Top 6 # Xem Tướng Số Về Mũi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Ica-ac.com

Xem Thầy Tướng Số Nói Gì Về Tướng Mũi Túi Mật Treo

Xem thầy tướng số nói gì về tướng mũi túi mật treo

Giải mã tướng mũi túi mật đoán tính cách, vận mạng tốt xấu

Tướng mũi túi mật là gì? Nhận dạng tướng mũi túi mật treo

Tướng mũi túi mật có hình dạng mũi trông thẳng thì ngay ngắn, nhưng sơn căn (phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt) thấp, nở rộng, phần sống mũi cao dần và đến chuẩn đầu (chóp mũi) thì tròn trịa, nẩy nở thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo nên mới có danh xưng là huyền đảm tỵ (mũi túi mật treo).

Xem tướng mũi túi mật treo hình dạng phảng phất như mũi sư tử nhưng khác ở hai chi tiết sau:

Chuần đầu của sư tử tỵ nỏ hơn chuần đầu của huyền đảm tỵ. Phần sống mũi của sư tử tỵ uốn cong hơn phần sống mũi của huyền đảm tỵ.

Giản Đài (Cánh mũi bên trái ) và Đình Úy (Cánh mũi bên phải ) của sư tử tỵ nẩy nở như tách khỏi thân Mũi. Trái lại hai phần trên của huyền đảm tỵ rất mờ nhạt, gần như lẫn hẳn vào thân mũi.

Người có mũi túi mật nói lên điều gì?

Về phương diện tướng học tướng mũi túi mật treo được xếp vào loại Thẩm biện quan thành tựu bậc nhất, ngang hàng với thông thiên tỵ (mũi rồng) và trên sư tử tỵ (mũi sư tử). Chủ về song toàn lẫn thiện cách thượng đẳng nếu ngũ quan (mắt, mũi, miệng, tai, lông mày) toàn hảo và phối hợp với hình tướng thuộc Kim, Mộc hay Thổ hình (kiêm hợp với các loại tướng thuộc về muông thú).

Tướng mũi túi mật treo phối hợp với ngũ quan toàn hảo và hơp với cầm tướng (tướng hình mường tượng chim) như Hạc hình tướng, Phượng hình tướng, phần quý trội hơn phần phú. Phối hợp toàn vẹn với thú tướng thì phú nổi hơn quý. Dù cho phối hợp với cầm tướng hay thú tướng, tướng mũi túi mật treo đều là đặc trưng rõ rệt nhất của thiện cách (tính nết lương thiện, phẩm cách cao nhã)

Người có mũi túi mật treo bất luận là phụ nữ mũi túi mật hay đàn ông mũi túi mật thường có tiền vận không được trọn vẹn ,thiếu thốn nhưng hậu vận lại được sung sướng, giàu sang. Tính tình cương trực, thẳng thắn, làm gì cũng kiên quyết theo đến cùng vì vậy mà đến tầm trung niên đã có thể làm giàu.

Lưu ý : Kết quả trả về đúng cho cả tướng đàn ông mũi túi mật và phụ nữ mũi túi mật.

Ngoài luận tướng mũi túi mật chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các bài viết về xem các bộ phận khác trên khuôn mặt cho cả nam và nữ để giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về vận số đời người.

“Tất Tần Tật” Về Nâng Mũi Dọc Dừa Và Tướng Số

Đã từ lâu dáng mũi dọc dừa được xem là quy chuẩn để đánh giá một dáng mũi đẹp. Tuy nhiên nâng mũi dọc dừa không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn mang lại ý nghĩa về tướng số. Đây là dáng mũi mơ ước của mọi cô nàng tuy nhiên không phải sai sinh ra cũng may mắn sở hữu dáng mũi “hoàn hảo”. Do đó nhiều chị em đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại dáng mũi như ý.

+ Cánh mũi: thon gọn đồng đều cân xứng của 2 bên cánh mũi.

+ Sống mũi: cao thẳng không bị gồ, vẹo, khi nhìn nghiêng có độ cao nhất định

Mũi bộ phận quyết định đến 50% nhan sắc. Chính vì thế chiếc mũi đóng vai trò khá quan trọng trong việc điều hòa các đường nét. Do đó việc sở hữu dáng mũi dọc dừa là điều mà các chị em ai ai cũng mong muốn sở hữu.

Người xưa thường có quan điểm về gương mặt hòan hảo cần có những yếu tố như: mắt bồ câu, mũi dọc dừa, miệng trái xoan,… Vậy ngoài ý nghĩa thẩm mỹ thì dáng mũi dọc dừa có tốt về mặt tướng số không?

Chính vì thế ngày nay việc nâng mũi dọc dừa cải thiện khuyết điểm chiếc mũi thấp tẹt được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ không những cải thiện vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp mà còn mang lại ý nghĩ tốt về tướng số.

Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại kéo theo sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều phương pháp nâng mũi phù hợp với từng trường hợp từng đối tượng khách hàng. Vậy hiện nay có những phương pháp nào giúp mang lại dáng mũi dọc dừa sau khi thực hiện.

+ Nâng mũi siêu cấu trúc

+ Nâng mũi bọc sụn

+ Nâng mũi L-Line

Ngày nay việc giúp chị em cũng như các “cánh mày râu” sở hữu dáng mũi dọc dừa không còn là điều quá khó khăn. Các phương pháp ngày nay đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ các phương pháp trước. Mang lại cho bạn dáng mũi dọc dừa cao đẹp tự nhiên không hề “giả trân” lộ dấu vết thẩm mỹ.

Viện thẩm mỹ S-One ngoài “sứ mệnh” làm đẹp “thay đổi diện mạo” cho các chị em. Mà chúng tôi còn đặc biệt chú trọng trong việc làm hài lòng những “thượng đế”. Bởi các chương trình hỗ trợ đồng hành cùng khách hàng với nhiều lợi ích ” siêu hời” sau khi nâng mũi.

+ Lên lịch trình tái khám đều đặn và cung cấp thuốc miễn phí

+ Chế độ chăm sóc miễn phí sau phẫu thuật

+ Bao trọn gói cho các dịch vụ nâng mũi

+ Đảm bảo không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

+ Trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại cùng với sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của đội ngũ y bác sĩ.

Có Hay Không Những Lời “Đồn” Về Tướng Số Phụ Nữ Mũi Tẹt

Theo nhân tướng học người xưa thường có quan điểm là mũi mới thấp tẹt sẽ mang lại vận mệnh không tốt cho chủ nhân. Dù nam hay nữ thì những người sở hữu mũi mới này thường không mang lại tài vận tốt, cuộc sống buôn ba nhiều trắc trở. Vậy làm cách nào để cải thiện vận mệnh khi sở hữu mũi mới thấp tẹt. Cách duy nhất để cải thiện tình trạng trên chính là sửa mũi.

Xét về tạo hình mũi mới tẹt cũng không mang lại nét thẩm mỹ cho gương mặt. Bởi chiếc mũi là bộ phận quyết định đến 50% sự hài hòa của các đường nét trên gương mặt. Chính vì vậy xét về góc độ nhân tướng học hay tạo hình mũi mới tẹt không mang lại lợi ích nào cho chủ nhân.

+ Mũi không có form dáng, sống mũi thấp không cân xứng

+ Dáng mũi thấp thường lỗ mũi hếch

+ Nhìn nghiêng sẽ không thất sống mũi, chỉ thấy cánh mũi

Có được nâng mũi tẹt để đổi vận mệnh hay không?

Dáng mũi cao đẹp có đổi vận hay không sẽ tùy vào cách nhìn nhận của mỗi người. Nhưng đối với góc nhìn thẩm mỹ sau khi cải thiện mũi mới thấp tẹt nhiều khuyết. Gương mặt sẽ trở nên hài hòa xinh đẹp hơn giúp bạn trở nên tự tin và thu hút hơn. Chính vì vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo này sẽ giúp nhân tướng của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực.

✔️ Nâng mũi bán cấu trúc

Dáng mũi bán cấu trúc là sự kết hợp khéo léo giữa mũi mới S line và mũi mới L line cao tây, với độ lượn hình chữ S kéo dài từ góc trán đến 1/3 sống mũi, 2/3 sống mũi.

✔️ Nâng mũi bọc sụn

Phương pháp này là sự đột phá kết hợp giữa hai vật liệu độn sụn sinh học nhân tạo và sụn tự thân ở vành tai. Đây được xem là phương pháp giúp cải thiện tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống tạo nên một chiếc mũi hài hòa tự nhiên.

Mũi Dọc Dừa Tướng Số

1. Thế nào là mũi dọc dừa?

Từ xưa mũi dọc dừa, mặt trái xoan và mắt bồ câu là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp. Chính vì thế, việc sở hữu dáng mũi dọc dừa tướng số luôn là mơ ước của rất nhiều người. Bạn có thể nhận biết dáng mũi dọc dừa qua những đặc điểm sau:

Sóng mũi cao thẳng từ đỉnh mũi tới đầu mũi.

Đầu mũi thon gọn, không to bè hay bị hếch.

Góc nghiêng mũi tạo hình chữ S, đường cong mũi mềm mại.

Cánh mũi, lỗ mũi thon gọn, chân mũi hình chữ A cân đối.

Với người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam thì cả phụ nữ vào đàn ông nếu sở hữu dáng mũi dọc dừa tướng số đều tốt cho số mệnh và sự nghiệp.

Phụ nữ có dáng mũi dọc dừa thường là cô gái có tình tình hiền lành, vui vẻ và thân thiện với tất cả mọi người. Họ được rất nhiều người yêu mến vì vừa đẹp người đẹp nết. Chiếc mũi cao giúp toát lên vẻ dịu dàng, quý phái, trang nhã nhưng cũng vừa có cả nét sắc sảo, cá tính khi cần. Chính vì thế, những người phụ nữ sở hữu mũi dọc dừa thường có đường sự nghiệp rộng mở, có được quý nhân phù trợ, sống trong giàu sang, tài lộc dồi dào.

Đàn ông mũi dọc dừa là người thông minh, nhanh nhẹn và phòng khoáng. Ngoài ra, họ còn có tính cách cởi mở nên dễ dàng chiếm được thiện cảm của mọi người và rất đáng tin cậy. Trên hết, những người có dáng mũi dọc dừa tướng số thì họ có tố chất lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng nên rất thuận lợi về đường công danh sự nghiệp. Riêng về vấn đề hôn nhân, tình cảm thì gặp nhiều suôn sẻ, vợ hiền con ngoan gia đình êm ấm.

3. Bí quyết tạo dáng mũi dọc dừa tốt cho tướng số

Ngày nay việc phẫu thuật để có được mũi dọc dừa tướng số không còn quá xa lạ. Tại TMV VIP công nghệ nâng mũi S line được ứng dụng thành công chính là giải pháp giúp bạn có được dáng mũi chuẩn phong thủy. Quá trình tạo mũi dọc dừa được diễn ra như sau:

Sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi, cải thiện nhược điểm sóng mũi thấp tẹt, mũi gồ.

Sụn vành tai dùng để bọc phần đầu mũi an toàn, khắc phục triệt để đầu mũi to, da mũi mỏng, tăng cường độ dày cho da đầu mũi.

Sụn vách ngăn được dùng để dựng lại trụ mũi, kéo dài phần đầu mũi, khắc phục trình trạng mũi hếch. Đồng thời tạo chân mũi chữ A, lỗ mũi hình hạt chanh thon gọn.

4. Hình ảnh khách hàng sở hữu dáng mũi dọc dừa cao sang

5. VIP – Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn tại TPHCM

là địa chỉ chuyên khoa mũi duy nhất được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chính thức. Nâng mũi VIP giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng, đảm bảo an toàn nhờ:

Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa. Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong ngành và kiến thức phong thủy bác sĩ sẽ thiết kế dáng mũi dọc dừa phù hợp với từng gương mặt.

Công nghệ nâng mũi hiện đại giúp khắc phục hiệu quả mọi nhược điểm mũi xấu, giúp mũi ổn định chỉ sau 7 ngày nâng.

Nâng Mũi VIP – Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

– NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE: sự lựa chọn của 80% khách hàng nâng mũi để khắc phục nhược điểm mũi xấu, mũi hỏng, mang đến dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng.

– NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC SỤN TAI: kết hợp sụn mềm và sụn tự thân tạo dáng mũi cao thon, đảm bảo an toàn.

– NÂNG MŨI HÀN QUỐC: Tạo hình dáng mũi cao sang chuẩn Hàn, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi VIP – LÀM 1 LẦN ĐẸP 1 ĐỜI

KHÔNG CÒN dáng mũi thấp tẹt, mũi hếch, kém duyên.

SỞ HỮU sóng mũi cao thon, chuẩn tỉ lệ vàng.

MŨI CAO TỰ NHIÊN, ĐẸP MỌI GÓC NHÌN.

Chi tiết khuyến mãi nâng mũi V.I.P:

: Giá ưu đãi trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online và tới ngay trong ngày.

Chi tiết thông tin khuyến mãi: Nâng Mũi VIP – Cùng VIP Lan Toả Yêu Thương

Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay nào!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ mũi cũng như các hạng mục thẩm mỹ khác vui lòng liên hệ tới Thẩm Mỹ V.I.P theo các cách sau:

Cách 1: Gọi đến số điện thoại 028.6676.2888. Cách 2: Nhấp vào tư vấn trực tuyến để được các chuyên gia V.I.P tư vấn cụ thể nhất cho bạn.Cách 3: Để lại số điện thoại vào khung bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại và giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.Cách 4: Đến trực tiếp tại 287A Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.