Top 5 # Xem Tướng Tay Người Giàu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Bàn Tay Của Người Giàu Sang

Xem tướng bàn tay mà thấy lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà hay 5 ngón tay áp sát nhau, chỉ tay đường nét rõ ràng… thường là những người biết cách chi tiêu, cuộc sống không lo sợ thiếu tiền.

1. Xem tướng bàn tay thấy lòng bàn tay hồng nhuận, da dẻ mượt mà sáng bóng

Khi thấy lòng bàn tay hồng hào cho thấy bạn là người có khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc có tốt thì vận khí mới tốt, vận khí tốt tất không phải phiền lo trong công việc. Da dẻ mượt mà là điềm báo không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm các công việc chân tay nặng nhọc, do đó mức thu nhập cũng sẽ dồi dào hơn.

2. Xem tướng bàn tay thấy 5 ngón tay áp sát nhau, gọn gàng và cân đối

Những người mà có 5 ngón tay áp sát nhau khi chụm lại đều là những người giỏi quản lý chuyện tiền bạc, biết cách chi tiêu, làm việc rất cẩn thận có kế hoạch, có cái nhìn xa, những người này không tiêu tiền một cách mù quáng. Theo xem tướng bàn tay người nào có 5 ngón tay dài ngắn đâu ra đấy là những người làm việc rất chu đáo có quy trình cụ thể, vì thế trong công việc và trong cuộc sống đều được thu xếp hợp lý, không gặp phải cảnh bữa no bữa đói. Đặc biệt theo trong tình cảm cũng không mâu thuẫn lằng nhằng, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực.

3. Xem tướng bàn tay thấy móng tay vuông nhọn, các ngón tay như ống trúc

Móng tay của con trai phải thẳng, có hình vuông và hình bầu dục là tướng bàn tay tốt nhất. Móng tay của con gái phải hơi nhọn, có hình chữ nhật thẳng hơi nhọn đầu là tốt nhất, nếu móng tay thiên về hình tròn thì thuộc mệnh cuộc đời vất vả, cuộc sống gặp phải nhiều khó khăn. Nếu ngón tay mà gày guộc trông giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không biết giữ tiền. Những người này thường rất chú ý tới việc xấu.

4. Xem tướng bàn tay thấy lòng bàn tay vuông, thịt dày và mềm mượt

Lòng bàn tay người nào mà vuông vức, có thịt, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da thì mềm mại mượt mà, đặc biệt khi nắm tay có cảm giác thịt mềm mà không hề xương xẩu – thường là những người giàu có, tiền bạc cả đời không thiếu, cuộc sống không phải lo ăn mặc.

5. Xem tướng bàn tay thấy chỉ tay rõ nét từng đường, không lộn xộn

Đường chỉ tay trên lòng bàn tay thường thể hiện cho biết về trình độ trí tuệ, về cách ứng đối trong tình cảm và trong cuộc sống cá nhân của mỗi người. Thông thường, theo xem tướng bàn tay độ rõ nét của các đường chỉ tay có ảnh hưởng rõ nét nhất. Người nào có đường chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì là người luôn hành động một cách thông minh, có tính logic cao.

Xem Tướng Tay Của Người Giàu Sang Phú Quý

Lich van nien cho biết, người có ngón giữa khá dài sở hữu tham vọng quyền lực, ham muốn giàu có mạnh mẽ , họ luôn mơ ước là bản thân mình có thể đứng vượt trên người khác, cả đời sống giàu sang phú quý. Vì thế họ luôn thiết lập các mục tiêu dài hạn đối với bản thân mình và nỗ lực hết sức để giành lấy điều đó.

Hơn nữa những người này cũng rất có đầu óc, làm việc lớn không câu nệ tiểu tiết, không bận lòng chỉ vì chút lợi ích nhỏ mà gây ra phán đoán sai lầm, do đó kiểu người như vậy rất dễ dàng trở nên giàu có.

Đốt thứ hai của ngón tay cái có nhiều vân

Trên đốt thứ hai của ngón tay cái bất kể là vạch ngang hay vạch dọc thì người ấy đều rất giỏi tích lũy tiền bạc, đường chỉ càng nhiều chứng tỏ khả năng tích lũy của cải càng nhiều và những người này phần lớn dựa vào sự cần cù tiết kiệm của mình mà trở nên giàu có.

Lòng bàn tay dầy dặn và linh hoạt

Xem bói chia sẻ người sở hữu lòng bàn tay linh hoạt, đầy đặn thể hiện cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống, do đó cũng có nền tảng tài vận và sự nghiệp tốt, dù cho trong cuộc sống hay trong sự nghiệp đều luôn nỗ lực, cố gắng tiến lên phía trước, kiếm được thu nhập tốt.

Người này có đầu óc thông minh và trí tuệ linh hoạt trong việc tìm kiếm sự giàu có, vì thực hiện lý tưởng của bản thân mà kiên trì không mệt mỏi, do vậy người có đặc điểm này cực kỳ dễ giàu có.

Vân ba gạch trên ngón trỏ

Bình thường thì tại đốt ngón trở sẽ có đường vân ngang nhằm phân đốt ngón tay, nếu ba đường vân ngang nhau thì sẽ gọi là vân ba gạch.

Những người có đường vân này thường tài vận rất tốt, cả đời không thiếu tiền tiêu và thường giàu có từ sự giúp đỡ của người khác giới. Ví dụ, người đàn ông có thể lấy được người vợ giàu có, người phụ nữ lấy được người chồng giàu có…

Xem Chỉ Tay Luận Tướng Những Người Giàu Sang Phú Quý

Xem chỉ tay luận tướng những người giàu sang bao gồm những những có vân tay hình chữ M, đường chỉ tay có đường tài vận rõ nét… là một trong số những đường chỉ tay cho biết chủ nhân là người giàu sang, phú quý.

Từ xư khi xem tướng chỉ tay các nhà nhân tướng học đã luận đoán được về tính cách, tài lộc, hay sức khỏe của chủ nhân. Xem chỉ tay đã trở thành mộ phận phận quan trọng của xem tướng người và được rất nhiều người quan tâm.

Trong thuật xem tướng chỉ tay, người ta đã phát hiện ra 6 kiểu tướng bàn tay sau đây báo hiệu cuộc đời của những người sẽ gặp nhiều thành công, dễ gặp phú quý và may mắn.

1.Xem chỉ tay người hình vân chữ M

Xem chỉ tay những người có lòng bàn tay xuất hiện vân chữ M là người có tham vọng trong sự nghiệp và phấn đấu không ngừng để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra. Đối với họ, những khó khăn, thử thách càng kích thích họ tiến lên và chinh phục. Với những người này, vào khoảng gần 40 tuổi họ sẽ đạt được những thành công vang dội trên con đường sự nghiệp đã theo đuổi.

2. Xem chỉ tay người có gò Thủy Tinh hồng hào nổi cộm

Gò Thủy tinh (gốc ngón út) tượng trưng cho tài vận, mối quan hệ xã hội và đầu óc kinh doanh. Nếu bàn tay của bạn có gò Thủy tinh hồng hào và nổi cộm, chứng tỏ bạn có tài năng kinh doanh và gặp nhiều cơ hội hái ra tiền.

Chính vì vậy, những người này nếu lựa chọn con đường làm giàu bằng các dự án khởi nghiệp hay kinh doanh riêng thay vì đi làm công ăn lương sẽ thu được nguồn lợi nhuận to lớn.

3.Xem chỉ tay người có đường tài vận thẳng và rõ nét

Đường tài vận còn gọi là đường Thủy tinh, là đường ngắn nằm dọc ở gò Thủy Tinh (gốc ngón út). Đường tài vận rõ và thẳng chứng tỏ nguồn tài vận tốt. Nếu có bàn tay này, bạn rất giỏi trong việc kiếm tiền.

Trong nhân tướng học, gò Thủy tinh mang ý nghĩa kiểm soát tiền tài, gò Thái dương (gốc ngón áp út) sẽ kiểm soát tình duyên, danh tiếng, may mắn. Chính vì vậy, nếu đường tài vận xuất hiện giữa gò Thủy Tinh và gò Thái Dương thì bạn sẽ có nguồn lợi lớn từ bất động sản.

Những người có đường tài vận thẳng và rõ sẽ mang đến nguồn tài lộc dồi dào cho bạn

4. Xem chỉ tay người có đường tài vận nhiều vân mảnh

Trên bàn tay, đường tài vận là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương. Nếu bàn tay có nhiều vân tài vận thì chứng tỏ bạn có nguồn tài vận dồi dào.

Với những người này, ngoài cơ hội trúng số, trúng thưởng cao, bạn còn thường xuyên nhận được những món quà từ việc giao dịch, mua bán hoặc các phiếu mua hàng ở rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. ví dụ như trúng thưởng, trúng số.

5. Xem chỉ tay người có gò thái dương và gò mộc tinh có vân ngôi sao

Nếu lòng bàn tay xuất hiện vân ngôi sao ở gò Thái dương (gốc ngón áp út) và gò Mộc tinh (gốc ngón trỏ) là một dấu hiệu may mắn, báo hiệu cuộc đời bạn sẽ luôn gặp được quý nhân phù trợ và có người giúp đỡ.

Trong lĩnh vực tài chính, những người này sẽ có được nguồn thu dồi dào, đạt được nhiều thành công một cách bất ngờ và nhiều điều ước của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

6. Đường trí tuệ có nhánh hướng lên

Nếu gốc của đường trí tuệ có nhánh hướng lên, điều này chứng tỏ bạn là người vô cùng thông minh, nhạy bén, thức thời. Những người này thường có khả năng dự đoán xu hướng phát triển của thị trường kinh tế hoặc luôn đua ra được những chiến lược đầu tư đúng đắn.

Với lợi thế đó cùng việc yêu thích việc kiếm tiền, bạn luôn biết nắm chắc cơ hội xảy đến với mình và thường thu về nguồn lợi lớn, đầu tư sinh lời liên tục.

Xem Tướng Người Giàu Có Và Tướng Người Nghèo Khó

Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Tướng của con người thể hiện thực trạng hiện tại, ví như xem tướng người giàu có thì ngũ quan sáng láng, bước đi tự tin; còn người đang có cuộc sống khó khăn thì mặt mũi khổ cực, không có sắc khí.

Tướng có thể thay đổi, bởi tướng người phụ thuộc vào tâm tính, cuộc sống, nó chỉ phản ánh bản chất thực tại của con người đó ra bên ngoài mà thôi. Các nhà xem bói tướng thuật xưa nay đều nhờ quan sát cẩn thận kỹ càng mà suy đoán được người nào có tướng giàu có, người nào có tướng nghèo khó là như vậy.

Xem tướng người giàu và tướng người nghèo

Tướng này có người sinh ra đã có, có người do tu tâm dưỡng tính, làm nhiều việc thiện, do gặp vận may hay do đức của cha mẹ truyền lại mà có.

1/ Xem tướng người giàu có

Lông tóc mềm mại như tơ, mắt thanh tú có thần, miệng rộng có hình tròn đẹp.

Thân hình tựa ngọc, tựa châu.

Thân gầy nhưng đầu tròn.

Tai đầy đặn, vành tai đứng thẳng.

Da trơn, như tỏa hương thơm, khí sắc tươi tắn.

Thân đen mặt trắng, ương âm có dương. Lưng đen đày đặn.

Người khác nhìn vào mắt thấy có thần, môi hồng tươi.

Thân tuy nhỏ nhưng tiếng nói hùng tráng.

Mắt như có ánh sáng, trong bóng tối có thể nhìn thấy vật.

Sinh ra đã thanh tú, mặt đẹp như ngọc.

Đây là 10 tướng thanh tú là tướng của người thông minh nhanh nhạy:

Tiếng nói hoành tráng, trước nhỏ sau to, không được càng nói càng nhỏ đi.

Lông tóc nhỏ mềm, không quá thô cứng.

Răng nhỏ đều đặn, răng trắng như ngọc.

Tay dài, vân bàn tay như tơ.

Tai trắng như mặt, sắc hòa tươi tắn.

Lông mày đen, đầu tóc gọn gàng ngay ngắn.

Thanh có thần, môi đỏ tươi tắn.

Tuy gầy nhưng không lộ xương, khí huyết tươi tắn, da đỏ hồng.

Thân tuy gầy nhưng ngực ừòn.

Bụng to, rốn sâu.

Đây là đặc điểm nhận biết chi tiết tướng người giàu sang nhiều tiền của:

– Khí trong, tiếng nói vang, trán cao, mắt sáng, mày thưa, tai dày, môi hồng, mũi thẳng, mặt vuông, lưng đầy đặn, thẳng.

– Da trơn, bụng to, răng trâu, đi như ngỗng, mày thanh tú, mắt nhãn ướt át.

– Ngồi vững như tảng đá, đi nhẹ như trên mây.

– Người nhỏ nhưng tiêng vang, mặt như mặt con rồng, trán vững như tường, mắt sáng như sao, mũi thẳng, da thịt tỏa hương như hoa.

– Da mịn, mắt đen nhánh, lưỡi dài, tóc mai dài, hổ tụ rồng bay, tay dài quá gối, lưỡng quyền bằng phăng, ngọc chẩm đầy đặn, mặt đẹp như ngọc đều là tướng quý.

– Đầu to mà tròn, mắt to mà không thô, bụng to mà ít sệ, tai to nhưng có vành quách, miệng to nhưng môi không mỏng, ngược lại thì sẽ gặp khó.

– Đầu nhọn, trán vuông mà rộng, mày thưa mà dài, thanh tú, mũi thẳng, lưng thẳng đầy, nhân trung rõ ràng, khí hòa mà thuận, thanh tròn mà vang xa, tiến thoái có lễ, làm việc điều độ, có tiền của nhưng không lãng phí… tất cả đều là tướng quý, giàu sang.

Xem tướng người nghèo khó

Không có địa vị trong xã hội, nghèo khó, túng quẫn, không đủ ăn như thế là nghèo khó. Các nhà xem bói tướng đều thống nhất cho rằng tướng nghèo khó tưong phản với tướng giàu sang là do quá nhiều thiếu hụt hoặc không hài hòa. Năng làm việc thiện có thể khắc phục, tu tâm, tu trí, cố gắng học hỏi và lao động đều có thể cải biến được điều này.

Trán nhỏ có góc.

Lưng và ngực đều lép.

Thanh âm loãng không tụ.

Mắt lấm lét.

Mũi cong, tẹt.

Mắt không có sắc.

Mặt mày tăm tối.

Ngoài ra, những tướng sau đây thể hiện hung bạo:

Mặt như người uống rượu say.

Không có người mà tự nói một mình.

Không có đờm mà thường cố ý khạc nhổ.

Mắt thường có tia đỏ, lộ ánh hung bạo.

Tinh thần hỗn loạn, cả ngày chìm đắm ữong mê muội.

Tiếng nói gầm gừ như sài lang.

Không có mép.

Mũi khoằm, lỗ mũi ữống hoác.

Đây là đặc điểm chi tiết nhận biết những người có tướng nghèo:

+ Vừa đi vừa lủi vừa mổ, gật đầu tựa rắn, bước hổng như chuột là người bần khổ đa dâm, đa tật.

+ Lông mày len mí, tóc thô cứng, mặt bạnh, mũi hỉnh là cô độc, khắc sát nghèo hèn. Mũi cong khoảng giữa, mũi có ngấn, lỗ mũi ngó trời mũi hỉnh là tướng đa dâm, hạ tiện, khốn khổ.

+ Trán có nhiều lằn, mắt lộ tròng trắng bệch là người gian dâm đại ác khắc chồng sát con, tán tài cơ cực.

+ Bụng teo ngực nẩy cũng là người có tướng nghèo hèn, tham lam, dâm đãng.

+ Tiếng nói như lừa reo hừng hực, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử. Môi ừên như trùm xuống, môi dưới như đầy ra cũng đều là tướng người khắc sát bần bạc, ngu độn.

+ Hay đứng dựa cửa liếc dọc ngang, chưa nói đã cười, chưa đi đã chạy, đang làm công việc, dừng tay châu mày thở ra, hay ca hát nho nhỏ, tự nhún nhẩy một mình, tóc hoe mà thưa nhợt gần như lông măng tay, đều là những hình tướng đê tiện dâm đãng.

+ Miệng chụm như thổi, môi thâm mồm rộng, lông mày dựng ngược, thấy cười mỉm, mắt nhìn như diều hâu, đều là tướng hèn hạ, bạc ác.

+ Đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, nét mặt xanh đen, lông mày có góc xương lộ, hay tự nói lầm thầm, nói chuyện làm việc quên đầu quên đuôi, hơi khao giọng thổ, đều là các hiện trạng hình tướng đàn bà âm trầm bạc ác, sâu độc nghiêng ngả, ghen tuông như điên dại.

+ Đôi gò má ửng hồng, mắt như sao chớp, mắt đóng mắt mở, miệng ngậm không kín răng, ngủ say hay nói một mình hoặc kinh hoảng kêu la. Ngồi tựa như đứng, đứng giống như ngồi, mừng vui giận ghét không chừng đổi, hay lắc mình nghển đầu, liếc dọc nhìn ngang. Ấy là biểu lộ hình trạng tà dâm bạo ác không tốt.

Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)