nhánh : rẽ quá 2 nhánh trở lên, gồm chỉ tay hình chữ Thủy hoặc chữ Song.

+ Hình chữ Song : biểu hiện bị trướng tích do ăn nhằm đồ độc, dễ gây kinh phong.

5. Chỉ tay uốn khúc : uốn khúc nhiều hay ít, to hay nhỏ, có quy luật hoặc không có quy luật, bao gồm các hình : “Trùng rối loạn” và ” Rắn bò đến”.

Chỉ tay hình rắn bò đến : biểu hiện tạng phủ có tích trệ về khí, dễ sinh oẹ khan.

6. Loại chỉ tay giáp vòng : rẽ nhiều nhánh và uốn khúc mạnh thành khép vòng. Gồm các loại hình : “Hạt Châu Trôi” và hình “Vòng quanh”.

+ Chỉ tay hình vòng quanh :

Thấy ở Phong quan là chứng Cam tích.

Thấy ở Khí quan là sẽ nôn mửa nhiều.

Thường thường, chỉ tay của trẻ khỏe mạnh, không thấy rõ, nếu có thấy chỉ thấy ở gần hổ khẩu hoặc ở Phong quan thôi, tuy nhiên, chỉ thường nhỏ ngắn và không uốn khúc 1 cách rõ ràng, nếu có rẽ nhánh cũng chỉ rẽ nhánh đơn giản thành 2 nhánh mà thôi… Ở trẻ nhỏ, nếu chỉ tay thấy rõ, dù bất cứ ở hình thức nào thường là trẻ đang bệnh.

Chỉ tay rẽ nhánh hoặc uốn khúc hay gặp trong trường hợp trúng độc nghiêm trọng, đặc biệt có dấu hiệu rối loạn chức năng thần kinh hoặc hô hấp. Trẻ lên cơn động kinh hoặc co giật thường thấy chỉ tay uốn khúc. Trẻ bị sốt cao, chỉ tay xuất hiện càng rõ. Sốt càng cao, hình chỉ tay càng rẽ nhiều nhánh hoặc càng uốn khúc nhiều.

Có thể tạm nhận rằng yếu tố chính tạo nên hình thái chỉ tay ở trẻ nhỏ là do có sự rối loạn Trung tâm điều hòa thân nhiệt hoặc do có biến đổi trạng thái sinh lý, bệnh lý của các hệ tuần hoàn, hô hấp và dinh dưỡng gây nên.

★ Sữa Công Thức Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất

Có thể bạn đã biết, các nhà khoa học đều khuyên rằng: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhưng không phải việc cho con bú sữa mẹ lúc nào cũng dễ dàng như vậy. Có nhiều nguyên nhân khiến cho việc trẻ dùng sữa mẹ không diễn ra thuận lợi. Và sữa công thức cho trẻ sơ sinh là một trong những loại sữa tốt có thể thay thế cho sữa mẹ. Do vậy, việc lựa chọn một loại sữa công thức phù hợp với trẻ là điều vô cùng cần thiết.

Hãy dùng các loại sữa có thành phần giống sữa mẹ càng nhiều càng tốt để đảm bảo sự phát triển cũng như chất dinh dưỡng cho con sau khi sinh. Các bà mẹ cần lựa chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, sữa công thức cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết và quan trọng cho sự phát triển của trẻ.

Loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh nào là tốt nhất?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa khác nhau cho trẻ sơ sinh. Do vậy, các bà mẹ có cho mình đa dạng sự lựa chọn. Và việc loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh nào là đúng nhất cho con của bạn thì chắc hẳn đó là điều có khá nhiều người thắc mắc. Sữa công thức cho trẻ sơ sinh là loại sữa được tạo ra giống sữa mẹ nhất có thể. Được sản xuất dưới dạng vô trùng và cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho trẻ nhằm thay thế sữa công thức cho sữa mẹ mà vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất như sữa mẹ.

Các hợp chất có trong sữa công thức bắt buộc phải có như chất đạm, chất khoáng, protein và đặc biệt là vitamin. Điểm khác nhau giữa sữa công thức và các loại sữa khác là về tỷ lệ và các thành phần có trong sữa. Thêm vào đó là có các chất bổ sung thêm để cung cấp đầy đủ hơn chất dinh dưỡng cần thiết. Như các chất tốt cho hệ tiêu hoá, tốt cho sự phát triển của tư duy, sự phát triển về thể chất. Có thể thấy rằng, các sữa công thức là những loại sữa bổ sung các chất giúp tăng trí thông minh cho trẻ và thị lực.

Những loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh hiện nay

Có nhiều loại sữa công thức khác nhau hiện nay. Có những loại sữa công thức được sản xuất từ sữa bò, từ sữa đậu nành, từ chất đạm, … Và các loại sữa công thức cho trẻ sơ sinh này đều có những tác dụng khác nhau và từng trẻ thì phù hợp với từng loại sữa khác nhau.

Sữa công thức từ sữa bò là loại sữa phần lớn là sự lựa chọn cho bà mẹ. Và cũng là loại sữa phù hợp với nhiều trẻ hiện nay vì sữa bò gần giống với sữa mẹ nên dễ dàng hơn trong việc cho bé ăn.

~~~

Phân biệt từng dòng sữa Similac phù hợp với con

– Similac khá đa dạng về các dòng sữa, và không thể nói rằng loại này tốt nhất hay loại kia tốt hơn. Tốt hay không còn phải phù hợp với từng cơ địa của từng con.

– Ví dụ như có loại dành cho bé tiêu hóa kém, táo bón, hay bị nôn, hấp thu kém hay thậm chí là dị ứng đạm sữa bò… thì cũng phải uống dòng sữa khác nhau.

– Để các mẹ hiểu rõ hơn thì đây là các dòng chuyên biệt của Similac các mẹ cần tìm hiểu để sử dụng phù hợp cho con nhé:

Similac Advance (nắp xanh dương)

Bổ sung dinh dưỡng tổng hợp cho con, hỗ trợ hệ tiêu hóa và giúp con lên cân một cách tốt nhất nhờ hấp thụ dưỡng chất tối ưu.

Công thức OPTIGRO giúp con phát triển toàn diện về não, mắt và tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho con.

  Similac Non-GMO Advance (nắp xanh dương)

  Thành phần và dinh dưỡng tương tự như Similac Advance.

  Tuy nhiên dòng này thì trong thành phần không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gen, NON-GMO.

   Smilac Organic (nắp xanh lá)

   Đây là dòng sữa hưu cơ tự nhiên 100% siêu sạch – được chứng nhận Organic và USDA của Hoa Kỳ về chất lượng.

   Thành phần đảm bảo dinh dưỡng, đặc biệt chuyên trị chống táo bón cho các bé cơ địa nóng, hay bị táo bón.

    Similac Non-GMO Sensitive (nắp cam)

    Dành cho bé nhạy cảm, dễ bị đầy hơi và trớ khi uống sữa.

    Dòng sữa này không chứa chất béo khó tiêu hóa, Carbonhydrate giúp con ngon miệng hơn và bớt bị nôn trớ.

    THành phần sữa tương tự dòng trên, không sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc biển đổi gen.

     Similac Neosure (hộp thiếc vàng)

     Chuyên dành cho con bị sinh non, nhẹ cân, thiếu dinh dưỡng và cần tăng cân.

     Hàm lượng đạm và dinh dưỡng tối ưu giúp con phát triển kịp với các bạn cùng lứa.

      Similac Soy Isomil

      Dành cho con bị tiêu chảy, đầy hơi, cơ thể khó dung nạp đường Lactose

      Nguồn nguyên liệu đạm tổng hợp từ đậu, đảm bảo dưỡng chất cho con mà vẫn phù hợp với cơ địa.

       Similac for Split up

       Phù hợp với con hay bị nôn trớ, giải quyết vấn đề về tiêu hóa của con

       Ngoài ra vẫn đảm bảo dưỡng chất và công thức OPTIGRO cho con phát triển toàn diện về não, mắt và sức đề kháng.

        Similac Expert Care

        Dòng sữa thủy phân cao cấp (Hydrolyzed casein Supplemented)

        Phù hợp với con bị dị ứng đạm (protein), và cung cấp dưỡng chất cho con phát triển toàn diện.

         Similac Total Comfort

         Dành cho con có hệ tiêu hóa kém, lười ăn

         Dưỡng chất Tummy Care – dễ tiêu hóa giúp các con hấp thu dưỡng chất tốt nhất và hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

         Tình trạng lười ăn kéo dài cũng được cải thiện nhờ lượng ít Lactose, hỗn hợp chất béo không chứa Olein (dầu cọ)

          Smilac Pro-Advance HMO (nắp xám)

          Dòng cải tiến mới nhất, bổ sung HMO – tạo nên dưỡng chất và mùi vị gần giống với sữa mẹ.

          Đây là dòng sản phẩm sạch, và lành tính giúp con phát triển tối ưu về thể chất và cả hệ miễn dịch.

          Nếu sức khỏe của con tốt, không nhạy cảm, không ốm yếu đặc biệt gì, các mẹ có thể lựa chọn Similac Non-GMO advance, Similac Organic hoặc Similac Pro-Advance HMO cho con là tốt nhất.

Dịch Vụ Tập Bơi Cho Trẻ Sơ Sinh Dưới 1 Tuổi

Hiện nay thì tập bơi cho bé ngay khi mới sinh được vài tháng đang được xem là trào lưu khi mà nó sẽ giúp các bé được phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất, đây được gọi là phương pháp tắm thủy liệu cho bé. Phương pháp này đã xuất hiện được nhiều năm nay thế nhưng trước đây thì nó chỉ được các quốc gia phát triển như Mỹ hoặc Úc sử dụng, cho đến nay khi mà nắm bắt được việc tắm thủy liệu mang lại nhiều lợi ích cho trẻ thì các quốc gia cũng dần áp dụng vào nước mình và trong đó Việt Nam cũng là quốc gia đang ứng dụng phương pháp này. Đặc biệt chỉ có ở Pamper Me Việt Nam.

Tắm thủy liệu rất có lợi cho bé sơ sinh

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng trẻ sơ sinh xương khớp chưa cứng cáp do đó mà không thể nào tập bơi được, thế nhưng các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về chăm sóc sức khỏe cho bé đã chỉ ra rằng việc bơi thủy liệu em bé mang đến rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ sơ sinh. Cụ thể thì tập bơi cho bé sơ sinh bằng phương pháp tắm thủy liệu sẽ mang đến cho bé những lợi ích cụ thể như:

– Phát triển cơ và xương

– Phát triển trí óc

– Cải thiện chức năng hô hấp

– Cải thiện hệ tiêu hóa

– Tăng cường sức khỏe cho bé

– Giải phóng năng lượng thừa của bé

– Giúp bé ăn ngon và ngủ kỹ

Ngoài ra thì tập bơi cho em bé đúng cách cùng với phao tap boi cho be cũng sẽ giúp các bé có thể có được một hệ vận động tốt hơn so với những trẻ em còn lại, chính vì thế mà được tập luyện thường xuyên các bé nhà bạn cũng nhanh biết lẫy hơn, nhanh biết bò và biết đi hơn. Những phần cơ và sụn của bé cũng nhanh chóng được phát triển, các bé sẽ cứng cáp hơn với những bạn cùng chăng lứa và ít bị ốm vặt hơn so với bình thường.

Không chỉ là tắm thủy liệu cho bé mà còn hơn thế nữa

Bên cạnh việc chăm sóc cho bé thì nhiều spa cũng cung cấp các dịch vụ cho mẹ sau sinh, vì thế mà khi các bạn mang con đi chăm sóc sức khỏe thì đồng thời cũng có thể sử dụng các dịch vụ để cải thiện lại vóc dáng của mình trước đây. Đối với các bà mẹ sau sinh thì chắc chắn ai cũng sẽ tự ti về vóc dáng của mình, vì thế vừa chăm sóc cho con mình lại vừa có thể chăm sóc được cho bản thân sẽ giúp cả mẹ và bé được thoải mái hơn và các mẹ cũng cảm thấy không ngột ngạt như việc chăm sóc con tại nhà.

Dịch vụ tập bơi cho bé ở đâu là uy tín nhất tphcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đầu tiên áp dụng dịch vụ tắm thủy liệu cho bé để chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, chính vì thế mà ở đây cũng có không ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Nhắc đến công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ tập bơi cho trẻ sơ sinh tại tphcm thì chắc chắn phải kể đến Công ty TNHH Pamper Me Việt Nam của chúng tôi, Pamper Me là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ spa cho bé cũng như tắm thủy liệu cho bé. Dịch vụ tắm thủy liệu hay tập bơi cho bé của chúng tôi được áp dụng phương pháp khoa học nhất, đội ngũ chăm sóc bé cũng là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này vì thế sẽ mang đến cho các bé những dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Khi các bạn cho bé nhà mình sử dụng phương pháp tắm thủy liệu của chúng tôi thì sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cho những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ này, các lợi ích mà các bé có được khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt đây là phương pháp được các chuyên gia thế giới chứng nhận là mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, chính vì thế mà nó rất phù hợp với các bé ở những độ tuổi khác nhau cũng như là có những bài tập dành riêng cho các bé.

Những cam kết của Pamper Me đối với khách hàng

Khi các bạn còn chưa biết cho bé tập bơi từ mấy tháng và tập bơi ở đâu là tốt nhất thì hãy đến ngay với chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn chi tiết nhất về từng dịch vụ mà bé có thể sử dụng. Bên cạnh đó thì các bạn cho bé sử dụng dịch vụ tập bơi thủy liệu tại công ty chúng tôi thì sẽ được công ty cam kết các yếu tố như:

Nhiệt độ nước trong các hồ bơi thuỷ liệu luôn duy trì trong khoảng 29oC – 37oC.

Ánh sáng an toàn, dễ chịu cho bé cảm giác thư giãn.

Hồ bơi thuỷ liệu công nghệ lọc nước Hydro Aeration từ Mỹ, giúp cải thiện độ tinh khiết và trong của nước, cân bằng các ion dương và âm.

Hệ phao bơi an toàn cho bé với công nghệ PearlFoam®, không xì, không BPA, thân thiện với da bé.

Các Kỹ thuật viên massage tại Pamper Me được đào tạo theo phương pháp massage Hàn Quốc kết hợp Shiatsu cổ truyền từ Nhật Bản.

Dầu massage và kem dưỡng da cho bé Mustela 100% Organic đến từ Pháp.

Bộ trò chơi phát triển sớm cho bé tại Pamper Me giúp bé phát triển toàn diện về vận động cũng như nhận thức trí tuệ.

Pamper Me cung cấp cho ba mẹ hơn 300 trò chơi phù hợp với từng tuần tuổi của mỗi bé.

Các bé sau khi tham gia bơi tại Pamper Me Baby Float Spa đã ăn ngon, ngủ ngon hơn, không còn khóc đêm. Ngoài ra, các bé cứng cáp hơn, vận động lật, bò, cầm nắm tỏ ra nhanh hơn các bạn khác.

Có rất nhiều các mẹ còn băn khoăn rằng trẻ sơ sinh bơi bao lâu là hợp lý thì đến với Pamper Me của chúng tôi các bạn cũng không cần phải quan tâm khi mà hiện nay chúng tôi đã có các khung giờ quy định, các bé khi vào tắm và đúng khung giờ sẽ được cho sử dụng các dịch vụ khác nhằm giúp bé thích nghi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó thì chúng tôi cũng hỗ trợ tất cả các bậc cha mẹ trong thời gian chờ con mình bằng các trò chơi, dịch vụ thích hợp để các bạn không có cảm giác nhàm chán khi chờ con sử dụng dịch vụ.

Bạn cũng không cần phải quan tâm rằng bé mấy tháng có thể đi bơi bởi tại công ty chúng tôi có rất nhiều các gói dịch vụ dành cho các bé ở những lứa tuổi khác nhau, đến với chúng tôi các bé sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất. Chúng tôi cũng nhận cung cấp các bể bơi thủy liệu cho các bé để các bậc phụ huynh có thể tự mình chăm sóc con ngay tại nhà, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về cách sử dụng cũng như chăm sóc bé khi các bạn muốn tắm thủy liệu cho bé tại nhà để các bạn nắm bắt hơn và có cách chăm sóc bé hiệu quả nhất.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CỦA PAMPER ME

Chi Nhánh 1: Masteri Thảo Điền

Địa chỉ: Shophouse A09 Toà 5, Masteri Thảo Điền, 159 Xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2

SDT: 0902422188

Chi Nhánh 2: Chi nhánh Thảo Điền

Địa chỉ: 29 Tống Hữu Định, P.Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

SDT: 0902422188

Chi Nhánh 3: CN Sunrise City – Quận 7

Địa chỉ: Shophouse X-1007, Sunrise City North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7

SDT: 0902422188