Top 14 # Xem Tướng Tai Giàu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó?

1. Xem tướng tai cong là gì? nhận dạng người có tướng tai cong

Tai cũng là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể chúng ta. Giống như mắt, mũi …, xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Đặc biệt qua tướng tai, chúng ta có thể dự đoán được tình yêu, cuộc sống, tiền tài công danh của chủ sở hữu.

Theo nhân tướng học, tướng tai cong tức tướng tai có vành tai cong hình vòng cung. Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý, gặp nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

Nếu Xem tướng tai cong còn cho chúng ta nhận biết được, trường hợp tai lại mỏng thì cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay. Phẩm cách người tướng tai cong lại hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

2. Xem Tướng Tai Cong dự đoán cuộc đời, tính cách số mệnh

Xem tướng tai cong, nhận biết nhanh số mệnh và tính cách con người. Đối với gia chủ có tướng tai cong, dù là nam hay nữ sở hữu tướng tai này cũng nhận được nhiều phúc lộc.

Theo nhân tướng học, người có đôi tai cong có đặc điểm như vành tai cong hình vòng cung. Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, đàn ông, phụ nữ có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của những người sở hữ đôi tai cong, mỏng thường được nhận xét là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

Ngoài ra, theo nhân tướng học người có đôi tai cong, vành to hình vòng cung. Giúp chúng ta nhận thấy rằng, họ là người có phúc, số mệnh giàu sang phú quý. Trong công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó tiền tài, công danh sự nghiệp của người này đều tốt đẹp.

Xem Tướng: Nhìn Tướng Đôi Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang

Kích thước

Ở Trung Quốc, đôi tai lớn được coi là một dấu hiệu của sự sống còn và tuổi thọ. Thần Thọ của Trung Quốc, Shou Xing, luôn được miêu tả với đôi tai rất dài. Những người có tai lớn thường hoạt bát và tràn đầy sức sống. Chúng được trang bị để chịu những rủi ro – điều được cho là dễ xảy ra cho những người có vành tai nhỏ hơn. Nếu bạn của bạn có vành tai lớn, thì rất có thể họ là người biết lắng nghe tốt.

Hình dạng và vị trí

Đôi tai tròn biểu thị một người hướng ngoại, đáng tin cậy, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng. Trong khi đôi tai hơi vuông ở hai bên, đỉnh và thùy tai có nghĩa là người đó sẽ khôn ngoan, tư duy nhanh, sâu sắc và có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Nếu đầu tai có hình chữ V thì người đó được cho là người bí mật, bí ẩn và nói chuyện có duyên. Thông thường phải mất một thời gian dài để bạn biết rõ những người này.

Tai có vành rộng có nghĩa là người đó là độc lập và không giống như kiểu người cần được chỉ bảo phải cần làm gì. Những người có kiểu vành tai này cứng đầu và không thích chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, những người này cũng có khuynh hướng thu hút tiền bạc.

Những người có tai cao (tai nằm cao hơn đầu mũi và đầu của lông mày – hình 1 bên dưới) có thể nhận được thông tin nhanh hơn những người khác, trong khi những người có tai thấp (nằm dưới đầu lông mày và đầu mũi – hình 2 bên dưới) có một tỷ lệ nhận thông tin thấp hơn.

Tai dài (nếu dái tai mở rộng xuống thấp hơn đầu mũi, phần đỉnh tai cao hơn lông mày) có thể được coi là dấu hiệu của thiên tài.

Tai thường nghiêng nhẹ (phần trên cùng của tai nằm xa hơn phần dưới), nhưng nếu góc độ nghiêng quá nhiều thì chủ nhân cuả đôi tai này sẽ rất cứng nhắc và có khuynh hướng kiểm soát những người khác.

Vành tai (helix)

Những người có vành tai tròn (rìa bên ngoài của tai) được hưởng sự tác động tốt đến tinh thần. Họ tràn đầy sức sống và có nhiều thời gian vui vẻ. Những người có vành tai mỏng người thường rất bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu vành tai rất mỏng, thì người đó sẽ quan tâm đến sự an toàn của người khác.

Dái tai

Dái tai là phần thịt thấp hơn của tai. Được nhìn thấy ở phần đáy của đôi tai, phần dái tai cũng có thể được tách rời khỏi một phía bên đầu (cho biết độc lập) hoặc gắn với một bên đầu. Đôi tai có phần dái tai tách rời khỏi bên đầu cho thấy một người có tinh thần tự do và sự hào phóng. Ngược lại với những phẩm chất này có thể được thể hiện bằng một đôi tai có phần dái tai gắn liền với bên đầu.

Phần dái tai dài là những dấu hiệu của một cuộc sống lâu dài và lành mạnh. Nó cũng có thể có nghĩa là người đó được ban cho sự hiểu biết và đánh giá nhanh nhạy. Những người có dái tay dày thường quản giao bạn bè rộng rãi. Những người này làm việc chăm chỉ và sự giàu có của họ thường tăng lên vì cácdái tai chỉ sự dư dã. Những phụ nữ có dái tay như vậy là may mắn cho chồng khi họ mang lại nhiều may mắn cho chồng mình.

Đức Phật có tai thùy tai rất lớn – và đây được coi là dấu hiệu của sự phát triển tâm linh và vị thế cao của ngài. Vì vậy, nếu bạn có dái tai dài và lớn là rất may mắn. Bạn biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống và mọi thứ đến rất dễ dàng cho bạn. Khi gặp rắc rối, luôn có người ở đó để giúp đỡ.

Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai, Kẻ Giàu Người Nghèo

Xem tướng tai con người đoán vận mệnh

1. Xem tướng tai qua vị trí

Tùy theo vị trí đôi tai của mỗi người mà vận mệnh tương lai hoàn toàn khác nhau. Dựa vào độ cao thấp giữa đôi tai với mắt mà bạn có những dự doán, đánh giá khác biệt.

– Người có tướng tai cao (điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt hoặc lông mày). Chứng tỏ người này có tầm hiểu biết rộng lớn. Là người thông minh, tài giỏi, là người có nhiều khả năng vượt trội. Trong tương lai người này sẽ thành công, gặt hái nhiều tài lộc và may mắn. Đường công danh sự nghiệp luôn tươi sáng, tốt đẹp không cần quá vất vả hay tốn thời gian thực hiện.

– Người có tướng tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt). Với vị trí này cho thấy bạn là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm. Có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người ta. Mọi việc trong cuộc sống luôn gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Những người này thích an phận, thiếu lý tưởng và nhu nhược.

2. Xem tướng tai qua đường nét

Thông qua đường nét của đôi tai trên gương mặt. Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương tai của bản thân là giàu hay nghèo. Thường những đôi tai có đường nét rõ ràng thì đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng, tốt đẹp. Luôn phấn đấu và gặt hái nhiều thành công.

Riêng những người có đôi tai đường nét mờ nhạt, không rõ ràng thường là người chậm chạp, kém thông minh. Dù có cố gắng thì mọi việc cũng không có tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên ưu điểm của những người sở hữu đôi tai có đường nét mờ nhạt, không rõ ràng là chân thật và kiên trì.

3. Xem tướng tai qua dái tai

Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai, giàu hay nghèo thông qua dái tai. Những người không có dái tai thường không có số hưởng. Luôn chịu nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, sức khỏe. Người này dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh tương lai chỉ tạm ổn, không quá giàu sang như mong đợi.

Riêng người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống luôn hưởng thụ và luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến và yêu thương.

4. Xem tướng tai qua lỗ tai

Những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất tài giỏi và thông minh. Họ luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Những người có lỗ tai rộng và sâu này thường lắm tiền nhiều của. Cuộc sống muôn màu, giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống nhận nhiều tình yêu thương từ người xung quanh.

Xem tướng tai đoán vận mệnh thông qua hình dáng

1. Tướng tai vểnh

Với hình dáng này bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo khó. Thường dáng tai vểnh sẽ có 3 dạng chủ yếu: tai vểnh ra sau, tai vểnh ra trước và tai vểnh lên trên.

– Nếu người có dáng tai vểnh lên trên cho thấy đây là người khá năng động hay tinh nghịch. Tuy nhiên họ là người khá tài giỏi và thông mình, yêu thích cái mới.

– Người có đôi tai vểnh ra trước thường là người có số phá hoại, ăn không ngồi rồi. Chẳng biết làm việc kiếm tiền, sống bám vào người khác.

– Người có đôi tai vểnh ra sau là người có số khổ, không tiền bạc. Mặc dù thời còn bé sinh ra trong gia đình giàu có nhưng đến trung và hậu vận thì sa cơ lỡ vận. Cuộc sống giàu khổ, không tiền không nhà. Nay đây mai đó. Cuộc sống lang thang, vất vả.

2. Tướng tai to

Người có tướng tai to và dày thường là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại người có đôi tai to và mỏng thường là người bệnh tật ốm đau triền miên. Đặc biệt, nếu người nào sở hữu đôi tai có kich thước, hình dáng hai bên khác nhau thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính, tiền bạc.

3. Tướng tai nhỏ

Xem tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu người có tướng tai nhỏ mà còn dày thì chứng tỏ người này có số sống thọ. Nhưng nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm dẫn đến chết người.

4. Tướng tai lật

Nếu người nào có tướng tai lật hay còn gọi là tướng tai đảo lộn ra phía sau. Người này sẽ có một vận mệnh không tốt. Tương lai bạn sẽ cô độc và sống thiếu thốn về mọi thứ từ tình cảm cho đến vật chất.

5. Tướng tai nhọn

Người có tướng tai nhọn thường có một tương lai vất vả và khó khăn. Sức khỏe không được tốt, dễ chết đột ngột. Mặc dù người có tướng tai nhọn thường có tính tình nóng nảy, ham chơi. Ít khi chịu làm việc, cứ thích sống bám vào người khác.

6. Tướng tai phật

Những người có tướng tai phật thường rất thông minh và tài giỏi. Trong tương lai người này sẽ thành công, quyền cao chức trọng trong địa vị xã hội. Tính tình lại nhân hậu, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

7. Tướng tai chuột

Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, không có dái tai. Thường người có tướng tai chuột sẽ có một vận mệnh khá xấu. Cuộc sống khá lận đận và vất vả. Nếu người này biết cách tu t âm và tích đức thì có thể tránh được những vận hạn xui xẻo, tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

8. Tướng tai tròn

Những người có tướng tai tròn thường là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện hài hước và vui vẻ. Tính cách của người này khá lương thiện, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan yêu đời.

9. Tướng tai dai

Tai dơi thường có hình dáng như vành tai cao, to nhưng nhọn. Phần dưới thì mỏng và bé. Những người có tướng tai dai thường hay cố chấp, hung bạo. Sống vô tâm, vô cảm, không biết quan tâm người khác. Đường công danh của người này khá tốt nếu họ biết cách nắm bắt kịp thời cơ.

10. Tướng tai khỉ

Tai khỉ thường có hình dáng như hai phần tai khá rộng và hơi lệch về phía trước. Vành tai dày và lỗ tai rộng. Thường những người có tướng tai khỉ sẽ một tương lai tươi sáng. Tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên tâm địa của người này bạn khó có thể đoán trước được điều gì.

11. Tướng tai cụp

Tai cụp thường có hình dáng là tai mỏng, có vành tai cong xuống và lệch về phía trước. Những người có tướng tai cụp thường có số phận nghèo hèn, cuộc sống vô cùng vất vả và khó khăn. Dù có cố gắng làm việc đến mấy chỉ đủ ăn chứ khôn dư giả nhiều.

12. Tướng tai thỏ

Tai thỏ có hình dáng là phần trên và dưới tai đều nhọn. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng. Khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. Tuy nhiên do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại nhiều nên thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận cuộc sống nghèo khổ. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay.

13. Tướng tai vuông

Tai vuông thường có hình dáng là vành to, dái tai to và phần vành trên cùng tạo ra một đường cong gần giống như hình vuông. Những người có tướng tai vuông thường là người giàu có, cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và yêu thương.

14. Tướng tai cong

Tướng tai này có đặc điểm là vành tai cong như hình vòng cung. Người có tướng tai cong và dày chứng tỏ có số hưởng. Cuộc sống luôn giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

15. Tướng tai hổ

Tướng tai này có đặc điểm là vành tai nhỏ, vàng trong và ngoài bị khuyết. Những người có tướng tai hổ thường có tính cách không trong sạch. Luôn đem lòng hãm hại người khác, có uy lực và gian trá. Tính cách của người tướng tai hổ rất thích khám phá, ưa mạo hiểm.

Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Tiện

Xem tướng tai đoán vận mệnh giàu sang hay bần tiện

Xem tướng tai qua vị trí của tai

Vị trí đôi tai được xác định căn cứ vào độ cao, thấp so với đôi mắt, tùy từng vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể:

Xem tướng tai cao: Được xác định khi điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Những người có tướng tai cao được đánh giá là người học rộng hiểu nhiều, có khả năng sáng tạo vượt trội. Về công danh, sự nghiệp thường dễ thành danh, may mắn, có được vị trí cao trong xã hội nhờ được nuôi dưỡng, giáo dục chu đáo, quý nhân phù trợ từ nhỏ.

Xem tướng tai thấp: Cách xác định là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt. Người có tướng tai thấp hơn mắt thường ít hiểu biết, tiếp thu kém, không nhận được sự giáo dục, bồi dưỡng chu đáo từ gia đình, vận quý nhân kém. Bản thân họ là những người thiếu lý tưởng, thích an phận, ít phấn đấu, làm việc chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu cơm ăn áo mặc và hưởng thụ vật chất.

Xem tướng tai qua kích thước và đường nét tai

Xem tướng tai qua kích thước tai, kích thước to – nhỏ cũng là một căn cứ quan trọng trong nhân tướng học tai để phán đoán về một con người.

Xem tướng tai to: Thường là người nhiệt tình, hoạt bát, luôn tràn đầy sức sống, biết cách lắng nghe. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi bắt tay làm một việc gì mới.

Xem tướng tai nhỏ: Thường là người cẩn trọng, chu đáo và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Đây cũng là tuýp người sống nội tâm, tham vọng thầm lặng.

Việc xem tướng tai qua đường nét đôi tai phản ánh tính cách cua người đó. Người có đường nét tai rõ ràng là người năng động, tỉnh táo, lý trí, thông minh và có tài phán đoán tốt. Ngược lại, xem tướng tai những người có đường nét mờ nhạt đồng nghĩa có chút trì trệ, chậm chạp, tính tình không kiên định, hay thay đổi quyết định nhanh chóng nên không được tín nhiệm. Ưu điểm của những người có đường nét tai mờ nhạt là trung thực, kiên trì trong công việc.

Xem tướng tai qua dái tai

Xem tướng tai qua dái tai giúp bạn đoán về phúc lộc, tài chính của một người. Cụ thể như:

Xem tướng tai của người có dái tai dày dặn: tính tình trung thực, tốt bụng, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nên rất được yêu quý, kính trọng. Là người có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không lo lắng nhiều về tiền bạc, hưởng nhiều phúc lộc, cuối đời an yên hưởng tuổi già viên mãn.

Xem tướng tai của người không có dái tai: đây là những người thường phải tự phấn đấu, nỗ lực mới có tiền tài, không có quý nhân phù trợ, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, ít hưởng phúc lộc khi về già nếu không biết giữ tiền.

Xem tướng tai qua lỗ tai

Xem tướng tai qua lỗ tai, những người có lỗ tai sâu và rộng thường thông minh, tinh tế, có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên thường được đánh giá cao. Theo nhân tướng học, người có lỗ tai to, rộng cả đời sẽ không phải lo chuyện tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công.

Xem tướng tai qua hình dáng dai

Xem tướng tai qua hình dáng rất đa dạng, tai vểnh, tai to, tai nhỏ, tai nhọn, tai tròn…Tùy vào hình dáng của tai mà các nhà nhân tướng học đưa ra những phán đoán cụ thể về con người đó thế nào.

Xem tướng tai vểnh

Người có tai vểnh có tính sáng tạo, không thích ràng buộc, có cá tính mạnh mẽ, lém lỉnh, có phần khác người nên thường bị đánh giá hơi lập dị. Theo nhân tướng học, xem tướng tai vểnh có số phá tài, tức là tuổi trẻ hưởng nhiều phúc lộc nhưng càng về sau càng nghèo khổ, thiếu thốn. Tướng tai vểnh ra đằng trước (Chiêu phong nhĩ) là tướng số phá bại, nếu thêm tai mỏng và lệch thì tài sản tiêu tán sạch. Còn tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) cả đời nghèo khổ, dù sinh ra trong giàu có nhưng cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

Xem tướng tai lật

Xem ướng tai lật ngửa là hình dạng tai có vành tai lộn lật ngược ra đằng sau, khi nhìn thẳng sẽ thấy tai bị khuất không nhìn thấy. Đây là tướng tai xấu, phản ánh tướng cô bần, phụ nữ có tướng tai này là người ưa sĩ diện, ương bướng, hiếu thắng luôn cho mình là đúng. Vì vậy, trong chuyện tình cảm phụ nữ có tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng.

Xem tướng tai phật

Xem tướng tai phật là dái tai chảy dài, vành trên cao hơn mày, phần tai to dày, dài, dái tai chảy xuống vai. Những người sở hữu tướng tai phật đều là những người có trí tuệ hươn người, có lòng nhân hậu, vị tha nhân ái. Đặc biệt những người này thường có giác quan thứ 6 nhạy cảm, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên công việc cực kỳ thuận lợi.

Xem tướng tai nhọn

Tướng tai nhọn kết hợp với cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì chủ yếu là tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.

Tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn lại thô, mặt nhọn và vểnh thì tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân oán ghét.

Tướng người tai nhọn mà thần khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tai dài nhọn thì đây được coi là tướng số phá cách, hậu vận không ra gì.

Xem tướng tai chuột

Tai chuột là dáng tai mỏng, có vành vé và không có dái tai. Xem tướng tai chuột biểu thì người có tính cách thấp kém. Thường có tính xấu như trộm cắp, cuộc sống nghèo khổ suốt đời, có thể vướng vòng lao lý suốt đời. Tuy nhiên, nếu bản thân biết tu tâm dưỡng tính thì có thể tránh được điều không hay.

Tướng tai chuột mọc thấp, hai tai mọc không cân xứng, khí sắc tía pha đen sạm thường là người nghèo hèn, số lận đận về tiền bạc.

Tướng tai chuột có vành tai không rõ ràng là người bần tiện. Tuổi trẻ dễ gặp tai nạn, trung niên phá nghiệp, không chuyên tâm vào sự nghiệp nên không có cơ đồ.

Xem tướng tai dơi

Tướng tai dơi là tai có vành to, cao và nhọn, phần dưới bé và mỏng, vểnh ra phía trước. Xem tướng tai dơi là người có tính cách cố chấp, quật cường, hung bạo và cô đơn. Có thể làm quan nhưng không thọ, ăn chơi sa đọa phá sạch sản nghiệp tổ tông, đến mức có thể bán vợ đợ con.

Xem tướng tai tròn

Tướng tai tròn (tai hình con cờ) có đặc điểm vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống hình con cờ. Xem tướng tai tròn là người thông minh, đáng tin cậy, sống hướng ngoại, thân thiện và giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và lạc quan trong cuộc sống.

Những người có tướng tai tròn kết hợp trán thẳng, dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, chuẩn đầu tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, chân đầy đặn và mềm mại thì đích thị là tướng tiểu phú.

Xem tướng tai cụp

Xem tướng tai cụp là tai mỏng, vành tai hơi hướng ra phía trước và cong xuống. Người tướng tai cụp số phận bần cùng, nghèo hèn, làm việc vất vả khổ cực mà vẫn không đủ ăn, thường không làm việc thiện lương.

Xem tướng tai khỉ

Tai khỉ là tai mỏng, vành tai đầy mọc cao hơn chân mày, hai tai lệch về phía trước, lỗ tai rộng. Xem tướng tai khỉ cho thấy đây là người thông minh, khỏe mạnh, tính tình vui vẻ, vận mệnh sáng sủa. Tuy nhiên đây là những người tâm địa khó đoán, tính cách xảo quyệt, hậu vận không có số tốt.

Xem tướng tai thỏ

Tai thỏ có đặc điểm phần trên và dưới nhọn, đỉnh tai cao hơn mắt, phần dưới mềm không có dái tai hoặc rất ít. Người tướng tai thỏ nếu là con nhà giàu thì ăn chơi, lười biếng nên cuối cùng cũng sẽ lâm cảnh nghèo hèn phải ly hương, không có tương lai, sự nghiệp.

Xem tướng tai dày

Người có tướng tai dày là người thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Người tướng tai dày túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo, ý chí kiên định. Nhưng nếu tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì thuộc người khù khờ, tối dạ.

Xem tướng tai vuông

Tướng tai vuông là tai có vành to, chắc khỏe, dái tai rất to, phần vành trên và dái tai tạo thành một đường cong gần vuông chứ không phải góc vuông. Xem tướng người có tướng tai vuông là người có trí tuệ, khôn ngoan, sâu sắc, làm nhiều việc đều có kết quả tốt đẹp. Những người này có tài văn học, tướng phú quý, có tài lộc là do bản thân tự làm ra.

Xem tướng tai bé

Tướng tai bé là tai bỏ, mỏng, nhẹ, thành quách hẹp, vành tai cuộn bé như hình cánh bướm. Nếu màu sắc tai xám tối thì là người lao khổ bần cùng, số khốn khó, cần đề phòng tai họa. Người tướng tai bé mà dày thì căn cơ trường thọ. Tướng tai bé còn tiêu biểu cho những người làm việc theo cảm tính, nhiệt huyết nhưng không kiên định, dễ gặp rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc. Xem tướng tai bé là người nóng tính, quá tự tin vào bản thân nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã hội.

Xem tướng tai cong

Xem tướng tai cong là đôi tai có vành tai cong hình vòng cung. Nhìn nhung những người tướng tai cong thường hơi keo kiệt bủn xỉn, hay tính toán so đo dù đó là việc rất nhỏ. Các loại tướng tai tương ứng với vận mệnh con người

Tướng tai cong, dày thì là người có phúc, giàu sang phú quý, tài lộc nhiều, có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện trong cuộc sống đều tốt đẹp.

Tướng tai cong, mỏng có số hao tài tốn của, làm lụng vất vả mà chẳng giữ được gì trong tay.

Xem tướng tai dài

Tai dài là tai mọc thấp, vành tai trong và ngoài không hiển thị rõ. Đây là biểu hiện của người bất chính.

Tướng tai thấp, dái tai xuống thấp hơn đầu mũi và đỉnh tai cao hơn lông mày là thiên tài, cộc sống lành mạnh, tính cách am hiểu, tâm hồn nhạy cảm, dễ trở thành người lãnh đạo.

Phụ nữ có dái tai dài thường mang đến vận may cho chồng và con.

Xem tướng tai hổ

Đặc điểm của tướng tai hổ là tai nhỏ, thành quách tai khuyết, lép, dày và cứng. Xem tướng tai hổ là người có lòng dạ thâm hiểm gian trá, có uy lực. Họ là những người năng động, ưa mạo hiểm, có thể thành công, giàu có, phát đạt.

Xem tướng tai lệch

Tai lệch là vị trí trai không cân xứng với khuôn mặt, có thể ở trên hoặc dưới quá xa so với tầm mắt, hình dáng bất thường. Xem tướng tai lệch là người bẩm sinh có sức khỏe yếu ớt, tuổi thơ không may mắn, gia sản có nhiều nhưng vẫn bị tiêu tan.

Tuy nhiên, những người có tai lệch thường khá thông minh, nhạy bé, luôn có kế hoạch làm việc cụ thể, biết điều, khá cẩn thận, chu đáo. Hơn nữa họ có tinh thần lạc quan, dù gặp khó khăn vẫn vững vàng vượt qua để vươn tới thành công.

Xem tướng tai mỏng

Xem tướng tai mỏng là người có số mệnh nghèo hèn, cô độc về già. Nếu tai mỏng, nhỏ là người có sức khỏe yếu, hay ốm vặt, trầm tính, sống nội tâm, không giỏi giao tiếp nên công danh sự nghiệp, tiền bạc không may mắn, thành công. Người có dáng tai đẹp nhưng lại có tướng số tai mỏng thì dù có tiền tài cũng không biết giữ, sự nghiệp chỉ đạt ở mức trung bình không có gì nổi bật.

Xem tướng tai áp sát đầu

Người có tướng tai áp sát đầu thường có xuất thân cao quý, có phúc lộc tổ tiên. Tuy nhiên, họ là người nhạy cảm, thiếu tự chủ, vô kỷ luật và đôi khi khá tàn bạo.Tướng tai sát đầu nếu kết hợp với luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, điểm cao nhất trên vành tai cao hơn lông mày thì đó là người thông minh, sáng suốt, có tài lãnh đạo, cuộc sống hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tướng tai voi

Tướng tai voi là dáng tai to bè, phần dưới mỏng, thùy châu nhỏ. Người có tướng tai voi tính tình kiêu ngạo, lười biếng, tính gia trưởng nên không được lòng mọi người, có thể lịu bại bất cứ lúc nào. Người tướng tai voi tiền vận giàu sang phú quý nhưng vì không biết giữ gìn nên hậu vận lụi bại, sống nghèo khổ.