Xem Tướng Tai Cong, Tướng Tai Này Giàu Sang Hay Nghèo Khó?

--- Bài mới hơn ---

 • Tướng Lỗ Tai Nói Gì Về Tương Lai Của Bạn?
 • Xem Tướng Tai Nam Luận Đoán Số Phận Giàu Có Hay Bần Hàn
 • Xem Tướng Tai Phật Có Phải Mệnh Phú Quý Sung Sướng Cả Đời?
 • Cách Xem Tướng Tai Để Biết Tài Vận Của Người Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tai Luận Phú Quý Nghèo Hèn
 • 1. Xem tướng tai cong là gì? nhận dạng người có tướng tai cong

  Tai cũng là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể chúng ta. Giống như mắt, mũi …, xem tướng tai đàn ông, phụ nữ cũng có thể đoán biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên người mà bạn đang quan tâm. Đặc biệt qua tướng tai, chúng ta có thể dự đoán được tình yêu, cuộc sống, tiền tài công danh của chủ sở hữu.

  Theo nhân tướng học, tướng tai cong tức tướng tai có vành tai cong hình vòng cung. Xem tướng tai cong nếu tai mà dày là người có phúc nhàn nhã, thiên hưởng giàu sang phú quý, gặp nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ nên trong công việc cũng như cuộc sống đều tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như ý.

  Nếu Xem tướng tai cong còn cho chúng ta nhận biết được, trường hợp tai lại mỏng thì cẩn thận hao tài tốn của, vất vả làm lụng mà cuối cùng chẳng có gì trong tay. Phẩm cách người tướng tai cong lại hơi keo kiệt bủn xỉn, tính toán so đo trong các việc kể cả là nhỏ nhất.

  2. Xem Tướng Tai Cong dự đoán cuộc đời, tính cách số mệnh

  Xem tướng tai cong, nhận biết nhanh số mệnh và tính cách con người. Đối với gia chủ có tướng tai cong, dù là nam hay nữ sở hữu tướng tai này cũng nhận được nhiều phúc lộc.

  Theo nhân tướng học, người có đôi tai cong có đặc điểm như vành tai cong hình vòng cung. Người có tai cong và dày chỉ người có phúc và giàu có, có quý nhân phù trợ, tài lộc nhiều. Ngược lại, đàn ông, phụ nữ có tai cong và mỏng thì hao tài tốn của, dù làm việc vất vả nhưng không có gì. Tính cách của những người sở hữ đôi tai cong, mỏng thường được nhận xét là bủn xỉn, keo kiệt, tính toán thiệt hơn.

  Ngoài ra, theo nhân tướng học người có đôi tai cong, vành to hình vòng cung. Giúp chúng ta nhận thấy rằng, họ là người có phúc, số mệnh giàu sang phú quý. Trong công danh sự nghiệp được quý nhân giúp đỡ. Nhờ đó tiền tài, công danh sự nghiệp của người này đều tốt đẹp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Tai Phụ Nữ Giàu Sang Được Thể Hiện Qua Những Đặc Điểm Nào
 • Tướng Tai Đẹp Của Đàn Ông, Thể Hiện Rõ Qua Những Đặc Điểm Nào ?
 • Xem Tướng Tai Tốt Của Đàn Ông
 • Xem Tướng Mặt Là Gì? Xem Tướng Mặt Qua Các Bộ Phận Khuôn Mặt
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Điền Nữ
 • Xem Tướng: Nhìn Tướng Đôi Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Bói Hoa Tay Qua Số Lượng & Vị Trí Để Biết Ngay Số Mệnh
 • Xem Bói Tên Qua Ngày Tháng Năm Sinh Để Nói Lên Vận Mệnh
 • Răng Khểnh Có Ý Nghĩa Gì Đối Với Con Gái?
 • Thầy Luận Tướng Nốt Ruồi Ở Rốn Đoán Số Phận Tương Lai Tốt Xấu
 • Rắn Bò Vào Nhà Là Có Phải Điềm Gở Không, Phải Làm Gì Tốt Nhất?
 • Kích thước

  Ở Trung Quốc, đôi tai lớn được coi là một dấu hiệu của sự sống còn và tuổi thọ. Thần Thọ của Trung Quốc, Shou Xing, luôn được miêu tả với đôi tai rất dài. Những người có tai lớn thường hoạt bát và tràn đầy sức sống. Chúng được trang bị để chịu những rủi ro – điều được cho là dễ xảy ra cho những người có vành tai nhỏ hơn. Nếu bạn của bạn có vành tai lớn, thì rất có thể họ là người biết lắng nghe tốt.

  Hình dạng và vị trí

  Đôi tai tròn biểu thị một người hướng ngoại, đáng tin cậy, tích cực, hòa đồng và giàu trí tưởng tượng. Trong khi đôi tai hơi vuông ở hai bên, đỉnh và thùy tai có nghĩa là người đó sẽ khôn ngoan, tư duy nhanh, sâu sắc và có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

  Nếu đầu tai có hình chữ V thì người đó được cho là người bí mật, bí ẩn và nói chuyện có duyên. Thông thường phải mất một thời gian dài để bạn biết rõ những người này.

  Tai có vành rộng có nghĩa là người đó là độc lập và không giống như kiểu người cần được chỉ bảo phải cần làm gì. Những người có kiểu vành tai này cứng đầu và không thích chấp nhận lời khuyên của người khác. Tuy nhiên, những người này cũng có khuynh hướng thu hút tiền bạc.

  Những người có tai cao (tai nằm cao hơn đầu mũi và đầu của lông mày – hình 1 bên dưới) có thể nhận được thông tin nhanh hơn những người khác, trong khi những người có tai thấp (nằm dưới đầu lông mày và đầu mũi – hình 2 bên dưới) có một tỷ lệ nhận thông tin thấp hơn.

  Tai dài (nếu dái tai mở rộng xuống thấp hơn đầu mũi, phần đỉnh tai cao hơn lông mày) có thể được coi là dấu hiệu của thiên tài.

  Tai thường nghiêng nhẹ (phần trên cùng của tai nằm xa hơn phần dưới), nhưng nếu góc độ nghiêng quá nhiều thì chủ nhân cuả đôi tai này sẽ rất cứng nhắc và có khuynh hướng kiểm soát những người khác.

  Vành tai (helix)

  Những người có vành tai tròn (rìa bên ngoài của tai) được hưởng sự tác động tốt đến tinh thần. Họ tràn đầy sức sống và có nhiều thời gian vui vẻ. Những người có vành tai mỏng người thường rất bốc đồng, nhiệt tình và hướng ngoại. Nếu vành tai rất mỏng, thì người đó sẽ quan tâm đến sự an toàn của người khác.

  Dái tai

  Dái tai là phần thịt thấp hơn của tai. Được nhìn thấy ở phần đáy của đôi tai, phần dái tai cũng có thể được tách rời khỏi một phía bên đầu (cho biết độc lập) hoặc gắn với một bên đầu. Đôi tai có phần dái tai tách rời khỏi bên đầu cho thấy một người có tinh thần tự do và sự hào phóng. Ngược lại với những phẩm chất này có thể được thể hiện bằng một đôi tai có phần dái tai gắn liền với bên đầu.

  Phần dái tai dài là những dấu hiệu của một cuộc sống lâu dài và lành mạnh. Nó cũng có thể có nghĩa là người đó được ban cho sự hiểu biết và đánh giá nhanh nhạy. Những người có dái tay dày thường quản giao bạn bè rộng rãi. Những người này làm việc chăm chỉ và sự giàu có của họ thường tăng lên vì cácdái tai chỉ sự dư dã. Những phụ nữ có dái tay như vậy là may mắn cho chồng khi họ mang lại nhiều may mắn cho chồng mình.

  Đức Phật có tai thùy tai rất lớn – và đây được coi là dấu hiệu của sự phát triển tâm linh và vị thế cao của ngài. Vì vậy, nếu bạn có dái tai dài và lớn là rất may mắn. Bạn biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống và mọi thứ đến rất dễ dàng cho bạn. Khi gặp rắc rối, luôn có người ở đó để giúp đỡ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đoán Tính Cách Qua Độ Dài Các Ngón Tay
 • Xem Bói Tính Cách Qua Đầu Ngón Tay
 • Xem Bói Qua Bàn Tay (Phần 3)
 • Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang Có Hôn Nhân Tốt Đẹp
 • Xem Bói Tướng Mặt Quý Hiển Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tai Nhận Diện Người Thông Minh Giàu Có

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Nhỏ Có Giàu Không? Xem Tướng Tai Đàn Ông, Phụ Nữ Đoán Vận Mệnh
 • Phụ Nữ Tướng Tai Nhỏ Tiết Lộ Điều Gì?
 • Xem Tướng Phụ Nữ Phú Quý Hơn Người, Tài Lộc Và Tình Duyên Vượng Phát
 • Tướng Phụ Nữ Có Tài, Thông Minh, Giàu Sang Hơn Người Thường
 • Xem Tướng Qua Đôi Tai
 • Tử Vi, Tứ Trụ, Xem Tướng, Gieo quẻ, Xem bói Tướng tai dễ nhận biết và phân biệt hơn các tướng khác trên khuôn mặt. Xem tướng tai thường để ý tới khí sắc, màu da, dáng tai, lỗ tai, độ dày, mỏng của tai.

  Người có tai cao song song với lông mày là tướng người thông minh

  Trong Vạn kim tướng có nói: “Tai tốt nhất là đỉnh tai phải cao hơn lông mày một tấc, như thế sẽ được phú quý cả đời”. Lại nói: “Người có tai bạnh ra, có thể nổi danh tứ phương”.

  Hứa Phụ cũng từng nói: “Người có tai đoan chính, Nhật giác tề chỉnh, cả đời ít bệnh, tựa như uống thuốc trường sinh bất tử vậy, tuổi thọ rất cao, học thức cũng sâu rộng, là người trí tuệ”.

  Người có tai trắng ngà (nói về màu người Á Đông nói chung) là người trung thành, đôn hậu, phú quý

  Trong Đại thống phú có chép: “Khí sắc của tai mà trắng hơn so với khí sắc của mặt, người đó sẽ nổi danh thiên hạ”. Một người có tai trắng bóng, tất là người trung thành đôn hậu. Thịt ở tai màu hồng nhuận, chủ về tài lộc hanh thông Hồng nhuận là chỉ màu sắc của Thùy châu tươi sáng lại bóng. Người có tướng tai này cả đời được hưởng tài lộc, khi làm việc đều được như ý muốn. Phú quý này là phú quý tự nhiên do trời ban cho.

  Trong Đại thanh thần giám nói: “Khi đứng trước mặt một người nhưng lại không thấy tai của người đó. Tai sát đầu lại có Thùy châu tựa như sắc mặt hồng bóng, người đó sẽ có sự nghiệp hưng vượng, phú quý, cả đời sẽ có vận số tốt. Khi 15 tuổi, có thể kế thừa được phúc ấm của cha mẹ, trở thành người giàu có”.

  Tai có lông tơ là tướng trường thọ

  Xem tướng tai mà nhỏ nhọn thì tài vận không tốt

  Tướng tai nhọn nhỏ, tức có tai tựa như tai khỉ. Người như thế đa phần cô quả. Người có tai thẳng như mũi tên chủ về cả đời bần tiện, bất kể là nam hay nữ, khi 15 tuổi sẽ gặp chuyện phá hại. Sau khi trưởng thành sẽ trở nên bần tiện, cô quả. Trong Ngủ tổng quy có nói: “Tai lật vành chủ cả đời vất vả, người có tai thẳng như mũi tên sẽ có ít tiền của lại thiếu lương thực”. Lại nói: “Người có 2 tai đều nhọn thì tài vận không tốt”.

  Người có tai màu xanh đen sẽ không được an cư

  Hình trạng của tai phiêu bồng, tức hình trạng của nó tựa như cỏ bồng, cỏ bồng là một loài thực vật sống ở vùng trungnguyên, cũng được gọi là bồng tử, cành lá của nó tựa như cành lá của cây liễu, vòng quanh uốn khúc, mọc lại thành khóm. Khóm cỏ bồng tựa tròn như quả bóng, thẳng mà có nhiều nhánh, cỏ bồng khi vào mùa thu thì khô héo, bị gió thổi đi. Nếu bị gió đông thổi đi, cỏ bồng chạy nối dài về hướng Tây. Nếu bất ngờ có gió Tây thổi, nó lại cuồn cuộn bay về phía Đông. Người có màu sắc tai xanh lại đen, khô tựa như hình trạng của cỏ bồng cả đời sẽ phải bôn ba bên ngoài chẳng được ở yên ổn một chỗ.

  Lỗ tai nhỏ hẹp chủ về trí tuệ kém

  Sách xem bói tướng xưa chỉ ra rằng Mệnh môn là lỗ tai. Lỗ tai hẹp, thậm chí ngón tay út nhỏ nhất cũng chẳng cho vào được chủ về người ngu muội lại đoản mệnh, không có trí tuệ.

  Tai lệch lại thấp lõm, cả đời vất vả

  Trong thuật xem bói tướng: Người mà có tai lệch, thấp lõm chủ cả đời phá hoại tiêu tán.

  Nguồn: ST & Tổng hợp từ Internet: Yến Nhi (XemTuong.net)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bói Tướng: Xem Tướng Lông Tài Trên Khuôn Mặt Con Người
 • Đi Cầu Duyên Ở Những Ngôi Chùa Nổi Tiếng Hà Nội
 • Nhân Tướng Học Về Tai Đoán Tương Lai, Người Giàu Sang Kẻ Khổ Trăm Bề
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Con Người Vận Mệnh Cả Đời
 • Thủ Thuật Nhận Biết Tướng Tai Ương Theo Ma
 • Xem Tướng Tai, Xem Tướng Qua Đôi Tai

  --- Bài mới hơn ---

 • Răng Khôn Mọc Lệch Ra Má
 • Mọc Răng Khôn Đau Mấy Ngày Và Cách Giảm Đau Hiệu Quả
 • 8 Tướng Răng Phản Ánh Vận Trình Sang
 • Xem Tướng Răng Hạt Bắp
 • Nhìn Tướng Răng Phụ Nữ Biết Ngay Tính Cách Và Số Phận Trời Định
 • Đôi tai cho biết vận mệnh, tính cách… của một đời người

  – Vị trí của tai được phán đoán cao thấp so với đôi mắt, tai cao là tai có điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với măt, tai thấp thì ngược lại.

  Tai cao là biểu hiện của người học rộng, biết nhiều. Những người này từ nhỏ đã được gia đình giáo dục rất chu đáo cẩn thận, cộng thêm phần được nhiều quý nhân trợ giúp nên con đường công danh sự nghiệp của họ rạng từ rất sớm. Tất cả thành quả thu được đểu xứng đáng với công sức họ bỏ ra, điều họ có được là điều mà nhiều người mơ ước và phải phần đấu cố gắng nỗ lực trong thời gian dài mới có thể đạt được.

  – Người sở hữu đôi tai thấp thường ít hiểu biết, đường học cũng không mấy sáng sủa, không có quý nhân phù trợ, thiếu lý tưởng, lười phấn đấu, thích an phận. Với họ mà nói thì chỉ cần một công việc đủ để đáp ứng các nhu cầu cơm ăn áo mặc hằng ngày là được.

  Tai to: Kích thước của đôi tai được xem là tấm gương phản chiếu rõ nhất về khí phách của một con người. Người tai càng to khí phách càng lớn, có tương lai trở thành những nhà lãnh đạo tài bao. Rất giỏi trong việc quản lý, sáng tạo, tư tưởng tiển bộ, luôn tìm kiếm nhứng cái mới không đi theo lối mòn. Khéo léo trong giao tiếp giúp họ dễ dàng có được những mối quan hệ tốt đẹp, vì vậy cuộc sống khá hạnh phúc, không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc.

  Tai nhỏ: Khí phách cũng nhỏ, tầm nhìn của họ khá hạn hẹp, tâm địa hẹp hòi, tuy nhiên nội tâm khá tốt, không mưu mô thâm độc. Những người có tai nhỏ thích hợp để trở thành những học gia, ẩn mình trong những không gian riêng, tìm tòi, nghiên cứu về những vấn đề mà bản thân cảm thấy thích thú. Xu hướng, hướng nội nên họ có rất ít bạn bè.

  Xem tướng tai nhỏ: Ngược lại, những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn nhỏ hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn ẩn mình trong không gian riêng, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người lạ làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Xu hướng của họ là thu minh lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

  – Đôi tai mà có đường nét rõ ràng là người thông minh, năng động có khẳ năng phán đoán cũng như xử lý tốt mọi tình huống xảy ra, không hành động theo cảm tính.

  Đường nét trên tai mà mời nhạt cho thấy chủ nhân là người chậm chạp, làm việc một cách lề mề, không có sự đồng nhất giữa lý trí và cảm xúc nên không được mọi người tín nhiệm. Ưu điểm của họ là sự chân thành, và tính nhẫn nại kiên trì trong công việc.

  – Vành tai mà áp sát vào đâu là người thành thật, dễ bằng lòng với những gì mình có. Nhược điểm là bảo thủ, không có chí vươn lên, khả năng ứng biến trong các trường hợp còn chậm chạp.

  – Vành tai hướng ra ngoài là người ngỗ nghịch, thích tự do bay nhảy, không muốn bị kìm kẹp trong khuôn khổ mà luôn tìm cách thoát ra khỏi những gì đã cũ để tạo nên cái mới. Đôi khi, sự sáng tạo của họ hơi quá đà khiến cho mọi người khó chấp nhận

  Xem dái tai – biểu thị của phúc lộc đời người

  – Tai người nào mà không có dái tai cho thấy họ không được hưởng phần phúc lộc, mọi việc đều phụ thuộc vào sự cố gắng và phấn đấu của bản thân. Hiếm khi gặp may mắn, và khá cố chấp trong việc tiếp thu ý kiến của người khác do đó sẽ phải chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Muốn có cuộc sống êm ấm và no đủ về sau, cần phải học cách tiết kiệm và quản lý chi tiêu thật tốt.

  – Dái tai dày dặn là người có nhiều phúc lộc, tính tình trung hậu, thành thật, biết lắng nghe và tiếp nhận những lời góp ý của mọi người xung quanh để hoàn thiện bản thân. Trong công việc và cuộc sống họ cũng nhận được nhiều sự trợi giúp, vì thế mà công việc suôn sẻ hơn, ít gặp phiền toái. Cuộc sống không cần quan tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc, hậu vận được an nhàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hot!!! Tướng Số Đàn Ông, Phụ Nữ Có Răng Cửa Thưa Sướng Hay Khổ
 • Cách Xem Tướng Nhận Biết Người Phú Quý Giàu Sang
 • Cách Xem Tướng Nốt Ruồi Phú Quý Trên Ngực
 • Xem Tướng Bàn Tay Phú Quý Có Những Đặc Điểm Gì?
 • Bậc Thầy Tướng Số Trả Lời Vua Nhà Minh Về Tướng Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai, Kẻ Giàu Người Nghèo

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Cho Đôi Tai Phú Quý
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong, Lận Đận
 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Vận Mệnh Cả Đời
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Tiện
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem tướng tai con người đoán vận mệnh

  1. Xem tướng tai qua vị trí

  Tùy theo vị trí đôi tai của mỗi người mà vận mệnh tương lai hoàn toàn khác nhau. Dựa vào độ cao thấp giữa đôi tai với mắt mà bạn có những dự doán, đánh giá khác biệt.

  Người có tướng tai cao (điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt hoặc lông mày). Chứng tỏ người này có tầm hiểu biết rộng lớn. Là người thông minh, tài giỏi, là người có nhiều khả năng vượt trội. Trong tương lai người này sẽ thành công, gặt hái nhiều tài lộc và may mắn. Đường công danh sự nghiệp luôn tươi sáng, tốt đẹp không cần quá vất vả hay tốn thời gian thực hiện.

  Người có tướng tai thấp (điểm cao nhất của vành tai thấp hơn so với mắt). Với vị trí này cho thấy bạn là người ít hiểu biết, tiếp thu chậm. Có cố gắng đến đâu cũng không gặt hái nhiều thành công như người ta. Mọi việc trong cuộc sống luôn gặp phải nhiều khó khăn và thử thách. Những người này thích an phận, thiếu lý tưởng và nhu nhược.

  2. Xem tướng tai qua đường nét

  Thông qua đường nét của đôi tai trên gương mặt. Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương tai của bản thân là giàu hay nghèo. Thường những đôi tai có đường nét rõ ràng thì đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng, tốt đẹp. Luôn phấn đấu và gặt hái nhiều thành công.

  Riêng những người có đôi tai đường nét mờ nhạt, không rõ ràng thường là người chậm chạp, kém thông minh. Dù có cố gắng thì mọi việc cũng không có tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên ưu điểm của những người sở hữu đôi tai có đường nét mờ nhạt, không rõ ràng là chân thật và kiên trì.

  3. Xem tướng tai qua dái tai

  Bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai, giàu hay nghèo thông qua dái tai. Những người không có dái tai thường không có số hưởng. Luôn chịu nhiều vất vả và khó khăn trong cuộc sống lẫn chuyện tình cảm, sức khỏe. Người này dù có cố gắng đến mấy thì vận mệnh tương lai chỉ tạm ổn, không quá giàu sang như mong đợi.

  Riêng người có dái tai đầy đặn thường gặp nhiều may mắn. Đường công danh sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Tiền của vật chất đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. Cuộc sống luôn hưởng thụ và luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Luôn được mọi người xung quanh yêu mến và yêu thương.

  4. Xem tướng tai qua lỗ tai

  Những người có lỗ tai rộng và sâu thường là người rất tài giỏi và thông minh. Họ luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm. Những người có lỗ tai rộng và sâu này thường lắm tiền nhiều của. Cuộc sống muôn màu, giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp luôn được quý nhân giúp đỡ. Trong cuộc sống nhận nhiều tình yêu thương từ người xung quanh.

  Xem tướng tai đoán vận mệnh thông qua hình dáng

  1. Tướng tai vểnh

  Với hình dáng này bạn có thể dự đoán vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo khó. Thường dáng tai vểnh sẽ có 3 dạng chủ yếu: tai vểnh ra sau, tai vểnh ra trước và tai vểnh lên trên.

  – Nếu người có dáng tai vểnh lên trên cho thấy đây là người khá năng động hay tinh nghịch. Tuy nhiên họ là người khá tài giỏi và thông mình, yêu thích cái mới.

  – Người có đôi tai vểnh ra trước thường là người có số phá hoại, ăn không ngồi rồi. Chẳng biết làm việc kiếm tiền, sống bám vào người khác.

  – Người có đôi tai vểnh ra sau là người có số khổ, không tiền bạc. Mặc dù thời còn bé sinh ra trong gia đình giàu có nhưng đến trung và hậu vận thì sa cơ lỡ vận. Cuộc sống giàu khổ, không tiền không nhà. Nay đây mai đó. Cuộc sống lang thang, vất vả.

  2. Tướng tai to

  Người có tướng tai to và dày thường là người có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ngược lại người có đôi tai to và mỏng thường là người bệnh tật ốm đau triền miên. Đặc biệt, nếu người nào sở hữu đôi tai có kich thước, hình dáng hai bên khác nhau thường gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính, tiền bạc.

  3. Tướng tai nhỏ

  Xem tướng tai nhỏ thường là người thiếu sáng tạo, kém thông minh. Nếu người có tướng tai nhỏ mà còn dày thì chứng tỏ người này có số sống thọ. Nhưng nếu tướng tai nhỏ mà mỏng thì bạn cần đề phòng những tai nạn nguy hiểm dẫn đến chết người.

  4. Tướng tai lật

  Nếu người nào có tướng tai lật hay còn gọi là tướng tai đảo lộn ra phía sau. Người này sẽ có một vận mệnh không tốt. Tương lai bạn sẽ cô độc và sống thiếu thốn về mọi thứ từ tình cảm cho đến vật chất.

  5. Tướng tai nhọn

  Người có tướng tai nhọn thường có một tương lai vất vả và khó khăn. Sức khỏe không được tốt, dễ chết đột ngột. Mặc dù người có tướng tai nhọn thường có tính tình nóng nảy, ham chơi. Ít khi chịu làm việc, cứ thích sống bám vào người khác.

  6. Tướng tai phật

  Những người có tướng tai phật thường rất thông minh và tài giỏi. Trong tương lai người này sẽ thành công, quyền cao chức trọng trong địa vị xã hội. Tính tình lại nhân hậu, luôn tìm cách giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống luôn được mọi người xung quanh yêu mến và tôn trọng.

  7. Tướng tai chuột

  Tai chuột là dáng tai có vành tai mỏng, không có dái tai. Thường người có tướng tai chuột sẽ có một vận mệnh khá xấu. Cuộc sống khá lận đận và vất vả. Nếu người này biết cách tu t âm và tích đức thì có thể tránh được những vận hạn xui xẻo, tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến tính mạng.

  8. Tướng tai tròn

  Những người có tướng tai tròn thường là người khá thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ luôn có cách nói chuyện hài hước và vui vẻ. Tính cách của người này khá lương thiện, luôn tìm cách giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc sống của người này luôn thoải mái và lạc quan yêu đời.

  9. Tướng tai dai

  Tai dơi thường có hình dáng như vành tai cao, to nhưng nhọn. Phần dưới thì mỏng và bé. Những người có tướng tai dai thường hay cố chấp, hung bạo. Sống vô tâm, vô cảm, không biết quan tâm người khác. Đường công danh của người này khá tốt nếu họ biết cách nắm bắt kịp thời cơ.

  10. Tướng tai khỉ

  Tai khỉ thường có hình dáng như hai phần tai khá rộng và hơi lệch về phía trước. Vành tai dày và lỗ tai rộng. Thường những người có tướng tai khỉ sẽ một tương lai tươi sáng. Tính cách khá vui vẻ và hòa đồng. Tuy nhiên tâm địa của người này bạn khó có thể đoán trước được điều gì.

  11. Tướng tai cụp

  Tai cụp thường có hình dáng là tai mỏng, có vành tai cong xuống và lệch về phía trước. Những người có tướng tai cụp thường có số phận nghèo hèn, cuộc sống vô cùng vất vả và khó khăn. Dù có cố gắng làm việc đến mấy chỉ đủ ăn chứ khôn dư giả nhiều.

  12. Tướng tai thỏ

  Tai thỏ có hình dáng là phần trên và dưới tai đều nhọn. Người sở hữu tướng tai thỏ thường là người có số hưởng. Khi sinh ra đã hưởng lộc từ gia đình. Tuy nhiên do bản thân lười biếng, làm thì ít nhưng chơi lại nhiều nên thời trung và hậu vận sa cơ lỡ vận cuộc sống nghèo khổ. Sự nghiệp tan biến, tiền bạc trắng tay.

  13. Tướng tai vuông

  Tai vuông thường có hình dáng là vành to, dái tai to và phần vành trên cùng tạo ra một đường cong gần giống như hình vuông. Những người có tướng tai vuông thường là người giàu có, cuộc sống khá vui vẻ và thoải mái. Người này luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ và yêu thương.

  14. Tướng tai cong

  Tướng tai này có đặc điểm là vành tai cong như hình vòng cung. Người có tướng tai cong và dày chứng tỏ có số hưởng. Cuộc sống luôn giàu sang phú quý. Gia đạo bình an và hạnh phúc viên mãn.

  15. Tướng tai hổ

  Tướng tai này có đặc điểm là vành tai nhỏ, vàng trong và ngoài bị khuyết. Những người có tướng tai hổ thường có tính cách không trong sạch. Luôn đem lòng hãm hại người khác, có uy lực và gian trá. Tính cách của người tướng tai hổ rất thích khám phá, ưa mạo hiểm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Hay Bần Hàn
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Vuông Của Phụ Nữ, Đàn Ông
 • Tướng Đàn Ông Và Phụ Nữ Có Khuôn Mặt Hình Kim Cương Nói Lên Điều Gì?
 • Giải Mã Bí Ẩn Về Số Mệnh Của Người Có Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Xem Tướng Khuôn Mặt Chữ Điền
 • Xem Tướng Tai Phụ Nữ Biết Mệnh Giàu Sang Phú Quý

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đẹp Tốt Của Phụ Nữ, Đàn Ông Có Hình Minh Họa
 • 3 Đặc Điểm Tướng Tai Phụ Nữ Giàu Sang, Phú Quý Cả Đời
 • Có 5 Nét Tướng Này, Phụ Nữ Giàu Sang Cả Đời, Lại Được Đàn Ông Luôn …
 • Xem Tướng Râu Nhận Biết Tính Cách Đàn Ông Với 7 Loại
 • Xem Bói Chuẩn Xác Tương Lai Cuộc Đời
 • Tai là một bộ phận quan trọng giúp cho con người thực hiện chức năng thính giác, nhận biết các âm thanh xung quanh cuộc sống. Nhờ bộ phận này mà mỗi người có thể có giao tiếp với mọi người xung quanh và hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó việc xem tướng tai phụ nữ cũng giúp đoán được vận mệnh. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

  Xem tướng tai phụ nữ có đặc điểm tai tròn

  Nhiều tài liệu xem tướng tai phụ nữ đã nhận định rằng phụ nữ có vành tai tròn thường là những người sở hữu trí tuệ vượt bậc và có khả năng làm việc ưu tú hơn những người khác. Đặc biệt những người sở hữu tướng tai này thường có cuộc sống khá suôn sẻ và yên bình. Trong cuộc sống họ thường có khả năng giao tiếp tốt và được nhiều người giúp đỡ trong sự nghiệp. Chính vì vậy những thành tựu mà họ đạt được rất lớn, được người người ngưỡng mộ.

  Trong vấn đề tiền bạc thì họ nhờ sự nghiệp phát triển ổn định mà cũng khá dư giả. Tuy nhiên cũng cần phải kiểm soát kỹ vấn đề chi tiêu trong sinh hoạt. Tóm lại trời sinh những người này có mệnh phú quý, nhiều phúc khí và hưởng lộc về đường tài lộc do đó nếu bạn sở hữu tướng tai này thì đây chính là một vận may hiếm có.

  Những phụ nữ có sở hữu tướng tai to thường là những người có khí chất và có đường công danh rộng mở. Họ luôn làm việc có kế hoạch và xử lý nó một cách thông minh. Họ luôn theo đuổi kiến thức mới cùng sự hiểu biết nhạy bén đã giúp họ phát triển đầu tư và kinh doanh. Cuộc sống của họ tràn đầy năng lượng và được mọi người rất yêu quý. Trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp những bạn nữ này được quý nhân phù trợ. Chính vì vậy sự nghiệp thăng hoa, con đường thăng quan tiến chức rộng mở.

  Những người có tướng tai vểnh ra trước hoặc sau là những người có bản tính khá bốc đồng. Họ không thích sự ổn định và luôn muốn tìm kiếm sự mới lạ. Phong cách làm việc bốc đồng luôn bỏ ngoài tai những góp ý của người khác cũng là một nguyên nhân khiến cho họ khó thành công. Luôn xem mình là đúng, cái tôi cá nhân quá cao cũng là một nguyên nhân khiến họ không nhận được cái nhìn thiện cảm từ người khác.

  Trong vấn đề tài chính thì những người này thường là những người kiếm ra tiền nhưng lại tiêu hoang gấp 2- 3 lần. Do đó thời kỳ hậu vận sẽ khá khó khăn nếu không quản lý chi tiêu tốt.

  Vành tai cao, to, nhọn như ngọn lửa nhưng phần dưới lại vừa bé, vừa mỏng, thùy tai vểnh ra đằng trước chính là tướng tai dơi. Những người này thường có tính tình nóng nảy, cái tôi rất cao nên ít khi nghe lời khuyên can, dạy bảo của người khác, càng bị góp ý thì lại càng cố tình làm trái ngược.

  Nhiều chuyên gia nhân tướng học cũng nhận định những phụ nữ tai rơi cũng sở hữu trí thông minh vượt trội và là một người không tinh tế trong giao tiếp. Chính vì vậy họ khó được lòng người khác nhưng lại có được những người bạn rất thân thiết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Phu Thê, Xem Tướng Phu Thê Cực Chuẩn
 • Thế Nào Là Tướng Phu Thê? Cách Nhận Biết Tương Phu Thê Chuẩn
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Tướng Phu Thế Nói Lên Điều Gì Và Cách Xem Tướng Phu Thê
 • Tướng Phu Thê Là Gì? Cách Xem Bạn Có Tướng Phu Thê Với Người Yêu
 • Xem Ngũ Hành Tương Sinh Tương Khắc Để Tìm Kiếm Một Nửa Của Đời Mình
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Giàu, Nghèo Của Con Người

  --- Bài mới hơn ---

 • Tướng Tai Phụ Nữ Nói Gì Về Vận Mệnh Tương Lai Của Họ
 • Đà Nẵng Thêm Một Ca Dương Tính, Chính Thức Giãn Cách Xã Hội
 • Xem Tướng Tai Của Bạn Để Dự Đoán Thời Vận, Số Mệnh
 • Thuật Xem Tướng Trung Hoa: Hình Dáng Đôi Tai Bộc Lộ Tính Cách Thật Sự Của Bạn
 • Tổng Hợp Xem Tướng Các Dáng Vân Thường Gặp Ở Lòng Bàn Tay (Phần 1)
 • Xem tướng tai có hình dáng ra sao để đoán được vận mệnh của con người ra sao, sướng hay khổ trong tương lai.

  1.Xem tướng tai qua vị trí

  Theo xem tướng thì đôi mắt chính là vị trí tiêu chuẩn để chúng ta xác định được vị trí của đôi tai:

  – Tướng tai cao: Nếu điểm cao nhất của tai cao hơn mắt.

  – Tướng tai thấp: Nếu điểm cao nhất của tai thấp hơn mắt.

  Những người có tướng tai thấp là người ít hiểu biết, không tiếp thu, làm việc chỉ để đáp ứng nhu cầu hàng ngày như ăn mặc, hưởng thụ. Đối với người có tai cao hơn mắt thường là người học cao nhiều vốn hiểu biết, sáng tạo nhiều,thường gặp quý nhân phù trợ nên trong công việc dễ thành công. Bên cạnh đó, họ cũng có vị trí cao trong xã hội.

  2.Xem tướng tai qua kích thước đôi tai

  Xem tướng tai to: Người sở hữu đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Họ rất giỏi trong công tác quản lí, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, không đi theo lối mòn. Hơn thế, những người có đôi tai to thường rất giỏi giao tiếp, dễ dàng xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

  Xem tướng tai nhỏ: Với những người có đôi tai nhỏ lại thường không có khí phách, tầm nhìn hạn hẹp tâm địa hẹp hòi, ít mưu mô, không có dã tâm. Những người này rất thích hợp trở thành học gia, luôn thích ở trong không gian yên tĩnh, nghiên cứu những vấn đề bản thân cảm thấy có hứng thú. Chính vì tính cách này nên họ có rất ít các mối quan hệ xã hội, ghét bị người khác làm phiền, không thích những thứ mới lạ. Thái độ sống của họ là thu mình lại trong chiếc vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc.

  3.Xem tướng tai qua đường nét

  Theo tư vấn phong thủy, bên cạnh kích thước, vị trí tai thì đường nét tai cũng đoán được tính cách con người. Chẳng hạn như đường nét đôi tai rõ là biểu hiện của người thông minh, lí trí, có quyết định sáng suốt. Còn người có đường nét tai mờ là biểu hiện của người chậm chạp, trì trệ nhưng bù lại là người làm việc chăm chỉ, chịu khó.

  4.Xem tướng tai qua vành tai

  Vành tai ngoài nhô ra: tính tình xỗ xược

  Người có vành tai ngoài nhô ra từ bé đã có cái tính ngang bướng, thích gây chuyện rắc rối, chơi bời lêu lổng, không chịu học hành, khiến cho người thân phải lo lắng. Họ không có số quý nhân phù trợ nên trong công việc không thể có đột phá, mà chỉ có thể tiến dần từng bước. Tay trắng lập nghiệp là điều không dễ dàng, họ cần phải trải qua thời gian rèn giũa, tôi luyện, mới có thể tìm được vị trí trong xã hội.

  Vành tai trong khuyết góc: vận mệnh trắc trở

  Người có vành tai trong khuyết góc thường bệnh tật ốm đau từ bé, thường gặp vấn đề sức khoẻ, khiến người nhà phải lo lắng tiêu tốn rất nhiều tiền của chữa bệnh cho họ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Xem Tướng Tai Tổng Quan
 • Xem Tướng Tai Nhận Biết Vận Mệnh Giàu Sang Phú Quý
 • Xem Tướng Tai Luận Phú Quý Nghèo Hèn
 • Cách Xem Tướng Tai Để Biết Tài Vận Của Người Đàn Ông Và Phụ Nữ
 • Xem Tướng Tai Phật Có Phải Mệnh Phú Quý Sung Sướng Cả Đời?
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Giàu Sang Hay Bần Tiện

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai
 • Xem Tướng Tai Xấu Khiến Vận Mệnh Một Người Lận Đận Long Đong
 • Nhân Tướng Học: Xem Tướng Toàn Diện
 • Tư Vấn Cách Xem Tướng Tai Của Bạn
 • Đất Thái Bình Sinh Những Anh Hùng
 • Xem tướng tai đoán vận mệnh giàu sang hay bần tiện

  Xem tướng tai qua vị trí của tai

  Vị trí đôi tai được xác định căn cứ vào độ cao, thấp so với đôi mắt, tùy từng vị trí sẽ có những tiêu chuẩn nhất định. Cụ thể:

  Xem tướng tai cao: Được xác định khi điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Những người có tướng tai cao được đánh giá là người học rộng hiểu nhiều, có khả năng sáng tạo vượt trội. Về công danh, sự nghiệp thường dễ thành danh, may mắn, có được vị trí cao trong xã hội nhờ được nuôi dưỡng, giáo dục chu đáo, quý nhân phù trợ từ nhỏ.

  Xem tướng tai thấp: Cách xác định là điểm cao nhất trên vành tai thấp hơn mắt. Người có tướng tai thấp hơn mắt thường ít hiểu biết, tiếp thu kém, không nhận được sự giáo dục, bồi dưỡng chu đáo từ gia đình, vận quý nhân kém. Bản thân họ là những người thiếu lý tưởng, thích an phận, ít phấn đấu, làm việc chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu cơm ăn áo mặc và hưởng thụ vật chất.

  Xem tướng tai qua kích thước và đường nét tai

  Xem tướng tai qua kích thước tai, kích thước to – nhỏ cũng là một căn cứ quan trọng trong nhân tướng học tai để phán đoán về một con người.

  Xem tướng tai to: Thường là người nhiệt tình, hoạt bát, luôn tràn đầy sức sống, biết cách lắng nghe. Họ rất nhanh nhẹn, hoạt bát, sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi bắt tay làm một việc gì mới.

  Xem tướng tai nhỏ: Thường là người cẩn trọng, chu đáo và suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Đây cũng là tuýp người sống nội tâm, tham vọng thầm lặng.

  Việc xem tướng tai qua đường nét đôi tai phản ánh tính cách cua người đó. Người có đường nét tai rõ ràng là người năng động, tỉnh táo, lý trí, thông minh và có tài phán đoán tốt. Ngược lại, xem tướng tai những người có đường nét mờ nhạt đồng nghĩa có chút trì trệ, chậm chạp, tính tình không kiên định, hay thay đổi quyết định nhanh chóng nên không được tín nhiệm. Ưu điểm của những người có đường nét tai mờ nhạt là trung thực, kiên trì trong công việc.

  Xem tướng tai qua dái tai

  Xem tướng tai qua dái tai giúp bạn đoán về phúc lộc, tài chính của một người. Cụ thể như:

  Xem tướng tai của người có dái tai dày dặn: tính tình trung thực, tốt bụng, biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nên rất được yêu quý, kính trọng. Là người có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không lo lắng nhiều về tiền bạc, hưởng nhiều phúc lộc, cuối đời an yên hưởng tuổi già viên mãn.

  Xem tướng tai của người không có dái tai: đây là những người thường phải tự phấn đấu, nỗ lực mới có tiền tài, không có quý nhân phù trợ, chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, ít hưởng phúc lộc khi về già nếu không biết giữ tiền.

  Xem tướng tai qua lỗ tai

  Xem tướng tai qua lỗ tai, những người có lỗ tai sâu và rộng thường thông minh, tinh tế, có trách nhiệm với công việc mình đang làm nên thường được đánh giá cao. Theo nhân tướng học, người có lỗ tai to, rộng cả đời sẽ không phải lo chuyện tiền bạc, có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, gặt hái nhiều thành công.

  Xem tướng tai qua hình dáng dai

  Xem tướng tai qua hình dáng rất đa dạng, tai vểnh, tai to, tai nhỏ, tai nhọn, tai tròn…Tùy vào hình dáng của tai mà các nhà nhân tướng học đưa ra những phán đoán cụ thể về con người đó thế nào.

  Xem tướng tai vểnh

  Người có tai vểnh có tính sáng tạo, không thích ràng buộc, có cá tính mạnh mẽ, lém lỉnh, có phần khác người nên thường bị đánh giá hơi lập dị. Theo nhân tướng học, xem tướng tai vểnh có số phá tài, tức là tuổi trẻ hưởng nhiều phúc lộc nhưng càng về sau càng nghèo khổ, thiếu thốn. Tướng tai vểnh ra đằng trước (Chiêu phong nhĩ) là tướng số phá bại, nếu thêm tai mỏng và lệch thì tài sản tiêu tán sạch. Còn tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) cả đời nghèo khổ, dù sinh ra trong giàu có nhưng cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

  Xem tướng tai lật

  Xem ướng tai lật ngửa là hình dạng tai có vành tai lộn lật ngược ra đằng sau, khi nhìn thẳng sẽ thấy tai bị khuất không nhìn thấy. Đây là tướng tai xấu, phản ánh tướng cô bần, phụ nữ có tướng tai này là người ưa sĩ diện, ương bướng, hiếu thắng luôn cho mình là đúng. Vì vậy, trong chuyện tình cảm phụ nữ có tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng.

  Xem tướng tai phật

  Xem tướng tai phật là dái tai chảy dài, vành trên cao hơn mày, phần tai to dày, dài, dái tai chảy xuống vai. Những người sở hữu tướng tai phật đều là những người có trí tuệ hươn người, có lòng nhân hậu, vị tha nhân ái. Đặc biệt những người này thường có giác quan thứ 6 nhạy cảm, luôn gặp may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên công việc cực kỳ thuận lợi.

  Xem tướng tai nhọn

  • Tướng tai nhọn kết hợp với cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì chủ yếu là tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.
  • Tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn lại thô, mặt nhọn và vểnh thì tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân oán ghét.
  • Tướng người tai nhọn mà thần khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tai dài nhọn thì đây được coi là tướng số phá cách, hậu vận không ra gì.

  Xem tướng tai chuột

  Tai chuột là dáng tai mỏng, có vành vé và không có dái tai. Xem tướng tai chuột biểu thì người có tính cách thấp kém. Thường có tính xấu như trộm cắp, cuộc sống nghèo khổ suốt đời, có thể vướng vòng lao lý suốt đời. Tuy nhiên, nếu bản thân biết tu tâm dưỡng tính thì có thể tránh được điều không hay.

  • Tướng tai chuột mọc thấp, hai tai mọc không cân xứng, khí sắc tía pha đen sạm thường là người nghèo hèn, số lận đận về tiền bạc.
  • Tướng tai chuột có vành tai không rõ ràng là người bần tiện. Tuổi trẻ dễ gặp tai nạn, trung niên phá nghiệp, không chuyên tâm vào sự nghiệp nên không có cơ đồ.

  Xem tướng tai dơi

  Tướng tai dơi là tai có vành to, cao và nhọn, phần dưới bé và mỏng, vểnh ra phía trước. Xem tướng tai dơi là người có tính cách cố chấp, quật cường, hung bạo và cô đơn. Có thể làm quan nhưng không thọ, ăn chơi sa đọa phá sạch sản nghiệp tổ tông, đến mức có thể bán vợ đợ con.

  Xem tướng tai tròn

  Tướng tai tròn (tai hình con cờ) có đặc điểm vành tai tròn, thành quách rộng, nổi nhìn giống hình con cờ. Xem tướng tai tròn là người thông minh, đáng tin cậy, sống hướng ngoại, thân thiện và giàu trí tưởng tượng, sáng tạo và lạc quan trong cuộc sống.

  Những người có tướng tai tròn kết hợp trán thẳng, dày, mày thanh mắt sáng, luân quách phân minh, thương khố không hãm, chuẩn đầu tròn đầy, giọng nói trong trẻo, mu bàn tay, chân đầy đặn và mềm mại thì đích thị là tướng tiểu phú.

  Xem tướng tai cụp

  Xem tướng tai cụp là tai mỏng, vành tai hơi hướng ra phía trước và cong xuống. Người tướng tai cụp số phận bần cùng, nghèo hèn, làm việc vất vả khổ cực mà vẫn không đủ ăn, thường không làm việc thiện lương.

  Xem tướng tai khỉ

  Tai khỉ là tai mỏng, vành tai đầy mọc cao hơn chân mày, hai tai lệch về phía trước, lỗ tai rộng. Xem tướng tai khỉ cho thấy đây là người thông minh, khỏe mạnh, tính tình vui vẻ, vận mệnh sáng sủa. Tuy nhiên đây là những người tâm địa khó đoán, tính cách xảo quyệt, hậu vận không có số tốt.

  Xem tướng tai thỏ

  Tai thỏ có đặc điểm phần trên và dưới nhọn, đỉnh tai cao hơn mắt, phần dưới mềm không có dái tai hoặc rất ít. Người tướng tai thỏ nếu là con nhà giàu thì ăn chơi, lười biếng nên cuối cùng cũng sẽ lâm cảnh nghèo hèn phải ly hương, không có tương lai, sự nghiệp.

  Xem tướng tai dày

  Người có tướng tai dày là người thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, có quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Người tướng tai dày túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo, ý chí kiên định. Nhưng nếu tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì thuộc người khù khờ, tối dạ.

  Xem tướng tai vuông

  Tướng tai vuông là tai có vành to, chắc khỏe, dái tai rất to, phần vành trên và dái tai tạo thành một đường cong gần vuông chứ không phải góc vuông. Xem tướng người có tướng tai vuông là người có trí tuệ, khôn ngoan, sâu sắc, làm nhiều việc đều có kết quả tốt đẹp. Những người này có tài văn học, tướng phú quý, có tài lộc là do bản thân tự làm ra.

  Xem tướng tai bé

  Tướng tai bé là tai bỏ, mỏng, nhẹ, thành quách hẹp, vành tai cuộn bé như hình cánh bướm. Nếu màu sắc tai xám tối thì là người lao khổ bần cùng, số khốn khó, cần đề phòng tai họa. Người tướng tai bé mà dày thì căn cơ trường thọ. Tướng tai bé còn tiêu biểu cho những người làm việc theo cảm tính, nhiệt huyết nhưng không kiên định, dễ gặp rắc rối trong cuộc sống cũng như công việc. Xem tướng tai bé là người nóng tính, quá tự tin vào bản thân nên ảnh hưởng nhiều đến các mối quan hệ xã hội.

  Xem tướng tai cong

  Xem tướng tai cong là đôi tai có vành tai cong hình vòng cung. Nhìn nhung những người tướng tai cong thường hơi keo kiệt bủn xỉn, hay tính toán so đo dù đó là việc rất nhỏ. Các loại tướng tai tương ứng với vận mệnh con người

  • Tướng tai cong, dày thì là người có phúc, giàu sang phú quý, tài lộc nhiều, có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện trong cuộc sống đều tốt đẹp.
  • Tướng tai cong, mỏng có số hao tài tốn của, làm lụng vất vả mà chẳng giữ được gì trong tay.

  Xem tướng tai dài

  • Tai dài là tai mọc thấp, vành tai trong và ngoài không hiển thị rõ. Đây là biểu hiện của người bất chính.
  • Tướng tai thấp, dái tai xuống thấp hơn đầu mũi và đỉnh tai cao hơn lông mày là thiên tài, cộc sống lành mạnh, tính cách am hiểu, tâm hồn nhạy cảm, dễ trở thành người lãnh đạo.
  • Phụ nữ có dái tai dài thường mang đến vận may cho chồng và con.

  Xem tướng tai hổ

  Đặc điểm của tướng tai hổ là tai nhỏ, thành quách tai khuyết, lép, dày và cứng. Xem tướng tai hổ là người có lòng dạ thâm hiểm gian trá, có uy lực. Họ là những người năng động, ưa mạo hiểm, có thể thành công, giàu có, phát đạt.

  Xem tướng tai lệch

  Tai lệch là vị trí trai không cân xứng với khuôn mặt, có thể ở trên hoặc dưới quá xa so với tầm mắt, hình dáng bất thường. Xem tướng tai lệch là người bẩm sinh có sức khỏe yếu ớt, tuổi thơ không may mắn, gia sản có nhiều nhưng vẫn bị tiêu tan.

  Tuy nhiên, những người có tai lệch thường khá thông minh, nhạy bé, luôn có kế hoạch làm việc cụ thể, biết điều, khá cẩn thận, chu đáo. Hơn nữa họ có tinh thần lạc quan, dù gặp khó khăn vẫn vững vàng vượt qua để vươn tới thành công.

  Xem tướng tai mỏng

  Xem tướng tai mỏng là người có số mệnh nghèo hèn, cô độc về già. Nếu tai mỏng, nhỏ là người có sức khỏe yếu, hay ốm vặt, trầm tính, sống nội tâm, không giỏi giao tiếp nên công danh sự nghiệp, tiền bạc không may mắn, thành công. Người có dáng tai đẹp nhưng lại có tướng số tai mỏng thì dù có tiền tài cũng không biết giữ, sự nghiệp chỉ đạt ở mức trung bình không có gì nổi bật.

  Xem tướng tai áp sát đầu

  Người có tướng tai áp sát đầu thường có xuất thân cao quý, có phúc lộc tổ tiên. Tuy nhiên, họ là người nhạy cảm, thiếu tự chủ, vô kỷ luật và đôi khi khá tàn bạo.Tướng tai sát đầu nếu kết hợp với luân quách (vành ngoài và vành trong của tai) rõ ràng, điểm cao nhất trên vành tai cao hơn lông mày thì đó là người thông minh, sáng suốt, có tài lãnh đạo, cuộc sống hưởng vinh hoa phú quý.

  Xem tướng tai voi

  Tướng tai voi là dáng tai to bè, phần dưới mỏng, thùy châu nhỏ. Người có tướng tai voi tính tình kiêu ngạo, lười biếng, tính gia trưởng nên không được lòng mọi người, có thể lịu bại bất cứ lúc nào. Người tướng tai voi tiền vận giàu sang phú quý nhưng vì không biết giữ gìn nên hậu vận lụi bại, sống nghèo khổ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đoán Được Tính Cách Vận Mệnh Cả Đời
 • Xem Tướng Tai Biết Ngay Ai Giàu Sang Phú Quý, Ai Có Cuộc Đời Long Đong, Lận Đận
 • Xem Tướng Cho Đôi Tai Phú Quý
 • Xem Tướng Tai Đoán Vận Mệnh Tương Lai, Kẻ Giàu Người Nghèo
 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Hay Bần Hàn
 • Luận Giải, Xem Tướng Tai Đàn Ông Phú Quý Giàu Sang

  --- Bài mới hơn ---

 • Nhìn Tướng Đứa Trẻ Để Đoán Biết Cuộc Sống Và Số Phận Sau Này
 • Vận Mệnh Tập Cận Bình Theo Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn
 • Chân Dung Tập Cận Bình (P1)
 • Triều Đại Đỏ Tới Ngày Tận, Tập Cận Bình ‘được Ăn Cả Ngã Về Không’, Vợ Và Con Gái Bất Mãn Rời Đi?
 • Xem Tướng Trán Đàn Ông Phụ Nữ Đoán Tính Cách Và Vận Mệnh
 • 1.1 Xem tướng tai đàn ông qua vị trí

  Người ta xem tướng tai đàn ông dựa vào vị trí cao thấp của đôi tai so với mắt. Tai cao có nghĩ là vị trí vành tao cao hơn với mắt. Những người này có học thức sâu rộng, thông minh và đặc biệt là khả năng sáng tạo vô cùng đỉnh cao. Bên cạnh đó, họ sinh ra là đã được quý nhân phù trợ, bởi vậy nên dù làm bất kì việc gì cũng rất dễ thành công và gặp nhiều may mắn.

  Ngoài ra, ở trong xã hội họ có những chức vị rất cao mà những người khác muốn đạt được thì phải cố gắng rất nhiều. Tóm lại, nếu đang sở hữu tướng tai của nam giới như vậy thì quả là một điều vô cùng tuyệt vời.

  1.2 Xem tướng tai đàn ông qua đường nét

  2. Xem tướng tai đàn ông với 15 hình tướng tai

  2.1 Tướng tai vểnh

  Nếu bạn đang sở hữu dáng tai vểnh thì chắc chắn bạn đang rất tò mò không biết tướng tai của mình ảnh hưởng đến bản thân như thế nào. Đặc điểm của tướng tai vểnh là tướng tai hơi vểnh về phía trước như kiểu vểnh ra đón gió. Tướng tai vểnh thường có thể vểnh ra phía trước hoặc vểnh ra phía sau hay có thể là vểnh lên trên.

  2.2 Tướng tai nhỏ

  Xem tướng tai đàn ông mà nhỏ là người không có khí phách, không có tầm nhìn sâu rộng trong xã hội. Đặc điểm tướng tai nhỏ là tướng tai nhỏ và thấp hơn so với mắt. Những người này đa phần chỉ thích những chỗ yên tĩnh không gây ồn ào. Họ là những con người thích khám phá những điều mà bản thân cảm thấy hứng thú. Bên cạnh đó, họ sống theo xu hướng thu mình lại trong chính vỏ ốc của chính mình để tận hưởng niềm vui cô độc. Chính vì thế những người này có rất ít mối quan hệ trong xã hội.

  2.3 Tướng tai to

  Người sở hữu tướng tai to đa phần là những con người có tính khí phách hùng mạnh. Tướng tai yo thường có đặc điểm như tai rộng và cao hơn so với mắt. Kích thước của đôi tai có thể nói lên được sự mạnh mẽ và vĩ đại bên trong con người của họ.

  2.4 Tướng tai lật ngửa

  Phải chăng bạn đang muốn biết tướng tai lật ngửa của mình có ý nghĩa như thế nào và vận mệnh ra sao. Hình dạng của tướng tai lật ngửa là phần vành tai ngửa về phía sau, nhìn từ phía trước tới thì sẽ không thể thấy được vành tai.

  2.5 Tướng tai phật

  Bạn đang sở hữu tướng tai phật thì quả thực là một điều rất tốt. Đặc điểm để nhận biết được tướng tai phật là dái tai chảy dài đến vai, vành tay cao hơn mắt, tai rất to và màu sắc rất sáng. Những người này có trí tuệ thông minh hơn người, thường là người sống rất có quyền uy. Họ làm gì củng được phật phù hộ, bởi vậy rất may mắn trong cuộc sống và công việc dễ thăng tiến. Cuộc sống của họ luôn ấm no hạnh phúc, giàu sang phú quý, mọi chi phí chi tiêu không phải lo toan.

  2.6 Tướng tai nhọn

  Xem tướng tai của đàn ông rất chú trọng đến hình thái bên ngoài của đôi tai, đặc biệt với người có tướng tai nhọn. Những người có tướng tai nhọn thường là những người vô cùng cọc tính. Trái lại, họ rất biết cách yêu thương và chăm sóc với những người mà mình yêu thương. Đặc biệt họ là những người thích sống theo kiểu phá cách, không thích cuộc sống phải bị gò bó. Trong cuộc sống những người này rất nghèo khổ tuy nhiên họ vẫn hài lòng vì bản thân khác biệt và làm chủ được chính mình.

  2.7 Tướng tai chuột

  Người có tướng tai chuột thường có những đặc điểm nhận dạng như hình dạng tai nhỏ và hơi nghiêng, vành tai nhỏ bóp chắt chứ không nở rộng ra. Qua vẻ bề ngoài của tướng tai chuột chúng ta có thể biết được vận mệnh của những người nay. Họ là những con người gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống của họ.

  2.8 Tướng tai dơi

  Xem tướng tai đàn ông với hình dạng tai dơi thường là những người rất bảo thủ, chuyên làm trái những ý chỉ dẫn của người khác. Đặc điểm của tướng tai dơi vành tai cao, to và nhọn như ngọn lửa cháy, vành tai hơi vểnh ra phía trước. Những người này họ cũng rất thông minh, tuy nhiên tính cách của họ không thể sửa đổi.

  Trong hôn nhân họ là người khó dữ được một cuộc hôn nhân bền vững. Cái tôi của người này quá cao nên thường xảy ra mâu thuẫn vợ chồng. Tóm lại những người có tướng tai dơi thì không bao giờ làm được trò trống gì cả.

  2.9 Tướng tai tròn

  Tướng tai tròn hay còn được người đời gọi là tướng tai hình ngọn cờ. Người sở hữu tướng tai tròn thường là những người rất thông minh. Tướng tai tròn có hình dạng tướng tai tròn, vành tai rộng và tròn đều. Tướng tai của những người này vốn là đã có tướng tai trời sinh có trí tuệ tài ba. Bên cạnh họ luôn được sự giúp đỡ của người khác và luôn có địa vị cao trong xã hội.

  2.10 Tướng tai cụp

  Tướng tai cụp thường có hình dáng đôi tai mỏng, vành tai cụp xuống và hơi vểnh ra phía trước. Điều này nói lên số phận của những con người này khá bấp bênh. Họ phải trải qua một cuộc sống nghèo khổ, làm lụng cật lực vất vả cũng không thấy dư giả nhiều. Cuộc sống gia đình cũng phải chịu nhiều cảnh đau thương mất mát, con cháu không được bao nhiêu.

  2.11 Tướng tai mỏng

  Đây là loại tướng tai đàn ông có cuộc sống rất vất vả, bệnh tật đầy người. Tướng tai mỏng có hình dáng vành tai mỏng, lỗ tai nhỏ và vành tai hơi vểnh ra. Những người này sống ít nhận được sự giúp đỡ từ người khác, luôn phải tự lực gánh sinh. Cuộc sống gia đình không được theo ý nguyện, chịu nhiều đau thương mất mát. Những người này cũng không giỏi về giao tiếp cho nên có rất ít mối quan hệ. Suy cho cùng những người tướng tai mỏng sống cuộc sống nghèo hèn và cô độc đến già.

  2.12 Tướng tai dày

  Người có tướng tai dày nhìn chung toàn là người thông minh, nhanh nhẹn. Tướng tai dày có hình dạng như sau vành tai nhìn chắc chắn mập mà. Những người này họ tính cách thật thà hiền lành và được mọi người quý mến. Trong công việc họ luôn được quý nhân phù trợ, vì thế luôn gặp may mắn và thành công.

  Họ là những con người có tính lãnh đạo, rất kiên định và đa mưu. Cuộc sống của họ không phải lo lắng về tiền bạc gia đình luôn ấm no và hạnh phúc. Đặc biệt, họ luôn sống trong sung sướng và tài lộc luôn đi theo những người này.

  2.13 Tướng tai dài

  Khi xem tướng tai đàn ông thì người có tướng tai dài tượng trưng cho sự sống lâu trăm tuổi. Đặc điểm nhận dạng tướng tai dài dái tai mở rộng xuống và hơi thấp hơn mũi, phí trên vành tai cao hơn lông mày. Những người này họ có một tâm hồn khá nhạy cảm, đầu óc và sự hiểu biết cao. Họ là những con người có rất nhiều mối quan hệ, vì vậy luôn được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đặc biệt họ là những con người sống có trách nhiệm rất lớn lao, nhất là đối với gia đình.

  2.14 Tướng tai bé

  Tướng tai đàn ông được xem là bé khi tai mỏng, nhỏ, vành tai cuộn nhỏ bé màu sắc hơi sẫm lại. Người có tướng tai bé thường vận mệnh hơi xấu, số phận có nhiều khốn khổ. Họ là những con người sống rất có nhiệt huyết nhưng không giữ vững được lập trường. Tuy nhiên họ khá bảo thủ, luôn đề cao ý kiến của bản thân và không để ý tới người khác. Ngoài ra họ hay gặp nhiều rắc rối, phiền toái trong cuộc sống lẫn công việc.

  2.15 Tướng tai cong

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tướng Số Nốt Ruồi Trên Mặt Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Số Xuất Ngoại Ở Bàn Tay Của Phụ Nữ.
 • Đoán Phụ Nữ Háo Dâm Qua Tướng Số Chuẩn Xác Nhất
 • Xem Tướng Số Con Người Qua Bàn Chân
 • Mũi Gồ Là Gì? Xem Tướng Số Nam, Nữ Mũi Gồ Ghề Chuẩn 99%
 • Xem Tướng Tai Phú Quý, Giàu Sang, Hạnh Phúc Cả Đời

  --- Bài mới hơn ---

 • Xem Tướng Tai Đàn Ông Đoán Phú Quý Bần Hàn
 • Xem Tướng Miệng Phú Quý Giàu Sang, Biết Họa Phúc Cuộc Đời
 • Xem Tướng Răng Phụ Nữ Biết Ngay Tính Cách, Vận Mệnh Sang Hèn
 • Răng Thưa Tướng Số Nói Lên Điều Gì Về Số Mệnh Ở Cả Nam Và Nữ
 • Xem Tướng Phụ Nữ, Nhận Biết Phụ Nữ Sát Chồng
 • Xác định vị trí tai dựa vào độ cao thấp của tai với đôi mắt. Tướng tai cao tương ứng với điểm cao nhất trên vành tai cao hơn mắt, còn người có tai thấp thì ngược lại.

  1.1 Người có tướng tai cao

  Người sở hữu tướng tai cao là người có kiến thức, học rộng và sáng tạo. Từ nhỏ, họ đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ cẩn thận, chu đáo. Khi trường thành thì có quý nhân phù trợ nên dễ dàng gặt hái thành công.

  Ngoài ra, người có tướng tai này cũng sẽ dễ dàng thành danh và có địa vị xã hội mà không tốn nhiều thời gian hay công sức. Đây là một trong các tướng tai giàu sang, phú quý .

  Người tai thấp thường có khả năng tiếp thu kém, ít hiểu biết. Hơn nữa, những người này thích an phận, không có chí tiến thủ hay ước mơ. Đối với họ chỉ cần công việc tìm đơn giản, thu nhập ổn định đủ trang trải phí sinh hoạt là được.

  Bên cạnh đó, còn có trường hợp có tướng tai nghiêng, đỉnh tai ngả về sau hơn dái tai. Đây là những người bảo thủ, khá cứng nhắc và có xu hướng kiểm soát người khác.

  2.1 Tướng tai với kích thước to, dài

  Tướng tai dài chỉ người có tuổi thọ dài, thông minh, cần cù, cẩn thận và nhạy bén. Người có tướng tai này thường có ít dục vọng và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Họ chỉ muốn muốn sống bình thản và được sum vầy cùng con cháu khi về già.

  2.2 Tướng tai với kích thước nhỏ

  Những người sở hữu tướng tai nhỏ thường hành động theo cảm tính, dễ lung lay. Trong chuyện tình cảm, khá tinh tế nhưng không đủ kiên định về mặt ý chí. Thêm vào đó, họ là người ăn nói nhanh nhẹn nhưng lại khá nôn nóng, làm việc thiếu tính toán nên khó thành công. Đây là mẫu người không thích hợp với nghề buôn bán.

  3.1 Vành tai mềm

  Người có vành tai mềm thường có lối sống tiêu cực, thiếu dũng khí và không có chính kiến. Đặc biệt, người nhìn trực diện gương mặt mà không thấy vành tai thì đích thị là người nhát gan, nhút nhát. Họ thường phải nhờ đến người khác giúp đỡ hoặc đôn đốc công việc.

  Bên cạnh đó, người thuộc nhóm vành tai mềm hay do dự, cả tin nên dễ bị lừa. Bản thân họ không thể tự đưa ra quyết định với những chuyện quan trọng. Đàn ông tai mềm thường hay sợ vợ.

  Những người sở hữu vành tai lớn rất thông minh, sáng suốt và rộng lượng. Vành tai càng lớn thì càng có phúc khí. Đây là những người ham học hỏi, thích khám phá cái mới và có lý trí mạnh mẽ. Vành tai lớn còn là biểu hiện cho sức khỏe tốt, có cá tính và vô cùng cẩn thận. Họ là người có trách nhiệm trong công việc nên sự nghiệp chắc chắn sẽ thành công.

  3.3 Vành tai dày

  Trong nhân tướng học, vành tai dày thuộc tướng tai phú quý. Người sở hữu đôi tai này có số hưởng thụ, nhận nhiều phúc khí. Vành tai càng dày thì càng giàu sang. Đồng thời, họ có tính cách thoải mái, biết cảm thông và biết đối nhân xử thế. Nhìn chung, những người này mặc dù không có tham vọng nhưng tiền vẫn tự động gia tăng.

  Hình dáng vành tai nhỏ và mỏng chỉ người hướng nội, giàu tình cảm và có trí tưởng tượng phong phú. Họ hơi ảo tưởng, đôi lúc xử sự thiếu suy nghĩ và thường sống không có kế hoạch. Nếu vành tai nhọn thì vận tài kém, thu ít chi nhiều và thường gặp thất bại. Thành công không đến dễ dàng, họ cần phải luôn nâng cao năng lực và coi trọng việc quản lý tài sản.

  3.5 Vành tai lệch

  Vành tai lệch có hình thái nhìn hơi nghiêng và sát vào đầu. Người sở hữu vành tai kiểu này tương đối thông minh, lý trí, làm việc có kế hoạch và kiểm soát tốt bản thân. Hơn nữa, họ cũng rất am hiểu đạo lý, chu đáo và có tinh thần làm việc cao. Dù gặp khó khăn, những người này vẫn sẵn sàng đối mặt nên dễ gặt hái thành công.

  Xem đường nét dái tai có thể cho biết tướng tai phú quý, đoán biết được tiền tài của một người ra sao.

  Đối với người không có dái tai thường không được hưởng nhiều phúc lộc mà phải tự nỗ lực và phấn đấu. Cuộc sống của họ không gặp được quý nhân giúp đỡ, chịu thiệt thòi. Về hậu vận, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn.

  4.2 Người có dái tai đầy đặn

  Đa phần người có dái tai đầy đặn có tính cách thành thật, biết lắng nghe và tiếp thu các ý kiến. Cuộc sống của họ không phải lo nhiều về tiền bạc và có quý nhân giúp đỡ.

  5.1 Dấu hiệu nhận biết tướng tai phú quý ở nam

  Đàn ông có tai to, cao hơn mắt và dái tai mọng thuộc tướng người có phúc khí. Những người này thường rất thông minh, giỏi giang và có tướng làm quan.

  Ngoài ra, tướng tai phú quý ở nam còn thể hiện qua lỗ tai rộng, chỉ người nhanh nhẹn, tài trí. Tai dày, cứng, vểnh chỉ người đàn ông có số trường thọ, phú quý và đường công danh thuận lợi.

  5.2 Dấu hiệu nhận biết tướng tai phú quý ở nữ

  Tướng tai phú quý ở nữ thể hiện ở dái tai to và hơi xệ xuống. Đây là người biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Họ luôn biết tự hoàn thiện bản thân nên tương lai khá sáng lạng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình, Không Chung Thủy, Không Ai Muốn
 • Phân Mệnh Sang Hèn Qua 26 Kiểu Mông
 • Chuyện Tướng Số Phụ Nữ Mông To
 • Xem Tướng Phụ Nữ Mông To
 • Tướng Phụ Nữ Cằm Chẻ Có Ý Nghĩa Gì? Đặc Điểm Như Nào
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100